Xu Hướng 12/2023 # Unicity Có Phải Đa Cấp Lừa Đảo? Tại Sao Sản Phẩm Không Có Mã Vạch? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Unicity Có Phải Đa Cấp Lừa Đảo? Tại Sao Sản Phẩm Không Có Mã Vạch? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dạo gần đây, một số khách hàng đã hỏi Nubeauty về việc Unicity có phải dạng mô hình đa cấp lừa đảo ở Việt Nam không? Thì Unicity không phải là công ty lừa đảo. Nubeauty sẽ phân tích điều này bên dưới cho những khách hàng yêu quý của Nubeauty.

Thực hư công ty Unicity đa cấp lừa đảo?

Tại Việt Nam, mô hình kinh doanh đa cấp đã quá quen thuộc. Nhưng đa số đều là thông tin tiêu cực. Và đa cấp có lừa đảo như mọi người nghĩ?

Mô hình đa cấp MLM thực chất là gì ? Thực tế của mô hình MLM hiện nay

Mô hình MLM (Multi-Level Marketing) hay còn gọi mô hình kinh doanh đa cấp là hình thức bán hàng trực tiếp thông qua mạng lưới nhà phân phối. Người dùng sẽ được mua và hỗ trợ bởi những nhà phân phối. Và nhà phân phối sẽ được nhận hoa hồng/thu nhập bán hàng từ công ty.

Bạn có thể rõ hơn về định nghĩa của mô hình này qua bài viết của Bộ công thương Việt Nam: https://moit.gov.vn/tin-chi-tiet/-/chi-tiet/nhan-thuc-co-ban-ve-ban-hang-%C4%91a-cap-106713-22.html

Bài viết khá chi tiết giải thích về mô hình này mà bạn có thể tham khảo. Và có thêm cả video minh họa cho bạn nếu bạn lười đọc.

Ưu điểm

Đối với công ty áp dụng mô hình này

Tiết kiệm chi phí mặt bằng, marketing

Bán được nhiều sản phẩm hơn

Đối với nhà phân phối

Không cần phải nhập hàng, giảm bớt chi phí tồn kho

Được sử dụng sản phẩm giá tốt vì được chiết khấu

Được công ty đào tạo, training kỹ năng bán hàng miễn phí

Nhược điểm

Đối với công ty: Vì không thể kiểm soát được hết các nhà phân phối nên dễ sinh ra tình trạng phá giá, cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà phân phối với nhau. Nhất là tình trạng thông tin sai lệch của nhà phân phối hỗ trợ đến khách hàng dẫn đến những thông tin lừa đảo

Đối với nhà phân phối: Nếu chưa có đủ kinh nghiệm dễ bị ảnh hưởng bởi sự cạnh tranh không lành mạnh.

Tới đây, bạn đã biết thực sự về mô hình đa cấp. Thực sự mô hình đa cấp không xấu như mọi người vẫn nghĩ. Vì đây là một hình kinh doanh thành công được các nước trên thế giới phát triển rất nhiều. Chỉ có điều, khi về Việt Nam, mô hình này bị ảnh hưởng từ những biến chứng không đáng có.

Unicity là đa cấp tốt hay đa cấp lừa đảo?

Như mình đã nói ở trên, thì câu hỏi Unicity có phải đa cấp không bắt đầu từ hậu quả của việc biến tướng mô hình đa cấp của một số cá nhân. Và ngay chính sự tiếp cận thông tin không hay nhiều hơn của người tiêu dùng. Làm cho họ có một suy nghĩ và e dè về công ty này nếu chưa thật sự hiểu rõ.

Nhưng nếu bạn đã thật sự trải nghiệm về sản phẩm và tìm hiểu công ty một cách nghiêm túc thì bạn sẽ suy nghĩ khác đi về công ty này. Công ty có đủ những giấy tờ và minh bạch rõ ràng. Thì sẽ được mình liệt kê ngay bên dưới.

Sản phẩm Unicity có thật tốt và an toàn? Có giấy chứng nhận gì không?

Thì sản phẩm Unicity được sản xuất trong nhà máy dược theo tiêu chuẩn thực phẩm. Bằng công nghệ chiết, nghiền, giữ nguyên thành phần, không tách, không tổng hợp, gần với việc sản xuất thuốc đông y.

Đa số sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Những sản phẩm mang thương hiệu Unicity luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Không chứa bất kỳ một chất độc hại nào gây nguy hiểm cho cơ thể.

Tham khảo bài viết: Bộ sản phẩm cân bằng chuyển hóa 60 ngày Unicity

Công ty Unicity có giấy phép kinh doanh và địa chỉ rõ ràng không?

Công ty Unicity được biết đến là tập đoàn có quy mô toàn cầu. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Cung cấp những sản phẩm thuộc ngành chăm sóc sức khỏe chủ động.

Công ty đến nay đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm. Các sản phẩm đã có mặt ở 35 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Unicity hình thành và có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2012. Chỉ trong 3 năm hoạt động đầu tại Việt Nam, văn phòng của công ty đã mở được chính thức tại 2 địa chỉ Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Văn phòng có đầy đủ chức năng, giúp cho các nhà phân phối, khách hàng và người sử dụng sản phẩm có cơ hội tiếp cận trực tiếp. Đồng thời có thể nắm nguồn thông tin chính thống từ phía công ty.

Trong 7 năm kinh doanh của mình, Unicity đã giúp cho rất nhiều nhà phân phối cũng như người tiêu dùng cải thiện sức khoẻ. Ngoài ra họ còn có thể đạt được mức thu nhập cao hơn nhiều lần so với mặt bằng chung thu nhập của họ.

Qua đó khẳng định công ty hoàn toàn minh bạch không phải là đa cấp lừa đảo. Không hề có ý trốn tránh bất kỳ trách nhiệm hay hoạt động như những công ty lừa đảo.

Unicity có lừa đảo nhà phân phối và người tiêu dùng không?

Đây là yếu tố mà nếu một công ty áp dung mô hình đa cấp luôn bị gắn mác thông tin này. Nhưng đó liệu có phải là sự thật đối với Unicity?

Nhà phân phối

Đối với Unicity, phương châm của công ty là sản phẩm thật, chất lượng thật. Điều đó đối với những ai đã sử dụng qua sản phẩm đều cảm nhận được.

Về phía nhà phân phối, công ty Unicity hoàn toàn thiện chí và sòng phẳng hợp tác. Điều này đem lại lợi ích cho chính công ty và bản thân nhà phân phối.

Đối với chính công ty lợi ích giúp mở rộng thị trường. Đồng thời kích hoạt nhiều kênh bán hàng không thông qua marketing.

Về phía nhà phân phối, họ hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để tăng cường sức khỏe. Ngoài ra họ có thể kiếm thêm thu nhật thông qua việc bán sản phẩm.

Người tiêu dùng

Về phía người tiêu dùng, Unicity luôn hoàn thành vai trò mà bất kỳ một nhà sản xuất nào . Đó là mang đến sản phẩm chất lượng với sự phục vụ tốt nhất.

Với những chính sách quản lý nhà phân phối hiện nay, Unicity hoàn toàn nghiêm cấm việc khuếch đại tác dụng của sản phẩm. Điều này nhằm hướng đến việc bảo vệ lợi ích người tiêu dùng. Người tiêu dùng có quyền biết những thông tin chính xác về sản phẩm.

Unicity có bắt nhập hàng không?

Unicity hoàn toàn vận hành uy tín và không hề bắt buộc những nhà phân phối nhập hàng. Những nhà phân phối hoàn toàn có thể bán hàng theo phương thức nhận hàng order. Điều đó đòi hỏi nhà phân phối phải quảng bá về sản phảm đến mọi người tốt.

Ngoài ra nhà phân phối có thể nhập hàng theo nhu cầu bản thân. Và được hoàn trả lại trong thời gian Unicity quy định.

Từ những điều trên đã cho thấy Unicity uy tín. Luôn tạo mọi điều kiện để mọi người tiếp cận với những sản phẩm tốt của Unicity.

Tại sao sản phẩm unicity không có mã vạch?

Nhiều người thường quan niệm rằng mã vạch nói lên xuất xứ của sản phẩm. Có những người hoang mang và đặt ra câu hỏi tại sao sản phẩm unicity không có mã vạch. Để giải thích cho điều này, đại diện phía công ty đã có câu trả lời như sau:

“Toàn bộ sản phẩm của Unicity là nhập khẩu theo một package (khối lớn) không có mã vạch (việc thông qua đã có cơ quan hải quan làm việc mình không thể nói rõ). Việc đóng gói sản phẩm sẽ được tiến hành bên Việt Nam để giảm chi phí tối đa. ?

Do đó, không nên kết luận Unicity lừa đảo dựa trên quan điểm này.

Cách bảo vệ bạn trước những cá nhân trục lợi

Hiện nay trước tình hình biến tướng của nhiều hình thức đa cấp, không thể không khiến bạn lo lắng. Điều bạn cần làm đó chính là cân nhắc đâu mới là cái tốt và cái xấu. Để có thể biết được điều đó bạn cần phải tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau.

Nếu Unicity lừa đảo 2023 với những chiêu thức lừa đảo sẽ dễ dàng bị nhận diện. Đừng tin tưởng vào những mô hình đa cấp chưa gì đã bắt bạn phải đóng tiền. Việc tìm hiểu kỹ càng thông tin là một thói quen tốt. Điều đó sẽ khiến bạn tránh được những tai nạn không đáng có.

KẾT LUẬN

Thông qua bài viết này chắc chắn bạn cũng đã nhận ra được nhiều điều về vấn đề Unicity có phải lừa đảo không. Có phải nếu không tìm hiểu thông tin này có phải chăng bạn đã đánh mất cơ hôi dùng sản phẩm tốt. Nên nếu bạn tiếp cận một luồng thông tin xấu về một sản phẩm nào đó hãy tìm hiểu cặn kẽ từ gốc. Nhiều khi sản phẩm đó không sai, nhưng bạn sai nghe theo những thông tin tiêu cực và mất cơ hội dùng.

Thưc Hư Bột Diệp Lục Unicity Lừa Đảo? Có Hàng Giả Không?

Thực hư chất lượng bột diệp lục Unicity lừa đảo khách hàng? Nó có giảm cân hay không? Những công dụng bột diệp lục Unicity thường được viết trên mạng là gì?

Nói bột diệp lục của Unicity là thuốc và có tác dụng là điều trị chữa một số bệnh. Nhưng thực tế câu trả lời là KHÔNG. Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, hoàn toàn không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Công dụng chính mà nó mang lại là hỗ trợ, nên không phải dùng là sẽ có tác dụng liền. Bạn cần kết hợp thêm những sản phẩm khác mới nhanh có hiệu quả.

Thứ hai là nói sai về đối tượng sử dụng. Hoàn toàn là sai. Bởi sản phẩm chỉ sử dụng được đối với người trưởng thành. Trẻ em không nên sử dụng diệp lục. Vì hệ thống tiêu hóa của trẻ chưa được hoàn chỉnh, sẽ gây ra một số vấn đề không tốt. 

Bột diệp lục Unicity giúp giảm cân. Sản phẩm này chỉ hỗ trợ quá trình giảm cân chứ không giúp giảm cân. 

Dùng quá lâu không thấy hiệu quả và nghĩ sản phẩm lừa đảo. Đó là lí do đầu tiên mà khiến sản phẩm này lại có quá nhiều thông tin xấu ở trên mạng. 

Những dẫn chứng chứng minh chất lượng sản phẩm Thông tin chính xác về bột diệp lục Unicity hiện nay  

“Thành phần Chất Diệp Lục liên kết với một số độc tố có trong cơ thể để tăng cường đào thải chúng ra ngoài theo đường tiêu hóa và đường tiết niệu như: độc tố từ khói thuốc lá, khí thải phương tiện giao thông, khói nướng thực phẩm, một số loại nấm mốc ngũ cốc và kim loại nặng. Việc này giúp đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương và hỗ trợ cho quá trình chống lão hóa.”

Sản phẩm bột diệp lục unicity không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Sản phẩm bột diệp lục Unicity có thực sự tốt và đảm bảo an toàn?

Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn của sản phẩm. Thêm một điều nữa là bạn nên sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm có tốt đến đâu nhưng dùng sai thì cũng không tốt. 

Sản phẩm bột diệp lục Unicity có giấy chứng nhận an toàn không?

Không chỉ bột diệp lục unicity mà tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng khác tại Unicity đều có giấy tiếp nhận đăng kí bản công bố sản phẩm do Bộ Y tế Cục An Toàn Thực Phẩm phê duyệt. Vì vậy bạn có thể yên tâm hoàn toàn sử dụng. Vì sản phẩm đã được khai báo bởi một cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam đã đủ để bạn tin tưởng hơn về sản phẩm này rồi chứ. 

Mô hình kinh doanh của bột diệp lục unicity có lừa đảo không?

Một điều khác khiến mọi người nghi ngờ sản phẩm này là lừa đảo vì mô hình kinh doanh của công ty. Bởi với đại đa số người Việt Nam đều không có thiện cảm với mô hình kinh doanh đa cấp. 

Sự thật thì công ty Unicity là một công ty theo mô hình MLM đã được nhà nước Việt Nam cấp phép với chính sách minh bạch. Nếu có lừa đảo thì đa phần do những nhà phân phối hoặc những người lợi dụng mô hình này. Vì ở những nước tiên tiến mô hình kinh doanh này luôn được công nhận.

Một số người chưa dùng sản phẩm nên nghi ngờ nên search thử để xem sản phẩm có bị dính phốt gì không. Khi thấy những thông tin không tốt rồi quy chụp sản phẩm không tốt. 

 Là sản phẩm nhập khẩu nên sợ có hàng giả, hàng nhái vì không tìm được nơi bán chính hãng.   

Để tránh được trường hợp này thì bạn nên chọn cho mình một nơi bán uy tín, chất lượng. Khi đó những vấn đề nêu trên sẽ không còn gặp phải. 

Những lưu ý đối với sản phẩm bột diệp lục unicity Nếu bạn muốn mua để sử dụng

Nên mua ở địa chỉ uy tín rõ ràng về thông tin sản phẩm. Ví dụ như website chúng tôi hoặc các nhà phân phối chính thức của Unicity.

Tìm hiểu về công dụng của sản phẩm trên catalogue hoặc trên bao bì sản phẩm. Đối tượng sử dụng và cách dùng đúng cách. 

Mua ở đâu cho tốt nếu bạn muốn mua để kinh doanh

Anh chị cần tìm hiểu rõ về mô hình này. Mô hình này sẽ giúp đem lại cho bạn một nguồn thu nhập tốt hơn. Tuy nhiên đừng tin những lời vẽ vời về mô hình, thu nhập khổng lồ mà nó mang lại.  

Bạn sử dụng sản phẩm tốt và giới thiệu cho người khác, đó mới là bản chất mô hình kinh doanh. Tìm hiểu thật kĩ công dụng và khả năng của từng sản phẩm để tư vấn tốt hơn. 

Quan trọng nhất vẫn là chọn một upline uy tín mà bạn thật sự có thể tin tưởng.

Bạn có thể muốn biết về giá diệp lục bao nhiêu đúng không?

Sự Thật Bột Diệp Lục Unicity Chlorophyll Power Có Lừa Đảo Không?

Nhiều khách hàng của Nubeauty đang sử dụng bột diệp lục Unicty và khi tìm hiểu thông tin sản phẩm trên Google đã vô tình thấy dòng chữ bột diệp lục Unicity lừa đảo. Nhiều khách hàng khá hoang mang và hỏi Nubeauty về vấn đề này.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong ngành mỹ phẩm đặc biệt là những sản phẩm thuộc công ty theo mô hình MLM. Nubeauty xin viết bài này để chia sẻ cho các bạn thực hư thông tin bột diệp lục Unicity có lừa đảo không ? Diệp lục Unicity có hàng giả không? Cách mua sản phẩm Uincity chính hãng. Cũng như giúp bạn bảo vệ bản thân khi mua các sản phẩm thực phẩm chức năng.

Thực hư chất lượng bột diệp lục Chlorophyll power Unicity có lừa đảo khách hàng? Nó có giảm cân hay không?

Đây là một bài viết theo ý kiến chủ quan của mình. Dựa trên những gì mình tìm hiểu và đã trải nghiệm thực tế nên bạn có thể an tâm tham khảo về những nội dung chia sẻ này.

Có 2 nguyên nhân chính khiến bột diệp lục Unicty bị hiểu lầm là lừa đảo:

Người bán hàng phóng đại quá mức công dụng bột diệp lục Unicity

Công ty Unicity bán hàng theo mô hình đa cấp.

Lý do 1: Người bán hàng nói quá về công dụng của sản phẩm

Đây là tình trạng chung của rất nhiều sản phẩm. Người bán thường nói quá công dụng của sản phẩm nhằm giúp chốt đơn dễ hơn.

Nói sản phẩm là thuốc và có tác dụng là điều trị chữa một số bệnh. Nhưng thực tế là KHÔNG. Bột diệp lục Unicity chỉ là thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe là chủ yếu hoặc có tác dụng với một bệnh nào đó. Nhưng chỉ mang tính chất HỖ TRỢ. Cái này công ty luôn có hàng chữ in đậm nói rõ ở catalogue

Hoặc nói sản phẩm dùng cho mọi đối tượng. Nhưng thực tế là KHÔNG. Sản phẩm chỉ sử dụng được đối với người trưởng thành. Trẻ em không nên sử dụng. Vì hệ thống tiêu hóa của trẻ chưa được hoàn chỉnh, sẽ gây ra một số vấn đề không hay khi sử dụng.

Bột diệp lục Unicity giúp giảm cân. Nhưng thực tế thì không hề có công dụng như vậy theo thông tin chính thức của công ty Unicity.

Những review diệp lục Unicity thực tế từ người dùng mà mình đã tổng hợp.

Công dụng thật sự của bộ diệp lục Unicity Chlorophyll power là gì

Sự thật công dụng chính xác của sản phẩm bột diệp lục Unicity được in trong catalogue của công ty Unicity:

“Thành phần Chất Diệp Lục liên kết với một số độc tố có trong cơ thể để tăng cường đào thải chúng ra ngoài theo đường tiêu hóa và đường tiết niệu như: độc tố từ khói thuốc lá, khí thải phương tiện giao thông, khói nướng thực phẩm, một số loại nấm mốc ngũ cốc và kim loại nặng. Việc này giúp đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương và hỗ trợ cho quá trình chống lão hóa.”

Giấy chứng nhận công bố sản phẩm bột diệp lục Unicity

Không chỉ sản phẩm bột diệp lục mà tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng khác tại Unicity đều có giấy tiếp nhận đăng kí bản công bố sản phẩm do Bộ Y tế Cục An Toàn Thực Phẩm phê duyệt. Nên chúng ta có thể yên tâm hoàn toàn sử dụng. Vì sản phẩm đã được khai báo bởi một cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam.

Quan điểm cá nhân của Nubeauty về chất lượng sản phẩm bột diệp lục Unicity

Mình biết bột diệp lục này từ người thân bên Mỹ mình đã sử dụng. Vì mình thường xuyên khó ở với chuyện ăn uống và bài tiết cơ thể của mình rất kém. Chính vì thế, nên mình thường hay mệt mỏi và khó chịu trong người.

Lý do 2: Mô hình kinh doanh của bột diệp lục unicity là mô hình MLM (đa cấp)

Đây là lý do thứ 2 khiến cho nhiều người có thể hiểu lầm rằng bột diệp lục Unicity. Mô hình kinh doanh của công ty Unicity đang hoạt động – MLM (Multi Level Marketing) mô hình kinh doanh đa cấp. Mà khi nghe mô hình này ai cũng hơi bị ái ngại.

Sự thật thì Unicity là một công ty theo mô hình MLM đã được nhà nước Việt Nam cấp phép với chính sách minh bạch. Vấn nạn lừa đảo thì đa phần do những nhà phân phối hoặc những người lợi dụng mô hình này. Chứ công ty Unicity cũng không mong muốn họ bị ảnh hưởng thương hiệu như vậy đâu.

Những lưu ý khi mua bột diệp lục Unicity

Thông thường khi bạn tìm hiểu bột diệp lục của Unicity thì có 2 trường hợp xảy ra.

Bạn mua để dùng cho bản thân hoặc gia đình.

Tìm hiểu kinh doanh sản phẩm

Những lưu ý khi bạn muốn mua bột diệp lục Unicity để sử dụng

Nên mua ở nơi uy tín rõ ràng về thông tin sản phẩm. VD: chúng tôi hoặc các nhà tư vấn viên có tâm của Unicity.

Sản phẩm Unicity là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bênh.

Anh chị cần tìm hiểu rõ về mô hình này. Hạn chế nghe những lời có cánh về thu nhập thụ động hoặc thu nhập khổng lồ.

Bản chất của mô hình này vẫn là bán hàng. Bạn sử dụng sản phẩm tốt và giới thiệu cho người khác.

Tìm hiểu thật kĩ công dụng và khả năng của từng sản phẩm. Sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn.

Hãy tìm hiểu cách làm sao bán được sản phẩm hơn là làm sao lôi kéo người khách kinh doanh cùng mình.

Hãy chọn một upline uy tín mà bạn thật sự có thể tin tưởng.

Trọn bộ Unicity thải độc còn 5 sản phẩm khác nữa không chỉ sản phẩm diệp lục. Tham khảo để biết thêm chi tiết.

Tác Dụng Của Bột Diệp Lục Unicity Là Gì? Có Lừa Đảo Không?

NGUỒN GỐC THƯƠNG HIỆU CỦA BỘT DIỆP LỤC UNICITY

Xem giá các SHOP Chính Hãng tại ĐÂY!

Các nhà nghiên cứu đã tìm hiểu và thấy rõ được tác dụng của diệp lục cho cơ thể con người, không chỉ tăng cường sức đề kháng ngăn ngừa bệnh tật hoành hành mà còn giúp hỗ trợ quá trình làm đẹp, lưu giữ thanh xuân một cách hiệu quả. Nhờ vậy các nhà nghiên cứu đã vận dụng chất diệp lục trong lá cây làm thành phần chính, kết hợp với các thành phần khác để tạo ra một dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe con người. Một trong những loại diệp lục có những tính chất đa dạng và phong phú tốt cho sức khỏe con người là diệp lục được lấy từ lá của cỏ cây linh lăng – bột diệp lục Unicity

Sản phẩm bột diệp lục Unicity được nghiên cứu sản xuất từ công ty Unicity – đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe con người, nổi tiếng tại Mỹ, luôn chú trọng trong vấn đề nghiên cứu các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhờ vậy các sản phẩm mang thương hiệu Unicity đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không chứa bất kỳ một chất độc hại nào gây nguy hiểm cho cơ thể. Hơn thế nữa, với sự kết hợp đa dạng, hòa quyện của các thành phần trong sản phẩm không chỉ có tác dụng trong một vấn đề của cơ thể mà nó còn có tác dụng nhiều hơn những gì chúng ta biết sơ qua về dòng sản phẩm đó.

Dòng sản phẩm Unicity thực sự tốt cho sức khỏe, bằng chứng chính là sản phẩm đã trở thành đề tài nghiên cứu về vấn đề “cấu tạo hóa học của hồng cầu như đồng nhất với Chlorophyll giúp tăng cường hồng cầu” của giáo sư Richard Martin Willstatter, đã nhận được giải thưởng Nobel (1915) và với đề tài ” Chlorophyll giúp thải lọc độc tố khỏi cơ thể chúng ta” của Giáo sư Hans Fischer, đã nhận được giải thưởng Nobel năm 1930.

TÁC DỤNG CỦA BỘT DIỆP LỤC UNICITY LÀ GÌ?

Xem giá các SHOP Chính Hãng tại ĐÂY!

Bột diệp lục Unicity chính là (diệp lục có tác dụng trong việc quang hợp của lá cây) diệp lục lấy từ chất diệp lục của cỏ linh lăng – đây là chất diệp lục vô cùng tốt cho cơ thể con người với đa dạng các loại Vitamin (A, B, D, E) và các chất khoáng tố khác nhau như Ca, Fe, Mg, P, Cl, Na, Si, Mn, giúp quá trình tiêu hóa hoạt động tốt hơn, như vậy cơ thể sẽ dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng và thức ăn sẽ dễ dàng được tiêu hóa hơn.

Không chỉ vậy trong cỏ linh lăng còn có tính chất kiềm (130-142 mg) mà đặc biệt với tính chất kiềm có trong cỏ linh lăng thì có hơn 100g là có tác dụng nhuận tràng, dễ tiêu hóa thức ăn, lợi tiểu và có khả năng chống lão hóa, giúp da dẻ bạn tươi trẻ lâu dài và căng tràn sức sống.

Khi bột diệp lục Unicity được pha chế ở dạng nước thì nó lại rất có lợi cho các vấn đề tim mạch của con người và hiệu quả trong việc thông xoang mũi, cải thiện các bệnh đường hô hấp.

Ngoài ra, trong sản phẩm bột diệp lục Unicity còn có các thành phần hóa học (kẽm, selen, Vitamin E, C) có chức năng tăng cường các tế bào, chống lại tình trạng lão hóa sớm ở da và tốt cho thị giác và tim mạch.

Từ các thành phần trên có trong sản phẩm bột diệp lục Unicity chúng ta có thể đưa ra được những tác dụng của bột diệp lục Unicity là gì?

Đối với sức khỏe

Sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể, đào thải những chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe của cơ thể con người đặc biệt là những chất độc hại gây nên căn bệnh ung thư nguy hiểm đến tính mạng. Để nói tiếp về tác dụng của bột diệp lục Unicity chúng ta phải nhắc đến khả năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể, giúp loại bỏ các chất bẩn có trong máu, giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn mạch máu và với việc cung cấp chất Hemoglobin cho cơ thể, còn giúp phòng chống tình trạng thiếu máu, tăng các tế bào hồng cầu, chống lại vi khuẩn gây bệnh trong vết thương, giảm tình trạng viêm nhiễm và mau liền các vết thương.

Hơn nữa, sản phẩm còn rất tốt cho quá trình hô hấp đặc biệt là các trường hợp hen suyễn, bởi diệp lục là chất quang hợp của lá cây nên rất giàu oxy, không chỉ vậy nó còn rất tốt cho vấn đề tim mạch, gan, thận, bàng quang và tiêu hóa của con người, đồng thời hạn chế mùi hôi thải ra qua đường tiêu hóa hiệu quả.

Đối với làm đẹp

Giúp ngăn chặn cơn đói, từ đó kiểm soát được tình trạng đói và thèm ăn của con người, sản phẩm rất phù hợp với những người có nhu cầu giảm cân, được chứng thực từ những nghiên cứu kiểm nghiệm trực tiếp trên những cơ thể thừa cân và kết quả cho thấy lượng đường trong máu ổn định, cảm giác thèm ăn không xuất hiện nữa, nhờ vậy giúp giảm cân hiệu quả mang lại một cơ thể thon gọn quyến rũ.

Giảm mùi cơ thể hiệu quả, ngăn chặn mùi hôi khó chịu được phát ra từ các tuyến mồ hôi của con người, nắm rõ được điều này nhiều sản phẩm ngăn ngừa mùi cơ thể đã biết sử dụng thành phần diệp lục là thành phần để hỗ trợ tình trạng mùi hôi cơ thể.

Khả năng chống lão hóa hiệu quả, với tính chất chống oxy hóa có trong diệp lục giúp loại bỏ các tế bào gốc tự do, bảo vệ các tế bào, ngăn chặn quá trình oxy hóa từ những tác nhân bên ngoài cũng như tác nhân bên trong cơ thể, từ đó ngăn chặn quá trình lão hóa sớm, giúp duy trì sự tươi trẻ thanh xuân.

Tăng cường nội tiết tố, nhờ vậy cải thiện tình trạng quan hệ tình dục, làm đẹp da và hạn chế tình trạng chống lão hiệu quả.

BỘT DIỆP LỤC UNICITY CÓ PHẢI LỪA ĐẢO KHÔNG

Xem giá các SHOP Chính Hãng tại ĐÂY!

Như trên bài viết chúng ta đã thấy rõ được những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm bột diệp lục Unicity mang lại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên khi đến Việt Nam thì sản phẩm gặp nhiều khó khăn và có mác là lừa đảo do các công ty đa cấp hoạt động không lành mạnh. Vậy bột diệp lục Unicity có phải lừa đảo hay không chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu vấn đề này.

Chúng ta đã biết bột diệp lục Unicity được sản xuất bởi công ty Unicity – đây là tập đoàn nổi tiếng về các sản phẩm thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe ở Mỹ, chính vì vậy để giải đáp cho vấn đề bột diệp lục Unicity có phải lừa đảo không? chắc chắn câu trả lời sẽ là không, đây là sản phẩm của một tập đoàn toàn cầu về thực phẩm chức năng, nó không chỉ được ưa chuộng ở nước Mỹ mà còn có sự lan tỏa sang các nước khác. Ngay cả ở Việt Nam với sức nóng của dòng sản phẩm mang lại, đã tạo điều kiện cho một số bộ phận người trong xã hội lợi dụng tên tuổi, thương hiệu nổi tiếng của Unicity nhằm tạo ra các sản phẩm giả, cùng với chiêu trò buôn bán kém lành mạnh, gây ra các tin đồn lừa đảo, khiến sản phẩm bột diệp lục Unicity khi đến Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc tồn tại trên thị trường.

MUA SẢN PHẨM BỘT DIỆP LỤC UNICITY Ở ĐÂU AN TOÀN NHẤT

Với nhu cầu ngày càng tăng về dòng sản phẩm Unicity chất lượng và an toàn. Tuy nhiên một điều đáng nói ở đây chính là hiện trạng ở Việt Nam về sự hoành hành của các công ty lừa đảo, dẫn đến việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua sản phẩm bột diệp lục Unicity là rất khó khăn, nhằm giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ mua hàng an toàn chất lượng, sau đây bài viết sẽ đưa ra những lời khuyên sau đây.

Nếu bạn lựa chọn mua sản phẩm bằng hình thức trên mạng, thì cần lưu ý và cẩn thận hơn với hình thức mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, bởi nếu bạn mua hàng tại các trang web sẽ không nắm rõ được địa chỉ và chất lượng của sản phẩm, nhất là không nắm rõ được người đứng đầu của trang web đó – người chịu trách nhiệm pháp lý trước pháp luật về những sản phẩm bán ra thị trường. Chính điều này đã khiến việc hoạt động của các trang web bán hàng trực tuyến diễn ra mạnh hơn và việc chúng ta có nguy cơ mua phải hàng giả cũng cao hơn. Tuy nhiên không thể phủ nhận được việc mua hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng, không phải mất thời gian đi đến các cửa hàng để mua sản phẩm mà chỉ cần đặt hàng trên mạng chỉ vài tiếng sau hoặc vài ngày sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà bạn. Vậy để lựa chọn được trang web uy tín để mua hàng bạn nên cần lưu ý, tìm hiểu trên google những trang web bán hàng trực tuyến uy tín nhất, đồng thời dựa vào lượng mua hàng của cộng đồng mạng đông đảo để lựa chọn mua hàng trên trang web đó.

Như vậy dù mua sản phẩm ở bất kỳ một hình thức mua hàng nào bạn cũng không được chủ quan, bởi sự thủ đoạn trong việc kinh doanh không lành mạnh luôn diễn ra mạnh mẽ, khiến bạn chỉ một phút lơ làng, cả tin cũng dính vào những chiêu trò thu hút khách hàng của các công ty, cửa hàng lừa đảo như giá thấp hơn giá thị trường hay đến tận nhà để giới thiệu sản phẩm,….

Với những chia sẻ của bài viết về tác dụng của sản phẩm bột diệp lục Unicity là gì? Có lừa đảo hay không đã cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc về tác dụng của sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ cho công cuộc làm đẹp lưu giữ thanh xuân cho con người, đồng thời giải đáp những thắc mắc về các vấn đề nóng hổi “có lừa đảo không” từ đó bạn có thể yên tâm khi mua và sử dụng dòng sản phẩm này.

T rinh Sinh.

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa

Hyra Gan Có Đang Lừa Đảo Người Dùng? Review Sản Phẩm

Hyra Gan là gì?

Hyra Gan là thực phẩm chức năng được sản xuất bởi công ty Dược phẩm TRUEPHARMCO- Việt Nam, với dạng bào chế viên nang mềm chứa trong hộp gồm 60 viên.

Thuốc có thành phần chính là các dược liệu quý như cà gai leo, nhân trần, giảo cổ lam, actiso, ngoài ra còn có tá dược gồm 1 số thành phần vừa đủ 1 viên nang.

Đây là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

SỰ THẬT hyra gan lừa đảo? Review sản phẩm

Mình đã test thử một chút kiến thức bệnh học của nhân viên bán hàng: Chị ơi, viêm gan siêu vi B cũng chữa khỏi được ạ? Em nghe người ta nói là bệnh này không khỏi được. Chị ta một mực khăng khăng là sẽ chữa khỏi được.

Nếu các bạn để ý một chút về kiến thức y khoa thì sẽ nhận ra rằng Viêm gan siêu vi B không thể chữa khỏi được mà chỉ có thể làm chậm sự phát triển của bệnh mà thôi.

Bạn có thể tham khảo phần điều trị của bài viết: Viêm gan B

Trong bài viết có viết khi bạn mắc viêm gan B thì hoàn toàn không có thuốc điều trị dứt điểm mà chỉ có các thuốc giúp điều trị các triệu chứng.

Chính vì vậy mình kết luận rằng hiện nay đang CÓ RẤT NHIỀU KẺ LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG khi mua sản phẩm hyra gan.

Hyra Gan mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Các bạn hãy nhớ rằng ở Việt Nam lưu hành 2 loại sản phẩm bảo vệ sức khỏe đó là Thuốc và Thực Phẩm Chức Năng.

Đối với THUỐC thì công ty nghiên cứu và sản xuất thuốc gốc đều phải làm các thử nghiệm lâm sàng và chứng minh tác dụng của nó trên người đồng thời phải nghiên cứu một thời gian rất dài trên một quần thể bệnh nhân để tìm ra các tác dụng và các tác dụng phụ của thuốc. Tất cả các thuốc muốn lưu hành trên Việt Nam đều phải được cấp giấy phép đăng ký lưu hành tại CỤC QUẢN LÝ DƯỢC.

Đối với THỰC PHẨM CHỨC NĂNG thì có thể có hoặc không có tác dụng, chỉ cần chúng không gây hại gì đến cơ thể thì có thể được lưu hành. Thực phẩm chức năng chỉ dừng lại ở tác dụng hỗ trợ điều trị chứ không bao giờ có thể điều trị dứt điểm khỏi hẳn bệnh. Tất cả thực phẩm chức năng chỉ cần đăng ký tại CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM là được phép lưu hành.

Mình nhắc lại: CÁC QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE CỦA HYRA GAN ĐANG LỪA ĐẢO NGƯỜI DÙNG. HYRA GAN HOÀN TOÀN KHÔNG THỂ CHỮA KHỎI BỆNH VIÊM GAN B TIẾN TRIỂN.

Có nên sử dụng hyra gan nữa không?

Sau khi đọc sự thật hyra gan lừa đảo rất nhiều người đã có cái nhìn xấu về sản phẩm tuy nhiên mọi người nên đọc nốt mục này trước khi đưa ra quyết định.

Thứ nhất: Hyra gan là một sản phẩm được cấp phép lưu hành của cục an toàn thực phẩm chứng tỏ sản phẩm đã được thẩm định an toàn đối với người sử dụng.

Thứ 2: Nếu bạn sử dụng với những mục đích ghi trên hộp hoặc trên lọ thì hoàn toàn có thể có tiến triển hơn trong việc cải thiện bệnh gan của mình.

Thứ 3: Hiện nay có rất nhiều người không học dược mà dám đi tư vấn thuốc điều trị cho bệnh nhân nên họ thường có xu hướng nói lệch lạc hay phóng đại tác dụng của sản phẩm để thuyết phục khách hàng. Điều này rất dễ hiểu.

CHỐT LẠI: Sản phẩm HYRA GAN HOÀN TOÀN KHÔNG THỂ CHỮA KHỎI ĐƯỢC BỆNH VIÊM GAN B. Quyết định mua hàng là ở khách hàng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định mua hàng.

Tác dụng của Hyra Gan chỉ là hỗ trợ điều trị

Trước khi đọc phần tác dụng của HYRA GAN mình xin nhắc lại cho các đọc giả rằng các tác dụng của HYRA GAN chỉ dừng lại ở HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ. Hoàn toàn không thể chữa khỏi được viêm gan B hay viêm gan siêu vi B. Tất cả các bệnh nhân khi bị viêm gan B tiến tiển thì nên sử dụng các thuốc chống virus theo chỉ định của bác sĩ. Bệnh viêm gan tiến triển nếu không sử dụng thuốc thì rất nhanh sẽ chuyển thành xơ gan và ung thư gan. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

Sản phẩm có thành phần chính là các dược liệu quý có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, tác dụng của sản phẩm là tổng hợp của các tác dụng thành phần. trong đó:

Cây cà gai leo có tác dụng chữa phong tê thấp, đau lung nhức mỏi, giảm ho, ho gà, chữa sưng mộng rang, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như các tình trạng viêm gan do virus, độc tố, tình trạng xơ gan, ung thư gan

Actiso: hoa và lá Actiso chứa các thành phần hoạt chất có hàm lượng lớn là flavonoid, pectin, chất nhầy, cynarin,… Với các hoạt chất nói trên, Actiso  đặc biệt có tác dụng mát gan, thanh nhiệt giải độc, tăng cường chức năng gan và giải độc cho cơ thể như: kích thích gan hoạt động, tăng cường khả năng hồi phục của gan khi gan bị tổn thương, lợi mật, ức chế tổng hợp cholesteron tại gan, giảm vận chuyển cholesteron từ gan vào máu, từ đó làm hạ cholesteron máu, giúp ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch và tránh được các nguy cơ trên tim mạch ,chống gốc tự do, chống oxy hóa, bảo vệ tế bào gan, ngoài ra còn có tác dụng hạ đường huyết tuy nhiên không nổi bật, hỗ trợ điều trị tăng đường huyết ở các bệnh nhân tiểu đường

Giảo cổ lam có tác dụng giảm lipid máu, ngăn ngừa chứng rối loạn lipid máu và xơ vữa động mạch, giảm lo âu căng thẳng, tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon hơn và ngủ tốt hơn, đặc biệt có các tác dụng tăng cường giải độc gan, hạ men gan, giảm thiểu tình trạng gan nhiễm mỡ, ngoài ra còn có tác dụng hạ đường huyết nhẹ trong tăng đường huyết ở các bệnh nhân tiểu đường.

Nhân trần có tác dụng kháng khuẩn, chữa vàng da, có tác dụng lợi mật, chữa viêm gan, nước tiểu sậm màu, thanh nhiệt giải độc, ngoài ra còn giúp ăn ngon ngủ tốt, nước uống giải khát mùa hè.

Với các tác dụng của các thành phần,sản phẩm có tác dụng tổng hợp trong hỗ trợ điều trị và tăng cường chức năng gan.

Review Các Sản Phẩm Unicity Có Tốt Không? Nơi Mua Giá Tốt

3 tiêu chí đánh giá sản phẩm Unicity có tốt không?

Việc đánh giá được sản phẩm Unicity có tốt không cần phải thông qua 3 tiêu chí.

Thương hiệu có uy tín không?

Tiêu chí đầu tiên đó chính là thương hiệu. Muốn biết sản phẩm Unicity có tốt không thì chúng ta cần biết công ty Unicity có tốt không.

Chữ “tốt” đối với một công ty được thể hiện qua sự uy tín, thị trường và công nghệ.

Công ty Unicity hoàn toàn có thể được liệt kê vào danh sách những công ty có mức uy tín cao. Các sản phẩm của công ty luôn được cam kết về chất lượng chính hãng. Việc công khai giá niêm yết cũng là một điều thể hiện tính minh bạch của Unicity. Công ty luôn hoạt động dựa trên phương châm đưa đến khách hàng của mình sản phẩm thật, giá thật.

Về thị trường thì đến nay công ty Unicity luôn tạo được tiếng tăm với người tiêu dùng. Ngoài ra các nước mà Unicity có mặt đều phản hồi rất tốt về sản phẩm này.

Đối với công nghệ của Unicity thì bạn lại càng hoàn toàn có thể tin tưởng. Unicity là một công ty xuất phát từ Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Unicity sẽ được trưc tiếp sản xuất tại Mỹ với công nghệ tiên tiến nhất. Tuy nhiên để giảm bớt chi phí, việc đóng gói sẽ được tiến hành tại Việt Nam.

Dựa trên 3 yếu tố có thể thấy Unicity thực sự là một công ty tốt.

Chất lượng sản phẩm như thế nào?

Để trả lời thực phẩm chức năng Unicity có tốt không thì mình chứng rõ nhất là thông qua chất lượng.

Chúng ta thường rất khó để định nghĩa được chất lượng là gì. Do đó có rất nhiều khái niệm về chất lượng khác nhau được đưa ra. Tuy nhiên để dễ dàng hiểu và chấp nhận nhất chúng ta sẽ đáng giá chất lượng dựa trên thành phần và tính hiệu quả của sản phẩm.

Về thành phần, Unicity ghi điểm bởi đa số các thành phần đều đến từ thiên nhiên. Được điều chế và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi ra mắt. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ cải tiến đột quyền khiến sản phẩm đáp ứng phù hợp với nhu cầu người dùng.

Tuy nhiên, sản phẩm Unicity có tốt hay không thì không phải 100 người thì 100 người có thể cảm nhận được hết. Sẽ có ý kiến trái triều khác nhau. Tuy nhiên cái bạn cần nhìn nhận đó là phần đa số ý kiến đó. Cho đến nay, đa phần những ai được hỏi về sản phẩm của Unicity có tốt không đều có thái độ hài lòng cho đến rất hài lòng.

Sự khác biệt của các sản phẩm Unicity?

Một yếu tố khác để đánh giá sản phẩm Unicity có tốt không đó là sự khác biệt. Nếu với một môtip sản phẩm và ai cũng thành công thì sẽ chẳng có câu chuyện của cạnh tranh. Muốn thành công trong một thị trường cạnh tranh thì yếu tố khác biệt chính là sức hút. Nhưng yếu tố khác biệt cần đưa đến những lợi ích cho sản phẩm mới thực sự tạo nên giá trị cạnh tranh.

Unicity bạn sẽ thấy được đây là thương hiệu đi tiên phong trong các ý tưởng cải tiến sức khỏe. Đột phá trong việc tìm ra giải pháp nâng cao sức khỏe chính là sức bật lớn của thương hiệu này. Đồng thời sự khác biệt còn được tạo ra bởi hiệu quả mà nhiều sản phẩm khác không làm được.

Review sản phẩm của Unicity có tốt không trên công đồng mạng và tại Nubeauty

Thông qua những review sản phẩm Unicity của người dùng trên mạng bạn sẽ dễ dàng biết hơn mọi người đang nghĩ gì về Unicity.

Cộng đồng mạng

Khi được hỏi sản phẩm của Unicity có tốt không webtretho đã một tài khoản Thomisa cho hay:

“Mình có sử dụng bộ giảm cân rồi. Mình thực hiện kiên trì xuống 5 tháng nên giảm được 15 kg. Nhưng một điểm mình thích là mình không cảm thấy mỏi mệt trong lúc giảm cân. Giờ cân cũng không tăng lên lại nếu mình không ăn uống quá mức. Nói chung là tốt đó”

Vậy mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay có động thái thế nào về Unicity? Trên mạng xã hội Facebook có những review như sau về sản phẩm Unicity có tốt không.

Lan Trần: ” Mọi người xài thử bột diệp lục đi, em xài rồi nên rất thích”

Milan Phạm: “Sức khỏe là việc cả đời, đây là các sản phẩm rất đáng sử dụng”

Những dẫn chứng trên cho thấy dân cư mạng thật sự đánh giá cao Unicity.

Đánh giá của Nubeauty

Về các sản phẩm của Unicity có tốt không thì Nubeauty cũng có những đánh giá sau.

Ưu điểm

Hiệu quả của sản phẩm có thể thấy được sau khi sử dụng

Đã được kiểm định là an toàn

Giá không quá mắc, hợp túi tiền của người Việt Nam

Nhược điểm

Để sử dụng hiệu quả cần tuân theo quy trình uống và kết hợp những bài tập được hướng dẫn bởi tư vấn viên Unicity.

Giá trên thị trường hơi loạn gây hoang mang cho người dùng.

Nơi mua sản phẩm Unicity giá tốt

Một nhược điểm Nubeauty đã đề cập khi nói về sản phẩm Unicity tốt hay không là tình hình loạn giá. Để hiểu hơn đó chính là hiện nay có nhiều người đăng bán Unicity với giá cả không đúng. Có những nơi rẻ đến gấp đôi gấp 3 lần với giá của nhà cung cấp niêm yết trên thị trường. Câu hỏi đặt ra là tại sao lại có giá đó. Dĩ nhiên vấn đề sẽ khó thoát ra khỏi ý nghĩ chất lượng.

Do đó để bảo vệ quyền lợi của chính mình thì bạn cần có những hành động đúng. Những trang web uy tín chính là nơi đem lại sự an toàn cao cho bạn. Nubeauty chính là website hợp tác phân phối trực tiếp với Unicity. Do đó khi mua hàng tại Nubeauty đảm bảo bạn sẽ nhận đầy đủ quyền lợi của mình mà công ty mang lại.

Cập nhật thông tin chi tiết về Unicity Có Phải Đa Cấp Lừa Đảo? Tại Sao Sản Phẩm Không Có Mã Vạch? trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!