Xu Hướng 5/2023 # Tư Vấn Giải Pháp Kinh Doanh F&Amp;B: Nhà Hàng, Cafe, Trà Sữa # Top 9 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Tư Vấn Giải Pháp Kinh Doanh F&Amp;B: Nhà Hàng, Cafe, Trà Sữa # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Giải Pháp Kinh Doanh F&Amp;B: Nhà Hàng, Cafe, Trà Sữa được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty TNHH MTV Xây Dựng – Nội Thất – Quảng Cáo – Ngọc Tùng (CIT Decor) – Tư vấn thiết kế, thi công tại Biên Hòa Đồng Nai, HCM, Bình Dương, Vũng tàu và các tỉnh trên toàn Quốc.

Trụ sở chính: 709 Phạm Văn Thuận, P. Tam Hiệp, TP. Biên Hòa – Đồng Nai.

Văn phòng 2: 420 Nguyễn Thái Sơn, P. 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Ở phần 1 của tư vấn giải pháp kinh doanh F&B, CIT đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về ngành F&B. Bạn có thể xem lại TẠI ĐÂY

Không chỉ tạo dấu ấn cho khách hàng bằng phong cách thiết kế cafe độc lạ mà còn là sự chỉnh chu về mặt chất lượng dịch vụ.

Giải pháp kinh doanh F&B: Cafe

1. Lựa chọn địa điểm kinh doanh cafe đẹp, thu hút khách hàng

Dù khách hàng chưa biết bạn là ai nhưng họ sẽ nhớ là từng thấy quán cafe ở đó. Điều này giúp cho việc marketing cũng dễ dàng hơn.

Ví dụ: Bạn theo phong cách cafe vintage Á Đông thì không nhất thiết vị trí phải ở mặt đường. Phong cách này phù hợp với những nơi yên tĩnh có chút hơi thở thiên nhiên càng làm khách hàng thoải mái.

2. Chọn Concept – phong cách quán cafe

Đối với lĩnh vực cafe luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận cho các nhà thiết kế. CIT đã giúp bạn tổng hợp những xu hướng thiết kế cafe mới nhất hiện nay Ở ĐÂY

3. Quản lý dự án kinh doanh F&B cafe cho giai đoạn khởi động

Để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi thì bạn phải mạnh về vốn (vốn ban đầu, vốn lưu động). Vì quá trình kinh doanh có thể xảy ra một số vấn đề phát sinh nên nguồn tiền lưu động rất cần thiết.

4. Xây dựng định hướng kinh doanh từng giai đoạn

Đối với giai đoạn đầu, điều quan trọng là phải cho khách hàng biết đến bạn. CIT sẽ thiết kế các chiến lược marketing trên facebook, web, intargram… để hình ảnh quán cafe được truyền bá rộng rãi.

Bạn có biết quán cafe phụ thuộc 80% là khách hàng trung thành và 20% khách hàng bình thường. Nên đã là khách quen thì phải tận tâm phục vụ họ sẽ giúp bạn “marketing truyền miệng”, công việc kinh doanh sẽ phát triển hơn.

5. Hệ thống menu và hệ thống chiến lược giá

Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới. Nếu định hướng là khách hàng có thu nhập cao thì đầu tư mạnh tay vào nguyên liệu có giá cao để tạo ra những món nước chất lượng, đặc biệt.

6. Lập hệ thống điều hành F&B cafe

Hệ thống điều hành là các quy trình chuẩn được xây dựng với nhiệm vụ quản lý vận hành quán cafe có hiệu quả.

Nếu quán cafe có một hệ thống vận hành chuẩn sẽ giúp nhà quản lý không tốn quá nhiều công sức để điều hành kinh doanh.

7. Chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh F&B cafe

8. Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ mô hình kinh doanh

Nếu còn gặp khó khăn về kinh doanh F&B hãy liên hệ với CIT Hotline: 0842 272 868, Zalo: 0922 272 868. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công nhanh nhất cho bạn.

Tư Vấn Giải Pháp Máy Chủ Tại Doanh Nghiệp✅

Quản Trị Máy Chủ tại Doanh Nghiệp

Mô tả chi tiết công việc

Dịch vụ quản trị máy chủ là hình thức cung cấp dịch vụ quản lý kỹ thuật thực hiện tất cả các thao tác quản trị thuộc trách nhiệm của bộ phận tương đương vị trí Quản trị hệ thống của khách hàng. Khi thuê dịch vụ quản trị máy chủ, khách hàng sẽ được cài đặt, cấu hình, tối ưu, theo dõi và xử lý các vấn đề kỹ thuật và lỗi phát sinh trên máy chủ nhằm đảm bảo máy chủ hoạt động trong trạng thái ổn định và hiệu suất cao nhất.

Quản trị máy chủ gồm:

– Cài đặt mới hoặc cài lại hệ điều hành miễn phí (nhưng tối đa không quá 3 lần/tháng). – Cài đặt các phần mềm bản quyền do NETVAS cung cấp khi khách thuê kèm miễn phí. – Cài đặt tường lửa cơ bản. – Backup và chuyển dữ liệu từ nhà cung cấp cũ.

– Cập nhật các phiên bản ứng dụng mới nhất cho hệ thống. – Cài đặt server giúp ngăn chặn, hạn chế tấn công và lỗi bảo mật phổ biến. – Cài đặt backup dữ liệu cho server. – Cài đặt các ứng dụng bổ sung giúp tăng tốc độ, tăng mức tải của hệ thống. – Tối ưu hóa hệ thống (Apache, MySQL, mod_security,…) – Theo dõi hoạt động của hệ thống, kiểm tra định kỳ.

Và thực hiện các công việc quản trị theo từng yêu cầu riêng của khách hàng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CTY NETVAS?

– Có kiến thức chuyên môn về CNTT, internet, thiết bị văn phòng (máy tính, máy in, máy scan, máy photocopy,…)

– Nhiệt tình, lịch sự, biết lắng nghe, chịu khó.

– Nhân sự linh hoạt

– Trung thực, có trách nhiệm trong công việc.

– Lưu trữ hồ sơ, công văn, tài liệu, giấy tờ theo chức năng và công việc đảm nhiệm.

– Bảo mật thông tin, tài liệu, bí mật kinh doanh của Khách hàng.

Tư Vấn 05 Giải Pháp Email Cho Doanh Nghiệp Nên Chọn

1) Microsoft exchange: Sản phẩm mail server của Microsoft. Được xây dựng trên nền tảng hợp tác với phần mềm Microsoft nên sản phẩm này rất nhiều tính năng. Tuy nhiên, chi phí xây dựng là cực kỳ tốn kém, bạn phải có một cấu hình mail server đáng tin cậy, một địa chỉ IP công cộng (hoặc thuê không gian máy chủ trong Trung tâm dữ liệu), và sau đó phải trả phí bản quyền cho Microsoft. Chi phí cho một hệ thống trao đổi thư khoảng từ $20.000 và cũng có thể tăng tùy thuộc vào số lượng tài khoản email bạn muốn tạo cho các nhân viên của công ty. Giải pháp này, cũng cần một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để quản lý nó vì quá trình này có thể phát sinh lỗi.

Phiên bản Microsoft Exchange Server liên tục được cải tiến rất nhiều, phần lớn tập trung vào kiến trúc, tính linh hoạt và khả năng tích hợp thành một nền tảng ổn định và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những thay đổi tác động đến gần như mọi góc cạnh của Exchange, từ kiến trúc cho đến mô hình Public Folders mới. Đây là lúc thích hợp để bạn có thể trải nghiệm nền tảng e-mail hiện đại và xem ảnh hưởng của nó đến quá trình cải tiến truyền thông và năng suất cho tổ chức của mình.

2) MDaemon: Là một Mail server khá nổi tiếng, cạnh tranh trực tiếp với Microsoft exchange. Tuy nhiên, giá cả của Mdaemon thấp hơn so với Microsoft Exchange. Nếu chọn sử dụng Mdaemon thì bạn cũng cần phải triển khai một máy chủ và IP riêng.

MDaemon được thiết kế trên ý tưởng sử dụng cả kết nối dial-up (khi địa chỉ ip tĩnh không thể cung cấp) và các kết nối trực tiếp. Những ưu điểm của Mdaemon:

Giao diện thân thiện với người dùng (sử dụng giao diện đồ hoạ)

Chạy trên các hệ điều hành của Microsoft mà hiện nay hầu hết các máy tính tại Việt Nam đều sử dụng Microsoft.

Có khả năng quản lý hàng trăm tên miền và hàng nghìn người dùng (phụ thuộc và nhiều yếu tố như dung lượng đường truyền, phần cứng của server)

Chi phí thực hiện cho khoảng 200 người dùng cũng rơi vào từ $7.000 đến $10.000. Giải pháp này, bạn cũng cần một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để quản lý nó.

3) Zimbra: Một phần mềm mail server được xây dựng trên mã nguồn mở và chạy khá ổn định, nhưng không có nhiều tính năng như 2 giải pháp nêu trên.

Zimbra là một sản phẩm ấn tượng. Nó cung cấp e-mail trong một trình duyệt truyệt vời nhất bạn từng thấy. Một hệ thống thư điện tử hoàn chỉnh gồm Mail server (SMTP, POP3, IMAP, antivirus, antispam, openLDAP, backup,…có đầy đủ các tính năng như auto-reply, auto-forward, mail filter,…) và Mail client (Zimbra desktop và Zimbra Web Client).

Zimbra mail server là một hệ thống cài đặt trên máy chủ phục vụ mail, có thể chạy trên tất cả các loại nền tảng khác nhau (windows, linux, mac), nhưng đặc biêt mạnh mẽ trong việc sử dụng các công cụ mã nguồn mở làm nền tảng (linux, java, mysql…). Zimbra cũng là một sản phẩm mã mở, thừa hưởng rất nhiều những tính năng tinh túy của cộng đồng phát triển thế giới. Theo đó, hệ thống mail server sử dụng Zimbra có khả năng mở rộng rất cao, rất mềm dẻo, phục vụ không giới hạn cho mọi mục đích người dùng. Ưu điểm của Zimbra:

Độ tin cậy cao: Việc di chuyển, sao lưu và khôi phục mailbox của cá nhân hay nhóm được thực hiện trực tuyến với tốc độ nhanh hơn.

Hiệu quả về chi phí: lấy open source làm nền tảng, zimbra giúp tiết kiệm chi phí chưa từng thấy so với các giải pháp khác, hiệu quả đặc biệt thể hiện khi áp dụn đối với các giải pháp email tầm trung và tầm lớn.

Khả năng mở rộng: zimlet (giống như addon của firefox) giúp hệ thống zimbra có thể mở rộng với những tính năng nâng cao.

Bảo mật: chức năng chặn virus và spam được tích hợp sẵn, cung cấp cơ chế mã hóa S/MIME

Zimbra có một phiên bản miễn phí cho người dùng nhưng có giới hạn số lượng và tính phí với Phiên bản không giới hạn người dùng. Cấu hình phần cứng Zimbra chạy cao và cũng không cần thiết, bạn có thể sử dụng máy chủ ảo VPS hoặc một máy tính bình thường là có thể sử dụng cho từ 50 đến 100 nhân viên. Giải pháp này vẫn cần có nhân viên để quản lý nó.

Hiện nay zimbra đã bán được 60.000.000 mailbox trên toàn thế giới và được đánh giá là một trong những hệ thống email mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất dành cho doanh nghiệp.

4) Dịch vụ lưu trữ: công ty lưu trữ tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ lưu trữ email hoặc cung cấp các gói dịch vụ email cùng với gói lưu trữ. Giải pháp này là các công ty Hosting sẽ cài đặt phần mềm trên một máy chủ và sau đó cài đặt nhiều tên miền email của công ty thuê chạy trên cùng một máy chủ, dẫn đến hệ thống chạy không ổn định, nếu không có tên miền công ty hosting thì toàn bộ tên miền của các công ty thuê sẽ bị lỗi. Giải pháp này cũng có khả năng dùng để tách nhỏ cho nhiều người dùng.

Email hosting cho phép tùy chỉnh cấu hình và số lượng lớn các tài khoản. Email hosting là dịch vụ cung cấp Email chuyên dụng được xây dựng trên các cụm máy chủ chuyên dụng cho tính ổn định và sẵn sàng rất cao. Các IP gửi ra của dịch vụ luôn được cho phép từ các máy chủ EMAIL khác nên các email gửi đến và đi luôn được chuyển tiếp ngay.

Ưu điểm của Email hosting:

Số lượng gửi ra lớn: Unlimited (Với điều kiện Email là hợp pháp)

Dung lượng Email lớn: Unlimited (Tùy theo vào các gói dịch vụ)

Email gửi ra được gửi ngay tới inbox của các email server khác như Google, Yahoo, Webmail…

Máy chủ hỗ trợ các bản ghi SPF/DKIM, hỗ trợ chống viruts và Spam…

Không giới hạn băng thông sử dụng

Giá hosting tại Việt Nam được đánh giá là quá cao so với kinh tế của Việt Nam đặc biệt là người dùng cá nhân. Hiện nhà nước đã có những chính sách để giảm thuế tên miền, máy chủ nhưng đa phần người dùng cá nhân tại Việt Nam khi mở một blog, một website đa số họ đều dùng Hosting tại Mỹ, châu Âu… vì chi phí rẻ, cấu hình hấp dẫn và hơn hết là chất lượng có thể tốt hơn tại Việt Nam.

5) Thư điện tử trên tên miền của Google: hầu như tất cả người sử dụng Internet đều có một tài khoản Gmail, vì các tính năng của Gmail có độ tin cậy rất tốt. Đặc biệt, Gmail còn có dịch vụ hỗ trợ cài đặt Email theo tên miền riêng của bạn. Giải pháp này không cần phải đầu tư phần cứng, phần mềm, nhân viên IT, tất cả đều chạy trên nền tảng của Google. Đặc biệt hệ thống chạy giao diện cực kỳ ổn định, đẹp, công suất lớn, đang được các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng nhiều.

Các giải pháp email cho doanh nghiệp giúp người dùng có thể trao đổi chia sẻ dữ liệu được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tùy vào những nhu cầu mà bạn có thể chọn các gói email doanh nghiệp sao cho phù hợp với mục đích của mình.

Tư Vấn &Amp; Giải Pháp Marketing

Cho sự thành công hơn 10 năm phát triển, hiện nay tập HYH đang sở hữu một team Marketing thiện chiến, không ngại đương đầu với khó khăn, nhanh nhạy xử lý các tình huống, đón đầu mọi xu thế, mang lại những kế hoạch và chiến lược hiệu quả nhất. Điều này khiến tập đoàn bắt đầu đặt ra những ý định cho sự phát triển nhánh dịch vụ tư vấn và giải pháp Marketing, tạo dựng nguồn lực chủ động cho doanh nghiệp đồng thời hỗ trợ các công ty đang gặp khó khăn trong vấn đề này.

Đối với một công ty, nếu phòng Kinh Doanh là cánh tay phải – nơi tạo ra lợi nhuận và duy trì “sự sống” cho doanh nghiệp thì phòng Marketing chính là cánh tay trái – trợ thủ đắc lực tối ưu hiệu quả kinh doanh đồng thời tạo nên dấu ấn riêng biệt cho doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Điều này càng là động lực cho tập đoàn xây dựng dịch vụ tư vấn và giải pháp Marketing.

Với định hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tập đoàn HYH quyết định tách phòng Marketing và thành lập Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media. Đây sẽ là cơ hội lớn vừa giúp tập đoàn tận dụng được tối đa nguồn lực từ đội Marketing cùng vừa tạo ra một sân chơi mới, rộng hơn cho cán bộ nhân viên thỏa sức sáng tạo, học hỏi và thách thức bản thân trong môi trường truyền thông Việt Nam có nhiều chuyển biến.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media được xây dựng và thành lập có hai mục đích chính

Thứ nhất, tạo nguồn lực chủ động đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả cho tập đoàn dựa trên những đánh giá, phân tích cụ thể tại doanh nghiệp.

Thứ hai, hỗ trợ truyền thông và marketing cho hệ sinh thái các công ty đối tác từ nước ngoài của HYH và sau đó là trở thành sự lựa chọn của các công ty tại Việt Nam.

Tập đoàn HYH hy vọng, Công ty Cổ phần Giải pháp Thông Minh Social Media sẽ là một làn gió mới, mang đến nhiều bước tiến nổi bật cho tập đoàn trong thời gian tới.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Giải Pháp Kinh Doanh F&Amp;B: Nhà Hàng, Cafe, Trà Sữa trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!