Xu Hướng 6/2023 # “Trợ Lý” Siri Của Iphone 4S Đe Dọa “Đế Chế” Google # Top 11 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # “Trợ Lý” Siri Của Iphone 4S Đe Dọa “Đế Chế” Google # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết “Trợ Lý” Siri Của Iphone 4S Đe Dọa “Đế Chế” Google được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Siri của Apple là một bước tiến quan trọng. Chức năng nhận diện giọng nói này thể hiện những sáng kiến trong lĩnh vực tìm kiếm”, ông Schmidt phát biểu trước tiểu ban chống độc quyền của thượng viện Mỹ vào tháng 9 vừa qua “Google hiện có rất nhiều đối thủ mạnh và đôi khi chúng tôi không lường trước được những mối đe dọa cạnh tranh từ những phương pháp truy cập thông tin mới”.

Siri sử dụng microphone có sẵn trong iPhone 4S để nhận lệnh người dùng và biến chúng thành các thao tác trên điện thoại. Các thao tác bao gồm thực hiện sử dụng một kết nối mạng như tìm kiếm web, thiết lập nhắc nhở và kiểm tra giá cổ phiếu…

Chủ tịch Google thừa nhận Siri là một mối đe dọa đối với Google

Ông Schmidt lưu ý rằng một số tờ báo đã gọi Siri là sự đánh dấu của Apple vào lĩnh vực tìm kiếm và là một “sát thủ” đối với Google. Vị chủ tịch Google cũng phản bác lại một số báo cáo trước đó cho rằng ông đã “hoàn toàn sai lầm” khi nói Apple và Facebook không phải là những đối thủ cạnh tranh trong tìm kiếm Internet.

“Tầm quan trọng của mạng xã hội đối với trải nghiệm trực tuyến của người tiêu dùng đã thay đổi đáng kể”, ông nói “Người tiêu dùng đang tìm kiếm các câu trả lời khi họ tiến hành tìm kiếm trên mạng và tìm kiếm xã hội đã trở thành một đối thủ cạnh tranh quan trọng trong việc giúp đỡ mọi người tìm thấy những câu trả lời trực tuyến này”.

Apple đã công bố dịch vụ nhận diện giọng nói như một chức năng độc quyền cho điện thoại iPhone 4S vốn được trình làng tại Mỹ vào ngày 14/10. Apple có được công nghệ này khi thâu tóm nhà phát triển công nghệ nhận diện giọng nói Siri vào hồi tháng 4/2010. Apple cho biết hãng đang lên kế hoạch tăng thêm sự hỗ trợ cho các ngôn ngữ bổ sung cũng như cung cấp một số tính năng chỉ dành cho khách hàng Mỹ như bản đồ và tìm kiếm địa phương vào năm tới.

Cập nhật thông tin chi tiết về “Trợ Lý” Siri Của Iphone 4S Đe Dọa “Đế Chế” Google trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!