Xu Hướng 4/2023 # Trải Nghiệm Lớp Học Thông Minh # Top 8 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Trải Nghiệm Lớp Học Thông Minh # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Trải Nghiệm Lớp Học Thông Minh được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chuyển đổi kỹ thuật số lớp học để khuyến khích tương tác

Cải thiện việc học của học sinh với trải nghiệm trong lớp học cuối cùng.

Giám sát tình hình tiến bộ của từng học sinh hiệu quả hơn

78% CÁC GIÁO VIÊN VÀ NHÀ QUẢN TRỊ

cho biết công nghệ có tác động tích cực tới lớp học và hiệu quả của học sinh

Trung Tâm Giáo Dục Kỹ Thuật Số, Lộ Trình Giáo Dục Số Hóa (2013)

Chuẩn bị nội dung dễ dàng để cung cấp tài liệu học tập năng động

Hãy tưởng tượng nếu chuẩn bị tài liệu giảng dạy tốn ít thời gian hơn, hoặc nếu có thể chuẩn bị nội dung giảng dạy khi đang bay. Máy Tính Bảng Galaxy với Softchalk giúp việc này khả thi và mang lại cho giáo viên nhiều thời gian có ý nghĩa hơn với học sinh. Các bài học toàn diện bao gồm tài liệu đa phương tiện phong phú có thể kết nối mượt mà với giải pháp Smart School Smart board và dễ dàng tải lên đám mây. Thuyết trình trước lớp, phân phát và quản lý tài liệu thật dễ dàng, và giáo viên giờ đây có thể tập trung sáng tạo những bài học năng động, tương tác cho học sinh.

Lôi cuốn học sinh tham gia tích cực và năng động để cải thiện tình hình học tập trong lớp

Tích hợp thiết bị di động vào chương trình giảng dạy truyền thống cho phép học sinh tham gia các môn học ở mức độ sâu hơn. Nhờ có Máy Tính Bảng Galaxy với giải pháp Smart School Smart board , giáo viên có thể giao bài kiểm tra để kiểm tra tình hình tiến bộ của học sinh hoặc chia sẻ nội dung trên màn hình bảng thông minh của họ cho cả lớp. Không chỉ có vậy, thiết bị này đủ bền để chịu được cách sử dụng của các học sinh hiếu động nhưng đủ nhạy cho phép viết tay tự nhiên với S-Pen. Thậm chí với số lượng lớn thiết bị trên khu vực rộng hơn cũng không phải vấn đề nhờ có Giải Pháp Smart WLAN của Samsung luôn đảm bảo truyền tải dữ liệu thông suốt.

Hợp tác hiệu quả hơn để nuôi dưỡng kỹ năng học tập tập thể

Theo dõi tiến bộ của từng học sinh để hỗ trợ cá nhân

Hỗ trợ cá nhân học sinh và giúp học sinh tiến bộ trở nên dễ dàng hơn nhờ Máy Tính Bảng Galaxy với giải pháp Smart School Smart board. Quản lý lớp học bằng thanh công cụ Lesson Toolbar bao gồm các tính năng xếp lịch, quản lý học sinh, thư viện và ứng dụng cùng với khả năng kiểm tra tiến độ các hoạt động nhóm. Nếu cần, giáo viên có thể kiểm soát dạng số thiết bị của học sinh để ngăn chặn sự xao nhãng trước khi vượt khỏi tầm kiểm soát.

Giải Pháp Lớp Học Tương Tác Thông Minh

Trước thực trạng các thiết bị giáo dục đắt tiền, hiện đại… được nhập khẩu từ nước ngoài khi áp dụng tại Việt Nam không được sử dụng và khai thác hết hiệu quả, dẫn đến tình trạng lãng phí, khi mà bình diện chung của ngành giáo dục vẫn còn khó khăn, thiếu thốn..đã cho ra đời Giải pháp Lớp học Tương tác sau 3 năm nghiên cứu và phát triển.

Sản phẩm là một bộ giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm cả thiết bị phần cứng lẫn phần mềm, nội dung, tài nguyên, các thiết bị ngoại vi… để nhắm đến đối tượng người dùng chính là giáo viên và học sinh cấp tiểu học.

Phần mềm soạn thảo giáo án tương tác : là phần mềm được viết riêng cho việc soạn giáo án và giảng dạy ở bậc tiểu học, được tích hợp toàn bộ những công cụ điện tử cần thiết như con trỏ chuột, bút vẽ, đường kẻ, hình khối, công cụ toán học… với công cụ này, giáo viên có thể dễ dàng soạn ra các giáo án điện tử tương tác sinh động, bao gồm hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng như xuất hiện, làm ẩn hay biến mất…

giáo án điện tử tương tác đầy đủ từ lớp 1 đến lớp 5: bao gồm hơn 2000 giáo án điện tử tương tác, tham khảo đầy đủ cho cả 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội cho các lớp 1, 2, 3 và các môn Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử, Địa lý cho lớp 4, 5. Giáo án tương tác được xây dựng dựa trên chuẩn nội dung kiến thức Tiểu học của Bộ giáo dục và đào tạo, kết hợp với phương pháp , lấy học sinh làm trung tâm. Với hệ thống giáo án tương tác này, giáo viên sử dụng để dạy học trực tiếp cho học sinh ở trên lớp.

đa năng: có chức năng như một bảng điện tử, kết nối hoàn toàn không dây với máy tính bằng công nghệ Bluetooth. Sau khi kết nối máy tính, bề mặt bảng trở thành màn hình cảm ứng, giúp giáo viện và học sinh có thể tương tấc với cũng như điều khiển chương trình trên máy tính ngay trên bề mặt bảng. Còn nếu không kết nối bảng với máy tính thì lúc này là một màn chiếu, giúp hiển thị hình ảnh từ máy chiếu đưa ra. Ngoài ra, bề mặt bảng có thể sử dụng bút dạ thông thường để viết, vẽ, tẩy xóa như bề mặt của bảng fooc.

Hiện tại Giải pháp đã được ứng dụng tại rất nhiều trường trên địa bàn Hà Nội, Thái nguyên, Quảng Ninh, TP HCM… với hơn 10000 học sinh học thường xuyên học trên hệ thống giải pháp này. Sự ứng dụng của hệ thống làm cho học sinh hào hứng học tập, tiếp thu kiến thức dễ dàng, thực tế. Nâng cao trình độ CNTT của giáo viên.

Với quy mô ứng dụng rộng rãi và đưa về doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm, Hội đồng giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014 đã quyết định lựa chọn “Giải pháp Lớp học Tương tác ” vào một trong 8 sản phẩm thuộc nhóm “Công nghệ thông tin thành công” để cạnh tranh tại vòng chung kết Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VTS VIỆT NAM

Đc: Số 17A, Tổ 34, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

VPGD: P206, Tòa nhà 17T2, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 058 333 8868

Phòng Kinh doanh: 092 797 8868 / 0925 787 989

Website : chúng tôi chúng tôi chúng tôi

Chia Sẻ Trải Nghiệm Về Airpods Pro Sau Khoảng 2 Tháng Sử Dụng: Chống Ồn Thông Minh, Xuyên Âm Linh Hoạt

AirPods Pro đã ra mắt toàn cầu được khoảng gần 2 tháng, tuy vậy ở Việt Nam phải đến cuối tháng này người dùng mới có cơ hội được trải nghiệm hàng chính hãng.

Khá may mắn là Apple Hà Thành đã có cơ hội trải nghiệm trước phiên bản quốc tế của AirPods Pro, và trong bài viết này Apple Hà Thành sẽ gửi đến quý độc giả những trải nghiệm nhanh về AirPods Pro để giúp quý khách hàng có được cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm này trước đưa ra quyết định mua hàng.

Đầu tiên là về thông tin giá bán của AirPods, hiện tại mức giá chính thức cho sản phẩm này tại thị trường Việt Nam là 7.3 triệu đồng, có thể thấy mức giá không hề rẻ cho chiếc tai nghe true wireless.

Thiết kế: Chất liệu không đổi, ngoại hình “dị hợm” cảm giác đeo tốt và dễ “bẩn

Thiết kế là điều mà nhiều người bàn tán về AirPods Pro nhất, thậm chi người ta chỉ quan tâm nói về ngoại hình của AirPods Pro thay vì các tính năng nổi bật khác của nó. Tại sao lại như vậy?

Không khó để nhận ra rằng, ngoại hình của hai chiếc tai nghe AirPods phiên bản Pro trông rất kỳ dị. Có lẽ bạn đã thấy rất nhiều những tai nghe true wireless in-ear trên thị trường nhưng thiết kế tròn tròn bầu bầu và cụt cụt như một cái máy sấy tóc thì chắc là chưa bao giờ phải không?

Vậy mà Apple đã lựa chọn kiểu tạo hình này để áp dụng cho AirPods Pro, đứng trên quản điểm là một người dùng các thiết bị Apple lâu năm chắc cũng khó lòng mà chấp nhận được kiểu tạo hình khó ưa này.

Chưa hết, Apple lựa chọn chất liệu nhựa bóng khá giống với các đời AirPods trước để áp dụng cho AirPods Pro. Đã là nhựa bóng thì gần như toàn nhược điểm, nhược điểm đầu tiên là rất dễ trầy xước, bạn không cần phải làm rơi rớt hay va quẹt gì nhưng cả vỏ case và tai nghe vẫn sẽ trầy rất nhiều.

Thêm vào đó, sau một thời gian sử dụng, nếu không kỹ càng phần nhựa này có khả năng ngả sang màu vàng nhạt, trông kém thẩm mỹ, và vấn đề này cũng sẽ xảy đến với phần ear tip màu trắng.

AirPods 1 và 2 đều gặp chung một vấn đề ở thiết kế là các phần ghép, nối không quá khít, tạo ra các đường rãnh kích thước nhỏ và là nơi để bụi bẩn bám vào và thật không may AirPods cũng gặp vấn đề này. Sau khoảng 1 tuần mình sử dụng, thì tai nghe đã có hiện tượng bám bẩn và sẽ cần phải vệ sinh khá kỹ.

Để khắc phục toàn bộ những nhược điểm này, người dùng nên sử dụng bao da hoặc case bảo vệ cho AirPods Pro cũng như vệ sinh thường xuyên hơn để hạn chế bụi, bẩn bám vào.

Ear tip của AirPods Pro có thiết kế cũng khác rất nhiều so với các kiểu ear tip thường thấy ở những tai nghe in-ear. Nó được gắn với tai nghe khá chặt bằng một cái ngàm giữ, người dùng sẽ phải chật vật thời gian đầu để tháo lắp cái ear tip, và nếu không may làm rách ear tip, thì chúc mừng bạn sẽ phải mất đến khoảng $10 để mua bộ ear tip chính hãng Apple.

Chưa hết, chân tai nghe AirPods Pro đã ngắn hơn rất nhiều so với AirPods thường thấy, điều này giúp việc đeo AirPods Pro gọn gàng hơn, sẽ không còn những va chạm giữa má và tai nghe giúp người dùng có thể thoải mái nói chuyện hoặc ăn uống khi đang đeo tai nghe.

Thiết kế in-ear cũng giúp AirPods Pro bám chắc hơn trên tai khi di chuyển nhanh hoặc lúc tập luyện thể thao. Mặc dù có tính năng chống nước, nhưng lời khuyên là bạn đừng nên mang chiếc tai nghe này đi tập thể thao hay chạy bộ, bởi toàn bộ AirPods Pro là màu trắng, và nếu bám bẩn thì việc vệ sinh sẽ khá cực.

Có thể thấy, sự xấu xi của AirPods Pro là có chủ đích và Apple đã cố tình hoặc bỏ qua tính thẩm mỹ của sản phẩm mà thay vào đó là hướng nhiều hơn đến trải nghiệm người dùng.

Vì thực tế, thiết kế AirPods Pro xấu thật đấy, nhưng khi đeo lên tai, phần xấu xí đó đã bị che đi khá nhiều rồi.

Cơ chế chống ồn chủ động: Rất thông minh nhưng,…

Điều khiển AirPods Pro trở nên đắt giá hơn so với các thế hệ AirPods trước đây không phải thiết kế mà chính là cơ chế chống ồn chủ động, cái mà Apple gọi là “Anti Noise”. Thực thế, chống ồn chủ động không phải là tính năng gì đó quá mới mẻ trên tai nghe true wireless, người dùng đã thấy tính năng này ở các mẫu tai nghe Sony.

Với lợi thế là một nhà sản xuất “đi sau” cùng việc tối ưu các sản phẩm cùng hệ sinh thái iDevice thì AirPods Pro thể hiện chống ồn chủ động theo cách tốt hơn.

Đầu tiên đó là việc người dùng có thể tùy chỉnh bật/tắt chống ồn bằng theo 2 cách, cách đầu tiên là sử dụng phím cảm ứng trên thân tai nghe AirPods Pro cách thứ 2 là bật tắt trực tiếp thông qua iPhone ở mục điều chỉnh âm thanh mà không cần thông qua ứng dụng bên thứ 3 nào.

Tiếp đến là khả năng khử tiếng ồn rất tốt và ấn tượng, khi vừa bật chống ồn lên bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ngay lập tức. Nhưng dù vậy, nếu có tiếng nói ở phía trực diện của bạn thì AirPods Pro vẫn để lọt qua như một cách giúp người dùng nhận thức môi trường và không bị cô lập hoàn toàn với xung quanh.

Cơ chế chống ồn hoạt động khá mạnh và đây cũng là điểm chắc chắn sẽ khiến một số người dùng cảm thấy khó chịu. Chống ồn hoạt động dựa trên cơ chế phản xạ các sóng âm, để lọc được âm thanh xung quanh tốt nhất thì Apple có lẽ đã tăng cường độ phản âm lên cao, điều này khiến việc đeo tai nghe và bật chống ồn trong thời gian dài sẽ khiến người dùng cảm thấy “đau tai” và hơi mệt mỏi. Rất tiếc là Apple không cho người dùng điều chỉnh mức độ chống ồn, giảm bớt áp lực lên đôi tai.

Cơ chế “xuyên âm” rất linh hoạt

Xuyên âm là một cơ chế ngược lại với “chống ồn”, cơ chế này cho phép ghi nhận toàn bộ âm thanh xung quanh khi người dùng đeo tai nghe. Đối với những người dùng thường xuyên phải đeo tai nghe kể cả khi di chuyển ngoài đường thì đây là cơ chế rất hay và tiện lợi.

Để dễ hình dung thì xuyên âm của AirPods Pro giống với tính năng Ambient Sound của các tai nghe Sony. Nhưng khác ở chỗ, AirPods Pro đẩy tone tiếng người nói lên cao hơn khiến dễ nhận biết hơn rất nhiều.

Nhiều người dùng đặt ra câu hỏi, đang đi xe với tốc độ cao để AirPods Pro ở chế độ xuyên âm thì tiếng gió đập vào có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là hoàn toàn không, AirPods Pro sẽ tự nhận diện được tiếng gió và tự khởi động tính năng khử tiếng gió để giúp việc trải nghiệm tốt hơn, tất nhiên các âm thanh khác vẫn được thu lại để đảm bảo mức độ nhận biết môi trường xung quanh.

Cơ chế xuyên âm cũng sẽ được kích hoạt khi người dùng bỏ một bên tai nghe ra khỏi tai.

Chất âm: Không khác biệt quá nhiều so với AirPods?

Với mức giá khoảng 7 triệu đồng thì chất âm có lẽ là điểm mà AirPods Pro tỏ ra không xứng với chi phí mà người dùng sẽ phải bỏ ra để sở hữu.

Trước đây AirPods và AirPods 2 cũng đã phải nhận lại rất nhiều lời chỉ trích về chất âm khi có mức giá cao nhưng thể hiện âm thanh không quá ấn tượng.

Về phần chất âm, theo cá nhân người viết bài nhận định, AirPods Pro vẫn thể hiện một hơi hướng âm thanh khá giống với các mẫu AirPods trước đây, tức là thể hiện phần mid và treb khá tốt, bass nhiều nhưng không thực sự chất.

Có chăng là việc sở hữu thiết kế in-ear nên khi thể hiện âm bass sẽ cho người dùng cảm nhận rõ ràng hơn so với AirPods.

Cụ thể thì âm bass của AirPods Pro thể hiện không quá sâu, có thể xem là hơi nông, bạn có thể cảm nhận rõ điều này qua bài hát Tumplr Girls của G-Eazy, intro là đặc trưng của bài hát này tuy vậy AirPods Pro chỉ đập vừa đủ, hơi thiếu trách nhiệm nhưng không quá tệ.

Treble là thứ mà AirPods Pro thể hiện khá tốt, tiếng nhạc cụ trong những bản rock sôi động đủ tốt để khiến người nghe hòa mình vào bài hát. Rock cũng là thể loại nhạc không đi theo hướng bass quá nhiều và vì thế AirPods Pro sẽ phần nào phù hợp với thể loại nhạc này hơn.

Chi tiết âm của AirPods Pro cũng tốt hơn AirPods một chút, đặc biệt là khi nghe các bản nhạc điện tử sẽ bớt đi sự lộn xộn của các dải âm.

Nhìn chung, về mặt chất âm, AirPods Pro thực chất không được đánh giá quá cao, không ngạc nhiên khi nhiều trang công nghệ thế giới so sánh chất âm của AirPods Pro còn thua cả Galaxy Buds, mẫu tai nghe có giá chỉ khoảng ⅓ AirPods Pro.

Khả năng đàm thoại và kết nối

Chất âm thể hiện không quá ấn tượng, nhưng AirPods Pro vẫn cho thấy thế mạnh về đàm thoại của mình, dù có chân tai nghe ngắn hơn AirPods nhưng điều đó không ảnh hưởng đến việc thu âm khi đàm thoại của AirPods Pro.

Việc nghe và nhận cuộc gọi diễn ra tốt đẹp và gần như không nhận lại sự phàn nàn của người gọi về chất lượng micro. Ngay cả khi bạn đeo khẩu trang và đang đi ngoài đường thì việc đàm thoại diễn ra vẫn rất tốt.

Tạm kết

Đối với những người dùng đã sử dụng toàn bộ các sản phẩm Apple thì AirPods Pro sẽ là một sản phẩm đáng để trải nghiệm. Còn nếu bạn ghét in-ear và AirPods ½ đã quá tốt rồi thì chẳng có lý do gì để lên AirPods Pro cả.

* Giáo Dục Truyền Thống Cho Học Sinh Thông Qua Các Hoạt Động Trải Nghiệm Nhân Dịp Kỷ Niệm 22/12/2018

Trong đợt thi đua, trên 60 em học sinh đã đăng ký tham gia giao lưu Olympic tiếng Anh trên mạng, giải toán trên mạng cấp trường đạt kết quả cao tiêu biểu là em Nguyễn Bảo Nam – 1A, Phan Đan Lê – 1B, Đoàn Minh Quang, Hoàng Quốc Cường – 1C, Lê Quang Huy – 4A, Nguyễn Tùng Bách, Nguyễn Trọng Tùng Lâm – 4B, Lê Hoàng Mai Linh, Đỗ mạnh Hùng – 5B, ….

Các em đã tích cực luyện tập TDTT – khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Học tập tác phong anh bộ đội: nhanh nhẹn, kỷ luật, đoàn kết được thể hiện qua các hoạt động giáo dục và giao lưu giữa các khối lớp Bài thể dục buổi sáng và trò chơi dân gian Nhảy bao bố, Kéo co,…Tiêu biểu là các lớp: 1B, 2A, 3A, 4B và 5B. Không khí giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng, đoàn kết và Feblay.

Nhà trường kết hợp với Đội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Nhà trường đã tổ chức cho học sinh khối 4,5 viếng nghĩa trang liệt sỹ tại địa phương;

Các em đã kính cẩn dâng hương trên phần mộ của các anh hùng liệt sỹ.

Nhà trường đã tổ chức cho giáo viên và học sinh thăm và tặng quà 21 gia đình TB, LS và người có công với đất nước, đây là hoạt động thường niên của nhà trường trong nhiều năm qua. Các gia đình đều rất xúc động khi nhận được sự quan tâm và tình cảm của các thầy cô giáo cùng các em học sinh

Nhà trường đã tổ chức Sơ kết thi đua và tuyên dương, khen thưởng những tập thể lớp và cá nhân có thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân.

Phong trào thi đua đã đạt kết quả vô cùng to lớn, thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế có ý nghĩa giáo dục nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và thể hiện lòng biết ơn, đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” – “Ăn quả nhớ người trồng cây” của thầy và trò nhà trường đối với những người đã cống hiến, hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước. Những k đáng khích lệ trên ý nghĩa nhất chào mừng kỷ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Namvà 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân Tiếp bước cha ông đi trước, thầy và trò trường Tiểu học Ninh Thắng quyết tâm vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Cập nhật thông tin chi tiết về Trải Nghiệm Lớp Học Thông Minh trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!