Zalo Có Những Chức Năng Gì / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Có Những Tính Năng Mới Gì Trong Zalo Phiên Bản Mới?

Tính năng mới nổi bật trên Zalo PC

1. Thu hồi tin nhắn trên Zalo

Tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi trên Zalo được cập nhật ở bản Zalo Android, iOS trước. Và bây giờ khi bạn dùng Zalo PC phiên bản mới cũng đã có thể lấy lại những tin nhắn gửi nhầm trên Zalo. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý tính năng này chỉ áp dụng khi người nhận chưa xem nội dung tin nhắn mà thôi.

Chỉ cần nhấn chuột phải vào tin nhắn muốn thu hồi rồi chọn Thu hồi là được. Cả 2 bên sẽ nhận được thông báo Tin nhắn đã thu hồi.

2. Tìm kiếm file trong kho media

Trong bản Zalo mới cập nhật gần đây thì trình tìm kiếm trong kho media đã được mở rộng ra, không chỉ với hình ảnh mà còn tìm kiếm được các tập tin, link. Điều này sẽ giúp người dùng có thể xem lại những dữ liệu mà mình đã gửi lên Zalo.

Bước 1:

Bạn nhấn vào cuộc trò chuyện trên Zalo rồi mở rộng giao diện nhắn tin. Tại đây người dùng sẽ thấy những dữ liệu đã gửi được chia ra làm 3 phần Media với hình ảnh, File với các tập tin và Link với link chia sẻ.

Với Media bạn có thể chọn Người gửi, Ngày gửi để tìm ảnh. Với mục File có thể nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm, hoặc phân thành Loại file gửi gồm PDF, Word, Excel, PowerPoint. Chúng ta cũng có thể chọn Người gửi và Ngày gửi.

Với Link bạn cũng có thanh Tìm kiếm link để nhập từ khóa và thêm tùy chọn Người gửi và Ngày gửi.

3. Tạo mã khóa cho Zalo PC

4. Thay đổi trạng thái Zalo PC

Bản Zalo trên máy tính đã có thể thay đổi trạng thái online sang những trạng thái khác như đang bận, tạm vắng tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Tính năng mới nổi bật trên Zalo Android, iOS

1. Tạo biệt danh cho tài khoản

Tính năng tạo biệt danh giúp bạn bè dễ nhận biết bạn hơn. Đặc biệt chúng ta có thể đăng nhập qua biệt danh mà không cần tới số điện thoại hay email. Bạn cũng có thể sử dụng URL với tên biệt danh Zalo để giới thiệu tới người khác mà không cần số điện thoại.

Lưu ý tên username trên Zalo sẽ không được phép đổi và chỉ tạo 1 lần duy nhất.

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang cá nhân rồi nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm. Tiếp đó nhấn vào phần Thông tin để cập nhật thông tin.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới nhấn vào phần Username và tiến hành đặt biệt danh cho tài khoản. Các ký tự phải viết liền không có dấu cách, khoảng cách.

Khi tên username có màu xanh và thông báo Username hợp lệ thì tên đó đã không trùng với ai. Nếu trùng có thể thêm số vào sau để phân biệt tên.

2. Thêm tìm kiếm sticker Zalo

3. Trả lời tin nhắn thành viên nhóm chat

Trước đây để trả lời tin nhắn của 1 ai bạn phải nhấn @ rồi nhấn vào tên người muốn trả lời. Tuy nhiên với bản Zalo mới này chỉ cần nhấn vào tin nhắn muốn trả lời rồi nhấn Trả lời trong giao diện tùy chọn là xong.

Tại đây bạn cũng sẽ có tùy chọn chuyển tin nhắn quan trọng thành thông báo khi nhấn vào biểu tượng Ghim, hay chia sẻ tin nhắn tới tài khoản Zalo khác.

4. Bật/tắt tự động phát video Zalo

Zalo hiện tại đã có thêm tùy chỉnh bật, tắt video tự động phát trên Zalo để tiết kiệm dung lượng dữ liệu di động. Bạn có thể tùy chọn chỉ phát video khi có WiFi hoặc dừng hẳn tự động phát video.

5. Thêm chỉnh ảnh đăng Khoảnh khắc Zalo

Mục Khoảnh khắc trên Zalo đã có thêm tính năng chỉnh sửa hình ảnh, cụ thể thêm bộ lọc ảnh, thêm sticker cho ảnh, các hiệu ứng chuyển động,… Như vậy nội dung trên Khoảnh khắc video sẽ thú vị hơn.

Máy Photocopy Xerox Có Những Chức Năng Gì

Sử dụng máy photocopy nhưng không phải người dùng nào cũng biết hết được những chức năng hay công dụng của máy photocopy xerox hay bất kì dòng máy nào khác. Tất cả các máy photocopy hầu hết đều có một số những chức năng, công dụng cơ bản giống nhau, ngoài ra để nâng cao khả năng sử dụng, nhà sản xuất còn cải tiến thêm nhiều chức năng khác cho máy.

Chúng ta hay cùng tìm hiểu một số chức năng, công dụng của máy photocopy nói chung và máy photocopy xerox nói riêng ngay sau đây:

Một trong những chức năng cơ bản của bất cứ máy photocopy nào, chức năng này bao gồm photocopy thủ công 1 mặt, photocopy tự động một mặt, photocopy tự động hai mặt.

Máy photocopy xerox có những chức năng gì

Không cần phải bỏ ra một khoản tiền để mua một chiếc máy in, vì hiện nay máy photocopy đã được tích hợp thêm chức năng này, giúp cho khách hàng không phải sử dụng nhiều thiết bị riêng biệt

Có thể scan 1 mặt, 2 mặt, scan qua công USB, qua cống mạng, scan đen trắng hoặc scan màu theo nhu cầu của người sử dụng. Đây là tính năng chọn thêm ở một số thiết bị. Vì vậy bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp lắp đặt thêm tính năng này.

Rất nhiều công ty hiện nay sử dụng chức năng fax trong quá trình làm việc của mình, tuy nhiên chức năng này không đi kèm theo máy. Tuy nhiên, do khó tương thích với mực in thông thường nên chi phí fax cũng khá cao, nếu công ty có nhu cầu fax tài liệu với số lượng lớn tốt hơn hết hãy trang bị thêm cho chiếc máy photocopy chính hãng của mình một bộ mạch fax.

Máy photocopy có khả năng scan tài liệu một cách nhanh chóng tích hợp thêm chức năng gửi tài liệu qua mail tiện lợi.

Với một tập tài liệu bao gồm nhiều trang khác nhau, rất vất vả nếu máy photocopy cho ra những tập tài liệu với các trang được xếp lộn xộn, nhờ chức năng này chỉ với vài thao tác máy photo sẽ in ra các bản photo và sắp xếp hợp lý để người dùng có thể dễ dàng nhận ra được các tập bản sao mà không phải mất nhiều thời gian sắp xếp.

Với các cơ sở dịch vụ in ấn máy photocopy thì chức năng này sẽ hỗ trợ đáng kể công việc của bạn, chỉ cần đặt tập tài liệu cần photo lên, sau đó nhấn nút photo thì máy sẽ tự động làm hết những công việc còn lại cho bạn: từ chia bộ điện tử đến đóng ghim và dập lỗ.

Mọi thông tin chi tiết hay có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

Công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

Lĩnh vực: Phân phối máy photocopy, cung cấp linh kiện, cho thuê máy photocopy

Hotline: 0914.079.333 – 0947.642.555 – 0948.086.088

Lò Nướng Thủy Tinh Có Những Chức Năng Gì?

Nướng thịt

Tất cả lò nướng đều có chức năng này nên lò nướng thủy tinh cũng không phải là ngoại lệ. Tùy theo số lượng, kích cỡ miếng thịt mà bạn chọn thời gian và nhiệt độ nướng cho phù hợp. Theo kinh nghiệm của các bà nội trợ, thời gian để nướng chín thịt bằng lò nướng thủy tinh thường từ 15 – 20 phút, nhiệt độ từ 180°C – 200°C. Thịt sẽ chín vàng và giòn đều, không bị khô ở bên trong.

Với gia đình đông người hoặc thường nướng thịt với số lượng nhiều, cần phải cân nhắc chọn nồi nướng thủy tinh có dung tích từ 15L trở lên để tránh sự bất tiện khi phải nấu nhiều lần và tốn điện năng. Không khó để bạn tìm được loại lò nướng có dung tích 15L với giá tiền chưa đến 1.000.000 đồng.

Nướng rau củ

Lò nướng giá rẻ có thể nướng rau củ một cách hoàn hảo mà không bị hao hụt nhiều vitamin trong rau củ. Đó là nhờ cơ chế nung nhiệt phát ra từ bóng halogen làm nóng và chín thức ăn nhanh chóng. Rau củ sẽ không bị khô hoặc cháy xém. Một lời khuyên nhỏ cho bạn là hãy chọn rau củ có màu đẹp, vỏ bóng, tươi. Không chọn rau mềm và héo để nướng.

Khay nướng tăng tầng

Một chức năng vô cùng tiện ích của lò là tích hợp thêm khay nướng tăng tầng. Mở rộng dung tích lò đáng kể. Rất hữu dụng những khi nhà có khách. Hoặc bạn cần nướng lượng lớn thực phẩm.

Một gợi ý nhỏ cho bạn khi sử dụng vỉ nướng 2 tầng để nấu 2 loại thức ăn khác nhau. Đó là bạn hãy đặt thức ăn có lượng thời gian nướng lâu hơn ở phía dưới để tránh bị cháy.

Hấp bằng lò nướng thủy tinh

Với lò nướng, bạn có thể hấp món ăn bằng cách cho nước xuống nồi thủy tinh. Cho thực phẩm lên kệ hoặc khay hấp, rồi vặn cho lò hoạt động ở nhiệt độ thấp. Là món ăn vừa được hấp chín hoàn hảo. Đó là vì hầu hết các lò nướng đều sử dụng công nghệ đốt nóng bằng đèn halogen. Kết hợp với quạt đối lưu làm cho nguồn nhiệt phát tán khắp lò.

Zalo Pay Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Ví Zalo Pay

Zalo Pay là gì? Những điều cần biết về ví Zalo Pay

Yêu thích

Đã thích

Removed

4

Đánh giá

+4

Đánh giá

+4

 Zalo Pay là gì? Một trong những ví điện tử được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn, giúp giao dịch tài chính nhanh chóng.

1. Ví Zalo Pay là gì?

Zalo Pay là gì? Một ứng dụng thanh toán di động thuộc Công ty Cổ phần Zion. Được Ngân hàng Nhà nước cấp phép ngày 18/01/2016. Đây là một trong những loại ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng độc đáo để nạp / rút tiền, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi. Người dùng có thể tích hợp các loại thẻ ngân hàng vào ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Để nạp tiền vào ví và bắt đầu sử dụng ZaloPay. Để thanh toán các loại hóa đơn điện, nước hoặc mua vé máy bay, vé xem phim và các loại hóa đơn khác.

Ngoài ra, người dùng có thể chuyển tiền đến người thân của mình qua danh bạ, số điện thoại. Hoặc ZaloPay ID người nhận chỉ trong vài giây.

2. Đăng ký sử dụng Zalo Pay

Bước 1: Tải ứng dụng ZaloPay về máy. Bước 2: Mở, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng. Bước 3: Đăng nhập xong, bạn vào giao diện chính của Zalo Pay. Bước 4: Định danh tài khoản của bạn ngay khi thông báo đăng ký tài khoản thành công. Để hoàn thành bước này, khách hàng cần thực hiện theo đầy đủ các hướng dẫn của Zalo Pay xuất hiện trên màn hình. Lưu ý: Việc định danh tài khoản có những lợi ích sau:

Thêm khiên chắn bảo mật tài khoản với lớp xác thực thông tin cá nhân.

Phòng chống kẻ xấu giả mạo và lợi dụng tài khoản.

Tăng hạn mức giao dịch từ 5 triệu lên đến 200 triệu đồng.

Bước 5: Liên kết ví với tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng.

Bước 6: Bắt đầu thực hiện các chức năng mà ZaloPay cung ứng cho khách hàng.

3. Hướng dẫn chuyển tiền trực tuyến với Zalo Pay

Hiện tại ở Zalo Pay có 2 hình thức chuyển tiền. Qua danh sách bạn bè Zalo hoặc qua số điện thoại đã đăng ký Zalo Pay. Zalo Pay giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo Pay bằng tài khoản Zalo trên ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại di động. Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng ZaloPay, chọn “Chuyển tiền”. Bước 3: Chọn 1 trong 2 hình thức chuyển tiền qua danh sách bạn bè Zalo hoặc qua số điện thoại đã đăng ký Zalo Pay.

Tài khoản nhận tiền có thể tìm kiếm trong danh sách bạn bè Zalo hoặc số điện thoại đã đăng ký ZaloPay.

Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển. Bước 5: Chọn kênh thanh toán và nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại của bạn và hoàn tất quá trình thanh toán.

4. Ví Zalo Pay liên kết với ngân hàng nào?

Hiện tại ZaloPay là đối tác với 7 ngân hàng. Vietcombank, VietinBank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, Viet Capital Bank. Bạn cần thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví ZaloPay. Để thực hiện nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví ZaloPay. Hoặc rút tiền từ ví ZaloPay về tài khoản ngân hàng.

5. Tại sao nên sử dụng ví Zalo Pay?

Đa dạng tiện ích trong giao dịch và thanh toán

– Chuyển tiền nhanh chóng 24/7 chỉ trong 2 giây và sau vài cú chạm. – Thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR. Với Android bạn có thể thanh toán qua NFC, bluetooth. – Thanh toán online các hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình. Nhanh chóng, đúng hạn và quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch. – Gửi quà mừng nhanh chóng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, cưới xin, lễ tết. – Nạp tiền điện thoại nhiều nhà mạng với chiết khấu cạnh tranh. – Hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa / MasterCard của các ngân hàng phát hành tại Việt Nam.

Zalo Pay thực hiện tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS. Một hệ thống tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu, do đó, thông tin thẻ và số tiền trong tài khoản của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, việc thanh toán qua ZaloPay an toàn, bảo mật cao nhờ cơ chế bảo mật bằng mật khẩu và dấu vân tay/ Face ID.

Giao dịch hoàn toàn miễn phí

Tất cả các giao dịch trong ZaloPay hoàn toàn miễn phí, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ví ZaloPay để thanh toán, giao dịch online.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

ZaloPay hiện đang hợp tác với nhiều đối tác trên nhiều lĩnh mua sắm, giải trí, ăn uống. Để mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi, lợi ích. Khi cùng sử dụng dịch vụ của các đối tác và Zalo Pay. Zalo Pay đã giới thiệu nhiều hoạt động thú vị để tăng sự tương tác với người tiêu dùng Việt Nam. Và khuyến khích họ hình thành thói quen sử dụng ví điện tử thay cho tiền mặt.

Không cần đăng ký tài khoản vẫn sử dụng được Zalo Pay

Với Zalo Pay, bạn không cần đăng ký tài khoản mà chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo. Hệ thống sẽ tự động cập nhật danh bạ và bạn bè đang sử dụng ZaloPay. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay. Thì sử dụng ví điện tử Zalo Pay trong giao dịch, thanh toán online là một xu hướng tất yếu. Dần thay thế cho các phương thức giao dịch truyền thống.