Xoá Chức Năng Tìm Iphone / Top 2 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Cách Xoá Tất Cả Hình Ảnh Trên Iphone Cùng Lúc

Tất cả chúng ta ai cũng biết cách xoá ảnh trên iPhone hoặc iPad phải không nào? Mở ứng dụng ảnh chọn 1 hoặc 1 vài tấm cần xoá sau đó chạm vào hình cái thùng rác (Trash) thế là xong. Nhưng vấn đề ở đây là Bạn muốn xoá tất cả hình ảnh và video trên iPhone cùng 1 lúc, vậy làm cách nào đây?. Cái khó ở đây là trên iPhone không có chức năng chọn tất cả (Select All) để bạn chọn xoá tất cả.

Trong cái khó ló vài cái khôn, thật sự là có một vài cách giúp bạn giải quyết được vấn đề này.  Trong bài hôm này mình sẽ hướng dẫn bạn các cách đó, đồng thời mình cũng chia sẻ thêm với bạn một vài mẹo hay, để giúp bạn quản lý hình ảnh trên iPhone của mình được hiệu quả hơn.

Bắt đầu nào.

# Cách 1: Xoá nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone/iPad

Chạm vào nút Select ở góc trên bên phải màn hình. Bây giờ bạn có thể chọn riêng rẻ từng ảnh nhưng bạn cũng có thể chọn nhiều ảnh cùng lúc bằng cách chạm vào nút Select phía trên bên phải, nút này cho phép bạn chọn nhanh nhiều ảnh cùng lúc trong Moments để xoá, chia sẻ hoặc thêm các ảnh đó vào Album yêu thích.

Cách chọn nhiều ảnh cùng lúc trên iPhone

[Mẹo hay] Trên iPhone có tính năng chọn nhiều ảnh cùng lúc nhanh hơn cách bình thường mà ít người biết đến, đó là chọn ảnh rồi kéo trượt để chọn nhiều ảnh khác cùng lúc. Các làm như sau:

Bên trong ứng dụng ảnh (Photos App) mở Album để chọn ảnh

Chạm vào nút Select phía trên bên phải

Chạm vào 1 ảnh sau đó kéo qua các ảnh khác mà bạn muốn chọn. khi bạn kéo ngón tay qua các ảnh khác nhau thì dấu check xanh xuất hiện nói cho bạn biết là bức ảnh đó được chọn.

Bạn xem video sau để hiểu rõ hơn các chọn nhiều ảnh theo cách này:

# Cách 2: Xoá tất cả hình ảnh trên iPhone chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Mới cập nhật: Tôi mới khám phá ra 1 cách giúp bạn xoá tất cả các ảnh trên iPhone một cách dễ dàng trong vòng 1 nốt nhạc, cách làm như sau:

Mở ứng dụng ảnh, vào Album, chạm vào nút Select

Chạm và giữ ảnh ở phía dưới cuối màn hình để lựa chọn nó, sau đó trượt ngón tay để chọn thêm vài ảnh nữa.

Đừng buông ngón tay ra, sử dụng ngón tay khác chạm vào thanh trạng thái “status bar” ở trên. Bây giờ bạn đã ở đầu album, tiếp tục kéo trượt ngón tay lên trên để chọn tất cả các ảnh có trong album.

Chạm vào icon cái thùng trác để xoá tất cả ảnh. Quá dễ phải không nào.

Xem video để hiểu hơn:

Vài lời kết

Để xoá tất cả các ảnh trên iPhone không khó, tuy nhiên bạn cần một chút kỹ thuật, bởi Apple không muốn việc xoá ảnh là dễ dàng tránh trường hợp xoá nhầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Toàn Lê

Share this:

Facebook

Tweet

WhatsApp

Tìm Hiểu Chức Năng Thay Thế

Chức năng Replace giúp bạn tìm kiếm và thay thế dữ liệu dễ dàng trong Word. Thử tưởng tượng, với một văn bản hàng chục trang, bị ghi sai tất cả các từ “word” và muốn sửa thành “Word”, bạn không thể đi tìm từng từ và thay thế như vậy được, rất mất thời gian và không đảm bảo chính xác 100%. Chức năng Replace sẽ giúp bạn làm việc này.

Vị trí thẻ Replace

Sau khi mở, bạn sẽ thấy xuất hiện hộp Replace như sau:

Hộp thoại Find and Replace

Khi đã xuất hiện Replace, bạn tiến hành nhập từ khóa, thông tin cần thay thế và thông tin thay thế vào các hộp sau:

Hộp Find what: Thông tin cần được thay thế

Hộp Replace with: Thông tin thay thế

Như trong ví dụ ở đầu bài, ở Find what nhập “word”, còn Replace with nhập “Word”, kết quả là trong vài giây toàn bộ từ “word” trong văn bản biến thành “Word” như ý của bạn. Rất đơn giản và chính xác.

Chức năng thay thế là một trong những chức năng bạn cần biết và sử dụng phổ biến trong Word. Ngoài ra, bạn nên biết thêm các chức năng khác. Bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng các chức năng này tại Blog chúng tôi Tại đây, bạn không chỉ được bổ sung những kiến thức về Word, mà còn các chương trình khác của Office như Excel, Power Point, giúp bạn có kho kiến thức đầy đủ về tin học văn phòng, hỗ trợ công việc của bạn.

Đánh giá bài viết này

Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Iphone

Tìm kiếm bằng hình ảnh giúp chúng ta nhanh chóng tìm ra những hình ảnh tương tự, các trang web bao gồm hình ảnh đó và những kích thước khác của hình ảnh bạn đang tìm kiếm. Trước đây để tìm kiếm hình ảnh trên Google chúng ta cần sử dụng tới máy tính nhưng từ khi IOS 11 được ra mắt thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hình ảnh ngay trên iPhone.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone của bạn.

Tiếp theo truy cập địa chỉ sau để sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh:

https://images.google.com/imghp?hl=vi&gws_rd=ssl

Bước 2: Sau khi truy cập trang tìm kiếm bằng hình ảnh của Google trên Safari, lúc này các bạn nhấn chọn nút Chia sẻ.

Tiếp theo chọn tính năng Yêu cầu trang cho máy tính để bàn.

Bước 3: Ngay sau đó trang tìm kiếm hình ảnh của Google sẽ được làm mới. Tại đây bạn sẽ thấy biểu tượng Máy ảnh trên thanh tìm kiếm quen thuộc. Tiếp theo bạn nhấn vào nó để bắt đầu sử dụng tính năng tìm kiếm bằng hình ảnh.

Bước 5: Sau đó trình duyệt sẽ hiện ra các tùy chọn để bạn sử dụng. Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp, Chọn ảnh từ Thu viện ảnh hay duyệt web có chứa hình ảnh đó. Tại đây chúng ta sử dụng chọn ảnh từ Thư viện ảnh.

Tiếp theo nhấn chọn hình ảnh mà bạn muốn tìm kiếm trong Album ảnh.

Chờ đợi 1 lát để bức ảnh của bạn được Upload, ngay khi tải ảnh lên thành công các bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm bằng hình ảnh được hiển thị.

Thật đơn giản phải không nào? Sau bài viết trên các bạn mỗi khi cần tìm kiếm hình ảnh, tìm kiếm bằng hình ảnh không phải sử dụng máy tính nữa rồi đó. Sẽ tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho các bạn rất nhiều.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Tính Năng Iphone 8

Bạn nghe nói tính năng iPhone 8 vượt trội? Bạn phân vân có nên mua iPhone 8? Bài viết sau đây không chỉ giải đáp thắc mắc của bạn về những tính năng iPhone 8 mà còn trả lời một số câu hỏi mà rất nhiều người muốn mua iPhone 8 thắc mắc.

Tính năng iPhone 8 sở hữu

Những thay đổi trong thiết kế cùng với tính năng iPhone 8 được hãng Apple cập nhật nổi bật như :

Thiết kế hai mặt kính

Thay đổi lớn nhất về thiết kế là việc Apple loại bỏ thiết kế kim loại nguyên khối ở các đời iPhone trước, thay vào đó sử dụng thiết kế hai mặt kính sang trọng. Sự thay đổi này hoàn toàn phù hợp để hãng bổ sung thêm công nghệ sạc không dây ở mặt sau chiếc smartphone. Sạc không dây đã có ở hầu hết các thiết bị smartphone rồi, thế nên Apple trang bị cho 2 mẫu model iPhone 8 và iPhone 8 Plus là điều dễ hiểu.

Không những thế, mặt kính phía sau này còn được gia cố thêm bằng cấu trúc thép khiến cho siêu phẩm đã bền còn bền hơn.

Chipset A11 Bionic mới

Với A11 Bionic hiệu năng của iPhone 8 đã vượt hơn 70% của thế hệ cũ A10. Ngoài ra còn cho phép 6 nhân cùng hoạt động làm cho iPhone 8 đạt hiệu năng không đối thủ. Trong bài test hiệu năng, iPhone 8 lần lượt vượt qua các mẫu chip thử nghiệm

Loa Stereo chất lượng hơn 25%

Trên phiên bản iPhone 8, Apple đã cải tiến hệ thống loa stereo lớn hơn 25% so với iPhone 7 giúp cho trải nghiệm nghe của người dùng tốt hơn. Thêm vào đó hệ thống âm trầm sâu hơn, chất âm cao hơn, lắng đọng hơn cảm nhận tốt hơn hẳn.

Bật tắt màn hình True Tone

Với công nghệ độc quyền True Tone sẽ giúp tái tạo chuẩn xác bất kỳ màu sắc hay nguồn sáng nào từ môi trường bên ngoài, giúp chất lượng hiển thị tăng đáng kể. Theo giải thích của Apple, máy sẽ được trang bị thêm các cảm biến ánh sáng để nhận biết môi trường ánh sáng xung quanh, sau đó điều chỉnh màu của màn hình để cân bằng trắng phù hợp.

Sử dụng Bluetooth 5.0 mới nhất

Tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth mới nhất 5.0, thế hệ iPhone mới có khả năng truyền dữ liệu nhanh gấp đôi các thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.2 với khoảng cách xa hơn, tiết kiệm điện năng hơn và sóng phủ xa hơn.

Sạc nhanh, công nghệ sạc không dây

Ngoài áp dụng công nghệ sạc không dây, Apple còn trang bị thêm cho sản phẩm của mình khả năng sạc nhanh. Chỉ mất 30 phút là bạn đã có thể sạc được hơn 50% pin cho điện thoại của mình rồi.

Bằng cách sử dụng Adapter sạc có điện áp cao giúp thời gian sạc nhanh hơn, khi gần đầy pin điện áp sẽ được điều chỉnh lại để đảm bảo linh kiện của máy ổn định.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

iPhone 8 có bền không?

Trong lần thử nghiệm về độ bền của linh kiện, mẫu thử iPhone 8 đã vượt qua xuất sắc tất cả những vòng kiểm nghiệm khó nhất. Thêm vào đó là kiểu dáng bắt mắt, mẫu mã đẹp, giá cả tốt đều là những điểm tốt thu hút người dùng smartphone.

Bạn còn có thể bắt gặp rất nhiều mẫu iPhone 4, iPhone 5 đã xuất hiện từ rất lâu rồi vẫn thường xuyên xuất hiện trên tay người dùng. Chứng tỏ rằng phần cứng và phần mềm của iPhone hoàn toàn tốt.Thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua iPhone 8 về sử dụng.

Mua iPhone 8 giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu iPhone với giá hạt dẻ, mà chất lượng rất tốt. Ngoài những hãng lớn nhập trực tiếp về bán, thì tôi khuyên bạn nên kiểm tra cẩn thận, kỹ càng số IMEI, Serial Number, màn hình cảm ứng … để tránh gặp phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Lỗi hay gặp ở iPhone 8

1. Lỗi tạp âm

Trên các diễn đàn công nghệ lớn MacRumors, Reddit,…nhiều người dùng iPhone 8 phản ánh khi thực hiện cuộc gọi kể cả bằng Facetime hoặc qua wifi replace, 4G iPhone 8 có những tiếng ồn lách tách khó chịu, mặc dù đã khôi phục cài đặt gốc nhưng không khắc phục được, buộc họ phải dùng loa ngoài khi nghe.

Apple đã ghi nhận lại vấn đề này, hãng cho rằng chỉ là một vấn đề nhỏ xảy ra trên số ít thiết bị. Ngay lập tức bản cập nhật iOS 11.0.2 đã được tung ra cho phép người dùng tải về để khắc phục.

2. Lỗ hổng bảo mật của iPhone 8

Một lỗ hổng bảo mật trên iOS 11 vừa bị phát hiện, qua đó người lạ có thể xâm nhập vào máy và xem trộm được ảnh bên trong dễ dàng dù không có mật khẩu mở khóa máy. Có lẽ sẽ có thêm một bản cập nhật được tung ra để khắc phục lỗi này nên bạn có thể yên tâm.

Ngay cả hãng Apple cũng phải thừa nhận mắc phải một số lỗi trong quá trình thiết kế mẫu iPhone 8 của mình. Những lỗi thiết kế này tuy nhỏ nhưng vô cùng khó chịu ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng. Bạn có thể xem bài viết để biết thêm đó là những lỗi gì.

Hãy trang bị cho mình những kiến thức về các tính năng iPhone 8, để biết số tiền mình bỏ ra mua thiết bị này và nhận về được những gì, có đáng đồng tiền bát gạo không.