Viettel Giải Pháp Doanh Nghiệp / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice Viettel

   Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Ưu điểm khi sử dụng hóa đơn điện tử Viettel

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian lập, gửi, tìm kiếm hóa đơn, báo cáo thống kê…

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí in ấn, kho bãi lưu trữ, chuyển phát hóa đơn…

An toàn

Không thất lạc, rách, hỏng cháy, không bị làm giả…

Giải pháp thông minh

 Tiết kiệm tối đa nguồn lực, bắt kịp với các giải pháp công nghệ tiên tiến

Internet cáp quang Viettel siêu tốc

 Với mạng lưới cơ sở hạ tầng Cáp quang sâu rộng trên toàn quốc, Viettel tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Internet cáp quang băng rộng nhanh và chi phí tiết kiệm nhất.

Ưu điểm nổi bật cáp quang Viettel

Truyền dẫn bằng Cáp quang siêu tốc độ, Băng thông rộng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Độ ổn định cao, không phụ thuộc vào các yếu tố thời tiết.

Mức giá tiết kiệm nhất

Lợi ích khi đăng ký sử dụng internet cáp quang Viettel

Gấp đôi băng thông giá không đổi

Với khách hàng đăng ký mới Viettel nâng gấp đôi băng thông gói cước nhưng giá không đổi

Miễn phí Lắp đặt và phí hòa mạng

Khách hàng đăng ký mới khi tham gia đóng trước cước được miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt và hòa mạng

Tặng từ 2 đến 6 tháng cước

Khi khách hàng đăng ký mới và đóng trước cước sẽ được tặng thêm từ 2 đến 6 tháng cước sử dụng

Chăm sóc khách hàng 24/24

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố 24/24 sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Bảng giá internet cáp quang Viettel

Gói cước

Internet

Internet +Truyền Hình

30 Mbps 165.000 VNĐ 215.000 VNĐ

40 Mbps 180.000 VNĐ 230.000 VNĐ

55 Mbps 210.000 VNĐ 250.000 VNĐ

70 Mbps 260.000 VNĐ 290.000 VNĐ

150 Mbps 400.000 VNĐ 400.000 VNĐ

Xem Chi Tiết

Chữ ký số Viettel CA

Viettel-CA là dịch vụ chữ ký điện tử của Viettel, được sử dụng trong các giao dịch nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của giao dịch điện tử.Sử dụng Viettel-CA trong– Các dịch vụ hành chính công: kê khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, đấu thầu trực tuyến.– Các giao dịch điện tử: chứng khoán điện tử, ngân hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến.

Tính năng của chữ ký số Viettel CA

Thực hiện các dịch vụ hành chính công điện tử

  Sử dụng trong dịch vụ hành chính công điện tử như kê khai thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, đấu thấu trực tuyến, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, nộp thuế điện tử…

Thực hiện các giao dịch điện tử, thanh toán trực tuyến

Sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như email, giao dịch chứng khoán, ngân hàng điện tử, ký hợp đồng văn bản, thanh toán trực tuyến…

Lợi ích khi sử dụng chữ ký số Viettel CA

Bảo mật tuyệt đối

Bảo Hành Trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi

Thủ tục đăng ký nhanh gọn, hợp pháp, hoàn thành trong 2h.

Được tin dùng bởi 200.000 doanh nghiệp trên toàn quốc

Cài đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi

Giá cả cạnh tranh, thấp hơn thị trường 

Thành Lập Tổng Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel (Viettel Business Solutions Corporation)

Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel tiền thân là khối Giải pháp Doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) – nơi đã có 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu về Chính phủ điện tử, Ứng dụng công nghệ thông tin trong cơ quan nhà nước, trong doanh nghiệp và đã đạt được nhiều thành tự ấn tượng như: ký thoả thuận hợp tác xây dựng thành phố thông minh với 23 tỉnh, thành phố trên cả nước; cung cấp giải pháp/dịch vụ đến gần 400.000 doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trên toàn quốc; cung cấp hệ thống Quản lý văn bản và hồ sơ công việc có kết nối gửi nhận văn bản tới nhiều Bộ, ngành, địa phương và Tập đoàn, Tổng công ty nhà nước. Xây dựng hệ thống thông tin tiêm chủng quốc gia thông qua việc kết nối hơn 14.000 cơ sở tiêm chủng, quản lý 12,5 triệu thành viên; hệ thống quản lý bệnh truyền nhiễm trên toàn quốc cho 13.000 cơ sở y tế, quản lý khoảng 1 triệu ca bệnh và 1000 ổ dịch mỗi năm; hệ thống Hồ sơ sức khỏe cá nhân tại 16 tỉnh, 141 huyện, 2.047 xã, 5,1 triệu hồ sơ tạo lập, 15 triệu nhân khẩu, 3,6 triệu hộ khẩu.

Việc thành lập Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel là một bước tiến mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel, là bước chuyển dịch chiến lược trong bối cảnh cuộc C ách mạng công nghiệp 4.0 đang ảnh hưởng đến tất cả các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Về mục tiêu, Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel phấn đấu trở thành Tổng công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông cho đối tượng khách hàng chính phủ và doanh nghiệp. Đến 2020, doanh thu và lợi nhuận tăng trung bình 30-40%/năm. Trong giai đoạn đến 2020 tập trung vào thị trường Việt Nam, bước đầu mở rộng đến các nước Viettel đầu tư, xây dựng năng lực tham gia đấu thầu, quản lý các dự án quốc tế lớn; cung cấp sản phẩm dịch vụ đến tất cả các phân khúc khách hàng. Giai đoạn 2020-2025, doanh thu và lợi nhuận tăng trung bình 25-30%/năm…

Lễ Ra Mắt Tổng Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel

Ngày 15/10, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã tổ chức sự kiện ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel; đánh dấu bước chuyển dịch chiến lược của Viettel tại giai đoạn thứ 4 – giai đoạn kinh doanh toàn cầu và 4.0.

Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel là đơn vị đại diện cho Tập đoàn Viettel triển khai các dự án và cung cấp giải pháp công nghệ thông tin – viễn thông cho Chính phủ, bộ ngành, UBND các cấp, các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam cũng như toàn cầu.

Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tiên phong về công nghệ; Viettel sẽ xây dựng các nền tảng công nghệ dùng chung như IoT Platform, AI Platform, BigData, Viettel Pay… để cộng đồng doanh nghiệp, đối tác sáng tạo, phát triển sản phẩm, dịch vụ mới nhanh và đơn giản hơn, cung cấp cho tập khách hàng của mình.

Viettel sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp cơ hội và thách thức của CMCN 4.0; từ đó giúp doanh nghiệp có lộ trình từng bước chuyển đổi sang doanh nghiệp 4.0 – doanh nghiệp kiểu mới tạo lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy kinh doanh; góp phần phát triển nền kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Trước sự chứng kiến của gần 500 quan khách là ban lãnh đạo Nhà nước, Tập đoàn Viettel, khách hàng, đối tác… lễ ra mắt Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel đã diễn ra trong không gian sang trọng.

Chương trình diễn ra với quy mô mang đẳng cấp quốc tế. Tất cả các hạng mục từ cổng chào, photobooth, sân khấu… được thiết kế trên game màu xanh da trời đặc trưng của Viettel. Những tấm thiệp mời trang trọng được gửi đến tay từng quan khách, thể hiện lòng quý mến, trân trọng và thành tâm của Tập đoàn cho sự kiện ra mắt lần này. Ngay từ khi bước vào sảnh của Lotte, khách mời đã thực sự ngỡ ngàng và ấn tượng bởi cổng chào đón vô cùng đặt biệt và bắt mắt.

Tại sảnh các PG trong trang phục vest đen – đồng phục công sở của Viettel tiếp đón khách chu đáo. Bên cạnh là phòng chờ VIP, trang trọng và lịch sự. Nhóm tứ tấu đánh những bản nhạc du dương, gửi lời chào nồng hậu đến quan khách thông qua nghệ thuật một cách tinh tế. Một khung cảnh vô cùng sang trọng và diễm lệ mở ra trước mắt.

Phần trình diễn mở màn của ca sĩ Đông Hùng

Mở cánh cửa khán phòng, ấn tượng về sự lộng lẫy của một sân khấu hình vòng cung rộng lớn với bán kính 15m được thiết kế tỉ mỉ. Khi quan khách bước vào, cảm  nhận về sự thận trọng và tinh tế trong từng góc cạnh của khung thiết kế sân khấu. Sự tích hợp hiệu ứng ánh sáng làm nổi bật giá trị cốt lõi mà Viettel hướng đến khiến đối tác, khách hàng phải trầm trồ, thán phục. Để có được điều này, gần 20 thợ kỹ thuật của Vạn Đắc Phúc đã phải làm việc ngày đêm, hoàn thiện từ khâu thiết kế đến thi công. Trước ngày diễn ra chương trình, toàn đội đã tốc lực dựng và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

 Phía dưới sân khấu, bàn tiệc được đặt sẵn, phủ khăn trắng tinh. Khách được ngồi theo một trình tự nhất định, giúp cho BTC dễ dàng tiếp đón và kiểm soát một cách bao quát. Chương trình chính bắt đầu, tất cả được điều khiển bởi bộ đàm, trưởng nhóm Vạn Đắc Phúc kết hợp cùng ban chỉ đạo Viettel phối hợp nhịp nhàng, tuần tự, dẫn dắt chương trình đúng theo kịch bản đã định sẵn.

Không chỉ đầu tư cho khung sân khấu cũng như lựa chọn các thiết kế ấn tượng cho việc trình diễn, Vạn Đắc Phúc còn sử dụng hiệu ứng 3D cho màn ra mắt trở nên ấn tượng và độc đáo.

Thông qua màn Hologram với sự trợ giúp của công nghệ holographic đã tạo ra những hiệu ứng ấn tượng để chuyển tải thông điệp vô cùng ý nghĩa: Viettel mang đến những giải pháp công nghệ dựa trên sự thấu hiểu và nhìn nhận thực tế cuộc sống. Ra mắt TCT GPDN Viettel là một bước chuyển dịch để hiện thực hóa mong muốn mang tới các giải pháp làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Tiết mục Holo của nghệ sĩ múa tương tác với màn hình led kết thúc là màn xuất hiện của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel trên sân khấu khiến quan khách vô cùng ấn tượng.

Chính Sách Bảo Mật Website Tổng Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp Viettel

Điều 2: Phạm vi sử dụng thông tin.

Solutions. chúng tôi sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm/nội dung trên trang

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin.

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của solutions.viettel.vn.

Điều 4: Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng.

– Công ty/Tổ chức: Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel.

– Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hữu Dực, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Điều 5: Phương tiện và công cụ quản lý thông tin Khách hàng.

– Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website chúng tôi tại địa chỉ nêu trên. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Điều 6: Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng.

Thông tin cá nhân của Thành viên trên chúng tôi được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên web chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

– Ban quản lý website sử dụng công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Tuy nhiên không một dữ liệu nào có thể được bảo mật 100%. Do vậy, Ban quản lý không thể cam kết bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và Ban quản lý không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng như các trường hợp khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với người khác…..

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, khách hàng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

– Khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà Ban quản lý cung cấp.

– Nếu khách hàng có thắc mắc về thông tin cá nhân có thể lên hệ trực tiếp tới số điện thoại chăm sóc khách hàng website cung cấp hoặc gửi mail về hòm mail của website.

Chính sách bảo mật này có hiệu lực từ ngày 01/06/2018.