Ví Dụ Giải Pháp Hữu Ích / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Bảo Hộ Giải Pháp Hữu Ích

Bạn có một giải pháp kỹ thuật mới, một phát minh mới? Bạn muốn bảo hộ cho ý tưởng của mình nhưng ngại ngần khi điều kiện bảo hộ sáng chế quá nghiêm ngặt? PHÁP LÝ KHỞI NGHIỆP xin giới thiệu một hướng đi khác có thể sẽ giúp bạn hạn chế những nỗi lo trên: Đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích.

Việc không đòi hỏi quá cao về tính sáng tạo đối với giải pháp hữu ích thể hiện trong điều kiện bảo hộ theo quy định của pháp luật. Cụ thể, để được bảo hộ dưới hình thức cấp Bằng độc quyền giải pháp hữu ích thì phải đáp ứng 03 điều kiện sau:

– Không thuộc 07 đối tượng sau:

1. Phát minh, lý thuyết khoa học, phương pháp toán học;

2. Sơ đồ, kế hoạch, quy tắc và phương pháp để thực hiện các hoạt động trí óc, huấn luyện vật nuôi, thực hiện trò chơi, kinh doanh; chương trình máy tính;

3. Cách thức thể hiện thông tin;

4. Giải pháp chỉ mang đặc tính thẩm mỹ;

5. Giống thực vật, giống động vật;

6. Quy trình sản xuất thực vật, động vật chủ yếu mang bản chất sinh học mà không phải là quy trình vi sinh;

7. Phương pháp phòng ngừa, chẩn đoán và chữa bệnh cho người và động vật.

Điều kiện bảo hộ giải pháp hữu ích có phần “thoáng” hơn so với sáng chế, đặc biệt việc không đòi hỏi “tính sáng tạo” có thể nói là cứu cánh cho nhiều ý tưởng bởi đảm bảo tính sáng tạo tuyệt đối không phải là điều dễ dàng.

Song, để được bảo hộ, giải pháp hữu ích cũng phải trải qua quy trình đăng ký và thẩm định nghiêm ngặt tương tự như sáng chế.

Dẫu vậy, về cơ bản, đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích vẫn “dễ” hơn đăng ký bảo hộ sáng chế. Bởi lẽ, tuy không có khác biệt về thành phần hồ sơ nhưng nội dung cần chứng minh, mô tả thì đơn giản hơn nhiều.

Hơn nữa, thời hạn để nộp đơn yêu cầu thẩm định nội dung cũng ngắn hơn, chỉ 36 tháng kể từ ngày nộp đơn đăng ký bảo hộ (có thể được gia hạn không quá 06 tháng nếu có lý do xác đáng).

Người nộp đơn cần lưu ý là để được cấp bằng bảo hộ và duy trì hiệu lực của văn bằng thì phải nộp đủ lệ phí cấp văn bằng bảo hộ, lệ phí công bố quyết định cấp văn bằng bảo hộ, lệ phí đăng bạ và phí duy trì hiệu lực năm thứ nhất của Bằng độc quyền giải pháp hữu ích.

Không những thế, pháp luật còn có quy định đặc biệt để “cứu cánh” những trường hợp đăng ký xin cấp Bằng độc quyền bảo hộ sáng chế nhưng không đủ điều kiện, đó là cho phép người nộp đơn đăng ký sáng chế có thể chuyển đổi yêu cầu cấp Bằng độc quyền sáng chế thành yêu cầu cấp Bằng độc quyền giải pháp hữu ích trước khi Cục Sở hữu trí tuệ ra thông báo từ chối cấp văn bằng bảo hộ hoặc quyết định cấp văn bằng bảo hộ, với điều kiện nộp đầy đủ lệ phí.

Nếu nộp đơn yêu cầu chuyển đổi sau thời hạn trên thì sẽ không được xem xét, song người nộp đơn có thể nộp đơn mới mà vẫn được lấy ngày nộp đơn (ngày ưu tiên, nếu có) của đơn ban đầu.

Với nhiều thuận lợi như vậy, đổi lại thì Bằng độc quyền giải pháp hữu ích chỉ có giá trị trong vòng 10 năm và không được gia hạn.

Vì những lý do trên, nộp đơn yêu cầu bảo hộ giải pháp hữu ích là lựa chọn thích hợp đối với những sáng chế có tính sáng tạo không cao và có vòng đời ngắn mà vẫn bảo đảm được bảo hộ theo quy định của pháp luật.

Đăng Ký Giải Pháp Hữu Ích

1. Điều kiện để Giải pháp hữu ích được bảo hộ:

Bất kỳ giải pháp hữu ích nào khi có nhu cầu đăng ký bảo hộ đều phải đáp ứng hai điều kiện sau:

Có sự sáng tạo, mới mẻ

Ứng dụng được trong công nghiệp

2. Quyền đăng ký Giải pháp hữu ích

Các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân được phép đăng ký Giải pháp hữu ích bao gồm:

Người tạo ra Giải pháp hữu ích bằng chính tiền bạc và sức lực của mình.

Tổ chức hoặc cá nhân đầu tư tiền bạc, phương tiện cũng như vật chất cho tác giả tạo ra Giải pháp hữu ích thông qua hình thức thuê, giao việc, trừ khi giữa các bên có thỏa thuận khác.

Nếu nhiều tổ chức, cá nhân cùng hợp tác tạo ra hoặc cùng đầu tư tiền bạc, vật chất và phương tiện để tạo ra Giải pháp hữu ích thì tất cả những tổ chức hay cá nhân đó đều có quyền đăng ký song phải được tất cả các tổ chức và cá nhân còn lại chấp thuận.

Nếu người có quyền đăng ký chuyển giao quyền đăng ký cho tổ chức hoặc cá nhân khác thông qua hình thức hợp đồng kế thừa bằng văn bản theo quy định pháp luật thì tổ chức hoặc cá nhân đó có quyền đăng ký (kể cả trường hợp đã nộp đơn đăng ký).

3. Hồ sơ đăng ký Giải pháp hữu ích

Hồ sơ đăng ký giải pháp hữu ích bao gồm các tài liệu sau đây:

Tờ khai đề nghị cấp văn bằng bảo hộ giải pháp hữu ích (Theo mẫu)

Bản mô tả giải pháp hữu ích (02 bản)

Yêu cầu bảo hộ giải pháp hữu ích

Bản sao công chứng hợp lệ tài liệu ưu tiên (Nếu có)

Thông tin của tác giả giải pháp hữu ích và chủ đơn đăng ký

Chứng từ nộp phí và lệ phí

4. Thời hạn xử lý đơn đăng ký Giải pháp hữu ích

Sau khi chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các tài liệu nêu trên và nộp lên cơ quan chức năng có thẩm quyền, cụ thể là Cục Sở hữu trí tuệ thì Cục sẽ tiếp nhận và xử lý đơn đăng ký theo quy trình sau đây:

Thẩm định hình thức (03 tháng tính từ ngày nộp đơn)

Dựa trên những điều kiện quy định về mặt hình thức, nếu đơn đáp ứng mọi điều kiện thì Cục sẽ ra thông báo chấp nhận đơn hợp lệ.

Công bố đơn (02 tháng tính từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ)

Cục SHTT sẽ tiến hành công bố đơn trên công báo SHCN trong vòng 02 tháng tính từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ hoặc tháng thứ 10 tính từ ngày tiếp nhận đơn hoặc từ ngày ưu tiên (đối với đơn được hưởng quyền ưu tiên)

Thẩm định nội dung (12 tháng tính từ ngày công bố đơn)

Sau khi công bố đơn trên Công báo SHCN, Cục sẽ chuyển đơn sang giai đoạn thẩm định nội dung trong thời hạn 12 tháng tính từ ngày công bố nếu yêu cầu thẩm định nội dung đã nộp trước ngày công bố hoặc tính từ ngày nhận được yêu cầu thẩm định nội dung nộp sau ngày công bố đơn. Khi đơn đáp ứng các điều kiện về mặt nội dung thì Cục sẽ ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ.

Sau khi ra Cục ra quyết định cấp văn bằng bảo hộ và ghi nhận vào Sổ đăng ký quốc gia thì người nộp đơn sẽ được cấp văn bẳng bảo hộ giải pháp hữu ích.

Văn bằng bảo hộ giải pháp hữu ích hay còn gọi là Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích sẽ có hiệu lực 10 năm tính từ ngày ngày nộp đơn.

5. Dịch vụ đăng ký giải pháp hữu ích tại Luật Việt Tín

Khi lựa chọn dịch vụ đăng ký giải pháp hữu ích của Luật Việt Tín, quý khách sẽ được cung cấp những giá trị sau đây:

5.1. Tư vấn trước khi đăng ký:

Tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ của giải pháp hữu ích

Tư vấn thiết lập các giải pháp cần bảo hộ

5.2. Thiết lập hồ sơ đăng ký Giải pháp hữu ích

Lập tờ khai đề nghị cấp văn bằng bảo hộ giải pháp hữu ích

Thực hiện bản mô tả giải pháp hữu ích chính xác

5.3. Tiến hành quy trình đăng ký Giải pháp hữu ích

Nộp hồ sơ đăng ký Giải pháp hữu ích lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Chuyển hồ sơ tờ khai có dấu nhận đơn của Cục tới doanh nghiệp/cá nhân

Theo dõi tiến trình xử lý đơn và tiếp nhận các thông báo rồi báo lại cho khách hàng

Soạn thảo công văn phúc đáp các thông báo của Cục cho tới khi có quyết định cấp văn bằng bảo hộ

Tiếp nhận Bằng độc quyền Giải pháp hữu ích và trao tận tay khách hàng

Giải Pháp Hữu Ích Môn Toán

Giải pháp hữu ích : Giúp học sinh học tốt môn hình họcGIẢI PHÁP HỮU ÍCHGIÚP HỌC SINH HỌC TỐT MÔN HÌNH HỌC Người viết : Đỗ Thò Trung Tín – Trường Trung Học Phô Thông Lê Quý Đôn 1* CẤU TRÚC : I. ĐẶT VẤN ĐỀII. THỰC TRẠNG 1. Tình hình học sinh 2. Những khó khăn III. GIẢI PHÁP IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯC V. BÀI HỌC KINH NGHIỆM Giải pháp hữu ích : Giúp học sinh học tốt môn hình họcGIÚP HỌC SINH HỌC TỐT MÔN HÌNH HỌCI. ĐẶT VẤN ĐỀ :– Toán học là một môn học đòi hỏi khả năng tư duy cao .Người học phải có các kỹ năng cơ bản về tính toán , có khả năng lý luận lôgic , có đầu óc tưởng tượng. Đặc biệt là kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đối với phân môn hình học ,các kỹ năng trên là hêt sức cần thiết để thực hiện quy trình giải một bài toán.Qua khảo sát chất lượng đầu năm bộ môn Toán của hs khối THPT của trường THPT Lê

Quý Đôn cho thấy: không những học sinh yếu toán vè kiến thức cơ bản, kỹ năng tính toán, khả năng suy luận mà hầu hết không làm được toán hình cho dù bài toán đó rất đơn giản. Một số ít học sinh làm được nhưng không có khả năng lý luận. Đa số học sinh đều cho rằng môn Hình học rất khó học. Qua những yếu tố đó tôi xin đưa ra một giải pháp : GIÚP HỌC SINH HỌC TỐT MÔN HÌNH HỌC với mong muốn là học sinh sẽ không còn cảm thấy thích thú hơn khi học môn Hình học.II. THỰC TRẠNG :1. Tình hình học sinh : + Tổng số học sinh : 64/ 3 lớp+ Học sinh giỏi : 1/64+ Học sinh khá : 3/ 64+ Học sinh trung bình : 10/64 + Học sinh yếu , kém : 502. Những khó khăn : – Chương trình hình học ở lớp 10 và 11 có nhiều nội dung như khái niệm về vectơ, hình học không gian, . . . hoàn toàn mới và phức tạp, đòi hỏi học sinh phải có khả năng về tư duy trừu tượng do đó có không ít học sinh cảm thấy hình học là môn học rất khó dẫn đến không muốn học và một số cho rằng dù sao thì môn này vẫn ít điểm hơn môn Đại số nên chỉ quan tâm đến môn Đại số mà thôi. Từ những suy nghó của cá nhân các em dẫn đến việc học môn Hình học ở lớp 12 càng khó khăn hơn nữa.– Đa số học sinh không thuộc đònh lý, tính chất cơ bản và đònh nghóa, điều đó đã dẫn đến học sinh không vận dụng được kiến thức đã học vào yêu cầu của bài toán. – Phần lớn học sinh không có khả năng phân tích đề bài, không hiểu được bài toán yêu cầu gì và thêm vào đó là khả năng tính toán còn rất yếu.VD1: Cho 4 điểm bất kì M, N, P, Q. Chứng minh rằng :MQMNNPPQ=++

– Đa số học sinh không cần biết đề bài như thế nào mà chỉ cần nghe đến bài toán chứng minh là đã cho rằng rất khó. Không biết sẽ bắt đầu từ đâu.Người viết : Đỗ Thò Trung Tín – Trường Trung Học Phô Thông Lê Quý Đôn 2I////dGiải pháp hữu ích : Giúp học sinh học tốt môn hình học– Học sinh chỉ học những bài của giáo viên giải mà không có ý thức tự giác trong việc làm bài tập, chờ giáo viên giải rồi chép vào. – Đối với một số giáo viên thì gặp không ít khó khăn trong việc dạy môn này vì cho

Bản Mô Tả Giải Pháp Hữu Ích

Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Pháp Luật Về Tuyển Dụng Viên Chức ở Vn Hiện Nay Trạg Và Giải Pháp, Giải Thích Câu Tục Ngiải Pháp Chủ Yêu Đường Lối, Chính Sách, Pháp Luật Của Đẩng, Nhà Nươc…, Một Số Giải Pháp Hoàn Thiện Pháp Luật Về Hoạt Động Thu Thập Chứng Cứ Của Người Bào Chữa Trong Tố Tụn, Một Số Giải Pháp Hoàn Thiện Pháp Luật Về Hoạt Động Thu Thập Chứng Cứ Của Người Bào Chữa Trong Tố Tụn, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 (tập 1), Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 (tập 1) Pdf, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Vũ Mai Phương, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 (tập 2) Pdf, Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Ta Trong Giai Đoạn Hiện Nay. , Liên Hệ Giải Pháp Xây Dựng Giai Cấp Công Nhân Trong Các Trường Học, Phân Tích Những Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 Tập 1, Các Đồng Chí Hẫy Trình Bày Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Tron Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn H, Các Đồng Chí Hãy Trình Bày Các Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch, Vững Mạnh Trong Giai , Các Đồng Chí Hãy Trình Bày Các Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch, Vững Mạnh Trong Giai, Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Nhiệm Vụ Và Giai Pháp Xây Dựng Đẳn Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Phân Tích Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Giải Pháp Hữu ích, Giải Pháp, Giai Phap Co Ban, Bản Mô Tả Giải Pháp Hữu ích, Bản Mô Tả Giải Pháp Dự Thi, Thủ Tục Đăng Ký Giải Pháp Hữu ích, Bản Mô Tả Giải Pháp Skkn, Giải Pháp Đại Hội Đảng 8, Đơn Đăng Ký Giải Pháp Hữu ích, Giải Pháp Cho Vinfast, Yêu Cầu Giải Pháp Nâng Cao, Giải Pháp Vấn Đề Gia Tăng Dân Số, Giải Pháp E Marketing, Giải Pháp Khu Vực Phòng Thủ, Giải Pháp Xây Dựng Đoàn Kết Nội Bộ, Giải Pháp Xây Dựng Khu Vực Phòng Thủ, Giải Pháp Sẵn Sàng Đối Phó Của Hội Chữ Thập Đỏ, Giải Pháp Quản Lý Môi Trường, Phương Pháp Giải Toán 8, Cac Giai Phap An Ninh Quoc Gia, Giải Pháp Marketing Online, Giải Pháp Với Khách Hàng, Phương Pháp Giải Bài Toán Hỗn Hợp, Nhiệm Vụ, Giải Pháp Về Bảo Vệ Môi Trường, Giai Phap Nang Cao Y Duc Cua Can Bo Nghanh Y Te, 7 Giải Pháp Nghị Quyết 36, Phương Pháp Giải Bài Tập ăn Mòn Kim Loại, Đề Tài Giải Pháp Tăng Doanh Thu, Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh, Mục Tiêu, Giải Pháp Vấn Đề Tôn Giáo, Đáp án Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh, Bài Giải Phương Pháp Tính, Đề Tài Giải Pháp Phát Triển Kinh Tế Văn Hóa Xã Hội, Giải Bài Tập Phương Pháp Thuyết Minh, Những Vấn Đề Môi Trường Đô Thị Nổi Cộm Và Đề Xuất Giải Pháp, Cơ Chế Pháp Lý Giải Quyết Tranh Chấp, Giải Bài Tập Este Bằng Phương Pháp Quy Đổi, Giải Pháp Nâng Cao Làm Việc Nhóm, Sách 16 Phương Pháp Giải Nhanh Hóa Học, Giai Pháp Cho Tiêu Chuẩn Leed, Quy Phạm Các Giải Pháp Kỹ Thuật Lâm Sinh, Nêu Các Giải Pháp Cơ Bản Nhận Diện Và Đấu Tranh, Giải Pháp Giao Tiếp ứng Xử Nơi Công Sở, Phương Pháp Giải Các Bài Toán Trong Tin Học, Nhiệm Vụ Giải Pháp Bảo Vệ An Ninh Quốc Gia, Giải Pháp Hoàn Thiện Kỹ Năng Mềm, Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh- Mai Lan Hương, Báo Cáo Thực Tập Giải Pháp Marketing Online, Giai Phap Xuat Khau Ben Vung, Giải Pháp Quản Lý Bảo Vệ Chủ Quyền Biển Đảo, Giải Bài Tập 16 Sách Tiếng Pháp Taxi, Bài Tham Luận Hay Về Giải Pháp Đảm Bảo Antt, Giải Pháp An Toàn Giao Thông, Giải Pháp Của Việt Nam Trước Brexit, Chuyên Đề Về Giải Pháp Đẩy Mạnh Tiêu Thụ, Các Phương Pháp Giải Toán Qua Các Kì Thi Olympic, Đề Xuất Giải Pháp Xã Hội Hóa Các ứng Dụng – Dịch Vụ Y Tế, 4 Nhóm Giải Pháp Nghị Quyết Tw4, Giải Pháp Vi Mô Phát Triển Thị Trường Lao Động, Giải Pháp Xử Lý Nước Thải Y Tế Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Luận Văn Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Sử Dụng Vốn, Giải Pháp Hoàn Thiện Marketing Online, Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Sử Dụng Marketing Mix, Thất Nghiệp ở Việt Nam Thực Trạng Và Giải Pháp, Giải Pháp Xây Dựng Lực Lượng Dân Quân Tự Vệ Nòng Cốt, Nghị Quyết Bổ Sung Một Số Giải Pháp Về Thuế, Thực Trạng, Nguyên Nhân Hậu Quả Giải Pháp, Bài Tham Luận Nhiệm Vụ Giải Pháp Về Bảo Đảm Antt, 4 Giai Đoạn Của Quá Trình áp Dụng Pháp Luật, Hãy Giải Thích Cơ Sở Của Biện Pháp Kỹ Thuật Sau Phải Làm Đất Thật Tơi Xốp, Phương Pháp Giai Bài Tập Cấu Trúc Di Truyền Của Quần Thể, Hãy Giải Thích Tại Sao Trong Thời Kỳ Pháp Thuộc, Giải Pháp Tìm Nguồn Tài Trợ Phi Chính Phủ Trồng Rừng, Giai Phap Quan Ly, Bao Ve Chu Quyen Bien Dao Viet Nam, Giải Bài Tập Bằng Phương Pháp Bảo Toàn Electron, Nhiẹm Vu Giải Pháp Xây Dụng Đảng Hiên Nay,

Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Hiểu Biết Của Đồng Chí Về Vi Phạm Pháp Luật, Kỷ Luật Và Trách Nhiệm Pháp Lý? Các Giải Pháp Phòng, Ch, Pháp Luật Về Tuyển Dụng Viên Chức ở Vn Hiện Nay Trạg Và Giải Pháp, Giải Thích Câu Tục Ngiải Pháp Chủ Yêu Đường Lối, Chính Sách, Pháp Luật Của Đẩng, Nhà Nươc…, Một Số Giải Pháp Hoàn Thiện Pháp Luật Về Hoạt Động Thu Thập Chứng Cứ Của Người Bào Chữa Trong Tố Tụn, Một Số Giải Pháp Hoàn Thiện Pháp Luật Về Hoạt Động Thu Thập Chứng Cứ Của Người Bào Chữa Trong Tố Tụn, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 (tập 1), Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 (tập 1) Pdf, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Vũ Mai Phương, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 (tập 2) Pdf, Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Ta Trong Giai Đoạn Hiện Nay. , Liên Hệ Giải Pháp Xây Dựng Giai Cấp Công Nhân Trong Các Trường Học, Phân Tích Những Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh, Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 Tập 1, Các Đồng Chí Hẫy Trình Bày Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Tron Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn H, Các Đồng Chí Hãy Trình Bày Các Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch, Vững Mạnh Trong Giai , Các Đồng Chí Hãy Trình Bày Các Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch, Vững Mạnh Trong Giai, Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Nhiệm Vụ Và Giai Pháp Xây Dựng Đẳn Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Phân Tích Nhiệm Vụ Và Giải Pháp Xây Dựng Đảng Trong Sạch Vững Mạnh Trong Giai Đoạn Hiện Nay, Giải Pháp Hữu ích, Giải Pháp, Giai Phap Co Ban, Bản Mô Tả Giải Pháp Hữu ích, Bản Mô Tả Giải Pháp Dự Thi, Thủ Tục Đăng Ký Giải Pháp Hữu ích, Bản Mô Tả Giải Pháp Skkn, Giải Pháp Đại Hội Đảng 8, Đơn Đăng Ký Giải Pháp Hữu ích, Giải Pháp Cho Vinfast, Yêu Cầu Giải Pháp Nâng Cao, Giải Pháp Vấn Đề Gia Tăng Dân Số, Giải Pháp E Marketing, Giải Pháp Khu Vực Phòng Thủ, Giải Pháp Xây Dựng Đoàn Kết Nội Bộ, Giải Pháp Xây Dựng Khu Vực Phòng Thủ, Giải Pháp Sẵn Sàng Đối Phó Của Hội Chữ Thập Đỏ, Giải Pháp Quản Lý Môi Trường, Phương Pháp Giải Toán 8, Cac Giai Phap An Ninh Quoc Gia, Giải Pháp Marketing Online, Giải Pháp Với Khách Hàng, Phương Pháp Giải Bài Toán Hỗn Hợp, Nhiệm Vụ, Giải Pháp Về Bảo Vệ Môi Trường, Giai Phap Nang Cao Y Duc Cua Can Bo Nghanh Y Te, 7 Giải Pháp Nghị Quyết 36,