3 Tính Năng Cơ Bản Trên Zalo Bạn Cần Biết,Chức Năng Của Zalo

3 Tính năng mà chúng tôi muốn nói đến ở đây Zalo không hẳn là tính năng mới, nhưng nó là những tính năng cơ bản giúp ích rất nhiều cho bạn sau khi đăng ký zalo và sử dụng Zalo, chat với bạn bè và đồng nghiệp.

3 Tính năng cơ bản trên Zalo 1.Tạo chat nhóm

Tạo chat nhóm là tính năng cho phép bạn tạo chat nhóm Zalo với số lượng tối đa lên đến 100 người, trong đó bạn có thể thoải mái chat với các thành viên được mời vào cũng như đuổi bất cứu ai bạn không thích ra khỏi nhóm đó. Để tạo chat nhóm ta làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập Zalo, ấn vào Trò chuyện rồi chọn Tạo trò chuyện.

Bước 2: Tích dấu vào tên người muốn mời vào nhóm rồi kết thúc bằng Bắt đầu trò chuyện.

Bước 3: Nhóm tạo đã hoàn thành, và bạn có thể chat trực tiếp või những ai đang online.

2.Chia sẻ file qua zalo

Trên Zalo cho phép bạn chia sẻ file có dung lượng nhỏ hơn 20mb, do đó bạn có thể chai sẻ các dạng file văn bản, dạng nén cho bạn bè mình với tốc độ rất nhanh.

Bước 1: Ấn vào biểu tượng thêm tệp đính kèm.

Bước 2: Chon file cần gửi rồi Open.

Bước 3: Ngay lập tức file của bạn sẽ được gửi đến bạn bè, hoặc nhóm chat.

3.Chụp màn hình trực tiếp

Trên Zalo cho phép chụp ảnh trực tiếp không cần thông qua bất cứu phần mềm nào và cũng rất nhanh chóng, thuận tiện.

Bước 2: Ngay sau khi chụp xong, hình ảnh sẽ được gửi ngay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-tinh-nang-co-ban-tren-zalo-ban-can-biet-7059n.aspx Hiện Zalo phiên bản cho điện thoại đã bổ sung thêm tính năng đọc tin tức với tên gọi Zalo Channel, sử dụng Zalo Channel, bạn có thể nắm trong tay các sự kiện được diễn ra trong vòng 24h qua mà không phải truy cập vào các trang web tin tức như mọi khi, cách sử dụng Zalo Channel cũng rất đơn giản, bạn có thể sử dụng tính năng này thuần thục sau một vài lần dùng mà thôi.

Bàn Về Chức Năng Tự Đọc Clipboard Của Zalo, Tiktok

Mấy ngày cuối tuần vừa rồi nổi lên vụ các app như Zalo, TikTok “lén” đọc clipboard, và sự việc chỉ được phát hiện nhờ một tính năng thông báo mới của iOS 14 khi có bất kì app nào truy cập vào clipboard trên iPhone, iPad. Thực ra chức năng này không phải là mới, và nó có một số mục đích rất cụ thể chứ không phải là “lén” hay “ăn trộm thông tin” gì cả.

Tìm hiểu về Clipboard

Clipboard là nơi mà hệ điều hành lưu trữ tạm những gì bạn copy vào để sau đó paste xuống, cho tới khi bạn copy nội dung mới thì clipboard cũ sẽ được xóa đi. Clipboard là khái niệm được dùng đồng nhất giữa mọi hệ điều hành, từ Windows, macOS, Android, iOS. Thậm chí macOS và Windows gần đây còn hỗ trợ dán nội dung từ cliopboard của điện thoại sang máy tính nữa kìa.

Vấn đề mà chúng ta đang nói tới ở đây được phát hiện nhờ 1 chức năng mới của iOS 14. Mỗi khi có app nào truy cập và lấy dữ liệu từ clipboard, dù là app chính chủ của Apple như iMessage, Safari hay các app bên thứ ba như TikTok, Zalo, thì đều có thông báo này xuất hiện. Đây là một phần trong bộ các chức năng bảo vệ quyền riêng tư mới được bổ sung vào iOS 14 (những chức năng khác cũng đáng nói tới như chấm cam và chấm xanh trên góc màn hình khi có app xài camera, microphone…).

Mọi chuyện sẽ không có gì để nói nếu thông báo này chỉ xuất hiện khi người dùng tự tay mình dán nội dung của mình vào các app như TikTok, Zalo. Nhưng không, người ta phát hiện thông báo này cũng tự động xuất hiện ngay cả khi bạn không làm gì, tức là app đang tự động lấy nội dung từ clipboard mà bạn không hề hay biết (giờ thì bạn biết rồi đấy).

Với TikTok, họ nói rằng chức năng đọc dữ liệu từ clipboard là để phục vụ chống spam (tính năng này được kích hoạt gần như cho mọi lần bạn gõ phím), và chỉ dành cho app TikTok trên iOS chứ bên Android không có (link thông tin đây).

Còn với Zalo, anh em xài nhiều cũng sẽ biết, rằng Zalo sẽ đọc trong clipboard của chúng ta để biết bạn vừa copy cái gì, từ đó giúp bạn gửi nhanh hơn. Ví dụ, khi bạn copy link từ app nào đó rồi quay trở lại Zalo, hình preview của web ngay lập tức được hiển thị và bạn có thể nhanh chóng nhấn nút gửi, tiện hơn so với việc paste thủ công. Ngoài ra Zalo cũng tự lấy hình ảnh bạn mới chụp để sẵn sàng gửi, tiết kiệm cho bạn được vài thao tác.

Hiện tại TikTok đã có bản update app để bỏ tính năng đọc clipboard nói trên, Zalo thì vẫn còn.

Nhóm Hacker Anonymous khuyên người dùng: “Hãy xóa Tiktok ngay”

Tổ chức tin tặc này cũng dẫn lại bài viết cho rằng TikTok như mã độc, người dùng không nên sử dụng.

“Hãy xóa TikTok ngay bây giờ. Nếu bạn biết ai đó sử dụng ứng dụng này, hãy giải thích với họ đây là phần mềm theo dõi do chính phủ Trung Quốc tạo ra”, nội dung đoạn tweet ngày 1/7 của nhóm tin tặc ẩn danh.

Nhóm hacker lớn nhất thế giới kêu gọi xóa TikTok

Đoạn tweet cũng dẫn lại bài viết của một người dùng tự nhận là kỹ sư, chia sẻ trên Reddit cho rằng không chỉ nội dung từ clipboard, TikTok còn ăn cắp nhiều thứ hơn thế. Tiktok lấy nhiều dữ liệu hơn Facebook, YouTube, Instagram hay bất kỳ ứng dụng nào mà bạn biết.

“Công việc của tôi là đảo ngược công nghệ bên trong các ứng dụng di động, phân tích cách chúng hoạt động và xây dựng thêm chức năng của bên thứ ba xung quanh ứng dụng đó… Và tôi khuyến nghị mọi người không nên dùng ứng dụng này nữa”, Bangolor chia sẻ.

Phần lớn chúng ta đã bình thường hóa việc cung cấp thông tin cá nhân của mình. Nhiều người không còn kỳ vọng nhiều vào quyền riêng tư hay bảo mật thông tin cá nhân nữa. Vì vậy, việc cấp cho TikTok dữ liệu của bản thân họ, vốn là tiền, cũng là điều không mấy ngạc nhiên.

“Những người này cho rằng họ quá bình thường để ai đó chọn làm mục tiêu tấn công. Nói cách khác, họ cho rằng bản thân không có gì để che giấu. Sự thờ ơ này xuất phát từ việc nhiều người không hiểu ý nghĩa của việc bảo mật ở mọi cấp độ”, Bangolor viết.

Bangolor cho rằng có lý do chính đáng để một vài quốc gia cấm TikTok, “Đừng sử dụng nó nữa. Đừng để con cái bạn dùng nó. Nói với bạn bè xóa ngay ứng dụng này. Bạn có thể giải trí những nội dung tương tự ở những nền tảng khác mà không phải giao nộp thông tin của mình cho chính phủ Trung Quốc”.

TikTok hiện vẫn chưa lên tiếng xác minh những cáo buộc này.

TikTok đang trở thành nỗi lo ngại ở nhiều quốc gia

Theo Bored Panda, một kỹ sư máy tính giấu tên với 15 năm kinh nghiệm nhận định dù Facebook vướng phải bê bối bảo mật Cambridge Analytica, Instagram thừa nhận làm lộ số điện thoại và tài khoản người dùng, “dù vậy, những ứng dụng này vẫn là thiên đường bảo mật so với TikTok”. Nói cách khác, Tiktok còn nguy hại hơn Facebook.

Đây quả là khoảng thời gian khó khăn cho ứng dụng Trung Quốc. Sau khi đạt lượng người dùng kỷ lục trong thời gian Covid-19 diễn ra, TikTok liên tiếp chịu những cáo buộc về việc ăn cắp thông tin riêng tư của người dùng.

Ngày 29/6, Bộ Công nghệ thông tin Ấn Độ cho rằng ứng dụng này “gây tổn hại cho chủ quyền và toàn vẹn, quốc phòng, an ninh quốc gia và trật tự công của Ấn Độ”.

Sau đó, TikTok cùng 58 ứng dụng khác đã bị quan chức nước này cấm cửa. Chính phủ Ấn Độ cho rằng các ứng dụng bị cấm đặt ra mối đe dọa đối với chủ quyền và an ninh của nước này. Một số báo cáo cho rằng những ứng dụng trong danh sách đã ăn cắp, sau đó lén lút truyền dữ liệu người dùng nước này đến máy chủ bên ngoài Ấn Độ. Công ty chủ quản vì thế đánh mất luôn thị trường béo bở còn chưa kịp khai thác hết.

Theo Forbes, động cơ đằng sau quyết định trên của nhà nước Ấn Độ còn xuất phát từ căng thẳng quân sự leo thang với Trung Quốc. Trong khi đó, TikTok tất nhiên bác bỏ cáo buộc trên. Công ty chủ quản ByteDance cũng cam kết hợp tác với nhà chức trách về vấn đề bảo mật thông tin người dùng, đồng thời tuân thủ luật pháp nước này.

Tại Mỹ, TikTok gây nỗi ám ảnh cho giới chức nước này về vấn đề an ninh mạng, thậm chí bị quân đội Mỹ cấm sử dụng. Vài tháng trước, một số quốc gia cấm cửa ứng dụng này vì lo ngại các vấn đề an toàn cho trẻ em.

Cách Tiếp Cận Khách Hàng Với Chức Năng Shop Của Zalo Oa

Hiện tại, bản cập nhật mới của Zalo Official Account đã có thêm tính năng Shop, tính năng này vô cùng hữu ích, nó có thể hỗ trợ người dùng việc mua và bán hàng trực tiếp trên nền tảng này.

Giới thiệu và Hướng dẫn tiếp cận khách hàng với tính năng SHOP trên Zalo Tiếp cận khách hàng nhờ vào chức năng Shop trên Zalo như thế nào? Đôi nét về Zalo SHOP:

Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển, mạng internet ngày càng được nhiều người biết đến, những người sử dụng mạng xã hội Zalo ngày càng tăng khiến việc marketing online trở nên bị chú ý là điểm tin cuối tháng 12/2024 khi hàng ngàn shop khắp Việt Nam đang hình thành.

Được thiết kế quen thuộc, tính năng Zalo Shop được đánh giá phù hợp với đa dạng đối tượng từ doanh nghiệp, người buôn bán nhỏ lẻ đến những người chưa từng sử dụng Internet để bán hàng.

Thật dễ dàng khi bạn bật tính năng “Tìm Quanh Đây” hệ thống sẽ liệt kê cho bạn hàng ngàn người sử dụng đang ở gần và trong số đó không hề ít các shop được tạo ra để kinh doanh như: Quần áo, giày dép, đồng hồ, mĩ phẩm,…, tất tật tật những thứ có thể bán hàng để kiếm tiền online linh tinh đều có.

Như vậy bạn đã có thể thấy sự phát triển của Zalo official account được nhiều người tận dụng để kinh doanh thế nào rồi nhỉ??!!!

Cách tiếp cận khách hàng dựa vào chức năng SHOP của Zalo OA:

Sau khi tạo “Shop” trên Zalo xong, các bạn có thể sử dụng tiếp chức năng “Tìm quanh đây” như mình đã giới thiệu ở trên, để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng theo giới tính, độ tuổi phù hợp ở gần địa chỉ cửa hàng của mình và bắt đầu chiến lược “tiếp cận” khách hàng để quảng bá sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Tuy nhiên, khi trò truyện với khách hàng bạn cần có ứng xử giao tiếp tốt, tránh làm mất lòng thượng đế, nếu thành công page SHOP trên ZALO của bạn sẽ được nhiều người chú ý bởi độ uy tín, chăm sóc khách hàng tốt.

Hình ảnh, văn bản, âm thanh, sticker… đều được dùng rất tốt cho việc giới thiệu sản phẩm, tư vấn, ghi nhận phản hồi hoặc tiến hành giao dịch hàng hóa.

– Shop hoạt động tích cực

– Những mục khác như: Shop chăm sóc khách hàng tốt, Những nhà hàng, quán ăn mà bạn quan tâm, Trung tâm, Siêu thị mua sắm bán lẻ, Cửa hàng mĩ phẩm, Phụ kiện làm đẹp, Thời trang, v.v.

– Shop NỔI BẬT

– Còn nếu bạn tham gia và những khu vực khác tiêu chí mà mình đã kể ở trên thì đó là sự tương tác giữa người dùng và ZALO OA.

– Trả lời / phản hồi khách hàng

– Thêm sản phẩm cho shop

– Đăng / tạo bài viết mới hàng ngày

– Gửi danh sách tin nhắn Broadcast cho các thành viên, v.v.

Tùy thuộc vào chỉ số người dùng quan tâm và tương tác với ZALO PAGE SHOP của bạn, căn cứ vào những tiêu chí ở trên thì hệ thống của Zalo sẽ hiển thị các Zalo Official Account và chúng sẽ thay đổi sau 24 giờ.

Zalo Pay Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Ví Zalo Pay

Zalo Pay là gì? Những điều cần biết về ví Zalo Pay

Yêu thích

Đã thích

Removed

4

Đánh giá

+4

Đánh giá

+4

 Zalo Pay là gì? Một trong những ví điện tử được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn, giúp giao dịch tài chính nhanh chóng.

1. Ví Zalo Pay là gì?

Zalo Pay là gì? Một ứng dụng thanh toán di động thuộc Công ty Cổ phần Zion. Được Ngân hàng Nhà nước cấp phép ngày 18/01/2024. Đây là một trong những loại ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nhiều tính năng độc đáo để nạp / rút tiền, thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, tiện lợi. Người dùng có thể tích hợp các loại thẻ ngân hàng vào ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Để nạp tiền vào ví và bắt đầu sử dụng ZaloPay. Để thanh toán các loại hóa đơn điện, nước hoặc mua vé máy bay, vé xem phim và các loại hóa đơn khác.

Ngoài ra, người dùng có thể chuyển tiền đến người thân của mình qua danh bạ, số điện thoại. Hoặc ZaloPay ID người nhận chỉ trong vài giây.

2. Đăng ký sử dụng Zalo Pay

Bước 1: Tải ứng dụng ZaloPay về máy. Bước 2: Mở, đăng ký và đăng nhập vào ứng dụng. Bước 3: Đăng nhập xong, bạn vào giao diện chính của Zalo Pay. Bước 4: Định danh tài khoản của bạn ngay khi thông báo đăng ký tài khoản thành công. Để hoàn thành bước này, khách hàng cần thực hiện theo đầy đủ các hướng dẫn của Zalo Pay xuất hiện trên màn hình. Lưu ý: Việc định danh tài khoản có những lợi ích sau:

Thêm khiên chắn bảo mật tài khoản với lớp xác thực thông tin cá nhân.

Phòng chống kẻ xấu giả mạo và lợi dụng tài khoản.

Tăng hạn mức giao dịch từ 5 triệu lên đến 200 triệu đồng.

Bước 5: Liên kết ví với tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng.

Bước 6: Bắt đầu thực hiện các chức năng mà ZaloPay cung ứng cho khách hàng.

3. Hướng dẫn chuyển tiền trực tuyến với Zalo Pay

Hiện tại ở Zalo Pay có 2 hình thức chuyển tiền. Qua danh sách bạn bè Zalo hoặc qua số điện thoại đã đăng ký Zalo Pay. Zalo Pay giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Zalo Pay bằng tài khoản Zalo trên ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại di động. Bước 2: Trên giao diện chính của ứng dụng ZaloPay, chọn “Chuyển tiền”. Bước 3: Chọn 1 trong 2 hình thức chuyển tiền qua danh sách bạn bè Zalo hoặc qua số điện thoại đã đăng ký Zalo Pay.

Tài khoản nhận tiền có thể tìm kiếm trong danh sách bạn bè Zalo hoặc số điện thoại đã đăng ký ZaloPay.

Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển. Bước 5: Chọn kênh thanh toán và nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại của bạn và hoàn tất quá trình thanh toán.

4. Ví Zalo Pay liên kết với ngân hàng nào?

Hiện tại ZaloPay là đối tác với 7 ngân hàng. Vietcombank, VietinBank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, Viet Capital Bank. Bạn cần thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ví ZaloPay. Để thực hiện nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví ZaloPay. Hoặc rút tiền từ ví ZaloPay về tài khoản ngân hàng.

5. Tại sao nên sử dụng ví Zalo Pay?

Đa dạng tiện ích trong giao dịch và thanh toán

– Chuyển tiền nhanh chóng 24/7 chỉ trong 2 giây và sau vài cú chạm. – Thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR. Với Android bạn có thể thanh toán qua NFC, bluetooth. – Thanh toán online các hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình. Nhanh chóng, đúng hạn và quản lý tiện lợi thông qua lịch sử giao dịch. – Gửi quà mừng nhanh chóng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, cưới xin, lễ tết. – Nạp tiền điện thoại nhiều nhà mạng với chiết khấu cạnh tranh. – Hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Visa / MasterCard của các ngân hàng phát hành tại Việt Nam.

Zalo Pay thực hiện tiêu chuẩn bảo mật PCI DSS. Một hệ thống tiêu chuẩn bảo mật toàn cầu, do đó, thông tin thẻ và số tiền trong tài khoản của bạn được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, việc thanh toán qua ZaloPay an toàn, bảo mật cao nhờ cơ chế bảo mật bằng mật khẩu và dấu vân tay/ Face ID.

Giao dịch hoàn toàn miễn phí

Tất cả các giao dịch trong ZaloPay hoàn toàn miễn phí, do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ví ZaloPay để thanh toán, giao dịch online.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

ZaloPay hiện đang hợp tác với nhiều đối tác trên nhiều lĩnh mua sắm, giải trí, ăn uống. Để mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi, lợi ích. Khi cùng sử dụng dịch vụ của các đối tác và Zalo Pay. Zalo Pay đã giới thiệu nhiều hoạt động thú vị để tăng sự tương tác với người tiêu dùng Việt Nam. Và khuyến khích họ hình thành thói quen sử dụng ví điện tử thay cho tiền mặt.

Không cần đăng ký tài khoản vẫn sử dụng được Zalo Pay

Với Zalo Pay, bạn không cần đăng ký tài khoản mà chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Zalo. Hệ thống sẽ tự động cập nhật danh bạ và bạn bè đang sử dụng ZaloPay. Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay. Thì sử dụng ví điện tử Zalo Pay trong giao dịch, thanh toán online là một xu hướng tất yếu. Dần thay thế cho các phương thức giao dịch truyền thống.

Zalo Là Gì? Các Tính Năng Của Zalo Mà Bạn Nên Biết

Zalo là gì? Các tính năng của zalo mà các bạn nên biết và những tác hại mà Zalo đem lại để cho người dùng nên chú ý không bị mắc phải.

Zalo là gì?

Zalo được biết tới là một phần mềm, một mạng xã hội cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin miễn phí với rất nhiều tính năng tiện dụng. Phần mềm này được ra đời vào năm 2012 và cho đến thời điểm hiện tại thì đã rất phổ biến và được nhiều người sử dụng với hơn 100 triệu lượt tải về.

Zalo được ra đời và phát triển bởi Vinagame – tập đoàn Game hàng đầu Việt Nam. Vì đây là một ứng dụng của người Việt Nam nên từ giao diện cho đến chức năng đều rất là thân thiện, dễ dùng..

Để sử dụng được Zalo bạn chỉ cần tải ứng dụng về từ Google Play (đối với điện thoại), tải ứng dụng trên web hoặc dùng trực tiếp trên web (nếu sử dụng bằng máy tính hoặc laptop) và đăng ký một tài khoản là có thể sử dụng dễ dàng rồi.

Thực hiện cuộc gọi video và âm thanh miễn phí cho người sử dụng Zalo khác, bất kể họ ở đâu trên thế giới.

Tính năng tin nhắn thoại trong thời gian 5 phút

Gửi giọng nói, video, nhãn dán, GIF, tin nhắn vị trí và nhiều hơn nữa cho các liên hệ Zalo của bạn hoàn toàn miễn phí.

Chức năng “Nhật ký” để người sử dụng có thể đăng cảm xúc và tải ảnh

Các tính năng của Zalo mà bạn nên biết

Truy cập từ máy tính và mobile

Dễ dàng cập nhật, trao đổi các thông tin mọi lúc mọi nơi.

Truy cập từ cả mobile và máy tính.

Gửi những tin nhắn video tới bạn bè trong khi nhắn tin với thời lượng 15 giây

Tìm kiếm và kết bạn dễ dàng hơn với tính năng “Quét bạn ở gần”

Chia sẻ vị trí hiện tại của mình cho bạn bè trong khi chat

Nhắn tin bằng giọng nói

Nói và gửi tin nhắn không cần phải gõ phím

Cho phép người dùng gửi tin nhắn bằng giọng nói lên đến 5 phút/tin

Người dùng còn có thể vừa đi vừa nói ở mọi lúc mọi nơi

Thông báo các trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi

Gửi nhắn tin siêu tốc mà hoàn toàn miễn phí

Trò chuyện nhóm

Zalo cho phép bạn có thể tạo và tham gia những nhóm trò chuyện, chia sẻ thông tin với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình một cách thuận tiện nhất.

Trò chuyện và kết bạn cùng lúc 50 thành viên khác trong nhóm

Tìm và kết nối bạn bè xung quanh

Tìm kiếm bạn bè xung quanh bạn một cách chính xác nhất

Zalo đồng bộ danh sách bạn bè với danh bạ của bạn.

Giúp bạn có thể vừa trò chuyện vừa thể hiện mọi tất cả cảm xúc của mình qua bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc khá độc đáo từ Zalo

Chơi game vẽ hình đoán chữ trí tuệ

Tự tin “thách đấu” với bạn bè qua game “Giai Điệu Vui”

Các tác hại của Zalo là gì?

Zalo là gì? mà làm ảnh hưởng xấu bởi các đối tượng này, khiến người dùng hiểu sai về những điều được thấy, đọc. làm mất uy tín… vậy các bạn hãy thận trọng tìm hiểu về các thông tin để tránh các điều đáng tiếc xảy ra.

Cũng giống như các mạng xã hội khác, zalo cũng chỉ là một mạng xã hội nhằm phục vụ cho người dùng. Tuy nhiên có một số đối tượng dùng zalo nhằm các mục đích xấu như lừa đảo, tung những thông tin sai sự thật nhằm thu hút người xem, lập các page giả nhằm quảng bá thương hiệu trá hình hay bán hàng online không uy tín…..

Lịch sử phát triển của Zalo

08/2012 Ra đời với các bản thử nghiệm đầu tiên

09/2012 Ra mắt bản chính thức trên 3 nền tảng iOS, Android và Nokia s40[2]

04/2013 Zalo là một trong những sáu sản phẩm trong nhóm công nghệ đạt giải thưởng Sao khuê 2013

20/03/2014 Đạt mốc 10 triệu người dùng

11/2014 Đạt mốc 20 triệu người dùng

11/2024 Đạt 40 triệu người dùng

04/2024 Đạt mốc 50 triệu người dùng

09/08/2024 Đạt mốc 70 triệu người dùng