Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng 5 Chức Năng Rozabi / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng 5 Chức Năng Rozabi (Mẫu Mới)

Là một người mẹ đang cho con bú, việc cần hâm nóng sữa trước khi cho bé dùng là điều luôn cần thiết. Máy Rozabi 5in1 là một trong những thương hiệu máy hâm sữa đã mang lại nhiều hy vọng và sự an tâm nhất cho mẹ và bé.

Với Rozabi 5in1 mẹ chỉ cần mất 7 phút đã có sữa đạt chuẩn cho bé ti. Ngoài ra, mẹ còn có thể sử dụng để hâm lại nước pha sữa, hâm nóng thức ăn, tiệt trùng bình sữa và hấp trứng cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

Rozabi là thương hiệu lâu năm mang đến cho các bà mẹ những trải nghiệm tuyệt vời trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Rozabi cung cấp những công nghệ tiên tiến nhất, nhưng chiếc máy hút sữa chất lượng nhất và phụ kiện nuôi con bằng sữa mẹ, cho con bú an toàn nhất, tiện lợi nhất cho các bà mẹ Việt.

THIẾT KẾ ĐA CHỨC NĂNG

Máy hâm sữa tiệt trùng cảm ứng Rozabi 5 chức năng bao gồm những công dụng sau:

– Hâm nóng thức ăn và sữa.

– Giữ ấm sữa (bao gồm cả sữa mẹ và sữa công thức).

– Hâm lại nước pha sữa.

– Tiệt trùng.

– Hấp trứng.

THIẾT KẾ THÔNG MINH, NHỎ GỌN

– Máy có thiết kế rất nhỏ gọn,tiết kiệm diện tích, bố mẹ có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, du lịch. Hầu hết các mẫu máy đều có có màu trắng hồng hiện đại, thu hút.

– Máy có chức năng tự động ngắt nguồn điện khi không cạn nước, cũng như chống rò rỉ điện giảm tình trạng cháy nổ, đảm bảo độ an toàn tối đa cho mẹ và bé khi sử dụng

– Hệ thống đèn trên màn LED hiển thị có thể linh hoạt làm đèn ngủ giúp mẹ thuận tiện hâm sữa lúc ban đêm

DỄ DÀNG VỆ SINH

Việc vệ sinh máy hâm sữa Rozabi 5in1 đơn giản và dễ dàng không khác gì việc vệ sinh một chiếc cốc uống nước bình thường. Sau khi sử dụng, bạn chỉ việc đổ hết nước ra ngoài và lau chùi bằng khăn sạch mềm.

GIÁ THÀNH HỢP LÝ

Sản phẩm máy hâm sữa Rozabi 5in1 có một mức giá được đánh giá là hợp lý so với rất nhiều tiện dụng mà nó mang lại để đảm bảo bé được bú mẹ nhiều hơn, chất lượng hơn và đồng thời có thể giảm bớt công việc cho người chăm sóc.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM

1 máy hâm sữa tiệt trùng điện tử 5 chức năng 2 bình cổ rộng Rozabi bao gồm:

– 1 Nắp đậy

– 1 Khay

– 1 Hướng dẫn sử dụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Bước 1: Đổ 300ml nước vào trong máy.

– Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Milk, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.

– Bước 3: Sau 7-20 phút ( tùy theo lượng sữa cần hâm và độ lạnh của sữa) , màn hình hiển thị số 40 nghĩa là đã hoàn thành hâm sữa và đang trong trạng thái giữ ấm liên tục ở mức nhiệt 40 độ C.

* Chế độ “Hâm nóng sữa”

– Bước 1: Đổ 300ml nước vào trong máy. Cho bình sữa bên trong có nước sôi để nguội vào trong máy.

– Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Water, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.

– Bước 3: Màn hình hiển thị số 45 nghĩa là đã hoàn thành hâm nước và đang trong trạng thái giữ ấm liên tục ở mức nhiệt 45 độ C.

– Bước 1: Đổ 300ml nước vào trong máy. Cho hộp, túi thức ăn muốn hâm nóng vào.

* Chế độ “Hâm lại nước pha sữa”

– Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Food, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.

– Bước 3: Màn hình hiển thị số 70 nghĩa là đã hoàn thành hâm nóng.

Mẹ lấy chính xác 150ml nước và đổ vào trong máy. Lấy giá đựng bình đặt vào trong máy. Để bình sữa vào trong máy, đậy nắp, cắm điện. Sau khi nghe máy kêu một tiếng “bíp”, bắt đầu chọn chế độ cần dùng

* Chế độ “Hâm nóng thức ăn”

Chọn chế độ 3 – Tiệt trùng: Ấn nút On/Off ba lần và biểu tượng sẽ bật sáng. Chế độ tiệt trùng được máy cài mặc định ở 8 phút. Thời gian tiệt trùng mẹ hoàn toàn có thể điều chỉnh từ 1 phút đến 16 phút bằng 2 nút “+” hoặc “-“. Mỗi lần ấn nút “+” hoặc “-“, máy sẽ tăng/ giảm 1 phút. Sau khi quá trình tiệt trùng kết thúc, máy sẽ kêu 2 tiếng “bíp” đồng thời máy tự động tắt.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

– 1 đổi 1 trong 30 ngày sử dụng nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

– Cam kết bảo hành trong 12 tháng sử dụng.

– Ship hỏa tốc trong vòng 2h tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

* Chế độ “Tiệt trùng dụng cụ”

Máy Hâm Sữa Tiệt Trùng Cảm Ứng 5 Chức Năng Rozabi_ Cải Tiến Mới

Máy hâm sữa tiệt trùng điện tử 5 chức năng Rozabi _Mẫu cải tiến mới thay đổi công suất hâm và thời gian hâm sữa giúp các mẹ hâm nóng sữa và tiệt trùng bình sữa vừa nhanh vừa bền giúp bé đảm bảo chất dinh dưỡng của sữa, không bị phân hủy như sử dụng lò vi sóng, vừa đảm bảo được vệ sinh cũng như sức khỏe cho bé. Ngoài ra còn có thể hâm nóng thức ăn, hấp trứng phục vụ cho cả gia đình.Bộ sản phẩm bao gồm:- 1 Máy hâm sữa tiệt trùng điện tử 5 chức năng 2 bình cổ rộng Rozabi- 1 Nắp đậy- 1 Khay- 1 Hướng dẫn sử dụngĐặc điểm- Công suất máy: 200W- Hâm nóng hoặc tiệt trùng 1 hoặc 2 bình sữa cổ rộng- Có khay để linh hoạt cách sử dụng, 1 mặt để úp bình, 1 mặt để trứng hoặc thức ăn- Có 5 chức năng bao gồm: Hâm sữa (40 độ) , Hâm lại nước pha sữa (45 độ), Làm nóng thức ăn (75 độ), tiệt trùng hơi nước (100 độ), hấp trứng (100 độ)- Có đèn báo hiển thị chế độ và màn hình hiển thị nhiệt độ tương ứng.- Có phím tăng giảm nhiệt độ để tuỳ ý điều chỉnh nhiệt độ chính xác theo ý muốn.- Các phím điều khiển bằng cảm ứng chạm dễ dàng thao tác.1. Hâm nóng sữaBước 1: Đổ 300ml nước vào trong máy.Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Milk, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.Bước 3: Sau 7-10 phút ( tùy theo lượng sữa cần hâm và độ lạnh của sữa) , màn hình hiển thị số 40 nghĩa là đã hoàn thành hâm sữa và đang trong trạng thái giữ ấm liên tục ở mức nhiệt 40 độ C.2. Hâm lại nước pha sữaBước 1: Đổ 300ml nước vào trong máy. Cho bình sữa bên trong có nước sôi để nguội vào trong máy.Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Water, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.Bước 3: Sau 4-8 phút, màn hình hiển thị số 45 nghĩa là đã hoàn thành hâm nước và đang trong trạng thái giữ ấm liên tục ở mức nhiệt 45 độ C.3. Hâm nóng thức ănBước 1: Đổ 300ml nước vào trong máy. Cho hộp, túi thức ăn muốn hâm nóng vào.Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Food, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.Bước 3: Sau 6-10′, màn hình hiển thị số 70 nghĩa là đã hoàn thành hâm nóng.4. Tiệt trùngBước 1: Đổ 100ml nước vào trong máy. Lật khay nhựa cho mặt lỗi hướng lên trên để úp bình sữa.Bước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Sterilization, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.Bước 3: Sau 5-10′, màn hình hiển thị số 99 nghĩa là nhiệt độ đã đạt 100 độ C và hoàn thành tiệt trùng.5. Hấp trứngBước 1: Đổ 100ml nước vào trong máy. Lật khay nhựa trong để đặt trứng vàoBước 2: Cắm điện, ấn nút On, chọn chế độ Sterilization, đèn sẽ nháy 5 giây sau đó hiển thị các vạch ngang lên xuống trên màn hình.Bước 3: Sau 5-10′, màn hình hiển thị số 99 nghĩa là nhiệt độ đã đạt 100 độ C và hoàn thành hấp trứng.Thông tin sản phẩm:Tên sản phẩm: Máy hâm sữa tiệt trùng điện tử 5 chức năng-Cải tiến mới- Thương hiệu: Rozabi- Xuất xứ: Trung Quốc- Bảo hành: 12 tháng

Máy Hâm Sữa Fatz Baby 3 Chức Năng Fb3003Sl (Hâm Sữa, Hâm Thức Ăn, Tiệt Trùng) Chỉ 209.000₫

Hàng Trẻ Em đã và đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng, Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, Khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho HTE để chúng tôi gỡ bỏ sản phẩm và điều chỉnh chính xác đem lại lợi ích tốt nhất mua được rẻ nhất tới khách hàng.

Sản phẩm Máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng FB3003SL (hâm sữa, hâm thức ăn, tiệt trùng) đang được bán trên trang TMĐT trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… Để mua hàng bạn vui lòng kéo lên trên và chọn TỚI ĐẶT HÀNG hoặc và Order trực tiếp với nhà cung cấp. Thông tin vận chuyển, giá sản phẩm và ưu đãi bạn nhận được sẽ được hiển thị khi bạn đặt hàng.

Tại sao nên mua Online Máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng FB3003SL (hâm sữa, hâm thức ăn, tiệt trùng)?

Bạn hoàn toàn yên tâm vì hầu hết tất cả các sản phẩm có trên Hàng Trẻ Em đều là những Gian hàng uy tín, Nơi bán có thương hiệu.

Bạn sẽ được mua sản phẩm Máy hâm sữa Fatz Baby 3 chức năng FB3003SL (hâm sữa, hâm thức ăn, tiệt trùng) với giá rẻ hơn so với mua hàng tại cửa hàng. Nhận thêm ưu đãi khi sản phẩm có áp dụng Mã giảm giá

Thanh toán bằng tất cả các hình thức như COD, thẻ ngân hàng, VISA, MASTER CARD… An toàn, nhanh chóng, tiện lợi.

Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng nhanh đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.

Không ưng ý bạn hoàn toàn có thể đổi trả. Đa số thời gian đổi trả áp dụng 7 ngày (Tính từ lúc nhận hàng)

Luôn được bảo hành chính hãng, dài hạn trên toàn quốc.

Đội ngũ hỗ trợ trực tuyến, tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc khi mua hàng.

Máy Hâm Sữa Fatz 3 Chức Năng

Mô tả sản phẩm

KHUYẾN MẠI LỚN: Mua 1 máy tặng 1 nhiệt kế điện tử

Máy hâm sữa & thức ăn Fatzbaby 3003SL không chứa BPA được sử dụng rộng rãi tại Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới, và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Với chế độ hâm siêu tốc, điều chỉnh nhiệt độ tùy thích và duy trì nhiệt độ luôn ổn định, đây là sản phẩm vô cùng tiện ích để chuẩn bị bữa ăn cho bé kịp thời và nhanh chóng bất kì khi nào bé muốn. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM – Hâm nóng đều, nhanh chóng bình sữa và thức ăn cho bé trong vòng mấy phút – Cực kỳ an toàn, chất lượng: không có BPA nên không ảnh hưởng đến nội tiết và hệ tiêu hóa của trẻ; Đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu Low Voltage Directive (Bảo vệ sức khỏe, an toàn) 2006/95/EG và EMC Directive (Tính tương thích điện tử) 2004/108/EG; – Có 3 chức năng: hâm nóng, giữ nóng, tiệt trùng bình sữa – Công nghệ hâm nóng và giữ ấm PTC rất hiệu quả nhập khẩu từ Nhật Bản – Phù hợp với tất cả các loại bình sữa – Bộ ổn nhiệt liên tục giúp đạt nhiệt độ mong muốn một cách chính xác – Núm điều khiển xoay tròn có thể điều chỉnh liên tục – Miếng ngăn nước làm từ thép không rỉ để tránh rò nước – Kiểu dáng hiện đại, thời trang, sang trọng – Tiết kiệm điện – Công suất 100 W – Dễ lau rửa và mang đi – Dây điện quấn gọn gàng ở đáy máy – Máy hâm sữa và thức ăn cho bé giữ sữa và thức ăn cho bé nóng trong một khoảng thời gian nhất định. Đơn giản là để bình sữa hoặc bình đựng thức ăn cho bé trong máy sau khi hâm nóng và đặt núm điều khiển xoay tròn ở vị trí giữ nóng. Bộ sản phẩm bao gồm: + 1 Máy hâm sữa và thức ăn FB3003SL + 1 Chén đựng thức ăn + 1 Nắp đậy + 1 Hướng dẫn sử dụng Đặc tính kỹ thuật – Nguồn điện: 220V AC, 50Hz – Công suất: 100W – Trọng lượng: 0.5kg Máy hâm sữa & thức ăn Fatzbaby 3003SL

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Fatzbaby là công ty sản xuất bình sữa và máy hâm sữa nổi tiếng của Hàn Quốc, thương hiệu và sản phẩm của hãng này đã chiếm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, là những sản phẩm không thể thiếu khi bạn có em bé. #mayhamsua, #hamsua, #mayhamsuafatz, #fatzbaby, #hamsuahanquoc, #mayhamsuahanquoc