Kích Hoạt Chức Năng Tìm Iphone / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Cách Kích Hoạt Chức Năng “Tìm Quanh Đây” Bị Ẩn Trên Zalo

Bài viết này của Tekcafe sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để kích hoạt tính năng “Tìm quanh đây” đang bị ẩn vì lí do bảo trì trên Zalo.

Trước đây Zalo đã từng gây sốt với tính năng “Tìm quanh đây” vì sự tiện dụng và đơn giản trong cách sử dụng. Nhưng khi đó có nhiều đối tượng khách hàng sử dụng tính năng này vào sai mục đích nên Zalo đã quyết định hủy bỏ tính năng này. Tuy nhiên trên phiên bản Zalo mới nhất, tính năng này đã được tìm thấy cùng tính năng “Phòng trò chuyện”. Cả 2 tính năng đều được ẩn và nếu kích hoạt tính năng này, bạn sẽ thấy dòng thông báo: “Chức năng Tìm quanh đây và Phòng trò chuyện tạm thời dừng vì lí do bảo trì”. Có lẽ tính năng này hiện chỉ đang dừng lại ở mức độ thử nghiệm.

Nếu muốn kích hoạt tính năng này, các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào Zalo, trên thanh tìm kiếm ấn “Tìm quanh đây”. Sau đó chức năng này sẽ hiển thị ra và hỏi người dùng có quan tâm đến chức năng hay không. Và để sử dụng chức năng này, chúng ta cần quyền truy cập vào phần Vị trí trên điện thoại của bạn (trên cải Android lẫn iOS).

Chúng ta có thể sử dụng tính năng này nhanh chóng ở ngay phần giao diện tin nhắn của Zalo. Khi bạn kích hoạt tính năng này, sẽ có một phần của sổ tương tự như tin nhắn bình thường được nằm ở phần giao diện tin nhắn của Zalo, giúp bạn truy cập nhanh tính năng này mà không cần sử dụng đến thanh tìm kiếm một lần nữa.

Ở ngay phía trên phần giao diện chức năng “Tìm quanh đây”, chúng ta có thể thực hiện việc lọc các đối tượng, độ tuổi, giới tính của mình để giới hạn phạm vi tìm kiếm.

Bước 2: Nếu bạn muốn hủy tính năng “Tìm quanh đây”, hãy nhấn vào phần của sổ của chức năng này ở phần giao diện tin nhắn. Sau khi truy cập được tiếp tục nhấn vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình và ấn chọn ” Bỏ quan tâm”.

Cách Kết Nối Chức Năng Tìm Iphone. Cách Thức Hoạt Động Của Apple

Các thiết bị di động của Apple với phiên bản iOS cao hơn 5.0 được trang bị cơ chế bảo mật Find My iPhone ưu việt. Chức năng này cho phép bạn chặn từ xa một thiết bị bị mất / bị đánh cắp và tìm ra vị trí của nó. Nhờ Find iPhone, số vụ trộm cắp thiết bị Apple được báo cáo trên toàn thế giới đã giảm đáng kể – chẳng hạn như ở London, lên tới 50%.

Người dùng Nga, than ôi, vẫn chưa “thử” chức năng “chống trộm” của Apple – nhiều người trong số họ không tin vào hiệu quả của nó; một số người thậm chí còn cho rằng theo cách này thì Mỹ đang theo chân người Nga. Trên thực tế, công cụ tìm kiếm của Apple rất mạnh mẽ. Thật là hợp lý khi từ bỏ những định kiến u200bu200bhoang tưởng để không rơi nước mắt sau khi đánh cắp một thiết bị đắt tiền.

Dịch vụ Tìm iPhone cho phép người dùng:

Tìm hiểu vị trí địa lý của thiết bị bị mất. Bạn chỉ có thể tìm ra vị trí của thiết bị nếu nó được kết nối với Internet.

Xóa từ xa tất cả nội dung của điện thoại thông minh.

Kích hoạt Chế độ mất trên thiết bị. Không thể sử dụng một thiết bị như vậy – có thể chỉ bán nó để lấy phụ tùng thay thế và sau đó là một chiếc xe sang.

Từ xa kích hoạt một tiếng bíp lớn trên điện thoại thông minh của bạn để giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

Chức năng này chỉ có thể được sử dụng nếu nó được kích hoạt trên chính thiết bị di động và nếu chủ sở hữu của tiện ích nhớ mật khẩu cho tài khoản iCloud của mình.

Sau khi làm mất điện thoại thông minh Apple, người dùng có thể truy cập chúng tôi theo dữ liệu tài khoản được kích hoạt trên thiết bị, chọn phần “Tìm iPhone” và xem bản đồ thành phố, trên đó vị trí của thiết bị được đánh dấu bằng một chấm xanh.

Chủ nhân của chiếc “dế yêu” bị mất chỉ cần bật “Chế độ thất lạc” và ra ngoài tìm kiếm. Tốt hơn là bạn nên đi cùng một người bạn cũng có thiết bị Apple – nhưng chỉ với ứng dụng Tìm iPhone được cài đặt. Thông qua ứng dụng, bạn có thể tái tạo tín hiệu trên thiết bị bị mất.

Hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng công nghệ “chống trộm” của Apple có trong bài viết của chúng tôi về cách tìm iPhone bị mất.

Làm cách nào để bật Tìm iPhone của tôi?

Để thiết lập Tìm iPhone trên thiết bị di động của bạn, hãy tiến hành như sau:

Bước 1… Đi tới phần ” iCloud” trong ” Cài đặt“Điện thoại Iphone.

Bước 3… Đồng ý hợp nhất dữ liệu được lưu trữ trong iCloud và iPhone – hoặc chọn không tham gia nếu bạn muốn tách “ruồi khỏi miếng thịt”. Ngoài ra, cho phép iCloud sử dụng vị trí địa lý của iPhone.

Bước 4… Cuộn xuống màn hình và tìm thanh trượt ” Tìm iPhone “.

Bước 5… Trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo cho biết Find My iPhone sẽ được kích hoạt. Nhấp chuột ” đồng ý “.

Khóa kích hoạt là gì?

Một tiện ích bổ sung hữu ích cho Tìm iPhone của tôi có tên ” Khóa kích hoạt” (hoặc là ” Khóa kích hoạt“) Lần đầu tiên xuất hiện trên iOS 7. Tiện ích bổ sung này cho phép bạn chặn” chặt “thiết bị di động liên kết với tài khoản Apple ID – tức là biến chiếc smartphone thành” cục gạch “. Không nhấp nháy hay khôi phục trong chế độ DFU sẽ giúp kích hoạt lại tiện ích.

Trên thực tế, “Khóa kích hoạt” là “Chế độ mất”, đã được đề cập trước đó và có thể được bật trên trang web iCloud.

Hủy kích hoạt Tìm iPhone của tôi.

Xóa thông tin khỏi tiện ích.

Kích hoạt lại điện thoại thông minh.

Nghĩa là, kẻ tấn công đã đánh cắp một thiết bị sẽ thấy rằng anh ta có một thiết bị mà anh ta không thể làm gì được. Sẽ là hợp lý nhất nếu kẻ trộm liên hệ với chủ sở hữu và giả vờ đã tìm thấy thiết bị, đề nghị trả lại thiết bị để lấy phần thưởng mã thông báo.

Người dùng cần phải cẩn thận và chỉ kích hoạt Chế độ mất sau khi mật khẩu Apple ID được ghi ra trong tất cả các loại máy tính xách tay và chương trình máy tính. Nếu anh ta làm mất mật khẩu hoặc quên nó, thì bản thân anh ta sẽ không thể đưa thiết bị hoạt động trở lại. Trong trường hợp này, các trung tâm dịch vụ, bộ phận hỗ trợ của Apple và thậm chí cả hacker máy tính sẽ bất lực.

Phần kết luận

Một người đã kích hoạt tính năng Tìm iPhone trên điện thoại di động của họ sẽ phải rất coi trọng quyền riêng tư của thông tin đăng nhập Apple ID của họ. Nếu dữ liệu rơi vào tay những kẻ xâm nhập, chúng sẽ có thể chặn thiết bị và bằng cách thay đổi mật khẩu iCloud, tống tiền chủ sở hữu thiết bị di động. Phương thức gian lận này không phải là “tưởng tượng”; Gần đây, ngày càng nhiều người dùng bị các hành động bất hợp pháp như vậy.

Mua các thiết bị mới từ Apple, chẳng hạn như iPad và iPhone, luôn là một sự kiện rất vui, đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của tập đoàn này. Tất cả các mẫu máy tính bảng hay điện thoại thông minh từ công ty cùng tên đều mang đến cho người hâm mộ những bất ngờ thú vị và khá hữu ích như các trò chơi, chương trình và bản cập nhật hoàn toàn mới. Nhưng nếu bạn làm mất thiết bị của mình, niềm vui khi mua hàng có thể biến thành sự thất vọng. Điều đáng chú ý là trong số những cải tiến phần mềm gần đây nhất của Apple là ứng dụng My Friends được cập nhật toàn diện, được tạo đặc biệt cho các thiết bị chạy trên hệ điều hành iOS. Chương trình mới này đã khác:

Khi bật điện thoại thông minh, việc tìm kiếm hoặc theo dõi điện thoại trở nên cực kỳ dễ dàng

Nhiệm vụ chính của chương trình cập nhật “My Friends” (Những người bạn của tôi) trước hết là xác định trên bản đồ vị trí địa lý của những người sử dụng các tiện ích của iPhone, iPad và iPod touch, v.v. Về nguyên tắc, một dịch vụ được nhắm mục tiêu rất hẹp, mặc dù nó là một ứng dụng khá hữu ích cho các thiết bị này. Nói một cách đơn giản, khi hai người bất kỳ đã cài đặt ứng dụng “Bạn bè của tôi” trên thiết bị của riêng họ, bạn chỉ cần kích hoạt chúng, trong khi sử dụng tài khoản của chính họ. Chương trình tự động nhận dạng chủ sở hữu khác của điện thoại thông minh đang ở đâu khi điện thoại được bật.

Nhờ chức năng này, bạn có thể tìm ra nơi hoàn toàn có bất kỳ ai. Ứng dụng này cũng rất tiện lợi vì bạn có thể đơn giản tìm thấy iphone, nhưng chỉ khi nó được bật. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng chúng tôi ứng dụng này cho phép bạn tìm thấy iPhone của mình. Quan trọng: nếu một người bị mất iPhone, thì bạn có thể tìm thấy nó theo cách này chỉ khi nó được bật và hoạt động.

Ngoài ra, hãy tìm và tìm xem iPhone có thể ở đâu nếu nó hoạt động hoàn toàn ở bất kỳ chế độ nào. Điều chính là các cài đặt không được đặt lại. Bởi vì nếu thực hiện khôi phục cài đặt gốc thì điện thoại sẽ tự động đăng xuất khỏi tài khoản AppleID.com.

Cải thiện chức năng “Tìm iPhone”

Ngay sau khi bạn đã mua một chiếc điện thoại thông minh di động iPhone cho mình hoặc để làm quà tặng, hãy nhớ yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng cài đặt chương trình Tìm kiếm iPhone. Nhờ chức năng này, bạn cũng có thể tìm thấy bất kỳ ai đang ở đâu. Nhân tiện, bạn cũng có thể tìm thấy iPhone của người khác, tất cả đều ở cùng một điều kiện – nó được bật hoặc hoạt động ngoại tuyến.

Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng bạn có một chiếc iPhone gốc và nó được định cấu hình như bình thường để chức năng định vị được kích hoạt (vào menu cài đặt, sau đó vào mục riêng tư và sẽ có menu Định vị).

Cần đặc biệt lưu ý là bạn phải kích hoạt chúng tôi sau đó bạn phải kích hoạt ngay dịch vụ Tìm iPhone trong tab chúng tôi nằm trong cài đặt hệ thống. Đương nhiên, thủ tục này không thể bảo vệ bạn khỏi những gì bạn bị mất hoặc điện thoại thông minh của bạn bị đánh cắp.

truy cập iCloud.com

chọn số liên lạc mong muốn.

Sau đó, một bản đồ đặc biệt sẽ hiển thị tọa độ chính xác của nơi đặt iPhone của bạn, nếu nó được bật.

Ngoài ra, để tìm iPhone bị mất, bạn chỉ cần tạo một mật khẩu bảo mật đặc biệt trên chúng tôi Đối với những người bị mất iPhone, sẽ rất quan trọng để tìm ra một người, nhờ trang web chúng tôi có thể xóa hoàn toàn thông tin khỏi iPhone của chính mình chỉ trong vài phút, và nếu một người bị mất điện thoại thông minh, họ có thể gửi tin nhắn SMS đến iPhone của bạn mà bạn bị mất ở đâu đó. Nhưng quan trọng nhất, nhờ chúng tôi một người bị mất điện thoại thông minh này có thể bắt đầu “còi báo động khẩn cấp icloud”, sẽ tiếp tục cho đến thời điểm chủ sở hữu thực sự tắt nó để tìm ra và có thể nghe thấy nó ở đâu đó gần đó. Iphone phát ra âm thanh rất to và đồng thời, nó phát ra âm thanh ở mọi trạng thái – kể cả ở chế độ tắt.

Kể từ khi dịch vụ Find iPhone của Apple ra mắt, số lượng thiết bị di động của Apple đã giảm đáng kể. Vấn đề là rất dễ dàng để tìm thấy một chiếc iPhone, iPad hoặc Mac bị đánh cắp, và bản thân thiết bị bị chủ sở hữu chặn, trở thành trong tay của những kẻ tấn công chỉ là một bộ phụ tùng thay thế và không hơn thế nữa.

Tìm iPhone là gì và làm cách nào bạn có thể bảo vệ thiết bị iOS của mình khỏi bị trộm bằng chức năng này?

Trong trường hợp mất cắp hoặc mất iPhone, iPad, nhờ chức năng “Tìm iPhone”, bạn có thể:

xác định vị trí của thiết bị trên bản đồ;

phát tín hiệu âm thanh để giúp bạn tìm điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nếu nó ở đâu đó gần đó;

kích hoạt chế độ Lost Mode chặn iPhone, iPad;

từ xa xóa tất cả thông tin khỏi thiết bị bị đánh cắp.

Cách bật Tìm iPhone của tôi

Để bắt đầu sử dụng chức năng Tìm iPhone, trước tiên bạn phải bật chức năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Tìm iPhone được kích hoạt trong cài đặt thiết bị iOS. Mở cài đặt, đi tới iCloudu003e Tìm iPhone (hoặc Tìm iPad) và kéo thanh trượt đến vị trí bật. Trong cùng một tiểu mục, bạn có thể bật / tắt tính năng tự động gửi vị trí cuối cùng của thiết bị tới Apple bất cứ khi nào pin gần hết.

Đồng thời với việc kích hoạt chức năng Tìm iPhone, quá trình chặn kích hoạt bắt đầu để bảo vệ thiết bị di động khỏi các tác nhân giả mạo.

Khóa kích hoạt iPhone

Khóa kích hoạt, hoặc Khóa kích hoạt, là một tính năng mới đi kèm với iOS 7 để cải thiện tính bảo mật của dữ liệu iPhone hoặc iPad. Khóa kích hoạt sẽ tự động bật khi bạn kích hoạt Tìm iPhone của tôi, gán ID Apple cho các thiết bị iOS của bạn. Sau đó, nếu không nhập mật khẩu Apple ID của bạn, các hành động sau sẽ trở nên bất khả thi: Trong trường hợp này, ngay cả việc nhấp nháy và khôi phục từ chế độ DFU cũng không giải quyết được vấn đề. Nếu bạn quên mật khẩu ID Apple của mình, hãy thử khôi phục mật khẩu đó bằng cách sử dụng hướng dẫn này.

Cách tắt Tìm iPhone

Cần tắt tính năng Tìm iPhone của tôi khi bàn giao thiết bị cho chủ sở hữu mới và để bảo dưỡng iPhone hoặc iPad. Có một số cách để tắt Tìm iPhone của tôi: Tất nhiên, cách nhanh nhất và dễ nhất để tắt Tìm iPhone của tôi là trong Cài đặt. Mở Cài đặt, đi tới iCloudu003e Tìm iPhone của tôi và trượt thanh trượt sang vị trí tắt. Tiếp theo, bạn cần nhập mật khẩu Apple ID của mình.

Cách tìm iPhone từ máy tính qua iCloud

Bạn có thể tìm iPhone qua iCloud từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động nào thông qua trình duyệt. Để thực hiện việc này, bạn cần truy cập trang chúng tôi và nhập ID Apple và mật khẩu của mình. Tiếp theo, vào ứng dụng Tìm iPhone. Tại đây, bạn có thể cần nhập lại mật khẩu ID Apple của mình. Menu “Thiết bị của tôi” hiển thị tất cả các thiết bị của bạn có cùng một tài khoản iCloud đã được kích hoạt. Để nhận thông tin về vị trí hiện tại của thiết bị mà bạn quan tâm, cũng như truy cập vào bảng điều khiển, bạn chỉ cần chọn nó trong menu “Thiết bị của tôi”.

Tìm ứng dụng iPhone

Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng được cung cấp bởi Tìm iPhone, chẳng hạn như theo dõi vị trí của thiết bị hoặc chặn thiết bị trong trường hợp bị trộm, cả thông qua dịch vụ iCloud và sử dụng ứng dụng di động phổ biến “Tìm iPhone”. Find My iPhone có sẵn miễn phí từ App Store.

Sau khi cài đặt, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của bạn. Sau khi xác thực, bạn luôn có thể theo dõi vị trí của iPhone, iPad hoặc Mac trên bản đồ, miễn là cùng một tài khoản iCloud được kích hoạt trên tất cả các thiết bị được liệt kê.

Cách tìm iPhone bị mất hoặc bị đánh cắp

Nếu Find My iPhone đã được kích hoạt trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Mac của bạn, bạn nên bật Chế độ mất càng sớm càng tốt thông qua iCloud hoặc ứng dụng di động Find My iPhone ngay sau khi bạn tìm thấy nó.

Kích hoạt chế độ này sẽ chặn điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn và yêu cầu bạn nhập

Nếu thiết bị đã được bảo vệ trước đó, thì khi Chế độ mất được kích hoạt, một tổ hợp các số đã quen thuộc với chủ sở hữu sẽ được sử dụng làm mật khẩu. Nếu không, bạn sẽ phải nhập mật khẩu mới.

Cần lưu ý rằng nếu thiết bị bị mất không được kết nối Internet, thì tất cả các lệnh của bạn được gửi qua ứng dụng Tìm iPhone hoặc iCloud sẽ chỉ được thực thi sau khi thiết bị xuất hiện trên Web.

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình hoặc điều gì đó không phù hợp với bạn và không có giải pháp phù hợp trong các nhận xét bên dưới, hãy đặt câu hỏi của bạn thông qua chúng tôi. Nó nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện và không cần đăng ký. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của riêng bạn và các câu hỏi khác trong phần này.

Sử dụng dịch vụ iCloud

Hãy đặt trước rằng đây là trợ giúp chính trong khía cạnh tìm kiếm. Để theo dõi một tiện ích trong thời gian thực, ba điều kiện phải được đáp ứng:

Trong trường hợp này, bạn có thể tìm ra vị trí chính xác hiện tại của thiết bị. Nhưng nếu một chiếc điện thoại di động bị đánh cắp, thì 99% trường hợp kẻ trộm sẽ đoán là để tắt thiết bị. Trong trường hợp bị đánh cắp, người dùng phải bảo mật dữ liệu cá nhân. Dịch vụ đám mây cho phép bạn thực hiện việc này ngay cả khi điện thoại thông minh của bạn đã tắt.

Điều đầu tiên người dùng nên làm sau khi mua và kích hoạt thiết bị là bật chức năng Tìm iPhone. Thuật toán hành động:

Chúng tôi đi từ máy tính để bàn đến “Cài đặt”.

Chúng tôi đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh từ PC

Để theo dõi thiết bị bị mất từ u200bu200bmáy tính cá nhân, hãy truy cập liên kết sau trong trình duyệt https://www.icloud.com/ và nhập dữ liệu nhận dạng của bạn: đăng nhập và mật khẩu.

Chúng tôi đang tìm kiếm một “iPhone” khác

Tìm iPhone của tôi nằm trên màn hình của bạn trong thư mục Tiện ích bổ sung.

IMEI là một số nhận dạng duy nhất cho điện thoại di động. Dữ liệu ID không thể bị xóa hoặc sửa đổi. Có thể tìm thấy số sê-ri trên nhãn dán trên hộp hoặc bấm tổ hợp phím * # 06 # trên điện thoại. Để tìm kiếm điện thoại, bạn cần biết số của mình và có xác nhận rằng bạn thực sự là chủ sở hữu của một thiết bị có số như vậy.

IMEI được phát mọi lúc khi điện thoại được kết nối với mạng di động. Tuy nhiên, nhà mạng không cung cấp cho người đăng ký thông tin về vị trí của thiết bị, ngay cả khi người đăng ký cung cấp đầy đủ các bằng chứng chứng minh mình là chủ sở hữu hợp pháp của iPhone. Để bắt đầu tìm kiếm theo định danh số, hãy liên hệ với cảnh sát.

Có nhiều dịch vụ trực tuyến được cho là cho bạn biết vị trí cuối cùng của điện thoại. Hầu hết tất cả các dịch vụ này đều là hư cấu và không thực hiện đầy đủ các chức năng đã khai báo, mà chỉ cần thiết để thu thập dữ liệu đăng ký từ những người dùng đã bỏ công sức tìm kiếm iPhone.

Liên hệ với cảnh sát và nhà điều hành viễn thông

Nó là cần thiết để làm việc trên các kênh này đồng thời. Trước tiên, bạn cần gọi đến trung tâm cuộc gọi, chặn thẻ SIM và cố gắng tìm ra vị trí của điện thoại. Trong 99% trường hợp, thông tin này sẽ không được cung cấp. Sau đó tìm hiểu về điều khoản công bố thông tin về vị trí của điện thoại. Nhà điều hành sẽ không bắt đầu tìm kiếm cho đến khi có yêu cầu tương ứng từ các cơ quan thực thi pháp luật.

Ứng dụng được yêu cầu cho biết ngày, địa điểm, thời gian và hoàn cảnh mất điện thoại thông minh. Tốt hơn là bạn nên viết vào tài liệu rằng điện thoại thông minh bị mất chứ không phải bị đánh cắp – trường hợp của bạn sẽ được chuyển đến nhà khai thác viễn thông nhanh hơn nhiều. Một biện pháp không hiệu quả đối với các nhân viên thực thi pháp luật. Thông thường, vụ án “treo” trong 30 ngày, sau đó sẽ bị đóng lại do hết thời hiệu.

Liên hệ với Văn phòng Apple

Nếu có văn phòng đại diện tại thành phố của bạn, bạn có thể nộp đơn tại đó. Công ty không cho biết trên trang web chính thức rằng có thể kháng cáo về vấn đề này hay không. Các yêu cầu đối với gói tài liệu cũng không được nói rõ, vì vậy tất cả các chi tiết phải được tìm hiểu trên cơ sở cá nhân. Đại diện của tập đoàn có thể từ chối hỗ trợ nếu chức năng “Tìm iPhone” bị tắt trên thiết bị, vì nó được chính thức tuyên bố rằng đây là cách duy nhất để theo dõi điện thoại bị mất tích.

Tìm ứng dụng iPhone của tôi

Nếu vì lý do nào đó, ứng dụng Tìm iPhone đã bị xóa khỏi thiết bị, ứng dụng này có thể được khôi phục thông qua AppStore chính thức. Trong thanh tìm kiếm, hãy viết “Tìm iPhone của tôi” và tải chương trình đầu tiên từ danh sách kết quả từ nhà phát triển Apple.

Hãy cẩn thận và cố gắng không làm mất thiết bị của bạn, vì ngay cả công nghệ tiên tiến nhất cũng không đảm bảo việc đổi trả. Sau khi mua, trước hết, hãy kích hoạt chức năng “Tìm iPhone”: trong những trường hợp bất khả kháng, cơ hội thành công vẫn còn. Hãy hành động ngay sau khi phát hiện ra mất mát.

Kiên trì tương tác với các nhân viên thực thi pháp luật và các nhà khai thác viễn thông: những cấu trúc này, theo quy luật, không quan tâm đến việc tìm thiết bị di động của bạn. Thực hiện tất cả các bước được nêu ở trên để đảm bảo tìm kiếm kỹ lưỡng và hiệu quả.

Video hướng dẫn

Đây là những việc cần làm nếu điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp. Nếu bạn vẫn có thắc mắc về việc sử dụng phần mềm tìm kiếm hoặc các khía cạnh khác của việc theo dõi điện thoại, chúng tôi khuyên bạn nên xem một video chuyên đề.

Mỗi người trong chúng ta đều nghĩ rằng anh ấy là người chăm chú và tập trung nhất trên đời, người sẽ không bao giờ quên điện thoại trên taxi, không đánh rơi nó trên đường và sẽ không gặp những chú chuột nhắt trong con hẻm tối. Nhưng thực tế cuộc sống hiện đại lại chứng minh điều ngược lại. Và do đó, sẽ không thừa nếu thực hiện các biện pháp bổ sung trước để tăng cơ hội tìm thấy thiết bị trong trường hợp thất lạc.

Tôi chân thành hy vọng rằng bạn không bao giờ phải dùng đến các phương pháp sau để phát hiện thiết bị của mình. Nhưng, như họ nói, Đức Chúa Trời bảo vệ những người được cứu. Mất iPhone là điều rất khó chịu, và nhiều khi bạn nhận ra rằng nếu không phải vì sự bất cẩn và lười biếng của bản thân thì mới có cơ hội tìm lại được. Trong mọi trường hợp, chắc chắn có thể kích hoạt Chế độ mất hoặc xóa dữ liệu.

“Tìm iPhone” – Một chức năng đặc biệt sẽ giúp bạn tìm thấy thiết bị của mình, cũng như bảo vệ hoặc xóa từ xa tất cả dữ liệu được lưu trữ trên đó. Một chức năng tương tự cũng có sẵn cho iPod, iPad, Mac.

Chức năng cho phép: – Xác định vị trí của điện thoại; – Kích hoạt Chế độ Mất; – Xóa dữ liệu từ xa; – Phát âm thanh trên iPhone.

Cách bật Tìm iPhone / iPod, iPad, MacBook

Đi tới cài đặtu003e iCloud (lưu trữ đám mây phải được kích hoạt).

Chúng tôi bật “Tìm iPhone”, nếu cần, hãy nhập mật khẩu từ Apple ID, và nếu xuất hiện yêu cầu cho phép truy cập dịch vụ định vị địa lý, chúng tôi đồng ý.

Cũng bao gồm mục định vị địa lý cuối cùng, nó sẽ không thừa.

Nói chung, đây là toàn bộ thiết lập. Bạn nghĩ gì? 🙂

Ghi chú: Sau khi kích hoạt “Tìm iPhone của tôi”, chức năng “Khóa kích hoạt” sẽ tự động được bật, giúp ngăn những người trái phép truy cập thiết bị của bạn trong trường hợp bị mất. Không ai có thể tắt, xóa dữ liệu khỏi điện thoại hoặc kích hoạt nó cho người khác mà không có ID Apple và mật khẩu của bạn.

Bây giờ chúng ta sẽ thực sự xem xét hoạt động của dịch vụ theo hai cách.

1. làm thế nào để tìm iPhone bằng iCloud

1. Trong trình duyệt máy tính, truy cập chúng tôi 2. Nhập thông tin đăng nhập Apple ID của bạn.

Ghi chú: Bản đồ sẽ hiển thị tất cả các thiết bị của bạn có kích hoạt “Tìm iPhone / iPad, iPod, MacBook” và nhập một ID Apple duy nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị, hãy nhấp vào vòng tròn màu xanh lục, sau đó nhấp vào biểu tượng tôi… Trong cửa sổ mở ra, bạn có thể tìm hiểu mức độ sạc của điện thoại cũng như thực hiện các biện pháp sau.

– Chế độ mất… Khi chế độ này được kích hoạt, bạn có thể hiển thị từ xa một tin nhắn và thông tin liên hệ trên màn hình điện thoại.

– Xóa iPhone… Một chức năng rất hữu ích nếu bạn đang tuyệt vọng tìm thấy một khoản lỗ. Nhưng hãy nhớ rằng sau khi xóa bạn sẽ không thể theo dõi vị trí của thiết bị được nữa. Điện thoại sẽ trở về cài đặt gốc và thông báo về mất mát mà bạn đã nhập khi kích hoạt chế độ sẽ hiển thị trên màn hình.

– Phát âm thanh… Cho phép bạn gửi tín hiệu âm thanh (hữu ích nếu điện thoại bị mất trên quy mô của căn hộ và không có cách nào để gọi từ thiết bị khác).

Nếu vòng tròn có màu xám, thì iPhone đang ngoại tuyến và vị trí đã biết cuối cùng của nó sẽ được hiển thị, nhưng mặc dù vậy, vẫn có cơ hội để kích hoạt Chế độ mất hoặc xóa tất cả dữ liệu. Các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay khi thiết bị xuất hiện trên mạng.

2. Cách tìm iPhone bằng ứng dụng

Đối với phương pháp này, bạn cần mượn iPhone hoặc iPad từ bạn bè và trong ứng dụng “Tìm iPhone” (được cài đặt theo mặc định, nếu không có, hãy tải xuống), đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Hơn nữa, như trong tùy chọn đầu tiên, một bản đồ với vị trí địa lý của thiết bị bị mất tích của bạn sẽ được hiển thị.

Làm việc trong ứng dụng hoàn toàn tương tự như phiên bản web được mô tả trong phương pháp đầu tiên. Sự khác biệt duy nhất là biểu tượng xe hơi, cho phép bạn tìm ra con đường tốt nhất để mất.

Là một kết luận

Đạo lý của bài viết này là chức năng “Tìm iPhone” phải được bật. Nhưng sẽ rất tuyệt nếu bạn không bao giờ phải sử dụng nó!

Bạn cũng có thể xem một video hướng dẫn chi tiết.

Cách Kích Hoạt Nfc Trên Iphone ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Cách kích hoạt NFC en iPhone. Bạn có một iPhone, chiếc điện thoại thông minh phổ biến của Apple và bạn đã học cách sử dụng thành thạo nhiều chức năng của nó. Tuy nhiên, có một thứ chỉ đơn giản là lẩn tránh bạn, nhưng thực sự có thể hữu ích trong một số trường hợp: đó là NFC, con chip mà bạn đã nghe rất nhiều về lĩnh vực thanh toán điện tử nhưng dường như bạn chưa hiểu cũng có thể được sử dụng để thực hiện các hoạt động khác. Chà, nếu đúng như vậy và bạn muốn biết thêm về khả năng tương thích của iPhone với công nghệ NFC, tôi có thể nói rằng bạn không phải lo lắng vì bạn đã đến đúng nơi!

Trong thực tế, trong hướng dẫn hôm nay tôi sẽ giải thích cách kích hoạt NFC trên iPhone. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, tôi sẽ phân tích chi tiết con chip này, minh họa những hoạt động mà nó có thể hữu ích và chỉ ra quy trình để kích hoạt nó trên điện thoại thông minh của bạn.

Tôi cũng sẽ không ngừng cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết của chiếc ốp lưng về cách bạn thực sự có thể sử dụng nó, sau khi được bật trên iPhone của bạn. Tóm lại, tôi sẽ phân tích đối tượng trong 360 độ.

Cách kích hoạt NFC trên iPhone từng bước

Vâng, có nghĩa là NFC Gần trường giao tiếp, rằng chúng ta có thể dịch là “giao tiếp khoảng cách ngắn”.

Nó là một tiêu chuẩn cung cấp trao đổi dữ liệu, nói chung là tối đa 4 cm, giữa thiết bị này với thiết bị khác. Tất cả điều này mà không cần sử dụng dây cáp và an toàn.

Đừng để bị lừa, chúng tôi không nói về công nghệ được sử dụng giống như Bluetooth. Họ là hai việc khác nhau.

NFC cũng có thể được sử dụng để xác định vị trí các vật thể ở gần, sử dụng nhãn dán hoặc nhãn đặc biệt có chip NFC hoặc để kích hoạt tính năng tự động hóa được định cấu hình trên điện thoại (thông qua ứng dụng iOS Lệnh).

NFC cũng có thể được sử dụng để trao đổi tập tin, chẳng hạn như ảnh, video và tài liệu, nhưng nhìn chung đây không phải là cách sử dụng lý tưởng vì tốc độ kết nối tối đa đạt đến 424 kbits mỗi giây (Theo quan điểm này, Bluetooth tốt hơn). Với điều đó đã nói, chúng ta hãy tiếp tục.

Các mẫu iPhone tương thích NFC

Tiêu chuẩn NFC được thực hiện vật lý thông qua một con chip bên trong phần thân của điện thoại di động. Tuy nhiên, không phải tất cả các model của Apple đều hỗ trợ NFC và do đó, tốt hơn là nên đi xem các mô hình mà công nghệ này có sẵn và cách thức.

Trên thực tế, bạn nên biết rằng Apple đã triển khai chip NFC trong tất cả các mẫu iPhone với ID khuôn mặt và trong tất cả những người có id cảm ứng (không bao gồm 5s iPhone). Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng công nghệ này tương thích từ iPhone SE, iPhone 6 trở lênNhưng có một số khác biệt cần được thực hiện.

Đi vào chi tiết hơn, tất cả các mẫu iPhone được đề cập ở trên đều có thể sử dụng NFC làm hệ thống thanh toán (với trả của Apple), trong khi chỉ iPhone 7 Và sau đó Tôi có khả năng đọc và viết qua NFC và sau đó sử dụng thẻ NFC để kích hoạt tự động hóa hoặc thực hiện các hoạt động khác.

iPhone XS / XR và sau này cũng có  Thẻ NFC trong nền, có nghĩa là bạn có thể đọc thẻ NFC mà không cần sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, chỉ bằng cách giữ điện thoại di động gần thẻ.

Cách kích hoạt NFC trên iPhone

Điều này là do thực tế đơn giản là chip NFC của iPhone chỉ kích hoạt khi nó được sử dụng. Nói tóm lại, nó sẽ tự “tắt” khi bạn ngừng khai thác.

Điều duy nhất bạn cần làm, trong trường hợp bạn muốn sử dụng NFC để thanh toán, là đặt ít nhất một thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước hợp lệ và trong Ví từ iOS, do đó thêm nó vào hệ thống thanh toán Apple Pay.

Sau khi được thông báo về các thẻ tương thích với dịch vụ, hãy mở ứng dụng Ví, biểu tượng ví mà bạn sẽ tìm thấy trên màn hình chính của điện thoại di động và nhấn vào biểu tượng +.

Trong trường hợp nó không được phát hiện, bạn có thể nghĩ về Nhập chi tiết thẻ của bạn và viết chúng bằng tay.

Sau đó chạm vào Xác nhận, nhập CVV (mã bảo mật gồm 3 chữ số, thường được tìm thấy ở mặt sau của thẻ) và nhấn lại Xác nhận.

Tuyệt vời, bây giờ hệ thống sẽ phát hiện thẻ và đề xuất một phương pháp để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu.

Nói chung, xác minh xảy ra bằng cách chọn có nhận mã duy nhất qua tin nhắn o Tin nhắn email.

Khi bạn đã chọn phương pháp, hãy nhấn Xác nhậnviết mã xác nhận bạn đã nhận và nhấn lại vào Xác nhận

Trong một số trường hợp, ngân hàng gửi tin nhắn xác nhận để thông báo liên kết thành công với Apple Pay.

Ví dụ, trong trường hợp của tôi, Unicredit đã viết cho tôi: «Thẻ của bạn hiện đã được ghép nối với Apple Pay. Thanh toán khi có biểu tượng không tiếp xúc hoặc logo Apple Pay ».

Cách sử dụng NFC

Khi bạn đã hoàn thành thiết lập ban đầu và xác minh rằng NFC tắt Riêng nó, hãy xem cách thực sự sử dụng giải pháp này cho cả thanh toán và sử dụng thẻ NFC.

Hãy nhớ rằng những người bán cho phép bạn sử dụng Apple Pay làm hệ thống thanh toán thường hiển thị biểu tượng thanh toán không tiếp xúc hoặc trực tiếp từ Trả phí cho apple.

Trả phí cho apple

Cách dễ nhất để sử dụng NFC là thông qua Apple Pay, sử dụng thẻ được kết nối với hệ thống này.

Nếu bạn có một iPhone có Face ID, bạn phải «Tắt màn hình Và sử dụng 2 lần nút vật lý ở bên cạnh điện thoại di động.

Tại thời điểm này, để cho phép thanh toán, chỉ cần nhìn vào iPhone và thực hiện nhận ra khuôn mặt của bạn.

Nếu bạn có một thiết bị với id cảm ứng, bạn chỉ cần nó “Tắt” màn hình (nhấn nút nguồn một lần) và sử dụng 2 lần nút bắt đầu thể chất

Bằng cách này, bạn sẽ thấy vai trò mà bạn đã định cấu hình trước đó và chỉ sử dụng Vân tay để kích hoạt chức năng này.

Sau khi xác thực bằng Face ID hoặc Touch ID, bạn phải di chuyển iPhone gần đầu phát hơngiữ đầu điện thoại di động một vài inch từ độc giả không tiếp xúc. Nếu mọi thứ đã được thực hiện chính xác, bạn sẽ thấy chữ viết xuất hiện trên màn hình cuối cùng.

Tuyệt vời, bạn hiện đã học thành công cách sử dụng Apple Pay, sử dụng iPhone của bạn để thanh toán qua công nghệ NFC.

Nó không phải là khó khăn!

Thẻ NFC

Như đã đề cập trước đó, NFC là một công nghệ cũng được sử dụng để truyền dữ liệu chung. Tuy nhiên, không giống như Bluetooth, nó thường không được sử dụng để trao đổi giữa điện thoại thông minh này với điện thoại thông minh khác, mà là giữa một Thẻ NFC và iPhone.

Trong trường hợp bạn không biết, thẻ NFC là một loại ‘thẻ điện tử’, có thể tùy chỉnh và bình thường Thông tư, có thể được đặt trong nhiều ngữ cảnh khác nhau để đảm bảo rằng mọi người có thể truy cập thông tin nhất định chỉ bằng cách phóng to đến iPhone.

Kinh doanh : Trong một cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm, bạn có thể bắt gặp một thiết bị hình tròn có dòng chữ NFC, được đặt ở một số điểm “chiến lược”. Bằng cách đưa iPhone lại gần nó, thông tin thú vị về một sản phẩm nào đó có thể xuất hiện trên màn hình điện thoại di động

Thư kinh doanh – Nếu bạn có liên hệ đặc biệt “công nghệ”, bạn có thể đã thấy thẻ NFC bên trong văn phòng của mình. Thường thì thẻ đó được sử dụng để gửi cho bạn một loại “danh thiếp” ảo, được gọi là vCard.

Điều khiển tự động : Một khả năng khác mà NFC cung cấp, thường không được biết đến, là lập trình thẻ NFC để thực hiện các hành động tự động. Ví dụ: bạn có thể cân nhắc việc đặt một thẻ NFC trên bàn của mình để biến iPhone sang chế độ im lặng. Trong trường hợp thứ hai, giới hạn là trí tưởng tượng, vì thẻ NFC có thể được liên kết với các ứng dụng như Apple Commands (trước đây là Workflow).

Nếu bạn có một iPhone XS / XR trở lên, tất cả những gì bạn cần làm để đọc thẻ NFC là đưa điện thoại di động đến gần nhãn tròn, hãy nhớ rằng thông thường khoảng cách cho phép đạt đến 4 cm.

Rõ ràng, iPhone không được chặn.

Đối với những chiếc iPhone “lỗi thời” hơn, từ iPhone 7 trở đi (iPhone SE và iPhone 6 được giới hạn ở Apple Pay), bạn có thể cần sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba.

Ví dụ, một trong những loại phổ biến nhất là NFC Reader & Scanner. Các ứng dụng này thường rất dễ sử dụng – chỉ cần khởi chạy chúng và nhấn nút để bắt đầu “quét”.

Cách Kích Hoạt Chế Độ “Không Làm Phiền” Trên Iphone

IPhone của chúng tôi đang ngày càng trở thành một người quản lý hoàn chỉnh ở mọi cấp độ trong cuộc sống của chúng tôi, cho dù đó là liên lạc với bạn bè và gia đình của chúng tôi, tiêu thụ nội dung đa phương tiện và thậm chí thực hiện các nhiệm vụ chuyên nghiệp với nó. Tuy nhiên, có những lúc chúng ta cần nghỉ ngơi và có thể sử dụng nó mà không bị phân tâm, điều này không dễ nếu chúng ta nhận được thông báo liên tục. Chế độ Không làm phiền quản lý phần này và cho phép chúng tôi tiếp tục sử dụng điện thoại mà không làm phiền chúng tôi. Nếu bạn không biết anh ta, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về anh ta.

Chế độ không làm phiền là gì

Nhiều thiết bị, có thể là điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính, có chức năng mà bạn có thể hoàn toàn im lặng bất kỳ loại thông báo hoặc cuộc gọi đến . Trong iOS, chế độ này không có chế độ Không làm phiền và bao gồm các chức năng thú vị mà bạn có thể thấy từ phần của chính nó trong Cài đặt của iPhone. Trong phần này, nó có thể được kích hoạt toàn bộ hoặc một phần, do đó bạn chỉ có thể nhận được một số thông báo nhất định hoặc trong các trường hợp cụ thể. Khi bạn vào bảng cài đặt mà chúng tôi đã đề cập, bạn sẽ tìm thấy như sau:

Theo lịch trình: Bởi Kích hoạt chức năng này, bạn có thể xác định phạm vi thời gian trong đó iPhone sẽ kích hoạt chế độ này. Nó rất hữu ích cho các đêm, ví dụ, vì bạn có thể yêu cầu thông báo không đến được bạn trong khi bạn ngủ và khi bạn thức dậy, tất cả sẽ được kích hoạt lại.

Im lặng.

Luôn luôn: Nếu bạn chọn tùy chọn này, thông báo sẽ ngừng xuất hiện bất cứ lúc nào, bất kể bạn có đang sử dụng điện thoại hay không.

Khi iPhone bị khóa: Tùy chọn này hữu ích để kích hoạt khi bạn chỉ muốn nhận thông báo trong khi sử dụng iPhone, vì bị chặn sẽ hủy kích hoạt tất cả.

Cuộc gọi lặp lại: nếu bạn không muốn nhận cuộc gọi, nhưng bạn cũng không muốn tránh bỏ lỡ các cuộc gọi khẩn cấp, kích hoạt tùy chọn này sẽ khiến cuộc gọi thứ hai ít nhiều được theo sau bởi cùng một số nếu bạn được thông báo.

Không làm phiền chế độ trong khi lái xe.

Kích hoạt tự động / khi kết nối với bluetooth xe hơi hoặc bằng tay: Chế độ này làm cho chế độ này có thể được kích hoạt trong khi lái xe. Nếu bạn chọn cách tự động, nó có thể được phát hiện khi bạn ở trong xe nhờ cảm biến chuyển động. Những cái khác đề cập đến kích hoạt khi iPhone được kết nối với xe thông qua Bluetooth và cái cuối cùng cho phép kích hoạt chế độ thủ công.

Kích hoạt với CarPlay: nếu xe của bạn cho phép bạn kết nối với iPhone thông qua CarPlay, bạn có thể chọn tùy chọn này để chế độ Không làm phiền hoạt động trong những trường hợp này.

Tự động trả lời: Bạn có thể chọn nếu bạn muốn gửi trả lời tự động khi bạn nhận được cuộc gọi với chế độ Không làm phiền được kích hoạt. Bạn có thể chọn không gửi trả lời này cho nade hoặc gửi nó đến danh bạ, mục yêu thích gần đây của bạn hoặc mọi người.

Trả lời với: nếu bạn kích hoạt tùy chọn trước đó, thì trong phần này bạn có thể chọn tin nhắn để gửi đến danh bạ của mình.

Nhanh chóng chuyển đổi Không làm phiền và tắt

Một điều cần lưu ý khi chế độ này được kích hoạt là một biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình thông báo, bạn có thể nhấn lâu bằng 3D Touch và nhanh chóng tắt.