Giải Pháp Vpn Cho Doanh Nghiệp / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Giải Pháp Vpn Cho Doanh Nghiệp

Vi phạm dữ liệu trực tuyến là mối đe dọa nguy hiểm và liên tục diễn ra đối với doanh nghiệp hiện nay. Giải pháp VPN cho doanh nghiệp là cách tốt nhất và an toàn nhất để bảo vệ dữ liệu và hệ thống mạng của tổ chức khỏi các tên tội phạm mạng, tình trạng vi phạm quyền riêng tư và các phần mềm độc hại.

VPN là gì ?

VPN là viết tắt của “Virtual Private Network”, được hiểu nôm na là “Mạng riêng ảo”. Đây là một mạng nội bộ để nối tất cả các máy tính, thiết bị mạng… trong một công ty, tổ chức lại với nhau, bất kể các thiết bị đó có ở cách xa nhau về mặt địa lý. Thông qua mạng riêng ảo, các mạng máy tính của các đơn vị thành viên trong doanh nghiệp có thể ghép lại với nhau, tạo thành một hệ thống mạng máy tính duy nhất, an toàn hiệu quả, chia sẻ được mọi dữ liệu tài nguyên và quản lý nhân sự, dữ liệu tập trung.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng VPN?

Giải pháp VPN cho doanh nghiệp thường được sử dụng trong các trường hợp sau:

– Doanh nghiệp, tổ chức có nhiều chi nhánh ở cách xa nhau.

Ví dụ các đơn vị logistic, nhà máy, chuỗi nhà hàng/khách sạn, văn phòng đại diện…

– Doanh nghiệp, tổ chức có nhân viên làm việc từ xa nhưng vẫn cần phải truy cập vào hệ thống máy tính trung tâm, tương tác với các nhân viên khác ở công ty.

Ví dụ các đơn vị xây lắp, thiết kế nội thất, thi công công trình, kinh doanh bất động sản

Các hình thức triển khai VPN

Giải pháp VPN cho doanh nghiệp thường được triển khai theo 2 dạng chính là:

– Site to Site: kết nối 2 văn phòng với nhau. Lúc này, mọi nhân viên, thiết bị ở cả 2 văn phòng có thể trao đổi mọi thông tin với nhau.

– Client to Site: kết nối 1 văn phòng với 1 nhân viên. Lúc này, nhân viên, thiết bị ở văn phòng và nhân viên làm việc từ xa có thể trao đổi mọi thông tin với nhau.

Ưu điểm giải pháp VPN cho doanh nghiệp

– Tiết kiệm chi phí hạ tầng

VPN giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư hạ tầng mạng vì sử dụng ngay môi trường Internet hiện hữu truyền tải dữ liệu, tạo kênh kết nối riêng.

Xét về mặt chi phí quản lý doanh nghiệp điều này hợp lý hơn so với việc thuê kênh kết nối riêng giá thành cao, đặc biệt với các doanh nghiệp có hệ thống chuỗi cửa hàng, chi nhánh.

Ngoài ra, doanh nghiệp giảm việc đầu tư phần mềm, phần cứng chuyên dụng hỗ trợ quá trình kết nối và xác thực tài khoản, với bộ định tuyến DrayTek tích hợp sẵn chức năng VPN rõ ràng đem lại lợi ích hơn hẳn.

– VPN sử dụng môi trường mạng Internet tạo kênh kết nối riêng.

– Dễ dàng mở rộng hệ thống

Bộ định tuyến DrayTek tích hợp VPN cho phép doanh nghiệp dễ dàng mở rộng hệ thống mạng, chia sẻ dữ liệu dù ở bất kỳ vị trí địa lý nào. Chỉ với một thiết bị, vừa là bộ định tuyến mạng đa WAN, vừa là máy chủ VPN Server, quản trị viên đơn giản cấu hình thông số, lắp đặt và sử dụng.

– Rút ngắn thời gian khắc phục sự cố

Quản lý tập trung VPN đang trở thành xu hướng tất yếu khi xây dựng hệ thống mạng. Với nhiều thiết bị, ở vị trí địa lý khác nhau, quản lý tập trung cho phép quản trị viên nhanh chóng xác định và cô lập sự cố, giảm tối đa ảnh hưởng đến hoạt động thông suốt của toàn hệ thống.

– Linh hoạt theo quy mô doanh nghiệp

Sự linh hoạt ở đây không chỉ trong quá trình vận hành mà còn thực sự mềm dẻo đối với yêu cầu sử dụng. Nhân viên làm việc từ xa, nhân viên đi công tác, dù ở bất cứ đâu chỉ cần Internet là có thể tạo kênh kết nối riêng bảo mật về văn phòng, trụ sở. Giải pháp VPN cho doanh nghiệp đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới về cách thức giao tiếp và chia sẻ dữ liệu an toàn. Quy trình đào tạo, quản lý cũng nhờ đó mà được tối ưu hơn.

Giải pháp VPN cho doanh nghiệp sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn tốt nhất khỏi sự đe dọa của tình trạng rò rỉ dữ liệu và các cuộc tấn công mạng, ngăn chặn những hậu quả pháp lý của việc vi phạm dữ liệu.

Vpn Router Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ ( Phần 1 )

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi lựa chọn VPN router họ thường có xu hướng muốn tìm một thiết bị vừa hỗ trợ giao thức VPN, vừa có mức giá dễ chịu phù hợp với ngân sách, dễ dàng sử dụng và có tài liệu hướng dẫn cụ thể.

Baotrimang.vn xin đề xuất những thiết bị đến từ những nhà cung cấp có tiếng trên thị trường : Cisco, D-Link, Draytek, Mikrotik và ZyXel. Đánh giá về từng thiết bị sẽ dựa trên giá, tính năng, và mức độ dễ sử dụng.

Cisco RV345P :

Thiết bị đến từ nhà cung cấp giải pháp mạng nổi tiếng Cisco, có giá xuất xưởng rơi vào khoảng 600$, và có giá bán online rẻ hơn, dao động từ 300-400$. Ngoài những chức năng cơ bản điển hình như định tuyến và VPN, Cisco RV345P còn hỗ trợ lọc nội dung.

Router có 16 cổng Lan, hỗ trợ truyền tải PoE lên đến 30W mỗi cổng, lượng điện năng này đủ để cho 2 access point khác hoạt động. Và cuối cùng là một lỗ nhỏ dùng để reset hoàn toàn thiết bị.

Ở bên trái là một cổng USB 2.0 khác dùng để kết nối thiết bị lưu trữ hoặc kết nối mạng di động 3G/4G. Thiếu sót lớn nhất có lẽ là không có cổng USB nào cho phép gắm máy in và chia sẻ trong hệ thống mạng nội bộ. Sau lưng của Router là lỗ cắm dây nguồn, nút power, 1 cổng Ethernet để kết nối Console.

Bộ phụ kiện đi cùng với Router gồm dây nguồn, cáp mạng Ethernet, cáp mạng Ethernet ra Serial, tích kê và một bộ guide hướng dẫn sử dụng. Bộ thiết bị cũng đi kèm với một hướng dẫn đăng ký, để người dùng có thể kích hoạt được chức năng lọc nội dung.

Thiết bị Cisco RV345P hoạt động với firmware 1.0.01.18. Sau khi đăng nhập vào giao diện quản trị nền Web, bạn sẽ được đưa đến trang Getting Started, với những đường dẫn đến Wizards, nhiều thiết lập khác và các thông số cấu hình.

Bảng cấu hình hệ thống cũng chứa nhiều thiết lập cấu hình khác, như tùy chỉnh hostname, thời gian logging vào router, cảnh báo cấu hình. Thiết bị cũng có chức năng automatic update, nhưng tùy thuộc vào Firmware mà sẽ có thiết bị có hoặc không. Thiết bị sẽ gửi Email đến cho bạn khi có bất kì bản update nào khả dụng.

Ở menu Lan, người dùng có thể cấu hình các cổng, PoE, VLan, DHCP, và thiết lập 802.1X… Không giống các thiết bị khác, router của hãng Cisco cho phép Enable chứng thực 802.1X trên cổng Lan. Ở menu Routing, là bảng cấu hình proxy IGMP, RIP và Static Route. Ở menu Firewall, sẽ gồm những cấu hình Firewall quen thuộc, như Remote Access, Rule, Nat, Port Forwarding…

VPN menu cho phép người dùng thiết lập kết nối VPN Site to site. Router cũng đã hỗ trợ cấu hình sẵn IPSec với những chứng chỉ uy tín của Amazon và Microsoft. Bạn cũng có thể cấu hình VPN Client-to-site. Ngoài ra còn có các kiểu kết nối khác như PPTP, L2TP, SSL…

Trong những mục Setting đã nêu trên, đều thiếu vắng mục Help. Điều này có thể gây đôi chút bất tiện với người dùng khi cần hỗ trợ. Mục Help đã được di chuyển lên đầu trang, khi bấm vào sẽ link đến hướng dẫn sử dụng.

D-Link DSR-1000AC:

D-Link có giá thành khoảng 630$, trong đó giá online rơi vào khoảng 400-500$. Nó có thể để bàn hoặc gắn vào những rack với bộ tích kê đi cùng. Ngoài chức năng VPN và routing cơ bản, thiết bị này còn được tích hợp phát Wifi 802.11ac. Giống như những thiết bị router khác, D-Link DSR-1000AC cũng hỗ trợ lọc nội dung.

Phụ kiện đi kèm của Router gồm có dây nguồn AC, tích kê và hướng dẫn sử dụng. Thiết bị cũng đi kèm với hướng dẫn đăng ký, để bạn có thể sử dụng được chức năng lọc nội dung.

D-Link DSR-1000AC sử dụng Firmware 3.12. Sau khi đăng nhập vào giao diện quản trị nền Web, người dùng sẽ được dẫn đến Dashboard. Tại đây sẽ có biểu đồ, thông số hiển thị lưu lượng mạng, băng thông, trạng thái cổng Wan, VPN, mức độ sử dụng CPU hiện tại.

Tại menu Network, có các tùy chỉnh Lan, Wan, Vlan, và những cấu hình mạng tổng quát. Ở mục QoS, có khá nhiều chức năng độc quyền thú vị như : session limiting, cho phép người dùng giới hạn phiên sử dụng Internet trên mỗi Client.

Menu Maintaince, sẽ có các mục General System, thiết bị và cấu hình Admin. Một chức năng tiện lợi và độc nhất đó là SMS Logging, cho phép người dùng nhận được cảnh báo tin nhắn mỗi khi Router bị rớt mạng, mất kết nối VPN, CPU hoạt động quá tải…

Mỗi page đều có mô tả chung về chức năng và cách cấu hình cho riêng từng page. Hơn nữa, bạn cũng có thể bấm vào icon dấu hỏi trên đầu bên phải của mỗi trang, dẫn đến tài liệu hướng dẫn, giúp người dùng tìm được thông tin thắc mắc nhanh hơn.

DrayTek Vigor 2926

Thiết bị DrayTek Vigor 2926 có giá bán khá dễ chịu, khoảng 200-300$ khi mua online. Đây là thiết bị để bàn và không có rãnh để bắt vào các rack. Ở bài viết này, baotrimang chỉ review thiết bị cơ bản, với dòng này DrayTek còn mang đến nhiều chức năng cao hơn như là Wifi hoặc thậm chí là VoIP Server. Tất cả các thiết bị của dòng này đều cho phép lọc nội dung, quản lý tập trung cùng với những chức năng VPN và Routing cơ bản. Chức năng content filtering yêu cầu đăng kí dịch vụ Cyren Web Content Filtering theo hàng năm, nhưng Router vẫn cho phép dùng thử 30 ngày.

Ở mặt trước của thiết bị, là đèn Led báo tình trạng hệ thống, các Port và chức năng. Mặt trước cũng có 1 lỗ để reset thiết bị về trạng thái xuất xưởng. Có 2 cổng Usb để kết nối thiết bị lưu trữ, máy in với mục đích sharing, modem viễn thông dùng cấu hình Failover. Thiết bị này cũng có 2 cổng Ethernet để Load Balancing và Failover. Cuối cùng, là 4 cổng kết nối Lan, DMZ, và kết nối Wan bổ sung. Sau lưng Router là cổng nguồn và nút Power.

Đi kèm với thiết bị, là bộ phụ kiện bao gồm dây nguồn, dây cáp, tích kê và 1 cuốn hướng dẫn sử dụng.

Vigor2926 sử dụng Firmware 3.8.9. Login vào giao diện Web để đến Dashboard. Đây là trang tổng quan về Router, hệ thống và các thông tin, thông số về mạng. Tại đây cũng có một mô hình mô phỏng lại modem, với trạng thái của các port, giúp người quản trị dễ dàng hơn trong việc dò lỗi.

Ngoài những chức năng Wan cơ bản, chúng ta thấy rằng router cũng có một chức năng quản lý Wan rất hay, cho phép giới hạn lưu lượng sử dụng, rất hữu dụng khi sử dụng kết nối 4G. Ở cấu hình Firewall, có các chức năng chống Ddos và giả mạo. Ngoài ra, firewall cũng có khả năng phân tích đường đi của gói tin trong cả mạng Lan và Wan.

Gần phía dưới menu là bảng điều khiển trung tâm. Tuy thiết bị không phát sóng Wifi, nhưng nó cho phép bạn quản lý tập trung các kết nối VPN từ nhiều địa điểm khác nhau.

Ở phần 2 chúng ta sẽ đến với các giải pháp VPN Router của các hãng Mikrotik và ZyXel.

4 Vpn Bảo Mật Và Đáng Tin Cậy Nhất Cho Doanh Nghiệp 2022

Vi phạm dữ liệu trực tuyến là mối đe dọa nguy hiểm và liên tục diễn ra đối với doanh nghiệp của bạn. Việc công bố các thông tin bí mật của khách hàng, cho dù là cố ý hay là do hậu quả của một cuộc tấn công mạng, thì hậu quả vẫn có thể rất nghiêm trọng.

Trong năm 2018, tất cả mọi người đều chú ý đến vấn đề bảo mật mạng và việc ngăn ngừa tình trạng rò rỉ dữ liệu trở nên quan trọng hơn bây giờ hết. Nếu doanh nghiệp của bạn không sử dụng VPN, tất cả dữ liệu bí mật của bạn đều dễ bị tấn công bởi các tin tặc và tội phạm mạng và bạn không bao giờ biết khi nào họ có thể làm điều đó.

VPN là cách tốt nhất và an toàn nhất để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn và bảo vệ mạng của bạn khỏi các tên tội phạm mạng, tình trạng vi phạm quyền riêng tư và các phần mềm độc hại. Bằng cách tunneling lưu lượng mạng của bạn thông qua một kết nối an toàn đến một máy chủ từ xa, một dịch vụ VPN sẽ mã hóa dữ liệu của bạn và khiến cho các tin tặc hầu như không thể tiếp cận vào các dữ liệu đó.

Sự khác biệt giữa VPN dành cho mục đích sử dụng cá nhân và VPN dành cho doanh nghiệp

Do giới hạn tài khoản, độ tin cậy của máy chủ hay khả năng dễ sử dụng nói chung, nên hầu hết các VPN dành cho mục đích sử dụng cá nhân đều không thể đáp ứng được nhu cầu của thế giới kinh doanh. Thay vào đó, việc sử dụng VPN dành riêng cho doanh nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích.

Độ tin cậy của máy chủ: VPN dành cho mục đích sử dụng cá nhân kết nối hàng nghìn người dùng với một máy chủ duy nhất. Điều này có thể làm chậm tốc độ kết nối và thậm chí gây quá tải cho máy chủ. VPN dành cho doanh nghiệp sẽ cung cấp cho công ty của bạn một máy chủ chuyên dụng, từ đó giúp mang lại tốc độ mạng nhanh hơn và độ tin cậy cao hơn so với những gì các máy chủ công cộng có thể cung cấp.

Bạn cũng sẽ được cung cấp địa chỉ IP chuyên dụng để nhân viên của bạn có thể truy cập vào máy chủ của doanh nghiệp bạn từ khắp nơi trên thế giới. Điều này sẽ rất hữu ích đối với các công ty có nhiều văn phòng hoặc nhân viên làm việc từ xa.

Kết nối đồng thời nhiều thiết bị: Khi bạn có hàng trăm nhân viên, bạn không thể tin tưởng vào VPN chỉ cho phép rất ít thiết bị kết nối cùng một lúc. VPN dành cho doanh nghiệp cho phép mọi người trong mạng của bạn kết nối cùng một lúc mà không cần phải đăng ký nhiều tài khoản.

Quản trị: Hầu hết mọi VPN dành cho doanh nghiệp đều cung cấp một bộ phần mềm cho phép bạn kiểm soát các kết nối và cài đặt của người dùng trong toàn công ty, thay vì thay đổi chúng trên từng thiết bị. Thiết lập quản trị được sắp xếp hợp lý hơn với VPN dành cho doanh nghiệp và nhiều nhà cung cấp cung cấp dịch vụ hỗ trợ ưu tiên trong thời gian 24/7 hoặc quản trị viên luôn làm việc tận tụy để thực hiện công việc cho bạn.

Khả năng mở rộng: VPN dành cho doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm khi cần. Tính chất linh hoạt của chúng cho phép chúng có thể phát triển cùng với nhu cầu luôn thay đổi của doanh nghiệp bạn.

Những tính năng cần có của một VPN dành cho doanh nghiệp

Để bảo mật và đạt được tốc độ tối ưu, bạn nên chọn một VPN cung cấp mã hóa cấp quân sự, kết nối nhanh và băng thông không giới hạn. Tránh sử dụng các VPN lưu trữ lịch sử kết nối và thay vào đó, hãy chọn các nhà cung cấp có chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập nghiêm ngặt. Những lưu trữ này có thể chứa thông tin nhạy cảm, có thể dễ dàng rơi vào tay kẻ xấu như địa chỉ IP thực của bạn.

Bạn sẽ cần VPN cung cấp một máy chủ IP chuyên dụng để tránh tình trạng quá tải và lag mạng, đồng thời cho phép nhân viên của bạn đăng nhập từ các vị trí từ xa. Đảm bảo nhà cung cấp mà bạn đã chọn vận hành máy chủ gần vị trí thực của bạn để mạng của bạn có thể đạt được tốc độ tối ưu. Các máy chủ càng ở xa, kết nối của bạn càng chậm.

Nếu bạn quan tâm đến việc thay đổi vị trí ảo của mình, hãy tìm VPN có máy chủ trong khu vực mà bạn quan tâm. Việc kết nối với máy chủ ở một khu vực khác sẽ ẩn vị trí IP trên thiết bị của bạn và làm cho nó xuất hiện như thể bạn đang ở khu vực đó, đây là lựa chọn hoàn hảo để tiến hành nghiên cứu thị trường hoặc so sánh.

Để đạt được tốc độ cao tối ưu, hãy chọn nhà cung cấp VPN có uy tín tốt về tính ổn định và bảo mật. Đọc tiếp để tìm hiểu phân tích chi tiết về 5 VPN tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

4 tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ VPN cá nhân đặc biệt của ExpressVPN cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ. Với các tính năng bảo mật hàng đầu, như mã hóa cấp quân sự và kill switch tự động, không có gì lạ khi ExpressVPN lại là VPN được xếp hạng cao nhất. Trên thực tế, đây cũng là nhà vô địch trong các thử nghiệm về tốc độ của chúng tôi!

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng cho hầu hết mọi nền tảng, hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua tính năng trò chuyện trực tiếp và cam kết hoàn tiền lại trong 30 ngày đối với tất cả các dịch vụ của họ. Người dùng iOS và Android cũng sẽ được dùng thử miễn phí thêm 7 ngày đối với các dịch vụ mới.

Xem khuyến mãi từ ExpressVPN

Dịch vụ VPN mạnh mẽ của TorGuard cung cấp tốc độ và băng thông không giới hạn cho doanh nghiệp của bạn trên hơn 3.000 máy chủ đặt tại trên 50 quốc gia. Bạn có thể điều chỉnh gói dịch vụ cho phù hợp với quy mô doanh nghiệp của mình, với các tùy chọn cho từ 10 đến 50 kết nối và tài khoản email được mã hóa. Tài khoản tùy chỉnh bao gồm một máy chủ chuyên dụng, tối đa 30 địa chỉ IP chuyên dụng và dịch vụ hỗ trợ 24/7 từ quản trị viên VPN.

Với các ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị, dữ liệu của bạn sẽ nhanh chóng được bảo vệ bằng mã hóa 256 bit. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Stealth của họ để mở khóa nội dung bị chặn theo khu vực địa lý trên các ứng dụng kinh doanh trực tuyến, như Skype, để truy cập toàn cầu mà không bị giới hạn.

TorGuard cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày và cam kết hoàn tiền lại trong vòng 30 ngày để bạn có thể tự mình tìm hiểu xem lý do vì sao khách hàng lại đánh giá cao TorGuard như vậy.

Xem khuyến mãi từ TorGuard

Dịch vụ VPN dành cho doanh nghiệp của Hotspot Shield cung cấp khả năng bảo vệ tối đa 20 thiết bị cùng lúc. Với tốc độ siêu nhanh, băng thông không giới hạn và các tính năng bảo mật phong phú, đây là một lựa chọn phổ biến để bảo mật trực tuyến.

Giao thức mã hóa 256 bit của Hotspot Shield và chính sách không lưu trữ lịch sử đăng nhập nghiêm ngặt sẽ giúp dữ liệu của bạn luôn được bảo mật, an toàn và có thể dễ dàng quản lý toàn công ty bằng bảng điều khiển dành cho quản trị viên tùy chỉnh của công ty. Hotspot Shield cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/7 cho khách hàng và cam kết hoàn tiền lại trong vòng 45 ngày đối với tài khoản doanh nghiệp.

Xem khuyến mãi của Hotspot Shield

Với các máy chủ theo yêu cầu không giới hạn và các IP chuyên dụng, Perimeter 81 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô khác nhau. Ứng dụng đám mây và bảng điều khiển quản lý web hoạt động chỉ cần một lần nhấp chuột này rất dễ sử dụng và nếu bạn gặp sự cố, bạn sẽ có quyền truy cập vào dịch vụ hỗ trợ khách hàng ưu tiên hoạt động trong thời gian 24/7.

Xem khuyến mãi từ Perimeter81

Tóm tắt

Nếu sử dụng kết hợp các giao thức bảo mật cao cấp và các máy chủ chuyên dụng, các VPN tốt nhất sẽ bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi sự đe dọa của tình trạng rò rỉ dữ liệu và các cuộc tấn công mạng. Các tính năng này là công cụ để duy trì danh tiếng tốt cho doanh nghiệp của bạn và ngăn chặn những hậu quả pháp lý của việc vi phạm dữ liệu.

Bạn cũng sẽ có thể sử dụng vị trí IP ảo để hoàn thành nghiên cứu thị trường và bỏ chặn các tính năng bị chặn theo khu vực của các công cụ kinh doanh trực tuyến trên toàn cầu. Ngoài ra, một địa chỉ IP chuyên dụng sẽ cho phép nhân viên của bạn truy cập vào máy chủ của bạn và làm việc từ bất cứ đâu trên thế giới. Nhiều nhà cung cấp cung cấp các tính năng dễ sử dụng, chẳng hạn như quản trị viên VPN và hỗ trợ ưu tiên 24/7, để đảm bảo rằng trải nghiệm VPN của bạn là tốt nhất.

Để biết thêm thông tin về vấn đề an ninh mạng cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng đọc Hướng dẫn hoàn chỉnh về Bảo mật mạng của chúng tôi.

Dùng thử ExpressVPN Ngay!

Cảnh báo về quyền riêng tư!

Bạn đang tiết lộ thông tin của mình với các trang web bạn truy cập!

Địa chỉ IP của bạn:

Vị trí của bạn:

Nhà cung cấp Internet của bạn:

VPN có thể giúp bạn ẩn thông tin này khỏi các trang web để bạn luôn được bảo vệ. Chúng tôi đề khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN — VPN số 1 trong số hơn 350 nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm. Dịch vụ này có các tính năng bảo mật và mã hóa cấp quân sự sẽ giúp đảm an ninh mạng của bạn, ngoài ra – ExpressVPN hiện đang cung cấp giảm giá 49%.

Truy cập ExpressVPN

Giải Pháp Crm Cho Doanh Nghiệp

Lợi ích cơ bản của một giải pháp CRM cho doanh nghiệp

Quản lý thông tin dễ dàng, nhanh chóng

CRM là phần mềm quản lý khách hàng với nhiều tính năng hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý thông tin một cách nhanh chóng. Một khi thông tin khách hàng đã cụ thể bạn có thể dễ dàng đặt lịch, sắp xếp các cuộc hẹn với khách hàng. Không còn phải rắc rối với những sổ sách, giấy tờ lằng nhằng, những giấy tờ ghi chú khắp nơi, công việc của bạn giờ đây chỉ là các thao tác trên màn hình máy tính.

Không chỉ có vậy phần mềm CRM còn giúp các CEO quản lý được nhân viên của mình. Đang là một CEO bạn không có thời gian nghỉ ngơi với quá nhiều bận rộn CRM sẽ giúp bạn thay đổi điều đó. Trong khi thư giãn, du lịch,… bạn vẫn có thể phân quyền, giao việc cho nhân viên, theo dõi tiến độ hoàn thành công việc của nhân viên.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian sẽ được tiết kiệm tối đa khi doanh nghiệp sử dụng CRM cho những công việc như tìm kiếm, phân loại khách hàng, trao đổi giữa các phòng ban, quản lý công việc,… Các bạn hoàn có thể dùng thời gian còn lại để làm những việc khác được giao, hiệu suất làm việc chắc chắn sẽ được nâng cao hơn.

Hỗ trợ các chiến dịch marketing

Marketing là chiến dịch không thể thiếu được của các doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng. Một chiến dịch marketing tốt sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sản lượng, nâng cao doanh thu. CRM sẽ giúp doanh nghiệp làm được điều đó với việc có sẵn tính năng gửi hàng ngàn email, các templates email kéo thả chuyên nghiệp. Công việc chỉ phải làm đó là điền thông tin và nhấn nút gửi.

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Với nhiều tính năng hữu ích một điều khẳng định rằng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ được nâng cao khi sử dụng giải pháp CRM. CRM đã dần trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp, nếu không sử dụng chính doanh nghiệp đang tự làm mình yếu thế trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ khác trên thương trường. Các phần mềm CRM luôn mang lại cho doanh nghiệp những thay đổi tích cực, nhanh chóng và không ngờ tới.

Khi lựa chọn một phần mềm CRM tốt cho doanh nghiệp cần phải có một giải pháp CRM phù hợp với quy mô doanh nghiệp. CRM cơ bản nhất cho phép quản lý các danh sách khách hàng trong một cơ sở dữ liệu được chia sẻ. CRM nâng cao có thể theo dõi bán hàng hoặc dịch vụ theo dõi cơ hội. Nó cho phép doanh nghiệp nhắm đến những khách hàng quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

Thứ nhất, chọn một phần mềm có thể sử dụng

Làm thế nào có thể triển khai một giải pháp CRM cho doanh nghiệp khi bản thân doanh nghiệp đó không biết làm thế nào để sử dụng nó. Doanh nghiệp phải chú ý làm thế nào để có thể sử dụng thành thạo các chức năng khác nhau và làm sao để dễ dàng để tìm thấy những gì doanh nghiệp muốn tìm kiếm. Nếu nhân viên của một doanh nghiệp không thể sử dụng phần mềm một cách thuận tiện có thể doanh nghiệp của bạn đã lựa chọn sai phần mềm.

Thứ hai, họn một phần mềm CRM có khả năng tích hợp cao

Hãy xem xét và quyết định mua một phần mềm có các giải pháp tích hợp với hóa đơn, kế toán, tiếp thị,…ở cùng một nơi.

Thứ ba, chọn một phần mềm CRM phù hợp với quy trình của doanh nghiệp

Việc đầu tiên doanh nghiệp cần làm đó là sắp xếp công việc của mình thành một quy trình nội bộ và sau đó tìm một phần mềm CRM phù hợp với quy trình đó. Sẽ lãng phí thời gian nếu như doanh nghiệp mua phải một phần mềm nhưng doanh nghiệp không biết phải làm gì theo quy trình của mình.

Thứ 4, chọn sử dụng một phần mềm CRM hỗ trợ tốt

Không phải lúc nào một phần mềm CRM cũng xảy ra vấn đề gì. Phải đặt ra trường hợp nếu một thời điểm mà nó xảy ra ai sẽ là người giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết vấn đề đó. Nhà cung cấp cần có sự hỗ trợ CRM cho doanh nghiệp nhỏ. Kiểm tra nguồn lực hỗ trợ, có diễn đàn cho người sử dụng và có bài viết giúp đỡ hay không. Nếu có vấn đề có thể dễ dàng được giải quyết bất cứ khi nào phát sinh.

Lựa chọn một giải pháp CRM cho doanh nghiệp là một điều khó khăn nhưng sẽ có một phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Thực hiện theo những quy trình như trên chắc chắn doanh nghiệp sẽ sẽ lựa chọn được một phần mềm phù hợp nhất trong thời gian không lâu.