Giải Pháp Kinh Doanh Hiệu Quả / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Hiệu Quả Kinh Doanh Là Gì? Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh

Việc làm Nhân viên kinh doanh

1. Hiểu về hiệu quả kinh doanh là gì?

– Thứ ba, cần phải so sánh được những hiệu quả trước mắt với các hiệu quả lâu dài

Việc làm trưởng phòng kinh doanh

2. Những ý nghĩa của việc phân tích hiệu quả kinh doanh

– Đối với các nhà đầu tư (các cổ đông hay các công ty liên doanh) thì thông qua việc phân tích các chỉ tiêu sẽ giúp họ nắm bắt được về hiệu quả kinh doanh như thế nào, hiệu quả sử dụng vốn ra sao, lợi nhuận thu vào nhiều không,… từ đó quyết định đến việc có tiếp tục đầu tư hay rút vốn. Điều này giúp họ đạt được lợi nhuận cao nhất trong quá trình đầu tư của mình.

– Còn đối với các cơ quan chức năng thuộc nhà nước (như là cơ quan thuế, thống kê, kiểm toán nhà nước) thì qua các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp sẽ có thể biết được hiệu quả sử dụng vốn ngân sách như thế, nghĩa vụ với các cơ quan nhà nước được thực hiện ra sao, đánh giá được về tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp,… Từ đó họ có thể đưa ra các đề xuất với cơ quan chức năng và thúc đẩy hơn nữa hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

Việc làm giám đốc kinh doanh

3. Chỉ tiêu để đánh giá về hiệu quả kinh doanh

3.1. Nhóm chỉ tiêu đánh giá về khả năng sinh lời cho doanh nghiệp

– Tỷ suất lợi nhuận/doanh thu tiêu thụ sản phẩm – chỉ tiêu này thể hiện rằng một đồng doanh thu trong thời kỳ đó chiếm bao nhiêu phần trăm lợi nhuận. Và kết quả của chỉ tiêu này càng cao thì sẽ có hiệu quả kinh doanh càng lớn và ngược lại.

3.2. Nhóm chỉ tiêu đánh giá về hiệu suất sử dụng các tài sản

Đối với các tài sản cố định thì chỉ tiêu thường được sử dụng sẽ chính là sức sản xuất và suất hao phí của các tài sản cố định. Còn với những tài sản ngắn hạn thì các doanh nghiệp thường sẽ sử dụng số vòng quay của các tài sản ngắn hạn theo tháng, quý, năm cùng với hệ số đảm nhiệm của các tài sản đó kèm theo thời gian của một vòng quay để tiến hành đánh giá.

– Số vòng quay hàng tồn kho = tổng doanh thu thuần/lượng hàng tồn kho bình quân

3.3. Nhóm chỉ tiêu đánh giá hiệu quả sử dụng lao động

+ Số lượng lao động được sử dụng, năng suất lao động, thu nhập bình quân lao động như thế nào. Nếu như các chỉ tiêu này tăng cao thì doanh nghiệp đang hoạt động rất hiệu quả.

Người tìm việc

4. Bật mí giải pháp giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh trong doanh nghiệp

Nâng cao hiệu quả kinh doanh là mục tiêu cuối cùng và cao nhất mà các doanh nghiệp luôn hướng tới trong quá trình phát triển. Do đó, các doanh nghiệp luôn cần phải đánh giá và đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả cho hoạt động kinh doanh.

– Tăng doanh thu là một trong những biện pháp hàng đầu, cơ bản nhất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay. Và muốn tăng được doanh thu thì các doanh nghiệp sẽ cần phải làm sao để tiêu thụ được các sản phẩm, hàng hóa hay sản xuất ra những mặt hàng chất lượng nhất, đảm bảo hơn trước đây để bán được nhiều hàng hơn, bán với giá cao hơn.

Hơn nữa việc tiêu thụ hàng hóa cũng đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải sản xuất ra được những sản phẩm đạt chất lượng theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng, mẫu mã đẹp, bắt mắt, đa dạng cho các đối tượng người dùng. Đồng thời cần phải có các chiến lược Marketing tốt nhất, thu hút được đông đảo khách hàng biết đến và tin tưởng, sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp.

– Giải pháp thứ 3 đó là làm sao để tốc độ doanh thu phải tăng nhanh hơn so với tốc độ tăng chi phí. Thực tế, việc kinh doanh với quy mô lớn, điều kiện sản xuất cao sẽ khó có thể giảm bớt được tổng chi phí cho doanh nghiệp bởi sản lượng sẽ tăng rất nhanh. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần phải tìm cách để tốc độ tăng doanh thu ngày càng phải lớn hơn so với tốc độ tăng chi phí sản xuất, tạo ra mối tương quan giữa doanh thu – chi phí sản xuất theo chiều hướng có lợi cho doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp sẽ phải sử dụng các nguyên liệu, thiết bị, chi phí sản xuất một cách hợp lý, tiết kiệm, không lãng phí thì mới có thể mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Giải Pháp Marketing Giúp Phát Triển Hiệu Quả Kinh Doanh

Khi bạn làm kinh doanh điều tất yếu là phải làm sao thu hút được khách hàng đó là việc tìm ra giải pháp marketing hiệu quả. Nó không đơn thuần chỉ là sản phẩm của bạn bán như thế nào, việc bạn quảng bá ra sao, có bao nhiêu người biết đến sản phẩm đó, quan trọng sản phẩm – dịch vụ của bạn phải là “thứ mà họ thật sự cần” đó chính là mục tiêu của người kinh doanh.

Vậy làm thế nào để khách hàng mục tiêu của bạn có thể hiểu về sản phẩm – dịch vụ của bạn, làm sao để khách hàng yêu thích, tin tưởng và quyết định mua ? Câu trả lời ở đây là bạn phải cung cấp cho họ “một giá trị”.

Hay nói cách khác, mua sản phẩm của bạn khách hàng nhận được đúng thứ họ thật sự cần.

Bề chìm gồm những gì ?

Đó là công cuộc hoạch định chiến lược marketing (Brand Marketing Plan) bên trong việc hoạch định chiến lược còn rất nhiều nội dung khác mà một nhãn hàng hay doanh nghiệp cần phải quan tâm. Đây mới là công đoạn cần đầu tư nhiều thời gian và sự sáng tạo. Ta có thể tóm gọn trong các bước sau đây:

Bước đầu tiên và là nền móng trong chiến lược marketing là định vị thương hiệu (Brand Positioning) và xây dựng kiến trúc thương hiệu (Brand Architecture) được lập ngay khi start up, tùy theo mô hình và quy mô của doanh nghiệp mà có thể điều chỉnh việc xây dựng nền tảng này.

Mago Marketing sẽ giúp bạn đào sâu hơn vào 2 khái niệm định vị thương hiệu là gì? xây dựng kiến trúc thương hiệu là gì?

Là lên kế hoạch và thực thi dựa trên nguyên tắc “Làm sao để mang thương hiệu đến với người tiêu dùng và ngược lại”. Để làm tốt bước này bạn, chủ doanh nghiệp phải nắm rõ mong muốn của khách hàng, người tiêu dùng.

Dựa vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu để tìm ra nhu cầu, mong muốn, suy nghĩ, hành vi tiêu dùng của khách hàng. Điều này có thể thông qua kết quả nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng hoặc cũng có thể qua việc quan sát, ghi nhận về thị hiếu khách hàng.

Từ đó chúng ta phân khúc và chia nhóm khách hàng thành tiềm năng và mỗi nhóm được áp dụng một chiến lược phù hợp.

Kế đến tìm hiểu về sự thật ngầm hiểu ở khách hàng, khách hàng có những nỗi lo, trăn trở, bạn phải làm sao chạm đến đúng nhu cầu mong muốn của họ từ đó tính toán đến việc thiết kế mẫu mã ra sao, xác định hình thức, hình ảnh sản phẩm như thế nào.

Tiếp theo là xác định kênh phân phối, việc này tùy vào định vị sản phầm

Cần phải có chiến lược quan hệ công chúng, giúp khách hàng trải nghiệm, bằng cách đưa ra chương trình khuyến mại, phát hàng dùng thử từ đó xin ý kiến , đánh giá, lấy ý kiến xây dựng sản phẩm.

Đo lường và nghiên cứu phát triển sản phẩm ở những đợt sản xuất sau.

Có thể gọi đây là mô hình marketing 7P. Mô hình này có 7 điều cần chú ý:

Hoạch định, xây dựng cốt lõi thương hiệu

Thực thi kích hoạt thương hiệu giúp tăng trưởng

Đổi mới sản phẩm

Đo lường giá trị thương hiệu, độ nhận biết, mức độ trung thành khách hàng

Phải đảm bảo doanh số bán hàng

Phải đảm bảo thị phần, tăng trưởng ngành hàng nhanh hơn

Đảm bảo lợi nhuận cho nhãn hàng

Bạn cần phải có một chiến lược bài bản, cần xây dựng chiến lược đó hàng năm để thúc đẩy việc xây dựng thương hiệu.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Mago MARKETING

PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI

Hotline: 0971.226.625

Email: khachhang@mago.com.vn

Website: thuengoaimarketing.vn

Tag: , dịch vụ phòng marketing thuê ngoàitư vấn chiến lược marketing tổng thể, tư vấn định vị thương hiệu, dịch vụ marketing trọn gói

Internet Marketing – Giải Pháp Kinh Doanh Hiệu Quả – Hoàng Nguyễn Academy

75% doanh nghiệp Việt Nam chưa biết cách sử dụng đòn bẩy Internet một cách hiệu quả. Vậy doanh nghiệp nên làm cách nào để tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng doanh thu một cách bền vững?

Bạn có biết: Hơn 75% doanh nghiệp Việt Nam chưa biết cách sử dụng đòn bẩy Internet một cách hiệu quả nhất. 80% doanh nghiệp đã có website lại không biết cách chuyển hóa thành đơn hàng.

Trong đó nghiên cứu của Asia Plus cũng cho thấy:

82% khách hàng khẳng định facebook là nơi họ tương tác với doanh nghiệp và người bán hàng nhiều nhất.

67% quyết định mua hàng của khách hàng đến từ thiết kế thân thiện của website và hình ảnh thật của sản phẩm.

96% Khách hàng không mua hàng trong lần đầu tiếp cận sản phẩm.

Vậy làm cách nào để tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng doanh thu một cách bền vững?

NẮM TRONG TAY CÁC CÔNG CỤ ONLINE MARKETING CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT. 

Các công cụ Online marketing chính là chiếc chìa khóa để phát triển và mở rộng thị trường, tăng doanh số đối với các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, có không ít doanh nghiệp đang lúng túng khi đầu tư quá nhiều vào online marketing mà chẳng mang về đơn hàng nào. Lý do là vì đâu?

 Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Digital Marketing, 8 năm đào tạo online marketing cho hơn 30.000 doanh nghiệp, Hoàng Nguyễn Academy thấu hiểu 7 vấn đề mà phần lớn các doanh nghiệp đang gặp phải khi làm online marketing:

1. không biết phải đầu tư vào online marketing từ đâu và như thế nào cho hiệu quả.

2. Website gần như bỏ hoang vì không biết cách thu hút khách hàng ghé vào.

5. Đụng đâu làm đó, không có chiến lược marketing cụ thể nên có vấn đề nảy sinh thì chẳng biết làm sao.

6. Thiếu kiến thức về các công cụ online marketing nên không biết sử dụng công cụ nào phù hợp và kết hợp sao cho hiệu quả.

7. Không biết cách phân tích insight khách hàng dẫn đến tiếp cận không đúng khách hàng mục tiêu.

Đến với Hoàng Nguyễn Digital Marketing Academy, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và lập kế hoạch tiếp thị hiệu quả bằng cách làm chủ các công cụ Online Marketing quan trọng:

I. FACEBOOK MARKETING – BÁN HÀNG HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK:

Facebook – một mạng xã hội mở với hơn 30 triệu người sử dụng ở Việt Nam, phủ rộng mọi đối tượng sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh, thông tin sản phẩm của mình đến hàng triệu người dùng và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu theo các đặc điểm cụ thể (giới tính, độ tuổi, vùng miền, nghề nghiệp, thu nhập, sở thích,…)

Chỉ sau 15 giờ học và thực hành ngay tại lớp bạn sẽ:

Hiểu rõ về mạng xã hội Facebook từ A-Z

Nắm chắc kỹ thuật và tư duy phân tích sản phẩm, hành vi khách hàng trên facebook.

Xây dựng bộ máy bán hàng online chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bán được hàng ngay trong khóa học, tăng 20% đơn hàng.

Tôi sẽ học được gì trong khóa học?

BUỔI 1. TỔNG QUAN FACEBOOK – MARKETING TRÊN FACEBOOK

Tổng quan Facebook Marketing, Phân tích thị trường, khách hàng mục tiêu Lập kế hoạch marketing, bán hàng trên facebook Lên kế hoạch xây dựng hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp

BUỔI 2. QUẢN TRỊ FANPAGE – CẤU TRÚC MỚI NHẤT CỦA FANPAGE

Thiết lập Profile, Group, Fanpage, Event và các công cụ khác Các chỉ số : Like, Share, Reach,… Thực hành trên Facebook fanpage, post bài hay, hiệu quả Thiết lập kế hoạch Content Marketing

BUỔI 3. QUẢN LÝ VÀ BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

YÊU CẦU: MỖI HỌC VIÊN CHUẨN BỊ THẺ VISA ĐỂ THỰC HÀNH CHẠY QUẢNG CÁO BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Quản trị FanPage, các công việc cần làm Công cụ hỗ trợ seeding Các tiêu chí và cách phân loại đối tượng Thực hành tạo các nhóm đối tượng Những thành phần landing page tối ưu đơn hàng Định hướng bài tập và tài liệu về tham khảo cho buổi 3

BUỔI 4. QUẢNG CÁO, PHÂN TÍCH VÀ TỐI ƯU CÁC CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

Tạo sự kiện trên fanpage Facebook Seeding Hướng dẫn gắn url building, cài đặt báo cáo Phân tích Google Analytics Phối hợp facebook với các kênh các khác Lập chiến lược Facebook Marketing

BUỔI 5. PHÂN TÍCH THỰC TẾ & CÁC KIẾN THỨC MỚI NHẤT TRONG FACEBOOK

Nhận xét, đánh giá kết quả theo từng học viên, từng doanh nghiệp Đề xuất các hướng phát triển Phân tích một kế hoạch mẫu Giải đáp thắc mắc

Tại sao tôi nên học ở Hoàng Nguyễn? 

Hơn 3579 học viên và doanh nghiệp đã chọn Hoàng Nguyễn để tìm hiểu về Facebook marketing và rất nhiều trong số họ đã thành công trong việc kinh doanh online.

Chỉ 5 buổi học và thực hành trên chính thực tế doanh nghiệp

Giảng viên tận tâm truyền đạt kiến thức theo phương thúc cầm tay chỉ chuột.

Giáo trình cập nhập các kiến thức mới nhất giúp bạn làm chủ thuật toán của facebook.

Lớp học tối đa không quá 20 người, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Hỗ trợ mãi mãi sau khóa học, tương tác với giảng viên 24/24 qua group facebook

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với đầy đủ thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy lạnh, wifi,…

Phục vụ teabreak trong mỗi buổi học.

 Cảm nhận học viên khóa Facebook Marketing

Chương trình hậu mãi của Hoàng Nguyễn Academy có gì hấp dẫn?

Học viên được cấp chứng nhận hoàn tất khóa họcFacebook Marketing có giá trị trên toàn quốc.

Có cơ hội nhận học bổng toàn phần hoặc bán phần để có thể học tiếp bất kỳ khóa học nào tại trung tâm nếu đạt kết quả tốt trong khóa học.

Hỗ trợ vô thời hạn nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần tư vấn khi thực hiện dự án thực tế.

Tham gia group facebook marketing để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với những người đi trước.

Được tham gia miễn phí các hội thảo cập nhập kiến thưc Facebook do trung tâm tổ chức.

2. QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TỪ A-Z:

Đem đến kết quả kinh doanh ngay: trong khi SEO cần thời gian khá lâu để phát huy hiệu quả và đưa website của bạn lên vị trí mong muốn thì Google Adwords lại là một phương án hoàn hảo giúp bạn đạt được kết quả kinh doanh nhanh chóng.

Quản lý ngân sách dễ dàng: bạn sẽ biết được chính xác ngân sách đã sử dụng mỗi ngày, số lượng traffic đến với website của bạn từ mỗi chiến dịch, số lượng khách hàng đã mua hàng, đăng ký thông tin,… Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách một cách hợp lý nhất.

Tại sao tôi nên chọn Hoàng Nguyễn?

Chương trình học thực tế, thực hành ngay trong lớp học.

Học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Lớp học không quá 20 người, đảm bảo giảng viên theo sát hỗ trợ từng học viên.

Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, thành công với rất nhiều dự án bất động sản, thời trang, mỹ phẩm, giáo dục,…

Hỗ trợ mãi mãi sau khóa học.

Tôi làm được gì sau khóa học?

Google Adwords cơ bản: (4 buổi)

Buổi 1: KEYWORDS

Khái niệm PPC (SEM)

Thuật ngữ cơ bản PPC

Cấu trúc tài khoản Google Adwords

Từ khóa ( loại, nhóm)

Thực hành phân nhóm từ khóa

Buổi 2: ADVERTISING

Điểm chất lượng

Buổi 3: GOOGLE SEARCH

Khởi tạo tài khoản

Setup chiến dịch đầu tiên (Search)

Cài đặt thanh toán

Keyword planner

Buổi 4: GOOGLE DISPLAY

Google Display Network

Setup Chiến dịch Google Display Network

Display planner

Lưu ý khi thiết kế banner

Google Adwords nâng cao: (4 buổi)

Buổi 1: SEARCH NÂNG CAO

Tiện ích mở rộng

Tùy chỉnh tài khoản (cột)

Từ khóa phủ định

Buổi 2: DISPLAY NÂNG CAO

Remarketing trong Google Display

Mobile Display

HTML 5 Display

Buổi 3: REPORT – BÁO CÁO TRÊN GOOGLE

Xem báo cáo từ khóa

Xem báo cáo phân đoạn

Xem báo cáo display

Làm báo cáo Google Adwords

Buổi 4: TRACKING & ANALYTICS

Google Tag Manager

Google Analytics với Google Adwords

Google Conversion

Google Trends

Phân tích chiến dịch

Học phần đặc biệt: Tối ưu hóa Google Adwords: (2 buổi)

Chương trình học chỉ dành cho học viên sau khi hoàn thành Google Adwords nâng cao

Kế hoạch Google Adwords

Tối ưu hóa từ khóa (tách nhóm, chia nhỏ chiến dịch)

Tối ưu hóa Landing page

Thay link cho từng từ khóa

Conversion

Google Adwords và Facebook Ads

MCC

Chia sẻ nâng thứ hạng

Đấu thầu tự động theo khung giờ

Cảm nhận học viên khóa học Adwords:

Tôi sẽ được học với ai? 

Thầy Nguyễn Hoàng- CEO & Founder Brandup Coporation 

– CEO Brandup- Một công ty chuyên cung cấp giải pháp Online Marketing và truyền thông cho các sự kiện cao cấp.

– 5 năm kinh nghiệm chạy thực tế các kênh online.

– Giúp nhiều khách hàng xây dựng thành công thương hiệu và đạt doanh số mong muốn.

– Một số khách hàng tiêu biểu: An Đông Pharma, Lumigan, Careprost, Koex, Vietnam CEO Forum,….

Cam kết hỗ trợ của Hoàng Nguyễn:

3. CHIẾN LƯỢC CONTENT MARKETING & VIẾT NỘI DUNG HẤP DẪN:

– Việc truyền tải thông điệp từ Doanh nghiệp bạn đến khách hàng được gọi là Content Marketing. Content Marketing bao gồm những bài viết, hình ảnh, video mà bạn chọn đăng trên website, blog, facebook hay mạng xã hội,…

– Cũng như các kênh marketing khác, nếu bạn làm content mà không có 1 chiến lược cụ thể, nghĩa là bạn đang lãng phí rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào việc viết và đăng tràn lan các bài viết về sản phẩm/dịch vụ trên các trang mạng xã hội mà không nhận được kết quả khả quan nào.

KHÓA HỌC CHIẾN LƯỢC CONTENT MARKETING TẠI HOÀNG NGUYỄN SẼ GIÚP BẠN TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP ĐẾN ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU.

Tôi sẽ học những gì trong khóa học? 

Ngày 1

Xây dựng cấu trúc kế hoạch hệ thống content

Chiến lược marketing trên các kênh

Phương pháp tạo thói quen phản xạ với tiêu đề

Cấu trúc chuẩn bị hàng loạt nội dung đăng tải

Phương pháp sáng tạo nội dung

Phương pháp sáng tác nội dung hàng loạt

Xây dựng hệ thống phễu bán hàng Content Marketing

Ngày 2

Chiến lược đăng tải để bán hàng

Chiến lược tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Chiến lược tăng tỉ lệ để khách mua hàng

Chiến lược tăng số tiền mua hàng trung bình

 Sau khóa học tôi sẽ làm được gì?

Xác định mục tiêu về Chiến lược Marketing

Xây dựng hệ thống Content Marketing, Article Image, Video, Infographic

Hướng dẫn làm Video

Xây dựng Chiến lược Content cho Facebook

Xây dựng Chiến lược Content cho Google+

Xây dựng Chiến lược Content cho SEO

Xây dựng Chiến lược Video cho Youtube

Giảng viên: Anh LÊ VIẾT HỢP

_CEO Việt Quảng Cáo – Đang sở hữu 4 công ty – Nhà Action Coach marketing cho doanh nghiệp – Nhà kinh doanh online – Nhà đào tạo về xây dựng hệ thống Digital Marketing – Chuyên gia thiết kế lập trình hệ thống Website Digital Marketing.Hiện nay, Anh đang thực hiện sứ mệnh của mình là Chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà anh đã đạt được trong thời gian qua đến những ai có mong muốn học hỏi và tiếp thu thông tin để phát triển Kinh doanh.

Cảm nhận học viên đã học tại Hoàng Nguyễn:

4. YOUTUBE MARKETING – QUẢNG CÁO SẢN PHẨM QUA VIDEO: 

Tại sao tôi nên sử dụng Youtube Marketing cho việc kinh doanh?

Dễ thu hút sự chú ý của khác hàng: ai cũng biết những hình ảnh và âm thanh luôn thu hút sự chú ý của người khác hơn là đọc chữ. Chính vì vậy việc sử dụng một video với những thông điệp được lồng ghép khéo léo chính là thứ mà bạn nên làm để tạo ấn tượng với khách hàng.

Lan truyền nhanh: đặc điểm của Youtube là dễ chia sẻ, chỉ với những thao tác dễ dàng, video của bạn sẽ được chia sẻ ở bất kỳ đâu từ website, blog cá nhân, email, facebook,….

Chi phí thấp: Ông Matthew James Millard, CEO Công ty tư vấn thương hiệu PurpleAsia, nhận xét “lợi thế chính của việc sử dụng YouTube là chi phí. Các thương hiệu tiếp cận được từng phân khúc khách hàng riêng với chi phí rất rẻ.”

Tính cộng đồng: Một lợi thế khác là doanh nghiệp có thể xây dựng được một cộng đồng thực sự quan tâm đến thương hiệu của họ và tận dụng được hiệu quả của tiếp thị truyền miệng trong cộng đồng này để thu hút những người mới.

Tuy nhiên, không phải chương trình Video Marketing nào cũng nhận được sự quan tâm của khách hàng, của cộng đồng. Để làm được điều này bạn cần nắm rõ đặc điểm của Youtube và cần lên cho mình một chiến lược content bằng video cụ thể.

Với khóa học Youtube marketing tại Hoàng Nguyễn, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng công cụ marketing này một cách hiệu quả nhất. Khóa học dài 3 buổi với 30% lý thuyết và 70% thực hành sẽ giúp bạn:

Nắm rõ quy trình triển khai 1 chiến dịch Video Marketing

Kiểm tra, phân tích tổng thể lưu lượng view trong Youtube

Nắm rõ phương pháp làm ra các video chuyên nghiệp miễn phí

Đưa Video lên Top Google ( Top 10 )

Tạo các sự kiện trực tiếp trên Youtube với Youtube Shopping

Nội dung khóa học là gì?

BUỔI 1: TÌM HIỂU VỀ YOUTUBE

1. Tổng quan về Youtube

Youtube là gì?

Ứng dụng của Youtube trong Marketing

Điều kiện tham gia Youtube

2. Tối ưu Youtube

Phân tích hành vi tìm kiếm

Video chất lượng

Youtube marketing map

Thực hành: Tạo video và tài khoản trên Youtube

BUỔI 2: SEO YOUTUBE

Phân tích từ khóa

Chọn và tạo kênh Youtube

Các yếu tố gia tăng lượt xem

Hướng dẫn cài đặt một số phần mềm quan trọng

Thực hành: Thiết lập, hoàn thiện giao diện Youtube

BUỔI 3: I PHẠM BẢN QUYỀN VÀ MỘT SỐ KHUYẾN CÁO

Chia sẻ các kiến thức về bản quyền trên Youtube

Tạo Intro, Outtro (kêu gọi Subscribe, giới thiệu video tiếp theo) bằng Camtasia

Chỉnh sửa video hoàn chỉnh

Xử lí hiệu ứng Chroma key

Tôi sẽ học từ ai?

Giảng Viên: Nguyễn Quốc Anh

– Là người sáng lập diễn đàn Quảng Bá Web

– Điều hành Hệ thống diễn đàn PR cao- chất lượng cho SEO, Digital Marketing, Youtube Marketing…

– Chinh chiến với nhều dự án SEO từ khóa, SEO tổng thể, Nhà kinh doanh Online,..

Cảm nhận học viên các khóa tại Hoàng Nguyễn:

CÁC LÝ DO HỌC INTERNET MARKETING THỰC HÀNH TẠI HOÀNG NGUYỄN

1. Phát triển tư duy chiều sâu

Phát triển hệ tư duy logic, biết cách xây dựng và quản lý chiến lược marketing trực tuyến dài hạn.

Xác định được mục đích, mục tiêu kinh doanh cụ thể của từng doanh nghiệp, biết cách chọn và tận dụng kênh nào cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng với từng loại sản phẩm, dịch vụ riêng biệt.

Nhận biết được sự khác biệt và điểm tương đồng, điểm mạnh và điểm yếu của 2 loại hình marketing: truyền thống và hiện đại, từ đó phối hợp tốt các loại hình marketing.

Biết cách ứng dụng online marketing cho từng mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể.

Hoàn thành bản kế hoạch online marketing phối hợp với các giải pháp marketing truyền thống có khả năng tăng doanh số lên đến 30%; theo các thống kê, để có 1 khách hàng tiềm năng, marketing trực tuyến chỉ tốn 38% chi phí so với Marketing truyền thống, từ đó gia tăng lợi nhuận khi làm marketing trực tuyến.

2. Giảng viên kinh nghiệm thực tế – CEO các công ty, agency Online marketing

GV Đặng Phương Linh: Giám đốc điều hành Trung tâm Hoàng Nguyễn, 13 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo, là chuyên gia trong lĩnh vực Facebook

GV Nguyễn Hoàng: CEO Brandup, 5 năm kinh nghiệm chạy dự án thực tế trên các kênh online, một số khách hàng tiêu biểu của Brandup: An Đông Pharma, Lumigan, Careprost, Koex, Vietnam CEO Forum,….

GV Lê Viết Hợp: CEO Việt Quảng Cáo, Nhà Action Coach marketing cho doanh nghiệp, Nhà kinh doanh online, Nhà đào tạo về xây dựng hệ thống Digital Marketing, Chuyên gia thiết kế lập trình hệ thống Website Digital Marketing.

GV Nguyễn Quốc Anh: Anh là người sáng lập Diễn đàn Quảng bá web, điều hành Hệ thống diễn đàn PR cao – chất lượng cho SEO, Digital Marketing , YouTube Marketing …,chinh chiến với nhiều dự án SEO từ khóa, SEO tổng thể …

3. Nội dung khóa học sát thực tế

Kiến thức trong từng học phần cụ thể giúp học viên nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu, sở thích của người tiêu dùng, từ đó bán hàng tốt hơn.

Mức học phí phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Được cung cấp nhiều nguồn tư liệu tham khảo, tài liệu hay, có giá trị và hữu ích từ các tác giả nổi tiếng, từ các nơi trên thế giới.

4. Học + Ứng dụng ngay

Thực hành, triển khai dự án thực tế theo nhóm trong từng học phần

Tham gia, giao lưu với các chuyên gia, các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm trong câu lạc bộ Digital Marketing

Ứng dụng thực tế vào doanh nghiệp

5. Coach – Hỗ trợ sau khóa học

Sắp xếp thời gian Coach 1-1 (huấn luyện 1 kèm 1) để hỗ trợ làm đúng, đi đúng hướng sau khóa học.

— Sau khóa học, nếu học viên gặp khó khăn trong quá trình bán hàng online, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên hỗ trợ

— Bạn sẽ có 3 lần gặp người hỗ trợ trực tiếp, mỗi lần 60 phút để coach 1-1

— Bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ qua điện thoại, zalo, viber, facebook trong suốt quá trình làm việc, bán hàng,…<

Hãy mạnh dạn liên hệ  qua hotline 0912 862 039 khi cần tư vấn bất cứ điều gì về Online Marketing, SEO, Google Adwords, Facebook, Thiết kế website, Hosting, tên miền,…

Trân trọng.

HOÀNG NGUYỄN DIGITAL MARKETING ACADEMY

5 Giải Pháp Giúp Doanh Nghiệp Cắt Giảm Chi Phí Kinh Doanh Hiệu Quả

1. Cắt giảm chi phí nhân công trong giai đoạn khó khăn

Cho dù doanh nghiệp không chọn giải pháp cắt giảm số lượng nhân viên thì cũng có nhiều cách để giảm chi phí nhân công trong giai đoạn kinh doanh khó khăn. Việc yêu cầu nhân viên làm thêm giờ có nghĩa là doanh nghiệp phải trả lương gấp đôi bình thường cho mỗi giờ làm thêm.

Thay vì trả lương ngoài giờ, doanh nghiệp nên cố gắng sắp xếp lại bảng phân công công việc và tránh việc phải làm thêm giờ. Có lẽ một số nhân viên sẽ muốn bắt đầu làm việc sớm hơn và một số khác lại muốn tan làm muộn hơn. Những giải pháp này sẽ cho phép họ hoàn thành công việc trong giờ làm việc mà không phải tốn thêm chi phí cho các ca làm thêm giờ.

Một cách khác để giảm chi phí nhân công là khuyến khích nhân viên cố gắng giảm bớt ngày nghỉ vì những lý do cá nhân hay đau ốm. Mỗi khi có một nhân viên phải nghỉ ốm, doanh nghiệp sẽ cần tìm cách thay thế vị trí đó bằng cách yêu cầu nhân viên khác làm thêm giờ, hoặc phải giảm ca làm và giảm năng suất. Dù bằng cách nào, những ngày nhân viên nghỉ ốm và bận công việc cá nhân đều là gánh nặng cho công ty.

Một số công ty đã thành công khi áp dụng chế độ khen thưởng cho những nhân viên không nghỉ phép do ốm đau trong một năm hay sáu tháng. Đối với doanh nghiệp, khoản chi cho khen thưởng sẽ là kinh tế hơn so với chi phí khi để nhân viên nghỉ phép.

2. Hạn chế các thiệt hại về thiết bị sản xuất, kinh doanh

Thiệt hại về thiết bị ảnh hưởng đến chi phí kinh doanh theo hai cách. Thứ nhất, thiệt hại về thiết bị làm giảm năng suất trong khi trong khi thiết bị được sửa chữa. Tùy vào tầm quan trọng đối với toàn bộ quy trình mà các phần bị hư hỏng có thể đẩy cả dây chuyền hoạt động của doanh nghiệp mất năng suất trong một khoảng thời gian. Thứ hai, thiệt hại về thiết bị sẽ tiêu tốn một khoản phí sửa chữa liên bao gồm tiền công sửa, thời gian sửa và các vật tư thay thế. Trong dài hạn, đảm bảo nhân viên làm đúng quy trình để tránh thiệt hại cho thiết bị có thể góp phần đáng kể vào việc tiết kiệm chi phí cho công ty.

Trước khi xảy ra thiệt hại nghiêm trọng và tốn kém, doanh nghiệp cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng các thiết bị của mình để có thể thay thế bộ phận bị hỏng hóc.

3. Tăng chi phí ban đầu cho việc đảm bảo an toàn lao động

Tăng chi phí ban đầu cho việc đảm bảo an toàn lao động sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí không cần thiết. Doanh nghiệp hãy xét đến tất cả các các chi phí tổn thất, cả trực tiếp và gián tiếp, khi có 1 tại nạn xảy ra ở nơi làm việc, bao gồm:

* Năng suất giảm trong khi nhân viên nghỉ

* Tốn tiền bạc và thời gian để điều tra nguyên nhân của tai nạn

* Chi phí cho việc làm thay ca và thời gian cho nhân viên đó

* Tinh thần lao động giảm sút

* Mất uy tín công ty và chi phí cho quan hệ công chúng

* Tiền phạt và án phí từ cơ quan chính phủ trong một số trường hợp.

Do vậy, tăng các biện pháp an toàn và phòng chống tai nạn lao động trước hết sẽ cắt giảm chi phí cho doanh nghiệp.

4. Tìm kiếm các nhà cung ứng tốt nhất

Doanh nghiệp cần chắc chắn rằng mình đang nhận được dịch vụ tốt nhất cho các vật tư cần thiết. Do đó, việc bỏ thời gian để tìm kiếm nhà cung ứng tốt nhất có thể giúp doanh nghiệp tiết nghiệp một khoản khá lớn.

Ví dụ, nếu có thể mua giấy rẻ hơn chỉ 10 nghìn đồng mỗi ram giấy (500 tờ) với cùng một chất lượng, thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền trong một năm? Nếu doanh nghiệp mua 100 ram giấy trong một tháng thì sẽ tiết kiệm được một khoản là 12 triệu một năm. Nếu thực hiện hình thức tiết kiệm này trên mỗi sản phẩm bằng cách đổi nhà cung cấp, doanh nghiệp có thể tiết kiệm một lượng đáng kể hàng năm.

Rõ ràng hình thức tiết kiệm này có thể được áp dụng hiệu quả dựa trên quy mô và các doanh nghiệp lớn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn, nhưng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể tiết kiệm bằng cách đổi nhà cung cấp rẻ hơn.

5. Các chính sách khuyến khích nhân viên cắt giảm chi phí trong dài hạn

Nhiều công ty áp dụng chính sách để nhân viên cũng có thể góp phần vào việc tiết kiệm chi phí trong một khoảng thời gian cụ thể. Điều này khuyến khích và thúc đẩy nhân viên tự làm việc hiệu quả hơn, tự hạn chế tai nạn lao động và thiệt hại, góp phần trong việc giảm chi phí, hơn là đẩy toàn bộ việc đó lên vai nhà quản lý.

Ví dụ, nếu nhân viên có thể giảm chi phí tới 250 triệu một tháng thì trong sáu tháng công ty sẽ tiết kiệm được 1, 5 tỷ. Nếu doanh nghiệp chi hơn 50% trong khoản tiết kiệm đó vào việc khen thưởng nhân viên, doanh nghiệp vẫn sẽ tiết kiệm được 125 triệu trong sáu tháng. Tạo điều kiện để nhân viên đóng góp 10 đến 25 phần trăm trong các khoản tiết kiệm sẽ tạo lợi ích nhiều hơn cho công ty, đồng thời vẫn khuyến khích các nhân viên giảm chi phí vì lợi ích của doanh nghiệp

Có rất nhiều cách để giảm chi phí của doanh nghiệp. Với mỗi hoạt động tiết kiệm chi phí, lợi nhuận của công ty sẽ tăng lên nhiều hơn và giảm tác động của khủng hoảng tài chính toàn cầu. Cắt giảm chi phí ngay lúc này có thể đảm bảo sự tồn tại cho các doanh nghiệp trong những thời điểm khó khăn và điều này vẫn có thể áp dụng khi nền kinh tế phục hồi.