Giải Pháp Công Nghệ Ntm / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Một Số Giải Pháp Thực Hiện Xã Đạt Chuẩn Ntm Nâng Cao, Thôn Dân Cư Ntm Kiểu Mới Giai Đoạn 2022

Trong thời gian tới, huyện Sông Lô tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện các nội dung của Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, phấn đấu hết năm 2019 đạt được các mục tiêu: Các xã đã được công nhận đạt chuẩn tiếp tục thực hiện kế hoạch duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, từng bước xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, xã nông thôn mới kiểu mẫu; các xã Như Thụy và Tứ Yên được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới; hoàn thành các tiêu chí huyện nông thôn mới còn lại là: y tế , văn hóa – giáo dục, sản xuất, môi trường để hoàn thành 100% các tiêu chí huyện nông thôn mới.

Để hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra, khối lượng các công việc cần phải triển khai thực hiện là không nhỏ. Vì vậy, huyện đã đề ra các giải pháp cụ thể như:

1. Tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động xây dựng NTM gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” trên địa bàn huyện; đẩy mạnh phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, xem đây là nhiệm vụ chính trị của địa phương và các cơ quan, đơn vị, nhằm không ngừng nâng cao nhận thức trong cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp dân cư, làm nền tảng để xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao và thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu. Tổ chức phổ biến, quán triệt tiêu chí nông thôn mới nâng cao, thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu để cán bộ, Đảng viên và nhân dân hiểu và chủ động tự giác tham gia, thực hiện có hiệu quả nhằm góp phần xóa đói, giảm nghèo, tạo việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống.

2. Các cấp ủy, chính quyền các cấp tăng cường sự lãnh chỉ đạo trong xây xã nông thôn mới nâng cao và thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc. Thực hiện Chương trình kiên trì, quyết liệt, làm đến đâu chắc đến đó, không chủ quan, nóng vội.

3. Các cơ quan, đơn vị, các địa phương phải vào cuộc một cách quyết liệt, đồng bộ, trên cơ sở các tiêu chí được phân công phụ trách, các ngành có kế hoạch, biện pháp cụ thể để chỉ đạo, hướng dẫn các địa phương thực hiện đạt các tiêu chí theo lộ trình, kế hoạch đề ra; gắn trách nhiệm hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao và thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu được phân công với nhiệm vụ của ngành và công tác thi đua hàng năm.

4. Tranh thủ và huy động nhiều nguồn lực để xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu; thực hiện tốt việc lồng ghép nguồn vốn từ các chương trình, dự án, sự đóng góp của các HTX, doanh nghiệp đóng trên địa bàn để tạo ra nguồn lực tổng hợp, đặc biệt tích cực huy động nguồn lực trong nhân dân để xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu theo phương châm “Dân làm Nhà nước hỗ trợ”, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội cùng chung tay xây dựng NTM.

5. Tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả các cơ chế, chính sách hỗ trợ của Nhà nước, huy động tối đa các nguồn lực để tạo khâu đột phá trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, trong đó chú trọng việc đầu tư hỗ trợ phát triển sản xuất để nâng cao thu nhập và mức sống của người dân.

6. Tập trung đột phá về xây dựng kết cấu hạ tầng KT-XH quan trọng, đồng bộ cho nông nghiệp, nông thôn, đặc biệt là giao thông, thủy lợi, cơ sở vật chất văn hóa; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, nâng chất lượng nguồn nhân lực, đào tạo nghề cho lao động nông thôn, giải quyết việc làm, đẩy mạnh phát triển sản xuất, giảm nghèo nhanh, bền vững. Phát huy tối đa vai trò chủ thể của người dân; lấy phục vụ lợi ích cho cư dân nông thôn làm động lực trong xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

7. Xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và thôn dân cư nông thôn mới kiểu mẫu thực chất, bền vững trên cơ sở đánh giá đúng thực trạng, tiềm năng, lợi thế của từng xã, từng vùng để xác định cụ thể các nội dung, nhiệm vụ và đầu tư có trọng tâm, trọng điểm.

Bên cạnh việc chỉ đạo, thực hiện tốt những giải pháp đã đề ra, huyện cũng mong muốn tỉnh kịp thời có những cơ chế, chính sách hỗ trợ để huyện có thể hoàn thành các mục tiêu của Chương trình trong năm 2019, trong đó đặc biệt là hỗ trợ kinh phí để 02 xã Như Thụy và Tứ Yên có đủ nguồn lực để hoàn thành các tiêu chí chưa đạt chuẩn, do đây là những xã có xuất phát điểm rất thấp, nguồn lực để xây dựng nông thôn mới rất khó khăn, trong khi đó nhu cầu kinh phí để thực hiện xây dựng nông thôn mới rất lớn. Đồng thời hỗ trợ huyện làm tốt công tác đào tạo, tập huấn trong công tác chuyển đổi cơ cấu sản xuất, đổi mới các hình thức tổ chức sản xuất phù hợp với tiêu chí và nâng cao thu nhập cho người dân.

Thu Huyên

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Danatel

Tên doanh nghiệp:

Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ DANATEL

Tên giao dịch:

DANATEL CO., LTD

Mã số thuế:

0401548379

Tình trạng hoạt động:

Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nơi đăng ký quản lý:

Chi cục Thuế Quận Thanh Khê

Địa chỉ:

K05/21, Lê Trọng Tấn, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại:

05113503111

Đại diện pháp luật:

Nguyễn Đức Tùng

Địa chỉ người ĐDPL:

K5/21 Lê Trọng Tấn-Phường An Khê-Quận Thanh Khê-Đà Nẵng

Giám đốc:

Nguyễn Đức Tùng

Ngày cấp giấy phép:

05/08/2013

Ngày bắt đầu hoạt động:

06/08/2013

Ngày nhận TK:

30/07/2013

Năm tài chính:

2015

Số lao động:

20

Cấp Chương Loại Khoản:

3-754-430-432

Ngành nghề kinh doanh:

TK ngân hàng:

Mã số thuế: 0401548379Tên giao dịch: DANATEL CO., LTDSố tài khoản:0041000175346Tên ngân hàng:NH TMCP Ngoại Thương VN – CN Đà Nẵng

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Xsolution

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Xsolution

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Xsolution mã số doanh nghiệp 0315052717 địa chỉ trụ sở Số nhà 146/5 Đường Cao Thắng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng việt/ Enterprise name: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ XSOLUTION Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt)/ Enterprise name in foreign language: XSOLUTION TECHNOLOGY SOLUTION COMPANY LIMITED Tình trạng hoạt động/ Operation status: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT) Mã số doanh nghiệp/ Enterprise code: 0315052717 Ngày bắt đầu thành lập/ Founding date: 17/05/2018 Người đại diện pháp luật/ Representative first name: Trần Nhật Linh Chi cục thuế quản lý/ Department of tax management: Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận Địa chỉ trụ sở chính/ Head office address: Số nhà 146/5 Đường Cao Thắng, Phường 17, , Quận Phú Nhuận , TP Hồ Chí Minh

2

Hoạt động điều hành các website sử dụng công cụ tìm kiếm Chi tiết: Hoạt động điều hành các website sử dụng công cụ tìm kiếm để tạo lập và duy trì các cơ sở dữ liệu lớn các địa chỉ internet và nội dung theo một định dạng có thể tìm kiếm một cách dễ dàng (trừ hoạt động của các cổng internet, các trang báo chí, phương tiện truyền thông trực tuyến cung cấp các nội dung thông tin được cập nhật định kỳ)

63120

7

Lắp đặt hệ thống báo động an toàn điện tử Chi tiết: – Hoạt động lắp đặt hệ thống điện: + Dây dẫn và thiết bị điện, + Đường dây thông tin liên lạc, + Hệ thống chiếu sáng, + Tín hiệu điện và đèn trên đường phố, – Hoạt động kết nối các thiết bị điện và đồ dùng gia đình.

43210

11

Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác Chi tiết: Cho thuê máy móc, thiết bị nông, lâm nghiệp Cho thuê máy móc, thiết bị xây dựng Cho thuê máy móc, thiết bị văn phòng (kể cả máy vi tính)

7730

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Công Ty Tnhh Giải Pháp Công Nghệ Balotech

2

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh Chi tiết: – Bán lẻ đồ điện gia dụng, đèn và bộ đèn điện trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ giường, tủ, bàn, ghế và đồ dùng nội thất tương tự trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ đồ dùng gia đình bằng gốm, sứ, thủy tinh trong các cửa hàng chuyên doanh; – Bán lẻ nhạc cụ trong các cửa hàng chuyên doanh.

4759

7

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp Chi tiết: – Bán lẻ trong siêu thị (Supermarket) – Bán lẻ trong cửa hàng tiện lợi (Minimarket) – Bán lẻ trong cửa hàng kinh doanh tổng hợp khác

4711

9

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khai khoáng, xây dựng Bán buôn máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị khác dùng trong mạch điện) Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy dệt, may, da giày Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy văn phòng (trừ máy vi tính và thiết bị ngoại vi) Bán buôn máy móc, thiết bị y tế

4659

11

Bán buôn thực phẩm Chi tiết: – Bán buôn thịt và các sản phẩm từ thịt – Bán buôn thủy sản – Bán buôn rau, quả – Bán buôn cà phê – Bán buôn chè – Bán buôn đường, sữa và các sản phẩm sữa, bánh kẹo và các sản phẩm chế biến từ ngũ cốc, bột, tinh bột – Bán buôn thực phẩm khác

4632

12

Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa (Không bao gồm hoạt động của các đấu giá viên) Chi tiết: Đại lý bán hàng hóa

4610

14

Sửa chữa máy móc, thiết bị Chi tiết: – Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy

3312