Giải Pháp Cho Khách Sạn / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Giải Pháp Cho Khách Sạn

Giải pháp truyền thông trong khách sạn là một giải pháp quan trọng giúp định vị khách sạn là 3,4 hay 5 sao, cũng như sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà khách sạn cung cấp.

Trong một khách sạn theo tiêu chuẩn thì có rất nhiều hệ thống khác nhau và nhiều giải pháp khác nhau cho từng hệ thống. Giải pháp chúng tôi đề xuất ở đây chỉ cơ bản là giải pháp cho phần thông tin liên lạc trong một khách sạn.

· Khối lễ tân – nơi Check In và Check Out khách hàng.· Phòng khách sạn – nơi khách hàng ở lại.· Phòng xử lý dữ liệu – chạy tất cả các ứng dụng quản lý và các tính năng đặc thù của khách sạn.

Khối lễ tân

· Tiếp nhận khách để làm thủ tục Check-In · Làm thủ tục Check-Out , xuất bill tính tiền cho khách và thu ngân. · Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng như dọn phòng, đặt món, thực hiện wake-up…

*Thông thường mỗi lễ tân sẽ có một ứng dụng gọi là Front Office (FO) cung cấp tất cả các thông tin quan trọng như:

· Thông tin khách hàng · Trạng thái phòngTập hợp các chi phí mà khách hàng đã sử dụng bao gồm ăn uống, tiền phòng, điện thoại, internet ….Thực hiện các dịch vụ theo nhu cầu khách hàng như đặt lịch hẹn wake-up, nhận yêu cầu dọn phòng, đem khăn hay nước nóng…. · Cho phép đóng mở các thiết bị trong phòng như máy lạnh, tivi …Như vậy mỗi lễ tân cần máy tính chạy ứng dụng FO và điện thoại để nghe yêu cầu khách hàng cũng như nhận yêu cầu đặt phòng ….

Phòng khách sạn

Phòng khách sạn là nơi khách thuê để nghỉ ngơi nên trong phòng này cũng có rất nhiều thiết bị giúp khách hàng tận hưởng sử thoải mái và tiện nghi khi sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Ngoài các dịch vụ như TV, Internet chúng tôi không đề cập đây thì phần điện thoại chúng ta sẽ cần các điện thoại như sau:

· Điện thoại phòng khách · Điện thoại phòng ngủ · Điện thoại phòng tắm được thiết kế để không thấm nước và dạng treo tường.

Thông thường mỗi phòng khách chỉ nên có 1 số và các điện thoại này có thể dùng theo dạng:Các điện thoại được nối chung với nhau để có một số. Khi nhận cuộc gọi thì cả ba máy đều đổ chuông. Mô hình này chỉ dùng được cho analog phone và chỉ có một cuộc gọi tại một thời điểm.Các điện thoại sẽ được có số riêng nhưng được nhóm lại thành một số gọi là số ONS. Theo mô hình này thì chúng ta có thể dùng digital phone hay ip phone đều được và có nhiều máy sẽ gọi đồng thời.

Trên các điện thoại, chúng ta sẽ định nghĩa một số phím dịch vụ của khách sạn như:

· Báo thức tự động · Gọi dịch vụ dọn phòng · Cập nhật trạng thái phòng (dùng cho bộ phận dọn phòng) · ….Các điện thoại loại dùng cho khách sạn, cho phép chúng ta thiết kế layout và các nút dịch vụ cho điện thoại để thiết kế theo đúng template của khách sạn đó.

Phòng xử lý dữ liệu

Trái tim của hệ thống quản lý khách sạn là hệ thống PMS ( Properties Management System ). Hệ thống này cho phép quản lý tất cả mọi thứ của khách sạn bao gồm cơ sở dữ liệu khách hàng, tài sản, trạng thái phòng …cũng như hàng nhập kho. Cơ bản nó là ERP của một doanh nghiệp.

Hệ thống tổng đài cần phải giao tiếp được với hệ thống PMS để cho phép PMS nhận cước từ phòng khách để gộp bill, cũng như cho phép ứng dụng FO có thể điều khiển các dịch vụ wake-up, mini bar , lock và unlock phone ….

Thông thường chúng ta sẽ thấy 03 phần là PBX, Hotel Features Server và PMS. Tùy theo loại tổng đài và tùy theo PMS cũng như tính năng khách hàng muốn sử dụng mà chúng ta sẽ có thêm Hotel Features Server hay không.

Giải Pháp Wifi Cho Khách Sạn

Tiện nghi mong muốn nhất của khách là gì? Nếu bạn đoán một bữa ăn sáng miễn phí, tôi nghĩ bạn sẽ… Sai volkswagen handbuch herunterladen! Mà là kết nối wifi phải nhanh, ổn định, và an toàn.

Trong một nghiên cứu năm 2013, Forrester Research kết luận rằng trong số những người được hỏi, 94% họ muốn tất cả các khách sạn cung cấp wifi chất lượng và ổn định trong toàn bộ khách sạn và trong phòng của họ auf usb sticken.

Kristine Rose, phó chủ tịch thương hiệu của Hyatt cho biết trong một tuyên bố gần đây, “Kết nối Internet không còn là một tiện nghi nữa Anno pc game download for free. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của du khách và một kỳ vọng cơ bản.”

Giống như rất nhiều ngành dịch vụ khác, chất lượng WiFi của khách sạn đã trở thành một yếu tố chính để khách hàng quyết định đánh giá về xếp hạng khách sạn của bạn, vì vậy giải pháp wifi cho khách sạn cũng sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu khi bạn lên kế hoặc xây dựng hoặc kinh doanh khách sạn zoo build game download for free.

Để giúp bạn tránh khách thất vọng, giảm lượng khách quay trở lại và không phải nhận các đánh giá tiêu cực nữa, thì nâng cấp hay trang bị một hệ thống wifi ổn định, mạnh mẽ cho khách sạn của bạn là điều tất yếu và không nên chậm trể Download photos van icloud.

Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hệ thống và giải pháp wifi cho khách sạn, Sơn Long Tech sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, tốt nhất và chi phí hợp lý nhất cho bạn delphi downloaden.

– Chịu tải nhiều thiết bị cùng lúc từ vài chục cho đến hàng ngàn thiết bị – Tầm phủ sóng rộng và mạnh mẽ – Giới hạn băng thông cho từng thiết bị truy cập tránh trường hợp bị nghẽn mạng – Quản lý lượng khách hàng truy cập Giải pháp wifi cho khách sạn của chúng tôi có nhiều tính năng và ưu điểm sau: download elba pay app. – Luôn hoạt động ổn định 24/7.offline youtube. ps3 for free in full. – Quản lý hệ thống mạng của mình từ xa và bất cứ nơi nào.

download securely. – Wifi marketing, hiển thị thông báo, trang web của bạn khi khách truy cập vào mạng wifi khách sạn. – Tạo voucher cho thuê hoặc sử dụng wifi theo giờ. – Và nhiều tính năng khác… Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ cho chúng tôi để được tứ vấn miễn phí về tình trạng wifi hiện tại cũng như giải pháp wifi mới cho khách sạn của mình.

Liên hệ theo hotline: 0977 27 67 97 (Mr.Ngọc) Hoặc gửi thông tin cần tư vấn qua email: ngoc@sonlongtech.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ bạn!

Giải Pháp Truyên Hình Cho Khách Sạn

Giải pháp truyền hình IPTV thông minh cho khách sạn, hotel, resort của khách hàng, tạo sự thuận lợi, nhiều ưu điểm cho khách hàng.  Giải pháp Hotel TV với thiết kế đặc biệt dành cho khách sạn, mang đến cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lưu trú tại khách sạn với: màn hình chào khi khách đến lưu trú, trải nghiệm dịch vụ VOD phim ảnh với chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, dòng Hotel dùng loa ngoài, âm thanh trung thực… dù khách có ở đâu trong phòng vẫn có thể thưởng thức âm thanh tư Hotel TV.

Dòng Hotel TV còn giúp khách hàng  đọc báo, tiện ích về các dịch vụ ngay tại phòng như đặt món, đặt vé máy bay, đặt các dịch vụ thư giãn ngay tại phòng, thủ tục check out chỉ với những nút điều khiển trên remote, kết nối với thiết bị cá nhân để có thể làm việc trực tiếp trên màn hình tivi. Dịch vụ thuê riêng để giới thiệu đến lưu khách như: giới thiệu các dịch vụ của khách sạn, nhà hàng, spa, các sự kiện đang diễn ra,… Ngoài ra ứng dụng có hỗ trợ thêm ứng dụng trên Tablet và Smartphone tạo cầu nối giữa Resort, khách hàng và khách hàng ở bất kỳ đâu. Mang đến các dịch vụ hấp dẫn giúp tạo ra lợi nhuận mới, nâng cao tỷ lệ lưu trú của khách hàng và giảm chi phí vận hành.

ƯU ĐIỂM KHI LÀM HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CHO KHÁCH SẠN, RESORT, HOTEL

 Chi phí hợp lý, tiết kiệm cho khách sạn, resort… chỉ cần một phòng headend cho tất cả các phòng;

 Chủ động được chương chình xem trong hệ thống, dễ dàng thay đổi nội dung các kênh trong danh sách kênh, thêm bớt kênh khách hàng yêu cầu;

 Thêm clip giới thiệu về sản phẩm của khách sạn vào hệ thống quảng bá đến khách;

 Độ ổn định cao, các kênh truyền hình kỹ thuật số chất lương cao, nội dung kênh truyền hình phong phú (là các kênh truyền hình từ nhiều nguồn khác nhau: K+, SCTV, VTV, AVG,…) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 Hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng triển khai, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường;

 Sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại dễ dàng mở rồng phát triển sau này.

Giải Pháp Mới Cho Ngành Khách Sạn

Ngày 14.7 vừa qua, Hiệp hội Khách sạn Đà Nẵng đã tổ chức sự kiện “Giải pháp cho ngành khách sạn Đà Nẵng” với sự tham gia của 100 nhà đầu tư, chủ sở hữu khách sạn và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng (BĐSND).

Các đại biểu tham gia Hội thảo. Ảnh: N.Đ

Ông Mauro Gasparoti cho rằng, thị trường BĐSND Việt Nam đã và đang chứng kiến rất nhiều nhà điều hành khách sạn và các thương hiệu quốc tế gia nhập thị trường trong những năm qua. Ông Bryan Chan, đại diện của Tập đoàn InterContinental nhận xét, là một trong những quốc gia có dân số lớn nhất Đông Nam Á, với tốc độ tăng trưởng lượng khách du lịch ở mức hai con số và nền kinh tế phát triển bền vững, tập đoàn rất lạc quan về thị trường Việt Nam và nhìn thấy cơ hội phát triển BĐSND ở nhiều phân khúc khác nhau. “Chúng tôi tin rằng ngành du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam sẽ phát triển ở tất cả phân khúc thị trường, với ưu thế thuộc về phân khúc trung cấp do sự tăng trưởng về lượng và nhu cầu du lịch của tầng lớp trung lưu” – ông Bryal Chan nhấn mạnh.

Theo ông Mauro, có 4 xu hướng chính đang tác động mạnh tới du lịch toàn cầu cũng như tương lai của thị trường này, bao gồm: phát triển về công nghệ; thay đổi hành vi người tiêu dùng; thay đổi nhân khẩu học và phát triển hạ tầng giao thông. Các nhà đầu tư Việt Nam cần nghiên cứu kỹ những xu hướng này để xác định sản phẩm phù hợp, tạo nên sự đổi mới và khác biệt trong loại hình sản phẩm thay vì chỉ đơn thuần lặp lại những mô hình cũ như trong thập kỷ qua. Một trong 4 xu hướng chính góp phần thay đổi bộ mặt của ngành du lịch nghỉ dưỡng là thế hệ Millennial (sinh từ 1980 – 2000), chiếm gần 40% dân số Việt Nam. Thế hệ này tác động đến ngành du lịch nghỉ dưỡng do sự quan tâm đặc biệt của họ đến sức khỏe và môi trường. Ông Winn, đại diện của Công ty TNHH Lub d. nhận định: “Để có thể thu hút đối tượng khách trên, chủ đầu tư cần đặc biệt chú ý đến thiết kế và cơ sở vật chất để đảm bảo rằng khách hàng Millennial sẽ có trải nghiệm du lịch đáng nhớ. Trong đó, đường truyền wifi tốc độ cao và việc ứng dụng của nền kinh tế chia sẻ là rất quan trọng đối với đối tượng này”.

Điểm mới, các sản phẩm Ngôi nhà thứ hai và Condotel (căn hộ khách sạn) ở Việt Nam đang được nhìn nhận là sản phẩm đầu tư hơn là sản phẩm dành cho nghỉ dưỡng (lifestyle product). Ông Bryan Chan bày tỏ: “Condotel là một loại hình bất động sản vô cùng thú vị. Ở Việt Nam, mô hình này xuất hiện nhiều ở các địa điểm nơi mà người mua muốn sở hữu một tài sản mà họ có thể sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng, đồng thời còn mang đến tiềm năng cho thuê khiến cho sản phẩm này trở nên hấp dẫn hơn. Chìa khóa then chốt dẫn đến sự thành công ở đây chính là sự dung hòa giữa kỳ vọng của chủ đầu tư, người mua và đơn vị điều hành”. Về vấn đề này, ông Daniel Steike, đại diện Tập đoàn khách sạn AKARYN cho biết: “Cần phải có những hợp đồng rõ ràng và chi tiết ngay từ ban đầu giữa chủ đầu tư và người mua. Chủ đầu tư cần tìm cho mình một đơn vị quản lý có kinh nghiệm vận hành mô hình condotel vì rất khó để yêu cầu người mua phải bỏ thêm chi phí để thường xuyên nâng cấp, sửa chữa nhằm đảm bảo tất cả các căn Condotel luôn đáp ứng được tiêu chuẩn đồng nhất”.

NGUYỄN ĐẮC