Cung Cấp Giải Pháp E Learning / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Chân Dung Nhà Cung Cấp Giải Pháp E

Trong giới đào tạo trực tuyến, chúng ta không thể không nhắc đến hệ thống quản lý học tập – hệ thống LMS. Về cơ bản, LMS hệ thống cho phép triển khai, quản lý và vận hành hệ thống tài liệu, dữ liệu đào tạo cho các chương trình giáo dục trực tuyến E-learning.

Tùy vào tính năng của hệ thống LMS mà khách hàng yêu cầu sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Nếu khách hàng lựa chọn mua hẳn hệ thống phần mềm, chi phí ban đầu sẽ rất lớn, nhưng bù lại giảm được chi phí duy trì hàng tháng. Ngược lại, nếu chọn phương án thuê hệ thống phần mềm, chi phí ban đầu sẽ giảm đi đáng kể nhưng sẽ phải mất phí duy trì hàng tháng.

Ở OES, chúng tôi cung cấp đa dạng giải pháp hệ thống phần mềm LMS với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Để được báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ qua https://oes.vn/.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi OES sở hữu hệ thống phần mềm E-learning ổn định, tính bảo mật cao, các tình trạng như quá tải hệ thống phần mềm, lỗi hệ thống mạng, lỗi sever hay như vấn đề về an ninh mạng đều được các team kĩ thuật hay team phần mềm của OES xử lý kịp thời và giảm thiểu rủi ro.

2. Công ty sở hữu các giải pháp số hóa bài giảng E-learning hiện đại nhất

Quay hình hiện trường tại doanh nghiệp

Animation/ Motion graphic 2D

Đồ họa Video Stock

Slideshow SCORM (hoặc xAPI) chuẩn html5, quiz, gamification

3. Công ty có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết

Ở OES – Công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, chúng tôi phân chia rõ ràng từng nhiệm vụ cho các bộ phận khác nhau. Cụ thể như khâu triển khai nội dung do team nội dung phụ trách, khâu sáng tạo nội dung do team thiết kế phụ trách, khâu chất lượng sản phẩm sẽ do team kĩ thuật phụ trách. Team quay dựng và hậu kì kết hợp với team sáng tạo để cho ra các chuyển cảnh video mượt mà, logic và đẹp mắt. Team phần mềm sẽ up tải video lên hệ thống phần mềm. Ngoài ra, team in-house sẽ luôn available 24/7 để follow up sản phẩm cho khách hàng, các feedback của khách hàng hay các brief yêu cầu sửa cho khách hàng.

4. Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng quá trình sản xuất bài giảng

Ở OES, chúng tôi rất chú trọng việc đầu tư vào cơ sở vật chất để đem đến cho khách hàng chất lượng bài giảng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

5. Công ty có tuổi đời và thương hiệu uy tín trong ngành

Đội ngũ OES là sự kết hợp giữa các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo. Chúng tôi am hiểu tâm lý người học và ứng dụng các công nghệ Rich media mới nhất cùng những công nghệ tương tác 2 chiều trong từng bài giảng để biến những phương pháp đào tạo lối mòn thành những hành trình vun đắp tri thức, đầy thú vị và hiệu quả cao.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ giải pháp E-learning chuyên nghiệp và nhiệt huyết, OES tự tin là điểm đến cuối cùng của bạn!

Top 5 Công Ty Cung Cấp Giải Pháp Ekyc Tại Việt Nam

Trước sự bùng phát của dịch Covid-19, nó đã gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế cũng như thói quen của người dùng. Vì thế, các ngân hàng cần hoạch định lại chiến lược kinh doanh, đầu tư cho các giải pháp mới để nâng cao sức cạnh tranh, thích ứng với những bước biến chuyển trong hành vi của người dùng hậu khủng hoảng. Đồng thời, chớp lấy thời cơ từ Nghị định số 87/2019/NĐ-CP ban hành vào 14/11/2019 chính thức cho phép các ngân hàng thực hiện xác thực khách hàng điện tử trên diện rộng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, độ mở của các chính sách pháp lý, eKYC đã trở thành xu thế mới với các ngân hàng, tổ chức tài chính Việt Nam.

Lợi ích của eKYC trong phát triển ngân hàng số là không bàn cãi, nhưng hiện các giải pháp eKYC cho ngân hàng đang được rất nhiều doanh nghiệp cung cấp trên thị trường khiến cho các ngân hàng không biết chọn nhà cung cấp nàp phù hợp với người dùng và tương thích với hệ thống kinh doanh của mình. Bởi vì, chọn nhà cung cấp không đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp sẽ gây ra lãng phí đầu tư mà không phục vụ được ngân hàng hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi xin phép liệt kê top 5 công ty cung cấp giải pháp KYC hàng đầu tại Việt Nam. Hi vọng danh sách này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trong việc chọn cho mình được nhà cung cấp giải pháp eKYC phù hợp.

Innotech Vietnam

Innotech Việt Nam tự tin là nhà phát triển giải pháp eKYC dẫn đầu tại Việt Nam cho ngành ngân hàng. Vì thế, chúng tôi được nhiều ngân hàng như ACB, Tymebank, Unifimoney,.. tin tưởng và sử dụng giải pháp của chúng tôi. Tại ITV luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến như OCR, Face detection, Liveness detection,.. có thể phát hiện thực thể sống, đảm bảo độ chính xác cao khi người dùng đăng ký dịch vụ. Đặc biệt, ITV còn cung cấp nhiều giải pháp hơn cho các ngân hàng với những dịch vụ yêu cầu xác minh khắt khe hơn hoặc độ chính xác cao hơn.

Quy trình eKYC cho quá trình onboarding tại Innotech Việt Nam diễn ra như sau:

Bước 1: Khách hàng phải nhập các trường thông tin cần thiết được yêu cầu trên ứng dụng. Sau đó, khách hàng chọn tài liệu để tài liệu để xác minh chúng. Khách hàng sẽ được yêu cầu để chụp hai mặt của các tài liệu chứng minh như: hộ chiếu, bằng lái xe hoặc chứng minh thư,…

Bước 2: Tiếp theo, tất cả thông tin của khách hàng sẽ được trích xuất tự động dựa trên công nghệ OCR và khách hàng có thể kiểm tra và chỉnh sửa lại. Sau đó, khách hàng được yêu cầu được xác minh bằng video call hoặc selfie video.

Bước 3: Trong trường hợp công nghệ liveness detection xác minh được hình ảnh của khách hàng thông qua selfie video khớp với hình ảnh trên tài liệu mà khách hàng đã cung cấp, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí hợp lệ của quá trình onboarding tại ngân hàng đó thì kết quả xác nhận thành công. Nếu không thành công, khách hàng phải tiến hàng xác thực lại.

2. Hyperverge

Digital KYC + OCR: HyperVerge Digital KYC kết hợp với số hóa dữ liệu (OCR) mang lại độ chính xác và tính linh hoạt cao. Ngoài ra, công nghệ này còn hỗ trợ xác thực khuôn mặt và một loạt các hành động kiểm tra chất lượng và gian lận của khách hàng.

Kiểm tra gian lận Dedupe: Kết hợp dữ liệu và hình ảnh selfie của khách hàng cung cấp để kiểm tra đối với hàng triệu khách hàng hiện tại. Công nghệ sẽ nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn những hành động gian lận.

Xác minh dữ liệu: Thông tin trên tài liệu mà khách hàng cung cấp sẽ được kiểm tra và đối chiếu cơ sở dữ liệu trung tâm. SMS và hộp thư email của khách hàng được sử dụng để xác minh dữ liệu đã gửi như địa chỉ và thu nhập.

Chấm điểm tín dụng: Với sự cho phép, nền tảng HyperVerge sẽ kiểm tra email, SMS, facebook và các nguồn khác để đánh giá khách hàng dựa trên các tiêu chí định sẵn để chấm điểm tín dụng của khách hàng muốn đăng kí dịch vụ tại tổ chức tài chính hoặc công ty fintech.

3. Shufti Pro

Xác thực khách hàng trong vòng 30 giây: Xác thực tài liệu thông qua chứng minh thư, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

Sàng lọc AML: Sàng lọc AML trong chưa đầy một giây bằng việc xác định PEP / khủng bố và các thực thể trong blacklist dựa trên các tiêu chuẩn của FATF, OFAC, Interpol, UN và HMT

Xác thực sinh trắc học: Dựa trên công nghệ OCR, AI và HI để xác minh khuôn mặt và phát hiện sự sống của khách hàng để chống lại các cuộc tấn công giả mạo.

Video KYC: Là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ cho quá trình onboarding của khách hàng

Biết doanh nghiệp của bạn sau 2 giây: Giải pháp KYB toàn diện tại 100 quốc gia dựa trên cơ sở dữ liệu kinh doanh của 200 triệu công ty trên toàn thế giới.

4. chúng tôi

Giải pháp định danh khách hàng trực tuyến chúng tôi eKYC được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo chúng tôi trong lĩnh vực thị giác máy, ứng dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ học sâu (Deep learning). Hỗ trợ trong việc định danh khách hàng trực tuyến dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của FPT, ứng dụng cho các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức tài chính.

FPT.AI eKYC giúp định danh cổ đông chỉ bằng một vài thao tác đơn giản: cung cấp ảnh giấy tờ tùy thân, chụp ảnh chân dung và các yêu cầu khác. Sau đó, các thông tin này sẽ được tự động được bóc tách, lưu trữ và đối chiếu với kho dữ liệu trên hệ thống. Quá trình này giúp cho ngân hàng và tổ chức tài chính nâng cao trải nghiệm cho khách hàng từ sự thuận tiện, nhanh chóng khi thực hiện giao dịch, với thời gian định danh chỉ mất vài giây, thời gian mỗi giao dịch được rút ngắn chỉ còn vài phút.

Giải pháp đang được FPT triển khai tại nhiều tổ chức tài chính trong và ngoài nước, mang lại hiệu quả cao cho hoạt động vận hành. Tiêu biểu như tại Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB, chúng tôi eKYC đã giúp thời gian xác minh khách hàng giảm tới 70%, trung bình chỉ mất chưa tới 10 giây để định danh một khách hàng; giảm thiểu đến 25% sai sót trong quy trình nhập liệu thông tin khách hàng.

5. TRUE ID – VNG

Đặc biệt, VNG Corporation đã phát triển được triển khai tại Ngân hàng Bản Việt nhằm chống gian lận gương mặt, kiểm tra ID khách hàng chuẩn xác khi giao dịch.

TrueID là giải pháp xác thực định danh người dùng tự động (eKYC) qua ứng dụng di động, xây dựng trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhận diện gương mặt và nhận diện ký tự quang học. Các tính năng chính của trueID là nhận dạng dấu hiệu giả mạo giấy tờ tuỳ thân, rút trích thông tin – (OCR), nhận diện khuôn mặt, và nhận biết người thực trong hình selfie.

Fintech Việt Nam là cổng thông tin cập nhật về công nghệ trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam và các xu hướng Fintech trên thế giới.

Email: info@innotech-vn.com

Cung Cấp Giải Pháp Giáo Dục Thông Minh

(HNM) – Là một trong những doanh nghiệp trụ cột về viễn thông – công nghệ thông tin, Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam mong muốn trở thành nhà cung cấp giải pháp ứng dụng để hiện đại hóa, nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngành, lĩnh vực khác cùng phát triển. Do vậy, Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam đã hợp tác với Công ty NTT Việt Nam đưa giải pháp giáo dục thông minh từ Nhật Bản về Việt Nam và tổ chức triển lãm giáo dục thông minh tại Hà Nội.

Khách hàng tham quan Triển lãm Giáo dục thông minh do Tập đoàn VNPT và Công ty NTT Việt Nam (NTTV) phối hợp tổ chức.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới hiện nay (đứng thứ 3 thế giới năm 2016 – theo đánh giá của UNICEF) khi luôn chú trọng rèn luyện các kỹ năng cho trẻ từ rất sớm, và công nghệ thông tin được coi là công cụ hữu hiệu để hiện thực hóa mục tiêu này. Tại Nhật Bản, công nghệ thông tin được đưa vào nhà trường từ những cấp học thấp nhất và kết quả kiểm tra của Bộ Giáo dục nước này cho thấy, việc áp dụng công nghệ thông tin đã đem lại hiệu quả rất cao. Hệ thống giáo dục thông minh của Tập đoàn NTT East (Nhật Bản) là một trong những hệ thống được đánh giá cao và được nhiều trường học tại Nhật Bản áp dụng để phục vụ công tác giảng dạy.

Để đưa giải pháp này về Việt Nam, Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã hợp tác với Công ty NTT Việt Nam – công ty con của Tập đoàn NTT East tổ chức triển lãm giáo dục thông minh tại tòa nhà Sunrise, số 90 Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy). Triển lãm mở cửa miễn phí cho người dân tham quan, tìm hiểu vào sáng thứ ba và thứ tư hằng tuần cho đến hết ngày 30-6-2017.

Đại diện Tập đoàn VNPT cho biết, một yếu tố mang tính quyết định đối với việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục thành công chính là khả năng hỗ trợ các trường sử dụng công cụ công nghệ thông tin. Với chi nhánh phủ khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước, đến tận các huyện, xã, VNPT bảo đảm có thể hỗ trợ 24/7 cho các trường trong cả việc tổ chức các buổi hỗ trợ đào tạo, thiết kế tài liệu giảng dạy cũng như các thao tác về công nghệ thông tin. Vì vậy, đây là thế mạnh của VNPT. Được biết, trong thời gian tới, VNPT và NTT Việt Nam sẽ cùng triển khai thử nghiệm Giải pháp giáo dục thông minh này tại một số trường tiểu học, trong đó sẽ trang bị miễn phí toàn bộ thiết bị đầu cuối phục vụ hoạt động giảng dạy như máy tính bảng, bảng tương tác cũng như các nội dung học tập…

Cũng theo VNPT, Chính phủ đã ban hành Quyết định số 117/QĐ-TTg (ngày 25-1-2017) phê duyệt đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy – học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2025”. Với xác định là một trong những doanh nghiệp trụ cột của đất nước trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ thông tin, VNPT mong muốn góp sức để hiện thực hóa đề án này bằng việc hợp tác với đối tác Nhật Bản nhằm đưa giải pháp giáo dục thông minh góp phần thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin và nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Giải Pháp Cung Cấp Nước Nóng Cho Khách Sạn

Thường xuyên có khách vãng lai, khách lưu trú ngắn ngày nên nhu cầu về nước nóng ở các khách sạn, nhà nghỉ là vô cùng cao, kể cả là mùa hè. Bởi thế, một giải pháp nước nóng cho khách sạn là vô cùng quan trọng. Bình nước nóng cục bộ, bình nước nóng năng lượng mặt trời hay máy nước nóng trung tâm Heatpump, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất

Tiêu chí khi lựa chọn giải pháp nước nóng cho khách sạn

Khách sạn là nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng cực cao với tần suất khách vãng lai lớn. Bởi thế, khi tìm hiểu về giải pháp nước nóng cho khách sạn, chủ đầu tư, nhà thầu cần chú ý một số tiêu chí sau:

Thiết bị cung cấp nước nóng nào phù hợp?

1. Bình nước nóng cục bộ

Bình nước nóng cục bộ thì chắc hẳn vô cùng quen thuộc với mọi người và mọi gia đình. Đây là dòng máy nước nóng cỡ nhỏ, có dung tích từ 15-30l, hay lắp đặt trong các phòng tắm gia đình.

Cơ chế hoạt động của bình nước nóng này vô cùng đơn giản, đó là sử dụng thanh gia nhiệt bằng điện làm nóng trực tiếp nước. Cảm biến ở trong bình sẽ đo nhiệt độ nước cho đến khi nhiệt độ lên đến 100 độ C. Bởi thế, khi sử dụng nước tắm hay sinh hoạt thì bạn sẽ cần phải kiểm tra nhiệt độ nước trước khi sử dụng để tránh bị bỏng.

Chi phí đầu tư cho mỗi bình nước nóng thấp hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Điều đó giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi ngân sách còn hạn chế.

Tuy nhiên thì bình nước nóng này có dung tích khá nhỏ. Bởi đó, nó sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà những khách sạn có sử dụng bồn tắm. Cùng với đó, các thanh gia nhiệt sau một thời gian sử dụng sẽ bị ăn mòn, xuống cấp gây ra nguy cơ chập, mát điện. Điều này đòi hỏi cần phải bảo dưỡng định kỳ, 6 tháng -1 năm/lần. Với vùng gần biển thì nên bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên hơn.

Không chỉ thế, một bình nước nóng có kích thước khá lớn, chiến trọn một góc không gian trong phòng tắm. Điều này sẽ là một nhược điểm khi lắp đặt ở các khách sạn đòi hỏi cao về vẻ đẹp và sự sang trọng. Bởi thế, chúng sẽ phù hợp với nhà nghỉ bình dân cỡ nhỏ với mức đầu tư thấp.

2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nhắc đến máy nước nóng năng lượng mặt trời, chắc chắn phải nghĩ ngay đến điểm mạnh, đó chính là tiết kiệm năng lượng vượt trội, hay có thể nói là không mất tý điện nào. Tận dụng nguồn nhiệt phát ra từ nắng, máy sẽ sử dụng các ống dẫn nhiệt để làm nóng nước, sau đó chuyển nước nóng vào một bình bảo ôn, tích trữ nước nóng. Đây là điều vô cùng tuyệt vời khi vào mùa nắng to.

Vậy, ở miền bắc khi vào đông thì phải chăng máy nước nóng năng lượng mặt trời trở nên vô dụng? Chắc chắn là không. Giải pháp lúc này chính là lắp thanh gia nhiệt và biến chúng thành một bình nước nóng khổng lồ. Điều này khiến cho việc sử dụng điện sẽ tăng cao trong mùa đông. Cùng với đó cũng là những rủi ro về điện, nước, đôi khi không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng liên tục của khách sạn.

3.Máy nước nóng trung tâm Heatpump

Dòng sản phẩm này còn khá xa lạ với các hộ gia đình nhưng với các công trình thương mại như bệnh viện, khách sạn, bể bơi, biệt thự thì vô cùng quen thuộc bởi sự tiện lợi, thiết kế đẹp và đồng bộ.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng này là sử dụng nhiệt độ ngoài môi trường, thông qua máy nén và môi chất để dẫn nhiệt, làm nóng nước, đưa nhiệt độ nước đạt từ 55-60 độ. Máy có thể hoạt động tốt nhất trong khoảng nhiệt độ từ -15 đên 43 độ.

Máy nước nóng trung tâm Heatpump Midea dòng thương mại là sản phẩm được rất nhiều công trình như khách sạn, tòa nhà, bệnh viện châu Âu ưa chuộng và sử dụng. Nhờ tính năng tiết kiệm điện vượt trội và khả năng làm nóng nước nhanh thì rất nhiều chủ đầu tư đã ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm này.

Máy nước nóng bơm nhiệt dòng thương mại vô cùng đa dạng, có tới tận 7 loại model cơ bản với công suất từ 10kW – 82kW. Đặc biệt, có thể thoải mái kết nối các modul lại với nhau để phục vụ nhu cầu của tòa nhà.

Máy nước nóng Heatpump sẽ kết nối đồng bộ với hệ thống nước nóng của toàn bộ tòa nhà. Nhờ đó, chủ đầu tư sẽ không phải lắp mỗi bình nước nóng nhỏ làm ảnh hưởng tới không gian sang trọng và khách sử dụng sẽ không phải chờ đợi bình làm nóng nước mà luôn có nước nóng 24/7, vô tư sử dụng bồn tắm, không lo hết nước.

Cùng với đó, máy trang bị hệ thống phá băng tự động giúp máy luôn ổn định, bền bỉ. Tính năng này rất phù hợp với các tỉnh miền núi phía Bắc đang phát triển du lịch mạnh mẽ như Sapa, Mộc Châu,… Vào mùa đông, các khu du lịch ở đây thường có nhiệt độ khá thấp, đóng băng nước. Bởi thế mà tính năng này khá quan trọng khi mà lựa chọn sản phẩm cho khách sạn của mình.

Nếu muốn khách sạn trở nên sang trọng, đáp ứng được nhu cầu khách hàng ở mọi thời điểm mà lại tiết kiệm được chi phí vận hành, sản phẩm có độ bền cao, ổn định thì máy nước nóng trung tâm Heatpump là sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện, Sen Việt đang là nhà phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí giải pháp nước nóng cho khách sạn!