Chức Năng Thu Hồi Trên Zalo / 2023 / Top 16 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Hướng Dẫn Xóa Và Thu Hồi Tin Nhắn Trên Zalo / 2023

Trong khi chat với bạn bè có thể chúng ta sẽ gửi nhầm tin nhắn cho một ai đó, hoặc gửi nhầm nhóm chat. Chính vì vậy mà một số ứng dụng nhắn tin đã có thêm tính năng thu hồi tin nhắn như thu hồi tin nhắn trên Messenger hay thu hồi tin nhắn trên Zalo cho cả bản ứng dụng trên điện thoại và Zalo trên máy tính.

1. Cách thu hồi tin nhắn Zalo Android, iOS

Video hướng dẫn thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bước 1:

Trong giao diện cuộc trò chuyện mà bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn, chúng ta nhấn và giữ vào tin nhắn đó. Ngay lập tức hiển thị giao diện tùy chọn dưới màn hình, nhấn vào Thu hồi. Ngay lập tức bạn sẽ thấy thông báo tin nhắn đã được thu hồi như hình.

Khi tin nhắn đã được thu hồi thì phía bên đối phương sẽ không đọc được nội dung tin nhắn.

Sẽ chỉ có bạn mới đọc lại được tin nhắn thu hồi và chỉnh sửa lại tin nhắn đó bằng cách nhấn vào biểu tượng hình bút tại thông báo Tin nhắn đã được thu hồi. Hiển thị khung tin nhắn để chúng ta sửa lại nội dung và gửi đi nếu muốn.

Bước 2:

Nếu chúng ta muốn xóa tin nhắn thì cũng nhấn vào tin nhắn đó rồi chọn Xóa trong giao diện tùy chọn hiển thị bên dưới màn hình. Khi đó tin nhắn được xóa hoàn toàn trong giao diện chat mà không có bất kỳ thông báo nào.

Ngoài ra trong giao diện này cũng có thêm một số tùy chọn khác cho tin nhắn.

Bước 3:

Nếu bạn không muốn giữ lại đoạn hội thoại chat này thì nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình, chọn tiếp vào Xóa tin nhắn ở bên dưới màn hình là xong.

2. Hướng dẫn thu hồi tin nhắn Zalo PC

Bước 1:

Cũng tại tin nhắn bạn muốn thu hồi nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Thu hồi trong danh sách hiển thị.

Bước 2:

Nếu muốn xóa tin nhắn đã gửi thì cũng nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Xóa trong danh sách hiển thị.

Video hướng dẫn thu hồi tin nhắn Zalo PC

Như vậy bạn đã biết cách thu hồi tin nhắn trên Zalo cũng như xóa tin nhắn hay xóa hoàn toàn cuộc hội thoại khi không có nhu cầu chat nữa. Xóa tin nhắn không có yêu cầu thời gian hạn định, nên bạn có thể xóa tin nhắn bất cứ khi nào. Nhưng với thu hồi thì nhắn trên Zalo chỉ trong vòng 60 phút mà thôi.

Cách Thu Hồi Tin Nhắn Zalo Đã Gửi Nhầm Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Update 2022) / 2023

Cách thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi nhầm trên máy tính và điện thoại (Update 2020)

Nội dung chính:

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn zalo trên Android/iPhone iPad

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn zalo trên Android/iPhone iPad

Bước 1: Bạn mở cuộc trò chuyện với người mà bạn gửi nhầm tin nhắn lên.

Bước 2: Bạn thực hiện nhấn vào tin nhắn muốn thu hồi và giữ trong vòng 5s để chờ hiển thị giao diện tùy chọn xuất hiện trên màn hình.

Bước 3: Bạn chọn chức năng Thu hồi. Lập tức tin nhắn đó sẽ được thu hồi lại và người nhận nếu chưa kịp xem nội dung thì sẽ không biết được bạn đã nhắn gì cho họ. Tuy nhiên họ vẫn biết bạn đã từng nhắn một điều gì đó cho họ bởi nội dung tin nhắn thay thế bằng “Tin nhắn đã được thu hồi” được hiển thị với cả hai bên.

Nếu bạn chỉ muốn thu hồi lại để chỉnh sửa nội dung tin nhắn trước khi gửi lại thì làm như sau. Bạn quan sát bên cạnh “Tin nhắn đã được thu hồi” sẽ có một cây viết bên trái. Bấm chọn cây viết này sẽ hiện lại toàn bộ nội dung tin nhắn được thu hồi và bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa lại nội dung để gửi đi.

Vậy đâu là cách thực hiện xóa tin nhắn zalo vĩnh viễn? Chính là chức năng Thu hồi ở trên đó các bạn. Tuy người nhận biết bạn đã từng nhắn điều gì đó cho họ nhưng nếu bạn không gửi lại tin nhắn đó thì người nhận sẽ không bao giờ biết bạn đã nhắn gì. Đây mới chính là cách xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn đúng nha các bạn.

Hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính

Cũng như trên điện thoại, chức năng thu hồi tin nhắn trên máy tính chỉ thực hiện trong vòng 60 phút đầu kể từ khi gửi tin nhắn.

Trên máy tính thì chúng ta sẽ thao tác khác một chút, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở cuộc trò chuyện có tin nhắn cần thu hồi lên. Bạn tìm tin nhắn mà mình cần thu hồi trong đoạn hội thoại đó.

Bước 2: Sau đó, bạn rê chuột vào tin nhắn zalo cần thu hồi. Tiếp tục rê chuột sang dấu ba chấm bên trái tin nhắn đó.

Bước 4: Trong bảng chọn vừa hiện ra bạn chọn chức năng “Thu hồi” như trong hình dưới.

Cách tắt thông báo Zalo trên máy tính và điện thoại

Rate this post

Cách Thu Hồi Tin Nhắn Zalo, Lấy Lại Tin Nhắn Đã Gửi / 2023

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá cách thu hồi tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn đã gửi hoàn toàn mới giúp người dùng có thể thực hiện việc thu hồi lại thông tin tin nhắn mà bạn đã thực hiện gửi nhầm tới một ai đó.

Phục hồi dữ liệu Zalo trên Android như thế nào Khôi phục tin nhắn zalo Facebook chính thức phát hành tính năng thu hồi tin nhắn cho Messenger Hướng dẫn tìm tin nhắn Zalo trên Samsung, HTC, Oppo Hướng dẫn dùng tính năng thu hồi tin nhắn Facebook Messenger

Khác với việc xóa tin nhắn trên Zalo mà chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu trước đó, thì Zalo mới cập nhật thêm tính năng mới mang tên thu hồi tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn đã gửi để bạn có thể rút lại thông tin, tin nhắn đã gửi nhầm tới người mà mình không mong muốn.

Thu hồi tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn đã gửi

Để thực hiện việc lấy lại, thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Zalo cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zalo cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc khởi động ứng dụng Zalo sau khi đã cập nhật thành công ở trên.

Bước 3 : Chúng ta sẽ ấn chọn vào một cuộc hội thoại bất kỳ mà bạn muốn thu hồi tin nhắn Zalo từ giao diện chính ứng dụng này như hình dưới. Và lúc này chúng ta sẽ ấn chọn và giữ vào tin nhắn đã gửi này.

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị bảng tính năng cho phép người dùng tùy chọn thực hiện với tin nhắn này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thu hồi , một thông báo sẽ yêu cầu người dùng xác nhận có muốn thực hiện lấy lại tin nhắn Zalo đã gửi này hay không, ấn chọn xác nhận Đồng ý .

Lưu ý : Để cách thu hồi tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn đã gửi này chỉ áp dụng dành cho các tin nhắn ở chế độ Đã gửi, Đã nhận mà thôi, nghĩa là người nhận chưa xem được tin nhắn này.

Bước 5 : Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành việc thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi của chúng ta như hình dưới.

Và kể cả với thiết bị Zalo đã gửi tin nhắn hay tài khoản Zalo nhận tin nhắn chúng ta sẽ đều thấy thông báo tin nhắn này đã bị thu hồi như hình trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thu hồi tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn đã gửi vô cùng độc đáo mà nhiều người dùng quan tâm thay vì phải thực hiện các bước xóa tin nhắn mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó.

https://9mobi.vn/cach-thu-hoi-tin-nhan-zalo-lay-lai-tin-nhan-da-gui-24050n.aspx Bên cạnh đó, với ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất, chúng ta còn có thể dễ dàng đổi 11 số thành 10 số trên danh bạ điện thoại một cách nhanh chóng, và để tìm hiểu điều này rõ ràng hơn các bạn có thể tham khảo bài viết đổi 11 số thành 10 số bằng Zalo đã được chúng tôi đề cập trong các bài đăng chia sẻ trước đó.

Hướng Dẫn Cách Thu Hồi (Recall) Mail Trên Outlook / 2023

Sau khi gửi email trong Outlook xong, bạn nhận ra mình đã vừa gửi nhầm địa chỉ hoặc có một vài thông tin chưa chính xác cần phải được chỉnh sửa lại. Lúc này, tất nhiên là bạn sẽ muốn thu hồi (recall) mail Outlook vừa mới gửi đi để người xem không thể đọc được nội dung email đó của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thu hồi mail trên Outlook nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thu hồi (recall) mail trong Outlook là gì?

Thu hồi hay Recall là một tính năng được tích hợp sẵn trong Outlook được thiết kế với mục đích cho phép bạn nhanh chóng thu hồi email đã gửi nhầm trong lúc vô tình. Nói dễ hiểu hơn là khi bạn gửi email đến nhầm người, hoặc tệp đính kèm không đúng, hoặc một số sai lầm về lỗi chính tả thì tính năng này sẽ khiến cho người nhận không thể đọc được nội dung email này của bạn.

Outlook cho phép bạn lấy lại email đã gửi của mình tùy thuộc vào các điều kiện nhất định.

Các quy định về việc thu hồi email trong Outlook

Bất cứ thông tin nào đã gửi đều sẽ không thể bị đảo ngược, nhưng đây là một số quy định chính để bạn có thể lấy lại email đã gửi trong Outlook:

Bạn và người nhận email bắt buộc phải có chung tài khoản email máy chủ Exchange. Lấy ví dụ, nếu như bạn đang sử dụng tài khoản POP3, IMAP hoặc chúng tôi thì người nhận thư của bạn cũng phải sử dụng tài khoản tương tự, nếu không thì mọi nỗ lực của bạn sẽ thất bại.

Trong trường hợp người nhận chưa mở và đọc thư thì bạn có thể tiến hành thu hồi email.

Thư được gửi trong Hộp thư đến. Nếu như thư đã được chuyển hướng đến một thư mục nào khác thì lệnh thu hồi email sẽ không được thực thi.

Hướng dẫn cách thu hồi mail trên Microsoft Outlook

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Outlook trên máy tính của bạn.

Bước 2: Lựa chọn tài khoản email của bạn và nhấp vào mục có nội dung Sent Mail. Và nó sẽ liệt kê tất cả các email mà bạn đã gửi từ Outlook.

Bước 3: Tìm chính xác email mà bạn muốn thu hồi lại ở ngăn bên tay phải. Nhấp đúp chuột vào email để mở nó trong một cửa sổ độc lập.

Bước 5: Bạn sẽ nhận được lời nhắc hỏi rằng bạn có muốn thu hồi lại email này như thế nào. Nếu như bạn chỉ muốn thu hồi email này, thì hãy chọn tùy chọn có nội dung Delete unread copies of this message và nhấp vào nút OK ở dưới cùng.

Bước 6: Còn nếu như bạn muốn thu hồi lại email của mình và thay thế nó thành một bức thư khác vào hộp thư đến của người nhận, thì bạn hãy chọn tùy chọn Delete unread copies and replace with a new message ở bên dưới và nhấn OK.

Bước 7: Bạn cũng có thể đánh dấu vào ô cho biết Tell me if recall succeeds or fails for each recipient. Bằng cách này, bạn sẽ nhanh chóng biết được yêu cầu thu hồi email đã gửi trong Outlook của mình có thành công hay chưa.

Bước 8: Nếu như bạn đã chọn tùy chọn thứ hai cho phép bạn gửi một email mới đến người nhận, thì cửa sổ soạn thư sẽ được mở trên màn hình của bạn.

Bước 9: Sửa đổi nội dung email của bạn như bạn muốn. Sau khi đã hoàn tất, bạn hãy nhấp vào nút Send để gửi lại email của mình.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tiến hành thu hồi một email trong Outlook?

Khi người nhận chưa nhận được email gốc của bạn: Nếu người nhận chưa mở email ban đầu của bạn, thì email đó sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến của họ. Sau đó, Outlook sẽ thông báo cho họ biết rằng bên phía người gửi đã yêu cầu xóa email.

Khi người nhận đã đọc email gốc: Nếu như người nhận đã mở và đọc được nội dung email gốc của bạn trước khi bạn đưa ra yêu cầu thu hồi, thì họ có thể xem được cả nội dung email cũ và email mới vừa được cập nhật mà bạn đã gửi cho họ.

Khi người nhận đã đọc được email thu hồi trước tiên: Nếu người nhận đã đọc được email đã thu hồi của bạn trước, thì email gốc của bạn sẽ bị xóa khỏi hộp thư đến của họ. Outlook cũng sẽ cho họ biết rằng bạn đã yêu cầu xóa email gốc.

Tại sao bạn không thể thu hồi email đã gửi trong Outlook?

Khi bạn không sử dụng Outlook trên máy tính, laptop hoặc trong Office 365.

Một trong hai (hoặc cả hai) địa chỉ email của người nhận và người nhận không được kết nối với máy chủ Microsoft Exchange.

Email người gửi hoặc người nhận không cùng trong một tổ chức/doanh nghiệp.

Khi người nhận đã kịp mở thư trước khi bạn lựa chọn thu hồi.

5

/

5

(

2

votes

)