Chức Năng Của Siêu Thị / Top 16 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Phauthuatthankinh.edu.vn

Tận Dụng Tối Đa Chức Năng Của Giá Kệ Siêu Thị

Tận dụng tối đa chức năng của giá kệ siêu thị

06-01-2023 11:06:36 AM

Như các bạn đã biết thì kệ để hàng siêu thị có khá nhiều chức năng khác nhau, và tất cả đều được chúng ta tận dụng một cách tối đa cho việc trưng bày hàng hóa.

Như các bạn đã biết thìkệ để hàng siêu thị là sản phẩm chuyên dụng cho các cửa hàng tạp hóa, siêu thị MiNi Mart và các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc. Và hiện nay thì thị trường bán lẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây khá phát triển, các hệ thống siêu thị lớn nhỏ cũng như các cửa hàng tạp hóa mọc lên ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Cùng với đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều các loại kệ siêu thị giá rẻ trên thị trường Việt Nam, đặc biệt là ở hai thành phố lớn-Hà Nội và TPHCM.

Và một điều đáng quan tâm là làm sao để cho cửa hàng hay siêu thị của bạn trở thành một nơi thu hút khách đông đảo nhất khu vực, điều này đòi hỏi không chỉ ở giá cả và chất lượng của sản phẩm mà bạn bán ra mà còn phụ thuộc khá lớn cách mà bạn trưng bày sản phẩm hàng hóa như thế nào cho đẹp mắt, để khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm mà họ mong muốn. vậy làm thế nào để bạn có thể bày biện hàng hóa của mình một cách gọn gàng và đẹp mắt nhất, đó chính là chức năng của các loạigiá kệ siêu thị mà ít ai có thể hiểu hết và ứng dụng vào cửa hàng hay siêu thị của mình một cách hợp lý và hiệu quả.

với rất nhiều tiện tích mà những chiếc kệ siêu thị mang đến cho chúng ta thì các bạn cũng cần biết cách lựa chọn giá kệ siêu thị sao phù hợp với không gian siêu thị của mình và phải biết cách sử dụng kệ siêu thị một cách hợp lý để nó phát huy tác dụng với nhiều lợi ích trong việc trưng bày hàng hóa một cách gọn gàng, ngăn nắp và giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn khi mua sắm, mang lại hiệu quả kinh doanh cho siêu thị của bạn. để biết thêm thông tin các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn: Tận dụng tối đa chức năng của giá kệ siêu thị

Chức Năng Và Sự Tiện Dụng Của Những Loại Kệ Siêu Thị

Chức năng và sự tiện dụng của những loại kệ siêu thị

06-01-2023 11:08:49 AM

Nhờ vào những mà hàng hóa của chúng ta được trưng bày một cách gọn gàng và đẹp mắt, tạo cho siêu thị của chúng ta trở nên hiện đại, mang tính chuyên chuyên nghiệp hơn trong mắt người tiêu dùng. Nhờ vậy mà các khách hàng thân thiết của bạn cũng sẽ đánh giá cao cả về quy mô và chất lượng sản phẩm của siêu thị. Với những đạt tiêu chuẩn về chất lượng thì việc sử dụng lâu dài cũng không ảnh hưởng gì đến chất lượng, mẫu mã mà còn đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Với giá thành linh hoạt theo từng phân khúc giá kệ mà bạn có thể chọn được những chiếcưng ý, kệ siêu thị giá rẻ phù hợp với siêu thị hay cửa hàng của bạn.

Như các bạn đã biết thì thị trường bán lẻ tại Việt Nam trong những năm gần đây khá phát triển, các hệ thống siêu thị lớn nhỏ cũng như các cửa hàng tạp hóa mọc lên ngày càng nhiều trên khắp cả nước. Và làm sao để cho cửa hàng hay siêu thị của bạn trở thành một nơi thu hút khách đông đảo nhất khu vực, điều này đòi hỏi không chỉ ở giá cả và chất lượng của sản phẩm mà bạn bán ra mà còn phụ thuộc khá lớn cách mà bạn trưng bày sản phẩm hàng hóa như thế nào cho đẹp mắt, để khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm mà họ mong muốn. vậy làm thế nào để bạn có thể bày biện hàng hóa của mình một cách gọn gàng và đẹp mắt nhất, đó chính là chức năng của các loại giá kệ siêu thị, chính vì thế mà những loại giá kệ siêu thị đã trở thành một nhu cầu thiết yếu cho tất các hệ thống siêu thị, các cửa hàng tạp hóa bán lẻ trên toàn quốc.

Nguồn: Chức năng và sự tiện dụng của những loại kệ siêu thị

Siêu Thị Là Gì? Đặc Điểm Và Vai Trò Của Siêu Thị Bạn Cần Biết

Siêu thị là gì? Hệ thống siêu thị là gì? Đặc điểm và vai trò của mô hình này như thế nào trong cuộc sống?

Siêu thị xuất hiện trong hệ thống bán lẻ tại Việt Nam khá muộn. Trong vài thập kỷ hình thành và phát triển, siêu thị đã trải qua nhiều thăng trầm của nó.

Tuy nhiên hiện nay, xã hội đã coi siêu thị như một phần không thể thiếu. Từ đó, siêu thị cũng đang cố gắng phát triển cả về quy mô và chất lượng để đáp ứng nhu cầu trong thời đại mới. 

Vậy, bạn đã hiểu siêu thị là gì? Vai trò và đặc điểm của siêu thị ra sao chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết sau đây của Môi Giới Cá Nhân.

1. Siêu thị là gì? 

Theo Từ điển kinh tế thị trường, “Siêu thị là cửa hàng tự phục vụ, bày bán nhiều mặt hàng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng như thực phẩm, đồ uống, dụng cụ gia đình và các loại vật dụng cần thiết khác”

Trên thế giới, siêu thị được định nghĩa theo nhiều tiêu chí khác nhau như: Quy mô phục vụ, số lượng hàng hóa hay cơ sở vật chất,…

Siêu thị là cửa hàng tự phục vụ, bày bán nhiều mặt hàng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của người tiêu dùng

Tại Việt Nam, thuật ngữ “siêu thị” được dịch trực tiếp từ tiếng Anh là “supermarket”. Hiểu một cách cơ bản, siêu thị là một cái chợ lớn, về cả diện tích, số lượng hàng hóa hay sự chuyên nghiệp. 

Tuy đa dạng các mặt hàng và cùng là hình thức bán lẻ, nhưng siêu thị khác cửa hàng tạp hóa về mặt quy mô. 

2. Đại siêu thị là gì?

Ngoài thuật ngữ siêu thị, có khá nhiều người cũng đang thắc mắc đại siêu thị là gì. 

Đại siêu thị là một dạng siêu cửa hàng kết hợp giữa một siêu thị và một cửa hàng bách hóa. Đây là nơi tạo ra ra một địa điểm bán lẻ khổng lồ, có khả năng chứa rất nhiều loại sản phẩm và hàng hóa bên trong. 

Đại siêu thị là một dạng siêu cửa hàng kết hợp giữa một siêu thị và một cửa hàng bách hóa

Các đại siêu thị đều đi theo mô hình kinh doanh doanh số cao, biên lợi nhuận thấp. Thông thường, đại siêu thị có diện tích từ 05 – 15 nghìn m2, với sức chứa vào khoảng hơn 200.000 loại thương hiệu và nhãn hàng khác nhau. 

3. 4 đặc điểm của siêu thị

Nhìn chung, siêu thị là một mô hình bán hàng hiện đại, mang nhiều đặc trưng của văn hóa mua hàng thời đại mới. Đặc điểm của siêu thị bao gồm:

a) Siêu thị là cửa hàng bán lẻ

Bán lẻ là khâu cuối cùng trong chuỗi sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Điều này có nghĩa, đối tượng khách hàng của siêu thị là người tiêu dùng – những người trực tiếp sử dụng hàng hóa.

Tuy nhiên hiện nay, một số chủ cửa hàng tạp hóa cũng có thể tìm đến siêu thị để yêu cầu mua hàng theo giá buôn, với điều kiện số lượng hàng hóa phải đủ lớn.

Về cơ bản, phương thức kinh doanh chủ yếu của siêu thị vẫn là bán lẻ. Trong hệ thống các cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam, siêu thị được đánh giá là có quy mô lớn hơn siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa.

b) Siêu thị áp dụng phương thức tự phục vụ

Tự phục vụ (self-service hay libre- service) là phương thức kinh doanh cơ bản của siêu thị. Theo đó, người mua tự lựa chọn hàng hóa theo nhu cầu và đem đến quầy thu ngân để tiến hành thanh toán. 

Tự phục vụ (self-service hay libre- service) là phương thức kinh doanh cơ bản của siêu thị

Siêu thị là phương thức kinh doanh mà người bán vắng bóng trong toàn bộ quá trình mua hàng. So với cách bán hàng truyền thống, tự phục vụ đem lại lợi ích khá lớn khi doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bán hàng. Với những ưu điểm đó, tự phục vụ được cho là đồng nghĩa với văn minh, hiện đại và ngày càng phát triển.

Do không có người bán tại quầy, giá cả được niêm yết rõ ràng và người mua không thể mặc cả hay ép giá. Cho nên, ở Việt Nam, nhiều người vẫn có thói quen lựa chọn chợ thay vì siêu thị.

c) Phương thức thanh toán linh hoạt

Hàng hóa gắn mã vạch, mã số được đem ra quầy tính tiền ở cửa ra vào, dùng máy quét để đọc giá, tính tiền bằng máy và tự động in hóa đơn. Đây chính là tính chất ưu việt của siêu thị, đem lại sự thỏa mãn cho người mua sắm,…

Đặc điểm này được đánh giá là cuộc đại “cách mạng” trong lĩnh vực thương mại bán lẻ.

d) Nghệ thuật trưng bày hàng hóa 

Một số nguyên tắc được định ra khi trưng bày hàng hóa trong siêu thị như:

Những hàng hóa bán chạy được đưa lên vị trí dễ thấy.

Những hàng hóa khuyến mãi được trưng bày tại nhiều địa điểm,…

Nghệ thuật trưng bày hàng hóa là cần thiết, nhưng càng quan trọng với những cửa hàng bán hàng theo phương thức tự phục vụ

4. 4 vai trò chính của siêu thị

Siêu thị mua hàng hóa của người sản xuất về một địa điểm để bán lại cho người tiêu dùng với giá thấp nhất trong hệ thống phân phối.

Siêu thị giúp giải quyết sự khác biệt về không gian giữa sản xuất và thời gian tiêu dùng không trùng khớp. 

Siêu thị nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường cả về sản phẩm, thời gian và không gian. Chính vì vậy, siêu thị có thể truyền tải những thông tin cần thiết về nhu cầu thị trường cho những người sản xuất và cung ứng hàng hoá.

Tạo lập cầu nối để dẫn dắt người sản xuất định hướng vào nhu cầu thị trường, giảm thiểu các tầng, nấc trung gian trong hệ thống phân phối

5

/

5

(

1

vote

)

Continue Reading

Siêu Thị Điện Máy Vạn Phúc

Máy giặt LG FC1475N5W2-7.5kg

Mã sản phẩm: FC1475N5W2

Thương hiệu: LG

Xuất xứ: Việt Nam

Kiểu máy giặt: Kiểu lồng ngang

Khối lượng giặt: Dưới 8kg

Tốc độ quay vắt: Trên 1200 vòng/phút

Đã bao gồm VAT: Có

Vận chuyển: Miễn phí

Bài viết sản phẩm Máy giặt LG FC1475N5W2 sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp giảm rung, giảm tiếng ồn

Máy giặt LG FC1475N5W2 là một trong số những model máy giặt đầu tiên của thương hiệu LG được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chất lượng và công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng máy giặt của người Việt. Đặc biệt, bảng điều khiển song ngữ Việt-Anh giúp người sử dụng tùy chỉnh các chế độ rất dễ dàng, linh hoạt.

Thiết kế hiện đại, cao cấp của máy giặt LG FC1475N5W2

Máy giặt cửa ngang LG hoạt động mạnh mẽ nhưng vẫn rất êm ái và hiệu quả nhờ sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp. Đây là một trong những động cơ máy giặt tốt nhất trên thị trường và được ví như trái tim mang đến sức mạnh cho máy giặt. Đó là lý do vì sao động cơ các model máy giặt dẫn động trực tiếp LG được bảo hành lên đến 10 năm. Hoạt động mạnh mẽ nhưng máy rất êm ái, ít rung, giảm tiếng ồn so với máy giặt thông thường, không gây khó chịu cho mọi người xung quanh khu vực hoạt động.

Kết hợp với công nghệ inverter có khả năng tối ưu hóa các chuyển động của máy giặt, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

Máy giặt LG FC1475N5W2 bảo vệ tối ưu cho vải với 6 chuyển động DD

Máy giặt LG FC1475N5W2 bảo vệ tối ưu cho vải với 6 chuyển động DD

6 chuyển động của máy giặt LG đó là đập, nén, chà sát thuộc nhóm chuyển động mạnh và nhào trộn, quay, đảo thuộc nhóm chuyển động nhẹ. Công nghệ 6 chuyển động giặt kết hợp với động cơ dẫn động trực tiếp điều khiển lồng giặt theo nhiều hướng, giúp chăm sóc vải đúng cách trong khi vẫn đảm bảo hiệu năng giặt cực sạch.

Máy giặt quần áo LG FC1475N5W2 khác biệt với tiện ích thông minh NFC

Máy giặt LG được trang bị chức năng thông minh Tag On có khả năng kết hợp với Smart phone để tải xuống các chu trình giặt bổ sung hay chuẩn đoán và giải quyết các vấn đề trục trặc của máy giặt.

Để sử dụng chức năng Tag On chỉ có thể được sử dụng với đa số các điện thoại thông minh có trang bị chức năng NFC (giao tiếp tầm ngắn) và chạy trên hệ điều hành Android. Tải ứng dụng LG Smart ThinQ trên Google Play Store, điện thoại của bạn sẽ dễ dàng tương tác với máy giặt và tiếp cận những công nghệ mới nhất.

Máy giặt LG FC1475N5W2 có 14 chương trình giặt và nhiều tùy chọn hữu ích Mô tả 14 chương trình giặt chính của máy giặt LG FC1475N5W2

Cấu tạo của máy giặt LG FC1475N5W2

+ Chương trình cotton và cotton+ (vải bông): dành cho quần áo không phai màu ( áo sơ mi, đồ ngủ…) và đồ vải bông bình thường (đồ lót)

+ Chương trình Mix (đồ hỗn hợp): cho phép giặt nhiều loại vải khác nhau cùng một lúc ngoại trừ đồ may đặc biệt như lụa, đồ mỏng, đồ thể thao, đồ len, chăn nhiệt độ giặt phù hợp 40oC

+ Chương trình Easy Care (giặt nhẹ): phù hợp cho các áo sơ mi thông thường không cần là ủi sau khi giặt , nhiệt độ phù hợp 40oC

+ Chương trình Allergy Care (giặt ngừa dị ứng): giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng như mạt bụi nhà, phấn hoa, lông động vật. Phù hợp với một số loại vải như: vải bông, đồ lót, bao gối, ga giường, đồ em bé, nhiệt độ phù hợp 60oC

+ Chương trình Duvet (chăn lông cừu): thường dùng để giặt đồ trong phòng ngủ như vỏ chăn, ga, gối, vỏ ghế sofa…

+ Chương trình Baby Care (chăm sóc đồ trẻ em): loại bỏ những vết bẩn đã khô hoặc vết bẩn do đồ ăn, bảo vệ và chăm sóc quần áo của trẻ sạch sẽ, mềm mại.

+ Chương trình Sports Wear ( đồ thể thao): thích hợp cho đồ thể thao như quần áo chạy bộ, đồ chạy đua thường được may từ các loại vải coolmax, gore-tex, gleece hay sympatex.

+ Chương trình Gentle Care ( giặt nhẹ nhàng): dành cho sợi tinh xảo có thể giặt máy như vải len dễ giặt, đồ lót nữ, váy…nên giặt ở nhiệt độ 20oC

+ Chương trình Drak Wash ( giặt đồ tối màu): dành cho quần áo tối màu từ vải cotton hoặc đồ hỗn hợp nhằm hạn chế bị phai màu quần áo.

+ Chương trình Stain Care (vết bẩn khó giặt): giặt sạch một số loại vết bẩn khó giặt như

+ Chương trình Silent Wash (giặt yên tĩnh): như tên gọi của nó, chế độ này giặt nhẹn nhàng nên ít rung, ít phát ra tiếng ồn, phù hợp giặt các loại quần áo ít bẩn, nên giặt ở nhiệt độ 40oC.

+ Chương trình giặt Quick 30 ( giặt nhanh 30 phút) cho phép chọn thời gian giặt nhanh dành cho các mẻ giặt ít và quần áo hơi bẩn, nên giặt ở nhiệt độ 20oC

+ Chương trình Download Cycle (Chu trình tải xuống): dành cho các chương trình có thể tải xuống khi sử dụng chức năng thông minh Tag On của máy giặt LG. Nếu bạn không tải xuống chương trình nào thì chương trình mặc định là Rinse + Sprin (giũ + vắt).

Máy giặt LG FC1475N5W2 đa dạng chương trình tùy chọn

Bảng điều khiển máy giặt LG FC1475N5W2

+ Delay End (hẹn giờ): bạn có thể cài đặt giờ sao cho máy sẽ tự động bắt đầu và hoàn tất sau một khoảng thời gian. Bạn không muốn nghe tiếng máy giặt hoạt động, bạn có thể hẹn giờ để máy hoạt động trong khi bạn đi làm hoặc không có ở nhà. Lưu ý: hẹn giờ là hẹn thời điểm kết thúc chương trình giặt không phải thời gian bắt đầu. Thời gian bắt đầu hoạt động của máy giặt LG 7.5kg có thể thay đổi do nhiệt độ nước, khối lượng giặt hoặc các nhân tố khác. Không nên dùng chất giặt tẩy dạng lỏng cho tùy chọn này, vì chất lỏng có thể chảy xuống tiếp xúc với quần áo trong một thời gian dài sẽ làm hư hỏng quần áo.

+ Intresive (giặt kỹ): nên sử dụng khi quần áo bị bẩn nhiều và chất liệu vải là loại thường, không phải loại đặt biệt.

+ Pre Wash (giặt sơ): sử dụng với đồ bị bẩn nhiều để đảm bảo các vết bẩn được đánh bật hoàn toàn.

+ Time Save (tiết kiệm thời gian): có thể sử dụng tùy chọn này để giảm thời gian cho chu trình giặt. Chỉ nên sử dụng cho quần áo ít bẩn.

+ Tub Clean (vệ sinh lồng giặt): tùy chọn này giúp máy tự thực hiện các bước vệ sinh lồng giặt.

+ Rinse + ( chờ giũ): tức là giũ thêm một lần nữa. Với quần áo của trẻ em hoặc những người có làn da nhạy cảm có thể sử dụng tùy chọn này để chắc chắn loại bỏ hết chất giặt tẩy khỏi quần áo. Bảo vệ làn da nhạy cảm.

+ Crease Care (chống nhăn): hãy sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn ngăn chặn tình trạng quần áo nhăn nhúm sau khi giặt.

+ Child Lock (khóa trẻ em): sử dụng tùy chọn này để vô hiệu hóa các phím bấm. Tính năng này có thể ngăn không cho trẻ em thay đổi các chu trình giặt hoặc vận hành thiết bị.

+ Temp: lựa chọn nhiệt độ giặt và giũ cho chương trình đã chọn. Nhấn nút này cho đến khi cài đặt mong muốn sáng lên. Tất cả chu trình xả đều sử dụng nước vòi lạnh. Lưu ý: nên chọn nhiệt độ nước phù hợp với loại vải bạn giặt để đạt được kết quả tốt nhất.

+ Sprin (vắt): tùy chọn tốc độ vắt cho chương trình giặt bằng cách ấn nút Sprin nhiều lần cho đến khi sáng tốc độ vắt mong muốn.

+ Add Item (thêm đồ giặt): chế độ này có thể thêm đồ hoặc bớt đồ giặt trong khi máy đang hoạt động. Lưu ý: không thể thêm đồ khi mực nước hoặc nhiệt độ lên cao vì khi đó khóa cửa lồng giặt sẽ đóng để được an toàn.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt LG FC1475N5W2 Chăm sóc máy giặt cửa ngang LG FC1475N5W2 sau khi giặt

Sau khi chu trình giặt kết thúc, lau khô cửa và gioăng cao su bên trong cửa để loại bỏ hơi ẩm. Mở cửa để làm khô phần bên trong lồng giặt. Lau khô thân máy giặt bằng vải khô để loại bỏ hơi ẩm.

Hướng dẫn vệ sinh định kỳ máy giặt cửa ngang LG

Ngăn chứa chất giặt tẩy của máy giặt LG FC1475N5W2

Máy giặt LG có 5 bộ phận cần vệ sinh định kỳ đó là lồng giặt, vòng đệm cửa máy giặt, ngăn định lượng chất giặt tẩy, bộ nạp nước và vỏ bọc máy giặt. Quy trình vệ sinh được tiến hành như sau:

+ Vệ sinh lồng giặt đầu tiên phải đảm bảo lồng giặt trống. Chọn chương trình giặt Tub Clean của máy giặt LG Inverter để máy thực hiện chu trình tự vệ sinh lồng giặt. Sau đó dùng miếng vải sạch lau nhanh vòng đệm ở cửa máy giặt cho đến khi khô hẳn. Thực hiện mỗi tuần một lần sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng tích tụ nấm mốc.

+ Nên vệ sinh ngăn định lượng nước giặt tẩy thường xuyên. Đầu tiên kéo ngăn định lượng ra và ấn nút màu xanh phía bên trong ngăn để tháo hẳn ra ngoài. Sau đó cọ rửa sạch các vết xà phòng còn sót lại và xả lại với nước. Nên sử dụng nước giặt để có hiệu quả giặt tốt nhất và không phải vệ sinh ngăn định lượng thường xuyên.

+ Để vệ sinh bộ lọc nạp nước trước hết phải đóng vòi nước lại. Tháo đầu ống nạp nước kết nối với nguồn nước đầu vào và sử dụng bàn chải cọ sạch những mảng bám. Tiếp tục, tháo ống nạp nước đằng sau máy giặt quần áo LG, vệ sinh bộ lọc và ống tương tự như đầu trước. Lắp lại các đầu ống nạp chắc chắn, đảm bảo đã vặn chặt các đầu nối để không bị rò rỉ nước khi mở vòi nước.

+ Nếu máy giặt được đặt ngoài trời đặc biệt trong điều kiện nắng nóng hay ẩm ướt hãy sử dụng vỏ bọc máy giặt quần áo khi không sử dụng. Nó giúp bảo vệ máy giặt khỏi nhiệt độ, sự ẩm ướt và nấm mốc để kéo dài tuổi thọ cho máy giặt của bạn.

Máy giặt LG FC1475N5W2 sở hữu thiết kế ấn tượng, tích hợp nhiều chế độ giặt thông minh, và tùy chọn hữu ích sẽ mang lại hiệu quả giặt tối ưu nhất.

Để mua máy giặt chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Điện máy Vạn Phúc theo số máy 02433 523 102 hoặc 0902 676 256. Chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn quý khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Giới Thiệu Chức Năng Chính Và Giao Diện Phần Mềm Bán Hàng Siêu Thị

Giới thiệu chức năng chính và giao diện phần mềm Bán hàng siêu thị

A – MÔ TẢ QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG: B – CHỨC NĂNG QUẢN LÝ 1. Quản lý doanh thu bán hàng + Khai báo các loại vật tư hàng hoá theo chế độ mã vạch dựa trên các chuẩn phù hợp với thiết bị đọc. + Khai báo các kho quầy hiện có để tiện cho việc quản lý + Khai báo các nhân viên thu ngân và tạo cho họ một mật khẩu để quản lý doanh số theo từng ca, từng nhân viên. + Khai báo các chế độ khuyến mãi mà đơn vị có thể áp dụng + In ra hoá đơn tính tiền cho khách hàng + In ra được doanh số theo từng ca, từng nhân viên thu ngân, từng kho quầy hoặc theo các khoảng thời gian bất kỳ. + In ra được số lượng, số tiền khuyến mãi  2. Quản lý tổng hợp nhập xuất tồn + Nhập tất cả hàng hoá phát sinh vào đúng kho quầy  + Từ số liệu bán hàng ở các máy thu ngân người quản lý hoàn toàn In ra được chi tiết lượng hàng hoá bán ra trong ngày, trong khoảng thời gian bất kỳ + In ra bảng Tổng hợp nhập xuất tồn theo từng kho quầy cụ thể + Thống kê các mặt hàng tồn nhiều nhất, hoặc tồn ít nhất trong khoảng thời gian bất kỳ 3. Tạo và In mã vạch theo các chuẩn.  + Chương trình có thể tạo ra các chuẩn mã vạch 8 số (EAN_8), 13 (số EAN_13)….. tuỳ theo thiết bị đầu đọc  + In ra các mã vạch trêm máy in thường hoặc máy in chuyên dụng 4. Các báo biểu trong chương trình + In hoá đơn tính tiền + Báo cáo doanh thu trong ngày (theo nhân viên, ca trực)  + Báo cáo doanh thu trong khoảng thời gian + Báo cáo chi tiết hàng khuyến mãi + Báo cáo chi tiết, tổng hợp hàng hoá bán ra trong ngày + Tổng hợp nhập xuất tồn theo định kỳ + Thống kê hàng tồn nhiều, hàng tồn ít + In mã vạch 5. Các thiết bị đầu tư kèm theo + Máy tính cài hệ điều hành windows 7, windows 10 + Máy in hóa đơn chuyên dụng + Máy đọc mã vạch + Máy In mã vạch (Để tạo mã vạch cho các hàng hóa chưa có mã vạch) + Giấy in mã vạch và phim + Giấy in nhiệt dùng cho máy in hóa đơn thanh toán  6. Các bước triển khai phần mềm  + Nhân viên sẽ trực tiếp cài đặt phần mềm và các máy in hóa đơn, máy in mã vạch cho khách hàng + Hướng dẫn đặt mã vạch hàng hóa theo phương pháp khoa học nhất + Hướng dẫn các bước thực hiện in mã vạch để dán lên sản phẩm + Hướng dẫn các bước nhập xuất và bán hàng siêu thị + Hướng dẫn quản trị người dùng, phân quyền cho từng nhân viên bán hàng + Hướng dẫn In ấn các báo cáo bán hàng, nhập xuất tồn kho…. B – NHỮNG TIỆN LỢI TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG 1. Giao diện + Hoá đơn được thiết kế theo yêu cầu của đơn vị + Giao diện đồ hoạ trực quan hoàn toàn việt hóa, dễ sử dụng cho mọi đối tượng + Các thao tác nhập liệu có thể sử dụng chuột hoặc phím nóng + Hiển thị các thông tin của nhân viên bán hàng để để khách hàng dẽ dàng nhận biết  2. Bảo hành + Hỗ trợ sử dụng, là một trong những yếu tố quan trọng trong việc giúp khách hàng khai thác tối đa, khả năng quản lý của chương trình. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về chương trình qua điện thoại, email hoặc giải đáp trực tiếp. + Khi có những thay đổi trong công tác quản lý, chúng tôi sẽ sửa đổi chương trình để đáp ứng một cách phù hợp nhất với mô hình quản lý mới của khách hàng. C – TƯ VẤN, CUNG CẤP THIẾT BỊ MÃ SỐ MÃ VẠCH CHO KHÁCH HÀNG + Hỗ trợ tư vấn hệ thống thiết bị để bán hàng siêu thị mới nhất trên thị trường (Máy tính, Máy đọc mã vạch, Máy In Mã vạch, Máy In hóa đơn, Giấy In mã vạch, Giấy in hóa đơn bán hàng…)miễn phí. + Hỗ trợ đặt mua các thiết bị bán hàng siêu thị chính hãng, đúng nhà cung cấp và giá tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng phần mềm. (Mọi chi tiết liên hệ trực tiếp với Mr Hiếu : 091 234 7410) D – GIAO DIỆN CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH 1. Giao diện chính: 2. Giao diện thao tác bán hàng bằng đầu đọc mã vạch: 3. Mẫu hóa đơn bán hàng: 4. In báo cáo doanh số bán hàng từng ca: 5. In báo cáo doanh số cho người quản lý: 6. Giao diện nhập kho, xuất kho: 7. Các báo cáo quản lý Nhập xuất tồn kho: