Cách Chặn Tìm Kiếm Zalo Bằng Số Điện Thoại

Trong cuộc sống, nhiều khi chúng ta phải trao đổi số điện thoại hoặc công khai số điện thoại của mình nhằm nhiều mục đích khác nhau như mua bán, làm việc,…vv. Những người biết số điện thoại của bạn có thể dùng số này để tìm ra tài khoản Zalo mà bạn đang sử dụng. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện bởi có nhiều người bạn không muốn chia sẻ Zalo của mình cho họ.

Hướng dẫn cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn nhật ký của mình trên Zalo

Bước 1: Trên ứng dụng Zalo đang sử dụng vào mục Thêm (1) rồi chọn mục Cài đặt (2).

Bước 2: Trong mục Cài đặt chọn tiếp mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Trong mục Quyền riêng tư tiếp tục chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn.

Bước 4: Tại đây bạn hãy chọn Tắt mục Số điện điện thoại đi là xong.

Nên xem: Hướng dẫn cách ẩn thông tin cá nhân trên Zalo

4

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Chặn Tìm Kiếm Zalo Bằng Số Điện Thoại Viettel, Vina, Mobi

Ứng dụng Zalo cho phép người sử dụng tìm kiếm và kết bạn thông qua nhiều hình thức như điện thoại, email hay danh bạ và song hành cùng với nó bạn có thể chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, email hay danh bạ theo ý muốn của mình.

Như chúng ta đã biết Zalo là dịch vụ chat miễn phí của Việt Nam có số lượng người dùng kỷ lục hiện nay. Có rất nhiều cách giúp bạn chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, email hay danh bạ giúp chúng tá tránh bị làm phiền bởi một ai đó không quen biết. Vậy thì thiết lập chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại nó sẽ ở đâu ?

Vấn đề chính của chúng ta trong bài viết này sẽ là các số điện thoại, làm thế nào để chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại, tránh người khác quấy rầy cũng như tránh người quen của mình biết mình đăng ký Zalo, sử dụng Zalo bằng số điện thoại. Có một tính năng rất đơn giản trong Zalo mà không phải ai cũng biết vì khi đăng ký Zalo xong thông thường chúng ta chỉ quen tìm kiếm ai đó chat chit mà quên đi tính năng này.

Hướng dẫn chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại. 1. Chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên Android

Bước 1: Để chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại Android đầu tiên bạn mở Zalo lên, vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.

Bước 2: Trong phần cài đặt tiếp tục vào phần quyền riêng tư.

Bước 4: Và trong mục này bạn chỉ cần gạt tắt đi tính năng số điện thoại là xong, như vậy đã hoàn tất việc chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại.

2. Chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên iPhone

Bước 1: Tương tự như cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại Android đầu tiên bạn mở Zalo lên, vào phần cài đặt có biểu tượng hình bánh răng.

Bước 2: Trong phần cài đặt tiếp tục vào phần quyền riêng tư.

Bước 4: Và tương tự là tắt phần số điện thoại đi là đã hoàn tất việc chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên điện thoại iPhone rồi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-tim-kiem-zalo-bang-so-dien-thoai-29092n.aspx Bên cạnh đó, có rất nhiều mẹo sử dụng Zalo hữu ích dành cho những bạn mới sử dụng Zalo lần đầu, tham khảo các mẹo sử dụng Zalo này sẽ giúp bạn làm quen với công cụ chat nổi tiếng này.

Chặn Tìm Kiếm Facebook Bằng Số Điện Thoại

Tìm Facebook bằng số điện thoại là một cách tìm kiếm bạn bè vô cùng thuận tiện, tuy nhiên việc này cũng đem lại nhiều phiền toái khi bạn tham gia mạng xã hội này. Cách chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại sẽ giúp bạn loại bỏ được phiền toái này một cách dễ dàng.

Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu việc chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail. Bên cạnh việc chặn tìm Facebook qua Email này chúng còn có thể tìm hiểu chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại đang trở nên thông dụng hiện nay để tránh được những người bạn không mong muốn tìm được địa chỉ Facebook của bạn đang sử dụng hiện nay. Và cách thực hiện chặn tìm Facebook qua số điện thoại sẽ được chúng tôi hướng dẫn thực hiện như sau:

Cách chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại

HƯỚNG DẪN CHẶN TÌM KIẾM FACEBOOK BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI * Cách chặn tìm Facebook bằng số điện thoại trên Android

Để thực hiện chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trên điện thoại Android chúng ta thao tác như sau:

Tại đây chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) như hình trên, sau đó chọn mục Quyền riêng tư (Privacy) để thực hiện chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trên Android.

Bước 2: Tại phần mục riêng tư này, chúng ta tìm kiếm mụcAi có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại bạn đã cung cấp (Who can look you up using the phone number you provided) ấn chọn vào đó.

Lúc này hệ thống chương trình cho phép bạn lựa chọn 3 mức khác nhau để lựa chọn.

– Mọi người (Everyone): Ai cũng có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại trên Facebook.

– Bạn của bạn bè (Friends of friends): Những người bạn có bạn chung của bạn có thể tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại.

– Bạn bè (Friends): Chỉ cóc bạn bè của bạn mới có thể tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại.

Tại đây chúng tôi khuyên bạn nên chọn mục Bạn bè (Friends) để chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu cách chặn tìm kiếm Facebook trên điện thoại Android rồi đấy, còn các thiết bị iPhone thì như thế nào?

* Cách chặn tìm Facebook bằng số điện thoại trên iPhone

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone, tại giao diện ứng dụng, chúng ta tiếp tục ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như cách trên.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Cài đặt tài khoản (Accounts Settings) từ biểu mẫu vừa xuất hiện ở phía dưới màn hình.

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Quyền riêng tư (Privacy).

Bước 3: Và cuối cùng chúng ta cũng thực hiện các bước tương tự như với thiết bị Android bằng cách ấn chọn mục Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại bạn đã cung cấp (Who can look you up using the phone number you provided) ấn chọn vào đó.

Và lựa chọn chế độ Friend để chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại trên iPhone.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện việc chặn tìm kiếm Facebook qua số điện thoại được nhiều người quan tâm hiện nay bên cạnh cách tìm Facebook qua Email phổ biến trước đó, hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã thực hiện chặn tìm kiếm Facebook của mình thành công, tăng độ riêng tư khi sử dụng Facebook cá nhân.

https://9mobi.vn/chan-tim-kiem-facebook-bang-so-dien-thoai-3850n.aspx Ngoài ra trên Facebook chúng ta cũng có thể thực hiện chặn tin nhắn Facebook Messenger vô cùng nhanh chóng trực tiếp trên thiết bị của mình. Việc chặn tin nhắn Facebook cũng là cách giúp bạn có thể loại bỏ các cuộc hội thoại không cần thiết để không ảnh hưởng tới quá trình làm việc, học tập hay sự tập chung của mình.

Cách Chặn Tìm Zalo, Thêm Bạn Bằng Số Điện Thoại

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn thực hiện cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Và bạn sẽ dễ dàng hạn chế được tối đa người dùng Zalo tìm kiếm được tài khoản của mình.

Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại Cách kết bạn với người đã chặn kết bạn từ số điện thoại trên Zalo Thêm bạn trên zalo, add bạn bè Zalo trên iPhone Cách tìm Zalo người đã chặn kết bạn qua số điện thoại Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các cách để thêm bạn trên Zalo, tuy nhiên cũng có nhiều người gặp rắc rối với việc thêm bạn trên Zalo quá nhiều mà mình không quen. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại để chặn điều này.

Hướng dẫn chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại Android, iPhone

Để thực hiện cách chặn tìm Zalo bằng số điện thoại chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải và cài đặt trên thiết, tại giao diện ứng dụng này, các bạn sẽ ấn chọn vào mục Thêm với biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

Tại đây các bạn sẽ tiếp tục lựa chọn biểu tượng Cài đặt .

Bước 2 : Để có thể thực hiện cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại các bạn sẽ lựa chọn mục Quyền riêng tư .

Và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhận yêu cầu kết bạn , đây chính là mục giúp bạn có thể thực hiện cách chặn tìm bạn Zalo bằng số điện thoại mà chúng ta cần tìm kiếm.

Bước 3 : Kế tiếp chúng ta sẽ thực hiện loại bỏ tính năng số điện thoại để tắt hoàn toàn tính năng tìm Zalo bằng số điện thoại trên tài khoản của mình.

https://9mobi.vn/cach-chan-tim-zalo-them-ban-bang-so-dien-thoai-22833n.aspx Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn về cách ẩn và tìm lại tin nhắn bị ẩn trong Zalo trên Android, iPhone, đây cũng là một điều khá thú vị mà bạn có thể trải nghiệm ngay trên ứng dụng Zalo. Với phương thức bảo mật ẩn tin nhắn trên Zalo này, các bạn sẽ nhanh chóng bảo vệ được các thông tin, tin nhắn quan trọng trên Zalo để tránh người lạ có thể xem được mỗi khi mượn điện thoại của chúng ta để sử dụng.

Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Điện Thoại

Tìm kiếm hình ảnh thông qua từ khóa là một việc quá đơn giản, vậy nếu muốn tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt thì phải làm thế nào? Trong bài viết này, BEHA sẽ chia sẻ với các bạn cách tìm kiếm ngược bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone và Android đơn giản và dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt mới nhất Tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone

Bước 1: Cập nhật ứng dụng tìm kiếm Google Chrome mới nhất trên App Store trong thiết bị của bạn để có thể sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt.

Bước 2: Chụp lại ảnh của đồ vật hoặc cảnh bạn muốn tìm kiếm và lưu lại trong bộ sưu tập hình ảnh. Nếu ảnh có sẵn trong bộ sưu tập, mở ảnh ra và mở phiên bản lớn hơn của hình ảnh. Nhấn và giữ hình ảnh đó, một loạt các tùy chọn sẽ hiện ra, bạn chọn lệnh “Tìm ảnh này trên Google”.

Hoặc bạn cũng có thể mở trực tiếp ứng dụng Google Chrome trên iPhone của bạn, giao diện tìm kiếm chính sẽ có biểu tượng tìm kiếm bằng hình ảnh, chọn vào biểu tượng đó và tải hình ảnh lên hoặc chụp trực tiếp và bắt đầu tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng.

Tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng cửa hàng Google Play lên và tìm kiếm ứng dụng Google tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại “Image Search For Google”. Bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi ứng dụng “Image Search For Google” có dung lượng khá nhỏ và tương thích với hầu hết các phiên bản của Android.

Tùy chọn 1: Cắt xén ảnh trước khi upload lên Google để tìm kiếm hình ảnh ngược. Bạn hãy chọn lệnh “image crop”, chạm vào ảnh thumbnail của một bức ảnh trong thư mục Gallery của smartphone, thực hiện việc cắt xén để loại bỏ những chi tiết thừa có thể làm ảnh hưởng đến độ chính xác trong việc tìm kiếm của Google rồi chọn nút nằm ở góc trên bên phải màn hình để tiến hành upload và tìm kiếm thông tin. Đây là tùy chọn tiện ích nhất giúp bạn tìm kiếm bằng hình ảnh trên đt chính xác nhất.

Tùy chọn 2: Upload một bức ảnh bất kì có sẵn trong điện thoại của bạn mà không cần cắt xén.

Tùy chọn 3: Chụp ảnh bằng chính camera của ứng dụng và sau đó upload lên Google.

Bước 3: Ngay lập tức, bức ảnh này sẽ được “Image Search For Google” tự động upload lên Google. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một danh sách liệt kê tất cả những bức ảnh tương tự đồng thời còn biết được từ khóa tương ứng.