Cách Tắt Chức Năng Find My Iphone / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone

Sao Chép Định Dạng Trong Microsoft Word Bằng Format Painter

Xét Nghiệm Chức Năng Gan Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Xem Các Chỉ Số Xét Nghiệm Gan

Kiểm Tra Chức Năng Gan Như Thế Nào?

Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Biểu Hiện Của Suy Giảm Chức Năng Gan

Phân Tích Các Chứng Năng Xã Hội Của Giáo Dục

Apple cung cấp một công cụ miễn phí để giúp bạn lấy lại chiếc iphone của mình. Ngay cả khi bạn không thể lấy lại điện thoại, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này để ngăn kẻ trộm lấy dữ liệu cá nhân của bạn. Công cụ khôi phục iPhone này được gọi là Tìm iPhone của tôi( Find my iphone). Đó là một phần của iCloud và sử dụng GPS và kết nối internet của điện thoại để xác định vị trí của nó trên bản đồ và thực hiện một số hành động từ xa.

Chức năng tìm iphone bị mất rất hữu ích và quan trọng đối với người sử dụng Iphone. Nó có thể giúp bảo mật dữ liệu tránh đánh cắp bởi người khác, tìm iphone bị mất hay xóa iphone không cho người khác sử dụng.

Cách bật Find my iphone để bảo mật

Để các bạn xác định và sử dụng được chức năng Find my iphone thì máy phải bật chức năng này. Nếu không may bạn tắt tìm iphone thì ko thể tìm kiếm điện thoại của bạn được.

Bước 1: Truy cập Vào setting(cài đặt), Vào Icloud và đăng nhập vào tài khoản Icloud

Có hai phương pháp để xác định vị trí điện thoại của bạn là: sử dụng trang web iCloud hoặc ứng dụng Tìm iPhone của tôi (mở nó trên bất kỳ thiết bị iOS nào để theo dõi điện thoại của bạn).

Bước 1: Truy cập vào trang chúng tôi và đăng nhập bằng cùng một ID Apple đã đăng nhập vào iPhone bị mất trước đó

Bước 2: Chọn Tìm iPhone để tìm kiếm tất cả các thiết bị đã đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Bước 4: Để định vị Iphone bị mất thay vì hiển thị tất cả các thiết bị của bạn trên bản đồ, chọn Tất cả thiết bị và chọn đúng chiếc Iphone bị mất

Bước 6: Để làm cho điện thoại của bạn phát âm thanh, chọn Phát âm thanh . Sử dụng tùy chọn này khi bạn nghĩ rằng thiết bị ở gần hoặc ai đó có thiết bị của bạn.

Bước 8: Nếu khi bạn xác định rằng điện thoại của mình ko có cơ hội lấy lại nữa. Hãy chọn Xóa iPhone . Xóa dữ liệu trên điện thoại sẽ ngăn bạn tìm thấy dữ liệu đó trong tương lai với Tìm iPhone của tôi.

Nguyên nhân nào khiến bạn không thấy chức năng Find My Iphone

Được tắt hoặc hết pin.

Không kết nối với internet.

Dịch vụ định vị đã bị vô hiệu hóa.

Tắt tìm iphone trước đó

Trường hợp ko sử dụng được chức năng Tìm iphone bị mất, bạn cũng ko cần lo lắng. Bba tùy chọn – Phát âm thanh , Chế độ bị mất và Xóa iPhone – luôn khả dụng. Nếu ai đó đang sử dụng Iphone của bạn mà kết nối internet thì 3 chức năng này sẽ được áp dụng luôn nếu bạn thao tác. Đây là điều tuyệt vời của hãng Apple thiết kế cho Iphone

Tổng kết

Tính Năng ‘find My Iphone

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chức Năng Find My Iphone Trên Iphone

Floating Bar Trên Lg V30 Là Gì Và Nó Làm Được Những Gì?

7 Tính Năng Mới Trên Android 7.0 Mà Ios Cũng Phải “chào Thua”

Cách Tạo Fanpage Thực Phẩm Chức Năng Trên Facebook?

Tính Năng ‘find My Iphone

Cách Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud Với Chức Năng Find My Iphone

Sao Chép Định Dạng Trong Microsoft Word Bằng Format Painter

Xét Nghiệm Chức Năng Gan Gồm Những Gì? Hướng Dẫn Xem Các Chỉ Số Xét Nghiệm Gan

Kiểm Tra Chức Năng Gan Như Thế Nào?

Tìm Hiểu Nguyên Nhân Và Biểu Hiện Của Suy Giảm Chức Năng Gan

Find my iPhone là tính năng đặc biệt được trang bị trên iPhone để giải quyết vấn đề thất lạc, tìm lại cũng như bảo mật các dữ liệu cá nhân trên chiếc iPhone của bạn.

Nhờ vào tính năng Find my iPhone bạn có thể dễ dàng theo dõi được chiếc iPhone của mình đang ở đâu, khóa điện thoại lại không cho người khác sử dụng và gửi thông điệp cho người nhặt được điện thoại của mình để tìm lại.

Lưu ý:

– Khi sử dụng tính năng Find my iPhone, iPhone của bạn phải luôn ở trong tình trạng được kết nối internet, 3G.

– Máy đã đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu chưa có tài khoản iCloud, bạn có thể tham khảo Cách tạo ID Apple và tải ứng dụng từ App Store cực dễ.

Để bật tính năng Find my iPhone này, các bạn hãy làm theo các bước sau:

1Cách cài đặt Find my iPhone

Tại mục này, bạn gạt sang phải để bật tính năng Find my iPhone lên.

Vậy là xong, bạn đã cài đặt thành công Find my iPhone trên điện thoại của mình.

2Hướng dẫn sử dụng Find my iphone

Bước 1: Khi mất iPhone, bạn hãy truy cập vào trang icloud của Apple tại địa chỉ chúng tôi và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của bạn.

Đăng nhập xong, các bạn chọn vào Find iPhone như hình dưới.

Lúc này, tại góc phải của màn hình, bạn sẽ thấy có 3 lựa chọn:

1 – Play Sound: nếu nhấp vào lựa chọn này, chiếc iPhone sẽ phát ra tiếng kêu liên tục để bạn có thể dễ dàng tìm ra điện thoại nếu phát hiện ra chiếc iPhone vẫn đang ở đâu đó gần mình.

2 – Lost Mode: nếu nhấp vào lựa chọn này, chiếc iPhone của bạn sẽ bị khóa lại và không thể sử dụng. Bạn cũng sẽ được yêu cầu nhập vào số điện thoại để nếu có ai đó nhặt được sẽ liên lạc lại với bạn như hình dưới.

Tiếp theo là nhập một lời nhắn gì đó đến người nhặt được chiếc iPhone của bạn và nhấn Done.

Lúc này, lựa chọn duy nhất của họ trên chiếc iPhone chỉ có thể là bấm vào nút Gọi để liên lạc lại với bạn.

3 – Erase iPhone: nếu chọn lựa chọn này, iPhone của bạn sẽ tự động xóa tất cả dữ liệu cá nhân của bên máy. Ví dụ: danh bạ, hình ảnh, tin nhắn, các tài khoản lưu trên máy như: email, icloud.v.v..

Bạn có làm được hướng dẫn này không?

Có Không

Cám ơn bạn đã phản hồi

Xin lỗi bài viết chưa đáp ứng nhu cầu của bạn. Vấn đề bạn gặp phải là gì?

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Chức Năng Find My Iphone Trên Iphone

Floating Bar Trên Lg V30 Là Gì Và Nó Làm Được Những Gì?

7 Tính Năng Mới Trên Android 7.0 Mà Ios Cũng Phải “chào Thua”

Cách Tạo Fanpage Thực Phẩm Chức Năng Trên Facebook?

Cách Bật Chức Năng Cho Phép Theo Dõi Trên Facebook, Bật Followers Face

Website Khóa Iphone Qua Imei Bị Hacker Việt Tấn Công & Cách Bật Chức Năng Find My Iphone

Cách Xóa Thiết Bị Liên Kết, Tắt Tính Năng Find My Iphone/ipad/mac Và Đăng Xuất Tài Khoản Apple Id

Hướng Dẫn Tắt Find My Iphone/ipad/mac Và Đăng Xuất Apple Id

Cách Sử Dụng Ứng Dụng Find My Friend Trên Iphone Để Định Vị Bạn Bè

Hướng Dẫn Sử Dụng ‘find My Iphone’ Trên Thiết Bị Android

Ứng Dụng Định Vị Find My Iphone Có Chính Xác Không

“Chúng tôi đang nhận một cuộc tấn công khổng lồ từ các địa chỉ IP Việt Nam. Nếu bạn không thể khóa máy qua IMEI, hãy thử lại sau” quản trị viên của công cụ iCloud Relocker thông báo trên website. Theo thông báo này, công cụ trên đang đứng trước một cuộc tấn công DDoS (tấn công từ chối dịch vụ) từ các hacker Việt Nam khiến các hoạt động bị tê liệt.

iCloud Relocker là công cụ mới xuất hiện gần đây nhưng đã gây ra rất nhiều vụ khóa iCloud tại Việt Nam. Lợi dụng lỗ hổng từ Apple, công cụ này chèn một tài khoản iCloud bí mật vào thiết bị của người dùng. Khi reset, thiết bị sẽ thành “cục gạch” do không thể đăng nhập iCloud nữa. Mặc dù được đánh giá là vô cùng nguy hiểm với cộng đồng người dùng iPhone, iPad, công cụ này lại được cung cấp công khai và miễn phí qua một website. Bất kỳ ai cũng có thể nhập IMEI và khóa máy của người khác, nhưng chỉ có những người đứng sau công cụ này là có thể mở khóa.

Theo thông tin từ Whois, website nói trên được mua tên miền và bắt đầu hoạt động từ ngày 14/10, đơn vị đứng sau có địa chỉ tại Mỹ. Trong phần thống kê của mình, website này cho thấy có tới gần 60% lượng truy cập đến từ Việt Nam, tiếp đến là Morocco (4%) và Mexico (3%). iCloud Relocker cũng thông báo đã khóa “thành công” hơn 8.600 thiết bị.

Theo thông tin trên website, người đứng sau công cụ này là Minacriss, nhóm hacker từng nổi tiếng với việc phát hiện nhiều lỗ hổng của iOS, đặc biệt trong việc vượt qua lớp khóa iCloud của iPhone. Tuy nhiên, trên trang Twitter chính thức, nhóm này đã phủ nhận thông tin trên.

“Xin nhắc lại, thứ này không phải của chúng tôi. Chúng tôi không cung cấp công cụ Relock cho bất kỳ ai dù là trả tiền hay miễn phí. Đừng tìm đến chúng tôi khi máy bạn bị khóa, đó không phải lỗi của chúng tôi. Chúng tôi đã cảnh báo rồi”, Minacriss đăng tải.

Apple chưa có phản hồi nào về lỗ hổng nghiêm trọng này. Hiện tại, cách bảo vệ duy nhất là người dùng cần đăng nhập iCloud trên thiết bị, đồng thời kích hoạt tính năng Find My iPhone/Find My. Các chuyên gia cũng khuyên người dùng cũng tuyệt đối không chia sẻ số IMEI hoặc Serial Number của thiết bị với người khác, hoặc đăng tải lên các công cụ không rõ nguồn gốc.

Hướng dẫn cách bật định vị iPhone bằng Find My iPhone

Để chuẩn bị cho trường hợp bị thất lạc, hãy kích hoạt tính năng Find My iPhone bằng 3 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Vào Settings, rồi vào mục iCloud. Sau đó bạn sẽ phải đăng nhập tài khoản Apple ID.

Hướng dẫn cách định vị iPhone bằng Find My iPhone: Vào Cài đặt (Settings), rồi vào mục iCloud.

Bước 2: Tìm đến chỗ Find My iPhone và bật nút ON.

Hướng dẫn cách định vị iPhone bằng Find My iPhone: Bật công tắc chính đối với dịch vụ Find My iPhone.

Bước 3: Khi mất iPhone, hãy ngay lập tức truy cập trang chúng tôi trên máy tính và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID. Có một cách nữa là dùng thiết bị iOS khác tải về ứng dụng Find My iPhone.

Khi mất iPhone, hãy ngay lập tức truy cập trang chúng tôi trên máy tính và đăng nhập bằng tài khoản Apple ID.

Bước 5: Hệ thống sẽ xac định vị trí chiếc iPhone thất lạc trên bản đồ, bạn lưu ý nếu chiếc iPhone được hiển thị bằng chấm màu xanh nghĩa là đang online, và vị trí đó là vị trí cập nhật. Nếu chấm màu xám thì nghĩa là chiếc iPhone đang không có kêt nối Internet, và vị trí được cập nhật trong lần cuối online. Khi bấm vào chữ i trên góc trái vị trí định vị iPhone, bạn có 3 lựa chọn là bật âm thanh trên chiếc iPhone thất lạc, bật chế độ Lost Mode, hoặc xóa dữ liệu trên chiếc iPhone thất lạc.

Bạn có 3 lựa chọn là bật âm thanh trên chiếc iPhone thất lạc (số 1), bật chế độ mất Lost Mode (số 2), hoặc xóa dữ liệu trên chiếc iPhone thất lạc (số 3).

Khi bật chế độ Lost Mode: Nếu bật Lost Mode, bạn sẽ được cập nhật thường xuyên hơn vị trí của chiếc iPhone. Ngoài ra bạn sẽ còn được đề nghị đặt mật mã để khóa chiếc iPhone lại và nhập thông báo mất xuất hiện trên màn hình khóa.

Trong Lost Mode, bạn có thể nhập thông báo mất xuất hiện trên màn hình khóa và thỉnh cầu gọi lại cho bạn.

Bật Find My Phone Tìm Điện Thoại Iphone

Nhiều Ứng Dụng Nhắn Tin Lộ Dữ Liệu Vì Tính Năng Link Previews

Cách Định Vị Zalo Facebook Người Khác Đang Ở Đâu Trên Bản Đồ

Thiết Bị Định Vị Xe Oto Máy Không Dây Có Nam Châm Siêu Nhỏ Giá Rẻ

Điện Thoại Android Bị Mất Cắp, Cách Định Vị Để Biết Nó Đang Ở Đâu

Find My Iphone: Xóa Thiết Bị Của Bạn

Phải Làm Gì Nếu Iphone, Ipad Của Bạn Bị Mất Hoặc Bị Trộm

Hướng Dẫn Xóa Iphone Từ Xa Qua Icloud Đơn Giản

Cách Tìm, Định Vị Iphone Bị Mất Ngay Cả Khi Bị Tắt Nguồn

Cách Tìm Iphone Đã Mất Bằng Imei

Mẹo Tìm Kiếm Nhanh Trên Iphone Tuyệt Đối Không Nên Bỏ Qua

Xóa thiết bị của bạn

Nếu thiết bị iOS, Apple Watch hoặc máy Mac của bạn bị mất hoặc lấy cắp, bạn có thể xóa thiết bị nếu bạn đã cài đặt Tìm iPhone trên thiết bị trước khi bị mất. Nếu bạn đã cài đặt Chia Sẻ Trong Gia Đình thì bạn cũng có thể xóa thiết bị của các thành viên gia đình. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của Bộ Phận Hỗ Trợ Apple Chia Sẻ Trong Gia Đình.

Khi bạn xóa thiết bị từ xa, Khóa Kích Hoạt vẫn được bật để bảo vệ thiết bị. Bạn cần có ID Apple và mật khẩu của mình để kích hoạt lại thiết bị.

Quan trọng: Trước khi bạn xóa thiết bị của mình, hãy cố định vị thiết bị hoặc phát âm thanh trên thiết bị đó. Sau khi bạn xóa thiết bị, bạn không thể sử dụng Tìm iPhone để định vị hoặc phát âm thanh. Bạn vẫn có thể định vị máy Mac hoặc Apple Watch của mình nếu thiết bị ở gần mạng Wi-Fi đã được sử dụng trước đây.

Xóa thiết bị

Đăng nhập Tìm iPhone trên thiết bị này bằng ID Apple của bạn (ID Apple mà bạn sử dụng với iCloud).

Trong danh sách Thiết Bị, chạm vào thiết bị bạn muốn xóa.

Chạm vào Tác vụ, chạm vào Xóa [ thiết bị], sau đó thực hiện một trong những thao tác sau:

Trên thiết bị iOS hoặc Apple Watch: Nhập mật khẩu ID Apple của bạn hoặc mật khẩu ID Apple của thành viên trong gia đình bạn. Nếu bạn hiện không sử dụng một trong những thiết bị tin cậy, hãy nhập mật mã của thiết bị mà bạn đang xóa, sau đó nhập số điện thoại và thông điệp.

Trên máy Mac: Nhập mật khẩu ID Apple của bạn hoặc mật khẩu ID Apple của thành viên trong gia đình bạn. Nhập mật mã để khóa máy Mac (bạn phải sử dụng mật mã này để mở khóa thiết bị), sau đó nhập thông điệp.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị của một người bạn, hãy đăng xuất khỏi Tìm iPhone khi bạn hoàn tất.

Sau khi bạn đặt thiết bị để xóa

Apple Pay bị tắt trên thiết bị của bạn. Bất kỳ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào được cài đặt cho Apple Pay, thẻ sinh viên và thẻ Chuyển Tuyến Nhanh sẽ bị gỡ bỏ khỏi thiết bị. Các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ sinh viên sẽ bị gỡ bỏ ngay cả khi thiết bị đang ngoại tuyến. Thẻ Chuyển Tuyến Nhanh sẽ bị gỡ bỏ khi thiết bị trực tuyến lần sau. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của Bộ phận hỗ trợ Apple Quản lý các thẻ bạn sử dụng với Apple Pay.

Nếu thiết bị của bạn đang trực tuyến , quá trình xóa từ xa sẽ bắt đầu. Email xác nhận được gửi đến địa chỉ email ID Apple của bạn.

Nếu thiết bị của bạn đang ngoại tuyến , quá trình xóa từ xa sẽ bắt đầu vào lần tiếp theo khi thiết bị trực tuyến. Nếu bạn tìm thấy thiết bị trước khi bị xóa thì bạn có thể hủy quá trình xóa. Chạm vào thiết bị trong danh sách Thiết bị, chạm vào Yêu Cầu Dừng Xóa, sau đó nhập mật khẩu ID Apple của bạn.

Nếu bạn xóa và sau đó tìm thấy thiết bị iOS, bạn có thể khôi phục thông tin trên thiết bị bằng Sao Lưu iCloud (nếu tính năng sao lưu được bật trước khi bạn xóa thiết bị) hoặc iTunes. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần “Khởi động lại, cập nhật, đặt lại và khôi phục” trong hướng dẫn sử dụng dành cho iPhone, iPad hoặc iPod touch. Đối với thiết bị chưa cài đặt phiên bản iOS mới nhất, bạn có thể tải về hướng dẫn sử dụng từ trang web Sổ Tay Hỗ Trợ Apple.

Nếu bạn xóa và sau đó tìm thấy Apple Watch, bạn có thể khôi phục thông tin trên thiết bị này. Để biết thêm thông tin, hãy xem Khôi phục Apple Watch từ bản sao lưu trong Hướng dẫn sử dụng Apple Watch.

Nếu bạn xóa và sau đó tìm thấy máy Mac, bạn có thể khôi phục thông tin trên máy Mac bằng cách sử dụng bản sao lưu Time Machine nếu có. Để biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của Bộ phận hỗ trợ Apple Sao lưu máy Mac bằng Time Machine. Nếu bạn cài đặt mật khẩu chương trình cơ sở EFI trên máy Mac của mình trước khi bị mất, sau đó máy Mac được xóa rồi tìm thấy, thì bạn có thể phải đem máy Mac đến trung tâm sửa chữa được ủy quyền để mở khóa thiết bị để có thể sử dụng lại.

Hủy quá trình xóa

Nếu thiết bị của bạn đang ngoại tuyến , quá trình xóa từ xa sẽ bắt đầu vào lần tiếp theo khi thiết bị trực tuyến.

Nếu tìm thấy thiết bị trước khi bị xóa, bạn có thể hủy yêu cầu. Chạm vào thiết bị trong danh sách Thiết bị, chạm vào Yêu Cầu Dừng Xóa, sau đó nhập mật khẩu ID Apple của bạn.

Nếu bạn sử dụng xác thực hai yếu tố, thì thiết bị mà bạn đã xóa sẽ bị gỡ bỏ khỏi danh sách các thiết bị tin cậy của bạn.

Ghi chú: Nếu bạn nghĩ sẽ không tìm được iPhone hoặc iPad (Wi-Fi + mạng di động) hoặc Apple Watch (Wi-Fi + mạng di động) thì hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ di động để ngưng dịch vụ và để không bị tính phí cho các cuộc gọi hoặc các phí khác.

Cách Ios 13 Tìm Iphone Bị Mất Kể Cả Bị Tháo Sim, Tắt Wifi

#5 Sự Thật Về Tìm Iphone Ios 13, Người Dùng Buộc Phải Biết

Tìm Iphone Trên Ios 13 Thực Sự “thần Thánh’, Nhưng Điệu Kiện Sử Dụng Cũng Không Hề Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cách Tìm Kiếm Bằng Hình Ảnh Trên Iphone

🌟 Home
🌟 Top