Biện Pháp Làm Giảm Ô Nhiễm Môi Trường / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Biện Pháp Làm Giảm Ô Nhiễm Và Bảo Vệ Môi Trường Không Khí

Giữ Gìn Bản Sắc Văn Hóa Dân Tộc Trong Tiến Trình Phát Triển

Gìn Giữ, Phát Huy Và Phát Triển Bản Sắc Văn Hóa Dân Tộc Trong Quá Trình Toàn Cầu Hóa Và Hội Nhập Quốc Tế

Giữ Gìn, Phát Huy Bản Sắc Văn Hóa Dân Tộc Là Làm Giàu Sức Mạnh Nội Sinh Cho Đất Nước

Giữ Gìn Bản Sắc Văn Hóa Dân Tộc Theo Tư Tưởng Hồ Chí Minh Trong Bối Cảnh Toàn Cầu Hóa, Hội Nhập Quốc Tế Hiện Nay

Làm Gì Để Giữ Gìn Bản Sắc Văn Hoá Việt Nam?

Ngoài đất và nước thì không khí cũng là yếu tố tự nhiên rất quan trọng với con người. Chúng ta có thể nhịn ăn, nhịn uống vài ngày nhưng không thể nhịn thở vài phút. Hít thở, hô hấp giúp con người có thể duy trì hoạt động sống. Ngoài ra, không khí cũng rất quan trọng đối với sự sống của các loài động, thực vật khác trên hành tinh. Tuy nhiên, môi trường không khí hiện nay đang ngày càng trở nên ô nhiễm nghiêm trọng và dẫn đến những hậu quả khó lường. Trước thực trạng đó, chúng ta cần có các biện pháp làm giảm ô nhiễm và bảo vệ môi trường không khí được đề xuất, thực hiện một cách có hiệu quả.

Khói bụi sinh ra từ xe máy, xe ô tô là một trong những nguyên nhân chủ yếu làm cho tình trạng ô nhiễm không khí trở nên nặng nề hơn. Giảm thiểu sử dụng các loại phương tiện này không chỉ là giải pháp góp phần bảo vệ không khí mà còn hạn chế ùn tắc giao thông. Thay vì dùng xe máy hay ô tô, chúng ta nên ưu tiên sử dụng xe đạp, xe điện hoặc đi bộ khi có thể.

Ở Việt Nam, sản xuất điện từ nguyên liệu hóa thạch vẫn là phương pháp phổ biến nhất. Quá trình đốt nhiên liệu gây sản sinh ra các loại khí, khói bụi và kim loại vô cùng độc hại, chẳng những gây ô nhiễm không khí mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì thế, chúng ta nên tiết kiệm điện năng bằng cách: tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, dùng những sản phẩm tiết kiệm điện, sử dụng năng lượng sạch,….Bên cạnh đó, tiết kiệm điện còn giúp giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình.

Than, dầu hỏa và nhiên liệu đốt nói chung đều là những tài nguyên thiên nhiên có hạn. Quá trình đốt than, dầu hỏa làm sản sinh ra CO2 – Một loại khí gây hiệu ứng nhà kính. Ngoài ra, hoạt động đốt cháy cũng làm sản sinh các loại bụi mịn trong không khí, gây ra các loại bệnh về hô hấp. Theo kết quả điều tra của Tổ chức Y tế thế giới WHO, lượng bụi mịn trong không khí ở Hà Nội và TPHCM hiện tại đều vượt quá ngưỡng an toàn.

Rừng được ví như lá phổi của Trái Đất. Vì cây xanh có khả năng hấp thụ khí CO2 và giải phóng O2. Tại các khu đô thị, trồng cây xanh không chỉ giúp cải thiện tình trạng ô nhiễm không khí mà còn tạo bóng mát, tăng mỹ quan. Đối với không gian nhà ở, trồng cây xanh giúp thanh lọc không khí và làm cho tinh thần được thoải mái, thư giãn hơn. Có thể nói, trồng cây, bảo vệ rừng là biện pháp bảo vệ môi trường không khí đơn giản và thiết thực nhất.

5. Hoàn thiện hệ thống Pháp luật bảo vệ môi trường

Giảm thiểu ô nhiễm và bảo vệ môi trường không khí hiện nay đã trở thành một vấn đề cấp bách. Vì thế, việc làm cần thiết nhất của Nhà nước lúc này đã không còn là tuyên truyền, nâng cao ý thức của người dân mà là hoàn thiện hệ thống Pháp luật về môi trường, cụ thể: Hoàn thiện văn bản Pháp luật phù hợp với thời cuộc; Đưa ra các quy định và hướng dẫn thực hiện chi tiết đối với cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp; Có các biện pháp xử lý mạnh tay, đủ sức răn đe và thay đổi ý thức của người dân. Ngoài ra, các khu công nghiệp, khu chế xuất còn phải đảm bảo được quy hoạch cách xa khu dân cư.

​nhiều Giải Pháp Giảm Ô Nhiễm Môi Trường Không Khí

Để Giảm Thiểu Ô Nhiễm Không Khí: Cần Giải Pháp Toàn Diện, Đủ Mạnh

Theo Dõi Cử Động Thai Nhi Để Xử Lý Kịp Thời Dây Rốn Thắt Nút

Chẩn Đoán Và Xử Trí Dây Rốn Thắt Nút

Trẻ Sơ Sinh Bị Thắt Nút 2 Vòng Dây Rốn Nguy Hiểm Tính Mạng Nếu Không Can Thiệp Kịp Thời

Giải Pháp Giảm Thiểu Ô Nhiễm Môi Trường

Tiểu Luận Ô Nhiễm Môi Trường

Giải Pháp Khắc Phục Tình Trạng ô Nhiễm Môi Trường Biển Tại Các Cảng Cá

Ô Nhiễm Không Khí Đô Thị

Luận Văn Ô Nhiễm Môi Trường Làng Nghề Tại Việt Nam, Thực Trạng Và Giải Pháp

Đề Tài: Đề Xuất Giải Pháp Giảm Thiểu Ô Nhiễm Môi Trường, Hay

Xử lý các chất ô nhiễm

Một lượng lớn các chất dinh dưỡng trong thức ăn tôm, cá không được hấp thụ vào cơ thể để tạo sinh khối mà bị thải ra ngoài môi trường xung quanh dưới dạng thức ăn dư thừa, phân và chất thải, là nguồn gây ô nhiễm chính cho môi trường.

Hệ thống xử lý: Cần đầu tư hệ thống xử lý nước thải ao nuôi trước khi xả ra môi trường. Diện tích ao xử lý nước thải tối thiểu bằng 30% diện tích ao nuôi. Bùn thải trong nuôi thủy sản phải có khu chứa riêng trong cơ sở nuôi, hay có phương án xử lý phù hợp như: Bồi đắp nền nhà, tôn cao bờ đê, san lấp mặt bằng… Tránh tình trạng bơm bùn thải trực tiếp ra các kênh rạch, dẫn đến tình trạng ô nhiễm hữu cơ, để lại dư lượng hóa chất trong đất, nước và gây ra tình trạng bồi lắng các kênh rạch trong vùng nuôi.

Dùng chế phẩm sinh học: Vi sinh vật nói chung và vi khuẩn nói riêng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình luân chuyển vật chất như phân hủy các chất hữu cơ, chuyển đổi các hợp chất vô cơ từ dạng này sang dạng khác. Do đó, cần đưa các vi sinh vật có lợi như vi khuẩn, xạ khuẩn, nấm men vào trong ao nuôi giúp phân giải lượng lớn thức ăn dư thừa cũng như các chất thải trong quá trình nuôi. Trên thực tế, có rất nhiều chế phẩm sinh học đã và đang được sử dụng hiệu quả trong nuôi tôm nước lợ ở Việt Nam.

Nuôi trồng kết hợp: Sử dụng một số động vật thân mềm hai mảnh vỏ, rong biển, một số loài cá có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng dư thừa từ các ao nuôi tôm thâm canh. Cụ thể, Châu Minh Khôi và cộng sự (2012) đã nghiên cứu khả năng xử lý các chất thải dinh dưỡng dư thừa trong nước thải ao nuôi cá tra thâm canh bằng cây lục bình (Eichhorina crassipes) và cỏ Vetiver (Vetiver zizanioides). Kết quả nghiên cứu cho thấy, lục bình và cỏ Vetiver có khả năng hấp thụ các chất thải dinh dưỡng dư thừa và làm giảm 85 – 88% N và 99 – 100% P hữu cơ trong nước thải của ao nuôi cá tra sau 4 tuần. Tiếp đó, Nguyễn Văn Trai (2013) đã nghiên cứu thử nghiệm dùng vọp (Geloina coaxans) và hàu (Crassostrea sp.) để xử lý nước thải từ các ao nuôi tôm thâm canh ở huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh. Kết quả cho thấy, với các bể xử lý bằng vọp (kích cỡ 37 + 6,6 g, mật độ 60 con/m3, cấp nước thải từ các ao nuôi tôm, sục khí liên tục rất hiệu quả trong việc hấp thụ các chất dinh dưỡng dư thừa, thể hiện qua việc giảm hàm lượng các thông số COD (92,7%), TSS (81,8%), TN (82,4%) và TP (89%) trong mẫu nước sau khi xử lý.

Thực hành tốt quy trình

Trong công tác quản lý môi trường cần kiểm tra, giám sát định kỳ đối với các tổ chức, cá nhân; thường xuyên tuyên truyền, vận động các hộ nuôi cam kết thực hiện đúng theo quy định. Hỗ trợ các cơ sở sản xuất giống, nuôi thủy sản thương phẩm áp dụng thực hành hình thức nuôi tốt, nuôi có tránh nhiệm (GAP, VietGAP, GlobalGAP, BAP), Biofloc, nuôi an toàn sinh học không sử dụng hóa chất, kháng sinh… nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường nuôi xung quanh.

Nâng cao ý thức người dân

Chấp hành nghiêm luật môi trường là giải pháp lâu dài và bền vững cho môi trường nói chung và môi trường nuôi trồng thủy sản nói riêng. Người nuôi hạn chế lạm dụng thuốc và hóa chất trong kiểm soát bệnh tôm, xử lý nước, xử lý đáy ao. Giám sát chặt chẽ việc thực thi pháp luật về bảo vệ môi trường trên toàn quốc. Nâng cao ý thức, trách nhiệm của hộ nuôi, chủ cơ sở nuôi về bảo vệ môi trường thông qua tuyên truyền, giáo dục, khuyến khích các doanh nghiệp và các tổ chức nỗ lực ngăn chặn, kiểm soát ô nhiễm môi trường.

Giải Bài Tập Địa Lí 7

Các Giải Pháp Ô Nhiễm Môi Trường Trong Dài Hạn.

Tài Liệu Nghiên Cứu Một Số Giải Pháp Tiết Kiệm Nhiên Liệu Và Giảm Ô Nhiễm Môi Trường Trên Xe Gắn Máy

Triển Khai Đồng Bộ Các Giải Pháp Giảm Ô Nhiễm Môi Trường

Nhiều Giải Pháp Thu Hút Vốn Fdi Vào Nghệ An

Ô Nhiễm Môi Trường Đất Là Gì? Biện Pháp Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường Đất

Các Nguyên Nhân, Hậu Quả Và Cách Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường Đất

Các Biện Pháp Để Tăng Năng Suất Lúa Đơn Giản Và Hiệu Quả

Nhiều Giải Pháp Nâng Cao Năng Suất Lúa

“bí Quyết” Giúp Tăng Thêm Nửa Tấn Lúa/ha

Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Lúa. Những Biện Pháp Giúp Tăng Năng Suất Hiệu Quả

Ô nhiễm môi trường nói chung, ô nhiễm môi trường đất nói riêng đều đang là những vấn đề xã hội quan tâm bởi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến con người cũng như kinh tế xã hội. ô nhiễm môi trường đất là gì? Biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường đất.

1. Ô nhiễm môi trường đất là gì?

Ô nhiễm môi trường đất là khi bất bị nhiễm các chất xenobiotic gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người và động vật. Hóa chất này chủ yếu từ các hoạt động công nghiệp, các hóa chất nông nghiệp, vứt rác bừa bãi,… làm suy thoái môi trường đất, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống.

2. Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường đất

Nguyên nhân từ con người

Các hoạt động từ sản xuất công nghiệp như: đốt than, khai thác mỏ, sản xuất nhựa, nilong, hóa chất … khi các chất thải không được xử lý mà thải ra ngoài môi trường nước, ngấm vào đất, gây nên tình trạng ô nhiễm đất. Cụ thể tro than dùng trong hoạt động công nghiệp như nấu chảy quặng, lượng chì chứa trong tro than hoặc xỉ khiến nó trở thành “chất thải nguy hại”, các chất này có thể gây ung thư.

Ô nhiễm môi trường đất là gì?

Các nhà máy, xí nghiệp xả rác thải trực tiếp ra môi trường như sản xuất cơ khí, thép, gia công kim loại, sửa chữa xe máy, ô tô… chứa nhiều kim loại nặng, dầu mỡ, các nhà máy chế biến nông lâm thủy hải sản với lượng nồng độ chất thải lớn ảnh hưởng trầm trọng đến môi trường đất vùng lân cận.

Chất thải trong quá trình sinh hoạt tại gia đình như đồ ăn, túi nilong, chai lọ … khi không biết xử lý đúng cách, xả thẳng ra môi trường mặt đất hoặc chôn trong đất.

Người dân sử dụng thuốc diệt cỏ, thuốc sâu, điều hòa sinh trưởng… không đúng liều lượng, thời gian sử dụng ngấm vào đất gây ảnh hưởng cho các sinh vật trong đất và nước, gián tiếp ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe con người.

Môi trường đất bị nhiễm phèn do nước phèn xâm nhập vào đất thông qua hệ thống ngầm gây độc cho sinh vật sinh sống trong môi trường đó.

Môi trường đất bị nhiễm mặn do muối trong nước biển, do thủy triều hay do các mỏ muối… thẩm thấu vào đất gây hạn sinh lý đối với thực vật.

Sự ảnh hưởng từ ô nhiễm môi trường không khí, các cơn mưa axit, các khói bụi … khi rơi xuống đất đều ảnh hưởng tới môi trường đất.

Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường đất

3. Hậu quả của ô nhiễm môi trường đất

Con người bị ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp do sự ô nhiễm từ môi trường đất. Con người có thể bị ung thư nếu thường xuyên tiếp xúc với các chất như chì, crom, xăng dầu… có thể mắc các bệnh mãn tính hay rối loạn bẩm sinh. Các chất độc hại ngấm trong đất như Benzene có thể gây bệnh bạch cầu, thủy ngân và cyclodiene gây tổn thương thận, … số khác gây phát ban, viêm da, lở loét, đau đầu, mệt mỏi … Một số chất độc hại khác có thể bị tử vong khi tiếp xúc hay ăn phải chúng.

Ảnh hưởng tới hệ sinh thái

Môi trường sinh thái bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu môi trường đất bị ô nhiễm. Điều đó làm thay đổi hệ thực vật, làm giảm sự đa dạng hệ thực vật, giảm năng suất cây trồng, …

Động thực vật khó mà có thể sinh sống trong môi trường đất bị ô nhiễm, chắc chắn chúng cũng bị nhiễm các hóa chất độc hại từ trong đất.

Biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường đất

4. Biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường đất

Trong sản xuất nông nghiệp, hạn chế sử dụng các loại thuốc trừ sâu, diệt cỏ, …

Xây dựng mô hình kênh mương hợp lý, kết hợp nông lâm ngư nghiệp.

Thực hiện các chính sách nghiêm cấm xả rác thải ra môi trường, tiêu hủy rác thải sinh hoạt hợp lý.

Các nhà máy xí nghiệp cần quy hoạch và cải thiện hệ thống xử lý rác thải trước khi thải ra môi trường.

Tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.

Biện Pháp Xử Lý Ô Nhiễm Môi Trường Đất Hiệu Quả Nhất

Các Biện Pháp Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường Đất

6 Biện Pháp Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường Đất Bạn Cần Biết

Ô Nhiễm Môi Trường Đất

Cần Áp Dụng Đồng Bộ Và Lâu Dài Nhiều Giải Pháp Quản Lý Nhằm Hạn Chế Sử Dụng Túi Ni Lông Khó Phân Hủy

Các Biện Pháp Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường Dễ Làm, Hiệu Quả

Q2 Tìm Hiểu Các Biện Pháp Bảo Vệ Độ…

Skkn Một Số Biện Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Trong Giảng Dạy Môn Toán Lớp 5

Giải Pháp Nâng Cao Chất Lượng Lớp 2

Một Số Biện Pháp Nâng Cao Chất Lượng Giải Toán Có Lời Văn Cho Học Sinh Lớp 2 – Tiểu Học An Hòa A

Nâng Cao Chất Lượng Đọc, Viết Tiếng Việt Cho Học Sinh Lớp 1

Biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường nhằm làm giảm hậu quả nặng nề của các hoạt động, tác nhân ảnh hưởng đến môi trường. Quá trình sản xuất và sinh hoạt của con người là nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng ô nhiễm môi trường.

Biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường không còn là trọng trách của riêng ai, mà là nhiệm vụ quan trọng của tất cả quốc gia và con người trên thế giới. Tình trạng ô nhiễm môi trường đang ở mức báo động, là nguyên căn trực tiếp gây ra bệnh tật và suy giảm chất lượng cuộc sống con người. Nếu không có động thái can thiệp kịp thời, cụ thể là biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường, thì con người sẽ là đối tượng gánh chịu hậu quả nặng nề nhất.

Các nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường, trong đó phải kể đến quá trình sản xuất công nghiệp và sinh hoạt của con người. Ô nhiễm môi trường tại Việt Nam chủ yếu do các nguyên nhân sau: Các chất thải của hoạt động sản xuất công nghiệp và sinh học, hóa chất bảo vệ thực vật, chất độc hóa học thải ra từ quá trình nghiên cứu, ảnh hưởng của chất phóng xạ, chất thải rắn khó phân hủy trong môi trường, tiếng ồn, khói bụi, sự phát triển của sinh vật gây bệnh, chất thải từ sinh hoạt hằng ngày của con người,…

Tình trạng ô nhiễm môi trường Việt ngày càng trở nên trầm trọng hơn, bởi lẽ việc quy hoạch xây dựng đô thị mới chưa tích hợp với quá trình xử lý chất thải hiệu quả,… Mật độ dân cư gia tăng theo thời gian khiến cho lượng rác thải ra môi trường vượt quá ngưỡng quy định/m2 đất sinh hoạt. Hai thành phố lớn của cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh có mức độ ô nhiễm nặng nề nhất hiện nay.

Hầu hết các môi trường sống xung quanh chúng ta như: đất đai, không khí, nguồn nước, âm thanh,… đều trong tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, đòi hỏi các biện pháp khắc phục kịp thời, nhằm làm giảm hậu quả của ô nhiễm môi trường đối với cuộc sống con người.

Bên cạnh những nguyên nhân chủ quan do con người gây ra, thì ô nhiễm môi trường cũng đến từ các tác nhân tự nhiên như: sự xói mòn, sạt lở đất đai, nước mưa sẽ cuốn theo các chất bùn, đất, cát, mùn tạo thành hợp chất lẫn vào nguồn nước sinh hoạt,… núi lửa phun trào làm bốc lên các luồng khói bụi, chất độc gây ô nhiễm môi trường không khí.

Ô nhiễm môi trường đang làm mất cân bằng hệ sinh thái tự nhiên, nhiều loài động thực vật bị tuyệt chủng do không thích nghi được với môi trường khắc nghiệt. Con người phải đối mặt với nguy cơ bệnh tật do sống trong bầu không khí ô nhiễm, chất lượng cuộc sống nhờ đó mà giảm sút đáng kể.

Khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường đặt ra thách thức với các quốc gia, làm sao để cải tạo bầu không khí, đất đai và nguồn nước tự nhiên, bảo vệ sức khỏe con người mà không làm thụt giảm nền kinh tế quốc gia. Các biện pháp khắc phục ô nhiễm môi trường có nhiều hình thức triển khai, không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại trong xử lý chất thải sản xuất và sinh hoạt, mà chủ yếu nâng cao ý thức người dân về bảo vệ môi trường.

Các biện pháp khắc phục môi trường tối ưu nhất hiện nay

Biện pháp khắc phục môi trường được cho là dễ thực hiện và hiệu quả nhất đó là nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của mỗi người dân. Lượng rác thải ra từ sinh hoạt hằng ngày làm ô nhiễm không khí và môi trường đất – nơi rác thải tập trung nhiều và không phân hủy hết. Tình trạng vứt rác bừa bãi xuống ao, hồ, sông, suối hoặc bãi đất trống của người dân khiến cho việc thu gom, xử lý rác thải càng trở nên khó khăn hơn.

Mỗi người dân nên tự nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hiểu được hậu quả nặng của ô nhiễm môi trường với cuộc sống con người. Mỗi hành động của người dân tuy nhỏ nhưng sẽ góp phần tích cực vào chiến dịch khắc phục ô nhiễm môi trường trên toàn thế giới.

Hành động bảo vệ môi trường không có gì phức tạp, tất cả phụ thuộc vào ý thức giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp của người dân, chẳng hạn như: phân loại rác khi chưa thải ra môi trường, thu gom – vứt rác đúng nơi quy định, không xả nước thải sinh hoạt ra ao, hồ, sông, suối hoặc nguồn nước sinh hoạt chung, tăng cường các hoạt động trồng cây xanh, chăm sóc nhà vườn để làm sạch bầu không khí, hạn chế sử dụng túi nilon, đựng thực phẩm bằng hộp xốp, hộp nhựa – những vật liệu này rất khó phân hủy trong tự nhiên,…

Thiết kế, xây dựng và thực thi quy trình quản lý môi trường tại nơi có con người sinh sống và sản xuất, nhằm định hướng hoạt động giữ gìn vệ môi trường nói chung. Hệ thống quản lý môi trường nên đặt ra các tiêu chí xác định, quy định hành động rõ ràng cụ thể đối với mỗi cá nhân, để đạt được mục tiêu chung là bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Lên kế hoạch kiểm tra, giám sát môi trường thường xuyên, liên tục. Hành động này có thể diễn ra trong tất cả công đoạn của quá trình sản xuất. Phát hiện, ngăn chặn và điều chỉnh kịp thời hành động có ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường tự nhiên (đất đai, nguồn nước, không khí, hệ sinh thái động thực vật,…).

Đào tạo đội ngũ có trình độ chuyên môn, năng lực làm việc, bản lĩnh vực vàng để đảm đương vị trí giám sát và quản lý môi trường. Không chỉ ở các cơ quan nhà nước, mà doanh nghiệp tư nhân hoặc đơn vị có hoạt động sản xuất kinh doanh (dù là nhỏ lẻ nhất) cũng cần có bộ phận chuyên trách về môi trường để thực hiện nghĩa vụ với cộng đồng, chung tay góp sức bảo vệ môi trường sống cho nhân loại.

Các biện pháp bảo vệ môi trường khác bao gồm: đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại để thu gom và xử lý rác thải hiệu quả hơn; ngăn chặn hành vi chặt phá rừng bừa bãi; tăng cường trồng cây gây rừng; tiêu hủy rác thải đúng quy trình đảm bảo tính khoa học và vệ sinh môi trường; sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường; hạn chế dùng nguyên liệu khó phân trong tự nhiên như: nilon, đồ xốp, đồ nhựa, chất tẩy rửa bằng hóa chất,…

Bảo vệ môi trường không “khó” như bạn nghĩ. Một hành động đơn giản thôi nhưng cũng tràn đầy ý nghĩa như: vứt rác đúng nơi quy định, không sử dụng túi nilon khi đi chợ,… Mỗi người dân đã góp sức vào công cuộc bảo vệ môi trường nói chung.

THU MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại : 0907 824 888

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại : 0907 824 888

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện thoại : 0907 824 888

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại : 0988 922 622

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, Hà Nội – Điện thoại : 0988 115 552

Email : Muaphelieu.88@gmail.com

Mời bạn đánh giá nội dung bài viết

Thịnh Phát luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong thời điểm dịch COVID-19. Hàng tuần, các cán bộ, công nhân viên của công ty đều được xét nghiệm covid định kỳ. Trước khi vào công ty quý khách để thu mua phế liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp trước giấy xét nghiệm âm tính để quý khách hàng yên tâm.

Thực Trạng Và Giải Pháp

Nhiệm Vụ Cấp Bách Bảo Vệ Môi Trường Thủ Đô Hà Nội

Ô Nhiễm Môi Trường Ở Hà Nội: Thực Trạng Và Giải Pháp

Một Số Vấn Đề Về Môi Trường Ở Việt Nam Hiện Nay

Bảo Vệ Môi Trường: 30 Năm Tiến Bộ Của Hoa Kỳ

🌟 Home
🌟 Top