Biện Pháp Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn Cho Bệnh Viện / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Ô Nhiễm Tiếng Ồn Là Gì? Các Biện Pháp Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn?

Giải Bài Tập Vật Lí 7

Chia Sẻ Các Biện Pháp Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn Cực Hiệu Quả

Điểm Giống Nhau Cơ Bản Trong Các Chiến Lược Chiến Tranh Mà Đế Quốc Mỹ Thực Hiện Ở Miền Nam Việt Nam

Đề Kiểm Tra 1 Tiết Lịch Sử 12 Học Kì 2 Đề 1

Cháy Là Gì? Làm Thế Nào Để Dập Tắt Đám Cháy?

Trong tình trạng khoa học công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc có quá nhiều âm thanh không mong muốn là điều không thể tránh khỏi, và cũng là kẻ thù nguy hiểm đối với sức khỏe của hàng triệu người.

Độ nguy hiểm đạt đến mức đáng báo động, khi các khu đô thị hóa ngày càng tăng cũng kéo theo những tần suất tác động của tiếng ồn lên. Vậy ta biết được những âm thanh không mong muốn đó có sức ảnh hưởng khủng khiếp như thế?

Ô nhiễm tiếng ồn là gì?

Ô nhiễm tiếng ồn là khi những tiếng ồn trong môi trường sinh sống và làm việc vượt quá mức độ cho phép, gây cảm giác khó chịu cho con người khi nghe những loại âm thanh ấy trong khoảng thời gian nhất định hoặc ngay lập tức.

Các biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trườngDịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng có chất lượng thi công hàng đầu hiện nay.

Nguyên nhân của ô nhiễm tiếng ồn

Có hai nguồn gốc gây nên ô nhiễm tiếng ồn:

Nguyên nhân từ thiên nhiên:

Hầu hết xuất phát từ hoạt động của động đất, núi lửa.

Nguyên nhân từ con người:

Nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tiếng ồn đều xuất phát từ giao thông, những phương tiện đi lại của con người như máy bay, xe máy, tiếng bóp còi,…

Các hoạt động sản xuất như máy móc trong xây dựng, khu công nghiệp,…

Những hoạt động sinh hoạt như nghe nhạc, karaoke, nói lớn tiếng,… đều tác động không nhỏ đến sức khỏe con người cũng như động – thực vật.

Các hoạt động tập thể: lễ hội, biểu tình,…

Hậu quả của ô nhiễm tiếng ồn

Những hệ lụy do tiếng ồn tạo nên cũng được chia thành 2 loại:

Đối với con người:

Hầu hết đều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của con người. Thậm chí là hành vi, tâm lý và tâm thần. Chúng cản trở những hoạt động bình thường của con người như trò chuyện, nghỉ ngơi, gây cản trở, rối loạn và giảm chất lượng cuộc sống.

Đối với động vật hoang dã:

Ô nhiễm tiếng ồn làm tăng nguy cơ tử vong của động vật hoang dã. Khi thay đổi cân bằng sinh học, ảnh hưởng đến di truyền cái tiến hóa của các loại động vật. Đặc biệt động vật biển khi chúng sử dụng âm thanh để giao tiếp, nhưng nay đã bị tiếng ồn do con người làm giảm khả năng giao tiếp bằng sóng âm đi.

Các biện pháp chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả nhất

Biện pháp duy nhất để khắc phục tình trạng trên chính là giảm tối thiểu tiếng ồn như là sử dụng các rào chắn tiếng ồn, hạn chế lưu lượng xe lưu thông trên đường phố,… Đặc biệt tiếng còi nên sử dụng hạn chế.

Tiếng ồn máy bay có thể được giảm bằng cách sử dụng những động cơ phản lực không gây tiếng ồn.

Mua các công cụ và thiết bị chạy êm. Khuyến khích thiết kế lại thiết bị nhiệt để giảm thiểu tiếng ồn đạt hiệu quả nhất trong hoạt động sản xuất.

Nguồn https://xulychatthai.com.vn/

Các Biện Pháp Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn Hiệu Quả Cho Nhà Phố

Bài 15. Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn

Vat Li 7 Chong O Nhiem Tieng On Hay Ppt

Phương Pháp Tích Hợp Bảo Vệ Môi Trường Trong Giảng Dạy Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn

Các Biện Pháp Giảm Ô Nhiễm Tiếng Ồn

Các Biện Pháp Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn Hiệu Quả Cho Nhà Phố

Ô Nhiễm Tiếng Ồn Là Gì? Các Biện Pháp Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn?

Giải Bài Tập Vật Lí 7

Chia Sẻ Các Biện Pháp Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn Cực Hiệu Quả

Điểm Giống Nhau Cơ Bản Trong Các Chiến Lược Chiến Tranh Mà Đế Quốc Mỹ Thực Hiện Ở Miền Nam Việt Nam

Đề Kiểm Tra 1 Tiết Lịch Sử 12 Học Kì 2 Đề 1

Môi trường sống yên tĩnh luôn có một vai trò rất to lớn giúp nâng cao giá trị sống con người. Tuy nhiên tại các thành phố lớn, để có được sự yên tĩnh như thế là không dễ dàng. Cùng điểm qua các biện pháp chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả nhất cho nhà phố.

1. Chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả với thiết kế bức vách phụ mới

Cụ thể, với nhà đã thi công xong, bạn có thể áp dụng cách làm:

Lắp đặt thêm hệ vách phụ tại phía tường có nguồn phát ra tiếng ồn để tăng khả năng cách âm. Theo lời khuyên của các chuyên gia, hệ vách này nên sử dụng hệ khung V-Wall 75/76 và ốp cách tường khoảng cách 50-100mm. Bên trong chèn một lớp bông thủy tinh phủ bạc có tỷ trọng 40kg/m3. Đây là vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Cuối cùng là 2 lớp tấm thạch cao tiêu chuẩn 12,7mm.

Bức vách mới này không chỉ là một trong các biện pháp chống ô nhiễm tiếng ồn cực hiệu quả mà nó còn giảm nguy cơ nứt tường cho nhà phố.

2. Thiết kế chống ô nhiễm tiếng ồn với hệ thống cửa cách âm

Để có được một căn phòng cách âm hoàn hảo nhất, bạn cần chú ý đến toàn bộ hệ thống cửa chính, cửa sổ và cửa ban công. Các khe hở có trên hệ thống cửa cần phải được phát hiện và xử lý triệt để.

Với các khe cửa, canh cửa, để làm kín, bạn có thể sử dụng các biện pháp như gắn dải cao su, xốp, bơm silicon kín,…

Với hệ thống cửa chính, trong trường hợp nhà có diện tích lớn, bạn có thể bổ sung không gian đệm như tiền phòng, sảnh đón hay phòng chờ,… Không chỉ khiến cấu trúc ngôi nhà thêm đẹp, đây còn là phương pháp chống ồn cực hiệu quả cho gian nhà chính.

Một chú ý nữa đó là bạn không nên thiết kế hệ thống cửa đối diện trực tiếp với nhau, đảm bảo âm thanh không bị truyền qua lạ, gây phản ứng cộng hưởng khiến ngôi nhà ồn ào hơn. Hệ thống cửa cách âm của bạn nên được sản xuất bở các đơn vị uy tín đã được kiểm chứng. Các chất liệu cửa có thể là kinh, gỗ hoặc ván nhân tạo.

Với các cửa đi ra ban công hay cửa sổ, vách ngăn có tiếp xúc với đường gia thông ngay bên ngoài thì cần được xử lý bằng 2 lớp cửa hoặc kính 2 lớp hoặc cũng có thể sử dụng một lớp khí trơ nằm giữa hai lớp kính… đây là các loại cửa có tác dụng tuyệt vời trong việc cách âm và cách nhiệt, giảm ồn cho nhà phố.

Trường hợp nhà chưa hoặc đang thi công, thay vì gạch đặc, bạn nên lựa chọn gạch rỗng để làm tường bở gạch rỗng có khả năng cách âm tốt hơn.

Một ví dụ quen thuộc về các biện pháp chống ô nhiễm tiếng ồn với tường đó là trong các quán karaoke. Người ta thường sử dụng vật liệu dày bằng gạch vữa thạch cao, gỗ đặc,… bên cạnh đó là làm gồ ghề bề mặt để giảm âm thanh truyền qua tường.

4. Chống ô nhiễm tiếng ồn với biện pháp cách âm cho sàn nhà

Sàn nhà nên được sử dụng chất liệu dày và có khả năng tiêu âm tốt như gỗ đặc, nhựa, tấm thảm lót dày,…

Tuy nhiên, bạn cũng cần biết, không phải bất cứ lúc nào, sàn nhà đặc cũng mang lại hiệu quả cách âm tốt nhất. Các căn hộ nhà phố hoặc nhà chung cư thường có bộ khung liên hoặc khớp nhau, chính vì thế tiếng ồn có thể truyền từ nhà bên cạnh sang phòng bạn. Biện pháp tối ưu nhất đó là để một khoảng không giữa mặt sàn và kết cấu khung thép của căn nhà. Tại đây, âm thanh sẽ bị gián đoạn, mang lại hiệu quả cách âm tuyệt vời. Đây là phương pháp dành cho những căn nhà phố chưa thi công mà bạn nên tham khảo.

Chất liệu thường được sử dụng nhiều nhất khi thi công trần nhà đó là thạch cao- loại vật liệu có khả năng tiêu âm cực tốt. Cũng giống như sàn nhà hay cửa, bạn có thể để một khoảng không với trần nhà gốc để giảm âm thanh truyền đi.

Bài 15. Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn

Vat Li 7 Chong O Nhiem Tieng On Hay Ppt

Phương Pháp Tích Hợp Bảo Vệ Môi Trường Trong Giảng Dạy Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn

Các Biện Pháp Giảm Ô Nhiễm Tiếng Ồn

Tác Hại Ô Nhiễm Tiếng Ồn Và 20+ Cách Phòng Tránh

Những Biện Pháp Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn Hiệu Quả Nhất

Các Biện Pháp Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn Hay, Chi Tiết

Nêu Những Biện Pháp Chống Cong Vẹo Cột Sống Ở Học Sinh

1.biện Pháp Chống Cong Vẹo Cột Sống? 2. Những Biện Pháp Để Bộ Xương Phát Triển Tốt? 3.chứng Xơ Vũa Động Mạch? Câu Hỏi 92103

Nêu Những Biện Pháp Phòng Chống Cong Vẹo Cột Sống Ở Học Sinh

7 Cách Phòng Chống Cong Vẹo Cột Sống Cho Học Sinh

“Cuộc sống của chúng ta luôn bao quanh bởi tiếng ồn. Vậy làm thế nào để chống lại những tiếng ồn ô nhiễm đó. Hãy tham khảo bài viết sau đây.”

Thực trạng ô nhiễm tiếng ồn hiện nay đang ở mức đáng báo động. Có rất nhiều nguồn âm thanh ô nhiễm và nó luôn cận kề bên chúng ta mà chúng ta chẳng hề hay biết. Hằng ngày, chúng len lỏi vào tai ta lúc nào không hay. Không biết, đến khi nào bạn mới nhận ra được rằng, thính giác của mình đang bị yếu đi. Và liệu, đến khi bạn nhận ra rằng thính giác của mình bị yếu thì liệu có phải là quá muộn.

Chính vì vậy, ngay lúc này, ngay bây giờ, hãy gìn giữ và bảo vệ đôi tai của mình, nơi giúp chúng ta cảm nhận những điều ngọt ngào để đôi tai luôn khỏe mạnh và giúp chúng ta có tinh thần thoải mái và thư thái nhất, tận hưởng những phút giây đẹp, những âm thanh hay trong cuộc sống.

Trồng cây xanh trên đường phố vừa giúp giảm khói bụi ô nhiễm, vừa làm đẹp cho khu phố và hơn nữa là nó còn giúp giảm thiểu tiếng ồn xe cộ gây khó chịu cho thính giác.

Khi đi trên đường, âm thanh từ các phương tiện xe cộ sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu lắm. Vì vậy khi trồng nhiều cây xanh trên vỉa hè. Những hiện tượng về tiếng ồn có thể được giảm thiểu một cách đáng kể. Những áp lực do tiếng ồn mang đến sẽ không còn nhiều nữa giúp cuộc sống của bạn thêm lạnh mạnh hơn. Bạn có thể thoải mái đi ra đường với một tâm trạng vui vẻ nhất, lạc quan nhất.

Cửa kính có thể hạn chế đến mức tối đa tiếng ồn ngoài đường phố, tiếng ồn phát ra từ bên ngoài. Chỉ cần đóng cửa lại là mọi luồng âm thanh gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn sẽ được đẩy lùi một cách đáng kể. Khi bạn mở cửa, không gian bên ngoài và bên trong sẽ vô cùng khác nhau. Khi mở cửa ra, bạn sẽ thấy cuộc sống bên ngoài thật là ồn ào và tấp nập, tuy nhiên cái tấp nập của khói bụi, của ô nhiễm nó khác với sự tấp nập đông vui.

3. Chống ô nhiễm tiếng ồn với nút bịt tai chống ồn

” Bạn đã từng nghe nói đến nút bịt tai chống ồn chưa? Nếu chưa thì hẳn là cuộc sống của bạn đang thiếu đi một người bảo vệ đấy.”

Hằng ngày, bản thân mỗi chúng ta đều phải tiếp xúc với tiếng ồn. Vấn đề là cường độ và tần suất như thế nào thôi. Đôi khi, tiếng ồn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn lúc nào không hay. Chính vì vậy mà phương pháp chống tiếng ồn với được xem là phương pháp hữu hiệu.

Chính vì vậy mà Hatri sẽ bật mí cho bạn những mẫu phụ kiện nút tai chống ồn chất lượng cùng với địa chỉ mua hàng uy tín để bạn có thể lựa chọn.

Giải Pháp Giảm Ô Nhiễm Tiếng Ồn Tại Công Trình Công Cộng

Những Biện Pháp Phòng Chống Ô Nhiễm Tiếng Ồn

Bài 14: Sử Dụng Và Bảo Vệ Tài Nguyên Thiên Nhiên

Những Biện Pháp Bảo Vệ Tài Nguyên Thiên Nhiên

Bài 14: Bảo Vệ Môi Trường Và Tài Nguyên Thiên Nhiên

Ô Nhiễm Tiếng Ồn Trong Tiếng Tiếng Anh

Hướng Dẫn Một Số Biện Pháp Chống Ồn Cho Ngôi Nhà

Quy Trình Thi Công Ép Cọc Bê Tông Cốt Thép

Quy Trình Ép Cọc Bằng Robot

Quy Trình Ép Cọc Bê Tông Bằng Robot Thủy Lực Tự Hành

Tìm Hiều Về Phương Pháp Ép Cọc Neo:

Ô nhiễm tiếng ồn

Self-Harm Among the Young

jw2019

Ô nhiễm tiếng ồn

Noise pollution.

WikiMatrix

Chúng tôi đang xin chữ ký để bắt cảnh sát phải giải quyết ô nhiễm tiếng ồn.

We are collecting signatures to force the police to do something about the noise.

OpenSubtitles2018.v3

Các ước tính khác cho thấy xe máy chiếm 30% không khí và 50% ô nhiễm tiếng ồn ở Tehran.

Other estimates suggest that motorcycles alone account for 30% of air and 50% of noise pollution in Tehran.

WikiMatrix

Sân bay này cũng gây ô nhiễm tiếng ồn nghiêm trọng cho các cư dân gần đó.

This caused serious noise pollution for nearby residents.

WikiMatrix

Và họ đã ước lượng được rằng 1, 6 triệu năm sống khỏe mạnh mất đi hằng năm ở Châu Âu do ô nhiễm tiếng ồn.

And they estimated that 1. 6 million years of healthy living are lost every year in Europe because of noise pollution.

QED

Bạn có thể vạch ngăn cách để cố gắng bảo vệ khu vực này, nhưng ô nhiễm hóa chất và ô nhiễm tiếng ồn vẫn sẽ tiếp tục xâm nhập.

So you can draw a line to try to protect an area, but chemical pollution and noise pollution will continue to move through the area.

ted2019

Ô nhiễm tiếng ồn (Tiếng Anh: Noise pollution hoặc noise disturbance) là tiếng ồn trong môi trường vượt quá ngưỡng nhất định gây khó chịu cho người hoặc động vật.

Noise pollution or noise disturbance is the disturbing or excessive noise that may harm the activity or balance of human or animal life.

WikiMatrix

Môi trường sống chủ yếu như rạn san hô có nguy cơ và ô nhiễm tiếng ồn là mối đe dọa đối với cá voi, cá heo và các loài khác.

Key habitats such as coral reefs are at risk and noise pollution are a threat to whales, dolphins, and other species.

WikiMatrix

Ví dụ, ô nhiễm tiếng ồn có thể có tác động tiêu cực nếu không được giám sát, mặc dù tiếng ồn và tác động rõ rệt của từng thiết kế có thể thay đổi rất nhiều.

Noise pollution, for example, could have negative impact if not monitored, although the noise and visible impact of each design vary greatly.

WikiMatrix

Việc hạn chế hoạt động của con người trong vùng di cư và những môi trường sống quan trọng khác, và giảm ô nhiễm tiếng ồn trên đại dương sẽ giúp bảo toàn sự sống của những chú cá voi.

Limiting human activity along migratory routes and in other critical habitats, and reducing noise pollution throughout the ocean would help ensure whales continued survival.

ted2019

Quy hoạch đô thị không tốt có thể làm phát sinh ô nhiễm tiếng ồn, vì bên cạnh các tòa nhà công nghiệp và dân cư có thể dẫn đến tình trạng ô nhiễm tiếng ồn trong khu dân cư.

Poor urban planning may give rise to noise pollution, since side-by-side industrial and residential buildings can result in noise pollution in the residential areas.

WikiMatrix

Ví dụ, ô nhiễm tiếng ồn có thể ảnh hưởng xấu tới các động vật có vú giao tiếp bằng âm thanh, định vị đường di chuyển, và các tác động đang diễn ra của môi trường nóng lên toàn cầu đang làm giảm các môi trường Bắc cực.

WikiMatrix

Với tổng chi phí ước tính cho các dòng ban đầu 3,8 tỷ NIS (khoảng độ 1,1 tỷ USD), dự án bị chỉ trích vì vượt ngân sách, tuyến phục vụ các khu định cư ở Đông Jerusalem và đã góp phần vào không khí và ô nhiễm tiếng ồn trong quá trình xây dựng..

US $1.1 billion), the project was criticized for budget overruns, for its route serving Jewish neighborhoods in east Jerusalem and for contributing to air and noise pollution during construction.

WikiMatrix

Đường có độ rộng khác nhau (lên đến đường cao tốc chính) chứa khối lượng giao thông khác nhau, và các loại đường biến thể (đối với tuyến đường dụ có hàng cây xanh) để giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn hoặc làm tăng giá trị tài sản tại khu vực xung quanh khiến chi phí xây dựng tăng lên cho thành phố của người chơi.

WikiMatrix

Trang web của Đảng Xã hội nói rừng trong thời kỳ bà giữ chức Bộ trưởng môi trường, 1992-1993, Royal đã hoạt động tích cực và thành công trong việc đưa ra “Luật về xử lý và tái sử dụng rác” (La loi sur le traitement et le recyclage des déchets), “Luật bảo tồn nông thôn” (La loi sur la reconquête des paysages), một chiến dịch “Bảo vệ vùng nông thôn của chúng ta, thưởng thức những sản phẩm từ nông thôn” để cung cấp nhãn hiệu chính xác hơn cho các sản phẩm của 100 vùng địa phương (opération « Sauvons nos paysages, savourons leurs produits »), và “Luật chống ô nhiễm tiếng ồn” (La loi de lutte contre le bruit).

The Socialist Party website states that during her tenure as Minister for the Environment, 1992–1993, Royal campaigned actively and successfully for the “Law on the treatment and recycling of Waste” (La loi sur le traitement et le recyclage des déchets), the “Law to pserve the countryside” (La loi sur la reconquête des paysages), a “Save our countrysides, savour their products” campaign to provide proper labelling for the products of 100 local areas (opération “Sauvons nos paysages, savourons leurs produits”), and the “Law against noise pollution” (La loi de lutte contre le bruit).

WikiMatrix

Ngoài những vấn đề chung này, những vấn đề khác như cung cấp các bãi đổ rác và ô nhiễm không khí và tiếng ồn đặc biệt phổ biến ở các khu vực tương đối công nghiệp hoá và đô thị hóa ở Bhutan.

In addition to these general issues, others such as landfill availability and air and noise pollution are particularly pvalent in relatively urbanized and industrialized areas of Bhutan.

WikiMatrix

Anh John và tôi thường đến thăm địa điểm mới yên tĩnh, xa tiếng ồn ào và sự ô nhiễm của thành phố.

John and I made frequent visits to this peaceful site, away from the city’s noise and pollution.

jw2019

Pedestrianisation usually aims to provide better accessibility and mobility for pedestrians, to enhance the volume of shopping and other business activity in the area and/or to improve the attractiveness of the local environment in terms of aesthetics, air pollution, noise and crash involving motor vehicle with pedestrians.

WikiMatrix

Và Donald Appleyard đã thành công trong việc chứng minh rằng, chỉ với sự xuất hiện của xe ô tô cùng những hiểm họa xung quanh nó cùng tiếng ồn và sự ô nhiễm đã nghiền nát chất lượng cuộc sống trong khu phố của chúng ta.

And what Donald Appleyard was able to show that just the mere psence of cars with the envelope of danger that they project around them, and the noise and the pollution, crushes the quality of life in our neighbourhoods

QED

Ảnh hưởng môi trường không bị coi là bất kỳ một nguy cơ lớn nào cho dự án, và những nghiên cứu sâu nữa về an toàn, tiếng ồn và ô nhiễm không khí đều có kết quả tốt.

Environmental impact assessment did not identify any major risks for the project, and further studies into safety, noise, and air pollution were overall positive.

WikiMatrix

Sau đây, có thể phân biệt tác động trực tiếp (điều kiện làm việc của nhân viên, tiếng ồn, mức độ giao thông cao, ô nhiễm) và tác động xã hội gián tiếp (thay đổi cảnh quan).

In the following, direct (working conditions of staff, noise, high levels of traffic, pollution) and indirect (changing landscapes) social impact can be distinguished.

WikiMatrix

Những hình đồ họa quan trọng này thể hiện không gian sở hữu nhà của mỗi người, nó giúp chúng ta hiểu được những thiệt hại do giao thông gây nên, những mối đe dọa đến sự an toàn của chúng ta, tiếng ồn, sự ô nhiễm có tác dụng giảm thiểu đáng kể cảm giác sở hữu của chúng ta về không gian sống cũng như khu dân cư.

Also these graphics showing the extent of one’s home territory were incredibly important in helping people understand that the nuisance of traffic, the threat to our safety, the noise, the pollution, that really had a diminishing effect on what we felt was part of our neighbourhood or our home territory.

QED

Các tiêu chuẩn được thiết lập cho mức độ bụi, tiếng ồn, mùi, lượng khí thải vào không khí và nước ngầm và xả vào cống hoặc đường thuỷ của tất cả các hóa chất đáng quan tâm hoặc các hóa chất có thể được tạo ra trong quá trình xử lý các chất gây ô nhiễm.

Standards are set for the levels of dust, noise, odour, emissions to air and groundwater, and discharge to sewers or waterways of all chemicals of concern or chemicals likely to be produced during the remediation by processing of the contaminants.

WikiMatrix

Tiếng Ồn Và Ảnh Hưởng Của Tiếng Ồn Trong Trường Học

Nguyên Nhân Và Tác Hại Của Bệnh Sốt Rét

Ô Nhiễm Môi Trường Từ Khai Thác Khoáng Sản (Bài 3): Giải Pháp Nào Hiệu Quả?

Kế Hoạch Bảo Vệ Môi Trường Nhà Hàng Khách Sạn Tại Hợp Nhất

Bảo Vệ Môi Trường Tại Các Nhà Hàng Khách Sạn

🌟 Home
🌟 Top