Xu Hướng 12/2023 # Siri Không Làm Việc Trên Iphone X / 8/7/6 / 6S / 5? Dưới Đây Là Cách Khắc Phục Real! # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Siri Không Làm Việc Trên Iphone X / 8/7/6 / 6S / 5? Dưới Đây Là Cách Khắc Phục Real! được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Khởi động lại Siri để sửa chữa Siri không làm việc

Nếu không có vấn đề lớn với thiết bị của bạn, sau đó rất có thể là bạn chỉ có thể sửa chữa các Siri không làm việc iPhone X / 8/7/6 / 6s / 5 vấn đề bằng cách đặt lại tính năng này. Để làm điều này, bạn cần bật Siri tắt, để cho nó nghỉ ngơi, và biến nó trở lại sau một thời gian.

2. Chuyển đổi tắt tùy chọn “Siri”.

3. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách khai thác vào nút “Tắt Siri”.

4. Chờ một thời gian như Siri sẽ bị vô hiệu.

5. Sau một vài phút, chuyển nó về để cho phép Siri.

2. Đặt lại Cài đặt Mạng

Nếu có một vấn đề với mạng trên thiết bị của bạn, sau đó nó có thể can thiệp vào chức năng lý tưởng của Siri là tốt. Để giải quyết Siri này không làm việc iPhone X / 8/7/6 / 6s / 5 vấn đề, bạn cần phải thiết lập lại các thiết lập mạng trên thiết bị của bạn. Mặc dù vậy, điều này sẽ xóa mật khẩu WiFi đã lưu của bạn và cài đặt mạng là tốt.

2. Chọn nút “Reset Network Settings”.

3. Đồng ý với thông báo pop-up bằng cách khai thác trên “Reset Network Settings” một lần nữa.

4. Chờ một lúc như điện thoại của bạn sẽ được khởi động lại.

5. Kết nối với mạng một lần nữa và hãy thử sử dụng Siri.

3. Khởi động lại điện thoại của bạn

1. Nhấn nút Power (Sleep / Wake) trên điện thoại của bạn (nằm ở phía trên).

2. Điều này sẽ hiển thị màn hình điện trượt.

3. Trượt nó để tắt điện thoại của bạn.

4. Chờ một vài phút là điện thoại của bạn sẽ được tắt.

5. Nhấn nút Power một lần nữa để khởi động lại nó.

4. Là “Hey Siri” tính năng on?

Hầu hết những người được sử dụng để truy cập vào Siri bằng cách nói lệnh “Hey Siri” thay vì nhấn nút home. Chẩn đoán các vấn đề không làm việc Siri bằng cách nhấn lâu vào nút Home và kiểm tra lại tất cả mọi thứ. Ngoài ra, hãy làm theo các bước sau để đảm bảo rằng “Hey Siri” tính năng được bật.

2. Chuyển dữ liệu trên Siri và Allow “Hey Siri” tùy chọn.

3. Xác nhận lựa chọn của bạn và thoát khỏi màn hình.

Bây giờ, nói rằng “Hey Siri” lệnh để kiểm tra xem nó hoạt động hay không.

5. Cập nhật phiên bản iOS

Nếu bạn đang sử dụng một phiên bản ổn định của iOS, sau đó nó cũng có thể gây ra Siri không làm việc iPhone X / 8/7/6 / 6s / 5 vấn đề là tốt. Nó cũng có thể gây ra rất nhiều vấn đề khác trên thiết bị của bạn quá. Do đó, nó được khuyến khích để kịp thời cập nhật điện thoại của bạn đến một phiên bản iOS ổn định. Điều này có thể được thực hiện bằng cách làm theo các bước sau:

2. Từ đây, bạn có thể kiểm tra phiên bản mới nhất của iOS có sẵn. Chạm vào nút “Tải và cài đặt”.

3. Chờ cho một thời gian vì nó tải phiên bản mới nhất iOS.

4. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhập mật mã của bạn một lần nữa và cài đặt bản cập nhật iOS.

6. Tắt / trên Dictation

Gần đây, rất nhiều người dùng đã quan sát thấy rằng các tính năng Dictation trên thiết bị của họ tampers với các chức năng lý tưởng của Siri. Do đó, bạn có thể giải quyết Siri không làm việc iPhone X / 8/7/6 / 6s / 5 bằng cách tắt / trên chính tả. Nó có thể được thực hiện bằng cách làm theo các bước sau:

2. Hãy tìm những tính năng của “Enable Dictation” dưới phần của ngôn ngữ thiết kế của bạn.

3. Nếu được bật, bật tắt nó đi bằng cách xác nhận thông báo pop-up.

4. Sau khi tắt, hãy thử sử dụng Siri. Nếu nó đang làm việc, bạn có thể biến Dictation trên một lần nữa và thử nghiệm Siri.

Bằng cách làm theo kỹ thuật này, bạn sẽ có thể để chẩn đoán nếu tính năng Dictation là cản trở chức năng Siri hay không.

7. Kiểm tra cho một thiệt hại phần cứng hay vấn đề mạng

Rất có thể rằng micro của điện thoại cũng có thể bị hư hỏng. Không chỉ gây tổn hại về thể chất, microphone của bạn cũng có thể bị quấy rầy bởi bụi bẩn là tốt. Đơn giản chỉ cần làm sạch microphone của bạn và kiểm tra chất lượng tiếng nói của mình bằng cách gọi một ai đó.

Ngoài ra, không nên có vấn đề mạng với thiết bị của bạn. Bạn luôn có thể đi đến các thiết lập WiFi của bạn và chắc chắn rằng bạn đang kết nối với một mạng lưới ổn định để giải quyết bất kỳ vấn đề với Siri.

8. Thiết lập lại thiết bị của bạn

Nếu không có gì khác dường như làm việc, sau đó bạn nên xem xét đặt lại thiết bị của bạn. Mặc dù vậy, bạn nên giữ điều này như phương sách cuối cùng của bạn vì nó sẽ xóa sạch dữ liệu của bạn và cài đặt đã lưu từ điện thoại của bạn. Do đó, nó được khuyến khích để có một bản sao lưu dữ liệu của bạn trước đó. Bạn có thể thiết lập lại điện thoại của bạn bằng cách làm theo các bước sau:

2. Bây giờ, hãy nhấp vào nút “Xóa tất cả nội dung và Cài đặt”.

3. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách cung cấp mật mã của bạn.

4. Chờ một lúc như điện thoại của bạn sẽ thiết lập lại.

5. Sau khi khởi động lại, cài đặt thiết bị của bạn từ đầu.

Cách Ghi Âm Trên Iphone 5/ 5S, 6/ 6S/ 6 Plus/ 7/ 7Plus, 8/ 8Plus…

Trong cuộc sống hàng ngày rất nhiều trường hợp chúng ta cần sử dụng đến chức năng ghi âm trên điện thoại như để ghi âm giọng nói, ghi âm bài hát bạn yêu thích, ghi âm cuộc gọi  … và việc sử dụng chức năng ghi âm trên điện thoại khá là cơ bản nên chắc chắn ai cũng biết rồi. Thế nhưng, đối với những người đầu tiên sử dụng tính năng này thì phải làm sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách ghi âm trên điện thoại iPhone.

Hướng dẫn cách ghi âm trên điện thoại iPhone

Nên xem: Hướng dẫn cách phát Wifi trên điện thoại iPhone 5, 5s, 5c, 6, 6s, 6 Plus, iPhone 7…

Trên điện thoại iPhone ứng dụng ghi âm thường được cài đặt sẵn trong máy. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trong phần mở rộng trên danh sách các ứng dụng có trong máy iPhone. Nhưng nếu tìm mãi không thấy ứng dụng ghi âm thì cách đơn giản nhất là bạn vào App Store . Xem hình dưới:

Trên App Store bạn chọn Tìm kiếm (1) và nhập vào ô tìm kiếm tìm chữ “Ghi âm” (2) và chọn Mở để mở ứng dụng ghi âm lên.

Bên dưới là giao diện chính của ứng dụng ghi âm mặc định có trong iPhone của Apple . Để bắt đầu ghi âm bạn chỉ cần nhấn nút ghi âm màu đỏ.

Qúa trình ghi âm đang diễn ra, khi muốn kết thúc đoạn ghi âm thì hãy nhấn nút Xong .

Nhập tên đoạn ghi âm mà bạn muốn đặt hoặc để mặc định và nhấn Lưu để lưu đoạn ghi âm.

Và bên dưới là danh sách các đoạn ghi âm đã được ghi. Bạn có thể nghe lại đoạn ghi âm này bằng cách nhấn vào đó.

Nên xem: Cách ghi âm cuộc gọi điện thoại Samsung Galaxy J2, J3, J5 Prime, J7 Pro, A3, 5, 7, Note 5, S8 Plus…

Cách Quay Màn Hình Iphone 5S, 6/6S/6 Plus, 7/7 Plus, 8/8Plus…

Trước đây việc quay phim màn hình iPhone, iPad khá là khó khăn và phức tạp vì phải cài đặt thêm phần mềm hỗi trợ của bên thứ 3 hoặc iPhone phải Jailbreak mới có thể quay được video màn hình. Nhưng, trên bản cập nhật iOS 11 mới đây thì việc quay video màn hình có vẻ dễ dàng hơn nhiều vì nó được tích hợp sẵn nên bạn chỉ cần nhấn nút để quay mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm hỗi trợ của bên thứ 3 nào nữa.

Hướng dẫn cách quay phim màn hình điện thoại iPhone, iPad

Bước 1: Cập nhật iPhone, iPad lên phiên bản iOS mới nhất

Bước 2: Kích hoạt chế độ ghi màn hình

Khi đã cập nhật iOS 11 thành công bạn vẫn chưa có thể sử dụng tính năng này ngay mà phải kích hoạt, thêm nó vào Control Center hay còn gọi là Trung tâm kiểm soát. Để thêm từ màn hình chính của iPhone, iPad bạn vào Cài đặt.

Nên xem: Cách quay màn hình điện thoại Samsung

Bây giờ bạn có thể thoát khỏi phần cài đặt và trở lại màn hinh chính của iPhone. Bạn kéo từ dưới lên để mở bảng Trung tâm kiểm soát, bạn sẽ thấy có thêm một mục mới như hình dưới. Đó chính là nút quay video màn hình iPhone, iPad.

Sau khi kết thúc việc quay màn hinh bạn có thể xem lại video vừa quay ở bằng cách vào trong mục Ảnh chọn Album Video.

Nên xem: Hướng dẫn cách Live Stream màn hình điện thoại lên Facebook

Ok, vậy là YêuAlo.Com vừa hướng dẫn cho các bạn xong cách để quay phim màn hình cho các máy chạy hệ điều hành iOS 11 trở lên. Bạn có thể tham khảo cách này và áp dụng cho tất cả các máy điện thoại như iPhone 5, iPhone 5s, 5 Lock, iPhone 5c, iPhone SE, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max và cả các máy như iPad mini 2/3/4, iPad Air/iPad Air 2…

Thay Loa Iphone X 10 8 7 6S 6 Plus 5 5S Tại Đà Nẵng Hcm Uy Tín

2C Mobile thay loa trong ngoài iPhone X 10 8 7 6s 6 plus 5 5s 4 4s tại Đà Nẵng HCM lấy liền chế độ bảo hành dài lâu. Địa chỉ cửa hàng thay loa thoại thay chuông iPhone 7 7+ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng Hà Nội

Hiện tượng iPhone hư loa trong xảy ra khi bạn sử dụng loa đàm thoại bị rè, bị nhỏ hoặc thậm chí không nghe thấy gì. Tuy nhiên khi sử dụng loa ngoài hay sử dụng tai nghe thì lại nghe bình thường, điều này chứng tỏ iPhone đã bị hư loa trong. Nguyên nhân làm cho iPhone hư loa trong thường do va đập hoặc do vào nước.

Nguyên nhân của lỗi hư hỏng loa ngoài của điện thoại iPhone X 10 8 7 6s 6 plus 5 5s

Đôi khi do sơ ý, các bạn điều chỉnh Volume về mức 0 nên không nghe được âm thanh hay bạn quên không rút jack cắm tai nghe của iPhone. Điện thoại bị rơi mạnh xuống sàn nhà, hay bị va đập vào vật cứng, sắt nhọn… thay mới là giải pháp hữu ích nhất. Phần cứng của máy bị lỗi đã làm ảnh hưởng đến chức năng của loa ngoài, cần kiểm tra trước khi đưa ra quyết định cho thay loa ngoài iPhone 6 mới hay chưa. Loa iPhone X 10 8 7 6s 6 plus 5 5s có những khe hở. Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, nếu như không chịu khó vệ sinh sẽ khiến cho nhiều bụi bẩn bám vào, dẫn tới việc loa phát ra sẽ bị rèphải thay mới. Do cài đặt các ứng dụng không tương thích hoặc máy đã từng Jailbreak từ Cydia gây xung đột giữa các phần mềm làm ảnh hưởng tới loa ngoài.

Dịch vụ thay thế sửa chữa loa thoại loa trong ngoài iPhone X 10 8 7 6s 6 plus 5 5s Uy Tín

Chúng tôi đã tiến hành thay thế loa trong thay loa ngoài iPhone X 10 8 7 6s 6 plus 5 5s với màn hình chính hãng, zin 100% tháo máy.

Thời gian sửa chữa loa iPhone X 10 8 7 6s 6 plus 5 5s nhanh chóng hơn thay mặt kính hoặc các linh kiện khó khác, nên khách hàng có thể yên tâm ngồi đợi thay lấy ngay, và test máy kỹ cũng như kiểm tra tất cả các bộ phận khác trong máy. Trung tâm sẽ dán tem bảo hành màn hình cũng như viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, và chuyên sửa chữa iPhone sẽ đảm bảo thay thế loa thoại loa chính iPhone X 10 8 7 6s 6 plus 5 5s với chất lượng âm thanh hay ban đầu cho khách hàng

2C Mobile Chuyên Thay Loa ngoài Loa Trong ( Loa thoại) iPhone và tất cả các dòng máy khác.

Quy trình thay loa iPhone 7 7 Plus chính hãng tại 2C Mobile

Tiếp nhận máy

Cửa hàng tiếp nhận tình trạng sự cố ĐTDĐ từ Khách hàng cần thay loa ngoài thay loa trong iphone X 10 8 7 6s 6 plus 5 5s

Khách hàng ký tên lên linh kiện (Màn hình, Vỏ, Pin, Main…)

Kiểm Tra – Tư Vấn

Kiểm tra tổng quát tình trạng sự cố ĐTDĐ

Tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục

Báo giá sửa chữa

Khắc phục sự cố

Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện

Kiểm tra lại tổng quan ĐTDĐ và tất cả chức năng

Vệ sinh máy và dán tem bảo hành

Bàn giao máy

Yêu cầu khách kiểm tra lại máy

Giao trả máy, tặng Thẻ Ưu Đãi và Quà tặng khuyến mãi.

Quý khách có nhu cầu thay loa trong ngoài iPhone X 10 8 7 6s 6 plus 5 5s vui lòng liên hệ địa chỉ trung tâm hoặc Hotline chúng tôi tại chân trang để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

thay loa iphone 7 giá rẻ tại đà nẵng giá thay loa iphone 7 plus ở đà nẵng thay loa trong iphone 7 tại tại đà nẵng thay loa trong iphone 7 plus tại tphcm thay loa ngoài iphone 7 tại tphcm thay loa ngoài iphone 7 plus tại tphcm sửa loa trong iphone 7 tphcm sửa loa trong iphone 7 plus tphcm loa ngoài iphone 7 giá bao nhiêu loa ngoài iphone 7 plus bị rè thay loa iphone 7 chính hãng thay loa iphone 7+ bao nhiêu tiền loa trong iphone 7 loa trong iphone 7 plus thay loa iphone 8 giá rẻ tại đà nẵng giá thay loa iphone 8 plus ở đà nẵng thay loa trong iphone 8 tại tại đà nẵng thay loa trong iphone 8 plus tại tphcm thay loa ngoài iphone 8 tại tphcm thay loa ngoài iphone 8 plus tại tphcm sửa loa trong iphone 8 tphcm sửa loa trong iphone 8 plus tphcm loa ngoài iphone 8 giá bao nhiêu loa ngoài iphone 8 plus bị rè thay loa iphone 8 chính hãng thay loa iphone 8+ bao nhiêu tiền loa trong iphone 8 loa trong iphone 8 plus thay loa iphone 6s giá rẻ tại đà nẵng giá thay loa iphone 6s plus ở đà nẵng thay loa trong iphone 6s tại tại đà nẵng thay loa trong iphone 6s plus tại tphcm thay loa ngoài iphone 6s tại tphcm thay loa ngoài iphone 6s plus tại tphcm sửa loa trong iphone 6s tphcm sửa loa trong iphone 6s plus tphcm loa ngoài iphone 6s giá bao nhiêu loa ngoài iphone 6s plus bị rè thay loa iphone 6s chính hãng thay loa iphone 6s+ bao nhiêu tiền loa trong iphone 6s loa trong iphone 6s plus thay loa iphone 6 giá rẻ tại đà nẵng giá thay loa iphone 6 plus ở đà nẵng thay loa trong iphone 6 tại tại đà nẵng thay loa trong iphone 6 plus tại tphcm thay loa ngoài iphone 6 tại tphcm thay loa ngoài iphone 6 plus tại tphcm sửa loa trong iphone 6 tphcm sửa loa trong iphone 6 plus tphcm loa ngoài iphone 6 giá bao nhiêu loa ngoài iphone 6 plus bị rè thay loa iphone 6 chính hãng thay loa iphone 6+ bao nhiêu tiền loa trong iphone 6 loa trong iphone 6 plus thay loa iphone 5s 5 4 4s giá rẻ tại đà nẵng giá thay loa iphone 5s 5 4 4s plus ở đà nẵng thay loa trong iphone 5s 5 4 4s tại tại đà nẵng thay loa trong iphone 5s 5 4 4s plus tại tphcm thay loa ngoài iphone 5s 5 4 4s tại tphcm thay loa ngoài iphone 5s 5 4 4s plus tại tphcm sửa loa trong iphone 5s 5 4 4s tphcm sửa loa trong iphone 5s 5 4 4s plus tphcm loa ngoài iphone 5s 5 4 4s giá bao nhiêu loa ngoài iphone 5s 5 4 4s plus bị rè thay loa iphone 5s 5 4 4s chính hãng thay loa iphone 5s 5 4 4s+ bao nhiêu tiền loa trong iphone 5s 5 4 4s loa trong iphone 5s 5 4 4s plus thay loa iphone X 10 giá rẻ tại đà nẵng giá thay loa iphone X 10 plus ở đà nẵng thay loa trong iphone X 10 tại tại đà nẵng thay loa trong iphone X 10 plus tại tphcm thay loa ngoài iphone X 10 tại tphcm thay loa ngoài iphone X 10 plus tại tphcm sửa loa trong iphone X 10 tphcm sửa loa trong iphone X 10 plus tphcm loa ngoài iphone X 10 giá bao nhiêu loa ngoài iphone X 10 plus bị rè thay loa iphone X 10 chính hãng thay loa iphone X 10+ bao nhiêu tiền loa trong iphone X 10 loa trong iphone X 10 plus

Cách Ghi Âm, Thu Âm Trên Điện Thoại Iphone 7, 7 Plus, 6S, 6S Plus, 6,

10 ứng dụng ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone Chia sẻ file ghi âm từ iPhone với các thiết bị khác Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s Cách xóa nhạc trực tiếp trên iPhone 5, 5s, 6 Cách đưa Face ID từ iPhone X lên iPhone cũ hơn

Hướng dẫn ghi âm, thu âm trên điện thoại iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

Để thực hiện cách ghi âm, thu âm trên iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình Ghi Âm (Voice Memos) trên iPhone.

Đây là ứng dụng Ghi Âm đã được tích hợp sẵn trên mỗi thiết bị iPhone, vì vậy các bạn không cần phải tìm kiếm ứng dụng nào hỗ trợ trên Appstore cả

Bước 2 : Tiếp đó tại giao diện ứng dụng, để thực hiện ghi âm, thu âm trên iPhone 8, 8 Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s các bạn ấn chọn biểu tượng Tròn đỏ.

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình thu âm, ghi âm trên iPhone sẽ được bắt đầu, ấn chọn biểu tượng Stop như hình dưới để dừng lại khi đã thu âm, ghi âm xong, hoặc trong trường hợp muốn dừng ghi âm tạm thời.

Bước 4 : Sau đó các bạn có thể tiếp tục ấn chọn biểu tượng hình Tròn đỏ này để tiếp tục ghi âm sau khi đã ngắt quãng, hoặc để lưu file ghi âm này chúng ta ấn chọn biểu tượng Xong ở bên cạnh.

Bước 5 : Khi bạn lựa chọn Xong hoàn tất quá trình ghi âm trên iPhone, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn tiến hành nhập tên file ghi âm vừa thực hiện thành công, ấn chọn Lưu .

Bước 6 : Và chúng ta sẽ thấy trong danh sách các file ghi âm trên iPhone đã thấy thêm một file chúng ta vừa thực hiện ghi âm, thu âm trên iPhone. Tại đây các bạn ấn chọn vào file ghi âm này.

Bước 7 : Tại trình thu âm này, hệ thống ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể ấn chọn biểu tượng Play (Mũi tên màu xanh) để nghe lại bản thu âm, ghi âm trên iPhone trước đó.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện việc gửi các tin nhắn thoại mà không cần phải thực hiện qua các thao tác ghi âm trên iPhone của mình, hiện nay đã có khá nhiều ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện điều này như Facebook Messenger, Zalo hay Viber, trong đó ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay với nhiều tính năng thú vị và cộng đồng sử dụng đông đảo.

7 Tính Năng Đặc Biệt Trên Iphone 6S Và Iphone 6S Plus

1. 3D Touch

Bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus đều được trang bị màn hình siêu nét Retina hỗ trợ công nghệ cảm ứng cảm ứng lực 3D Touch cho phép điện thoại có thể phân biệt giữa các lực bấm nhẹ hay mạnh để kích hoạt các ứng dụng tương ứng.

Tính năng này sẽ giúp người dùng xác định được lúc nào cần nhấn một lực phù hợp để mở ngay từ trên shortcut của ứng dụng mà không cần phải mở hoàn toàn ứng dụng này. Về bản chất khi bấm mạnh trên màn ứng dụng thì tính năng 3D Touch sẽ hoạt động như chuột trái của một con chuột, máy sẽ đưa ra các menu để người dùng lựa chọn. Ví dụ người dùng có thể nhấn mạnh vào ứng dụng Mail để chọn phần gửi Mail mà không cần mở ứng dụng này.

2. Nâng cấp camera iSight lên độ phân giải 12 megapixel và quay phim 4K

Trên hai phiên bản iPhone mới đều được iPhone nâng cấp camera từ độ phân giải 8 megapixel lên 12 megapixel. Apple cho biết chất lượng hình ảnh trên máy ảnh mới đã được cải thiện đáng kể. Để giảm thiểu độ nhiễu trên ảnh, Apple đã đưa tính năng có tên “deep trench isolation” nhằm phân biệt độ chính xác của màu sắc, nhờ đó ảnh chụp sẽ có khả năng tái tạo màu sắc chân thật và thể hiện độ chi tiết tốt hơn so với thế hệ trước.

iPhone mới cũng có đèn flash 2 tông màu, và Apple cho biết có thể điều chỉnh màu sắc và ánh sáng xung quanh để tạo ánh đèn flash chính xác nhất.

iPhone 6S và 6S Plus cũng là thế hệ điện thoại đầu tiên được Apple cho phép quay video đạt độ phân giải 4K, được nâng cấp từ chất lượng 1080p Full HD trên các iPhone thế hệ trước đó.

3. Camera FaceTime nâng cấp lên 5 megapixel và quay video 720p HD

Máy ảnh chụp ảnh “tự sướng” của iPhone 6S/6S Plus cũng được Apple nâng cấp từ 1,2 megapixel lên 5 megapixel. Máy ảnh iSight phía trước cũng được trang bị đèn Retina flash giúp iPhone đẩy độ sáng lên gấp 3 lần so với bình thường.

4. Live Photos

iPhone thế hệ mới của Apple có thêm tính năng Live Photos khá thú vị. Apple cho rằng tính năng sẽ mang lại một sức sống mới cho những bức ảnh tĩnh. Tính năng này cho phép người dùng sau khi chụp một bức ảnh thì có thể bấm nhẹ trên màn hình của bức ảnh thì sẽ thấy được một hiệu ứng ảnh động trong 2,5 giây trước khi bức ảnh này được chụp.

5. Touch ID nhanh hơn

6. Bộ vi xử lý A9

Bộ vi xử lý bên trong bộ đôi iPhone mới cũng được nâng cấp lên dòng A9 SoC, cho tốc độ xử lý nhanh hơn tới 70% so với hiệu xuất của chip A8 trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus trước đó, và chip GPU đạt tốc độ nhanh hơn tới 90%. Bộ vi xử lý A9 mới cũng hỗ trợ chức năng tìm kiếm bằng giọng nói “Hey Siri”.

7. Thêm phiên bản màu vàng và chất liệu vỏ nhôm mới

Apple đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ người dùng với phiên bản iPhone 6, 6 Plus năm ngoái vì thiết kế của máy dễ bị bẻ cong. Do vậy, đối với iPhone mới, Apple đã lặng lẽ thay đổi chất liệu vỏ nhôm 7000 series bền bỉ hơn và đã được sử dụng trong phiên bản đồng hồ Apple Watch Sport Edition.

iPhone 6S và iPhone 6S Plus là thế hệ đầu tiên được Apple đưa ra thị trường với tông màu hồng khá lạ mắt. Tuy nhiên, Apple cho biết sẽ khai tử các phiên bản iPhone màu vàng vốn được yêu thích.

Khôi Linh

Cập nhật thông tin chi tiết về Siri Không Làm Việc Trên Iphone X / 8/7/6 / 6S / 5? Dưới Đây Là Cách Khắc Phục Real! trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!