Xu Hướng 6/2023 # Sách Mới: Giải Pháp Cấu Tạo Kháng Chấn Cho Công Trình Xây Dựng Dân Dụng # Top 7 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Sách Mới: Giải Pháp Cấu Tạo Kháng Chấn Cho Công Trình Xây Dựng Dân Dụng # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Sách Mới: Giải Pháp Cấu Tạo Kháng Chấn Cho Công Trình Xây Dựng Dân Dụng được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tóm tắt nội dung:

Hiện nay, lĩnh vực nghiên cứu tác động của tải trọng động đất lên các công trình vẫn còn tương đối mới tại Việt Nam. Hiện chúng ta đã có tiêu chuẩn thiết kế công trình chịu động đất (TCVN 9386:2012) được biên soạn từ tiêu chuẩn Eurocode 8 (2004) và một số quy định về giải pháp cấu tạo kháng chấn cho các cấu kiện dầm, sàn, tường chịu lực… và sửa chữa, gia cường cho các kết cấu nhà, công trình bị hư hỏng do động đất. Tuy nhiên, các giải pháp cấu tạo này vẫn tương đối ít và chưa đầy đủ nên cần thiết phải nghiên cứu bổ sung thêm cho phù hợp với từng đối tượng nhà cụ thể. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn “Giải pháp cấu tạo kháng chấn cho công trình xây dựng dân dụng”.

Nội dung sách trình bày các giải pháp cấu tạo kháng chấn cho các công trình nhà ở, nhà công cộng thấp tầng có chiều cao từ 9 tầng trở xuống, có kết cấu chịu lực dạng khung chịu lực, tường chịu lực, hệ hỗn hợp khung – tường chịu lực đổ tại chỗ bằng bê tông, bê tông cốt thép, gạch đá (có và không có cốt thép), được tính toán theo các tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thông thường nhưng không tính toán, thiết kế theo tiêu chuẩn chịu động đất, được xây dựng ở trong các vùng có đỉnh gia tốc nền thiết kế ag nằm trong khoảng 0,04 đến 0,08g, tương ứng với cấp động đất là cấp VI theo thang MSK-64, (động đất yếu). Khu vực xây dựng không nằm trong các vùng có nguy cơ trợt lở, lún hoặc xảy ra hiện tượng hóa lỏng nền đất khi có động đất yếu.

Nội dung sách gồm 05 chương:

Chương 1: Mở đầu.

Chương 2: Những quy định chung về cấu tạo kháng chấn.

Chương 3: Cấu tạo kháng chấn cho kết cấu bê tông và kết cấu bê tông cốt thép.

Chương 4: Cấu tạo kháng chấn cho kết cấu gạch đá.

Chương 5: Cấu tạo kháng chấn khi sửa chữa, phục hồi, gia cường kết cấu.

Thư viện Bộ Xây dựng

Cấu Tạo Và Biện Pháp Thi Công Xây Dựng Các Loại Móng Nhà Cấp 4, Nhà Ở Dân Dụng

Móng gạch là loại phổ biến nhất trong thi công nhà cấp 4, nhà ở dân dụng ở Việt Nam trước đây vì nó thích hợp với kỹ thuật xây dựng thủ công, lợi dụng được vật liệu địa phương và rẻ tiền. Móng gạch dùng khi bề rộng đáy mómg B < 1,5 m thì mới kinh tế.

Để phù hợp với cỡ gạch (5,5 x 10.5 x 22cm, mạch vữa ngang 1,5 cm, mạch vững đứng lcm), có hai phương pháp xây giật cấp.

Độ cao bậc móng có thế lấy là 7, 14, 7, 14, 7, 14,…

Độ cao bậc móng cũin° có thể lảv là 14, 14. 14, 14,…

Chiều rộng mỗi lần giật trung bình bằng 1/4 chiều dài viên gạch. Góc cứng của hai phương pháp này là 26°5 và 33°5 thì tương đối kinh tế nhưng phải dùng vữa ximăng cát để xây.

Gối móng và tường móng phải được xây bằng cạch có cường độ 75 kg/cm với vữa ximăng cát 1 : 4 hoặc 1 : 3 (cho nhà cấp II, cấp III) hay vữa tam hợp 1:1:4 hoặc 1:1: 6 (cho nhà cấp 4).

Bậc cuối cùng của gối móng thường dày 15 – 30 cm và tùy theo cấp nhà mà làm bằng bê tông đá dăm hay bê tông sạch vỡ mác từ 100 đến 150.

Lớp đệm móng ở đây với tác dụng làm sạch và bảo vệ để móng thường làm bằng cát đầm chặt dày 5 – 10 cm.

Đối với móng lệch tâm ở khe lún bậc móng nên rộng bằng 1/2 chiều dài viên sạch và cao 14 hoặc 21 cm (hai hoặc ba hàng gạch).

Móng đá hộc

Móng đá hộc là loại thi công xây dựng phổ biến dùng trong nhà cấp 4, nhà dân dụng thấp tầng – nhất là ở nơi có nhiều đá

Tuỳ theo tải trọng truyền xuống móng lớn hay nhỏ, đất khỏe hay yếu mà có thể cấu tạo.

Do kích thước của đá lớn và không đều nhau cho nên chiều rộng tối thiểu của gối móng phải bằng 50 cm, bảo đám kích thước của mỗi viên đá không lớn hơn 1/3 chiều rộng của móng.

Với móng có giật bậc, chiều cao mỗi bậc thường không nhỏ hơn 50 cm. Đá hộc dùng xây móng phải có cường độ 200 kg/cm2.

Chất liên kết có thể dùng vữa tam hợp 1:1:5 hoặc 1:1:9 hay vữa ximăng. cát 1 : 4.

Lớp đệm thường là cát đầm chạt dày 5-10 cm hoặc là lớp bêtông gạch vỡ, bêtông đá dăm 15-30 cm tùy theo tình hình nền móng.

Móng bêtông

Móng bêtông nói chung dùng ximăng làm vật liệu liên kết và dùng những cốt liệu khác nhau như đá dăm, sỏi, cát, gạch vỡ… tạo thành. Thi công xây dựng với những ngôi nhà có thể lên 3 tầng và có tải trọng lớn hoặc móng sâu đều có thể dùng móng bêtông .

Số hiệu bêtông trong móng bêtông do tính toán quyết định, nói chung không nhỏ hơn 50, góc cứng có thể đạt 45 độ.

Hình đáng móng bêtông thường hình thang hoặc giật cấp. Khi chiều cao móng từ 400 đến 1000 mm thì chọn hình giặl cấp. Đối với móng bêtông có thế tích lớn hơn như móng của thiết bị loại lớn của kiến trúc công nghiệp thì có thể thêm đá hộc vào bêtông và gọi là bêtông đá hộc. Tổng thể tích đá hộc có thể chiếm 30 – 50% tổng thể tích của móng, như thế có thể tiết kiệin được ximăng.

Kích thước mỗi viên đá hộc dùng trong móng bêtông đá hộc cũng không được vượt quá 1/3 chiều rộng của móng, đường kính của nó cũng không được vượt quá 300 mm, khoảng trống giữa các viên đá hộc không nhỏ hơn 40 mm.

Lớp đệm móng thường là lớp cát dày 5-10 cm

Mếu độ sâu chôn móng bị hạn chế hoặc yêu cầu của nhà cần có móng ổn định và cường độ cao (như nhà chịu chấn động lớn) thì cũng không thể dùng móng gạch, đá hoặc bêtông được mà phải dùng móng bêtông cốt thép.

Hình đáng mặt cắt của móng bê tông cốt thép cũng không bị hạn chế, có thể hình chữ nhát, hình thang, nhưng thường dùng hơn cả là hình thang.

Móng băng và móng trụ láp ghép

Đối vói những nơi đất rắn tốt, có thể không cần lớp đệm móng hay có chăng nửa cũng chỉ là một lớp cát đầm chặt dày 5 cm để làm phẳng đáy móng. Những nơi đất yếu, ướt át thì cần có lớp đệm bêtông gạch vỡ mác 50 dày 10 – 15 cm.

Móng băng lắp ghép

Để đẩy mạnh tốc đô thi công đáp ứng, với trình độ công nghiệp hóa xây dựng ở các nước tiên tiến người ta rất hay dùng các móng bêtông cốt thép lắp ghép.

1- tường móng; 2- gối móng; 3- lỗ chèn mạch

Trường hợp đối với đất yếu, để tăng cường độ cho móng người ta cấu tạo thêm một giằng móng bêtông cốt thép nàm giữa gối móng và tường móng. Giằng móng bêtông cốt thép dày 10 – 15 cm đổ toàn khối hoặc ghép bằng các cấu kiện đúc sẵn, sau hàn lại với nhau. Mác bêtông dùng để đổ giằng móng là 150, hoặc có thể cấu tạo bằng một lớp vữa ximăng cát mác 50 dày 3-5 cm trong có cốt thép (bốn đến sâu thanh đường kính 8-10 mm, cách nhau 30 – 40 cm. Để làm nhẹ móng và tiết kiệm bê tông các khối tường móng thường làm rỗng.

Móng trụ lắp ghép

Cũng để tăng cường độ cứng cho tường móng lắp ghép người ta dùng lưới thép ở chỗ liên kết giữa các khối tường móng ngang và dọc vói lưới thép hàn đường kính 6-10 mm.

Móng lắp ghép đút quãng : loại móng này làm bằng những khối gối móng bêtông cốt thép (đùng cho móng băng) đặt cách nhau theo yêu cầu của tính toán và cấu tạo, giữa các khối móng người ta đổ đất. ứng dụng các khối gối móng đứt quãng cho phép tiết kiệm được 20% khối lượng bêtông.

Đối với móng trụ lắp ghép dưới tường thì trụ móng và dầm móng nếu to và nặng quá Thì có thể chia làm hai hay ba khối nhỏ vói điều kiện mặt phẳng phân chia của dầm và trụ phải vuông góc với nhau. Gối móng thường là một tấm liền.

Đối với móng trụ lắp ghép dưới cột gối móng có thể chia thành hai hay ba lớp với những khối nhỏ đặt vuông góc hoặc để nguyên cấu tạo theo hình cốc. Chất liên kết giữa các khối ghép nối với nhau hoặc cột gán với móng đều bằng vữa ximăng cát 1 : 3 hay 1 : 4.

Để bảo vệ cho nước ngầm không thấm lên nền nhà tầng hầm, tầng một hay chân tường bệ nhà, người ta thường giải quyết bằng một lớp cách ẩm ở phẩn tường móng.

Với nhà không tầng hầm, có mực nước ngầm thấp, lớp cách ẩm này đặt ngang mức với lớp chuẩn bị của nền, tức lớp bêtông gạch vở ở cốt cao độ ± 0,00.

Ở một số nước, lớp cách ẩm dược cấu tạo bằng 2 – 3 lớp giấy dầu đán trên nhựa bitum. Ở Việt Nam, người ta giải quyết bằng lớp ximăng cát vàng 1 ; 2 hay 1 : 3 dày 2 – 2,5 cm.

Lớp cách ẩm này phải đặt cao hơn mặt vỉa hè ít nhất là 10 – 15cm.

Trường hợp nền tầng một không phải cấu tạo ngay trên đất mà trên dầm thì lớp cách ẩm này phải đặt thấp hơn mức điểm tựa của dầm là 5-15 cm. Nếu nhà có tầng hầm thì phải cấu tạo hai lớp cách ẩm: lớp thứ nhất ngang với lớp bêtông chuẩn bị của nền tầng hầm, lớp thứ hai trong bệ nhà, cách vỉa hè phía trên 10 – 15 cm.

Móng nhà có tầng hầm

Khi mực nước ngầm thấp thì chỉ cần quét hai lớp bitum lỏng hoặc miết đất sét bên ngoài tường, trát vữa ximăng cát 1 : 3. Khi mực nước ngầm cao hơn mặt nền tầng hầm thì cần lưu ý cấu tạo cẩn thận. Đối với sàn tầng hầm thường trên lớp cách ẩm của sàn còn cấu tạo một lớp bê tông toàn khối (có thể là bêtông thường hoặc bêtông cốt thép) và phủ lớp áo sẳn.

Nếu mực nước ngẩm cao hơn nền tầim trệt, đc chống thấm người ta thường làm một lứp ốp chạy xunụ quanh tường và trên nền. Lớp ốp này phải đàn hồi, không tạo kẽ nứt khi kết cấu biến dạng và có thể được làm bằng một hay hai lớp giấy dầu đán lên nhau bằng nhựa butum. Phía bên ngoài lớp chống thấm này xây lớp tường con kiến, ngoài cùng là lớp đất sét. Những lớp này phải cao hơn mực nước ngầm ít nhất 50 cm để dễ phòng mực nước lên xuống thay đổi.

Nếu xây nhà trên nền đất dốc thì đáy móng lùy theo địa hình cao thấp mà làm thành hình bậc thang, chiều cao mỗi bậc không lớn hơn 1000 cm.

Khi gặp hố, chỗ đất xấu, cống… móng phải xây cuốn vượt qua, chân cuốn phải cách chỗ đất yếu hoặc mép cống tối thiểu lm (hình 2.23).

Móng phải có tác dụng chắn đất, tạo tầng hầm. Tầng hầm có thổ nằm dưới mặt đất, hoặc nửa nổi nửa chìm. Tầng hầm phải bỏ trí giếng lấy ánh sáng và đường ống thoát nước.

VIETNAM12H.COM

Giải Pháp Chống Nóng Cho Công Trình Xây Dựng Bằng Bông Khoáng

Các công trình xây dựng như văn phòng, khu thương mại, khách sạn… nếu đầu tư xây dựng tòa nhà sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng sẽ phát sinh chi phí đầu tư xây dựng tăng khoảng 2-3%, nhưng chi phí vận hành giảm từ 14-36% do tiết kiệm năng lượng. Đối với các công trình đang hoạt động hoặc sắp cải tạo nếu tiến hành kiểm toán năng lượng và sau đó triển khai các giải pháp tiết kiệm cũng có thể tiết kiệm từ 15-25%.

Theo bà Lý Thị Thúy Hương, Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng Tp. Hồ Chí Minh, các tòa nhà hiện đại gần đây được thiết kế không theo điều kiện khí hậu của Việt Nam, như sử dụng nhiều kính tường (nhiều công trình là 100% kính tường), các cửa sổ không mở được… khiến hệ thống điều hòa không khí tiêu thụ khá nhiều năng lượng.

Do vậy, đối với công trình xây dựng mới, cần tuân thủ Quy chuẩn mới QCVN 09:2013/BXD và vận hành công trình hiệu quả, sẽ có khả năng làm giảm tổng mức tiêu thụ năng lượng trong các tòa nhà từ 14 – 36%. Trong đó, việc thiết kế thụ động mang tính hiện đại (có cửa sổ mở, lấy ánh sáng tốt, sử dụng chất liệu cách nhiệt bông khoáng) cũng sẽ giúp giảm tối đa nhu cầu tiết kiệm năng lượng.

1. Bông khoáng Rockwool – vật liệu sinh thái tiết kiệm năng lượng

Đây là một loại vật liệu cách nhiệt tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều thiết kế, từ các công trình nhà ở dân dụng, các nhà máy điện, nhà xưởng công nghiệp, tòa nhà cao ốc văn phòng đến nhà ga, sân bay cũng được trang bị bông khoáng. Theo một nghiên cứu độc lập, trên thị trường vật liệu cách nhiệt ở châu Âu, số lượng công trình sử dụng bông khoáng chiếm 2/3 trên tổng các dự án có sử dụng các loại vật liệu cách nhiệt. Và ngay tại những quốc gia có khí hậu ấm nóng thì bông khoáng vẫn là loại vật liệu được ưa chuộng khi người ta ứng dụng nó vào việc lợp mái nhà, giữ cho các căn phòng luôn trong trạng thái mát mẻ, tiết kiệm điện năng cho chủ sử dụng.

Bông khoáng thường được đặt giữa 2 lớp tường gạch để bảo ôn, cách nhiệt và cách âm

2. Đặc điểm cấu trúc và những tính năng của bông khoáng

Bông khoáng là loại vật liệu được tạo ra từ tính kết hợp bền vững cao của đá basalt và dolomite nguyên chất. Chính vì thế bản thân bông khoáng đã có đặc tính chống cháy, cách nhiệt cách âm, hoàn toàn thân thiện với môi trường và là một loại vật liệu mang tính ổn định.

Về tính chống cháy: Bông khoáng có thể chịu được nhiệt độ cao, lên đến 800­ độ C, trong các công trình nhà xưởng, nếu trang bị bông khoáng sẽ hạn chế được sự lây lan của lửa nếu không may hỏa hoạn xảy ra, từ đó giảm đi những thiệt hại về người cũng như vật chất, hạn chế tình huống cháy nổ xảy ra và an toàn với môi trường khi không thải ra các khí độc hại.

Về tính cách nhiệt: Vật liệu bông khoáng có hệ số dẫn nhiệt thấp, có khả năng ngăn cản bức xạ nhiệt lên đến 98% không cho phép nhiệt độ khắc nghiệt bên ngoài có thể truyền vào bên trong các công trình nhà ở hay công trình xây dựng, do đó các chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề tiết kiệm năng lượng khi sử dụng loại vật liệu này. Bên cạnh đó, do bông khoáng có khả năng cách nhiệt tốt nên trong những ngày mùa hè nóng nực, trong các công trình kiến trúc có sử dụng bông khoáng vẫn có không khí mát. Tương tự như vậy, vào mùa đông, bông khoáng sẽ giữ lại được không khí ấm cho công trình nhà ở hay nhà xưởng của bạn.

Về tính không thẩm thấu: Do bông khoáng được hình thành từ nguyên liệu chính là đá basalt nên có tính không thẩm thấu rất tốt. Việc thoát nước và hơi ẩm trong bông khoáng cũng rất dễ dàng do cấu trúc sợi không định hướng. Sau nhiều năm sử dụng, vật liệu bông khoáng vẫn giữ được hình dạng ban đầu do không chịu tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài. Hiện tượng ẩm, mốc, mục ruỗng sẽ không có cơ hội xuất hiện trên vật liệu bông khoáng, do đó môi trường sinh hoạt và lao động của con người cũng được đảm bảo an toàn và lành mạnh.

Bông khoáng thường được đặt trong vật liệu ốp ngoài của các cao ốc để tiết kiệm năng lượng

3. Biến đổi khí hậu và ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tới các công trình xây dựng

Ở Việt Nam, những bất thường của thời tiết đang ngày càng được ghi nhận nhiều. Sự biến đổi chung của hệ thống hoàn lưu khí quyển, của các đại dương trên quy mô toàn cầu cùng với sự thay đổi hoạt động gió mùa trong khu vực cũng khiến con người phải đối phó với những thay đổi khó lường của thời tiết.

Hạn hán, lũ lụt cùng những thay đổi bất ngờ của thời tiết vào bất kì thời điểm trái mùa nào trong năm đã đặt ra không ít những thách thức cho các công trình kiến trúc. Mục tiêu của các công trình kiến trúc cuối cùng là để đảm bảo sự tiện nghi cho các sinh hoạt của con người, tuy nhiên những biến đổi khí hậu lại khiến các công trình kiến trúc ngày nay đang phải “oằn mình chống chọi”. Mưa nắng bất thường khiến vật liệu xây dựng không đủ sức bảo vệ những sinh hoạt của con người, hoặc nếu có thì sự bảo vệ đó không được diễn ra trong thời gian dài.

Bông khoáng được đặt giữa lớp tường xây và vật liệu ốp hoàn thiện mặt ngoài tòa nhà giúp nhiệt độ bên trong công trình luôn ổn định và thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngày nay, các công trình kiến trúc một mặt vừa phải đảm bảo tính thích ứng với những biến đổi của thời tiết, một mặt vừa phải góp phần làm hạn chế biến đổi khí hậu. Thách thức này khiến các kiến trúc sư phải làm sao để giảm mạnh năng lượng tiêu thụ trong công trình, vừa phải đảm bảo tiện nghi sinh học cho con người.

Làm cách nào để đảm bảo được tất cả những điều trên thực sự không phải là một việc dễ dàng. Chúng ta cần một loại vật liệu siêu việt để có thể hỗ trợ đắc lực hoạt động tiết kiệm năng lượng và bảo vệ sinh hoạt của con người này.

Bông khoáng được sử dụng để bảo ôn cho mái bởi khả năng chống bức xạ nhiệt tuyệt vời

4. Bông khoáng – giải pháp hoàn hảo trong việc tiết kiệm năng lượng cho các công trình kiến trúc

Với những tính chất đã nêu trên, bông khoáng được đánh giá là loại vật liệu hoàn hảo trong việc tiết kiệm năng lượng cho các công trình xây dựng.

Các công trình được trang bị bông khoáng luôn có mức tiêu thụ năng lượng ít hơn hẳn so với các công trình tương tự nhưng không được thiết kế bảo ôn và cách nhiệt. Nhiệt độ từ môi trường bên ngoài hay các yếu tố khác như ẩm mốc, thay đổi khí hậu,… hầu như không có ảnh hưởng tới bông khoáng. Bông khoáng như một lá chắn bảo vệ công trình kiến trúc của bạn với những biến đổi khí hậu bên ngoài. Mùa hè, bạn sẽ không còn phải lo lắng không khí oi bức, cũng như vào mùa đông không khí trong công trình kiến trúc của bạn luôn được giữ ấm. Tất cả những điều này đều do đặc tính cách nhiệt của bông khoáng đảm bảo. Chính vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tài chính phải chi trả cho các hoạt động làm mát hay giữ ấm nhà, xưởng.

Đối với những chủ doanh nghiệp và đặc biệt là những chủ doanh nghiệp có nhà xưởng lớn thì việc đảm bảo công việc, môi trường lao động của nhân viên được diễn ra thuận lợi là điều rất cần thiết. Con người không thể lao động trong môi trường khắc nghiệt quá lâu, điều này không mang lại năng suất cao cũng như uy tín cho doanh nghiệp. Thêm vào đó, các xưởng lao động luôn cần có sự đảm bảo chắc chắn, an toàn về mặt cháy, nổ,. Với tất cả các băn khoăn này, bông khoáng là loại vật liệu có thể giúp các chủ doanh nghiệp yên tâm về khả năng chống cháy nổ, làm mát, bảo ôn tường nhà, mái cùng các đường ống điều hòa trung tâm.

Remak tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng trong các công trình kiến trúc. Bông khoáng và các vật liệu bảo ôn, cách nhiệt của Remak luôn được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng nhất. Chúng tôi đã rất hân hạnh được phục vụ các đối tác kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau và với mỗi công trình kiến trúc, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều mang lại sự hài lòng cho các khách hàng. Bông khoáng Remak cùng các loại vật liệu khác tin tưởng sẽ đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn.

Bài viết: ANH TÚ (REMAK)

Zalo/Hotline: 0942.183.006 – 0961.088.939 – 0962.048.656.

Thi Công Xây Dựng Nhà Ở Dân Dụng

Quý khách đang cần tìm đơn vị thi công xây dựng nhà ở dân dụng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ, hãy liên hệ ngay với xây dựng Maxka, chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm đã triển khai thi công xây dựng thành công cho hàng trăm ngàn công trình lớn nhỏ tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Bằng sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự hào là đơn vị thi công xây dựng công trình chất lượng số 1 hiện nay tại Việt Nam.

Thi công xây dựng nhà ở dân dụng Maxka bao gồm các công đoạn sau:

Thi công phần móng, công trình ngầm

Thi công phần thô thân, mái

Thi công bả matit, sơn nước, sơn dầu

Lắp ráp và hoàn thiện cửa gỗ, thép, nhôm

Lắp lan can, tay vịn cầu thang, lan can mặt tiền

Đóng trần thạch cao

Ốp lát gạch đá trang trí

Ốp đá cầu thang, bàn bếp

Lát nền nhà,WC, sân

Lắp thiết bị điện, công tắc, ổ cắm…

Lắp đèn chiếu sáng

Lắp thiết bị vệ sinh, bồn nước, máy bơm, máy nước nóng, lắp gương, vòi nước, treo khăn

Giai đoạn bàn giao nghiệm thu và đi vào sử dụng

Biện pháp thi công xây dựng nhà ở dân dụng Maxka

Xây dựng Maxka là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, thi công sơn bả, sửa chữa cải tạo nhà, chống thấm…Đến với Maxka quý khách sẽ được tư vấn các biện pháp thi công xây dựng nhà ở dân dụng hiệu quả nhất, chúng tôi tự hào là địa chỉ xây dựng uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Maxka sở hữu đội ngũ ngũ kỹ sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế, sửa chữa nhà ở

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiêm triển khai xây dựng các công trình có quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc.

Đến với Maxka khách hàng sẽ có những giải pháp tốt nhất, phương pháp thi công được chuẩn hóa tối đa giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, thời gian, công sức và tiền bạc

Tư vấn miễn phí những mẫu thiết kế xây dựng nhà hiện đại nhất cho quý khách lựa chọn

Cam kết đúng tiến độ thi công

Hãy liên hệ với xây dựng Maxka bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách. Với đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM: P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Sách Mới: Giải Pháp Cấu Tạo Kháng Chấn Cho Công Trình Xây Dựng Dân Dụng trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!