Xu Hướng 9/2022 ❤️ Quy Định Nhiệm Vụ Công Việc Của Tổ Văn Phòng ❣️ Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Quy Định Nhiệm Vụ Công Việc Của Tổ Văn Phòng ❣️ Top View

Xem 1,287

Bạn đang xem bài viết Quy Định Nhiệm Vụ Công Việc Của Tổ Văn Phòng được cập nhật mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,287 lượt xem.

Tổng Hợp Công Dụng Của Tổ Yến Đối Với Sức Khỏe Con Người.

Ctrl Là Gì? – Những Điều Bạn Phải Biết Tổ Hợp Phím Tắt Ctrl

Phần Thứ Tám: Đoàn Phụ Trách Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh

Cơ Cấu Tổ Chức Là Gì? Mô Hình Cơ Cấu Tổ Chức Phổ Biến Cho Doanh Nghiệp

Phân Tích Hoạt Động Kinh Doanh Của Công Ty Cổ Phần Bánh Kẹo Biên Hòa Bibica

– Căn cứ thông tư 12/2011/TT-BGD&ĐT ngày 28 tháng 3 năm 2011 về việc ban hành Điều lệ trường THCS, THPT và trường PT có nhiều cấp học, – Căn cứ hợp đồng lao động , năng lực công tác và trình độ chuyên môn của từng cá nhân trong tổ văn phòng, – Hiệu trưởng trường THCS Kỳ Thịnh phân công nhiệm vụ công việc của các cá nhân trong tổ văn phòng như sau.

PHÒNG GDĐT. TX KỲ ANH

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS KỲTHỊNH

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 113 /QĐ-THCS

                    

 Kỳ Thịnh, ngày 7 tháng 8 năm 2022

 QUY ĐỊNH

NHIỆM VỤ CÔNG  VIỆC CỦA TỔ VĂN PHÒNG

– Căn cứ thông tư 12/2011/TT-BGD&ĐT ngày 28 tháng 3 năm 2011 về việc ban hành Điều lệ trường THCS, THPT và trường  PT có nhiều cấp học,

 - Căn cứ hợp đồng lao động , năng lực công tác và trình độ chuyên môn  của từng cá nhân trong tổ văn phòng,

 - Hiệu trưởng trường THCS Kỳ Thịnh phân công nhiệm vụ công việc của các cá nhân trong tổ văn phòng như sau.

1.BẢO VỆ

:

 Bảo vệ phải thực hiện các nhiệm vụ sau:

 - Bảo vệ tài sản, bảo vệ an ninh, phòng chóng cháy nổ,  bảo đảm an toàn cơ quan và  giữ gìn uy tín của nhà trường, của cán bộ, giáo viên và công nhân viên trong nhà trường.

 - Tôn trọng pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà trường và của ngành giáo dục.

 - Thực hiện đúng nhiệm vụ được phân công, thực hiện nếp sống văn hóa nơi công sở, phòng bảo vệ là nơi tiếp đón và hướng dẫn khách đầu tiên khi khách đến làm việc và liên hệ công tác với nhà trường nên phải sắp xếp khoa học, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không được tổ chức các sinh hoạt cá nhân trong phòng làm việc.

 - Phải có mặt đúng nơi làm việc được quy định đối với nhân viên bảo vệ trong thời gian quy định của ca trực.

 - Chấp hành lệnh điều hành của Ban giám hiệu, nội quy kỷ luật lao động, an toàn lao động, và các quy định về phòng cháy, chữa cháy. Thực hiện tiết kiệm , chống lãng phí.

 - Bồi thường vi phạm về vật chất: Bồi thường 100% giá trị tài sản trong trường hợp để kẻ gian trộm cắp hoặc phá hoại.

 -Bảo vệ có trách nhiệm kiểm tra người ra vào cơ quan, đối với  khách  liên hệ công tác,  học sinh liên hệ rút hồ sơ, bằng tốt nghiệp,…Bảo vệ hướng dẫn để xe đúng quy định không được chạy xe thẳng vào trường trong thời gian học sinh đang học.

 -Cuối mỗi buổi học bảo vệ kiểm tra lại tất cả tài sản nhà trường nhất là các phòng học về các công tắc bóng điện, quạt, bàn ghế, cửa kính và hệ thống điện … tại phòng học và báo cáo ngay với lãnh đạo trực ban giám hiệu nếu có hư hỏng mất mát và đồng thời bảo vệ phải ghi vào sổ theo dõi của mình để báo cáo nhà trường tiến hành sửa chửa tài sản bị hư hỏng.

 - Tuyệt đối không cho học sinh ra cổng (trong giờ học) khi chưa được sự cho phép của BGH hay của Đoàn trường.

 - Đánh trống các tiết học theo thời gian quy định

 - Giúp nhà trường các công việc khác khi được phân công.

 - Thường xuyên liên hệ với hiệu trưởng để báo cáo tình hình hàng ngày và xin ý kiến xử lí khi có vấn đề đột xuất.

      - Công việc cụ thể:

 + Buổi sáng: mở cổng, cửa các phòng học trước 30 phút vào học ( 6h45 phút) và và đóng cổng vào lúc 6h20 phút. Hết giờ học ca sáng: kiểm tra hệ thống điện, quạt ( cúp cầu dao) và tài sản phòng học …đóng cổng.

 + Buổi chiều: mở cổng, cửa các phòng học trước 30 phút khi vào học tiết 1.  Hết giờ học chiều: đóng cửa, cổng cúp cầu dao từng phòng học.

 + Buổi tối: Đóng cửa tất cả các phòng học, bật điện dãy hành lang ( sau 18h30’) quản lý CSVC toàn trường.

Giờ làm việc: 40 giờ/ tuần, Nghỉ xen kẻ vào 2 buổi chiều trong tuần

     2.NHÂN VIÊN VĂN THƯ:

 Nhân viên văn thư  có những nhiệm vụ cụ thể sau:

 - Nhận công văn đi, đến ghi vào sổ theo qui định và chuyển cho hiệu trưởng xử lý, giúp hiệu trưởng lưu trữ công văn đi, đến. Các công văn đi và công văn đến được poto là 2 bản gởi cho hiệu trưởng 01 bản và lưu giữ 01 bản. Hằng ngày, vào trang điều hành của Sở  Phòng GD&ĐT  TX Kỳ Anh và trang điều hành của trường để lấy các loại văn bản, thông tin cần giải quyết. Theo dõi và kịp thời báo cáo cho hiệu trưởng biết những công văn nào chưa hoàn thành.

 - Đánh máy các loại văn bản hành chính của trường khi được sự phân công của hiệu trưởng và của các phó hiệu trưởng  vào sổ đủ, đúng qui định và gửi đi nhanh, kịp thời, đúng địa chỉ.

 - Photo các loại tài liệu khi được sự phân công của hiệu trưởng ( phải có đề xuất photo tài liệu được hiệu trưởng phê duyệt, khi máy photo nhà trường hư )

 - Đề xuất mua sắm các loại văn phòng phẩm của nhà trường ( giấy in A4, giấy photo, vpp …) và phát  cho GV, lãnh đạo nhà trường.  Lưu ý tất cả việc mua sắm, photo tài liệu phải có đề xuất được sự thống nhất của hiệu trưởngvà lưu giữ lại phiếu đề xuất để làm hồ sơ quyết toán sau này.

 - Quản lí các loại con dấu của nhà trường, không được mang con dấu ra khỏi trường, không để người khác sử dụng con dấu.  Không được đóng dấu vào những chữ kí photô của hiệu trưởng hay phó hiệu trưởng. Không được đóng dấu khi chưa có chữ kí của lãnh đạo nhà trường và khi trình kí phải có đầy đủ các thông tin trên các loại giấy tờ cần kí.  Kiểm tra lại các loại văn bản khi trình kí ( nội dung, văn phong, chính tả…)

 - Quản lí giấy giới thiệu, giấy công tác, Ghi cụ thể số giấy giới thiệu, giấy công tác và cấp đúng người được BGH phân công đi công tác.

 +Sổ đăng bộ: Ngay từ đầu năm học phải cập nhật toàn bộ số học sinh lớp 6  mới vào học và ghi lớp mới của học sinh cũ chuyển lên lớp mới  và điền đầy đủ các loại thông tin cần thiết của sổ đăng bộ.

 +Sổ gọi tên ghi điểm: Quản lí sổ gọi tên ghi điểm, thường xuyên nhắc nhở giáo viên thực hiện việc điểm danh vào điểm đúng quy định.

 -Sổ cấp phát văn bằn, chứng chỉ: Ngay sau khi nhận giấy chứng nhận được Phòng GD&ĐT cấp  Văn thư phải vào sổ cấp phát bằng với đầy đủ thông tin.

 – Sổ đầu bài:  lưu giữ theo quy định, hằng cuối mỗi  học kì thu tất cả các sổ đầu bài của tất cả các khối lớp và bảo quản theo năm học, đối với các lớp không nộp sổ đầu bài  văn thư  cần báo cáo cho hiệu trưởng để có biện pháp xử lí.

 - Hàng tháng phải có kế hoạch hoạt động và báo cáo cho hiệu trưởng biết các vấn đề thuộc trách nhiệm của mình.

 3. CÁN BỘ THƯ VIỆN – THIẾT BỊ

 - Quản lý các loại sách giáo khoa, sách tham khảo, truyện, báo, tạp chí ,Thiết bị đồ  dùng  dạy học v.v. theo đúng nguyên tắc quản thư, nội quy thư viện.

 - Kịp thời cung cấp các loại sách cho CB-GV-NV và HS có nhu cầu học tập, nghiên cứu.

 - Đề xuất mua bổ sung những đầu sách hay, Thiết bị dạy học tối thiểu, chủ động làm thanh lý những đầu sách cũ, Thiết bị củ không còn sử dụng được.

 -Giới thiệu những tài liệu, sách mới đến GV, HS. Riêng báo, tạp chí mới, khi nhận phải gởi về phòng HT trước.

 - Thực hiện kiểm kê định kỳ về sách, thiết bị, báo cáo đầy đủ, kịp thời theo qui định. (kiểm tra đột xuất, kiểm tra cuối mỗi học kỳ).

 - Có sổ sách theo dõi, cập nhật thường xuyên tình hình cho mượn, nhập hoặc mua mới các đầu sách, thiết bị. Nếu để thất thoát, hư hao, mất mát do thiếu tinh thần trách nhiệm trong quản lý thì  phải bồi thường.

 - Mở sổ mượn đối với giáo viên cuối mỗi năm học phải tổng hợp tình hình và báo cáo cho BGH.

 - Lập hồ sơ  cho mượn ( các loại hồ sơ sổ sách đúng theo quy định ), người  cho mượn phải ghi, người nhận phải ký nếu để xẩy ra tình trạng thiếu và thất thoát thì cá nhân phải chịu trách nhiệm.

 - Cho GV mượn các loại máy tính, đồ dùng dạy học, bản đồ kịp thời để tránh ảnh hưởng việc giảng dạy của giáo viên.

 - Hàng tháng phải có kế hoạch hoạt động và báo cáo cho hiệu trưởng biết các vấn đề thuộc trách nhiệm của mình.

 Ngoài ra tùy thực tế hiệu trưởng có thể giao thêm các nhiệm vụ khác.

Giờ làm việc: 40 giờ/ tuần,Nghỉ xen kẻ vào 2 buổi chiều trong tuần

 4. KẾ TOÁN:

 Kế toán nhà trường có những nhiệm vụ sau:

 - Tham mưu cho HT về quản lý tất cả các nguồn tài chính, tài sản. Lập tất cả các dự trù chi tiêu do HT chỉ đạo. Quản lý hồ sơ, chứng từ theo đúng nguyên tắc tài chính. Giải quyết nhanh chóng, kịp thời , linh hoạt, chính xác, có trách nhiệm các khoản thu-chi và các chế độ, chính sách cho CB-GV-NV. Hàng tháng, hàng quý  quyết toán tất cả các nguồn thu-chi và báo cáo với hiệu trưởng tình hình thu chi.

 - Thường xuyên vào kênh điều hành  Phòng GD&ĐT  theo dõi các văn bản,  thông tin, các văn bản mới ban hành và báo cáo kịp thời những công văn sở, Phòng  GD &ĐT yêu cầu mà lĩnh vực mình phụ trách ( trước khi gởi báo cáo phải trình Hiệu trưởng  duyệt trước khi gởi).

 - Có trách nhiệm hướng dẫn CBGVCNV trong nhà trường quyết toán kinh phí đúng theo quy định, nhanh chóng  kịp thời.

 - Ngay từ đầu năm khi có kinh phí được giao kế toán phải lập dự kiến kế hoạch thu, chi

 - Báo cáo các loại qũy ngoài ngân sách (học phí, các nguồn tiền gửi còn dư….) để hiệu trưởng quyết định công khai các loại qũy này mỗi năm hai lần vào cuối mỗi học kì.

 - Hàng năm phải kiểm quỹ tiền mặt, khi kết thúc năm tài chính, đồng thời xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ theo Nghị định 43 của chính phủ

 - Ngày 01 đến ngày 10 hàng tháng hoàn thành thủ tục chuyển kinh phí chi lương cho CBGVCNV.

 - Hướng dẫn GVCN thực hiện các chế độ chính sách cho học sinh kịp thời, đúng quy định.

 -  Ngày 25 đến 30 hàng tháng cập nhật tài chính, tiền mặt, tài sản và báo cáo cho HT, và phải có nhiệm vụ cung cấp cho Ban kiểm tra trường tình hình thu- chi các nguồn quỹ  để công khai trước toàn trường.

 -  Hàng tháng phải công khai tài chính của đơn vị, báo cáo qua các lần họp Hội đồng hoặc báo cáo bằng văn bản tại văn phòng.

 - Mọi sự mất mát chứng từ thất thoát công qũy do thiếu trách nhiệm, hoặc chi sai chế độ, sai nguyên tắc tài chính thì phải bồi thường và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 Giờ làm việc: 40 giờ/ tuần,Nghỉ xen kẻ vào 2 buổi chiều trong tuần

5 .NHÂN VIÊN Y TẾ

   Nhân viên tạp vụ có những nhiệm vụ như sau:

 -Quét dọn vệ sinh phòng hiệu trưởng, phó hiệu trưởng vào đầu các ngày làm việc

 -Chịu trách nhiệm bảo quản các dụng cụ, thiết bị và đề xuất mua sắm các dụng cụ cần thiết cho công việc của mình và theo sự chỉ đạo của hiệu trưởng.

 - Chịu trách nhiệm lau chùi bàn ghế và rửa dọn cốc chén phòng giáo viên.

 - Kịp thời phát hiện khi có dịch bệnh và có kế hoạch phòng tránh lây lan cho học sinh.

 - Chăm sóc sức khỏe ban đầu và có ý kiến đề xuất những trường hợp học sinh có vấn đề về sức khỏe.

 - Ngoài ra tùy thực tế hiệu trưởng có thể giao thêm các nhiệm vụ khác.

 Giờ làm việc: 40 giờ/ tuần,Nghỉ xen kẻ vào 2 buổi chiều trong tuần

Nơi nhận:

-Chi bộ;

-Ban Giám hiệu;

-Các tổ CM, VP;

-Lưu VT.

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

                  TRẦN XUÂN LẠC

      

Kỹ Năng Của Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp

Công Việc Của Một Người Tổ Trưởng Sản Xuất Chuyên Nghiệp

Trường Tiểu Học Mai Đình 1

Phòng Tổ Chức Cán Bộ – Lao Động

Phòng Tổ Chức Cán Bộ Lao Động

Cập nhật thông tin chi tiết về Quy Định Nhiệm Vụ Công Việc Của Tổ Văn Phòng trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2770 / Xu hướng 2860 / Tổng 2950 thumb
🌟 Home
🌟 Top