Xu Hướng 2/2024 # Phiên Bản Dành Cho Chuyên Gia # Top 2 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phiên Bản Dành Cho Chuyên Gia được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong thủ thuật này, ống dẫn trứng được cắt và một đoạn bị cắt hoặc các ống được đóng lại bằng cách thắt, hủy bỏ bằng điện, hoặc các thiết bị cơ học khác nhau (bằng bằng nhựa, miếng đệm lò xo). Ngoài ra, các ống có thể bị làm tắc. Việc triệt sản mà sử dụng các thiết bị cơ học ít gây ra tổn thương mô và do đó dễ phục hồi lại hơn.

Một trong một số các phương pháp có thể được sử dụng; Chúng bao gồm

Nội soi ổ bụng

Nội soi buồng tử cung

Phẫu thuật mổ bụng tối thiểu

Đối với triệt sản bằng nội soi buồng tử cung ,bác sĩ lâm sàng, sử dụng hướng dẫn nội soi buồng tử cung, bịt chặt các lỗ vòi tử cung bằng cách chèn microinserts bằng coils. Các coils bao gồm một lớp ngoài của hợp kim niken / titan và một lớp bên trong bằng thép không gỉ và polyethylene terephthalate (PET). Các sợi PET kích thích phản ứng làm bít các vòi.

Ưu điểm của việc nội soi buồng tử cung triệt sản thắt vòi tử cung bao gồm:

Nó có thể được thực hiện trong một phòng khám như là một thủ thuật ngoại trú.

Nó không đòi hỏi vết rạch hoặc cắt, kẹp, hoặc đốt các ống vòi.

Một bất lợi so sánh là sau khi đặt microinsert, việc tránh thai bị trì hoãn đến 3 tháng vì phản ứng để bít các ống diễn ra mất vài tuần. Thông thường, bác sĩ lâm sàng khuyên phụ nữ sử dụng một phương pháp ngừa thai khác trong vòng 3 tháng sau khi làm thủ thuật. Phụ nữ nên chọn một phương pháp (ví dụ, depot medroxyprogesterone) làm ổn định niêm mạc tử cung và cho phép nhìn thấy trong quá trình soi buồng tử cung. Phương pháp này có thể được sử dụng cho đến khi sự tắc nghẽn ống được xác nhận bằng chụp tử cung vòi tử cung 3 tháng sau khi triệt sản. Nếu phụ nữ bị dị ứng với thuốc cản quang , siêu âm có thể được thực hiện để xác nhận tắc vòi.

Phẫu thuật mở ổ bụng tối thiểu – minilap đôi khi được sử dụng thay vì triệt sản bằng nội soi ổ bụng, thường là khi phụ nữ muốn được triệt sản sớm ngay sau khi sinh con. Thủ thuật đòi hỏi gây tê toàn thân, vùng, hoặc tại chỗ . Nó chỉ là một vết mổ nhỏ ở bụng (khoảng 2,5 đến 7,6 cm) và cắt bỏ một phần của ống dẫn trứng. So với nội soi ổ bụng, phẩu thuật triệt sản mở bụng tối thiểu gây ra nhiều đau đớn hơn, và phục hồi mất một thời gian dài hơn một chút.

Sau khi phẫu thuật nội soi hoặc phẫu thuật triệt sản mở bụng tối thiểu, bác sĩ khuyên phụ nữ không đặt bất cứ thứ gì trong âm đạo (ví dụ nút băng vệ sinh, rửa ráy bên trong) và họ không có quan hệ tình dục trong khoảng 2 tuần.

Tác dụng phụ của việc triệt sản ở nữ là không thường gặp. Một số trong những biến chứng bao gồm

Tử vong: 1 đến 2 / 100.000 phụ nữ

Xuất huyết hoặc tổn thương đường ruột: Khoảng 0,5% phụ nữ

Các biến chứng khác (ví dụ, nhồi máu, thất bại của tắc nghẽn): Lên đến khoảng 5% phụ nữ

Mang thai ngoài tử cung: Khoảng 30% số trường hợp mang thai xảy ra sau khi thắt ống dẫn trứng

Những điểm chính

Nói với bệnh nhân rằng triệt sản nên được coi là vĩnh viễn, mặc dù sự nối thông lại có thể khôi phục khả năng sinh sản (nếu cần) ở khoảng một nửa nam giới và thậm chí nhiều hơn ở phụ nữ.

Đối với nam giới, ống dẫn tinh được cắt, sau đó được thắt lại hoặc hủy bỏ; triệt sản được khẳng định sau khi 2 lần xuất tinh không có tinh trùng, thường là sau 3 tháng.

Đối với phụ nữ, ống dẫn trứng bị cắt; sau đó một phần của các ống được cắt bỏ, hoặc các ống bị gây tắc bằng cách sử dụng microinserts hoặc đóng bằng cách thắt lại, hủy bỏ bằng điện, hoặc các thiết bị cơ học như băng bằng nhựa hoặc miếng đệm lò xo; các thủ thuật được sử dụng bao gồm nội soi ổ bụng, nội soi buồng tử cung và phẫu thuật mở bụng tối thiểu.

Chuyên Gia Anh Tuyên Bản Án Nghiêm Khắc Cho Su

Kiểu máy bay mới nhất của chúng ta được xếp vào danh sách máy bay tiêm kích thế hệ bốn. Lại xin giới thiệu tiếp bài của chuyên gia quân sự, kỹ sư thiết kế tên lửa Vladimir Tuchkov. Bài viết với tiêu đề và phụ đề trên đăng trên “Svobodnaia Pressa” ngày 9/11/2024:

Ảnh: Máy bay tiêm kích đa năng Su-57 (Ảnh: Sergey Savostyanov / TASS)

Tạp chí Forbes lại thêm một lần nữa “bóc trần những nhược điểm” của máy bay tiêm kích đa năng Su-57 Nga.

Trong bài báo của chuyên gia hàng không Justin Bonk đang làm việc tại Viện Nghiên cứu Quốc phòng Hoàng gia London, ông này thậm chí còn không thèm bàn đến câu hỏi liệu chiếc máy bay này có được xếp vào thế hệ 5 hay không.

Vì dĩ nhiên là không. Vị chuyên gia hàng không này đặt ra câu hỏi một cách rất một chiều, cực đoan và mang tính hạ nhục Phòng Thiết kế Sukhoi hơn nhiều: liệu Su-57 có quyền tồn tại hay không ?

Và cuối cùng- ông này kết luận -một số phận đáng buồn đang chờ chiếc máy bay tiêm kích Nga này.

Chuyên gia J. Bonk khẳng định rằng Su-57 là một sự nhái lại nhưng thất bại thảm hại chiếc máy bay tiêm kích được vào biên chế cho Không quân Mỹ từ năm 2005 là F-22 Raptor. Người Nga thậm chí còn không đủ khả năng để đạt tới tầm F-22 Raptor.

F-22 Raptor

J. Bonk viết: “Nhờ áp dụng công nghệ tàng hình hình cao trên toàn bề mặt máy bay, radar tàng hình (???) và độ cao bay lớn (???), F-22 Mỹ hoàn toàn vượt trội so với tất cả các máy bay chiến đấu hiện đang có của Nga.

Thêm nữa, Mỹ đang khai thác 185 chiếc Raptor. Trong khi Không quân Nga chưa có trong trang bị một chiếc Su-57 nào. Và không ai biết liệu sẽ có hay không.

Bởi vì, theo tác giả bài báo, ngay cả với 10 nguyên mẫu bay hiện có và đã bay từ lâu mà Nga còn chưa đủ kinh phí để đưa chúng vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Thế thì còn nói gì đến 76 chiếc máy bay cần phải được bàn giao cho các trung đoàn máy bay tiêm kích “theo lệnh của Putin” với cái giá mua nực cười nữa.

Theo J. Bonk thì một đất nước bị mất máu vì các biện pháp trừng phạt của Phương Tây như nước Nga khó có thể chịu được một gánh nặng tài chính như vậy.

Tiếp theo, Bonk mô tả rất chi tiết không phải chỉ là những điểm yếu mà là những điểm “liệt” toàn diện của chiếc máy bay chiến đấu Nga này.

Diện tích phản xạ radar hiệu quả (ESR) của nó lớn hơn ít nhất là mười lần so với chỉ số tương tự của Raptor. Chính vì thế, Su-57 đào đâu ra khả năng tàng hình.

Những sai lầm chết người cụ thể của các công trình sư Phòng Thiết kế Sukhoi cũng được Bonk lần lượt liệt kê:

“Những bề mặt chính phản xạ sóng radar là phần nhô phía trước của cánh máy bay, tiết diện điều khiển, hệ thống truyền động cho cánh điều khiển độ cao, buồng lái, cửa hút khí, ổn định thẳng đứng, các cảm biến hồng ngoại ở phía trước …

Máy bay này có hình dạng thân cánh “dẹt” với hai khoang chứa vũ khí lớn ở giữa các cửa hút gió. Vì thế nên không có đủ chỗ để tạo đường cong chữ S đầy đủ che phần trước của tuabin như F-22″. Cũng còn may là chuyên gia Bonk còn chưa chỉ ra những chiếc đinh tán nào bị đặt sai vị trí.

Từ đó, ông chuyên gia này rút ra một kết luận là các công trình sư thiết kế Nga của Phòng Thiết kế Sukhoi không có đủ kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất máy bay tàng hình với việc ứng dụng tối đa công nghệ tàng hình.

Vâng, quả đúng như vậy, chiếc máy bay tàng hình đầu tiên của Mỹ- máy bay tấn công tốc độ cận âm F-117 – đã được đưa vào trang bị từ năm 1983. Chính vì thế mà đến thời điểm chế tạo Raptor, người Mỹ đã tích lũy được những kinh nghiệm nhất định.

Tuy nhiên, huyền thoại về việc “những người vô hình” (tức F-117) có thể bay qua các khu vực phòng không nhẹ nhàng như một con dao xuyên qua miếng bơ đã bị bóc mẽ vào năm 1999 ở Nam Tư.

Chiếc F-117 này bị hạ gục từ khoảng cách lớn bằng tổ hợp tên lửa phòng không S-200 không phải là quá hiện đại vào thời điểm lúc bấy giờ.

Cùng với đó, không hiểu vì lý do gì mà vị chuyên gia hàng không này lại lờ tịt đi không nhắc đến một điểm rất quan trọng- đó là sự khác biệt trong chức năng của hai kiểu máy bay.

F-22 được thiết kế để thực hiện chức năng của máy bay tiêm kích chuyên làm nhiệm vụ chiếm ưu thế trên không. Có nghĩa là nó được “mài dũa” để tiến hành các trận không chiến. Còn Su-57- đó là một máy bay đa năng.

Nó có thể thực hiện với mức độ thành công như nhau nhiệm vụ đánh nhau với máy bay tiêm kích của đối phương, vừa có thể thực hiện các đòn tấn công bằng tên lửa và bom vào các mục tiêu mặt đất cũng như tiến hành các chuyến bay trinh sát.

Và, như những sự kiện gần đây đã cho thấy, nó còn có thể điều khiển hoạt động của các máy bay không người lái tấn công khi làm việc với chúng trong cùng một nhóm.

Để làm cho các khoang bên trong rộng hơn, cấu hình của cửa hút gió trên Su-57 khác với Raptor. Các công trình sư luôn phải tìm kiếm giải pháp thỏa hiệp giữa các yêu cầu khác nhau, thường là đối kháng nhau. Su-57 có khả năng mang nhiều tên lửa trong khoang bên trong hơn nhiều so với F-22.

Điều này cũng tuyệt đối đúng nếu áp dụng với F-35. Mặc dù là máy bay tiêm kích-ném bom, nhưng F-35 khá kém khi tấn công các mục tiêu trên mặt đất. Đối với cáo buộc Su-57 cho rằng có thể nhìn thấy các cánh của tuabin qua các ống của cửa hút gió, thì đã có một lưới chống radar che để khắc phục nhược điểm này.

Lạ lùng hơn nữa là khẳng định của chuyên gia hàng không này cho rằng Su-57 là một biến thể cải tiến của máy bay Su-27 cũ. Ông ta lấy thông tin này ở đâu- chỉ có Trời mới biết.

Đã hình thành một truyền thống chê bai Su-57, thậm chí đã có một số kịch bản nhất định để làm việc đó.

Bắt đầu từ những đặc điểm diện tích phản xạ radar hiệu dụng, những chỉ trích này ngay sau đó chuyển sang không chỉ tất cả các thiết bị điện tử hàng không, mà cụ thể hơn- nhằm thẳng vào radar của máy bay.

Tuy nhiên, vị chuyên gia hàng không Anh này lại bất ngờ không tuân theo kịch bản truyền thống khi chỉ trích Su-57. J. Bonk tuyên bố rằng máy bay Nga này có sơ đồ bố trí radar rất độc đáo.

Radar chính hướng thẳng về phía trước với một độ nghiêng xuống nhất định làm việc trên dải tần X truyền thống (sóng centimet). Nó được trang bị một ăng-ten mạng pha (AFAR) gồm1.526 mô-đun thu phát. Còn có thêm hai radar băng tần X nữa cũng với AFAR để quan sát hai bên sườn.

Và cuối cùng, Su-57 có một thứ mà không một máy bay nào khác trên thế giới có được – đó là 2 radar dải tần L (decimet) bố trí ở cánh nâng.

Tất cả các công nghệ tàng hình hiện nay đều hướng tới một mục đích là đảm bảo khả năng tàng hình tối đa cho máy bay trước các radar làm việc trên dải sóng X.

Tuy nhiên, khi làm tăng độ dài bước sóng làm việc của radar, các máy bay “tàng hình” giảm đáng kể chỉ tiêu chất lượng này. Trên dải sóng L, chúng có thể được nhìn thấy ở khoảng cách rất xa, ví dụ như, chẳng khác gì những máy bay chiến đấu thế hệ bốn với RCS giảm không đáng kể.

Và vâng, nếu sử dụng sóng mét, thì trên màn hình radar một máy bay tàng hình sẽ không khác gì một máy bay ném bom chiến lược của những năm 60 thế kỷ trước.

Tuy nhiên, ở dải sóng mét, độ chính xác khi xác định tọa độ của máy bay lại rất thấp. Chính vì thế mà các dữ liệu lấy từ radar dải sóng mét không thể sử dụng được để dẫn đường cho tên lửa đến mục tiêu đang ở “một nơi nào đó phía trước”.

Dải bước sóng decimet chiếm vị trí trung gian – nó có tầm quan sát lớn, khi đó F-22 sẽ mất hết lợi thế tàng hình.

Có nghĩa là phi công điều khiển Su-57 sẽ ở vào cái thế thuận lợi hơn. Nhưng cùng với đó, độ chính xác trong định vị đối phương sẽ không quá cao.

Nhưng dù vì lý do này mà không thể ấn nút phóng tên lửa, phi công lái Su-57 vẫn sẽ có một khoảng thời gian để chuẩn bị phóng tên lửa khi radar- X hoặc thiết bị định vị quang học phát hiện được mục tiêu.

Tuy nhiên, nếu đầu tự dẫn của tên lửa có khả năng bắt được mục tiêu ở khoảng cách xa thì vẫn có thể phóng bằng cách sử dụng các thông tin từ radar decimet.

J. Bonk đồng ý rằng hệ thống phát hiện, bám và nhắm mục tiêu của Su-57 là rất tiến bộ. Nhưng ông ta cũng tin chắc rằng tất cả chỉ là trên lý thuyết. Trên thực tế, người Nga sẽ không thể hiện thực hóa các ý tưởng của mình một cách trọn vẹn.

Điện Kremlin đã dành 2,6 tỷ USD để chế tạo 76 máy bay, có nghĩa là 34 triệu USD cho mỗi máy bay tiêm kích. J. Bonk cho rằng: “chắc gì số tiền này đã đủ chỉ để phủ đầy các cảm biến trên khắp vỏ và cánh máy bay”.

Và vị chuyên gia hàng không người Anh này đưa ra phán quyết cuối cùng khắc nghiệt như sau: “Ngay cả trong trường hợp tất cả 76 máy bay nói trên đã được đặt hàng theo đúng lệnh của Putin, thì đến cuối những năm 2024, Không quân Nga sẽ chỉ chưa có đến 100 chiếc Su-57 trong trang bị.

Và rất khó tin rằng đến thời điểm đó các thiết bị phát hiện, thiết bị điện tử và động cơ của máy bay đã được hoàn thiện”.

Tăng Doanh Số Bán Lẻ:17 Mẹo Từ Chuyên Gia Dành Cho Cửa Hàng Của Ban

Cách tăng doanh số bán lẻ: 17 mẹo từ chuyên gia dành cho cửa hàng của bạn P1

Nếu bạn đang đọc bài viết này, có khả năng bạn đang tìm kiếm cách để tăng doanh số cho cửa hàng bán lẻ của bạn, hay bạn đang bị sụt giảm doanh thu, hoặc là mọi thứ đều ổn và bạn muốn giữ lấy đà

Doanh số là rất quan trọng đối với các nhà bán lẻ truyền thống, vì vậy gần đây chúng tôi đã  tìm kiếm trên LinkedIn và đưa ra lời đề nghị với nhiều chuyên gia bán lẻ vê việc chia sẻ các mẹo bán hàng hàng đầu của họ.

Cách tăng doanh số bán lẻ

1. Thuê và phát triển nhân viên để cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt

2. Đặt mục tiêu bán hàng phù hợp

3. Thực hiện trách nhiệm xác hội của doanh nghiệp (CSR- Corporate Social Responsibility)

4. Trưng bày cửa hàng sáng tạo đẹp mắt

5. Thường xuyên cập nhật kệ trưng bày

6. Giảm thời gian chờ đợi

7. Có cách sắp xếp hợp lý hiệu quả

8. Tăng hiện diện trên các kênh trực tuyến

10. Xem xét  việc đặt hàng điện thoại di động

11. Thiết lập một chương trình khách hàng thân thiết tuyệt vời

12. Giao tiếp, giao tiếp, giao tiếp

13. Hãy chân thật

14. Lấy khách hàng làm trung tâm

15. Thúc đẩy nâng cấp và tiện ích bổ sung

16. Sử dụng lợi nhuận của sản phẩm để tạo lợi thế của bạn

17. Nhận ra rằng việc tăng doanh số không phải là một điều duy nhất

1. Thuê và phát triển nhân viên để cung cấp trải nghiệm khách hàng đặc biệt

Nhân viên của bạn là những người đang thực hiện việc bán hàng, vì vậy nếu bạn đang muốn tăng doanh số, hãy bắt đầu bằng cách đầu tư vào nhân viên của bạn.

Tuyển dụng thông thái, lời khuyên từ Mike Eden, chủ sở hữu của Ultra Gear Shop. Hãy chắc chắn rằng mọi thành viên trong team đều muốn ở đó, đam mê và biết về sản phẩm. Nếu họ đam mê, họ sẽ muốn khách hàng có trải nghiệm giống như họ. Nếu họ có kiến thức, họ sẽ chia sẻ niềm đam mê của mình với sự tự tin.

Nick Stagge, phó giám đốc Marketing tại ExpertVoice, người đã thực hiện được ý tưởng này. Theo ông, để nhân viên của bạn thúc đẩy doanh số một cách hiệu quả, bạn cần phải:

1. Thuê các cộng tác viên bán hàng đam mê và hiểu biết về các sản phẩm bạn bán. Việc này cần cam kết trong  quá trình phỏng vấn và tuyển dụng, và giá trị có được không thể phóng đại.

2. Đào tạo những nhân viên bán hàng này để tạo ra trải nghiệm mua hàng tuyệt vời với mọi khách hàng. Hầu hết các nhà bán lẻ đào tạo đội ngũ của họ để kết sổ, thêm hàng quầy kệ và giữ cho khu vực làm việc luôn sạch sẽ. Điều quan trọng hơn là họ cần dạy cho team cách xác định nhu cầu và mong muốn của khách hàng, phù hợp với nhu cầu đó với lựa chọn sản phẩm và cho họ thấy giá trị trong các lựa chọn của

3. Trao quyền cho nhân viên bán hàng đừng quá áp đặt họ với các công việc vệ sinh, hãy để họ đặt khách hàng của bạn lên hàng đầu. Đặt kỳ vọng khách hàng lên trước, luôn luôn.

Lời khuyên cho đội ngũ nhân viên bán lẻ bổ sung

► Xem xét lại vai trò của các nhân viên trong cửa hàng. Thay vì chỉ nghĩ về họ với tư cách là nhân viên bán hàng, hãy nâng cao vai trò của họ như một chuyên gia tư vấn, một chuyên gia,  hoặc hướng dẫn viên.

► Hãy biết ơn và đánh giá cao nhân viên của bạn. Như Angela McDonald, trợ lý quản lý cửa hàng tại Walgreen nói, bạn cần phải đối xử với các thành viên trong team như họ là một phần quan trọng của team! Hãy tưởng tượng nếu không có ai trong số họ ở đó và bạn phải tự làm MỌI THỨ? Tôn trọng họ. Đối xử với họ như là một phần quan trọng của team. Đánh giá cao họ và khen ngợi.

► Hãy nhớ rằng trải nghiệm của khách hàng là công việc số 1, Ken Stronach, một nhà tư vấn tại Great American Group nói. Không phải là dọn dẹp, không phải là sắp xếp hàng hóa, không phải là tính toán hàng tồn kho. Mặc dù những điều này có thể quan trọng, nhưng trải nghiệm của khách hàng mới là lý do khiến họ ở đó.

► Huấn luyện nhân viên của bạn để gây ấn tượng với người mau hàng trong vài giây đầu tiên. Đội ngũ sàn bán lẻ có 10 giây để gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng mua sắm, theo chia sẻ của Nathan Patterson, Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Công ty Giày H. H. Brown. Đây cũng là  10 giây mà khách hàng dễ dàng được quảng bá. Công việc của nhân viên là tạo ra trải nghiệm mua sắm nơi người tiêu dùng tham gia và chuyển đổi nhanh chóng thành người mua chứ không phải chỉ tìm kiếm xem qua sản phẩm. Trang bị cho team các kỹ năng giao tiếp, ngành công nghiệp và kiến thức sản phẩm, cũng như khả năng trở thành người hướng dẫn cho người tiêu dùng đó.

2. Hãy thông thái trong việc đặt sales targets

Một trong những chìa khóa để tăng doanh thu bán lẻ của bạn là đặt mục tiêu bán hàng. Đối với người mới bắt đầu,  đảm bảo rằng bạn đang thiết lập các mục tiêu bán hàng phù hợp – tức những mục tiêu đầy thách thức nhưng có thể đạt được.

Như chuyên gia bán lẻ Kevin Graff nói:

Các mục tiêu cần phải đạt được ít nhất 70% thời gian. Nếu không, chúng sẽ rất cao và có nguy cơ làm nản lòng nhân viên. Bằng cách tương tự, nếu mục tiêu đạt được 90% hoặc nhiều hơn thời gian họ quá thấp và thì lại không mang tính thúc đẩy

Sau khi bạn đặt mục tiêu, hãy trao đổi với team, giữ cho họ luôn duy trì tinh thần suốt cả ngày. Một công cụ tuyệt vời hỗ trợ cho việc này là sử dụng hệ thống POS để hiển thị các sales targets

Ví dụ, thệ thống POS của Vend, màn hình chính hiển thị các target cho người dùng hiện đang đăng nhập. Đây có thể là một công cụ rất hữu ích để xác định các nhân viên bán hàng tốt và có thể theo dõi mục tiêu của từng nhân viên

Khi các mục tiêu đã được đặt, người dùng sẽ có thể theo dõi tiến trình của họ từ màn hình. Sẽ có một phần gọi là  Doanh số của bạn, hiển thị thanh tiến trình của mục tiêu bán hàng của người dùng. Ngoài ra còn có một biểu đồ cho người dùng thấy lịch sử bán hàng được thực hiện trong khoảng thời gian họ đã chỉ định.

3. Thúc đẩy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Việc cho đi và có trách nhiệm hơn với các hoạt động của bạn không chỉ giúp đỡ thế giới, nó còn  có thể giúp bạn tăng doanh số.

Vì vậy, nếu bạn hiện chưa tham gia vào các hoạt động xã hội của doanh nghiệp (CSR), thì đã đến lúc tìm ra lý do chính đáng để tham gia và hỗ trợ.

Có nhiều cách để làm điều này, bao gồm:

• Quyên góp một phần doanh số  cho tổ chức từ thiện

• Quan tâm đến vấn đề đạo đức đối với nguồn nguyên vật liệu

• Hỗ trợ sáng kiến hoặc dự án cộng đồng

• Đầu tư vào lực lượng lao động của bạn

• Tạo ra hoặc tham gia vào các sự kiện thúc đẩy các kết quả có ít cho cộng đồng

4.Trưng bày cửa hàng sáng tạo đẹp mắt

• Làm kệ trưng bày của bạn đa chiều bằng cách thay đổi các phần trưng bày. Thêm chiều cao, màu sắc hoặc độ sâu

• Có điểm nhấn để thu hút tầm nhìn vào sản phẩm cần được tập trung. Kệ trưng bày nhìn quá rối mắt sẽ khiến khách hàng khó nhìn và tìm kiếm sản phẩm

• Làm quầy kệ có tính hữu ích hoặc có tính tương tác. Tạo kệ sản phẩm các sản phẩm dùng thử.

• Giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp. Một không gian có tổ chức không chỉ trông đẹp mắt, mà còn cho phép khách hàng tìm thấy những gì họ cần nhanh hơn, hỗ trợ trải nghiệm mua hàng.

• Trưng bày sản phẩm hàng đầu phía trước và ở giữa cửa hàng. Như Piero Ferrari, đại diện dịch vụ khách hàng tại Premise LED Inc., cho biết,  luôn có kệ trưng bày các sản phẩm tốt nhất  ở lối vào cửa hàng, bất kể giá cả. Theo ông, làm như vậy, bạn sẽ truyền thông những gì bạn có và đó là một cách bắt chuyện tuyệt vời với khách hàng dành cho nhân viên.

5. Cập nhật các yếu tố trưng bày của bạn thường xuyên

Có một cửa hàng trông thật đẹp chỉ là bước đầu tiên. Để tiếp tục thúc đẩy lượng khách hàng ra vào và bán hàng, bạn cần giữ cho hình ảnh cửa hàng luôn tươi mới. Điều này nghĩa là bạn cần cập nhật thường xuyên để theo kịp các xu hướng và mùa mới nhất.

Nói cách khác, đừng để cửa hàng cửa hàng của bạn trôi qua các mùa và các sự kiện đặc biệt mà không làm gì. Đặt những dịp đặc biệt và ngày mua sắm trên lịch , sau đó lên kế hoạch trước.Cửa hàng của bạn sẽ trông như thế nào trong Ngày của Mẹ? Còn ngày quốc khánh hay mùa lễ Tết thì sao?

Hãy xem ví dụ này từ một cửa hàng Target ở Cerritos, CA. Nhắc mọi người về lễ Phục sinh, Target đã đặt một bảng hiệu lớn gần lối vào của nó để khuyến khích khách đến thăm cửa hàng nhân lễ  Phục sinh.

6. Loại bỏ sự chờ đợi

Thời gian chờ đợi lâu sẽ làm khách hàng khó chịu và giết chết doanh số. Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng người Mỹ sẽ từ bỏ xếp hàng không mua hàng sau tám phút chờ đợi. Người mua sắm ở Anh sẽ bỏ ra ngoài sau sau sáu phút.

Barbara Thau, người đóng góp nội dung tại chúng tôi cho biết thêm rằng để tăng doanh số, các cửa hàng phải xua đi sự khó chịu chờ đợi một lần và mãi mãi.

Làm thế nào? Bắt đầu bằng cách giữ cho cửa hàng của bạn có đội ngũ nhân viên tốt, đặc biệt là trong thời gian bận rộn. Nhìn vào dữ liệu cửa hàng của bạn để tìm ra giờ cao điểm của bạn, đảm bảo rằng bạn có đủ nhân viên và quầy thanh toán để xử lý vào giờ cao điểm

Luôn luôn có quầy đăng ký bổ sung. Cân nhắc sử dụng hệ thống POS hiện đại mà bạn có thể dễ dàng tăng sức mạnh khi mọi thứ quá bận rộn. Đây chính xác là những gì Borough Kitchen, một cửa hàng đồ gia dụng có trụ sở tại Anh, làm trong những giờ cao điểm

Vào những lúc cao điểm, chúng ta có thể thêm một cái mới ngay lập tức bằng cách chuyển đổi qua một chiếc iPad, điều đó vốn không thể làm trên các hệ thống thanh toán truyền thống, người sáng lập David Caldana & Justin Kowbel cho biết

Để đối phó với việc xếp hàng chờ đợi tính tiền quá lâu, một hệ thống POS thực hiện ngay trên iPad có thể là thứ giúp tăng tốc mọi thứ. Các giải pháp POS di động cho phép bạn kết thúc quá trình thanh toán, do đó bạn có thể tăng doanh số bán hàng từ bất cứ nơi nào trong cửa hàng (ví dụ: khi mọi người đang xếp hàng chờ đợi hoặc nếu ai đó chỉ cần nhanh chóng mua hàng và mang đi)

LỜI KẾT

6 ý tưởng đầu tiên đã được nằm trên giấy, các bạn hãy tham khảo và áp dụng cho của hàng của mình dựa theo những ví dụ thực tế đã được nêu ra

Đăng ký nhận tin tức

11 Quy Tắc An Toàn Điện Dành Cho Mọi Gia Đình

Điện là nguồn năng lượng chủ yếu trong cuộc sống sinh hoạt của con người. Tuy nhiên, nó cũng là một loại vật chất có mức độ vô cùng nguy hiểm. Khi sử dụng điện không đúng cách. Nó có thể gây ra những thiệt hại rất lớn về người và tài sản của người sử dụng.

Theo thống kê của Cục Kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp, Bộ Công Thương. Hàng năm cả nước xảy ra khoảng từ 400 đến 500 vụ tai nạn do điện. Khiến từ 350 đến 400 người thiệt mạng, hàng trăm người khác bị thương. Trong đó, 70% số vụ tai nạn có nguồn gốc từ mất an toàn trong quy trình sử dụng điện tại gia đình, sinh hoạt.

1. Lắp đặt thiết bị đóng cắt điện đúng cách

Một trong những nguyên tắc an toàn điện đầu tiên mà bạn cần thực hiện đó là lưu ý lắp đặt mạch điện của các thiết bị đúng cách. Khi lắp đặt phải lắp cầu dao hay aptomat ở đầu dây cấp điện chính và các nhánh rẽ ở các tầng nhà. Ngoài ra, cũng cần lắp cầu chì ở trước các ổ cắm điện để ngắt dòng điện khi có chạm chập, hoặc quá tải, ngăn ngừa phát hoả do điện. Thiết bị bảo vệ đóng cắt điện cần được lắp đặt trên dây pha, tốt nhất nên lắp đặt đồng thời cả dây pha và dây trung tính.

2. Lựa chọn thiết bị đóng cắt điện phù hợp

Lựa chọn các thiết bị đóng cắt bảo vệ phải phù hợp với công suất sử dụng, có nắp đậy che kín phần mang điện. Nên lắp thêm thiết bị chống rò điện để phòng tránh các sự cố điện nguy hiểm, đặc biệt là những vùng ngập nước.

3. Vị trí lắp đặt cầu dao, cầu chì, công tắc, ổ điện

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện trong gia đình, vị trí đặt cầu dao, cầu chì, công tắc, ổ cắm điện phải là nơi cao ráo, đảm bảo thuận tiện khi sử dụng. Đối với những hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc nằm trong vùng có thể bị ngập nước cần lưu ý đặt cao hơn nền và sàn nhà ít nhất 1,4 mét.

Không chạm vào chỗ đang có điện trong nhà như: Ổ cắm điện, cầu dao, cầu chì không có nắp đậy, chỗ nối dây, dây điện trần… để không bị điện giật chết người. Khi sử dụng các công cụ điện cầm tay (máy khoan, máy mài…) phải mang găng tay cách điện hạ thế để không bị điện giật khi công cụ bị rò điện.

5. Tránh xa nơi điện thế nguy hiểm

Giữ khoảng cách tiếp xúc xa, an toàn để tránh hiện tượng phóng điện cao áp, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Tại những nơi điện cao thế nguy hiểm, cần sử dụng khóa liên động, đèn tín hiệu, biển báo nguy hiểm và hàng rào để đề phòng có người vô ý tiếp xúc.

6. Tránh sử dụng thiết bị điện khi đang sạc

Không vừa sử dụng vừa sạc điện thoại. Hoặc các thiết bị các như túi sưởi,… Khi sạc xong thì cần rút ra để tránh cháy nổ đồng thời gây nguy hiểm nếu gia đình nào có trẻ nhỏ khi con bạn vô tình nghịch tới.

7. Khi lắp đặt thiết bị điện trong gia đình

Tuyệt đối không lắp đặt các thiết bị điện ở những nơi ẩm ướt, ngập nước. Không để trang thiết bị điện phát nhiệt ở gần đồ vật dễ cháy nổ. Cần tiến hành nối đất vỏ kim loại cho các thiết bị dùng điện trong nhà như: , tủ lạnh, bếp điện, máy giặt,… để phòng tránh các trường hợp chập cháy điện. Một lời khuyên nhỏ là bạn nên sử dụng các thiết bị không sử dụng điện nếu có thế. Điển hình như thiết bị máy lọc nước hiện nay đã áp dụng những công nghệ tiên tiến và không cần sử dụng điện.

8. Sử dụng thiết bị điện chất lượng tốt

Dây điện trong nhà phải được đặt trong ống cách điện và dùng loại dây có vỏ bọc cách điện, có tiết diện dây đủ lớn để dây điện không bị quá tải dễ dẫn đến chập cháy. Đồng thời không sử dụng dây điện, thiết bị điện, đồ dùng điện trong nhà có chất lượng kém.

9. Khi kiểm tra hệ thống đường điện

Trong quá trình sử dụng, cần phải lưu ý đến quy trình an toàn điện. Thường xuyên kiểm tra đường dây, các thiết bị đóng cắt, bảo vệ điện. Như: cầu dao, cầu chì, công tắc, ổ cắm,… Các thiết bị sử dụng điện trong nhà. Bên cạnh đó, tốt nhất hãy ngắt nguồn điện các thiết bị khi không sử dụng để đề phòng cháy nổ, chập điện.

Trong trường hợp dây dẫn điện bị đứt, tróc cách điện hay các thiết bị, đồ dùng điện bị hư hỏng. Cần phải thay thế hoặc sửa chữa mới được tiếp tục sử dụng. Nếu muốn tự sửa cần tuân thủ các biện pháp an toàn trong quá trình sửa chữa điện hoặc liên hệ với thợ sửa điện chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

10. Khi ngập nước, trời mưa to, có sấm sét

Trong những trường hợp này, cần phải nhanh chóng tách cáp an-ten ra khỏi tivi để tránh sét lan truyền, rút phích cắm các thiết bị như: tivi, máy tính,… ngắt điện. Nếu bị ngập nước, mưa bão làm tốc mái, đổ tường,… hãy cắt cầu dao điện để đảm bảo an toàn.

Cần đi ủng cách điện khi tiến hành đóng mở cầu dao của bảng phân phối điện. Tay ướt hoặc nhiều mồ hôi thì không được phép đóng mở cầu dao.

11. Bảo hành thiết bị điện định kỳ

Nguyên lý hoạt động chung của những thiết bị đồ điện gia dụng đều sử dụng dây đốt để làm nóng trực tiếp hoặc gián tiếp. Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lắp ráp sai quy cách thì sẽ rất nguy hiểm. Cần thường xuyên kiểm tra, sửa thay thế ngay nếu thiết bị hư hỏng. Để không dẫn đến những nguy hiểm cháy nổ, hở điện gây điện giật chết người…

Nếu bảo trì, hay sửa chữa các thiết bị điện gia đình mà bạn không chắc chắn về độ an toàn. Hoặc không có đầy đủ dụng cụ bảo hộ thì không nên tự mình sửa chữa. Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp đến để xử lý.

Tải Wifi Roaming Fix Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Ứng dụng này là dành cho các quản trị viên mạng vì nó đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật về cấu hình wifi. Hầu hết các đánh giá tiêu cực từ những người đã không được cấu hình mạng của họ một cách chính xác cho chuyển vùng hoạt động. Có một diễn đàn trên chúng tôi cung cấp trợ giúp.

Ứng dụng này chỉ hoạt động trong các mạng không dây, nơi các thiết bị định tuyến / điểm truy cập (AP) được cấu hình theo các thông số kỹ thuật wifi cho chuyển vùng như sau:& Bull; Các SSID của mỗi AP được thiết lập để cùng giá trị (tức là tên mạng là như nhau cho tất cả các AP).& Bull; Các thiết lập bảo mật của mỗi AP là như nhau (tức là cùng một mật khẩu và mã hóa loại).& Bull; Mỗi AP được đặt thành một kênh / tần số khác nhau theo yêu cầu của thông số kỹ thuật wifi cho chuyển vùng.

Nếu bạn có hai (hoặc nhiều hơn) các router hoặc điểm truy cập không dây (AP) ở trong nhà hoặc văn phòng của bạn, sau đó chọn ứng dụng này mạnh một khi bạn di chuyển xung quanh tòa nhà … nếu mạng của bạn được cấu hình thích hợp.

Để sử dụng ứng dụng này:& Bull; Cài đặt các ứng dụng từ Google Play.& Bull; Chọn mạng wifi của bạn từ các cài đặt Android như bạn thường làm.& Bull; Chạy các ứng dụng (bạn có thể thiết lập nó để tự động tải về khởi động).& Bull; Các ứng dụng sẽ hiển thị như thế nào nhiều điểm truy cập nó đã được tìm thấy trong các mạng hiện tại.& Bull; Nếu nó đã tìm thấy hai hay nhiều điểm truy cập, nó sẽ tự động chọn mạnh.

Nếu các ứng dụng chỉ tìm thấy một AP sau đó nó có nghĩa là AP khác của bạn không được cấu hình với cùng SSID (tên mạng), hoặc nó được ra khỏi phạm vi.

Ứng dụng này sẽ không làm như sau:& Bull; Nó sẽ không chuyển đổi giữa các mạng có một SSID khác nhau, bởi vì điều này là không được phép cho trong các thông số kỹ thuật wifi roaming.& Bull; Ứng dụng này không thay thế bất kỳ chức năng Android – bạn chọn mạng bạn đang sử dụng như trước đây.& Bull; Ứng dụng này sẽ không hoạt động trên tất cả các điện thoại, nó phụ thuộc vào trình điều khiển wifi. Xem diễn đàn trên heleron.com& Bull; Ứng dụng này sẽ không sửa chữa pin wifi lỗi hiển thị tiêu thụ! Một số điện thoại có mức độ tiêu thụ điện năng bằng wifi.

Các điện thoại với pin vấn đề hiển thị không đúng tiêu thụ tính wifi tiêu thụ pin do một lỗi điều khiển, và có thể hiển thị con số cao như 30%! Trong thực tế, các ứng dụng không sử dụng nhiều năng lượng, và có thể tiết kiệm năng lượng và cung cấp cho một cuộc sống pin lâu hơn bởi vì khi wifi được kết nối với một AP mạnh hơn, thiết bị của bạn sử dụng ít truyền tải điện năng. Tiêu thụ điện năng phụ thuộc vào chipset wifi của bạn – trong Galaxy Nexus nó được hiển thị trên 2% – 5%.

Các ứng dụng là rất nhẹ – nó nằm trong nền nhận các phép đo từ các trình điều khiển Wifi. Nó chỉ làm một cái gì đó khi mức độ tín hiệu yếu và có một tín hiệu mạnh từ một AP trong mạng của bạn.

Các ứng dụng bao gồm một thuật toán để tránh những thay đổi thường xuyên khi hai AP có một cường độ tín hiệu tương tự.

Trong nhiều điện thoại di động chức năng này được thực hiện bởi các trình điều khiển wifi. Tuy nhiên, trong một số thiết bị Android này không hoạt động, đó là lý do tại sao ứng dụng này đã được phát triển.

Ứng dụng này chỉ được phát triển cho Samsung Galaxy Nexus, mặc dù chúng tôi đã làm cho nó có sẵn cho các chủ sở hữu của các thiết bị khác để thử. Nếu nó không hoạt động trên điện thoại của bạn sau đó xin vui lòng không để lại phản hồi tiêu cực, bởi vì nó không khuyến khích những người có vấn đề thực sự mà ứng dụng này sửa chữa. Thay vào đó bạn có thể báo cáo vấn đề của bạn trong diễn đàn trên trang web của chúng tôi (heleron.com), nơi chúng tôi có thể có thể tìm thấy một giải pháp. Ngoài ra còn có một phiên bản beta có sẵn.

Bạn cũng có thể thử các phiên bản trước đó của ứng dụng này “Wifi Signal Strongest”. Hãy thử tắt Bluetooth để xem nếu nó làm cho một sự khác biệt.

Tải Miracast Screen Mirroring Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Ứng dụng Miracast này Dễ sử dụng, chỉ cần chọn phương tiện và nhấn để phát, một bước để phát trên TV của bạn !!!Bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, từ bất kỳ thiết bị nào – thưởng thức với bạn bè và gia đình – bằng TV Assist trên điện thoại, bạn có thể phát các ảnh, video và nhạc yêu thích theo ý mình, chẳng hạn như TV gần đó. Khoảnh khắc với mọi người xem và nghe. !!!,;!

Hỗ trợ truyền hình cũng có thể duyệt qua phương tiện trên các thiết bị DLNA khác và phát chúng trên TV của bạn hoặc thiết bị DLNA khác. !!!!:!

Ứng dụng Miracast cung cấp một phím tắt dễ dàng và tiện ích để sử dụng tính năng chia sẻ màn hình hiển thị bên ngoài màn hình được bao gồm trong Android 4.2 trở lên! Với ứng dụng này, bạn sẽ thuận tiện hơn để có thể phản chiếu màn hình của mình hoặc sử dụng tính năng truyền từ các ứng dụng được hỗ trợ.

Trình tìm kiếm hiển thị Miracast hoặc Video & TV Cast có thể phát video, nhạc, ảnh, v.v. trong điện thoại thông minh của tôi với bất kỳ thiết bị nào (Điện thoại thông minh, TV thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng, v.v.) ở mọi nơi.

Tất cả dàn diễn viên chia sẻ đều cung cấp lối tắt và tiện ích dễ sử dụng để sử dụng màn hình hiển thị bên ngoài ứng dụng Miracast hoặc tính năng truyền hình bao gồm trong Android 4.2 trở lên!Với ứng dụng này, người dùng sẽ thuận tiện hơn khi có thể phản chiếu màn hình riêng hoặc sử dụng tính năng truyền từ thiết bị được hỗ trợ.

Để chia sẻ / phản chiếu màn hình di động với SmartTV hoặc Wifi Display dongle được kết nối với TV,Các bước sau cần thực hiện:1. Kiểm tra xem Smart TV của bạn có hỗ trợ Wireless Display / Miracast không.2. Đảm bảo TV thông minh được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như thiết bị di động của bạn. Bạn không thể kết nối với kết nối có dây.3. Đảm bảo phiên bản thiết bị Android của bạn là phiên bản 4.2 trở lên.4. Đảm bảo thiết bị của bạn tích hợp sẵn phần cứng của TV thông minh Miracast.5. Tải xuống và chạy Ứng dụng Miracast.

Làm thế nào để sử dụng?Trước hết, mở ứng dụng sau đó nhấp vào màn hình wi-fi, bạn sẽ chuyển sang chế độ truyền trực tiếp.Bật chức năng Miracast TV.Chạm vào bắt đầu wifi của ứng dụng.Phải bật ứng dụng Miracast.Cả hai sẽ tự động kết nối với nhau thì bạn có thể thấy cùng một màn hình hiển thị trên TV thông minh.

Dễ sử dụng: Ứng dụng là sự kiện nhanh trong mạng 3g-4g-6g và dễ duyệt.

Luôn yêu cầu điện thoại hỗ trợ phần cứng Miracast sau đó nó sẽ kết nối thành công. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trợ giúp và sử dụng Ứng dụng hiển thị Miracast.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn –– Đồ họa thật sự tuyệt vời– Hình động tuyệt vời trong Giao diện người dùng– Cẩn thận tạo thêm tùy chọn ứng dụng– Smoothness tuyệt vời với màn hình sụp đổ.

Xin lưu ý: Trình tìm kiếm hiển thị hoạt động trên kết nối 2G, 3G, 4G, 6G và WiFi

Ứng dụng này hoạt động (được thử nghiệm) trên hầu hết các điện thoại di động có phiên bản Android 4.2 trở lên.Ứng dụng chia sẻ màn hình Miracast

? ứng dụng phản chiếu màn hình? gương màn hình? màn hình phản chiếu samsung tv? gương tv? màn hình phản chiếu samsung tv thông minh? samsung màn hình phản chiếu? gương đúc? màn hình phản chiếu Samsung? truyền màn hình android? samsung phản ánh ứng dụng? màn hình mirr? màn hình gương android? màn hình phản chiếu cho samsung tv? phản chiếu tv? màn hình phản chiếu máy tính xách tay

1) Bật SMART TV Miracast2 Nhấn vào Bắt đầu WIFI của ứng dụng.3) TV thông minh và điện thoại phải ở trên cùng mạng wifi.4) Ứng dụng Miracast sẽ được bật.5) Hãy chắc chắn rằng điện thoại của bạn cần phải hỗ trợ Miracast.6) Hãy chắc chắn WIFI coonection nên được kích hoạt.7) Cả hai sẽ tự động kết nối với nhau, sau đó bạn có thể thưởng thức Miracast.8) Tải xuống và chạy Ứng dụng Miracast.

Cảm ơn vì đã chọn chúng tôi! Chúc mừng Mira-casting!

Cập nhật thông tin chi tiết về Phiên Bản Dành Cho Chuyên Gia trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!