Xu Hướng 2/2023 # Những Giải Pháp Lưu Trữ Ảnh Thay Thế Cho Dịch Vụ Google Photos # Top 4 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Những Giải Pháp Lưu Trữ Ảnh Thay Thế Cho Dịch Vụ Google Photos # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Những Giải Pháp Lưu Trữ Ảnh Thay Thế Cho Dịch Vụ Google Photos được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

PV

Giải Pháp Lưu Trữ Hình Ảnh Tối Ưu Cho Nhiếp Ảnh, Studio.

Nếu bạn là người chụp ảnh như một thú vui hoặc đang hoạt động nhiếp ảnh thương mại, thì kho ảnh của bạn sẽ khá lớn, đặc biệt là file raw, bạn thường giải quyết bằng cách lưu trên các HDD khác nhau, các dịch vụ miễn phí của bên thứ 3… Điều này rõ ràng là tận dụng được các không gian có sẵn nhưng lại khó khăn trong việc quản lý, xử lý hình ảnh, chia sẻ, gửi cho in ấn, đối tác, khách hàng…Nếu bạn hài lòng với giải pháp đang có thì tốt thôi, nhưng bạn đang băn khoăn hoặc có ý định đầu tư cho việc lưu trữ hình ảnh thì phần tiếp theo của bài viết này MNS sẽ đi phân tích sâu giải pháp lưu trữ hình ảnh tối ưu, dung lượng cao, an toàn dữ liệu, tiện lợi cho làm việc nhóm và chia sẻ dễ dàng cho khách hàng.

Sử dụng nền tảng là thiết bị lưu trữ NAS Synlogy, với các model có cấu hình và hỗ trợ số lượng HDD khác nhau tuỳ vào nhu cầu lưu trữ. Các máy tính/ thiết bị sẽ kết nối với Synology qua mạng LAN/Internet chứ không phải là kết nối trực tiếp như kiểu kết nối USB/eSata hoặc Thunderbolt, có tốc độ cao, nhưng chỉ dùng cho 1 máy. Với kết nối qua mạng thì nhiều người cùng sử dụng đồng thời, khác với việc lưu trữ trên HDD riêng lẻ, người này làm việc thì người kia “nhịn”. Sử dụng các kết nối 1GbE hoặc bổ sung 10GbE đảm bảo tốc độ chia sẻ. Bổ sung nghệ SSD cached còn giúp gia tăng tốc độ đọc/ghi file của NAS lên đáng kể dành cho những nhóm dựng phim, ảnh cần tốc độ cao.

Tham khảo giao diện đã được MNS kích hoạt ở link này

Đầu tư hệ thống lưu trữ này đáp ứng nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn với độ an toàn dữ liệu cao, quản lý tập trung hiệu quả và chuyên nghiệp, tiện lợi trong việc xử lý hình ảnh. Giải pháp này còn bảo mật bằng việc phân quyền người dùng truy cập, chỉnh sửa theo tài khoản và mật khẩu. Để chọn ra được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của bạn nhất, vui lòng trả lời các câu hỏi sau:

Hiện tại môi trường làm việc đang như thế nào, sử dụng lưu trữ data ra sao? Cần bao nhiêu TB dung lượng cho hệ thống này? Quy mô mở rộng trong tương lai là bao nhiêu? Có bao nhiêu người dùng máy tính cùng truy cập vào hệ thống để làm việc? Dung lượng file trung bình là bao nhiêu, file lớn nhất là bao nhiêu? Và cuối cùng, quan trọng, chi phí bạn có thể đầu từ tầm bao nhiêu, hay không quan trọng?

MNS sẵn sàng đón nhận yêu cầu để tìm ra giải pháp tối ưu ở sales@mns.vn.

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Lưu Trữ Hồ Sơ, Tài Liệu

Nếu bạn đang cần tìm thuê một nơi để lưu trữ tài liệu, hồ sơ cho doanh nghiệp vì đang những khó khăn về:

Hạn chế không gian: Thiếu không gian cho môi trường làm việc hiệu quả.

Giới hạn ngân sách: Tiền đầu tư thuê một nhà kho chứa tài liệu, hồ sơ vượt quá ngân sách của bạn.

Hạn chế thời gian: Phải mất quá nhiều thời gian và công sức để sắp xếp, vận chuyển.

Hạn chế nhân lực: Không ai quản lý chúng, hoặc quản lý không đúng cách.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho doanh nghiệp của công ty Saigon Express (SEC Warehouse) là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp giải pháp lưu giữ hồ sơ, tài liệu một cách an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất thị trường. Bên cạnh đó còn cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải chuyên dụng cho khách hàng lưu kho. Giá cước đặc biệt tiết kiệm tới 40% cho quý khách hàng

Với kho lưu trữ hồ sơ hiện đại tại trung tâm Sài Gòn (TPHCM) và thủ đô Hà Nội, chúng tôi luôn đảm cung cấp không gian lưu trữ phù hợp cho bạn. Dịch vụ lưu giữ hồ sơ, tài liệu chuyên nghiệp của chúng tôi có thể đảm nhận các công việc phân loại, sắp xếp theo thứ tự các loại chứng từ, tiêu hủy hồ sơ cho bạn với chi phí tiết kiệm nhất mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở dịch vụ lưu kho hồ sơ, tài liệu của SEC Warehouse.

Chúng tôi cố gắng làm cho việc quản lý công văn trở nên dễ dàng với bạn bằng cách cung cấp các giải pháp lưu trữ hiệu quả. Các yêu cầu báo cáo xuất nhập tồn về số lượng chứng từ đang lưu trữ, yêu cầu trích lục hồ sơ, tài liệu khẩn cấp của bạn đều được đáp ứng nhanh chóng.

Địa điểm kho lưu trữ rộng rãi, thoàng mát và sạch sẽ.

Quy trình lưu hồ sơ, dữ liệu chuyên nghiệp.

Hỗ trợ báo cáo xuất nhập tồn về số lượng hồ sơ đang lưu trữ.

Khách hàng có thể tra cứu hồ sơ bất cứ lúc nào trong giờ hành chính.

Chi phí dịch vụ lưu trữ hồ sơ, dữ liệu tiết kiệm nhất.

Hệ thống kho lưu trữ được trang bị hệ thống kệ chứa, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn.

THU THẬP/ VẬN CHUYỂN HỒ SƠ

Chúng tôi sẽ cung cấp thùng hồ sơ (48W x 30H x37D) cm để tiến hành đóng gói hồ sơ.

Việc đóng gói, phân loại hồ sơ có thể do bạn tự thực hiện hoặc thuê nhân viên của SEC Warehouse.

Xe tải của chúng tôi sẽ đến vận chuyển hồ sơ sau khi quá trình phân loại và đóng gói hồ sơ hoàn tất.

BẢO QUẢN VÀ LƯU GIỮ HỒ SƠ

Hình thức lưu trữ

Hồ sơ của bạn lưu trữ an toàn tại kho trên kệ sắt.

Hồ sơ được sắp xếp một cách ngăn nắp và theo đúng thứ tự đã đánh dấu để có thể trích lục dễ dàng.

Cam kết về An toàn và Bảo mật

Kho hàng được trang bị và lắt đặt hộ thống an ninh, PCCC đạt tiêu chuẩn.

Xử lý mối mọt và côn trùng định kỳ bằng hóa chất.

Bảo mật tuyệt đối về thông tin khách hàng.

TRA CỨU HỒ SƠ

Khi có nhu cầu tra cứu hồ sơ, bạn có thể gửi yêu cầu qua email. Chúng tôi sẽ lấy các thùng hồ sơ theo số thứ tự bạn đã dánh dấu và đưa chúng trở lại cho bạn.

Chúng tôi có gửi hồ sơ, tài liệu bạn cần theo dạng file giấy tờ gốc hoặc bản scan (tùy theo yêu cầu bạn cần).

TIÊU HỦY HỒ SƠ

Các hồ sơ, chứng từ khi đã hết thời hạn lưu trữ theo quy định của pháp luật. Hai bên sẽ thống nhất để tiến hành tiêu hủy hồ sơ bằng cách cắt nhỏ hoặc thiêu đốt.

Giải Pháp Thay Thế Cho Iui

IFI (viết tắt của cum từ Intra-Follicle Insemination) là một kỹ thuật hỗ trợ sinh sản hiện đại, một giải pháp thay thế cho IUI. Trong đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật dùng một loại kim đặc biệt chọc vào nang noãn và sau đó đưa tinh trùng đã được lọc rửa, chọn lọc vào nang noãn. IFIsẽ cho phép thu hẹp khoảng cách di chuyển của tinh trùng đến trứng và đồng thời giúp tăng tỉ lệ thụ thai thành công.

Từ những thập niên cuối của thế kỷ 18, kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) đã manh nha hình thành với trường hợp đầu tiên thành công vào năm 1790. Từ đó đến nay, kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung ngày càng hoàn thiện hơn vàđem lại niềm vui cho hàng triệu gia đình hiếm muộn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, phương pháp nào cũng có mặt hạn chế và IUI cũng không phải là ngoại lệ. Nhược điểm lớn nhất của IUI nằm ở tỷ lệ thụ thai thấp, nguy cơ xảy ra tình trạng đa thai với trường hợp có nhiều nang noãn cùng phát triển.

Chính vì vậy, một số bác sĩ đã đề xuất một phương pháp mới khắc phục được phần nào những nhược điểm nêu trên và cho ra giải pháp thay thế cho IUI đó chính là phương pháp bơm tinh trùng vào nang noãn (IFI).

Quy trình tiến hành bơm tinh trùng vào nang noãn

Vậy kỹ thuật bơm tinh trùng vào nang noãn – giải pháp thay thế cho IUI được tiến hành như thế nào và có điểm gì đặc biệt? Về cơ bản thì việc chuẩn bị và quy trình tiến hành kỹ thuật bơm tinh trùng vào nang noãn (IFI) cũng tương tự như khi thực hiện bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI). Cụ thể là:

Chuẩn bị buồng trứng: Bác sĩ có thể theo dõi chu kỳ tự nhiên hoặc kích thích nhẹ buồng trứng nhằm mục đích thu được 1 đến 3 nang noãn trưởng thành. Sau đó bệnh nhân được tiêm rụng và thủ thuật sẽ được tiến hành 36 giờ sau khi tiêm rụng trứng.

Chuẩn bị tinh trùng: Người nam có thể lấy tinh trùng vào ngày tiến hành thủ thuật hoặc dùng tinh trùng trữ đông với trường hợp bị rối loạn xuất tinh. Sau đó tinh trùng sẽ được lọc rửa, cô đặc và sẽ được bơm trực tiếp vào nang noãn của người phụ nữ.

Điểm đặc biệt của kỹ thuật bơm tinh trùng vào nang noãn – giải pháp thay thế cho IUI là thay vì bệnh nhân được bơm tinh trùng vào buồng tử cung qua một catheter thì với IFI bệnh nhân sẽ được tiến hành gây mê. Sau đó bác sĩ dùng một loại kim đặc biệt chọc vào nang noãn đã trưởng thành qua ngả âm đạo và thực hiện bơm tinh trùng đã được chuẩn bị sẵn vào nang noãn. Tại đây sẽ xảy ra hiện tượng thụ tinh giữa trứng và tinh trùng tạo thành hợp tử. Hợp tử sẽ di chuyển qua vòi trứng và làm tổ tại buồng tử cung. Sau 2 tuần tiến hành thủ thuật, bệnh nhân sẽ được kiểm tra bằng xét nghiệm betaHCG để biết chính xác kết quả thụ thai.

Các trường hợp chỉ định thực hiện IFI – giải pháp thay thế cho IUI:

Kỹ thuật bơm tinh trùng vào nang noãn có thể được tiến hành với những trường hợp có chỉ định làm IUI như:

– Hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

– Bất thường yếu tố cổ tử cung: chất nhầy cổ tử cung không thuận lợi (đặc hoặc có thể có kháng thể kháng tinh trùng).

– Lạc nội mạc tử cung nhẹ.

– Rối loạn phóng noãn.

– Rối loạn chức năng tình dục, giao hợp.

– Tinh trùng bất thường nhẹ.

– Rối loạn chức năng tình dục, giao hợp (tổn thương cột sống, xuất tinh ngược dòng, rối loạn cương…)

Về mặt lý thuyết thì phương pháp bơm tinh trùng vào nang noãn (IFI) giúp mang lại nhiều điều kiện thuận lợi cho quá trình thụ thai hơn so với IUI như:

– Thu hẹp gần như tối đa khoảng cách di chuyển của tinh trùng đến gặp trứng từ đó giúp tăng tỉ lệ thụ thai một cách đáng kể.

– Do việc có thể lựa chọn số lượng nang noãn để tiến hành thủ thuật, vì vậy IFI có thể làm giảm tối đa nguy cơ đa thai trên những bệnh nhân đáp ứng nhiều với thuốc kích trứng, từ đó đảm bảo chất lượng thai kỳ giúp tăng tỷ lệ sinh sống/ chu kỳ.

Trong nghiên cứu của một nhóm tác giả người Ý (Caterina Lucchini cùng đồng sự) đã so sánh hai phương pháp IUI và IFI và kết quả cho thấy IFI đem lại hiệu quả đáng kể hơn so với IUI. Cụ thể: tỉ lệ có thai sinh hóa/ tỉ lệ có thai lâm sàng của phương pháp IFI lần lượt là 38/29%, trong khi đó các tỷ lệ tương tự của IUI lần lượt là 11/11%. Mặc dù đây chỉ là nghiên cứu bước đầu, nhưng nó cũng cho thấy những ưu điểm vượt trội của IFI so với IUI.

Liệu IFI có thể thay thế cho IUI?

Tuy có một số điểm mạnh nhất định nhưng tại sao IFI vẫn chưa thay thế được phương pháp IUI trong hỗ trợ sinh sản? Và thực tế hiện nay có rất ít trung tâm đưa kỹ thuật này vào áp dụng thường quy.

Để lý giải cho vấn đề đó thì có 3 nguyên nhân chính sau:

– Thứ hai: Với phương pháp IFI thì việc thụ tinh giữa trứng và tinh trùng sẽ diễn ra tại nang noãn thay vì tại vòi trứng như tự nhiên, do đólàm gia tăng nguy cơ chửa ngoài tử cung cho người phụ nữ.. Mặc dù, chưa có một nghiên cứu nào có ý nghĩa thống kê để khẳng định nhận định trên nhưng trong thực tế đây vẫn là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến sự phổ biến của IFI.

– Cuối cùng, một lý do nữa là yêu cầu của IFI cần có cơ sở vật chất cũng như trình độ chuyên môn bác sĩ ở một mức nhất định, mới có thể tiến hành kỹ thuật một cách hiệu quả, đem lại tỷ lệ thành công cao.

Mặc dù IFI mang lại hiệu quả không cần bàn cãi khi làm giảm khả năng mang đa thai cho bệnh nhân nhưng rõ ràng so với những nguy cơ mà phương pháp này mang lại thì bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI vẫn phù hợp hơn đối với đa số bệnh nhân. Do đó bơm tinh trùng vào nang noãn IFI có lẽ phù hợp với vai trò là một phương pháp hỗ trợ cho IUI thay vì thay thế hoàn toàn.

Bác sĩ Lê Duy Thảo – Chuyên gia IVF Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Giải Pháp Lưu Trữ Ảnh Thay Thế Cho Dịch Vụ Google Photos trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!