Xu Hướng 2/2023 # Những Giải Pháp Điều Hòa Không Khí Dành Cho “Khách Sạn, Nhà Nghỉ” # Top 7 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Những Giải Pháp Điều Hòa Không Khí Dành Cho “Khách Sạn, Nhà Nghỉ” # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Những Giải Pháp Điều Hòa Không Khí Dành Cho “Khách Sạn, Nhà Nghỉ” được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngành du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển nhất là tại những thành phố ven biển dẫn đến nhu cầu sử dụng nhà nghỉ, khách sạn cũng tăng theo đặc biệt vào những mùa cao điểm. Có cầu ắt sẽ có cung nên rất nhiều tập đoàn lớn đầu tư nhiều vào xây dụng khách sạn. Tuy nhiên, ngoài việc cần phải có một bản thiết kế về mô hình xây dựng khách sạn, còn cần phải có bản thiết kế lắp đặt điều hòa và chọn dòng điều hòa nào phù hợp nhất để sử dụng.

Điều hòa cho khách sạn từ 1 – 2*

Đối với những khách sạn đánh vào lượng khách phân khúc bình dân, giá rẻ ưu tiên nhiều hơn cho nguồn chi phí thấp thì dòng điều hòa treo tường chính là lựa chọn phù hợp, lý tưởng nhất bởi những tiện ích cũng như tính năng dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Những chiếc điều hòa treo tường có mức chi phí đầu tư không quá cao, việc lắp đặt cũng rất nhanh chóng mà hiệu suất sử dụng của nó mang lại rất cao với những mẫu điều hòa treo tường mới còn được cài đặt những tính năng hiện đại nhất như tính năng Inverter giúp tiết kiệm điện năng sử dụng. Những chiếc điều hòa treo tường phù hợp với những căn phòng có diện tích từ 15 – 30m2 tùy thuộc vào từng dòng công suất mà bạn lựa chọn.

Đối với những khách sạn từ 1 – 2* không cần phải quá chú trọng vào mẫu thiết kế, không gian mà chủ yếu là tiện ích nên tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Khi cần thiết, bạn có thể liên lạc ngay với đội thợ điều hòa địa phương hoặc đơn vị cung cấp hệ thống điều hòa là có thể hoàn tất quá trình bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng.

Điều hòa cho khách sạn 3*

Ở phân khúc khách hàng tầm trung này khách sạn cũng cần phải chú ý đến kiểu thiết kế cũng như nội thất bên trong khách sạn. Lúc này, phương án điều hòa cục bộ không còn hợp lý nữa do lắp đặt nhiều dàn nóng bên ngoài khiến cho khách sạn trở nên kém sang hơn. Nếu lắp điều hòa treo tường thì căn phòng của bạn nhìn chẳng khác gì khách sạn 1-2* ngoài việc có diện tích lớn hơn. Vậy nên lựa chọn loại nào?

Những chiếc điều hòa âm trần cassette hay điều hòa nối ống gió hay giấu trần nối ống gió sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách sạn 3*. Những chiếc điều hòa âm trần sẽ được lắp đặt hết ở phía trong trần chỉ có mặt dàn lạnh là được lộ diện. Với kiểu lắp đặt này sẽ giúp cho không gian trở nên sang trọng hoàn hảo hơn, đẹp đẽ và hài hòa.

Để hiểu hơn về dòng điều hòa âm trần cassette bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết: Điều hòa âm trần cassette? Nên chọn mua dòng điều hòa âm trần nào?

Khách sạn 3* nên sử dụng loại âm trần cassette cho sảnh chính, lễ tân, hội trường, nhà hàng, khu chờ và giấu trần nối ống gió cho phòng ngủ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo khi mà nhìn ngoài vào giống như không lắp điều hòa nhưng vẫn mang đến một không gian thoáng mát, tự do cho người dùng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng lựa chọn điều hòa Multi kết hợp với các dàn lạnh âm trần, giấu trần còn trường hợp khách sạn thường xuyên có lượng phòng lớn sử dụng điều hòa thì cũng nên nghĩ đến phương án điều hòa trung tâm. Chí phí ban đầu cao hơn một chút nhưng độ bền, ổn định cao, ít hỏng hóc, tiết kiệm điện hơn khi hoạt động liên tục.

Điều hòa cho khách sạn từ 4 – 5*

Với những khách sạn cao cấp hướng đến phân khúc khách hạng sang thì càng phải coi trọng hơn về không gian trong phòng, các bài bố nội thất, tiện ích dịch vụ đi kèm và không gian phía bên ngoài cửa sổ. Với những tiêu chí như thế thì điều hòa trung tâm là sự lựa chọn số 1. Với khả năng kết hợp 1 dàn nóng với rất nhiều dàn lạnh, có thể lên tới 64 dàn cho mỗi hệ thống với lựa chọn đa dạng như treo tường, âm trần nối ống gió, âm trần cassette, giấu trần nối ống gió,… thì chủ đầu tư có thể đồng bộ thiết kế hoặc lắp riêng loại dàn lạnh cho một số phòng Vip.

Với độ ồn thấp, khả năng kết nối nhiều dàn lạnh với độ dài đường ống lớn, hoạt động ổn định, hiếm khi hỏng hóc, trục trặc cùng khả năng tự điều chỉnh công suất khi nhu cầu giảm hoặc tăng giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm không gian đặt dàn nóng, hệ thống điều hòa trung tâm mang tới giải pháp hoàn hảo nhất cho khách sạn.

Nhược điểm của loại điều hòa này là thiết kế máy phức tạp hơn nên mỗi lần sửa chữa cần chuyên gia có kinh nghiệm, chi phí cho mỗi lần bảo hành cao hơn các loại khác.

Giải Pháp Điều Hòa Cho Khách Sạn, Nhà Nghỉ

Ngành du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển nhất là tại những thành phố ven biển dẫn đến nhu cầu sử dụng nhà nghỉ, khách sạn cũng tăng theo đặc biệt vào những mùa cao điểm. Có cầu ắt sẽ có cung nên rất nhiều tập đoàn lớn đầu tư nhiều vào xây dụng khách sạn. Tuy nhiên, ngoài việc cần phải có một bản thiết kế về mô hình xây dựng khách sạn, còn cần phải có bản thiết kế lắp đặt điều hòa và chọn dòng điều hòa nào phù hợp nhất để sử dụng.

Giải pháp điều hòa cho khách sạn từ 1 – 2 sao

Đối với những khách sạn đánh vào lượng khách phân khúc bình dân, ưu tiên nhiều hơn cho nguồn chi phí thấp thì dòng điều hòa treo tường chính là lựa chọn phù hợp. Những tiện ích cũng như tính năng dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Đối với những khách sạn từ 1 – 2 sao không cần phải quá chú trọng vào mẫu thiết kế, không gian mà chủ yếu là tiện ích nên tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư. Bên cạnh đó, việc sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Khi cần thiết, bạn có thể liên lạc ngay với đội thợ điều hòa địa phương hoặc đơn vị cung cấp hệ thống điều hòa là có thể hoàn tất quá trình bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng.

Giải pháp điều hòa cho khách sạn 3 sao

Ở phân khúc khách sạn tầm trung này cũng cần phải chú ý đến kiểu thiết kế cũng như nội thất bên trong. Lúc này, phương án điều hòa cục bộ không còn hợp lý nữa do lắp đặt nhiều dàn nóng bên ngoài khiến cho khách sạn trở nên kém sang hơn. Nếu lắp điều hòa treo tường thì căn phòng của bạn nhìn chẳng khác gì khách sạn 1-2 sao ngoài việc có diện tích lớn hơn. Vậy nên lựa chọn loại nào?

Khách sạn 3 sao nên sử dụng loại âm trần cassette cho sảnh chính, lễ tân, hội trường, nhà hàng, khu chờ và giấu trần nối ống gió cho phòng ngủ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo khi mà nhìn ngoài vào giống như không lắp điều hòa nhưng vẫn mang đến một không gian thoáng mát, tự do cho người dùng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng lựa chọn điều hòa Multi kết hợp với các dàn lạnh âm trần, giấu trần còn trường hợp khách sạn thường xuyên có lượng phòng lớn sử dụng điều hòa thì cũng nên nghĩ đến phương án điều hòa trung tâm. Chí phí ban đầu cao hơn một chút nhưng độ bền, ổn định cao, ít hỏng hóc, tiết kiệm điện hơn khi hoạt động liên tục.

Giải pháp điều hòa cho khách sạn từ 4 – 5 sao

Với những khách sạn cao cấp hướng đến phân khúc khách hạng sang thì càng phải coi trọng hơn về không gian trong phòng. Các bài bố nội thất, tiện ích dịch vụ đi kèm và không gian phía bên ngoài cửa sổ. Với những tiêu chí như thế thì điều hòa trung tâm là sự lựa chọn số 1. Với khả năng kết hợp 1 dàn nóng với rất nhiều dàn lạnh, có thể lên tới 64 dàn cho mỗi hệ thống với lựa chọn đa dạng như treo tường, âm trần nối ống gió, âm trần cassette, giấu trần nối ống gió,… thì chủ đầu tư có thể đồng bộ thiết kế hoặc lắp riêng loại dàn lạnh cho một số phòng Vip.

Với độ ồn thấp, khả năng kết nối nhiều dàn lạnh với độ dài đường ống lớn, hoạt động ổn định, hiếm khi hỏng hóc, trục trặc cùng khả năng tự điều chỉnh công suất khi nhu cầu giảm hoặc tăng giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm không gian đặt dàn nóng, hệ thống điều hòa trung tâm mang tới giải pháp hoàn hảo nhất cho khách sạn.

Nhược điểm của loại điều hòa này là thiết kế máy phức tạp hơn nên mỗi lần sửa chữa cần chuyên gia có kinh nghiệm, chi phí cho mỗi lần bảo hành cao hơn các loại khác.

Giải Pháp Điều Hòa Tối Ưu Cho Nhà Hàng Khách Sạn

Bài viết này của Long Bình Plaza sẽ cung cấp đến bạn đọc những thông tin hữu ích về loại điều hòa Multi Daikin – giải pháp chi phí, hiệu năng, vệ sinh dành cho nhà hàng khách sạn.

Muốn chọn điều hòa cho nhà hàng khách sạn mới mở? Muốn thay đổi chiếc điều hòa cũ kỹ, công suất kém vì khách hàng kêu quá trời? Giải pháp điều hòa tối ưu cho những tình huống này chính là điều hòa Multi Daikin – điều hòa tới từ thương hiệu số 1 tại Nhật Bản. Cùng bài viết tìm hiểu những ưu việt của chiếc điều hòa này để lý giải tại sao nó phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn ở Nhật đến vậy.

Không chỉ đứng hàng đầu trong các doanh nghiệp về tư vấn, lắp đặt điều hòa không khí mà còn là doanh nghiệp hướng tới xây dựng cuộc sống chất lượng cao cho người tiêu dùng. Điều gì đã khiến người tiêu dùng tin tưởng Daikin như vậy? Điều gì đã khiến điều hòa Daikin có mặt ở hầu khắp các nhà hàng, khách sạn?

Đó chính là không ngừng tìm hiểu các nhu cầu, vấn đề của khách hàng và không ngừng nâng cấp, cải tiến điều hòa để đáp ứng các nhu cầu đó. Công ty đầu tiên đưa công nghệ DC Inverter vào sản xuất điều hòa. Ngoài ra, điều hòa Daikin áp dụng lưới lọc bụi bẩn bằng Apatit Titan, liên tục cải tiến công nghệ làm lạnh nhanh và kết hợp cân bằng ẩm Hybrid Cooling…

Thấu hiểu được khó khăn tài chính của những người kinh doanh đặc biệt ở lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trong hơn 100 năm qua, Daikin không ngừng cải tiến công nghệ điều hòa. Sự chú tâm, tiên phong, sáng tạo, chuyên nghiệp và đặt khách hàng trong tim chính là điều khiến được chính người dân Nhật gọi là “Thương hiệu quốc dân”, “Thương hiệu chuyên gia” trong ngành điều hòa Daikinđiều hòa.

Tính năng tuyệt vời của điều hòa Multi Daikin cho nhà hàng khách sạn

Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện

Các chi phí vận hành, chi phí máy móc, tiền điện nước… là những thứ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của những doanh nghiệp kinh doanh nhà hàng khách sạn. Rõ ràng chẳng ai muốn doanh thu bao nhiêu bù hết cho tiền điện hay các loại chi phí bằng 1/2, 1/3 doanh thu. Tại các nước có khí hậu nóng như ở Việt Nam, chắc chắn chi phí tiền điện sẽ rất nhiều mọi việc sử dụng điều hòa thường xuyên. Nhà hàng khách sạn phải mở điều hòa gần như 24/24 để đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Đầu tư đúng nơi, tiết kiệm lâu dài – là tiêu chí hàng đầu của người Việt Nam khi tìm mua điều hòa. Vì vậy việc chuyển sang sử dụng điều hòa Inverter sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Một thông tin cực tốt dành cho các chủ nhà hàng khách sạn, chính là việc điều hòa Multi Daikin có thể tiết kiệm điện tới 30%. Không phải nói suông, con số này đã được Daikin chứng minh bằng thử nghiệm suốt hơn một tháng tại Thái Lan.

Đó là bởi điều hòa Multi Daikin được sản xuất bằng công nghệ biến tần Inverter. Trọng tâm là hai thiết bị chính: máy nén – được thiết kế để tiêu thụ điện năng ít hơn và van tiết lưu – điều khiển mô chất lạnh thông minh chính xác tới 80% so với loại thường. Hệ thống Inverter này sẽ tự động điều chỉnh công suất về nhiệt độ phòng đã chọn và duy trì nhiệt độ đó ở mức ổn định để khách đến nhà hàng khách sạn cảm thấy dễ chịu.

Mỗi nhà hàng khách sạn đều có một phong cách thiết kế khác nhau. Việc chọn điều hòa sao cho hài hòa với nội thất là việc vô cùng quan trọng. Một vài tiêu chí các bạn nên để ý khi lựa chọn điều hòa cho nhà hàng khách sạn: thiết kế hiện đại lịch sự, màu sắc trung tính, nhiều lựa chọn dàn lạnh.

Với điều hòa Multi Daikin, bạn được thỏa mãn được tất cả các yêu cầu đó. Màu sắc trắng nhẹ nhàng có thể phù hợp với mọi concept. Thiết kế được chăm chút tới từng đường cắt, đường bo góc rất hiện đại.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều loại dàn lạnh. Với nhà hàng, dàn lạnh giấu trần nối ống gió hoặc cassette âm trần sẽ phù hợp với những phòng cỡ lớn, trong khi loại treo tường thích hợp cho những phòng ăn riêng ít người. Với khách sạn, hãy lựa chọn cassette âm trần cho khu vực sảnh check in, giấu trần nối ống gió cho hành lang hoặc nhà vệ sinh và dàn lạnh treo tường cho các loại buồng phòng.

Chế độ làm lạnh và cân bằng độ ẩm đỉnh cao

Để khách có thể thoải mái thưởng thức món nóng như lẩu, nướng trong tiết trời 40 độ thì nhà hàng của bạn phải thật mát lạnh. Hoặc để khách không cảm thấy như bước vào chảo lửa hay xứ tuyết trong những kì nghỉ, đợt công tác thì nhiệt độ trong khách sạn phải thật ổn định.

Kinh doanh kiểu dịch vụ này nên lựa chọn điều hòa Multi Daikin, đấy là lời khuyên thật lòng đến từ chính chủ các khách sạn nhà hàng. Bởi hệ thống điều hòa Multi được kỹ sư của Daikin thiết kế và phát triển công nghệ có thể làm lạnh nhanh chóng trong vòng 20 phút so với các model thông thường. Nó còn có thể cân bằng nhiệt độ phòng nhờ van tiết lưu kiểm soát việc sử dụng môi chất lạnh hiệu quả hơn tới 80%.

Bởi với ưu thế của hệ thống Multi có dàn trao đổi nhiệt với công suất nhiệt lớn hơn hệ thống cục bộ, tổng công suất có thể tập trung ở một phòng. Điều đó lý giải tại sao điều hòa Multi Daikin có thể làm lạnh nhanh chóng như vậy.

Ngoài ra, tính năng luồng gió 3 chiều của Daikin kết hợp hai phương ngang và dọc để luân chuyển không khí rải đều khắp phòng khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi điều hòa hoàn toàn yên tính không gây ảnh hưởng tới khách hàng.

Hệ thống lọc mùi, bụi bẩn và nấm mốc thông minh

Điều hòa Multi Daikin có khả năng vệ sinh cực kì dễ dàng. Thứ nhất, nó sử dụng phin lọc chứa vật liệu xúc tác quang Apatit Titan để hấp thu và phân hủy vi khuẩn có trong không khí. Bộ lọc ngày còn được trang bị cả tấm phin lọc được bụi PM2.5 và mùi. Không cần lo lắng về việc khử mùi trong không gian nhà hàng khách sạn vữa vì bạn đã có trợ thủ đắc lực là điều hòa Multi Daikin.

Về vấn đề vệ sinh, bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm có thiết kế phẳng, dễ dàng làm sạch với một giẻ lau. Mặt nạ, máng nước ngưng của máy có thể tháo dễ dàng để tiện vệ sinh. Điều hòa Multi Daikin còn sử dụng ion bạc trong máng nước ngưng để ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và tắc nghẽn. Hãy nhớ rằng vệ sinh điều hòa 6 tháng/ lần và có đèn báo hiệu mức độ sạch ngay trên thân dàn lạnh để nhắc nhở bạn.

Mua điều hòa cho nhà hàng khách sạn, đến Long Bình Plaza

Được rất nhiều các chủ nhà hàng khách sạn tin tưởng, Long Bình Plaza luôn cố gắng mang lại sự hài lòng bằng sản phẩm chính hãng, những chương trình khuyến mãi giá tốt và sự chăm sóc hậu mãi tốt nhất. Long Bình Plaza còn được các thương hiệu lớn như Panasonic, Daikin, Samsung, LG,…tin tưởng và trao quyền phân phối sản phẩm chính hãng.

Long Bình Plaza bán điều hòa Daikin giá rẻ nhất thị trường miền Bắc

Phân phối chính hãng 100% (Có hợp đồng chứng nhận)

Dịch vụ lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản

Đội ngũ chăm sóc khách hàng trước mua và hậu mãi sau mua tốt nhất.

Vậy, kinh doanh nhà hàng khách sạn thì lời khuyên chân thành là hãy chọn điều hòa Multi Daikin. Công nghệ vượt trội, thiết kế thông minh, lọc mùi và khả năng làm lạnh nhanh cùng rất nhiều tiện ích khác đợi khách hàng khám phá. Đến ngay Long Bình Plaza để được tự mình trải nghiệm những tiện ích đó.

Giải Pháp Điều Hòa Tối Ưu Cho Khách Sạn

Với việc đầu tư vào khách sạn – resort chắc hẳn các nhà đầu tư cũng phải nghĩ tới giải pháp điều hòa không khí vừa tiết kiệm vừa đáp ứng đủ những tiêu chí cần có cho khách sạn hay resort. Để tư vấn cho bạn nên dùng loại điều hòa nào phù hợp thì cho phép Sao Kim phân loại khách sạn resort đạt tiêu chuẩn là 3 sao hay 5 sao. Với mỗi tiêu chuẩn khác nhau sẽ có những dòng điều hòa khác nhau phù hợp với nó.

1. Điều hòa không khí cho khách sạn từ 1 – 2 sao

Đối với khách sạn từ 1 – 2 sao, dòng điều hòa không khí phù hợp nhất chỉ có thể là điều hòa treo tường do khoản chi phí đầu tư dòng điều hòa này là thấp nhất, hiệu quả và khả năng tiết kiệm điện năng khá cao đối với điều hòa không khí biến tần Inverter. Đối với một căn phòng có diện tích nhỏ hơn 10 m2 thì nên chọn loại điều hòa 9000btu, còn với diện tích 10 – 20m2 nên chọn máy có công suất 12000btu.

Điều hòa treo tường khá đơn giản trong quá trình lắp đặt và bảo dưỡng, vì thế cũng không cần đến những công ty cơ điện lạnh chuyên nghiệp mà chỉ cần đến những cửa hàng, trung tâm kinh doanh điều hòa không khí với thợ lắp đặt đã qua đào tạo.

Với khách sạn từ 1 – 2 sao cũng có thể sử dụng dòng điều hòa multi loại 1 dàn nóng với nhiều dàn lạnh nhằm tiết kiệm được diện tích đặt dàn nóng. Bình thường, một dàn nóng sẽ có công suất từ 3 – 6 HP, do đó cũng có thể lắp đặt được từ 2 – 6 dàn lạnh cho khoảng 2 – 6 phòng. Vì thế, ở mỗi tầng chỉ cần khoảng 1 – 2 dàn nóng.

COP – hệ số tiết kiệm điện của dòng điều hòa này, tùy theo loại máy thường hay máy tiết kiệm điện là từ 2.8 – 5.6.

Bên cạnh đó, khi lắp đặt loại điều hòa không khí này thì không nên đặt ở phía đầu giường mà nên đặt ở phía chân giường nhằm tránh được tiếng ồn, ngoài ra luồn gió thổi phía trước đến người sử dụng sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

2. Điều hòa cho khách sạn, resort 3 sao

Với tiêu chuẩn khách sạn resort từ 3 sao trở lên thì có lẽ việc chọn điều hòa khá phong phú và làm “đau não” nhà đầu tư nhất. Vì nếu đầu tư không đến thì nó không khác gì tiêu chuẩn 2 sao, còn nếu đầu tư xứng đáng thì chi phí khá cao.

Với khách sạn resort 3 sao bạn nên sử dụng dòng điều hòa âm trần (cassette) cho khu vực lớn như lễ tân, hội trường, căn tin,.. và sử dụng điều hòa giấu trần nối ống gió cho phòng ngủ.

Điều hòa giấu trần nối ống gió nếu nhìn bên trong phòng thì nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là dòng điều hòa trung tâm, vì điều hòa đã được giấu trong trần, chỉ có miệng gió đặt ở tường và bộ điều khiển của nó cũng giống như bộ điều khiển trung tâm.

Hệ số tiết kiệm điện của dòng điều hòa (COP) này là từ 3.0 – 5.6 (tùy theo loại điều hòa)

Chi phí đầu tư cho dòng điều hòa cho khách sạn 3 sao sử dụng điều hòa nối ống gió này khoản 40 – 50 USD/m2. Thường sử dụng điều hòa của các hãng như Daikin, Mitsubishi, LG, Samsung,..

3. Điều hòa cho khách sạn resort 4 – 5 sao

Với khách sạn tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên thì dòng điều hòa nên sử dụng là loại trung tâm như Chiller hoặc VRV/VRF vì thông thường các khách sạn này có quy mô lớn, nhiều phòng và cũng sang trong hơn.

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV/VRF thì phù hợp với khách sạn 5 sao với quy mô vừa phải (50 – 150 phòng), ưu điểm của hệ thống VRV/VRF này là hệ số tiết kiệm điện cao, sử dụng, vận hành và bảo trì đơn giãn. Bạn có thể lựa chọn các hãng điều hòa như:

Hãng điều hòa trung tâm Chiller thông dụng tại Việt Nam là: Trane, Carrier, Mc Quay (Daikin), Climaveneta,..

Hãng điều hòa VRF/VRF thông dụng tại Việt Nam là: Daikin, Mitsubishi, LG, Samsung,..

Theo xu hướng trải dài, rộng để đáp ứng nhu cầu du lịch giải trí ngày càng cao cấp của khách hàng, các đơn vị kinh doanh dịch vụ khách sạn -resort hiện nay như FLC Grand Luxury; FLC Sầm Sơn Grand; Cát Bà Resort, … đều lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm Chiller cho các công trình này.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn cho khách sạn – resort nhà mình giải pháp nào thì hãy liên hệ Sao Kim, chúng tôi không chỉ đơn giản cung cấp điều hòa với giá cạnh tranh nhất mà còn hướng tới là nhà cung cấp giải pháp điều hòa chuyên nghiệp cho các công trình, giúp các khách hàng tối ưu được ngân sách và công năng sử dụng.

Sao Kim – Điều hòa thời đại mới Hotline: 0936.326.628 – 0901.707.268 Email: dieuhoasaokim@gmail.com Website:https://dieuhoasaokim.com/ Facebook:https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%81u-H%C3%B2a-Sao-Kim-106061387697376/

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Giải Pháp Điều Hòa Không Khí Dành Cho “Khách Sạn, Nhà Nghỉ” trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!