Xu Hướng 6/2023 # Mẹo Khắc Phục Lỗi Iphone 7 Plus Không Ghi Âm Được # Top 6 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Mẹo Khắc Phục Lỗi Iphone 7 Plus Không Ghi Âm Được # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Mẹo Khắc Phục Lỗi Iphone 7 Plus Không Ghi Âm Được được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với một số iFan, ghi âm không phải là một tính năng quan trọng. Thế nhưng với nhiều người dùng khác, đây lại là một tính năng được sử dụng thường xuyên. Chính vì vậy, khi iPhone 7 Plus không ghi âm được, họ cũng không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu. Vậy đâu là nguyên nhân khiến tình trạng này xuất hiện và bạn có thể làm gì để khắc phục sự cố?

Do đâu iPhone 7 Plus không ghi âm được?

Mặc dù ghi âm là tính năng cơ bản trên smartphone và ít xảy ra lỗi, nhưng đôi khi tính năng này trên iPhone 7 Plus lại bị “dở chứng”. Thông thường, nguyên nhân khiến gây ra sự cố là những yếu tố sau:

iPhone 7 Plus bị xung đột phần mềm, khiến tính năng ghi âm bị ảnh hưởng. Có nhiều yếu tố khác nhau gây ra hiện tượng này. Chẳng hạn như việc máy có quá nhiều ứng dụng, gây ra tình trạng không tương thích hoặc khi bạn vô tình tải về máy một ứng dụng nào đó không phù hợp với hệ điều hành của điện thoại. Không chỉ vậy, việc để iPhone 7 Plus bị nhiễm mã độc, virus,… cũng có thể khiến phần mềm bị xung đột.

 Bạn cập nhật phần mềm iOS mới cho iPhone 7 Plus. Thế nhưng, quá trình cập nhật lại bị lỗi, khiến một số tính năng trên smartphone bị ảnh hưởng. Ghi âm có thể là một trong số đó.

 Micro trên iPhone 7 Plus đã bị hư hỏng. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn vừa không thể ghi âm trên máy, vừa không thể gọi điện như bình thường. Bởi trong những cuộc gọi điện, người ở đầu đây bên kia sẽ không thể nghe thấy âm thanh từ phía bạn. Không chỉ vậy, những đoạn video được quay bằng camera của máy cũng không hề có tiếng.

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 7 Plus không ghi âm được

 Nếu đã có phiên bản iOS mới tương thích với iPhone 7 Plus, bạn nên tiến hành tải về và update cho máy.

Nếu lỗi xảy ra sau khi bạn tải về máy một ứng dụng nào đó, bạn nên thử gỡ cài đặt ứng dụng này.

Trong trường hợp lỗi iPhone 7 Plus không ghi âm được chưa được cải thiện, dù bạn đã áp dụng tất cả những biện pháp trên, bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được hỗ trợ. Các kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề sẽ giúp bạn xử lý tình trạng này hiệu quả.

Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7 Plus

Các thiết bị iOS không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi. Vì thế, bạn cũng không thể thực hiện thủ thuật này một cách trực tiếp trên chiếc iPhone 7 Plus của mình. Thay vào đó, bạn chỉ có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus bằng một thiết bị khác hoặc bằng một ứng dụng hỗ trợ nào đó của bên thứ 3.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus bằng cách bật loa ngoài

Đây là cách ghi âm cuộc gọi thủ công mà nhiều iFan thường áp dụng khi cần ghi lại một cuộc gọi quan trọng nào đó. Cách thực hiện rất đơn giản, khi nghe cuộc gọi đến hoặc thực hiện cuộc gọi đi, bạn hãy bật loa ngoài của iPhone 7 Plus và tiến hành nói chuyện như bình thường. Đồng thời, bạn dùng một chiếc điện thoại hoặc một thiết bị ghi âm khác để ghi âm lại cuộc trò chuyện này.

Sử dụng các app hỗ trợ ghi âm cuộc gọi

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên thiết bị iOS. Trong đó, TapACall và Call Recorder là 2 ứng dụng được các iFan lựa chọn nhiều nhất. 

TapACall

Đây là ứng dụng ghi âm cuộc gọi có 2 phiên bản: Lite (miễn phí hoàn toàn) và Pro (có phí, khoảng 9.99 USD). Ở phiên bản Lite, bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng nhất định. Tuy nhiên với nhu cầu ghi âm bình thường, bạn chỉ cần sử dụng phiên bản Lite là được.

Sau khi tải ứng dụng từ Appstore và tiến hành cài đặt như hướng dẫn, bạn có thể thoải mái ghi âm cuộc gọi đến và đi trên iPhone 7 Plus. Đặc biệt, bạn cũng có thể chia sẻ những file ghi âm này cho mọi người qua Facebook hoặc Twitter.

Call Recorder

Call Recorder là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi sở hữu những tính năng vô cùng mạnh mẽ. Bởi không chỉ hỗ trợ các tín đồ nhà Táo ghi âm cuộc gọi đến và cuộc gọi đi, cuộc gọi trong nước lẫn cuộc gọi quốc tế, mà ứng dụng này còn hỗ trợ thay đổi tên file, đồng bộ file ghi âm với iTunes và chia sẻ file qua Dropbox, Google Drive cùng nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Bạn có thể tải Call Recorder miễn phí, nhưng sẽ cần phải trả thêm các khoản credit nhất định khi muốn ghi âm cuộc gọi nhất định bằng ứng dụng này. Ngoài ra, đây còn là ứng dụng sở hữu giao diện đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus dù có chút phức tạp nhưng không phải là không thể thực hiện. Với những gợi ý ở trên, hy vọng bạn sẽ tìm thấy cho mình một phương pháp phù hợp để ghi âm cuộc gọi trên máy.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone 7, Iphone 7 Plus

iPhone 7, iPhone 7 Plus là bộ đôi smartphone của Apple được rất nhiều người dùng Việt Nam sử dụng hiện nay. Bên cạnh việc cập nhật các phiên bản hệ điều hành mới nhất từ Apple, hay download, tải về máy điện thoại những ứng dụng tiện ích cho quá trình liên lạc, nhắn tin, gọi thoại, Nạp tiền điện thoại … người dùng bộ đôi smartphone này còn rất quan tâm đến các phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7 Plus, phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 chưa jailbreak.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 bằng TapeACall Lite

TapeACall Lite là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7, 7 Plus được rất nhiều tín đồ công nghệ đánh giá cao về chất lượng. Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7 Plus, iPhone 7 mà chuyên trang Nạp tiền online Vienthong muốn giới thiệu đến các bạn này có giao diện rất dễ sử dụng, cùng với nhiều tính năng ghi âm cuộc gọi rất tiện dụng, cho phép bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7s, iPhone 7 một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tuy nhiên TapeACall Lite không phải là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus free. Bạn sẽ phải trả phí để tải và cài đặt phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7, 7 Plus về điện thoại di động của mình nếu muốn sử dụng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 chưa jailbreak này.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7, 7 Plus bằng ứng dụng Call Record Free

Nếu bạn muốn cài ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7 Plus, cài phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7 mà chưa biết nên sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7, 7 Plus nào tốt thì có thể cân nhắc ứng dụng có tên Call Record Free.

Đây là một ứng dụng cho phép bạn có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 miễn phí, bao gồm cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Cách ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7, iPhone 7 Plus bằng ứng dụng Call Record Free rất đơn giản. Với cuộc gọi đến, bạn chỉ cần bấm vào chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 là được. Còn với cuộc gọi đi thì bạn cần bấm số điện thoại gọi đi trước rồi mới nhấn vào nút ghi âm cuộc gọi.

Edigin Call Recorder không chỉ là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7, 7 Plus tiện dụng mà còn cho phép bạn lưu trữ các đoạn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7s, iPhone 7 iCloud rất nhanh chóng, dễ dàng. Với Edigin Call Recorder, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến trên iPhone 7, iPhone 7 Plus và lưu trữ chúng ở dịch vụ đám mây để tìm kiếm, nghe lại hoặc tải về một cách dễ dàng khi cần.

Lưu ý cần nhớ khi sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7, iPhone 7 Plus Edigin Call Recorder đó là bạn cần tạo cho mình một tài khoản miễn phí thì mới có thể sử dụng tính năng lưu trữ file ghi âm trên iCloud này.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 Plus, iPhone 7 bằng CallRecord Pro

Nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7, 7 Plus mà không cần phải bật ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7, hay sử dụng đến chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7, iPhone 7 Plus thì bạn có thể cài đặt ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7, 7 Plus có tên CallRecord Pro.

Tuy nhiên, phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7 Plus, iPhone 7 CallRecord Pro yêu cầu iPhone của bạn phải được jailbreak trước đó. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone 7 chưa jailbreak thì CallRecord Pro không phải là ứng dụng cài đặt ghi âm cuộc gọi cho iPhone 7, 7 Plus thích hợp.

Cách Khắc Phục Lỗi Không Mở Được Mục Control Panel Trong Windows 7,8,10

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người biết một cách khắc phục lỗi lỗi không mở được mục control Panel trong windows 7,8,10.

Control Panel phải nói là một chức năng vô cùng quan trọng và cần thiết cho một chiếc máy tính, nó không khác gì não bộ của một con người ở đây nó là windows.

Tìm hiểu nguyên nhân tại sao máy tính bạn không thể vào được Control Panel?

Đơn giản thì do windows của bạn đã bị hư hai bởi các phần mềm có mã độc đó chính là virus. Những con virus này được cài đặt vào máy tính của bạn và đã ngăn chặn không cho bạn vào mục Control Panel.

Hưỡng dẫn cách phục lỗi không mở được mục Control Panel trong windows 7,8,10

Cách đầu tiên: Bạn lên sắp cho mình một phần mềm diệt virus loại tốt mình thì thường sài kaspersky quét một cái là có thể phục hồi và có thể vào lại được mục Control Panel rùi. Còn các bạn thích phần mềm khác thì có thể sử dụng nhưng mình chưa thử quá không biết có được hay không!

Cách 2: Ta vào mục Control Panel ở chế độ Safe Mode hay Clean Boot State. Ở đây chúng ta sẽ xác định được những trương trình vi phâm và vô hiệu quá và kích hoạt bằng chương trình trong start-ups.

Thì khi khởi động máy tính ta ấn F8 để vào.

Ta nhất tổ hợp phím Windows + R nhập msconfig

Cửa số System Configuration xuất hiện chọn tab Boot và kích vào ô Safe boot như trong hình

Nếu ta chọn SAFE BOOT với Minimal là chế độ Safe Mode bình thường và với Netwword là chế độ có internet.

Cách 4: Cách này chúng ta sẽ chạy sfc/ scannow hay gọi là cho đia windows vào và repair lại win để sử lỗi windows. Bằng cách mở hộp thoai cmd và đánh sfc/ scannow rùi enter để nó cháy là được

Cách 6: Nếu như những thao tác trên không thể giúp bạn mở được thì bạn có thể vào mục Association bằng cách nhất tổ hợp phím windows +r nhập Association Tìm đến file .cpl và kích hoạt nó để mở được mục Control Panel.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẹo Khắc Phục Lỗi Iphone 7 Plus Không Ghi Âm Được trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!