Xu Hướng 12/2023 # Máy Ghi Âm Jvj: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ghi Âm Jvj Dvr 600 # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Máy Ghi Âm Jvj: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ghi Âm Jvj Dvr 600 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy ghi âm JVJ DVR 600 sẽ hướng dẫn bạn cách thao tác với các nút bấm và các thủ thuật sử dụng máy ghi âm hiệu quả. I.CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MÁY GHI ÂM JVJ DVR 600

USB – DISK : chức năng lưu trữ dữ liệu hỗ trợ Plug and Play không cần cài đặt drivers. MENU CHỨC NĂNG Music Nghe nhạc với các định dạng: mp3, wma, wav, acc.. Hỗ trợ chất lượng nhạc lên đến 320Kbps. Record Ghi âm lọc tiếng ồn 4 chế độ: + HQ (High Quality): Là chế độ ghi âm chất lượng cao với định dạng 128kbps + PCM(Pulse-Code Modulation): Là chế độ ghi âm ĐIỀU BIẾN MÃ XUNG ở định dạng chuẩn tín hiệu chưa bị nén với tập tin WAV-192kbps. Âm thanh trung thực, chất lượng cao. + LOW: Là chế độ ghi âm với độ dài file lớn, ghi âm dài tới 270hvới dung lượng lưu trữ 4GB. Nhưng chất lượng âm thanh ở mức thấp 32Kbps. + MIDDLE: Là chế độ ghi âm đạt tiêu chuẩn, cho chất lượng âm thanh ở mức trung bình 64Kbps với độ dài tập tin ghi âm lên đến 140h với dung lượng lưu trữ lên đến 4GB FM Nghe đài FM ở dải tần từ 87-108mHz Đặt mật khẩu Chức năng bảo mật bằng mật khẩu. An toàn dữ liệu cho người dùng.

Ghi âm hạn chế tiếng ồn và trợ thính DENOISE Chức năng này hạn chế tiếng ồn tối đa, âm thanh thu được trong hơn tuy nhiên khoảng cách ghi bị hạn chế và ngược lại thì Chức năng này giúp người khiếm thính nghe tốt hơn bởi khi kích hoạt chức năng này âm lượng được kích lên lớnhơn bình thường.

II. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm Chi tiết Bộ nhớ trong Memory :4G Thống số màn hình Màn hình đơn sắc Ngôn Ngữ hỗ trợ English, China Chuẩn USB Dùng cáp USB chuẩn hình thang để kết nối PC. Pin Sạc Sạc trực tiếp từ PC hoặc Adapter đi kèm. Out/In 01 Loa ngoài ,01 Line phone 3.5, 01 Mic.

ON/OFF: Bật tắt máy MODE: Menu

PLAY/PAUSE: Chơi nhạc, tạm dừng Chọn thư mục kế tiếp V: Nhấn V chọn + /- để tăng hoặc giảm Volume Nhấn giữ để chuyển các chế độDVR, MP3, FM

REC: Nhấn giữ Ghi âm/ Lưu file DENOISE: Giảm tiếng ồn khi ghi âm và ngược lại là chức năng trợ thính

A. NGHE NHẠC – Cách sử dụng máy ghi âm JVJ Chức Năng Cách điều khiển Chọn bài hát Nhấn và nhả phím hoặcđể hát bài hát kế tiếp hoặc bài hát trước đó,nhấn phím Play để chạy bài hát đã chọn. Tua nhanh Tiến/Lùi nhanh trong bài khi đang hát, nhạc nhấn giữ phím hayđể tua nhanh tới hoặc lùi. Lặp đoạn A-B Máy chỉ chơi một đoạn nhạc mà bạn đã chọn trước. Một đoạn nhạc được hiểu là có đoạn đầu “A” và đoạn cuối “B”. Để chọn điểm A, trong lúc đang chơinhấn phím M trên màn hình hiển thị chữ A . Nhấn phím M lần nữa để xác định điểm B. Muốn trở về chế độ nghe bình thường bạn nhấn phím M Lặp bài Menu chính nhấn phím M Repeat All: Lặp toàn bài. One: Lặp 1 bài Ở chế độ lặp 1 bài khi chọn nghe bài nào thì máy sẽ áp dụng chế độ cho bài đó. Tăng giảm Volume Khi đang nghe nhạc để điều chỉnh âm thanh nhấn phím V sau đó nhấn nhả nút +/- để tăng hoặc giảm .

B.GHI ÂM

Chức Năng Cách điều khiển

Thao tác ghi âm + Nhấn giữ phím Rec khoảng 3 giây để bắt đầu ghi âm. Khi nào đèn báo ở góc phải trên cùng của màn hình sáng lên là báo hiệu máy đang hoạt động. + Nhấn phím Play/Pause để tạm dừng hoặc tiếp tục. + Nhấn giữ phím Rec khoảng 3 giây để lưu lại file ghi âm. + Nhấn phím Play/Pause để nghe lại file ghi âm. + Gạt nút DENOISE lên phía trên để kích hoạt chế độ lọc tiếng ồn khi ghi âm. Ở chế độ này tiếng ồn sẽ được lọc tối đa cho tín hiệu thu được trong trẻo. Tuy nhiên khoảng cách ghi âm sẽ bị hạn chế. Phù hợp với việc ghi âm gần. Cài đặt ghi âm Menu chính nhấn phím M Record Type Chọn các chế độ ghi âm lần lượt là PCM, Hight, Middle, Low. Nhấn M VOR Switch để kích hoạt chức năng ghi âm lâu hơn. Tuy nhiên ở chế độ này chất lượng âm thanh ở mức thấp. Tắt/ Bật đèn báo khi ghi âm Nhấn phím M vào menu chínhLED và chọn các chế độ bật, tắt đèn báo khi ghi âm Cài đặt thời gian Kết nối thiết bị với máy tính. Giải nén file chúng tôi  Mở file SetUDiskTime  OK Thời gian mặc định là thời gian của máy tính hiện tại đang kết nối với thiết bị

C.FM Nhấn giữ phím V để chuyển về FM + Dò bằng tay: Nhấn phím UP/DOWN để dò kênh + Nhấn M chọn: . Auto Search: Tự động dò kênh . Save: Lưu kênh vừa dò được . FM Record: Ghi âm FM . Delete: Xóa kênh đã lưu . Delete All: Xóa tất cả những kênh đã lưu . Normal Band: Băng tần thông thường . Japan Band: Băng tần Nhật Bản

C.XÓA FILE – Cách sử dụng máy ghi âm JVJ Chọn file cần xóa Nhấngiữ phím M Chọn Deletel One để xóa file vừa chọn. Chọn Deletel All để xóa tất cả các file trong cùng thư mục đó.

D. CÀI ĐẶT HỆ THỐNG Nhấn phím M để vào Menu Setting Chức năng Record Type Cài đặt chế độ ghi âm Led Bật/ Tắt đèn báo ghi khi âm VOR Switch Cài đặt chức năng ghi âm lâu hơn với định dạng khác Monitor Switch Tắt mở chế độ nghe file ghi âm trực tiếp( Vừa ghi âm vừa nghe bằng headphone) Language Cài đặt ngôn ngữ Storage Kiểm tra dung lượng bộ nhớ máy Repeat Cài đặt chế độ lặp bài hát Password Switch Bật tắt chế độ bảo vệ máy bằng mật khẩu Password Step Thay đổi mật khẩu mặc định

Hướng dẫn sử dụng máy ghi âm JVJ DVR 600 – Để dữ liệu và phần mềm của máy quý khách được đảm bảo an toàn nên Safe Remove thiết bị trên máy tính trước khi ngắt kết nối. Tuyệt đối không được ngắt kết nối đột ngột khi đang sao lưu dữ liệu. Mật khẩu mặc định của máy là: 0000

Công Dụng Của Máy Ghi Âm

Nghe đến tên của thiết bị này ta cũng có thể hiểu được công dụng của máy ghi âm. Đây là một trong những thiết bị dùng để ghi âm lời nói, âm thanh… một cách hiệu quả nhất.

Trước đây, thiết bị này được dùng chủ yếu trong các ngành đặc thù như công an, nhà báo để nghi lời những lời khai, lời phát biểu … nhằm mục đích thu thập thông tin cũng như làm bằng chứng. Nó trở thành một vật dụng không thể thiếu khi đi tác nghiệp.

Máy ghi âm

Ngày nay, máy ghi âm được dùng phổ biến hơn. Nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật cũng như giá thành ngày càng rẻ thì nhiều cơ quan tổ chức, cá nhân cũng mua thiết bị này về phục vụ cho công việc hàng ngày của mình. Như thu âm, ghi lại những lời dạy của giáo viên trên giảng đường giúp học sinh có thể tiếp thu tốt hoặc để dành nghe lại bài giảng sau.

Dùng ghi lại và lưu giữ những buổi thuyết trình, những buổi họp quan trọng, những phi vụ làm ăn lớn. Đôi khi muốn tỏ tình, hoặc tâm sự với bạn gái mà không dám nói ra thì máy ghi âm siêu nhỏ sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những gì bạn cần nói và việc cần làm của bạn chỉ là gởi file ghi âm qua cho người muốn nói .

Từ những việc đơn giản như ghi âm bài hát, đoạn phát thanh, phóng sự… Hoặc đặc biệt hơn có thể ghi âm những đoạn hội thoại quan trọng. Với thiết kế nhiều mẫu mã và kiểu dáng, máy ghi âm đang dần trở thành một phương thiện thu âm hữu hiệu. 

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm điện tử như camera mini, camera siêu nhỏ,… hãy đến với cửa hàng điện tử Nhật Minh để biết thêm chi tiết.

Máy Ghi Âm Mini Có Công Dụng Gì? Chọn Mua Máy Ghi Âm Siêu Nhỏ

1. Công dụng của máy ghi âm giá rẻ

Máy ghi âm giá rẻ là thiết bị đa năng phục vụ trong nhiều mục đích khác nhau

– Ghi âm những chứng cứ, lời nói quan trọng để làm bằng chứng, làm tin, rất thích hợp cho việc tố giác tội phạm .

– Thu âm, ghi lại những lời dạy của giáo viên trên giảng đường giúp học sinh có thể tiếp thu tốt hoặc để dành nghe lại bài giảng sau .

– Dùng ghi lại và lưu giữ những buổi thuyết trình, những buổi họp quan trọng, những phi vụ làm ăn lớn .

– Đôi khi muốn tỏ tình, hoặc tâm sự với bạn gái mà không dám nói ra thì máy ghi âm sẽ giúp bạn ghi lại tất cả những gì bạn cần nói và việc cần làm của bạn chỉ là gởi file ghi âm qua cho người muốn nói .

2. Đặc điểm chung, ưu điểm nổi bật của máy ghi âm

Bút ghi âm với bộ nhớ lên đến 8GB với sự đa dạng trong đặc thù thiết kế

– Nhiều mẫu mã, kiểu dáng , hình dáng độc đáo như Bút ghi âm, Usb ghi âm, máy ghi âm …

– Dung lượng lưu trữ cao tầm 4G – 8G và thời lượng pin cao giúp bạn có thể ghi âm liên tục với thời gian lên đến 12 giờ đồng hồ .

– Có hệ thống lọc tạp âm giúp bạn khi ghi âm cho âm thanh sống động, trung thực, không bị rè, không bị lấn át bởi tiếng ồn bên ngoài .

– Thiết kế gọn nhẹ, siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng mang theo bên người và sử dụng khi cần thiết .

3. Cách chọn mua máy ghi âm siêu nhỏ

3.1 Mua máy ghi âm theo nhu cầu sử dụng:

Trước khi mua máy ghi âm bạn nên xác định trước mong muốn và nhu cầu sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều dòng máy ghi âm: máy ghi âm kỹ thuật số, máy ghi âm chuyên dụng, máy ghi âm đa dụng… Nếu bạn cần sử dụng một chiếc máy ghi âm cho việc lấy tin tức để phục vụ viết báo, làm chương trình truyền hình, phục vụ công việc học tập đòi hỏi lượng thông tin lớn… thì nên chọn máy ghi âm chuyên nghiệp.

Có rất nhiều các chuẩn ghi âm và mỗi chuẩn sẽ tương ứng với loại máy ghi âm mà bạn chọn mua. Hiện nay có các chuẩn thông dụng là HQ, SP, LP, Stereo HQ, Fine Rec, Long Rec…

3.2 Thương hiệu và giá bán của máy ghi âm giá rẻ

Nếu bạn đơn giản chỉ là sử dụng máy cho việc ghi âm thông thường thì những loại máy nằm ở phân khúc giá rẻ là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là nhà báo hoặc thường xuyên sử dụng máy ghi âm với yêu cầu chất lượng cao thì nên chọn mua máy của các hãng tên tuổi đến từ Nhật, Singapore, Malaysia để đáp ứng được các tiêu chí như ghi âm nhanh chóng, thời gian ghi âm lớn, dung lượng cao…

Các loại máy ghi âm chuyên nghiệp thường có giá trên 1.000.000 đồng. Tầm tiền dưới 1.000.000 đồng thì có những máy như JVJ DVR 300 với khoảng 700.000 đồng/sản phẩm. Các loại máy ghi âm phân khúc dưới 1.500.000 đồng có thể kể đến những máy như CENIX W600H 4G với giá khoảng 1.200.000 đồng. Các dòng máy ghi âm giá dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 đồng thực sự rất phong phú và đa dạng. Sony ICD-UX533F – 4GB có giá khoảng 2.400.000 đồng. Máy ghi âm JVJ DVR 800 4GB giá chừng 2.300.000 đồng cũng cạnh tranh không kém với nhiều ưu điểm.

3.3 Các tính năng mở rộng trên máy ghi âm giá rẻ

Máy ghi âm ngày nay được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại như loa ngoài, chức năng nghe lặp lại, đánh dấu đoạn cần nghe để giúp người sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn, kết nối điện thoại cố định, đặc biệt là tính năng tự động chuyển về chế độ chờ khi không có âm thanh – VOR giúp tối ưu hóa thời lượng pin và bộ nhớ.

Chế độ ghi âm thông minh V.O.R giúp việc lọc tạp âm tốt hơn, khi nguồn phát âm dừng lại thì máy cũng sẽ tự động ngừng ghi âm. Nó khiến cho chất lượng file ghi âm “sạch” hơn, chiếm ít dung lượng hơn và người nghe sẽ không phải nghe nhiều lần để cắt bỏ các đoạn ghi âm thừa. Ưu điểm tiếp theo của chế độ ghi âm này thể hiện trên điện thoại. Chức năng này sẽ giúp bạn thu lại cuộc đàm thoại qua máy điện thoại bàn mà không cần phải có các thiết bị chuyên dụng.

Ngoài ra, một vài loại máy ghi âm kỹ thuật số còn được các nhà sản xuất thiết kế thêm tính năng ghi âm trợ thính, và thiết bị sẽ có vai trò giống như một microphone. Khi hoạt động, máy sẽ cho phép phát trực tiếp âm thanh thu được ra loa ngoài, ngõ line – out, kết nối với các dàn thu âm và máy tính. Người khiếm thính chỉ cần gắn thêm tai nghe và thiết bị sẽ giống như một máy trợ thính khá tốt.

3.4 Những yếu tố cuối cùng trước khí quyết định chọn mua máy ghi âm

– Nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, có chính sách bảo hành, đổi trả tốt để an tâm hơn.

– Giá thành sản phẩm: Trên thị trường có rất nhiều loại máy ghi âm với giá thành khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn nên chọn loại máy ghi âm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của bạn.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu bài giảng của giảng viên hoặc ghi âm để học tiếng Anh,.. thì sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong mức giá này là các máy ghi âm giá rẻ của JVJ với bộ nhớ khá lớn, và chất lượng ghi âm cũng khá tốt, tuy nhiên JVJ không có nhiều chức năng lắm nhưng mức giá dao động từ 500 – 800 nghìn đồng.

Với mức tiền tầm trung đến 1,7 triệu, thì bạn có thể cân nhắc các hãng như Safa hoặc Cenlux, Panasinic…nhìn chung với mức tầm giá tiền này thì có khá nhiều hãng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua máy ghi âm Safa hoặc Cenlux

Sony là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu nếu bạn có thể dành tối đa trên 2 triệu đồng để mua máy ghi âm. Tiếp đó Olympus hoặc Zoom cũng là các hãng bạn nên cân nhắc khi mua máy ghi âm chất lượng cao

– Dung lượng bộ nhớ cũng rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng lớn đến khả năng ghi âm của máy. Nếu bạn sử dụng máy ghi âm nhiều, thì những máy ghi âm 2GB hoặc 4GB chưa đủ, bạn cần mua những máy ghi âm có hỗ trợ bộ nhớ ngoài để tăng khả năng lưu trữ ghi âm của bạn. Ngoài ra, các vấn đề về pin, về điều kiện sử dụng…cũng cần lưu ý khi mua máy ghi âm.

Hướng Dẫn Cách Bật Ghi Âm Trên Iphone

1. Cách bật ghi âm bằng trình ghi âm trên iPhone

Sau khi mở ra bạn sẽ thấy giao diện ghi âm, vô cùng đơn giản đúng không. Để bắt đầu ấn chọn nút tròn màu đỏ, khi bạn ấn dừng nó sẽ không đóng luôn file mà chỉ tạm dừng thôi và bạn có thể ghi âm tiếp vào đó.

Để dừng hẳn cuộc ghi âm bạn ấn chọn “xong”

Ân chọn bản ghi mới đẻ xuất hiện bảng đổi tên file ghi âm ở đây. Bạn cũng có thể chỉnh sửa đoạn ghi âm bằng cách ấn vào hình ô vuông màu xanh ở góc dưới để kéo chọn những đoạn cần cắt.

Để nghe lại file ghi âm trên iPhone sau khi đã cắt sửa bạn ấn chọn nút Play bên tay trái

Khi đã hoàn tất bản ghi âm bạn ấn chọn xong để lưu lại bản mới nhất, bạn có thể chia sẻ file ghi âm qua tin nhắn, mail, gmail, chrome, messenger,… với những phiên bản iPhone 5, iPhone 6 trở lên.

2. Cách thứ hai, dùng phần mềm ghi âm miễn phí

Cách bật ghi âm trên iPhone với ứng dụng này mọi việc ghi âm của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp hơn với nhiều tùy chọn đa dạng. Bạn truy cập vào Appstore gõ thành tìm kiếm ứng dụng “ghi âm- ghi âm”.

Ứng dụng này được lập trình từ người Việt nên ngôn ngữ sẽ toàn là tiếng Việt rất dễ dàng để sử dụng.

Sau khi tải về và cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy nút tròn màu đỏ quen thuộc để bắt đầu ghi âm, trong quá trình ghi âm sẽ hiện luôn dung lượng mà file ghi âm sẽ chiếm.

Ứng dụng cho phép người dùng lựa chọn nơi lưu trữ với nhiều định dạng đa dạng như mp3 dễ đọc và cũng nhẹ. Khi hoàn tất đoạn ghi âm iPhone bạn ấn nút xong để lưu lại. Với tính năng tùy chọn ở góc bên phải màn hình bao gồm: xóa, thay tên, di chuyển, mở tỏng và tốt nhất là lưu vào camera roll.

Từ khóa tìm kiếm: cách sử dụng ghi âm trong iphone 6, chức năng ghi âm của iphone 6, cách ghi âm trên iphone 6s

Những Phần Mềm Ghi Âm Trên Máy Tính

1. Thu âm trên máy tính bằng phần mềm Audacity

Audacity là phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí được sử dụng để ghi âm các giọng nói hoặc các âm thanh phát ra từ nhiều nguồn trên máy tính. Chưa hết, nó còn có khả năng chỉnh sửa nhạc, âm thanh pha trộn và giúp loại bỏ những tạp âm không mong muốn trong quá trình bạn ghi âm. Audacity hiện vẫn đang rất phát triển và được nhiều người sử dụng bởi các tính năng hữu ích của chúng. Vậy nên, nếu có nhu cầu ghi âm chắc hẳn đây là một phần mềm không thể bỏ lỡ.

2. Ghi âm trên máy tính bằng Free Sound Recorder

Cũng gần giống như phần mềm Sound Recorder được tích hợp sẵn trong Windows, nhưng Free Sound Recorder có cải tiến về tính năng và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Cụ thể, phần mềm ghi âm miễn phí giúp bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính và lưu trữ chúng dưới dạng file MP3, WMA hay WAV.

Đây được xem là một trong những phần mềm ghi âm hoàn hảo khi cho chất lượng ghi âm cao, tự động loại bỏ các tạp âm trong khi thu âm. Ngoài ra, Free Sound Recorder còn hỗ trợ một số phím tắt khá hữu dụng.

3. Audio Recorder Pro

Nếu bạn đang cần một phần mềm ghi âm trên máy tính tốt, đáng tin cậy để sử dụng cho công việc hằng ngày thì Audio Recorder Pro là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một chương trình xứng đáng với tên gọi dùng để ghi âm thanh, bạn sẽ có được những bản ghi âm giọng nói, bản nhạc hay bất cứ loại âm thanh nào được phát ra từ máy tính và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WAV hay OGG.

Bên cạnh đó, Audio Recorder Pro còn cho phép bạn thiết lập các tùy chỉnh về thời gian bắt đầu ghi âm, kích thước của file ghi âm,… để bạn dễ dàng quản lý và sử dụng file ghi âm sau đó.

4. Sound Archive PRO

Phần mềm ghi âm Sound Archive PRO cung cấp tới người dùng công cụ âm thanh thông minh khi có khả năng tự động dừng thu với đoạn âm không có tiếng. Tương tự như các phần mềm ghi âm vừa giới thiệu ở trên, Sound Archive PRO cũng có tính năng giảm tối đa các tạp âm khi tiến hành thu âm để đạt được chất lượng âm thanh được tốt nhất.

5. Adobe Audition

Adobe Audition là phần mềm thu âm, xử lý âm thanh chuyên nghiệp đã trở nên quá nổi tiếng, thậm chí nó còn được xem như là một phù thủy trong chỉnh sửa âm thanh. Sử dụng Adobe Audition, bạn không chỉ có thể dễ dàng ghi âm mà còn được tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó.

Nhìn chung, phần mềm này rất dễ sử dụng ngay cả những bạn mới bước chân vào lĩnh vực này cũng sẽ thấy được điều đó. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong bất cứ thao tác nào thì bạn có thể xem lại trong bài hướng dẫn Cách ghi âm trên máy tính bằng Adobe Audition mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

6. EOP Audio Recorder

EOP Audio Recorder là cái tên cuối cùng lọt top phần mềm ghi âm cho máy tính, công cụ này có thể ghi lại âm thanh từ hệ thống và các âm thanh từ microphone. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, EOP Audio Recorder giúp các bạn thu file và xuất ra tệp định dạng MP3.

Sử Dụng Chức Năng Ghi Âm Của Máy Trợ Giảng Như Thế Nào?

là một trong số những thiết bị hiện đại ngày nay phục vụ cho việc giảng dạy, lên lớp của các thầy, các cô. Nhiều hãng sản xuất còn tích hợp thêm chức năng ghi âm giúp cho ngưởi sử dụng thấy thuận tiện hơn trong cuộc sống, không còn gặp khó khăn, đồng thời nâng cao chất lượng bài giảng.

Nhưng từ khi có máy trợ giảng thì mọi vấn đề không còn trở nên quá lớn, quá nặng nề, thầy cô đã có thể tự mình lên lớp, đứng trước hơn 100 học sinh và truyền đạt kiến thức mà không phải cố gồng mình nói cho to. Không chỉ có chức năng khuếch đại âm thanh mà thiết bị này còn có thể được tích hợp thêm máy ghi âm để phục vụ người dùng, hiệu quả công việc tốt hơn.

Mở chế độ ghi âm Muốn làm được điều này thì bạn phải sắm cho mình một thiết bị dùng để lưu thẻ nhớ SD hoặc USB, chỉ cần có trong tay một trong hai loại là đã có thể ghi âm được.

Tiếp theo, nhấn nút Mode hoặc menu có trên , tùy thuộc vào từng dòng máy, từng thương hiệu mà ký tự cũng sẽ khác nhau, nhấn vào nút này để chọn chế độ ghi âm.

Tiếp tục bấm nút chạy hoặc play là bắt đầu ghi âm những gì bạn muốn, khi ghi xong thì file đó sẽ tự động lưu vào thiết bị mà ban đầu bạn chọn để cắm vào máy.

Phát các file thu âm có sẵn Nếu như trong thiết bị đã có file ghi âm sẵn, khi muốn bật lên thì bạn cũng chỉ cần cắm thiết bị có file đó vào máu rồi bật mode hoặc menu, đây là bước chuyển sang chế độ đọc thẻ, sau đó ấn play thì file ghi âm sẽ tự động phát để cho mọi người cùng nghe.

Nếu một lúc nào đó mà bạn muốn xóa một file ghi âm có sẵn trong thiết bị thì chỉ cần cắm thiết bị đó vào Xoa file ghi âm máy trợ giảng, tiếp tục chọn mode hoặc menu, sau đó cho phát tập tin như bình thường, rồi nhấn nút tạm dừng và ấn 2 nút vol + và vol – cùng trong một lúc, nếu thấy màn hình máy xuất hiện biểu tượng xóa file thì coi như công đoạn này đã hoàn thành.

Để biết thêm thông tin chi tiết rõ hơn về máy trợ giảng, bạn có thể đến với Công ty An Phát để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ, hoặc gọi điện tới Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810.

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Ghi Âm Jvj: Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Ghi Âm Jvj Dvr 600 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!