Xu Hướng 6/2023 # Khóa Chặn Chống Trộm, Giải Pháp An Ninh Số 1 Cho Cửa Hàng Bán Lẻ # Top 15 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Khóa Chặn Chống Trộm, Giải Pháp An Ninh Số 1 Cho Cửa Hàng Bán Lẻ # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Khóa Chặn Chống Trộm, Giải Pháp An Ninh Số 1 Cho Cửa Hàng Bán Lẻ được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nói đến giải pháp an ninh hiện nay chắc mọi người hay nghĩ đến đầu tiên là camera giám sát. Bởi chúng được sử dụng khá phổ biến trong xã hội hiện nay, từ trông xe, giám sát…. Nhưng đây chỉ là một biện pháp hỗ trợ giúp bạn đảm bảo an ninh, phù hợp cho một số ngành ngành nghề hiện nay. Chúng chỉ đảm nhiệm chức năng ghi lại hình ảnh giúp chúng ta xem lại khi tình trạng mất cắp đã xảy ra chứ không đảm bảo an ninh trực tiếp cho các sản phẩm.

Giải pháp thứ 2 người ta hay sử dụng là các loại tem chip gắn vào quần áo, kết hợp cùng cửa từ. Nhược điểm của sản phẩm này là kích thước lớn, chỉ phù hợp với các sản phẩm có giá trị cao, hơn nữa mỗi chíp chỉ sử dụng được với 1 sản phẩm.

Đối với hệ thống siêu điện máy thị hay cửa hàng bán lẻ thì một trong hai giải pháp trên là không khả thi bởi mặt các mặt hàng trong các hệ thống này quá nhiều. Nhất là các dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy tính …Kích thước của chúng nhỏ, nên không thể gắn chúng với chip, kết hợp cùng cổng từ.

Giải pháp hiện nay đang được các hệ thống cửa hàng sử dụng là Khóa chặn chống trộm – Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cửa hàng phụ kiện.KHÓA CHẶN CHỐNG TRỘM KC-T005

Ưu điểm của sản phẩm: có kích thước nhỏ, tiện lợi, vừa đảm nhiệm chức năng chống trộm cũng như trang trí cho cửa hàng. Giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp từ cửa hàng nhỏ đến các hệ thống siêu thị điện máy hiện nay. Hơn nữa đã được sử các hệ thống siêu thị lớn như PiCo, Mediamart, FPT Shop…. tin dùng và sử dụng.

Thông tin sản phẩm: KC-T005 cũng được làm từ nhựa ABS cao cấp.Chúng có các kích thước lỗ treo khác nhau dễ dàng cho các bạn lựa chọn 4mm, 5mm, 6mm, 7mm. Chúng cũng được thiết kế da dạng màu sắc, phù hợp với sở thích của khách hàng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các các cửa hàng điện thoại đi động, cửa hàng kĩ thuật số. Chúng giúp bảo vệ hàng hóa, chống trộm trong các cửa hàng bán lẻ. Đi đôi với chiếc khóa chặn là chìa từ mở khóa. Chúng được thiết kế vô cùng tinh tế, nhỏ gọn, nằm vừa lòng bàn tay. Thao tác mở khóa rất dễ dàng và đơn giản. mã sản phẩm KC-T006 Sản phẩm cũng, đã và đang phục vụ tại rất nhiều cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm.

Đi đôi với khóa chặn chống trộm là chìa từ mở khóa . Tên sản phẩm: KC-T006 Loại sản phẩm: phụ kiện Chất liệu: hợp kim, nam châm cường lực Màu sắc: Trắng bạc Kích thước: cao 5,5mm Chức năng: mở các loại khóa chống trộm KC-T005

Sản phẩm chìa từ được sử dụng để mở khóa chặn chống trôm. Sản phẩm được thiết kế mở bằng từ tính, với chiều dài chìa là 5,5cm. Chúng được thiết kế nhỏ gọn cầm vừa lòng bàn tay. Chiều rộng của khóa tính cả vỏ là 2,5 cm, chiều rộng đầu từ mở là 2cm. Thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng. Chìa từ có thể mở được các loại khóa chặn có đường kính 4mm, 5mm, 6mm. Sản phẩm có thể kết hợp các dạng móc treo phụ kiện như móc treo đôi, móc treo đơn. Tạo nên giải pháp an toàn nhất trong việc trưng bày sản phẩm của các bạn, chống trộm cho sản phẩm.

.

Digiworld Hà Nội – Nét đẹp số trong lòng Hà Nội – 16 Hàng bài

Khóa chặn đầu móc tại Pico Lê Trọng Tấn Khóa chặn chống trộm tại FPT Shop

HTD Viet Nam là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các vật liệu thi công cửa hàng phụ kiện điện thoại, các cửa hàng quần áo, shop thời trang, siêu thị…

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại móc treo phụ kiện điện thoại như: móc treo chống trộm, móc treo đôi, móc treo đơn, các loại khóa chặn chống trộm, quầy kệ trưng bày, rãnh cài móc treo, thanh ray gắn tường , tấm lỗ cài móc, tấm lưới cài móc treo, cốc đỡ, tay đỡ….Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loai móc treo inox cho các cửa hàng quần áo, các shop thời trang và các loại móc treo siêu thị.

Giải Pháp Quản Lý Chuỗi Cửa Hàng Bán Lẻ

Bạn có dự định phát triển mạng lưới cửa hàng của mình rộng khắp?

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để quản lý chuỗi cửa hàng hiệu quả, trong khi các cửa hàng cách nhau quá xa về mặt địa lý và bạn không thể có mặt để giám sát công việc hàng ngày.

Và nhiều vấn đề được đặt ra trước khi bạn quyết định đầu tư hệ thống chuỗi cửa hàng ???

– Làm thế nào để quản lý doanh thu hàng hóa từng cửa hàng bán ra hàng ngày?

– Làm thế nào để giám sát việc bán hàng của nhân viên bán hàng?

– Làm thế nào để thống nhất giá bán giữa các cửa hàng?

– Làm thế nào để áp dụng các chương trình khuyến mãi đồng bộ và hiệu quả trên toàn hệ thống?

– Làm thế nào để khách hàng mua hàng tại bất kỳ cửa hàng nào cũng theo dõi được doanh số và áp dụng khuyến mãi?

– Làm thế nào để biết lượng hàng nhập – xuất – tồn kho tại các cửa hàng?

– Và cuối cùng là làm thế nào để biết được tình hình kinh doanh của bạn đang tiến triển như thế nào?

Với việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn lo lắng của bạn. Với một hệ thống thông tin được trang bị tại từng cửa hàng sẽ thay bạn quản lý nhân viên, doanh thu, hàng hóa nhập – xuất – tồn kho một cách nhanh chóng và hiệu quản..

– Làm thế nào để giám sát việc bán hàng của nhân viên bán hàng?

Trước tiên, bạn cần trang bị hệ thống phần mềm tại mỗi cửa hàng và tại trung tâm quản lý (tạm gọi là tổng công ty). Phần mềm tại các chi nhánh và tổng công ty được kết nối với nhau thông qua mạng Internet (dữ liệu được lưu trữ tập chung trên Server).

Khi phát sinh bán hàng, nhân viên bán hàng cập nhập đơn hàng vào phần mềm (khách mua hàng, tên hàng, số lượng hàng bán, đơn giá, tổng tiền thu) lập tức dữ liệu được cập nhật lên máy chủ. Từ tổng công ty, bạn có thể theo dõi được doanh số bán hàng, số liệu hàng tồn kho ngay lập tức và dễ dàng phát hiện ra sai sót của nhân viên

– Làm thế nào để quản lý doanh số từng cửa hàng bán ra trong ngày?

Hệ thống phần mềm sẽ cung cấp các báo cáo về doanh thu bán hàng trong ngày của từng chi nhánh. Ngoài ra, hệ thống còn có thể cho bạn biết doanh thu của từng nhân viên tại từng cửa hàng và tự động tính hoa hồng cho mỗi nhân viên. Mức hoa hồng của từng nhân viên bạn có thể khai báo trước trong hệ thống.

Hệ thống tự động kiểm tra nhân viên bán hàng chiết khấu cho khách có phù hợp với chương trình do tổng công ty đưa ra không? Tự động cảnh báo những hàng bán có thay đổi về giá và mức chiết khác với qui định

– Làm thế nào để thống nhất giá bán giữa các cửa hàng?

Thống nhất giá bán và điều phối giá trong toàn hệ thống là một vấn đề hết sức quan trọng.Phần mềm cung cấp công cụ quản lý báo giá, cho phép bạn thay đổi giá bán và chương trình khuyến mãi và ngay lập tức có tác dụng trong toàn bộ hệ thống chuỗi cửa hàng. Công cụ quản lý bán giá cho phép lưu lại lịch sử giá mỗi lần thay đổi giúp bạn dễ dàng tra cứu giá trong quá khứ để xác định xu hướng giá trong tương lại. Việc thống nhất giá kịp thời sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng hóa tại bất kỳ đâu trong hệ thống chuỗi cửa hàng của bạn

– Làm thế nào để áp dụng các chương trình khuyến mãi đồng bộ và hiệu quả trên toàn hệ thống?

Khuyến mãi là hình thức doanh nghiệp đưa ra để kích thích tiêu dùng và là một cách để thu hút lượng khách hàng đến với mình nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu áp dụng chính sách khuyến mãi không đồng bộ cho cùng một sản phẩm trong cùng hệ thống sẽ khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy hoài nghi về những chính sách doanh nghiệp bạn đưa ra.

Hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn thiết lập chương trình khuyến mãi và tự động áp dụng cho toàn hệ thống. Từ các chương trình khuyến mãi phổ biến như giảm giá, tặng quà, tặng thẻ mua hàng đến các chương trình khuyến mãi cộng điểm thưởng, các chương trình tặng quà sinh nhật đều được quản lý một cách chặt chẽ.

Hệ thống cung cấp các báo cáo về tình hình chiết khấu, khuyến mãi, doanh số trong thời gian khuyến mãi của từng chi nhánh giúp nhà quản lý có được các số liệu chính xác để đánh giá hiệu quả của các chương trình khuyến mãi đã đưa ra. Đồng thời, đây cũng là tiêu chí để lập kế hoạch phát triển tiếp theo.

– Làm thế nào để khách hàng luôn hài lòng khi mua hàng tại bất kỳ điểm bán hàng nào của bạn?

Ngoài các chính sách về giá, các chương trình khuyến mãi được áp dụng đồng bộ tại các cửa hàng. Bí quyết để giữ chân các khách hàng là bạn phải cho khách hàng có được cảm giác họ mua hàng ở bất kỳ cửa hàng nào của bạn cũng đều như nhau. Trong khi đi du lịch xa một khách hàng mua sản phẩm tại một cửa hàng trong hệ thống của bạn, nhưng sau chuyến đi họ lại có mong muốn đổi lại món hàng khác. Ở gần nhà người khách ấy có một cửa hàng của bạn, hãy cho người khách hàng đổi lại món hàng ngay tại cửa hàng gần nhà họ. Họ sẽ rất vui và nhất định quay trở lại mua những món hàng khác.

Nhưng làm thế nào để biết có đúng người khách hàng ấy đã mua sản phẩm của hệ thống mình không?

Khi khách đến mua hàng tại cửa hàng bất kỳ, nhân viên tại cửa hàng đó cần cập nhật thông tin khách hàng vào hệ thống phần mềm. Thông tin này sẽ được chia sẻ trên toàn hệ thống, tại bất kỳ cửa hàng nào cũng có thể thấy được thông tin này. Khi khách đến mua hàng tại cửa hàng bất kỳ, hệ thống tự nhận dạng khách hàng và cho biết nhật ký mua hàng của khách. Từ đó, dễ dàng để thực hiện các thao tác đổi, trả, tặng quà cho khách.

– Làm thế nào để biết lượng hàng nhập – xuất – tồn kho tại các cửa hàng?

Một vấn đề cũng hết sức quan trọng là số liệu về nhập – xuất – tồn kho tại từng cửa hàng. Nhà quản lý cần biết chính xác số lượng hàng tồn tại từng kho để có kế hoạch bổ sung hàng, điều chuyển hàng hóa đến các cửa hàng khác tránh tình trạng tồn kho quá nhiều tại một cửa hàng nhưng lại cháy hàng ở cửa hàng khác.

Hệ thống phần mềm sẽ cung cấp cho nhà quản lý các số liệu nhập, xuất, tồn kho theo thời gian thực của từng cửa hàng. Từ đó nhà quản lý có thể dễ dàng điều phối hàng hóa giữa các cửa hàng.

Việc điều chuyển hàng hóa giữa các chi nhánh trong chuỗi cửa hàng cũng phải được quản lý một cách chặt chẽ và khoa học. Phần mềm sẽ giúp bạn biết được lộ trình hàng hóa di chuyển (hàng đang đi đường hay đã nhập kho nhận,tự động nhận biết sự chênh lệnh trong xuất nhập kho nội bộ nếu có)

– Và cuối cùng là làm thế nào để biết được tình hình kinh doanh của bạn đang tiến triển như thế nào?

Để biết được sự tiến triển trong hoạt động kinh doanh đòi hỏi bạn phải được trang bị phần mêm có khả năng phân tích và tính giá vốn hàng bán. Phần mềm Salesoft.NET-Online sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo tài sản – nguồn vốn, báo cáo lưu chuyển tiền tệ từng cửa hàng và tổng công ty. Giúp bạn có được bức tranh toàn cảnh về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình tại bất kỳ thời điểm nào

ĐC : Số 83 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐOÀN GIA (DDG-SOFTWARE)

ĐT : 04.3636 0326 – 090 4946292 Website : http://salesoft.vn/

3 Cách Marketing Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Bán Lẻ

3 cách marketing hiệu quả cho cửa hàng bán lẻ

Marketing là gì?

Để có thể xây dựng kế hoạch marketing thành công cho các cửa hàng bán lẻ thì trước tiên cần phải hiểu rõ marketing là gì. Nói một cách đơn giản, marketing là tất cả các hoạt động hướng tới khách hàng mà chủ cửa hàng cần thực hiện và nhằm thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của họ thông qua các quá trình tiếp thị, phát triển thương hiệu. Ngày nay, khi mà thị trường kinh doanh đang trở nên sôi động, việc các chủ cửa hàng bán lẻ phải cạnh tranh gay gắt thì việc thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, áp dụng các chương trình marketing là điều cần thiết để giải quyết vấn đề này.

Nếu xây dựng được cho mình một chiến dịch marketing hiệu quả, chất lượng, đúng thời điểm thì những lợi ích mà marketing đem lại cho các cửa hàng bán lẻ sẽ vô cùng to lớn. Không chỉ giúp thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ mà còn hỗ trợ trong việc giải phóng hàng tồn kho, tăng doanh thu bán hàng.

3 cách thực hiện marketing phổ biến hiện nay cho các cửa hàng bán lẻ

1. Marketing hiện đại

Khi các cửa hàng bán lẻ áp dụng hình thức Marketing Online thì sẽ tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, nhưng thường chi phí sẽ không hề rẻ.

2. Marketing truyền thống

Vậy nên có thể có một chiến dịch marketing thành công cho các cửa hàng bán lẻ thì bên cạnh việc phát triển marketing hiện đại thì đầu tư vào marketing truyền thống cũng là một điều cần thiết.

3. Marketing dựa vào phần mềm bán hàng

Xây dựng chiến dịch marketing hiệu quả bằng phần mềm bán hàng không còn xa lạ gì đối với nhiều nhà kinh doanh. Bên cạnh việc đem đến sự hỗ trợ tối đa trong các khâu đoạn quản lý thì phần mềm bán hàng còn là một trợ thủ đắc lực trong việc thu hút khách hàng, thúc đẩy quá trình tăng doanh số. Ở phần mềm bán hàng, chức năng lưu trữ thông tin và lịch sử mua hàng của khách hàng sẽ giúp các chủ cửa hàng bán lẻ nắm rõ được nhu cầu mua sắm của từng người. Từ đấy dễ dàng tập trung marketing đúng sản phẩm để khuyến khích họ tiếp tục mua hàng, gia tăng lợi nhuận.

Ngoài ra, phần mềm bán hàng còn giúp bạn phân loại khách hàng như khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết ,..và dễ dàng phân hạng thẻ thành viên/thẻ tích điểm. Thông qua các loại thẻ thì các chủ cửa hàng bán lẻ dễ dàng thiết lập các chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho từng đối tượng khách hàng. Điều này sẽ mang đến lợi ích rất lớn trong việc giữ chân khách hàng.

Camera Đếm Người Tăng Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Bán Lẻ

Làm thế nào để đếm được lượng người vào trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng của bạn để giúp bạn cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng doanh thu?

Đếm lượng người vào trung tâm mua sắm hoặc cửa hàng của bạn một ngày có thể giúp bạn cải thiện hoạt động của mình. Chẳng hạn, có thể phân bố chính xác số lượng nhân viên trong thời gian bận rộn để cải thiện dịch vụ tại cửa hàng và giảm nhân viên trong thời gian khác để tăng hiệu quả hoạt động của cửa hàng. Bạn cũng có thể dự đoán chính xác hơn nhu cầu khách hàng theo ngày, tuần và tháng và lên kế hoạch chính xác cho các hoạt động sắp tới.

Theo những cách này, việc đếm người trong cửa hàng có thể giúp các nhà bán lẻ tối ưu hóa chiến lược của họ và tối đa hóa chuyển đổi và doanh thu. Tuy nhiên, nhiệm vụ đếm chính xác khách hàng trong một khoảng thời gian dài là một điều khó khăn, đặc biệt là camera công nghệ cũ không phải lúc nào cũng hiệu quả.

“Đếm người” để bảo đảm an toàn và sức khỏe

Công nghệ đếm người được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Ví dụ, nó có thể giúp đảm bảo an toàn cho đám đông ở những khu vực có lưu lượng giao thông cao như sân vận động, cũng như đảm bảo rằng số người vào câu lạc bộ, phòng triển lãm và các địa điểm khác không vượt quá hướng dẫn an toàn về hỏa hoạn.

Một vấn đề lớn với camera ống kính đơn là chúng không có phối cảnh 3D, điều này không thể cung cấp thông tin vật thể hoặc người cao bao nhiêu. Điều này có nghĩa là tất cả các loại đồ vật vô tri vô giác có thể bị nhầm lẫn với con người, từ xe đẩy mua sắm đến xe nôi. Vấn đề có thể trở nên trầm trọng hơn khi điều kiện ánh sáng thay đổi, và khi trời tối, số lượng người cũng không được thống kê chính xác.

Đếm người chính xác với camera đếm người ống kính kép

Để vượt qua tất cả những thách thức này, các nhà bán lẻ có tư duy tiến bộ đã lắp đặt camera đếm người ống kính kép thế hệ mới. Chúng xử lý đồng thời hai hình ảnh của một người, cho phép tạo hình ảnh 3D. Giúp ghi lại chính xác chiều cao và hình dạng của người đó, xác định họ chính xác là con người, chứ không phải là một vật thể hay một cái bóng.

Mang lại nhiều giá trị hơn với AI và ML

Camera thấu kính kép tốt nhất được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo ( ) và Machine Learning (ML) cho phép máy ảnh ‘học hỏi’ theo thời gian. Chẳng hạn, việc đạt được những hiểu biết mới về sở thích của khách hàng dựa trên nhân khẩu học và hành vi tại cửa hàng của họ, dẫn đến các quyết định bán hàng hiệu quả hơn.

Camera đếm người có thể làm những gì?

Lợi ích lớn khác của camera đếm người thông minh là chúng có thể tăng gấp đôi khả năng bảo vệ an ninh cho trung tâm hoặc cửa hàng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể chăm sóc khách hàng, tài sản của mình và đếm chính xác số người đến cửa hàng. Chỉ với một bộ camera, bạn có thể tiết kiệm đáng kể việc lắp đặt, tiêu thụ năng lượng, bảo trì và hỗ trợ – đổi lại là hiệu quả trong bán lẻ thông minh.

Tại sao lựa chọn HIKVISION cho đếm người và an ninh bán lẻ?

Camera đếm người của HIKVISION mang lại lợi ích lớn. Đầu tiên, chúng cung cấp độ chính xác cực cao, với cấu hình ống kính kép cung cấp hình ảnh 3D để phân biệt người với các vật thể vô tri. Camera của chúng tôi cũng kết hợp các thuật toán Deep Learning có thể được đào tạo và cải tiến liên tục với các bộ dữ liệu mới.

Kết quả đã được chứng minh

HIKVISION đã giúp các tổ chức trong một số ngành công nghiệp đếm và giám sát số người ra vào các cơ sở của họ. Để tìm hiểu thêm về hiệu quả này, hãy nghiên cứu ví dụ điển hình của chúng tôi về cách một trung tâm mua sắm ở Haarlem ở Hà Lan đã triển khai camera ống kính kép HIKVISION để tăng cường các hoạt động quản lý và chiến lược kinh doanh của họ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Chặn Chống Trộm, Giải Pháp An Ninh Số 1 Cho Cửa Hàng Bán Lẻ trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!