Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Đi Dây Camera Dễ Áp Dụng Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 6 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Đi Dây Camera Dễ Áp Dụng Cho Người Mới Bắt Đầu # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đi Dây Camera Dễ Áp Dụng Cho Người Mới Bắt Đầu được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để bạn cần xác định vị trí cần lắp đặt và cách đi dây camera như thế nào vừa tiết kiệm chi phí và đặc biệt là phải thẩm mỹ.

Habico sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách đi dây đó là đi dây âm tường và đi dây trong thang máy hiệu quả

Hệ thống camera an ninh có dây cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị

2. Đầu ghi hình

Thiết bị có chức năng cho phép ghi lại toàn bộ hình ảnh, theo dõi hình ảnh hoặc video thời gian thực. Đồng thời đầu ghi cho phép truy xuất lại dữ liệu hình ảnh trước đó (thời gian tuỳ thuộc vào dung lượng ổ cứng lưu được bao nhiêu ngày).

3. Ổ cứng lưu trữ hình ảnh

Thiết bị chuyên dùng lưu trữ video (hình ảnh & âm thanh). Ổ cứng camera khác với các loại ổ cứng máy tính thông thường vì có tốc độ ghi & đọc rất cao.

4. Màn hình tivi quan sát

Dùng để quan sát video thời gian thực, thường đặt vị trí gần đầu ghi.

5. Dây tín hiệu camera (dây mạng- camera IP, cáp đồng trục- camera analog)

Kết nối tín hiệu từ các camera về đầu ghi

6. Dây nguồn camera (camera analog)

Dây nguồn dùng để cấp nguồn 12V cho camera

7. Ống ruột gà hoặc nẹp luồn dây tín hiệu

8. Nguồn 12V-2A

9. Gói vật tư (jack, ổ cắm, phích cắm, ….)

Sơ đồ kết nối hệ thống camera giám sát

Công đoạn đi dây tuy không khó nhưng là khâu mất nhiều thời gian nhất. 90% khối lượng công việc nằm ở giai đoạn đi dây và bấm đầu cáp. Việc đi dây ngoài đảm bảo kỹ thuật thì chúng ta cần đảm bảo có sự thẩm mỹ cho không gian chung.

Đây là việc bạn cần phải khảo sát kỹ vì nó ảnh hưởng đến chiều dài dây và biện pháp thi công.

Tùy địa hình thực tế mà dây có thể đi men theo tường, đi âm trần, đi phía tường ngoài nhà và khoan tường chui dây vào. Với người mới tự lắp đặt camera, bạn cần khảo sát kỹ phương án chạy dây tín hiệu cho từng con camera.

2.Xác định vị trí lấy nguồn điện 220V

Tùy vào địa hình thực tế mà bạn sẽ chọn từng vị trí lấy nguồn cho từng camera. Lưu ý là không được lấy nguồn sau công tắc (ví dụ ai đó tắt đèn thì camera sẽ tắt theo). Vị trí lấy nguồn nên gần camera nhất có thể (để tiết kiệm dây nguồn).

– Khoảng cách tối đa của dây cáp: với các camera đời mới hiện nay, bạn có thể kéo dây xa 300m mà tín hiệu vẫn tốt (kể cả dây cáp mạng hoặc dây cáp đồng trục). Tuy nhiên, khi kéo xa trên 50m bạn cần chọn mua cáp tín hiệu loại tốt để tránh rắc rối việc tín hiệu camera về sau bị nhiễu, hình ảnh bị sọc, bị giật…

– Không nên nối cáp: việc nối cáp nên hạn chế tối đa. Các mối nối về sau tiếp xúc đồng sẽ bị hoen gỉ, đóng muối (dân trong nghề gọi là đóng chấu), sẽ làm tín hiệu camera bị nhiễu. Nếu mối nối đó bạn đi ở những chỗ khó thi công (âm tường, âm trần) thì về sau sẽ rất khó để khắc phục, tốn kém.

Sau khi cắt dây, bạn và người hỗ trợ sẽ tiến hành rải dây dưới nền nhà theo vị trí dự định đi dây. Kiểm tra về độ dài, khoảng cách lại một lần nữa rồi tiến hành đi dây.

– Khi đi dây, luồn dây ở những vị trí cao, nên có người hỗ trợ giữ chân thang và lấy đồ nghề.

– Nếu đường dây đi chung với nhau, bạn nên dùng dây gút (lạt nhựa) để bó chặt các cụm dây lại với nhau cho gọn gàng.

– Nếu chạy dây trong máng điện nhựa, nên đi máng điện trước khi chạy dây. Dùng băng keo 2 mặt dán dính các máng điện nhựa vào tường. Sau đó chạy dây vào bên trong.

– Nếu đi dây trong ống ruột gà: cần có 2 người để hỗ trợ luồn dây cho nhanh (ống ruột gà xoắn luồn dây sẽ khá lâu). Hoặc bạn có thể mua bộ dây luồn để làm nhanh khâu này.

Một số lưu ý cần quan tâm khi đi dây camera âm tường

* Cách đi dây camera âm tường đúng kỹ thuật

– Sau đó chúng ta dùng máy cắt tường cắt theo đường đã vẽ rồi dùng máy khoan (máy đục) đục theo đường đã cắt.

– Trong quá trình tu sửa nhà, sửa chữa điện nước bạn tránh để máy khoan hay thiết bị đục bêt ông làm bể hay rách ống luồn vì khi đó, không chỉ có người thi công bị tai nạn do điện mà hệ thống camera của công trình cũng phải chịu hỏng hóc.

– Hãy đi dây camera âm tường cẩn thận để tránh phải bảo hành nhiều.

– Hầu hết các công trình hiện nay đều có xu hướng đi dây camera âm tường để vừa bảo vệ an toàn cho hệ thống vừa giữ được thẩm mỹ cho công trình.

Bước 2: Luồn dây vào ống ruột gà/ nẹp

– Nên luồn dây trước để tránh trường hợp khi lắp ống vào không luồn được dây lại phải tháo ống ra. Bạn có thể dùng dây cứng luồn dây cho dễ dàng.

– Không nên luồn quá chặt hay quá nhiều dây vào 1 ống luồn.

– Vì như vậy sẽ khiến cho bạn chẳng thể luồn dây thêm vào ống giả dụ bạn có nhu cầu cải tạo hay nâng cấp hệ thống camera cho ngôi nhà hay công trình của bạn.

– Đối với hệ thống ống luồn lắp nổi, bạn không được móc hoặc treo bất cứ vật gì nặng lên trên ống.

– Ống luồn lắp nổi cần phải được lắp kín, vì các khoảng hở của ống sẽ là nơi sâu bọ có thể đi vào, vô tình hệ thống ống của bạn lại trở thành nơi trú ẩn của sâu bọ.

– Khi đã trở nên nơi trú ấn của côn trùng thì không dám chắc được dây tín hiệu hoặc dây điện của bạn đặt trong đó có thể sử dụng được bao lâu.

– Không sử dụng những ống luồn kém chất lượng, những ống dễ gặp phải hỏng như bể, gãy, móp ống, hay có độ chịu lực kém…

Bước 3: Lắp đặt ống ruột gà/ nẹp

– Chúng ta nên dùng ống gen tròn cứng để bảo vệ dây tốt nhất (nếu thích cũng có thể dùng ống ruột gà cho dễ đi) đưa vào rãnh.

– Có thể cố định bằng càng cua hoặc đóng đinh buộc dây thép tùy vào điều kiện có sẵn.

Bước 4: Hoàn thiện công trình

Sau khi đi dây vào ống gen và lắp xong thì chúng ta dùng hồ xây để trám lại những đường ống đã đi trước đó sao cho đảm bảo và thẩm mỹ.

Cách đi dây camera âm tường nêu trên có thể dùng cho mọi công trình.

* Cách đi các loại dây phụ cho camera an ninh

Ngoài 2 loại dây chính thì khi đi dây camera âm tường, chúng ta có thể đi thêm các loại dây phụ cho hệ thống camera:

– Dây truyền tín hiệu từ đầu ghi hình lên TV. (Dây HDMI hoặc VGA hoặc AV) Nếu không chạy được dây HDMI thì chạy dự phòng dây mạng để sau lắp bộ chuyển đổi.

– Trường hợp xấu nhất sẽ chạy bằng dây AV tới TV, tuy nhiên nên dùng HDMI để cho hình ảnh tốt nhất.

– Dây usb kéo dài nếu bạn muốn điều khiển bằng chuột. (Có bộ kéo dài usb tới 100m)

– Cấp điện cho đầu ghi hình và các nguồn camera. (3 ổ điện)

– Đối với dây nối đất tiếp mát cho đầu ghi hình

– Còn dây đặt mic thu âm (nếu lắp mic thu âm) và dây từ đầu ghi hình ra loa (nếu muốn cài đặt báo động ra loa)

– Dây nối với bàn điều khiển đối với camera PTZ.

* Vận hành hệ thống camera & kiểm tra lần cuối

– Kiểm tra đảm bảo hệ thống camera đã đấu nối đúng với thiết kế sơ đồ kết nối ban đầu

– Đảm bảo các mối nối điện đã được quấn băng keo cách điện kỹ càng (quan trọng).

– Kiểm tra và đảm bảo các đầu jack BNC/RJ45 đã đấu hết vào các camera.

– Kiểm tra các jack nguồn 12V đã đã cắm hết vào camera.

– Đảm bảo đầu ghi đã gắn ổ cứng HDD bên trong.

– Đảm bảo đã cắm cáp HDMI nối giữa đầu ghi và màn hình. Màn hình phải đang bật chế độ nhận tín hiệu từ cổng HDMI (HDM input).

1.Cắm điện và vận hành hệ thống camera

– Hãy bật điện và cấp nguồn cho tất cả các thiết bị như: đầu ghi, màn hình và các camera.

– Đầu ghi sẽ khởi động khoảng 30 giây, cứ để mọi thiết lập của đầu ghi ở trạng thái mặc định của nhà sản xuất.

2.Kiểm tra & các thiết lập cơ bản trên đầu ghi

– Kiểm tra xem tín hiệu video trên màn hình xem mọi thứ đã ok chưa, hình ảnh có rõ nét không, tín hiệu có bị nhiễu không. Nếu hình ảnh không lên hay có gì bất thường hãy xem lại phần “Mẹo khắc phục nhanh một số sự cố nhỏ của đầu ghi” mà chúng tôi đã đề cập ở bước 2 trên.

– Để thiết lập các tùy chọn nâng cao trên đầu ghi, bạn nên đọc sách hướng dẫn sử dụng (kèm trong đầu ghi). Bạn sẽ tùy chỉnh thêm được một số tùy chọn như sau:

+ Thiết lập password cho đầu ghi (không cho người khác truy cập trái phép)

+ Thiết lập chất lượng video lưu trữ trong HDD. Lưu ý rằng khi chọn độ phân giải càng cao thì ổ cứng HDD sẽ càng mau đầy.

+ Thiết lập khung thời gian nào sẽ lưu trữ video (mặc định đầu ghi sẽ lưu video 24/24).

+ Thiết lập các chế độ nâng cao khác như: báo trộm, báo động, còi hú, tin nhắn, phân vùng báo động… Các tùy chọn này sẽ khác nhau tùy mỗi loại đầu ghi.

3.Cố định lại các đường cáp, kiểm tra và vệ sinh gọn gàng

Sau khi đảm bảo hệ thống camera đã được lắp đặt đúng kỹ thuật, vận hành tốt, các thiết lập đúng, hệ thống đã hoàn chỉnh… thì giờ là bước các bạn cần kiểm tra và vệ sinh toàn bộ hệ thống.

– Kiểm tra và cố định các bó dây cáp, cho vào nẹp điện hoặc cố định chắc chắc bằng dây gút (lạc nhựa) thật kỹ càng.

– Đậy tất cả các nắp đậy mà bạn mở ra lúc thi công như: nắp trần thạch cao, hộp điện, hộp nguồn kỹ thuật camera (hộp liền nguồn)

– Cố định lại nẹp điện hoặc các bộ phận còn lỏng lẻo.

– Kiểm tra và quấn băng keo các phần dây tiếp xúc ngoài trời. Đảm bảo nước mưa không thấm vào các mối nối dây cáp tín hiệu hoặc dây nguồn…

– Kiểm tra tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình lần cuối.

– Thu gom rác, vệ sinh và dọn dẹp đồ nghề.

Hướng dẫn cách đi dây camera trong thang máy

Tất nhiên khi nói đến hệ thống camera có dây trong thang máy thì chúng ta cũng hiểu rằng camera được kết nối với dây dẫn để truyền tải tín hiệu về trung tâm CCTV. Tuy nhiên, dây dẫn là dây dẫn nào, cách lắp đặt ra sao thì đó điều nan giải với nhiều đơn vị chưa từng lắp đặt camera trong thang máy.

– Lựa chọn camera: Camera trong thang máy phải có góc nhìn rộng. Bởi vì thang máy thông thường có kích thước rất hẹp, chiều cao hơn 2m thì camera hỗ trợ góc nhìn tối thiểu trên 100 độ mới có thể nhìn rõ hết thang máy. Độ phân giải camera trong thang máy cũng phải cao(khuyên dùng tối thiểu 1080P) và có chức năng chống ngược sang, bù sáng, do môi trường trong thang máy có nhiều ánh sáng chói.

– Lựa chọn dây dẫn: Cáp tín hiệu được Công ty Camera Viewcom lựa chọn lắp đặt camera cho thang máy thông thường là cáp GR59 loại chuyên dụng cho thang máy, có lớp ngoài 100% đồng, lõi đồng trục bên trong là 100% đồng được bao phủ bởi lớp nhựa cực dẽo chống nhiễu và chống chịu được co, quặp, va đập…

– Lựa chọn đơn vị lắp đặt camera cho thang máy: Đơn vị lắp đặt camera cho thang máy phải được lựa chọn dựa trên 2 vấn đề. Trước hết là phải có kinh nghiệm từng lắp đặt hệ thống tương tự; Thứ 2 là phải am hiểu hệ thống thang máy, nguyên lý hoạt động cơ bản của thang máy, cấu tạo của các bộ phận trong thang máy để tránh thi công làm hỏng hoặc có tác động gây nguy hiểm cho hoạt động của thang máy.

Giải pháp đi dây cho hệ thống camera thang máy 2020

– Lựa chọn camera có độ phân giải cao và có độ nhạy sáng thấp.

– Lắp camera có lens rộng quan sát bao quát.

– Sử dụng loại dây tín hiệu camera chuyên nghiệp cho thang máy.

– Nguồn đi theo dây nguồn của thang máy.

– Chỉ sử dụng cho những thang máy trong khoảng từ 15 – 20m đối với những tòa nhà cao tầng sẽ có hiện tượng bị nhiễu.

– Sử dụng loại camera chống phá hoại.

– Tiết kiệm chi phí

– Hình ảnh trung thực rõ nét

– Độ bền không cao, dù là cáp mềm hay chuyên dụng đều bị đứt ngầm sau 1 thời gian dài sử dụng.

– Khá phức tạp trong khâu thi công bởi kỹ sư thang máy cần chui vào hốc thang máy và chạy dây bên trong.

– Sử dụng dây tín hiệu chuyên dụng, lõi mềm, chống nhiễu là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng thi công phức tạp

2.Camera sử dụng dây cáp mạng lõi mềm

– Cách lắp đặt : Tương tự giống với camera mạng khác nhưng yêu cầu kỹ thuật cao vì phải chạy dây trong không gian trống bên trong thang máy. Bó sát dây theo hệ dây điều khiển của thang máy, tránh tình trạng để dây tự do, dễ vướng vào thiết bị khác.

– Ưu điểm: Dễ dàng hoạt động với môi trường thang máy lên xuống không ổn định

– Nhược điểm: Các loại dây này đều có loại lõi cứng (1 sợi dây đồng to) nên rất nhanh bị đứt ngầm khi thang máy chạy nên giải pháp này gần đây ít người sử dụng.

3.Sử dụng sợi cáp quang mềm cùng bộ chuyển đổi

– Cách lắp đặt: Đặt một bộ chuyển đổi tại chân camera trong thang máy, sau đó kết nối camera với bộ chuyển đổi này. Song song với đó ta có một bộ tại trung tâm, 2 bộ này sẽ kết nối với nhau bằng dây cáp mềm.

– Ưu điểm: Là giải pháp hoàn toàn mới được áp dụng với một số thang máy hiện đại.

– Nhược điểm: Phương pháp này khá phức tạp và chi phí cao cần liên hệ với bên cung cấp thang máy để hỗ trợ chuyên sâu.

4.Sử dụng bộ thu phát không dây cho camera

– Chỉ cần lắp bộ phát không dây trên nóc của cabin thang máy và kết nối dây mạng đến camera IP lắp trong thang máy (trong bộ thu phát đã có sẵn cổng LAN kết nối tới camera).

– Lắp bộ nhận không dây trên cùng của hốc thang máy và chạy dây mạng về nút mạng LAN gần nhất.

– Thi công dễ dàng – Lắp đặt nhanh chóng

– Độ bền cao không ảnh hưởng bởi sự di chuyển liên tục của thang máy.

– Bảo trì đơn giản – Chi phí hợp lý

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt camera trong thang máy

– Đòi hỏi yêu cầu trình độ kỹ thuật cao, vì camera cho thang máy đòi hỏi một số các tính năng khá phực tạp so với các công trình lắp đặt camera quan sát đơn thuần khác.

– Là một việc tốn thời gian và phức tạp. Thang máy luôn di chuyển và việc lắp đặt dây dẫn chuyển động theo là một thách thức thật sự.

– Thang máy thường sử dụng để đưa khách lên xuống tất cả các tầng lầu một cách liên tục với độ cao toà nhà trung bình từ 10 đến 30 tầng.

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin cho các dòng sản phẩm camera hiện nay, quý khách hàng có thể liên hệ đến Công ty lắp đặt camera Habico để được hỗ trợ một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO Hotline: 0937.257.888 Email: habicovina@gmail.com Website: https://habicovn.com/

Hướng Dẫn Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Ngày nay, Internet trở thành mảnh đất màu mỡ, đầy hứa hẹn cho những ai có tham vọng kinh doanh và khát khao thành công nhờ bán hàng online.

Nhưng làm thế nào để về đích đầu tiên trong cuộc đua đầy cam go, thử thách mà mỗi chặng lại có thêm những vận động viên mới đầy tiềm lực tham gia?

Đề xuất cho bạn 2 gợi ý rất tốt:

Thứ 1: Cập nhật kiến thức bán hàng online mới bằng cách truy cập web chúng tôi

Với mong muốn cùng bạn chinh phục thị trường TMĐT, Tôi (Cao Hoài Trung CEO MOA) giới thiệu đến bạn những kiến thức cơ bản, những kỹ năng cẩn thiết, cùng bạn chuẩn bị hành trang chu đáo, chuyên nghiệp: Hướng dẫn bán hàng online.

ĐẬP TAN KHÓ KHĂN CỦA BẠN QUA VÍ DỤ THỰC TẾ

Không biết lựa chọn mặt hàng

Không biết nơi lấy nguồn hàng

Không biết cách bán hàng

Hướng dẫn cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu đem đến cho bạn cách tiếp cận, gần gũi và dễ hiểu nhất bao gồm các phần:

Phần I: Công tác chuẩn bị.

Phần II: Bài học thực tế.

Phần III: Những công cụ bán hàng online hiệu quả.

Phần IV: Những điều cần biết khi bán hàng online.

Với 4 phần đầy đủ và chi tiết, hướng dẫn bán hàng online sẽ là cẩm nang bỏ túi cho bất cứ ai muốn chinh phục công việc thú vị nhưng cũng đầy thử thách này.

Phần I: Công tác chuẩn bị

Tùy theo mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ mà công tác chuẩn bị cũng có những thay đổi linh hoạt để thích nghi với điều kiện thực tế, sao cho triển khai thực tế áp dụng trong cách bán hàng online đắt khách.

Bạn phải hiểu rõ cách bán hàng online đắt khách như thế nào? Không đơn thuần là đăng sản phẩm cục đẩy công suất của bạn lên trang cá nhân và sau đó, ngồi chờ mong có bạn bè vào tương tác hỏi giá, mà là phải biết nắm rõ khách hàng mình là ai? họ đang ở đâu? lợi ích sản phẩm của bạn mang đến cho họ,… Phác họa ra mô hình kinh doanh nhỏ hay lớn tùy thuộc vào thông tin kết hợp trước đó, cũng như nguồn lực có sẵn trong tay bạn.

1. Kinh doanh nhỏ

Chuẩn bị kiến thức về: sản phẩm được kinh doanh, khách hàng và đối thủ cạnh tranh.

Am hiểu các công cụ bán hàng online: website, mạng xã hội, diễn đàn, email marketing, sms marketing, cách đưa từ khóa lên top 10 Google…

Chuẩn bị về nguồn lực: Tài chính, con người, cơ sở vật chất

2. Kinh doanh lớn

Lên kế hoạch để trả lời câu hỏi bán hàng online nên bán gì ?: Phân tích chi tiết về tập khách hàng mục tiêu, thị trường trọng điểm, sản phẩm, đối thủ cạnh tranh, xác định điểm manh, điểm yếu, thời cơ thách thức.

Chuẩn bị chu đáo về nguồn lực bao gồm: Nhân lực, vật lực, tài lực. Trong đó, về nhân lực phải có người điều hành giỏi, đội ngũ nhân viên ưu tú, tài lực phải dồi dào về nguồn vốn hiện có và nguồn vốn huy động, cơ sở vật chất phải được trang bị đầy đủ, đồng bộ, hiêu quả.

Chiến lược xây dựng quan hệ: Thiết lập những mối quan hệ cần thiết về hệ thống nguồn hàng, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giới báo trí, truyền thông trên Internet.

Triển khai hiệu quả, đồng bộ, đúng kế hoạch mục tiêu.

Công tác giám sát, kiểm tra chặt chẽ, điều chỉnh kế hoạch kịp thời.

Phần II: Bài học thực tế: Kinh doanh online váy cưới

Bước 01: Phân tích thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh.

Khi nảy ra ý tưởng kinh doanh online, tôi nghĩ ngay đến kinh doanh áo cưới. Đây dường như là một thị trường đang bị bỏ ngỏ và rất tiềm năng. Như vậy tôi cũng đồng thời xác định được khách hàng mục tiêu của mình là những đôi bạn trẻ chuẩn bị kết hôn, hoặc những bạn trẻ ở độ tuổi này có nhu cầu thuê váy cưới để chụp hình.

Ngay lập tức tôi tìm hiểu kiến thức cơ bản về váy cưới và phân tích đặc điểm tâm lý, hành vi mua của khách hàng mục tiêu của mình. Màu sắc, kiểu dáng khách hàng ưa chuộng, mức giá hợp lý và làm thế nào để tiếp cận khách hàng thông qua kênh online. Đây thực sự là một cuộc chiến dài hơi.

Sau khi xác định rõ, tôi tiếp tục tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của mình. Lấy một tờ giấy, cộng với một máy tính kết nối mạng, tôi nghiên cứu các đối thủ cùng kinh doanh lĩnh vực áo cưới với tôi trên internet.

Liệt kê các đối thủ trên khu vực thị trường tôi đã chọn

Phân tích các điểm yếu, điểm mạnh của từng đối thủ

Tôi phát hiện ra một số khe hở của đối thủ. Có ông mạnh về mẫu mã, có ông mạnh về giá cả, còn có ông có dịch vụ gia tăng cộng thêm rất tốt. Và tôi rút ra một điều tại sao tôi không liên kết các ông lại với nhau nhằm tạo tính thuận lợi cao nhất cho khách hàng của tôi?

Hiệp 1 đã xong , tôi chuyển sang hiệp 02

Bước 02 : Am hiểu các công cụ bán hàng online.

Làm thế nào để khách hàng online biết bạn có sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đó là câu hỏi khiến tôi băn khoăn. Với thị trường TMĐT việc tiếp cận khách hàng hoàn toàn mới mẻ, tôi có 2 sự lựa chọn, cứ làm rồi đúc kết kinh nghiệm hoặc chuẩn bị đầy đủ rồi làm.

Và tôi không phải suy nghĩ nhiều để đưa ra quyết định: Học bán hàng online đầy đủ rồi làm, đó là điều chắc chắn. Bởi tôi biết nếu tôi cứ làm mà không có phương hướng, chắc chắn sẽ chuốc lấy thất bại, thời gian và tiền bạc bỏ ra sẽ gấp nhiều lần 1 khóa học marketing online, giúp tôi trang bị đầy đủ trước khi bước vào cuộc chiến.

Chỉ một khóa học bán hàng online cơ bản, tôi đã trang bị cho mình được cả 1 gia tài kiến thức mà chắc chắn sẽ không chỉ để kinh doanh online áo cưới

Tìm hiểu về các công cụ bán hàng online: website, mạng xã hội, diễn đàn, email marketing, sms marketing…

Tôi nhận ra có quá nhiều điều mình cần học trong cách bán hàng online tại nhà. Với đặc điểm tập khách hàng của mình, tôi quyết định học Facebook Marketing trước. Thật tuyệt vời, tôi tin mình đã hoàn toàn đúng đắn, hoàn thành khóa học, tôi được tặng 1 website chuyên nghiệp, thế là tôi đã có 1 showroom ảo thật hoành tráng để khởi nghiệp kinh doanh. Con đường đến với mục tiêu của tôi ngày càng được rút ngắn.

Bước 03: Khởi động tìm nguồn hàng và nỗ lực tìm hiểu sản phẩm.

Để trả lời câu hỏi ” Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu?” Tôi chủ động liên hệ với các cơ sở sản xuất và kinh doanh váy cưới, thuyết trình về ý tưởng kinh doanh của mình để tìm kiếm sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 bên. Sau một thời gian nỗ lực tôi đã tìm được nguồn hàng ưng ý về chất lượng, dịch vụ cũng như những điều khoản hợp tác.

Đồng thời, nhân cơ hội này tôi tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm để tư vấn khách hàng. Không biết thì phải học đó là nguyên tắc để tồn tại – sau một tuần được cô chủ vui tính nhiệt tình chỉ bảo tôi đã tự tin để tư vấn và thuyết phục khách hàng.

Do hình thức kinh doanh nhỏ, nguồn vốn ít, tôi quyết định không mua hàng trước mà tư vấn thuyết phục khách hàng mua sản phẩm sau đó mới lấy hàng từ nguồn.

 Sau năm tháng triển khai cách bán hàng online trên Facebook và website, tôi chỉ kiếm được mỗi tháng 3 triệu đồng, nhưng tôi hài lòng vì đó là bước khởi đầu cho một lính mới như tôi. Sau này người giới thiệu người, tôi chăm sóc hàng kỹ, sản phẩm tôi tốt. Tôi hy vọng sẻ bán được nhiều hơn trong thời gian tới.

Phần III: Hướng dẫn cách bán hàng online qua một số công cụ

a) Cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu 

Để hiểu rõ cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu , người bán cần nắm rõ phần chuẩn bị và tổng quát các công cụ có thể bán hàng online. Ngoài ra, bạn cần trang bị những kỹ năng phân tích thị trường, sản phẩm để mà đánh giá và đưa ra hướng đi phù hợp trên chính sản phẩm của bạn. Không chỉ thế, bạn cần nắm rõ các đối thủ và tiến hành theo dõi các công cụ bán hàng của họ; từ đó, học hỏi linh hoạt để mà đưa ra nội dung bán hàng phù hợp, mới mẻ tiếp cận đúng với khách hàng của mình.

Không được quá vội vàng hay nôn nóng học hết kiến thức này một lúc. Bởi tôi đã dành hơn 2 năm đúc kết và viết ra theo phương pháp cô đọng và dễ hiểu nhằm giúp bạn dễ dàng tự học được.

Mỗi công cụ cơ bản bạn phải 7 ngày, mỗi ngày bạn chỉ học một phần. Có vấn đề nào chưa rõ thì vui lòng đặt câu hỏi, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

b) Đầu tiên, phải trả lời câu hỏi Bán hàng online nên bán gì ?

Bán hàng online nên bán gì ? có khá nhiều người đặt ra trong thời gian dài vẫn chưa có giải đáp phù hợp, có chăng họ e ngại cạnh tranh hay muốn tìm mặt hàng rẻ, đẹp và dễ bán để giảm thiểu chi phí đầu ra ? Đâu phải dễ dàng để tìm ra mặt hàng phù hợp cho riêng mình, bạn cần phải xem xét kỹ lượng nhiều yếu tố để mà đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn. Có thể nói, tôi từng rơi vào trường hợp bối rối như vậy, nhìn người người nhà nhà bán hàng thu nhiều lợi nhuận mà sự ham muốn của tôi ngày càng dâng cao, thôi thúc sự lựa chọn của tôi với mong muốn bán cho bằng được như đã thấy.

c) Cách bán hàng online trên Facebook như thế nào?

Tôi biết cửa hàng quần áo của tôi có fanpage thông qua bạn admin phụ trách trả lời khách hàng. Điều này đặt cho tôi nhiều nghi vấn trong đầu, phải chăng bán hàng qua fanpage là nhiều người nhìn thấy mặt hàng của mình và bán hiệu quả hơn hay sao?

Và khi tôi đã biết cách bán và có kinh nghiệm bán ở vai trò cộng tác viên; bước tiếp theo, tôi muốn tìm nguồn hàng phù hợp dành cho riêng mình?

d) Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu ?

e) Cách bán hàng tại nhà nào phù hợp với bạn ?

Ở nhà, bạn có nhiều cách thức để bán hàng online. Không chỉ tập trung cho bán trên fanpage của Facebook, mà còn mở rộng ra google nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng của mình.

Để bán hàng online hiệu quả, những công cụ sau sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh cửa thành công

Công cụ facebook

Công cụ SEO

Bán hàng qua diễn đàn

Bán hàng qua email

Cách bán hàng online tại nhà với đa kênh khác nhau với việc linh động bán hàng online. Giả sử như bạn tập trung cho một kênh Fanpage trên Facebook, rồi một ngày nào đó hệ thống Facebook bị lỗi, tức là bán hàng online của bạn ngưng ngay lập tức. Vì vậy, đa kênh là phương pháp hữu hiệu cho bạn và cho tôi tiến hành kinh doanh hiệu quả.

Phần IV: Cảnh báo ! Những điều bạn cần biết về bán hàng online

1. Không nên nôn nóng – hãy sở hữu từng công cụ một.

Bạn đừng quá nôn nóng, một lúc học nhiều công cụ đó là điều không cần thiết. Đó là kinh nghiệm mà tôi đã trải qua.

Thay vào đó, hãy học lần lược các công cụ một. Công cụ nào áp dụng được cho việc bán hàng mình trước thì nên học trước.

Ví dụ :

– Bán hàng tiêu dùng bạn nên học khóa học facebook trước – bởi công cụ này phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng.

– Đối với các mặt hàng công nghiệp hay các dịch vụ bạn chỉ cần học khóa học đưa website lên top 10 google là hợp lý.

2. Kế hoạch kinh doanh online bài bản

Việc xây dựng kế hoạch bán hàng online là điều hết sức cần thiết. Giúp bạn giảm thiểu những rủi ro nhất định trong việc bán hàng online.

Ông cha ta có câu “ Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” kinh doanh mà không có kế hoạch rõ ràng chẳng khác nào bạn đi giữa biển mà thiếu la bàn.

Do vậy việc chuẩn bị cho bản thân mình một kế hoạch bán hàng là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn mô hình kinh doanh của mình phát triển bền vững .

Ảnh: Bạn đã biết cách xây dựng kế hoạch bán hàng online?

Và hôm nay, chúng tôi chia sẻ cùng bạn một số khóa học giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình.

Trước bối cảnh bán hàng online phát triển như vũ bão, Học viện Marketing online MOA mang đến cho bạn học bán hàng online thiết thực, với phương pháp giảng dạy mang tính thực tiễn, dễ hiểu từng bước giúp bạn đạt mục tiêu của mình.

Bạn là người thức thời, bạn có khả năng và đam mê kinh doanh, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn chinh phục thành công qua những khóa học bổ ích và hứng thú. Ngoài ra chúng tôi dành cho bạn 01 website bán hàng chuyên nghiệp, cùng nhiều phần hấp dẫn

Bây giờ bạn hãy làm gì để tôi có thể giúp bạn ? hãy nhất máy gọi cho tôi 0913 881 343  hoặc đăng ký vào mẫu bên dưới khi tôi không thể nghe máy được.

Và tôi sẻ hướng dẫn cho bạn bán hàng online bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để hiệu quả.

( Lưu ý : Hãy giới thiệu về bạn, bạn mong muốn bán sản phẩm gì ? , để tôi tư vấn cho bạn được tốt hơn)

Hướng Dẫn Khái Quát Để Vpn Router Cho Vpn Người Mới Bắt Đầu

Phần 1: a Router? VPN là gì

Một mạng riêng ảo thực chất biện pháp bảo vệ hệ thống của bạn khi kết nối với internet. Sau khi được kết nối với một router VPN, dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa. Điều này bảo vệ mạng của bạn khỏi bất kỳ cuộc tấn công không gian mạng. Vì bạn có thể thay đổi vị trí của bạn, bạn có thể đánh lừa ai biết về IP ban đầu của bạn là tốt.

Do đó, nếu thiết bị di động hoặc hệ thống của bạn được kết nối với một ngôi nhà, công cộng, hoặc bất kỳ mạng từ xa khác, sau đó bạn nên sử dụng VPN trên router. Có chuyên dụng VPN router cho gia đình mà có thể bảo vệ tất cả các thiết bị kết nối cùng một lúc. Thay vì cài đặt các dịch vụ VPN khác nhau trên các thiết bị của bạn, bạn có thể thực hiện định tuyến máy chủ VPN. Chúng tôi sẽ dạy bạn làm thế nào để thực hiện VPN thiết lập router trong phần tiếp theo.

Phần 2: Làm thế nào để thiết lập VPN Router cho home?

Thiết lập một router VPN cho nhà là khá khác biệt so với cách sử dụng một phần mềm VPN. Nếu bạn đang mua một router mới, sau đó thích một router VPN thay vì bất kỳ sản phẩm bình thường. Một phần mềm VPN sẵn sẽ tự động tất cả mọi thứ và làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể thiết lập router máy chủ VPN. Chúng tôi đã cung cấp một danh sách các tùy chọn VPN router tốt nhất sau trong hướng dẫn. Sau khi mua một router VPN, bạn có thể làm theo các bước sau để thiết lập một router VPN cho nhà.

Bước 1: VPN thiết lập router

Sau khi mua một router VPN đáng tin cậy, bạn cần phải thực hiện thiết lập VPN router, đó là khá dễ dàng. Đơn giản chỉ cần kết nối router với hệ thống của bạn và khởi động phần mềm của nó. VPN router tốt nhất đi kèm với phần mềm riêng của mình (thường là OpenVPN). Sau khi tung ra thiết lập của nó, bạn phải cung cấp thông tin ISP của bạn.

Bước 2: Thiết lập DNS động

Sau khi thực hiện các thiết lập VPN router, bạn sẽ là tốt để đi một thời gian. Mặc dù vậy, nó được quan sát thấy rằng các nhà cung cấp dịch vụ Internet có một DNS động, làm thay đổi khi một router được bắt đầu mỗi lần. Vì vậy, bạn cần phải đi đến bảng điều khiển cấu hình của router của bạn để giải quyết này.

Ví dụ, bạn có thể xem cách chúng tôi đã cấu hình một router ASUS VPN cho nhà ở đây. Chỉ cần truy cập phần DDNS của nó và cho phép khách hàng DDNS. Sau đó, bạn có thể chọn một máy chủ DDNS bạn đã chọn. Bạn có thể thử các máy chủ VPN router hoặc đầu vào bất kỳ máy chủ khác nữa.

Bước 3: Kích hoạt tính năng VPN

Kích hoạt tính năng máy chủ VPN từ đây và đăng ký cho mình bằng cách cung cấp tên đăng nhập và mật khẩu của bạn. Sau đó, đi đến Advanced Settings và bật các tùy chọn như “Khách hàng trực tiếp đến Chuyển giao thông”. Điều này sẽ tăng cường hơn nữa mạng của bạn. Khi bạn làm xong, bạn có thể áp dụng những thay đổi này cho VPN trên router.

Bước 4: Kết nối thiết bị của bạn

Đó là nó! Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện VPN thiết lập router mà không cần bất kỳ rắc rối.

Phần 3: 5 Router VPN nhất đánh giá

Để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho bạn, chúng tôi đã chọn 5 tốt nhất tùy chọn VPN router là tốt.

1. Cisco RV110W Wireless N VPN Firewall Router

Đây VPN router không dây của Cisco có thể được sử dụng cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ. Chỉ cần kết nối nó với mạng của mình và làm theo thiết lập của nó để cấu hình VPN trên router.

* khả năng kết nối tốc độ cao

* Có một bức tường lửa sẵn có

* Chất lượng cải tiến dịch vụ để chuyển dữ liệu liền mạch

* switch Ethernet 4 cổng

* Hỗ trợ VPN của bên thứ ba quá

2. TP-Link TL-SafeStream ER604W

Một trong những VPN router tiên tiến nhất trên mạng, nó có thể hỗ trợ lên đến 10 nghìn phiên đồng thời và 20 đường hầm VPN. Đó là lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ là tốt.

* kết nối 300 Mbps với WAN và hỗ trợ mạng LAN

* Bảo mật nâng cao VPN với sự hỗ trợ của rất nhiều các kỹ thuật mã hóa

* Ngăn chặn threat tiềm năng với bộ lọc tên miền

* cân bằng tải, quốc phòng tấn công, và tấn các tính năng khác

3. chúng tôi GL-MT300N Mini Travel Router

Nếu bạn đang tìm kiếm một giá cả phải chăng, di động, và dễ dàng để sử dụng bộ định tuyến VPN, sau đó bạn nên cung cấp cho sản phẩm này một thử. Các bộ định tuyến đi kèm với một trình cài đặt OpenVPN sẵn.

* Nhỏ, nhỏ gọn, và dễ dàng để cấu hình

* cổng Dual Ethernet, 16 MB flash ROM và 64 MB RAM

* kết nối 3G / 4G và Wifi lướt an toàn

* Pre-cài đặt OpenVPN với Tor-client có sẵn

4. UTT AC60 Dual Band Wireless Router AC

Đây router VPN bởi UTT là một sản phẩm năng lượng đóng gói mà sẽ làm cho mạng của bạn an toàn với các tính năng tiên tiến của nó.

* 5 anten độ lợi cao với cổng USB 2.0

* Mbps 1200 tốc độ với sự hỗ trợ dual-band 802.11

* Nó có một công cụ kiểm soát của cha mẹ có nguồn gốc, làm cho nó một VPN router lý tưởng cho gia đình.

* Kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ VPN

5. Cisco RV215W Wireless-N

Đây router VPN của Cisco được thiết kế đặc biệt cho các mạng gia đình. Dễ sử dụng, nó là khá phải chăng và cung cấp một kết nối tốc độ cao.

* Cung cấp khả năng kết nối không dây 802.11n

* 4 cổng Ethernet switch

* khả năng kết nối 3G và 4G

* quản lý thiết bị Găn

Họ đang tải

Khôi phục dữ liệu bị xóa từ các thiết bị iOS, iTunes và iCloud file sao lưu.

Khôi phục dữ liệu bị xóa từ các thiết bị Android, thẻ SD và các thiết bị Android bị hỏng.

Cách Chơi Bài Uno Cực Hay Cho Những Người Mới Bắt Đầu

Nguồn gốc và cách chơi bài uno

* Tuổi thọ của Uno: trên 7 tuổi

* Số lượng người chơi Uno cùng một lúc: Uno là một trò chơi có thể chơi giữa 2 và 10 người chơi cùng một lúc, nhưng vẫn đảm bảo được tất cả những quy tắc, luật chơi hay số lượng các thẻ bài.

Thông tin về từng lá bài trong bài Uno

Bộ bài UNO bao gồm 108 thẻ bài:

– 19 lá bài có màu xanh dương từ 0 đến 9

– 19 lá bài có màu xanh lá cây từ 0 đến 9

– 19 lá bài có màu vàng từ 0 đến 9

– 19 lá bài có màu đỏ từ 0 đến 9

– 8 thẻ bài Skip Cards: Khi bạn đánh thẻ này, người chơi tiếp theo sẽ bị mất lượt

– 8 thẻ bài Reverse Cards: đổi chiều đánh

VD: Thứ tự hiện đang là từ trái sang phải, khi sử dụng quân bài Reverse thì sẽ đánh theo hướng ngược lại từ phải sang trái.

– 8 lá bài Draw 2 Cards: Khi bạn chơi quân bài này, người chơi tiếp theo phải rút 2 lá bài.

– 4 lá bài Wild Cards: tượng trưng cho tất cả các màu sắc. Khi bạn đánh quân này, bạn có quyền chọn bất kỳ màu nào cho vòng tiếp theo.

– 4 Thẻ bài Wild Draw 4 Cards: đại diện cho tất cả các màu. Khi bạn đánh thẻ bài này, bạn có quyền chọn bất kỳ màu nào cho lượt tiếp theo và người chơi tiếp theo sẽ rút 4 lá bài.

Tổ hợp luật: Với tất cả những là bài có giá trị là +2, +4 thì bạn có thể tránh được việc phải bốc thêm từ 2 tờ / 4 tờ, nếu bạn có những lá tương ứng là +2/+4 thì số lá phải bốc sẽ được tăng lên cho người tiếp theo và cứ tiếp tục như vậy.

VD:

+ Người chơi A đánh lá +2 đến người chơi B. Người chơi B phải rút 2 lá bài.

+ Nhưng B cũng có lá +2, B bỏ, người chơi C sẽ bắt buộc phải bốc 4 lá

+ C cũng có lá +2 và bỏ xuống, thì người chơi D sẽ phải bốc tới 6 lá.

+ D không thể đánh được nên sẽ phải rút 6 lá. Nếu D đánh được thì người tiếp sẽ phải rút 10 lá, …

Người chiến thắng chính là người hết bài trước

Luật cần nhớ trong cách chơi bài uno

– Trước khi mỗi người chơi rút lá bài, người chơi rút được lá có điểm cao nhất sẽ nhận được quyền chơi bài.

– Nhà cái W88 sẽ chia cho mỗi người chơi 7 lá bài theo hướng từ trái sang phải (theo chiều kim đồng hồ), phần còn lại sẽ để ở giữa bàn chơi, nhằm mục đích là rút khi chơi.

– Kết thúc quá trình chia bài, người chia được bóc 1 lá bất kì trong số những lá bài còn dư nhằm chọn lá bài đánh trước. Những người chơi còn lại cần phải đánh lá bài của mình trùng với số hoặc màu sắc lá bài mà người chia vừa bốc. Những người chơi tiếp theo tiếp tục áp dụng nguyên tắc đánh là “cùng một số hoặc cùng một màu”.

Ví dụ: Người chơi trước đánh lá bài số 2 màu đỏ thì người đánh tiếp theo cần phải đánh một trong những lá bài như sau:

+ Lá bài màu đỏ – số tùy ý

+ Lá bài số 2 – màu tùy ý

+ Lá bài màu đỏ- Skip Card/Reverse/Draw 2 Cards

+ Lá bài Wild Card/Wild Draw 4 Cards

– Nếu bạn không có những là bài phù hợp để tham gia vào phần đánh thì lúc này bạn cần phải rút một lá bài tại phần bài rút.

+ Nếu lá bài này có thể đánh được thì bạn nên đánh ngay xuống

+ Nếu là bài này vẫn không phù hợp để đánh tiếp thì cách chơi bài uno sẽ được chuyển sang người kế tiếp.

Nếu thẻ bạn xóa không khớp, lượt sẽ chuyển sang thẻ tiếp theo.

– Khi bạn có 2 lá bài trong tay và nhận được lượt đánh. Trước khi chơi bài, bạn phải hét “UNO” để báo hiệu cho người chơi khác rằng bạn còn một lá bài. Nếu bạn quên hô “UNO” và bạn bị bắt, thì lúc này bạn sẽ phải rút thêm một lá bài nữa.

– Khi một người chơi đã đánh hết số bài có trên tay, trò chơi lúc này sẽ kết thúc và người chơi thắng sẽ có số điểm bằng tổng số điểm của tất cả người chơi khác. Những người chơi còn lại sẽ bị trừ tất cả điểm mà họ đang có trong tay.

– Tính điểm trong cách chơi bài uno

Thẻ có số từ 0 đến 9: Điểm số tương ứng với số có trên lá bài

+ Lá bài Draw 2 cards có số điểm là : 20 điểm

+ Lá bài Reverse card có số điểm là: 20 điểm

+ Lá bài Skip cards có số điểm là: 20 điểm

+ Lá bài Wild cards có số điểm là: 50 điểm

+ Lá bài Wild Draw 4 cards có số điểm là: 50 điểm

– Nên đánh những quân bài có điểm số cao trước. Nếu có ý định giữ lại, thì cần phải xây dựng một kế hoạch hợp lệ căn cứ vào số người chơi cùng số lượng lá bài đã bị đánh xuống.

– Lá bài là Wild cards / Wild Draw 4 cards chính là “bùa hộ mệnh”, vì vậy chỉ khi không thể đánh được nữa bạn mới nên sử dụng chúng. Nhất là những trường hợp muốn xoay chuyển tình thể hay lật ngược ván bài.

Tuyệt chiêu chơi bài tiến lên miền nam trăm trận thắng cả trăm

Tất tần tật về cách chơi tá lả cực hay cho người mới bắt đầu

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đi Dây Camera Dễ Áp Dụng Cho Người Mới Bắt Đầu trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!