Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Character Plus Chi Tiết Nhất Từ A Đến Z # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Character Plus Chi Tiết Nhất Từ A Đến Z được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ma sói Character Việt hóa là tên tiếng Việt của The Werewolves of Millers Hollow. Trò chơi board game này do một người Pháp có tên Philippe des Pallieres Herve Marly sáng lập.

Phiên bản bài Ma sói Character đầu tiên với tên gọi The Basic Game rất đơn giản với 24 nhân vật chính yếu gồm có: 13 dân làng, 4 sói, 1 nhân vật tiên tri, 1 cô bé, 1 phù thủy, 1 tên ăn trộm, 1 trưởng làng, 1 thợ săn và 1 thần tình yêu. Số người chơi lúc này còn khá hạn chế từ 8 đến 24 người.

Sau này, khi các phiên bản nâng cấp sau từ New Moon, The Village đến Character và Character Plus thì số nhân vật đã tăng lên đáng kể. Hiện tại số người chơi tối đa có thể lên đến 47 người. Trong đó chính yếu vẫn là 24 nhân vật ban đầu và 16 nhân vật thêm vào.

Trò chơi Ma sói yêu cầu người chơi phải có óc phán đoán, biết kiểm soát cảm xúc và che giấu thân phận thì mới có thể chiến thắng đến cuối cùng. Người chơi Ma sói Character Plus sẽ trải qua đầy đủ cảm xúc yêu – ghét, vui – buồn, nghi ngờ – tin tưởng,… Đây chính là cái khiến người ta mê mẩn trò board game này.

Tất cả các lá bài Ma Sói có tổng cộng 24 lá, mỗi lá bài tượng trưng cho mỗi nhân vật khác nhau.

Các nhân vật trong Ma sói mở rộng là ai

Ngoài 24 nhân vật ban đầu, cho đến phiên bản Ma sói Character Plus các tầng lớp nhân vật đã được mở rộng đáng kể. Có thể kể đến như:

Già làng: đây là nhân vật có một chút quyền năng khi bị ma sói cắn 2 lần mới chết.

Thằng ngốc: nếu bị dân làng nghi ngờ là ma sói, thằng ngốc sẽ lật lá bài của mình lên để chứng minh mình trong sạch và được tha bổng. Tuy nhiên nó sẽ không được bỏ phiếu nữa.

Người bảo vệ: nhân vật này có thể bảo vệ 1 người nào đó cho khỏi bị sói tấn công.

Sói trắng: trong Ma sói Character nhân vật sói trắng chỉ có thể thắng nếu tồn tại đến cuối cùng. Cứ mỗi 2 đêm nó sẽ được gọi dậy để đi săn 1 mình, có thể săn cả người hoặc sói khác.

Con quạ: Bài Ma sói Character từ khi có con quạ đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Quạ thức dậy vào mỗi đêm và gọi người mà nó nghi ngờ, người này sẽ bị có thêm 2 phiếu biểu quyết vào sáng hôm sau, tức là khả năng chết sẽ cao hơn.

Ngoài ra, Ma sói Character Plus còn có thêm các nhân vật như kẻ thế nhân, người thổi sáo, kẻ phóng hỏa, ngôi nhà, nông dân, thợ làm bánh, hiệu trưởng, thiên sứ, thẩm phán lắp bắp, hiệp sĩ kiếm gỉ,…

Các nhân vật này sẽ tăng tính hấp dẫn của game lên một cách đáng kể.

Cách chơi Ma sói Character Việt hóa

Chơi Ma sói khá đơn giản. Đầu tiên quản trò phân vai cho mỗi người chơi bằng cách phát cho mỗi người một lá bài (người chơi không được cho người khác biết thân phận của mình).

Sau đó quản trò sẽ thông báo đêm đầu tiên và kêu mọi người đi ngủ. Lúc này các nhân vật trong Ma sói Character đều nhắm mắt, quản trò sẽ gọi “Sói mở mắt” và “Sói đi săn mồi”. Lúc này sói sẽ mở mắt và chỉ ra nạn nhân của mình muốn, quản trò đánh dấu lại.

Sáng hôm sau mọi người phát hiện ra có người chết và bắt đầu đi tìm ai là tên ma sói đã ra tay sát hại nạn nhân. Người bị bỏ phiếu nhiều nhất sẽ phải chứng minh mình không phải sói trong 3 đến 5 phút, nếu không thể khiến mọi người đổi ý, người này sẽ bị đem đi treo cổ.

Những đêm tiếp theo vẫn cứ tiếp tục như vậy cho đến khi một trong 2 phe bị tiêu diệt hết, hoặc các nhân vật đặc biệt tồn tại đến cuối cùng.

Khi kết thúc trò chơi, mọi người sẽ có thêm rất nhiều kinh nghiệm được rút ra. Mỗi người sẽ tự nghiệm lại để lần sau có thể chơi game tốt hơn.

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói Chi Tiết Từ A Đến Z Cho Người Mới

Bài ma sói gồm 2 giai đoạn là ban đêm và ban ngày:

Ban đêm : khi mọi thứ đã chìm vào giấc ngủ cũng là lúc những chức năng được quản trò gọi dậy và thực hiện. Tùy theo số lượng người chơi mà quản trò sẽ gọi, thông thường các vị trí được gọi lần lượt là . Những người chơi khi bốc được lá bài sẽ lần lượt thức dậy và thực hiện chức năng của mình theo yêu cầu của quản trò.

Ban ngày : Quản trò ra hiệu cho mọi người thức dậy và thông báo người đã chết đêm qua. Sau đó mọi người bày tỏ ý kiến của mình và nghi ngờ ai là Sói. Cuối cùng là việc bình chọn (vote) xem ai bị treo cổ. Trong trường hợp có hai người có số phiếu treo cổ bằng nhau thì không có ai bị chết cả.

Để có một ván chơi ma sói thú vị, bạn sẽ tìm kiếm đủ từ 8 – 23 người nhưng thông thường từ 10 – 15 người là phù hợp nhất. Tùy theo từng số lượng từng người mà quản trò sẽ phân những vị trí và lựa chọn lá bài khác nhau.

Những người được mệnh danh là “kẻ ăn hại” khi hầu như chẳng có chức năng gì ngoài việc suy đoán và tranh luận xem ai là sói vào buổi sáng hôm sau. Hãy bình tĩnh và lựa chọn treo cổ đúng những con sói xấu xa.

Khi quản trò gọi tiên tri dậy thì tiên trì có thể dự đoán ai là sói, nếu đúng thì quản trò giơ tay cái lên và ngược lại. Những tiên tri hãy vận dụng tốt khả năng của mình để tìm ra sói giúp dân làng “qua cơn hoạn nạn”.

Mỗi đêm, bảo vệ chỉ có thể lựa chọn bảo vệ một người. Trong trường hợp sói chọn đúng người bảo vệ lựa chọn thì đêm đó không có ai người chết. Bảo vệ cũng có thể lựa chọn bảo vệ chính mình.

Thợ săn có chức năng tìm sói, nếu người bị thợ săn lựa chọn chết trong đêm thì sáng hôm sau cũng sẽ chết. Tuy nhiên nếu những con sói giết thợ săn thì người bị thợ săn chọn cũng chết theo vào sáng hôm sau. Khi thợ săn bị treo cổ có thể lựa chọn một người chết theo mình.

Phù thủy khá “oai” khi có thể lựa chọn cứu người bị sói cắn và giết một người khác nếu họ nghi ngờ là sói. Mỗi một đêm, phù thủy chỉ có thể cứu và giết một người.

Già làng là một người tối cao trong khu làng đó và có 2 mạng, lần đầu bị sói cắn già làng sẽ được quản trò thông báo. Nếu lần hai già làng chết thì những vị trí tiên tri, bảo vệ, pháp sư cũng sẽ không được sử dụng nữa.

Thần tình yêu thức dậy trong đêm sẽ có thể ghép đôi hai người lại với nhau. Nếu một người là dân thường và một người là sói bị ghép đôi thì sẽ cả hai sẽ trở thành phe thứ 3. Trong trường hợp một trong hai người chết thì kéo theo người kia cùng chết. Hai người được thần tình yêu “chỉ điểm” sẽ được quản trò chỉ điểm để biết mặt nhau.

Là một trong những dân làng bình thường nhưng theo phe sói. Khi bị sói cắn sẽ không chết mà sẽ hóa sói vào tối hôm sau. Mỗi đêm quản trò sẽ gọi bán sói dậy, nếu quản trò gật đầu thì đêm sau sẽ thức dậy cùng với sói.

Mỗi đêm thổi sáo được gọi dậy thôi miên hai người (trừ bản thân) và được quyền thôi miên lại những người đã được thôi miên trước đó. Thổi sáo dành được chiến thắng khi thôi miên được tất cả những người còn sống trên bàn chơi.

Cách chơi bài ma sói chi tiết

Quản trò sẽ thông báo người sống hoặc người chết vào buổi sáng hôm sau, mọi người có quyền được suy luận và vote tuy nhiên thời gian không quá 3 phút. Mọi người sẽ chơi cho tới khi không còn sói hoặc sói sống sót tới cuối cùng. Những người đã chết không được phép nói chơi tới khi kết thúc trò chơi.

Quy định chơi ma sói

Trong khi vote người bị treo cổ, tất cả các thành viên tham gia chơi có quyền được lựa chọn một trong ba hình thức:

Cứu – ngón tay cái giơ lên

Phiếu trắng – nắm tay

Phiếu giết – ngón tay cái chúc xuống (dislike)

Sau thời gian bình chọn, số vote không còn tác dụng

Một vài cách Setup cơ bản cho một làng của bạn

8 – 9 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 2 sói và 4 – 5 dân làng.

10 – 11 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 3 sói và 4 – 5 dân làng.

12 – 13 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 cupid, 3 sói và 5 – 6 dân làng.

14 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 3 sói, 5 dân làng và 1 kẻ phản bội.

15 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 4 sói và 6 dân làng.

16 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 1 già làng, 4 sói và 6 dân làng.

17 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 thổi sáo, 4 sói và 6 dân làng.

17 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 thổi sáo, 1 ăn trộm , 4 sói và 5 dân làng.

18 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 thổi sáo, 1 ăn trộm, 4 sói và 6 dân làng.

Khi đã quá quen thuộc với trò chơi, bạn hoàn toàn có thể pha lẫn thêm nhiều nhân vật.

Hiện tại, bài ma sói đã chơi online trên IOS hoặc Android, bạn có thể tải về chơi trực tuyến. Tuy nhiên trò chơi này chỉ có tiếng Anh nên sẽ khá khó khăn với những bạn không có nhiều vốn từ về ngoại ngữ. Nếu không, bạn cũng có thể ra cửa hàng đồ chơi, siêu thị hoặc đặt trực tuyến trên internet để cùng bạn bè chơi trực tiếp trò chơi hấp dẫn này.

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói Cho Người Mới Chi Tiết Từ A Đến Z

Dòng game thẻ đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ, với luật chơi hấp dẫn cùng với cách chơi mới lạ dòng game này đã mang đến cho game thủ những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Trong dòng game mới lạ này, tựa game bài Ma Sói đang thu hút được rất nhiều người tham gia. Bạn có ý định tải và chơi tựa game này, nhưng không biết cách chơi như thế nào. Đừng lo lắng với hướng dẫn cách chơi Ma Sói cho người mới chơi ngày hôm nay, chắc chắn sẽ giúp mọi game thủ dễ dàng chơi được tựa game đình đám này.

Tìm hiểu luật chơi bài ma sói

Trước khi đến cách chơi Ma Sói, chúng ta cần nắm rõ luật chơi của dòng game này đã. Bài Ma Sói có hai giai đoạn chơi riêng, hai luật chơi này phụ thuộc vào thời gian đó là ban đêm và ban ngày.

Vào ban ngày: Khi trời đã sáng, quản trò sẽ đánh thức tất cả mọi người, sau đó thông báo cho mọi người về người đã chết đêm qua. Những người chơi sẽ bày tỏ ý kiến xem ai sẽ là hung thủ, mọi người sẽ cho rằng chính Sói là kẻ đã gây ra vụ án. Cuối cùng mọi người tham gia trò chơi sẽ tham gia vào cuộc bình chọn xem ai sẽ bị treo cổ, khi tìm ra được người có số phiếu bình chọn nhiều nhất kẻ đó sẽ bị thi hành án. Nếu trong trường hợp hai người có số phiếu treo cổ như nhau thì sẽ không có ai bị chết cả.

Để có những ván bài Ma Sói hấp dẫn nhất thì bạn cần phải tìm đủ số lượng người chơi, số người có thể chơi tựa game này từ 8 đến 23 người. Nhưng thông thường số người chơi thường là 10 đến 15 người, tùy vào số lượng người chơi là bao nhiêu mà quản trò sẽ có những cách phân vị trí và cách lựa chọn lá bài sao cho phù hợp.

Chức năng từng lá bài trong Ma Sói 1. Ma Sói

Ngoài việc giết một người, những con sói trong đàn cũng có thể tự giết nhau, đây được coi là cách tự sát. Nếu muốn giành được chiến thắng, những người sở hữu lá bài này cần có sự hợp tác và phối hợp ăn ý với nhau.

2. Thổi sáo

Chú ý: Khi bạn bốc được lá bài thôi miên, bạn sẽ không có khả năng thôi miên chính bản thân mình.

3. Tiên tri 4. Bảo vệ 5. Thần tình yêu ( Cupid) 6. Thợ săn 7. Phù thủy

Chú ý: Trong một đêm phù thủy chỉ có khả năng cứu và giết một người duy nhất.

8. Già làng 9. Dân làng 10. Bán sói Hướng dẫn cách chơi ma sói chi tiết

Vào buổi sáng hôm sau, người quản trò sẽ thông báo những người còn sống hoặc người bị giết. Những người còn sống sẽ nhận việm vụ suy luận và đưa ra ý kiến của mình xem ai là sói, thời gian suy luận và bỏ phiếu không quá 3 phút. Mọi người sẽ chơi cho tới khi bắt được người giữ lá bài Ma Sói hoặc đến khi sói là người sống sót cuối cùng. Những ai đã bị giết sẽ không được phép nói chuyện cho tới khi trò chơi kết thúc.

Một số quý định của cách chơi bài Ma Sói

Trong khi vote người bị treo cổ, tất cả các thành viên tham gia chơi có quyền được lựa chọn một trong ba hình thức sau:

– Với mục đích cứu: Ngón tay cái giơ lên

– Bỏ phiếu trắng: Người bỏ phiếu sẽ nắm tay

– Bỏ phiếu giết: Người chơi sẽ giơ ngón tay cái chúc xuống (dislike)

Một số cách Setup cơ bản cho một làng của bạn:

8 – 9 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 2 sói và 4 – 5 dân làng. 10 – 11 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 3 sói và 4 – 5 dân làng. 12 – 13 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 cupid, 3 sói và 5 – 6 dân làng. 14 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 3 sói, 5 dân làng và 1 kẻ phản bội. 15 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 4 sói và 6 dân làng. 16 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 1 già làng, 4 sói và 6 dân làng. 17 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 thổi sáo, 4 sói và 6 dân làng. 17 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 thổi sáo, 1 ăn trộm , 4 sói và 5 dân làng. 18 người : 1 tiên tri, 1 bảo vệ, 1 thợ săn, 1 thần tình yêu, 1 phù thủy, 1 già làng, 1 thổi sáo, 1 ăn trộm, 4 sói và 6 dân làng.

Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Chi Tiết Và Chuẩn Xác Nhất

Sơ lược về cốt truyện Boardgame Ma sói

Trò chơi Ma Sói diễn ra ở một ngôi làng nhỏ thời Trung Cổ vào khoảng giữa TK V TCN. Đây chính là thời kỳ đỉnh điểm của các dị nhân Ma Sói hung tợn. Cuộc sống của những người dân ở ngôi làng này rất yên bình. Thế nhưng, khi Ma Sói xuất hiện, cuộc sống ở đây đã bị đảo lộn hoàn toàn.

Những phiên tòa phán xét được diễn ra vào mỗi buổi sáng. Kết quả phán xét sẽ dựa trên người bị nghi ngờ và kết án nhiều nhất bởi dân làng. Kẻ đó sẽ bị đem ra hành xử, bất kể họ có phải là Ma sói hay không.

Một trận chiến cân não diễn ra giữa 2 phe Ma sói và Dân làng. Tất cả đều có thể nói dối, nói thật, biện hộ hoặc huyết phục. Mục đích cuối cùng tìm ra chân tướng lũ sói ác độc hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người bên cạnh. Đó là tất cả những gì bạn sẽ cảm nhận được trong cách chơi Ma sói.

Tìm hiểu những lá bài chức năng trong Ma sói

Trước khi tìm hiểu về cách chơi bài ma sói, bạn cần nắm rõ những chức năng của từng lá bài trong game. Mỗi một lá bài sẽ mang một nhiệm vụ khác nhau. Các chức năng trong bộ bài Ma Sói cụ thể như sau:

Phe ma sói sẽ nắm giữ 4 lá bài. Người chơi chọn trúng lá bài là Ma Sói sẽ nắm giữ nhiệm vụ như sau: Mỗi đêm, Ma Sói sẽ được gọi dậy bởi quản trò và làm ăn thịt 1 người dân. Nhân vật Ma Sói có thể chọn không cắn ai hoặc tự tàn sát lẫn nhau.

Buổi tối Tiên tri sẽ được Quản trò gọi dậy và có quyền đoán ai là Ma sói. Nếu đoán đúng, thì người quản trò sẽ gật đầu hoặc giơ tay đồng ý và ngược lại. Nhiệm vụ của Tiên tri là phải ra mặt đúng lúc và dùng lập luận hướng dân làng tìm ra ma sói. Tiên tri cũng có thể bị sói cắn chết ngay trong đêm.

Người Quản trò sẽ gọi Bảo vệ dậy trong đêm. Nhiệm vụ của Bảo vệ là lựa chọn 1 người để cứu hoặc cũng có thể cứu chính mình. Người được bảo vệ cứu vẫn được sống khi như bị sói cắn. Bảo vệ không được cứu 1 người trong liên tiếp 2 lượt chơi. Lưu ý, người được bảo vệ sẽ không bị sói giết. Nhưng khi bị trúng bình giết người của phù thủy hoặc bị thợ săn bắn, thì chúng vẫn chết như thường.

Đặc quyền của nhân vật trong vai Thợ săn là chọn người chết chung với mình. Trong đêm Thợ Săn sẽ chọn ra 1 người, nếu Thợ Săn chết thì người bị Thợ Săn chọn sẽ chết chung với Thợ Săn. Thế nhưng, nếu người bị Thợ Săn chọn chết trong đêm thì Thợ Săn không chết theo. Ban ngày, nếu Thợ Săn bị treo cổ chết thì sẽ chọn một người chết theo mình. Thợ săn bắn ai thì người đó sẽ chết.

Phù thủy sẽ là người sở hữu 2 lọ thuốc. 1 lọ dùng để cứu người, 1 lọ dùng để giết người. Vào ban đêm, Phù Thủy được gọi dậy và quản trò sẽ chỉ ra ai là người bị ma sói cắn. Lúc này, Phù Thủy có quyền chọn cứu người đó hoặc không. Ngoài ra, Phù thủy có thể dùng lọ thuốc độc để giết chết người mà mình nghi ngờ là ma sói.

Thổi sáo sẽ được Quản trò gọi dậy mỗi đêm và có quyền thôi miên 2 người (kể cả người trước đó đã bị thôi miên). Những người bị thôi miên sẽ được biết mặt của nhau. Nếu sáng hôm sau còn sống, thì họ sẽ không được nhận là mình bị thôi miên. Khi thôi miên được tất cả những người còn sống tại bàn chơi thì nhân vật Thổi sáo sẽ chiến thắng.

Nhân vật này có thể được xem là “Trùm cuối” ở phe dân làng. Tất cả mọi người phải cùng ra sức bảo vệ nhân vật này. Già làng sở hữu 2 mạng sống và khi già làng chết thì tất cả các quyền năng khác sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức. Chẳng hạn như quyền năng: tiên tri, bảo vệ, chức năng làm câm của gái làng chơi.

Thần tình yêu mang chức năng đó là thức dậy trong đêm và có thể ghép đôi hai người lại với nhau. Nếu cặp đôi gồm 1 Dân thường và 1 Ma Sói, thì sẽ cả hai sẽ trở thành phe thứ 3. Trường hợp 1 trong 2 người chết, thì còn lại cũng chết theo.

Hướng dẫn cách chơi bài Ma sói từ A đến Z

Vào đêm đầu tiên, tất cả người chơi cùng nhau nhắm mắt lại và đi ngủ. Người Quản trò sẽ lần lượt gọi các nhân vật dậy để thực hiện nhiệm vụ. Những ai không được gọi dậy sẽ tiếp tục ngủ. Thứ tự gọi các chức năng dậy sẽ phải thuộc vào cách setup trò chơi của người Quản trò.

Khi trời sáng, tất cả mọi người sẽ cùng nhau thức dậy, kể cả sói. Khi đó, người Quản trò sẽ công bố người bị Sói ăn thịt vào đêm hôm qua. Tất cả người sẽ tham gia bàn luận và lựa chọn ra người mà mình tình nghi là sói để treo cổ. Người bị mang lên giàn treo có thể thanh minh cho mình. Sau đó, mọi người sẽ đưa ra quyết định cuối cùng là giết hay cứu.

Giai đoạn ngày và đêm tiếp theo

Mạch chơi cứ diễn ra tuần tự giữa ngày và đêm xen kẽ nhau. Vào các đêm tiếp theo, Quản trò vẫn sẽ tiếp tục gọi các chức năng dậy và thực hiện nhiệm vụ của mình. Trình tự thông báo, bàn luận, biểu quyết vẫn diễn ra như ngày đầu tiên.

Phần thú vị nhất trong Boardgame Ma Sói chính là phần này. Đây là giai đoạn giúp cho người chơi hiểu rõ mọi chuyện đã và đang xảy ra. Đặc biệt, họ đã tìm ra được kẻ nào là Ma Sói thực sự và bắt đầu cuống cuồng vì đã “giết” oan những người khác. Lúc này, màn phân bua thắng bại cũng đã rõ ràng.

Bạn Biết Gì Về Bài Ma Sói ? Hướng Dẫn Chơi Bài Ma Sói Chi Tiết Từ A

Tham gia vào các ván bài ma sói, các bạn cần phải biết rằng, bài ma sói được chia làm hai giai đoạn:

Sau khi tất cả mọi người được thông báo sẽ thức dậy và tham gia cho trò chơi. Trong ván bài, mỗi người sẽ được phép đưa ra ý kiến về việc “Ai sẽ là Sói”. Sau đó, cuộc bình chọn về việc “Ai bị treo cổ” sẽ diễn ra. Ai là người bị bình chọn nhiều nhất thì sẽ là người phải chết.

– Bài ma sói ban đêm: Bài ban đêm sẽ diễn ra theo lối chơi ai bốc phải lá bài thì sẽ thức dậy trước và bắt đầu thực hiện theo yêu cầu của người quản trò.

Chức năng từng lá bài trong bài ma sói

Ma sói là một quân bài đen, mang ý nghĩa giết người. Những người bốc dính lá bài này sẽ gặp nguy hiểm dù cho người bốc là thần Cupid hay tiên tri. Tất cả những người bốc dính lá bài này phải liên kết với nhau để giết sói. Đây là cách tốt nhất để người chơi thoát khỏi nguy hiểm.

Dân làng là những người suy đoán, tranh luận về việc ai là soi cho ngày hôm sau. Ngoài ra, dân làng còn là người có khả năng treo cổ những con sói xấu xa.

Tiên tri là người có thể dự đoán ai là sói và ai là người. Nếu tiên tri nói đúng, người quản trò sẽ giơ ngón tay cái lên. Tiên tri đóng vai trò rất quan trọng vào quá trình tìm ra ai là sói.

Mỗi bảo vệ chỉ được chọn một người để bảo vệ. Nếu bảo vệ chọn đúng sói, đêm đó chắc chắn sẽ không ai bị sói giết.

Thợ săn là những người có khả năng truy tìm và giết sói, bảo vệ an toàn của những người khác. Tuy nhiên, nếu thợ săn bị sói giết thì người bị thợ săn chọn cũng sẽ chết vào sáng hôm sau.

Phù thủy là người có thể lựa chọn cứu người bị sói cắn hoặc giết một người khác mà họ nghi ngờ đó là sói. Tuy nhiên, mỗi một đêm phù thủy chỉ được lựa chọn cứu và giết 1 người.

Như cái tên của nó, già làng là người đứng đầu khu làng và có 2 mạng. Nếu chẳng may sói cắn già làng, già làng sẽ không chết mà ngược lại còn được người quản trò thông báo. Tuy nhiên, nếu bị sói cắn một lần nữa, già làng sẽ chết, kéo theo cái chết của tiên tri, bảo vệ, pháp sư.

Thần cupid hay còn gọi là thần tình yêu là người có thể ghép một nam một nữ với nhau. Nếu chẳng may một người chết thì người kia sẽ cùng chết. Nếu hai người được ghép đôi thuộc hai phe khác nhau thì sẽ tạo ra một phe thứ ba.

Bán sói thực tế là một người dân làng nhưng không được giác ngộ, đi theo phe sói. Nếu bị sói căn sẽ hóa thành sói luôn.

Thổi sáo là người có khả năng thôi miên. Tuy nhiên, mỗi tối thổi sáo chỉ thôi miên được 2 người và có thể thôi miên lại những người đã từng bị thôi miên. Nếu thổi sáo có thể thôi miên được tất cả những người trong ván bài thì sẽ trở thành người chiến thắng.

Bạn có thể mua bài ma sói Vietsub ngay tại Việt Nam. Nhưng nêu muốn trải nghiệm cảm giác mới. Cảm giác chơi một bộ bài ma sói chính hãng. Bạn có thể tìm đến chúng tôi – một trong những sàn thương mại điện tử trung gian hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm được nhập từ những sàn TMĐT lớn của Mỹ như: Amazon, eBay và Jomashop. Khi mua hàng tại chúng tôi khách hàng sẽ có những đảm bảo như:

Sản phẩm khi về đến tay khách hàng, đã có kèm kiểm định của một trong 3 sàn TMĐT. Nơi cung cấp sản phẩm.

Giá cả cạnh tranh so với các sàn thương mại điện tử khác. Giá trọn gói của sản phẩm được niêm yết ngay trên website. Khi nhận hàng khách chỉ phải thanh toán số tiền đã được niêm yết.

Dữ liệu về sản phẩm được cập nhật hàng ngày. Để đảm bảo có thể phục vụ nhu cầu mua sắm. Cũng như săn những deals hời giá tốt của khách hàng.

Quyền lợi và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ sự chau chuốt cho từng sản phẩm, và sự tận tâm của đội ngũ CSKH.

Luôn đàm bảo công khai, minh bạch về sản phẩm để có được uy tín tốt nhất đối với khách hàng.

Hỗ trợ nhận hàng tại sân bay và giao hàng tận tay, tại nhà cho khách.

Cách mua hàng tại chúng tôi

Thông qua bài viết Bạn biết gì về bài ma sói ? Hướng dẫn chơi bài ma sói chi tiết từ A – Z. Chúng tôi mong bạn đã hiểu rõ hơn về trò chơi ba sói đang phổ biến hiện nay và cách chơi để có thể thoải mái vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Khi mua hàng ở chúng tôi Khách hàng muốn theo dõi tình trạng đơn hàng của mình, thì khách hàng cần phải có một tài khoản. Khi lập tài khoản tại chúng tôi hoàn toàn rất đơn giản. Bạn có thể làm theo các bước như sau:

1 : Số điện thoại

3 : Họ và tên ( VD: Nguyễn Văn A )

4 : Email ( VD: [email protected] )

Sau khi điền hoàn tất. Bạn tiếp tục ấn vào chữ “Đăng kí” màu xanh để xác nhận lập tài khoản.

Khi màn hình trả về như hình trên tức bạn đã đăng kí thành công. Việc tiếp theo mà bạn nên làm là thoải mái mua sắm những bộ bài ma sói yêu thích. Hoặc những sản phẩm khác đến từ thị trường Mỹ. Mọi thắc mắc về mua hàng Amazon, eBay và Jomashop. Hay săn những deals hời giá tốt. Liên hệ ngay https://aliday.vn/ để được nhận sự hỗ trợ tốt nhất.

Hướng Dẫn Cách Chơi Board Game Trò Chơi Ma Sói Characters Cho Người Nhập Môn

Là những Dân thường vô tội, không có khả năng đặc biệt. Đêm đầu tiên, khi nghe quản trò gọi, hai chị em sẽ cùng tỉnh dậy và nhận biết nhau.

Là những Dân thường vô tội, không có khả năng đặc biệt. Đêm đầu tiên, khi nghe quản trò gọi, ba anh em sẽ cùng tỉnh dậy và nhận biết nhau.

Nếu Thiên Sứ khiến Sói cắn mình trong đêm đầu tiên hoặc lôi kéo cả làng treo cổ mình trong sáng đầu tiên, thì Thiên Sứ chiến thắng và ván kết thúc. Thiên Sứ thất bại sẽ trở thành dân thường suốt ván.

Mỗi ván, Thẩm phán lắp bắp có khả năng tạo ra 2 lần vote treo cổ liên tục.Trong ván, Thẩm phán vote bình thường như những người khác. Nhưng khi muốn sử dụng năng lực “2 lần treo cổ”, Thẩm phán sẽ dùng một dấu hiệu đặc biệt để vote treo cổ cho 1 người chơi. Lần vote thứ hai bắt đầu ngay sau đó, người bị nghi ngờ trong lần này không được biện luận. Đêm đầu tiên, khi nghe quản trò gọi, Thẩm phán phải thức dậy và cho quản trò thấy cách ra dấu của mình.

Trước khi trò chơi bắt đầu, quản trò chọn ra 3 lá nhân vật có năng lực đặc biệt. Sau khi chia bài, úp 3 lá này giữa bàn.Mỗi đêm, khi nghe quản trò gọi, Kịch sĩ được quyền chọn 1 trong 3 lá và sử dụng năng lực đặc biệt cho đến đêm tiếp theo. Mỗi khi Kịch sĩ sử dụng xong một lá nhân vật, lá đó sẽ bị hủy.

Cậu bé hoang dã là một Dân làng, Đêm đầu tiên, khi nghe quản trò gọi, Cậu bé sẽ tỉnh dậy và chọn một người chơi làm thủ lĩnh. Nếu trong ván, thủ lĩnh chết, thì Cậu bé sẽ trở thành Sói và được gọi dậy vào đêm tiếp theo để đi săn cùng bầy đàn.Nhưng, Cậu bé vẫn là Dân khi nào thủ lĩnh còn sống, không quan trọng nhân vật của thủ lĩnh là Sói hay không. Nếu muốn, Cậu bé được quyền bỏ phiếu treo cổ thủ lĩnh của mình cùng cả làng. Nếu thủ lĩnh còn sống khi tất cả Sói bị tiêu diệt, thì Cậu bé thắng cùng Dân làng. Cậu bé vẫn thắng nếu thủ lĩnh đã bị giết và Sói chiến thắng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Character Plus Chi Tiết Nhất Từ A Đến Z trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!