Xu Hướng 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Bật Tính Năng Live Stream Video Facebook Trên Smartphone, Tablet ❣️ Top View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Hướng Dẫn Cách Bật Tính Năng Live Stream Video Facebook Trên Smartphone, Tablet ❣️ Top View

Xem 6,435

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Bật Tính Năng Live Stream Video Facebook Trên Smartphone, Tablet được cập nhật mới nhất ngày 25/09/2022 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,435 lượt xem.

Cách Livestream Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu

Cách Chọc Tất Cả Bạn Bè Facebook, Auto Chọc Hàng Loạt

Cách Tắt Chế Độ Tự Động Chạy Video Của Facebook

Cách Theo Dõi Vị Trí Người Khác Qua Facebook

Tại Sao Facebook Không Có Mục Video Fb Watch? Cách Bật Watch

Hướng dẫn cách bật tính năng Live Stream Video Facebook trên smartphone, tablet

Lưu ý nhỏ:

Thêm nữa là hiện nay có rất nhiều bạn inbox, hỏi mình rằng tại sao live stream Facebook trên máy tính bằng trình duyệt Google Chome hay bị đen màn hình, câu trả lời là:

1. Cách phát Live video trên thiết bị iOS – iPhone, iPad

Các bạn mở Facebook mới nhất trên iPhone, iPad và đăng nhập vào tài khoản. Bấm vào biểu tượng New Post từ bảng tin hoặc Timeline – Dòng thời gian, rồi chọn tiếp biểu tượng vòng tròn như hình dưới – đó là tính năng Live Stream. Tài màn hình tiếp theo, nhập nội dung vào phần Describe your live video…

Các bước ban đầu thiết lập Live Video Facebook trên di động, điện thoại iPhone

Như ví dụ ở đây, tôi đặt nội dung mô tả video là Test live stream video Facebook để giới thiệu cho mọi người biết. Đặt chế độ chia sẻ là Public để bất kỳ ai cũng có thể xem được video, sau đó bấm nút Go Live để bắt đầu quá trình Stream:

Cách live stream Facebook Android

Các bước thiết lập để phát trực tiếp video trên Facebook

2. Cách phát Live video trên thiết bị Android

Sau khi tính năng phát trực tiếp video “mở hàng” với hệ điều hành iOS, người dùng Andoird cuối cùng cũng được trải nghiệm tính năng hấp dẫn này. Với cách làm không khác so với các thiết bị iOS, chúng ta sẽ quay và phát sóng video trực tiếp đến người xem trên Facebook.

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn trên điện thoại. Tại đây, bạn sẽ nhấn vào mục viết status như thông thường. Nhấn tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới để Live Stream video.

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện màn hình để stream video. Chúng ta sẽ đợi khoảng vài giây để dòng chữ Đang kết nối sẽ chuyển sang màu xanh Phát trực tiếp. Bạn sẽ nhấn vào dòng chữ Phát trực tiếp để quay video.

Bước 3:

Bước 4:

Sau khi đã chuẩn bị xong, chúng ta sẽ tiến hành quay video. Tùy theo mục đích và nhu cầu của người dùng mà chúng ta có thể sử dụng camera trước, hoặc sau khi nhấn vàobiểu tượng mũi tên xoay vòng trên màn hình.

Bước 5:

Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành quay video để live stream trên Facebok. Lưu ý: video stream của bạn bắt buộc phải dài hơn 4 giây và tối đa 30 giây mới có thể đăng lên Timeline được.

Bước 6:

Để dừng stream video, nhấn vào phần Kết thúc dưới màn hình. Ngay sau đó, bạn cần chờ để Facebook đăng tải đoạn video vừa stream.

Bước 7:

Xuất hiện bảng thông báo. Facebook sẽ thông báo thời gian chúng ta quay video trực tiếp và bạn bè xem video trực tiếp của bạn, nếu có. Nhấn Xong để hoàn tất và đăng video để mọi người có thể xem lại.

Nếu người dùng không muốn lưu lại video này trên Timeline để bạn bè xem lại, có thể nhấn Xóa.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong các bước stream video trên Android rồi đó.

Một số mẹo hay để live stream Facebook tăng view tăng mắt tăng người xem

– Trong suốt quá trình phát live stream Facebook bạn có thể xem được tổng số người xem trực tiếp, tên Facebook của những người đang xem Live của bạn.

– Sau khi kết thúc Live, video sẽ tự động được lưu trên Timeline Facebook của bạn giống như một video bình thường. Bạn có thể lựa chọn xóa video hoặc lưu video trên Timeline để bạn bè của bạn có thể xem sau.

Nguồn: Quantrimang

Report Facebook Là Gì? Những Lưu Ý Cần Biết Về Report Facebook

2 Cách Để Report Một Tài Khoản Facebook Thành Công

Report Là Gì ? Tính Năng Report Trên Facebook Có Ý Nghĩa Gì?

Sử Dụng Tính Năng Hạn Chế Người Dùng Trong Facebook

Cách Dùng Tính Năng “Bị Hạn Chế” Trên Facebook

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Bật Tính Năng Live Stream Video Facebook Trên Smartphone, Tablet trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2168 / Xu hướng 2258 / Tổng 2348 thumb
🌟 Home
🌟 Top