Xu Hướng 9/2023 # Hội Nghị Truyền Hình Cisco (Họp Trực Tuyến Tốt Nhất) # Top 16 Xem Nhiều | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hội Nghị Truyền Hình Cisco (Họp Trực Tuyến Tốt Nhất) # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hội Nghị Truyền Hình Cisco (Họp Trực Tuyến Tốt Nhất) được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu về giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình CISCO

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến CISCO  (CISCO video conferencing) là giải pháp hội nghị truyền hình tinh tế từ chất lượng đến thiết kế. Thiết bị hội nghị truyền hình CISCO được tạo nên khi Cisco mua lại TANDBERG một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực hội nghị truyền hình tại Châu Âu. Phát triển từ nền tảng vững chắc, giải pháp hội nghị truyền hình Cisco hiện nay được đánh giá là giải pháp thiết bị cao cấp và đặc biệt tinh tế trong thiết kế. Không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng mà còn mang đến sự sang trọng cho không gian sử dụng.

2. Tổng quát về hệ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến CISCO

Ở phần này chúng ta cùng nhau đi chi tiết hơn từ các thành phần cấu tạo nên hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình CISCO đến phương thức vận hành của bộ sản phẩm. Hải Hưng xin chia ra làm 3 mục như sau:

2.1. Thành phần hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình CISCO

04 bộ thiết bị mạng Cisco

04 bộ switch mạng cisco tiêu chuẩn

01 phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm)

04 bộ thiết bị phụ trợ bao gồm: 01 màn hình hiển thị, 01 UPS lưu điện và 01 kệ đỡ thiết bị

01 gói chi phí lắp đặt và phụ kiện cho toàn bộ hệ thống

Dịch vụ bảo hành 12 tháng cho tất cả thiết bị

Lưu ý: Các thành phần được liệt kệ ở trên chỉ có trong hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình CISCO như SX20, DX80, MCU 5300 không bao gồm các hãng khác.

2.2. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống hội nghị truyền hình CISCO

Hệ thống hội nghị truyền hình CISCO được vận hành qua phần mềm điều khiển đa điểm. Thông qua hệ thống đa điểm tất cả các điểm từ đầu đến cuối trong hội nghị đều được kết nối với nhau thông qua địa chỉ IP riêng của mỗi điểm đó. Dễ hiểu hơn mỗi điểm đều có một địa chỉ IP riêng, tất cả các điểm vệ tinh sẽ gọi đến điểm trung tâm thông qua địa chỉ IP đó và ngược lại điểm trung tâm cũng liên lạc với điểm vệ tinh thông qua địa chỉ IP riêng của mình. Đặc biệt lưu ý tốc độ đường truyền tại mỗi điểm nhánh phải đạt tối thiểu 1Mps/s và tốc độ đường truyền tại điểm trung tâm sẽ bằng tất cả các điểm nhánh cộng lại. Điều này rất quan trọng vì tốc độ đường truyền yêu cầu là ở cả 2 chiều đi và về. Quý khách hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp mạng phù hợp. Hải Hưng đề nghị nếu quý khách ở tại Hà Nội hãy sử dụng gói cước của Viettel cho hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình CISCO của mình.

2.3. Mô hình hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình họp trực tuyến CISCO

Ở mục này Hải Hưng sẽ gửi đến các bạn hình ảnh để giúp hình dung rõ nhất

Hệ thống hội nghị truyền hình CISCO

Truyền Hình Hội Nghị Trực Tuyến V

Thông tin cá nhân

Họ tên (*):

Ngày sinh (*):

Giới tính (*):

Nam

Nữ

Email (*):

Điện thoại (*):

Địa chỉ (*):

Tỉnh/Thành phố (*):

Ghi Chú    :

Tổng Quan Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Trực Tuyến

Hội nghị truyền hình trực tuyến là việc thực hiện truyền tải âm thanh và hình ảnh giữa 2 hoặc nhiều điểm kết nối thông qua đường mạng internet để truyền tải dữ liệu đến phòng họp. Cuộc họp trực tuyến diễn ra giữa 2 văn phòng khác nhau gọi là Point – to – Point hoặc từ 2 văn phòng trở lên gọi là Multi – Point, với số lượng phòng họp có thể từ 10 đến 20 người/ một phòng họp.

Những hệ thống hội nghị trực tuyến phần cứng chuyên dụng đều dùng các chuẩn quốc tế đã được phê chuẩn và thông qua. Các chuẩn cơ bản như sau:

Chuẩn mã hóa: Giao thức H.264 (có một số phiên bản)

Chuẩn giao tiếp: Giao thức H.323 chuẩn để các thiết bị hội nghị truyền hình kết nối với nhau một cách dễ dàng (hội nghị truyền hình trực tuyến phần mềm rất khó để kết nối nhau)

Chuẩn trình chiếu nội dung: Giao thức H.239 dùng trình chiếu nội dung lên màn hình trong các trường hợp cần thuyết trình, đào tạo…

Chuẩn âm thanh: G.711A, G.711U, G.722, G.722.1 (Siren 7), iLBC, Speex Wide… và một số chuẩn khác

Hệ thống hội nghị truyền hình cơ bản có một Camera, một Microphone và một bộ Codec. Hình ảnh từ Camera và âm thanh từ Microphone sẽ được chuyển đổi sang định dạng kỹ thuật số và truyền tới địa điểm tiếp nhận thông qua bộ giải mã hay còn gọi là “đầu Codec”. Tại địa điểm tiếp nhận đó sẽ có một “đầu codec khác” nhận tín hiệu, sau đó giải mã và xuất hình ảnh và âm thanh ra màn hình và loa, đồng thời hình ảnh và âm thanh tại địa điểm tiếp nhận sẽ được gửi trở lại vị trí ban đầu.

Giải pháp hoạt động dựa trên công nghệ IP với sự hỗ trợ nhiều giao thức (H.320, H.323, SIP, SCCP) cho phép triển khai hệ thống hội nghị trực tuyến tiên tiến nhưng vẫn tận dụng được cơ sở hạ tầng có sẵn.

Ưu và nhược điểm của hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến

Tăng năng suất hoạt động công việc một cách tối đa, giảm thiểu chi phí di chuyển, tiết kiệm được thời gian.

Đảm bảo được nội dung liên lạc, chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét. Các bài thuyết trình, dữ liệu, video được chia sẻ đồng thời giữa các điểm cầu.

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến với những tính năng bảo mật vượt trội, ổn định và hoàn toàn lưu trữ được toàn bộ nội dung cuộc họp.

Giúp doanh nghiệp tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Phát triển và tăng cường các mối quan hệ của khách hàng và đối tác.

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến giúp doanh nghiệp tổ chức nhanh chóng các cuộc họp đúng thời gian. Giúp doanh nghiệp phản hồi thông tin tới đối tác, khách hàng chính xác và nhanh chóng.

Chi phí đầu tư hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến khá cao.

Phụ thuộc trực tiếp vào đường truyền mạng.

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến gồm những loại nào?

Hệ thống phần cứng chuyên dụng: AVer, Polycom, cisco,…

AVer, Polycom, Cisco,.. là những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới về các thiết bị hội nghị truyền hình, AVer có xuất xứ từ taiwan, Polycom xuất xứ ở Mỹ, Cisco xuất xứ ở những nước liên minh Châu Âu, nên mức giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch.

Thường thì những doanh nghiệp có mức khả năng tài chính trung bình thì sẽ sử dụng những sản phẩm từ AVer, chất lượng sản phẩm không thua kém gì những hãng về các thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến khác.

Còn những doanh nghiệp có mức tài chính ổn định hơn sẽ sử dụng những sản phẩm của Polycom hoặc Cisco, với những tính năng ưu Việt vượt trội, chất lượng hoàn hảo.

Thiết bị điều khiển đa điểm (MCU) là một loại phần cứng hội nghị truyền hình có chức năng là cầu nối cho thiết bị đầu cuối tham gia vào một hệ thống hội nghị đa điểm.

MCU cho phép người dùng kiểm soát các chế độ hiển thị các thiết bị đầu cuối khác nhau.

Tất cả người dùng được hiển thị trên màn hình chia nhỏ.

Lựa chọn loa được hiển thị bằng giọng nói kích hoạt bằng giọng nói.

Các điểm hội nghị cá nhân được hiển thị toàn màn hình và được chuyển đổi giữa một người điều tiết bằng tay.

Hiển thị đồng thời 24 điểm .

Có thể nâng cấp tối đa lên tới 200 điểm HD.

Hỗ trợ tất cả các thiết bị chuẩn H.323/SIP

Cho phép chia sẽ dữ liệu HD từ máy tính.

Dễ dàng sử dụng và điều khiển thông qua giao diện web.

Có thể cài trên smartphone, laptop/PC

Hệ thống phần mềm: Skype for business, google Hangout,..

Người dùng có thể tạo nhóm thông qua tên miền

Có nhiều chế độ thể hiện tình trạng hiện tại của người dùng: có sẵn, trong cuộc họp, không khả dụng hoặc ngoại tuyến.

Dễ dàng chia sẻ tài liệu, người dùng có thể ghi lại các cuộc họp.

Cuộc họp được mời dưới dạng Email thay thế.

Chỉ cần kết nối internet là bạn có thể dùng bất cứ đâu, trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: smart phone, laptop/PC,..

Người dùng có thể kiểm soát màn hình của người tham gia hoặc chia sẻ màn hình của riêng họ trong khi hội nghị video đang diễn ra

Với nhiều tính năng tiện ích miễn phí hoặc phải trả phí tùy thuộc vào từng nhu cầu, từng loại tài khoản mà doanh nghiệp lựa chọn.

Google Hangout tương thích đa nền tảng: laptop/PC, Smartphone.

Chỉ cần kết nối internet, người dùng có thể họp hội nghị truyền hình mọi lúc mọi nơi.

Tùy thuộc vào từng nhu cầu, khả năng tài chính của doanh nghiệp để lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất. Thường thì hệ thống phần mềm sẽ có mức chi phí thấp hơn nhiều so với phần cứng. Chúng tối sẽ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đạt được chất lượng mà doanh nghiệp mong muốn.

Những lĩnh vực nào mà doanh nghiệp ứng dụng cho hội nghị truyền hình trực tuyến

Lĩnh vực kinh doanh: họp chiến lược kinh doanh của mỗi công ty, tranning nhân viên từ xa, hướng dẫn chỉ đạo công tác,…

Lĩnh vực chính trị: họp chỉ đạo, họp chính trị,..

Lĩnh vực giáo dục: tổ chức đào tạo nội bộ, nâng cao hiệu quả đào tạo trực tuyến từ xa…

Lĩnh vực y tế: với những hoạt động nhằm giúp trao đổi kinh nghiệm, hội thảo với các bác sĩ nước ngoài, giúp hội chuẩn, chỉ đạo phẫu thuật, thực hiện hoạt động chăm sóc y tế từ xa…

Lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh: đào tạo những khóa học diễn viên ngắn hạn, hoặc đào tạo đạo diễn theo quốc tế,…

Giúp các tổ chức, các cơ quan, các khu, các sở hoặc các trường có thể thực hiện tốt công tác điều hành, quản lý khi bị phân tách về không gian.

Hội nghị truyền hình trực tuyến còn được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực khác với yêu cầu về việc giao tiếp trực tiếp theo thời gian thực hay cần trao đổi thông tin thông qua hình ảnh, âm thanh…

Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của doanh nghiệp để lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất. Thường thì hệ thống phần mềm sẽ có mức chi phí thấp hơn nhiều so với phần cứng, nhưng chất lượng thì không thể nào bằng phần cứng được.

Liên hệ SAVITEL – 0933 85 7676 để được tư vấn những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đạt được chất lượng mà Bạn mong muốn.

Giới Thiệu Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Trực Tuyến

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thế giới hiện đại, gắn liền với sự phát triển của dịch vụ internet toàn cầu, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, từ đó làm nảy sinh ra các nhu cầu mới, trong đó tiêu chí tiện nghi, hiện đại, nhanh chóng được quan tâm số 1. Đặc biệt là trong các tổ chức, doanh nghiệp thì nhu cầu này trở nên cấp thiết, phát hiện được thị hiếu đó, công ty chúng tôi đã tập trung nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện bộ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến với mục đích nhằm giúp mọi thành viên của tổ chức có thể cộng tác từ bất kỳ nơi đâu, giúp thuận tiện trong điều hành, quản trị công việc, là giải pháp hữu hiệu với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất.

Giải pháp của chúng tôi dễ dàng triển khai, sử dụng thuận tiện, giúp bạn nắm bắt cơ hội, giảm chi phí cho mọi hoạt động ngành nghề: từ bán hàng, phát triển sản phẩm, giáo dục, tham vấn trong lĩnh vực y tế, hội nghị, hội thảo…

Hình ảnh, âm thanh real time.

Giải pháp được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và tận dụng được phần lớn các thiết bị văn phòng sẵn có.

Thiết lập cuộc họp nhanh chóng và sử dụng dễ dàng.

Hệ thống ổn định, tin cậy, bảo mật cao.

Những lợi ích cơ bản của giải pháp:

Giảm thiểu thời gian, chi phí đi lại và sinh hoạt.

Tránh được các nguy cơ, rủi ro khi di chuyển.

Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.

Thông tin trong suốt, liên tục.

Mang lại khả năng ứng biến tức thời và quyết định nhanh chóng, kịp thời.

Mô hình giải pháp:

Áp dụng trong các cơ quan, tổ chức nhà nước.

Trong giáo dục, tổ chức đào tạo từ xa, hội thảo, hội nghị.

Trong y tế với những hoạt động như tham vấn, trao đổi kinh nghiệm, hội thảo, hội chuẩn, chỉ đạo phẫu thuật từ xa.

Trong lĩnh vực kinh doanh

Hội nghị truyền hình trực tuyến còn được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực khác yêu cầu việc giao tiếp trực tiếp theo thời gian thực, với mọi khoảng các

Thiết bị tham khảo

Camera Tiandy, Bosch.

Micro, Loa phổ thông hoặc chuyên dụng tuy theo yêu cầu.

Màn hình hiển thị LCD…

Mục tiêu hướng tới khách hàng

Với cách tiếp cận từ thực tế, kỹ thuật triển khai hệ thống dày dặn kinh nghiệm, kết hợp thiết kế cơ sở hạ tầng , khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể về việc quản lý, vận hành hệ thống.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp bản mô tả chi tiết về thiết kế kỹ thuật, tư vấn, giám sát, quản lý dự án, và hỗ trợ các thông tin chuyên môn để triển khai giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cho khách hàng.

Chính vì vậy, Các dự án mà chúng tôi tập trung hướng tới:

Triển khai lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.

Tư vấn, triển khai giải pháp cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, khu vực đặc biệt.

Với mong muốn, giải pháp được triển khai để đáp ứng nhu cầu trao đổi thực tế, rút ngắn khoảng cách không gian địa lý, đem lại sự tiện nghi, hiệu quả trong công việc, phá vỡ phong cách làm việc truyền thống, giúp công tác quản trị, kiểm soát điều hành trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, và điều quan trọng nhất là đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, doanh nghiệp và tổ chức là một trong những tiêu chí hàng đầu mà công ty Intechco Việt Nam chúng tôi hướng tới.

Họp Trực Tuyến Là Gì? 4 Giải Pháp Hội Nghị Trực Tuyến Hiệu Quả Nhất

Giới thiệu các giải pháp hội nghị online tốt nhất hiện nay

Ngày nay giải pháp họp trực tuyến là sự lựa chọn hàng đầu thay thế cho các cuộc họp truyền thống vốn hạn chế về mặt địa lý. Hội nghị đàm thoại trực tuyến giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian tổ chức trong hội họp, mang lại nhiều hiệu quả trong công việc.

Họp trực tuyến (meeting online, meeting conference) là họp hội nghị thông qua phần mềm, web hội nghị, điện thoại thông qua môi trường Internet/PSTN nhằm giảm chi phí và thời gian tổ chức so với các cuộc họp truyền thống mặt đối mặt. Ngoài ra giải pháp hội nghị trực tuyến còn được ứng dụng trong công tác đào tạo từ xa ở trung tâm, trường học; tư vấn chuẩn đoán bệnh ở bệnh viện; tham mưu chỉ đạo quân sự của chính phủ…

Lợi ích của cuộc họp trực tuyến

Kết nối được nhiều người, ở mọi địa điểm cùng lúc, xóa bỏ khoảng cách địa lý;

Cuộc họp diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian và hạn chế những sự cố trong quá trình di chuyển;

Tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi lần tổ chức cuộc họp;

Trao đổi thông tin kịp thời trong nội bộ, nâng cao sự hợp tác giữa các đối tác, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp;

Trao đổi chuyên môn, đào tạo từ x;

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: kinh doanh, y tế, giáo dục, quốc phòng…

4 Giải pháp họp trực tuyến phổ biến hiện nay

Giải pháp hội nghị truyền hình sử dụng hệ thống các thiết bị phần cứng và phần mềm kết hợp với nhau để truyền tải hình ảnh, âm thanh đến một hệ thống khác thông qua đường truyền mạng internet, WAN, LAN.

Giải pháp họp này tốn kém nhất vì phải đầu tư hệ thống phần cứng cho các điểm cầu (chi phí thiết bị, vận hành), muốn họp bao nhiêu điểm thì phải triển khai lắp đặt hệ thống cho mỗi điểm. Tuy ngân sách đầu tư cao nhưng đổi lại họp trực tuyến thông qua hội nghị truyền hình rất chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả nhất.

Ưu điểm: Hội nghị được nhiều người, nhiều điểm, nhiều chức năng trình chiếu và chia sẻ dữ liệu, trải nghiệm hình ảnh & âm thanh hoàn hảo. Có thể nói đây là giải pháp tối ưu nhất cho một cuộc họp hội nghị truyền hình chuyên nghiệp.

Nhược điểm: Chi phí đầu tư cao, cần đào tạo sử dụng thiết bị ban đầu.

Hội nghị thông quaThiết bị Hội nghị truyền hình

2./Hội nghị trực tuyến qua điện thoại

Ưu điểm: Chi phí rẻ (vài triệu trở lên tùy theo chức năng của điện thoại).

Nhược điểm: Chỉ trao đổi bằng âm thanh, không xem được mặt nhau.

thiết bị Polycom

3./ Đàm thoại trực tuyến qua phần mềm/web

Là hình thức video call trên các phần mềm/web chat hiện nay, hỗ trợ họp trực tuyến miễn phí như Skype, Hangout, VSee… nhưng chức năng rất hạn chế, cho dù bạn trả phí để sử dụng full chức năng nhưng chừng đó vẫn không thể đáp ứng tốt cho một cuộc họp hội nghị quan trọng.

Ưu điểm: Miễn phí hoặc chi phí thấp.

Nhược điểm: Hạn chế nhiều chức năng như không thể trình chiếu dữ liệu, lưu nội dung cuộc họp, giới hạn các điểm tham gia, họp trong không gian nhỏ vài người, hình ảnh và âm thanh kém chất lượng, dễ bị ngắt quãng do đường truyền mạng…

Skype for Business

4./ Sử dụng dịch vụ hội nghị trực tuyến

Xu hướng họp online tăng cao nên nhiều công ty có dịch vụ hội nghị để đáp ứng thị trường. Cơ bản đây cũng là hình thức hội nghị qua phần mềm nhưng các phần mềm này có nhiều chức năng cao hơn giống như sử dụng thiết bị Hội nghị truyền hình.

Ưu điểm: Chi phí rẻ

Nhược điểm: Quy mô nhỏ, không chủ động trong cuộc họp, không phải tài sản của công ty

Nên chọn giải pháp họp trực tuyến nào?

Giải pháp nào là phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn khi cần triển khai giải pháp hội nghị đàm thoại trực tuyến .

Công ty nhỏ, một trụ sở chính, lĩnh vực kinh doanh không đòi hỏi phải họp hội nghị thì chỉ cần đầu tư bộ điện thoại hội nghị để âm thanh hội thảo kết hợp với sử dụng phần mềm video call miễn phí hiện nay như Skype for Business.

Công ty vừa và lớn, có 2 chi nhánh trở lên, lĩnh vực kinh doanh cần thiết họp khẩn cấp, thường xuyên, hay trao đổi với khách hàng, đối tác thì nên đầu tư luôn thiết bị hội nghị truyền hình cho chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể sau này.

Giải pháp họp trực tuyến đã và đang là xu hướng hội họp trong tương lai, việc đầu tư một phòng hội nghị trực tuyến rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Đón đầu xu thế đó, Công Ty TNHH Thương mại Logico đã nhanh chóng cập nhật công nghệ và trở thành đại lý cấp của các hãng Polycom, Cisco, Aver chuyên cung cấp các giải pháp và thiết bị hội nghị truyền hình tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu về giải pháp hội nghị truyền hình, điện thoại hội nghị Quý khách hãy liên hệ đến LOGICO để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí . Hotline :

Họp trực tuyến là gì? Các giải pháp họp trực tuyến hiệu quả

Tổng Quan Về Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Trực Tuyến Polycom

Hội nghị truyền hình có tên gọi tiếng anh là Video Conference là phương thức họp trực tuyến có thể giao tiếp với nhau thông qua hình bằng, giọng nói, được sử dụng trong các cuộc họp, hội thảo, hay dùng để học trực tuyến.

Hệ thống hội nghị truyền hình là tập hợp các thiết bị như Camera, Micro, Bộ giải mã, và các phụ kiện khác, được kết nối với nhau và sử dụng mạng Internet để hoạt động và đàm thoại với nhau thông qua các thiết bị hệ thống hội nghị truyền hình.

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom giúp họp trực tuyến

Chính vì sự phát triển của công nghệ ngày càng ra mắt những sản phẩm hỗ trợ con người tiết kiệm thời gian và tạo ra năng suất cao trong công việc, đối với hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu và giải pháp với nhiều chất lượng và chi phí khác nhau, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu sau đây:

Hội nghị truyền hình hãng Polycom

Hệ thống hội nghị truyền hình Polycom là giải pháp cho phòng họp trực tuyến

Polycom – Giải pháp cho phòng họp trực tuyến

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom là tập hợp các thiết bị cao cấp, phần mềm quản lý video, phần mềm dành cho hội thảo trực tuyến dựa trên nền tảng Web, sử dụng để nối đa điểm giúp liên kết những người trong cuộc họp từ xa, nhằm giải quyết mọi vấn đề đặt ra về khoảng cách địa lý, là một giải pháp tối ưu cho những cuộc họp từ xa

Các thiết bị hoạt động hỗ trợ nền tảng IP và ISDN và tính bảo mật cao đảm bảo khả năng truyền tải chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất, với hàng loạt các tính năng khác để hỗ trợ cho một cuộc họp hoàn hảo dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn về giải pháp hay thiết bị hãy liên hệ với Hải Hưng để được tư vấn 0243.5627488 – 0243.2057766 – 0932060286 – 0986572500 hotline 24/24

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Nghị Truyền Hình Cisco (Họp Trực Tuyến Tốt Nhất) trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!