Xu Hướng 2/2023 # Hội Nghị Truyền Hình Cisco (Họp Trực Tuyến Tốt Nhất) # Top 9 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hội Nghị Truyền Hình Cisco (Họp Trực Tuyến Tốt Nhất) # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Hội Nghị Truyền Hình Cisco (Họp Trực Tuyến Tốt Nhất) được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu về giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình CISCO

Thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến CISCO  (CISCO video conferencing) là giải pháp hội nghị truyền hình tinh tế từ chất lượng đến thiết kế. Thiết bị hội nghị truyền hình CISCO được tạo nên khi Cisco mua lại TANDBERG một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực hội nghị truyền hình tại Châu Âu. Phát triển từ nền tảng vững chắc, giải pháp hội nghị truyền hình Cisco hiện nay được đánh giá là giải pháp thiết bị cao cấp và đặc biệt tinh tế trong thiết kế. Không chỉ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng mà còn mang đến sự sang trọng cho không gian sử dụng.

2. Tổng quát về hệ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến CISCO

Ở phần này chúng ta cùng nhau đi chi tiết hơn từ các thành phần cấu tạo nên hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình CISCO đến phương thức vận hành của bộ sản phẩm. Hải Hưng xin chia ra làm 3 mục như sau:

2.1. Thành phần hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình CISCO

04 bộ thiết bị mạng Cisco

04 bộ switch mạng cisco tiêu chuẩn

01 phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm)

04 bộ thiết bị phụ trợ bao gồm: 01 màn hình hiển thị, 01 UPS lưu điện và 01 kệ đỡ thiết bị

01 gói chi phí lắp đặt và phụ kiện cho toàn bộ hệ thống

Dịch vụ bảo hành 12 tháng cho tất cả thiết bị

Lưu ý: Các thành phần được liệt kệ ở trên chỉ có trong hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình CISCO như SX20, DX80, MCU 5300 không bao gồm các hãng khác.

2.2. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống hội nghị truyền hình CISCO

Hệ thống hội nghị truyền hình CISCO được vận hành qua phần mềm điều khiển đa điểm. Thông qua hệ thống đa điểm tất cả các điểm từ đầu đến cuối trong hội nghị đều được kết nối với nhau thông qua địa chỉ IP riêng của mỗi điểm đó. Dễ hiểu hơn mỗi điểm đều có một địa chỉ IP riêng, tất cả các điểm vệ tinh sẽ gọi đến điểm trung tâm thông qua địa chỉ IP đó và ngược lại điểm trung tâm cũng liên lạc với điểm vệ tinh thông qua địa chỉ IP riêng của mình. Đặc biệt lưu ý tốc độ đường truyền tại mỗi điểm nhánh phải đạt tối thiểu 1Mps/s và tốc độ đường truyền tại điểm trung tâm sẽ bằng tất cả các điểm nhánh cộng lại. Điều này rất quan trọng vì tốc độ đường truyền yêu cầu là ở cả 2 chiều đi và về. Quý khách hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị cung cấp mạng phù hợp. Hải Hưng đề nghị nếu quý khách ở tại Hà Nội hãy sử dụng gói cước của Viettel cho hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình CISCO của mình.

2.3. Mô hình hệ thống thiết bị hội nghị truyền hình họp trực tuyến CISCO

Ở mục này Hải Hưng sẽ gửi đến các bạn hình ảnh để giúp hình dung rõ nhất

Hệ thống hội nghị truyền hình CISCO

Giới Thiệu Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Trực Tuyến

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thế giới hiện đại, gắn liền với sự phát triển của dịch vụ internet toàn cầu, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, từ đó làm nảy sinh ra các nhu cầu mới, trong đó tiêu chí tiện nghi, hiện đại, nhanh chóng được quan tâm số 1. Đặc biệt là trong các tổ chức, doanh nghiệp thì nhu cầu này trở nên cấp thiết, phát hiện được thị hiếu đó, công ty chúng tôi đã tập trung nghiên cứu, xây dựng và hoàn thiện bộ giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến với mục đích nhằm giúp mọi thành viên của tổ chức có thể cộng tác từ bất kỳ nơi đâu, giúp thuận tiện trong điều hành, quản trị công việc, là giải pháp hữu hiệu với chi phí thấp nhất, hiệu quả cao nhất.

Giải pháp của chúng tôi dễ dàng triển khai, sử dụng thuận tiện, giúp bạn nắm bắt cơ hội, giảm chi phí cho mọi hoạt động ngành nghề: từ bán hàng, phát triển sản phẩm, giáo dục, tham vấn trong lĩnh vực y tế, hội nghị, hội thảo…

Hình ảnh, âm thanh real time.

Giải pháp được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và tận dụng được phần lớn các thiết bị văn phòng sẵn có.

Thiết lập cuộc họp nhanh chóng và sử dụng dễ dàng.

Hệ thống ổn định, tin cậy, bảo mật cao.

Những lợi ích cơ bản của giải pháp:

Giảm thiểu thời gian, chi phí đi lại và sinh hoạt.

Tránh được các nguy cơ, rủi ro khi di chuyển.

Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.

Thông tin trong suốt, liên tục.

Mang lại khả năng ứng biến tức thời và quyết định nhanh chóng, kịp thời.

Mô hình giải pháp:

Áp dụng trong các cơ quan, tổ chức nhà nước.

Trong giáo dục, tổ chức đào tạo từ xa, hội thảo, hội nghị.

Trong y tế với những hoạt động như tham vấn, trao đổi kinh nghiệm, hội thảo, hội chuẩn, chỉ đạo phẫu thuật từ xa.

Trong lĩnh vực kinh doanh

Hội nghị truyền hình trực tuyến còn được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực khác yêu cầu việc giao tiếp trực tiếp theo thời gian thực, với mọi khoảng các

Thiết bị tham khảo

Camera Tiandy, Bosch.

Micro, Loa phổ thông hoặc chuyên dụng tuy theo yêu cầu.

Màn hình hiển thị LCD…

Mục tiêu hướng tới khách hàng

Với cách tiếp cận từ thực tế, kỹ thuật triển khai hệ thống dày dặn kinh nghiệm, kết hợp thiết kế cơ sở hạ tầng , khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể về việc quản lý, vận hành hệ thống.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp bản mô tả chi tiết về thiết kế kỹ thuật, tư vấn, giám sát, quản lý dự án, và hỗ trợ các thông tin chuyên môn để triển khai giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến cho khách hàng.

Chính vì vậy, Các dự án mà chúng tôi tập trung hướng tới:

Triển khai lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến.

Tư vấn, triển khai giải pháp cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp, khu vực đặc biệt.

Với mong muốn, giải pháp được triển khai để đáp ứng nhu cầu trao đổi thực tế, rút ngắn khoảng cách không gian địa lý, đem lại sự tiện nghi, hiệu quả trong công việc, phá vỡ phong cách làm việc truyền thống, giúp công tác quản trị, kiểm soát điều hành trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, và điều quan trọng nhất là đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, doanh nghiệp và tổ chức là một trong những tiêu chí hàng đầu mà công ty Intechco Việt Nam chúng tôi hướng tới.

Bảng Giá Thiết Bị Hệ Thống Hội Nghị Truyền Hình Trực Tuyến 2022

Hội nghị truyền hình là một hệ thống thiết bị (Bao gồm cả phần cứng và phần mềm) giúp truyền tải hình ảnh và âm thanh giữa 2 hay niều địa điểm từ xa kết nối qua đường truyền mạng Internet, WAN hay mạng LAN để đưa tín hiệu âm thanh và hình ảnh của các phòng đến với nhau như đang ngồi hop cùng một phòng họp, thiết bị này cho phép hai hoặc nhiều địa điểm cùng đồng thời liên lạc hai chiều thông qua video và truyền âm thanh. (Theo Wikipedia)

Thông thường khi quý khách lắp đặt hệ thống hội nghị truyền hình thì các thiết bị sẽ đồng bộ và đi thành 1 hệ thống, một hệ thống hội nghị truyền hình cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị sau:

Bộ giải mã

Camera

Điều khiển từ xa

MIcro

Nguồn

Dây kết nối các thiết bị

3. Giải pháp hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến là gì:

Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến là một giải pháp dành cho các văn phòng, lớp học có nhu cầu họp/học Online vì khoảng cách địa lý không cho phép, được sử dụng các thiết bị và thông qua mạng Internet để kết nối với nhau giúp người dùng tham gia cuộc họp có thể hội thảo với nhau thông qua các thiết bị hội nghị truyền hình, hiện nay được chia ra làm 2 loại đó là:

Hệ thống hội nghị truyền hình sử dụng phần cứng

Hệ thống hội nghị truyền hình sử dụng phần mềm

Phần cứng là hệ thống sử dụng đồng bộ các hệ thống hội nghị truyền hình cùng 1 hãng với nhau mang lại tính bảo mật cao, tuy nhiên giá thành sẽ cao Phần mềm là sử dụng các phần mềm họp trực tuyến như Skype, Zoom,… để họp thông qua Laptop, PC, Smartphone, như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí tuy nhiên tính bảo mật lại không được cao

4. Chi phí hệ thống hội nghị truyền hình họp trực tuyến:

Với mỗi hệ thống sẽ có mức chi phí khác nhau tuy nhiên về cơ bản sẽ ở mức chung như sau

Camera hội nghị truyền hình – Giá từ: 3.000.000 – 50.000.000đ

Bộ giải mãi: 5.000.000 – 40.000.000đ

Micro: 2.000.000 – 15.000.000đ

Các thiết bị phụ kiện khác: Dây kết nối, điều khiển,…: 200.000đ trở lên tùy từng thiết bị

Như vậy với một hệ thống hội nghị truyền hình đầy đủ sẽ có giá từ 30.000.000đ trở lên, có bộ sản phẩm có thể lên tới hàng trăm triệu đồng, tuy nhiên chất lượng mà nó đem lại sẽ rất hiệu quả. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì lựa họn hệ thống hội nghị truyền hình sử dụng phần mềm sẽ tiết kiệm rất nhiều, khi đó bạn sẽ chỉ cần mua Camera hội nghị là có thể sử dụng.

Tổng Quan Giải Pháp Hội Nghị Truyền Hình Cisco Telepresence Sx Series

TỔNG QUAN GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH CISCO TELEPRESENCE SX SERIES

Một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho doanh nghiệp khi đầu tư giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến là giải pháp hội nghị truyền hình Cisco. Trong đó, Cisco SX series là dòng sản phẩm đang được quan tâm nhất hiện nay. Để tìm hiểu cụ thể những tính năng và lợi ích ưu việt các bạn còn chờ gì mà không cùng SAVITEL tìm hiểu tổng quan giải pháp hội nghị truyền hình Cisco Telepresence SX series nào!

Tổng quan giải pháp hội nghị truyền hình Cisco SX Series

Thiết Bị Hội Nghị Truyền Hình Cisco Telepresence SX Series Có Gì Vượt Trội?

Một trong những ưu điểm người dùng cân nhắc và lựa chọn Cisco SX Series vì đây là dòng sản phẩm giúp mang đến giải pháp tích hợp tuyệt vời, giúp bạn tận hưởng sự linh hoạt để tạo ra những phòng họp cộng tác video với những khả năng và kích thước khác nhau.

Không chỉ sở hữu nền tảng công nghệ mạnh mẽ, linh hoạt, thiết kế sang trọng và đẹp mắt Cisco SX series còn thuyết phục nhà đầu tư bằng chi phí hợp lý, đặc biệt rất dễ cài đặt và sử dụng. Hiện tại Cisco SX series có 03 dòng sản phẩm cụ thể để bạn lựa chọn đầu tư tùy theo nhu cầu bao gồm:

Cisco TelePresence SX80 Codec

Cisco TelePresence SX20 Quick Set

Cisco TelePresence SX10 Quick Set

Cisco SX Series với nhiều tính năng vượt trội

Nên Lựa Chọn Và Đầu Tư Giải Pháp Thiết Bị Cisco Telepresence SX Series Nào?

Cisco SX Series cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình tích hợp linh hoạt tuyệt vời, tùy theo nhu cầu hội họp của từng doanh nghiệp hoặc nhà đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn giải pháp thiết bị hội nghị Cisco phù hợp nhất.

Với Cisco TelePresence SX80 Codec

Là giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình mã hóa mạnh mẽ và giàu tính năng.

Giúp cung cấp video độ nét cao và âm thanh trung thực.

Sử dụng SX80 Codec để tùy chỉnh kinh nghiệm cộng tác video lớn.

Hiện Cisco Codec SX80 có sẵn 03 gói tích hợp khác nhau với 03 tùy chọn camera cho nhu cầu kích thước phòng họp khác nhau.

Với Cisco TelePresence SX Series Quick Set

Cisco SX Quick Set series bao gồm các codec và camera linh hoạt với khả năng mở rộng dễ dàng để biến bất kỳ màn hình phẳng thành một hệ thống cộng tác video dành cho phòng hợp nhỏ và vừa. Giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình này bao gồm: Cisco TelePresence SX20 Quick Set và SX10 Quick Set.

Cisco SX 20 Quick Set tối ưu cho phòng họp

Cisco TelePresence SX20 Quick Set:

Thiết bị cung cấp hội nghị đa điểm với chất lượng video độ nét cao.

Có 03 lựa chọn camera khác nhau để phù hợp với kích thước phòng.

Cisco SX20 có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt trong cùng một hệ thống all-in-one.

Đa tính năng giúp mang đến trải nghiệm hội họp trên cả mong đợi.

Cisco SX20 rất phù hợp sử dụng cho các phòng hợp trung bình từ 6 – 20 người tham gia.

Cisco TelePresence SX10 Quick Set:

Là thiết bị hội nghị truyền hình all-in-one.

Tích hợp đầy đủ camera cùng codec trong 01 thiết bị nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt.

Cung cấp video chất lượng cao.

Khả năng mở rộng, cài đặt và triển khai vô cùng dễ dàng.

Cisco SX10 là thiết bị lý tưởng cho các phòng họp hay các không gian nhỏ với 4 – 5 người tham gia hội họp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Nghị Truyền Hình Cisco (Họp Trực Tuyến Tốt Nhất) trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!