Xu Hướng 6/2023 # Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Bệnh Viện Và Hoạt Động Công Đoàn Năm 2022; Triển Khai Phương Hướng, Nhiệm Vụ Năm 2022. # Top 8 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Bệnh Viện Và Hoạt Động Công Đoàn Năm 2022; Triển Khai Phương Hướng, Nhiệm Vụ Năm 2022. # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Bệnh Viện Và Hoạt Động Công Đoàn Năm 2022; Triển Khai Phương Hướng, Nhiệm Vụ Năm 2022. được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Thơm – Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Mai Gia Bình – Chủ tịch Công đoàn ngànhY tế Thanh Hoá cùng các đồng chí là đại diện các phòng chức năng của Sở Y tế Thanh Hóa, Công đoàn ngành Y tế Thanh Hoá. Về phía Bệnh viện, có Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Lãnh đạo các Khoa, Phòng, và cán bộ viên chức, người lao động và đoàn viên công đoàn trong Bệnh viện.

Tại Hội nghị, sau lời phát biểu khai mạc của Ths.BSCKII. Trần Văn Thiết – Giám đốc Bệnh viện, BSCKI. Nguyễn Quang Hưng – Phó giám đốcđã trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Ths.BSCKII. Trần Văn Thiết – Giám đốc Bệnh viện

Báo cáo nêu rõ: Trong năm qua, nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh, Sở Y tế; sự giúp đỡ của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương; sự giúp đỡ của các đơn vị y tế trong tỉnh và trung ương; sự đoàn kết thống nhất lãnh đạo của Đảng bộ, Chính quyền và các Đoàn thể chính trị xã hội; sự nỗ lực trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của toàn thể CBVC-NLĐ; vì vậy, công tác Bệnh viện dù trong hòan cảnh rất khó khăn vẫn bình ổn, phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BSCKI. Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc trình bày báo cáo Tổng kết hoạt động Bệnh viện năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Đặc biệt trong tháng 4 năm 2018, với sự giúp đỡ của các GS- Bác sỹ BV Trung ương Quân đội 108 về chuyển giao kỹ thuật, Bệnh viện đã triển khai thành công phẫu thuật nội soi cắt trực tràng và mạc treo qua đường hậu môn đối với ung thư trực tràng thấp, đến nay kỹ thuật đã thành thường quy, mang lại chất lượng sống tốt hơn rất nhiều cho người bệnh; Từ tháng 5/2018, được sự đồng ý của Sở Y tế, Bệnh viện đã phối hợp triển khai thành công nút mạch điều trị các khối u gan trên hệ thống chụp mạch DSA của Bệnh viện Nhi, mở ra một hướng hợp tác mới.

Năm 2018, nhiều chỉ tiêu về chuyên môn đều đạt và vượt kế hoạch được giao. Bệnh viện đã ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị đáp ứng kịp thời với nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục tuyên truyền, giáo dục cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện đổi mới phong cách, tinh thần thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Những thành tích đạt được xứng đáng là tiền đề vô cùng quan trọng để Bệnh viện tự tin bước vào năm 2019. Nhiệm vụ đặt ra trong năm 2019 là vô cùng nặng nề, nhiều thuận lợi nhưng cũng nhiều thách thức. Tuy vậy, với một “tâm thế mới, diện mạo mới, hành động mới”, toàn thể CBVC-NLĐ Bệnh viện Ung bướu quyết tâm nỗ lực hết mình vì sự phát triển của Bệnh viện.

BSCKII. Nguyễn Huy Phương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc phát biểu

Hội nghị tiếp tục được lắng nghe 02 báo cáo của các đồng chí Hoàng Sỹ Tuyên – Trưởng phòng Tài chính kế toán, Báo cáo tình hình tài chính năm 2018; đồng chí BSCKII. Nguyễn Huy Phương – Chủ tịch Công đoàn,Phó Giám đốc với Báo cáo hoạt động của Công đoàn bệnh viện năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Đồng chí Hoàng Sỹ Tuyên – Trưởng phòng Tài chính kế toán

Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến tham luận thẳng thắn, tâm huyết của đại diện các khoa, phòng trong việc đánh giá những mặt đã làm được, chưa làm được đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém cũng như các giải pháp khắc phục để nâng cao chất lượng bệnh viện từ các khoa phòng như khoa Khám bệnh, Khoa Hóa trị, Khoa Dược và Vật tư y tế, …

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Thơm – Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện đã vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của ngành y tế Thanh Hóa. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh Bệnh viện cần tập trung chú trọng một số nội dung trong năm 2019, như:Việc chuyển bệnh viện sang cơ sở mới vào năm 2019; xây dựng khối đoàn kết Bệnh viện; đào tạo nhận lực, chuyên môn, lý luận chính trị, quản lý nhà nước; đẩy mạnh việc thực hiện quy tắc ứng xử; thực hiện cơ chế tự chủ; kiểm soát nhiễm khuẩn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh …

Đồng chí Phạm Ngọc Thơm – Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, Ths.BsCKII. Trần Văn Thiết- Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Ngọc Thơm – Phó Giám đốc Sở Y tế cũng như các ý kiến tham luận tại Hội nghị, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC, người lao động bệnh viện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua, tập trung mọi giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện với “mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và cao hơn nữa là sự hài lòng của người dân. Hội nghị đã kết thúc trong không khí tràn đầy thân mật, hồ hởi, vui tươi và đoàn kết./.

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị :

Diệu Linh

Công Đoàn Viên Chức Tỉnh Khánh Hòa: Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Công Đoàn Năm 2022 Và Triển Khai Nhiệm Vụ Năm 2022

Đ/c Nguyễn Nam Hải – UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho đ/c Trần Hoàng Hà – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa

Ngày 15/01/2020, Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hòa, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Công đoàn Viên chức và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Năm 2019, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Viên chức tỉnh đã triển khai thực hiện hiệu quả cao các kế hoạch hoạt động công đoàn đã đề ra từ đầu năm; Tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, năng lực đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Công đoàn Viên chức tỉnh cùng với Các Công đoàn cơ sở đã động viên CBCCVCLĐ tổ chức triển khai tốt các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, tổ chức tốt các hoạt động phong trào chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019); Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, thể thao phù hợp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết; Chăm lo đời sống, thu nhập, việc làm cho người lao động, góp phần rất lớn vào hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị nói riêng và của CĐVC nói chung; Trong năm qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền 62.500.000 là đồng.

Đ/c Nguyễn Thanh Phong – Chủ tịch CĐVC tỉnh tặng Cờ thi đua cho các tập thể xuất sắc 2019

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa ghi nhận những thành quả đạt được, năm 2019 Công đoàn Viên chức tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kết quả đó có được cũng là nhờ sự đóng góp rất hiệu quả của hoạt động từ các Công đoàn cơ sở cũng như nhờ có sự đóng góp của CBCCVCLĐ, đoàn viên thuộc CĐVC tỉnh. Đồng chí mong muốn Ban thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau để hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao.

Đ/c Nguyễn Hòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà Tết cho CNLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán 2020

Trong Hội nghị, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019 đã được biểu dương khen thưởng; trao 70 suất quà Tết cho cán bộ, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Hải Đăng

Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Thuế Năm 2022 Triển Khai Nhiệm Vụ Giải Pháp Thu Ngân Sách Năm 2022

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2019 vừa qua, với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, sự phối hợp các ngành của huyện, UBND các xã, thị trấn, sự phấn đấu, nỗ lực của cán bộ ngành thuế trong thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp, kế hoạch thu thuế, thu ngân sách nhà nước năm 2019, nên đã góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu thu ngân sách trong năm.

Năm 2019, tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt hơn 118 triệu đồng, đạt 178% dự toán Trung ướng giao, đạt 146,8% kế hoạch tỉnh giao và đạt 139,9% kế hoạch huyện giao, bằng 132% so với cùng kỳ. Nổi bật có 6 sắc thuế thu vượt so với kế hoạch huyện giao như: Thu lệ phí trước bạ đạt 173% so với kế hoạch; thu tiền cấp quyền Khai thác khoáng sản đạt 101,5% so với kế hoạch, thu DNNN ngoại tỉnh đạt 284% KH, thu ngoài quốc doanh đạt 103% KH, thu ngân sách đạt 120% KH.

Để đạt được kết quả thu thuế trong năm 2019, Chi Cục thuế huyện đã tập trung thực hiện tốt công tác quản lý thuế và cải cách thủ tục hành chính. Trong đó, đã tập trung tăng cường công tác tuyên truyền hỗ trợ, quản lý người nộp thuế, kiểm tra thuế tại cơ quan thuế và tại trụ sở người nộp thuế. Qua kiểm tra đã phát hiện nhiều doanh nghiệp vi phạm về kê khai thuế, truy thu gần 1,9 tỷ đồng, xử phạt 310 triệu đồng, giảm khấu trừ gần 200 triệu đồng, giảm lỗ 2,5 tỷ đồng, qua các cuộc kiểm tra đã kịp thời chấn chỉnh những hạn chế để đảm bảo trong công tác quản lý thuế.

Đặc biệt, trong năm 2019, Chi cục thuế huyện đã thực hiện tốt công tác quản lý nợ và cưỡng chế nợ thuế. Trong năm, Chi cục thuế huyện đã ban hành 420 lượt thông báo nộp nợ thuế và ban hành 107 lượt quyết định cưỡng chế về hóa đơn và phong tỏa tài khoản với số tiền thu được là 2,2 tỷ đồng, và thu nộp vào ngân sách nhà nước trên 8 tỷ đồng tiền nợ thuế của các doanh nghiệp,

Đồng chí Dương Hồng Lĩnh – Phó Cục trưởng, Cục Thuế Hà Tĩnh phát biểu

Đ/c Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Dương Hồng Lĩnh – Phó Cục trưởng, Cục Thuế Hà Tĩnh và đồng chí Nguyễn Quang Thọ – Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những nỗ lực của ngành thuế trong thực hiện nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước năm 2019 và khẳng định: Kết quả thu ngân sách đã góp phần quan trọng trong thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của huyện cũng như của ngành thuế. Đồng thời các đồng chí cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và mong muốn trong năm 2020, để hoàn thành vượt mức dự toán được giao, ngành thuế huyện tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp về quản lý thuế, tăng cường công tác tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế, khai thác nguồn thu. Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ; Tăng cường giám sát, kiểm soát các nguồn thu và chú trọng công tác thanh, kiểm tra; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật thuế đến nhân dân và các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn huyện để người chịu thuế tự giác nộp thuế. Tiếp tục rà soát, mở rộng đối tượng chịu thuế, đối tượng hộ kinh doanh cá thể. Chú trọng đào tạo, bồi dưỡng chăm lo xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức ngành thuế giỏi về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ, chuyên nghiệp, minh bạch, liêm chính, đổi mới.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo huyện và lãnh đạo Chi Cục thuế đã trao giấy khen và phần thưởng cho 7 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Thuế năm 2019./.

Bích Liên

Phòng Cảnh Sát Kinh Tế: Tổng Kết Công Tác Năm 2022 Và Triển Khai Nhiệm Vụ Công Tác Năm 2022

Trong năm 2020, mặc dù tình hình có nhiều diễn biến phức tạp, song lực lượng Cảnh sát kinh tế toàn tỉnh đã bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các Chỉ thị, Nghị quyết, kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh để triển khai thực hiện có hiệu quả các chuyên đề công tác, góp phần phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Phòng Cảnh sát kinh tế quyết tâm thực hiện phương châm hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” trong năm 2021

Trong đó, lực lượng Cảnh sát kinh tế toàn tỉnh đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện, bắt giữ 380 vụ, 410 đối tượng vi phạm trên lĩnh vực kinh tế, tham nhũng, buôn lậu, giảm 14,6% số vụ, 15,4% số đối tượng so với cùng kỳ năm 2019. Các hoạt động thực thi pháp luật, đặc biệt là công tác điều tra tố tụng; công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố bảo đảm đúng yêu cầu chính trị, pháp luật, nghiệp vụ; không để xảy ra oan, sai, bỏ lọt tội phạm, phục vụ tốt công tác nhân sự Đại hội Đảng các cấp. Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã tập trung làm tốt công tác kiểm tra, hướng dẫn và phối hợp với lực lượng Cảnh sát kinh tế 27 huyện, thị xã, thành phố để góp phần nâng cao tỉ lệ phát hiện, điều tra án…

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng luôn được cấp ủy, lãnh đạo đơn vị quan tâm, chú trọng và xác định là khâu then chốt để góp phần nâng cao chất lượng các mặt công tác chuyên môn, phòng ngừa sai phạm trong CBCS.

Với những thành tích, kết quả đạt được, trong năm 2020, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã có 5 tập thể, 16 cá nhân được Ban chỉ đạo 389 quốc gia, Chủ tịch UBND tỉnh và Giám đốc Công an tỉnh tặng Bằng khen, Giấy khen. 

Phòng Cảnh sát kinh tế được Giám đốc Công an tỉnh trao danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng” năm 2020

Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2020, phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã phát động phong trào thi đua trong toàn đơn vị với 3 nội dung, trọng tâm là: (1) Tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh đề xuất, kiến nghị với Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền và các cấp, các ngành, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn những sơ hở, thiếu sót trong cơ chế, chính sách về quản lý kinh tế, tài chính. Từng bước ngăn chặn, hạn chế vi phạm và tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. (2) Thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng ủy, kế hoạch của đơn vị về nhiệm vụ công tác năm 2021 với 3 mục tiêu, 3 nhiệm vụ  trọng tâm và 8 giải pháp cụ thể. (3) Chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ Cảnh sát kinh tế “Giỏi về nghiệp vụ, pháp luật; Đẹp về đạo đức, lối sống; vì nhân dân phục vụ”…

Cập nhật thông tin chi tiết về Hội Nghị Tổng Kết Công Tác Bệnh Viện Và Hoạt Động Công Đoàn Năm 2022; Triển Khai Phương Hướng, Nhiệm Vụ Năm 2022. trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!