Xu Hướng 2/2023 # Hệ Thống Lò Sấy Vi Sóng Công Nghiệp # Top 11 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hệ Thống Lò Sấy Vi Sóng Công Nghiệp # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Lò Sấy Vi Sóng Công Nghiệp được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lò sấy công nghiệp sử dụng công nghệ vi sóng là loại lò sấy được áp dụng cho quy mô sản xuất lớn và phạm vi ứng dụng rộng khắp. Khác với các loại lò sấy nông sản hoặc các loại máy sấy đa năng chuyên phục vụ cho các ngành công nghiệp nhẹ như công nghiệp thực phẩm, chế biến nông sản và các loại thủy hải sản, các thiết bị sấy công nghiệp sử dụng công nghệ vi sóng có phạm vi ứng dụng rộng rãi hơn rất nhiều. Các thiết bị sấy công nghiệp hoặc các model lò vi sóng công nghiệp có thể sấy được những sản phẩm yêu cầu mức nhiệt độ cao, có độ cứng và khối lượng cũng như kích thước lớn hơn máy sấy dân dụng gấp nhiều lần.

Ngoài thực hiện được tất cả các yêu cầu sấy thực phẩm, lò sấy công nghiệp sử dụng vi sóng còn có thể sử dụng để sấy các sản phẩm như gỗ, sơn, sấy keo, sấy các sản phẩm bằng cao su, nung các vật dụng bằng gốm sứ, tiệt trùng các sản phẩm và tách chiết cả hóa chất.

Do đó, đối tượng mà các lò sấy công nghiệp có thể phục vụ cũng đa dạng hơn, từ các hệ thống sản xuất thức ăn, thực phẩm, dược phẩm, các trường đại học thiên về nghiên cứu cho đến các doanh nghiệp khai khoáng, sản xuất cao su đều có thể sử dụng hệ thống sấy công nghiệp cho các mục đích của mình.

Thiết Bị Sấy Công Nghiệp – Lò Vi Sóng Công Nghiệp

Sấy khô sản phẩm bằng vi sóng là công nghệ cao được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Không bị hạn chế như sấy bằng khí nóng hay công nghệ đối lưu tuần hoàn vốn chuyên sử dụng cho các loại nông sản, thực phẩm, lò sấy công nghiệp sử dụng công nghệ vi sóng phù hợp với nhiều ngành công nghiệp với các đặc thù khác nhau.

Đối với ngành thực phẩm, hệ thống sấy công nghiệp bằng công nghệ vi sóng có thể sấy khô, gia nhiệt và tiệt trùng thức ăn, các sản phẩm gỗ, dược liệu, hóa chất, giấy, gỗ và rất nhiều các sản phẩm khác.

Ngoài ra hệ thống sấy khô vi sóng còn có thể sử dụng cho các mục đích như tách chiết các loại hỗn hợp, dùng để nung, hầm, đốt các loại nguyên liệu đặc biệt. Hệ thống sấy công nghiệp sử dụng vi sóng thường là hệ thống sấy hầm. Ngoài ra, còn có dạng lò sấy công nghiệp dạng buồng kín (cabinet) hay dạng lò quay.

Các Ứng Dụng Của Hệ Thống Sấy Công Nghiệp

Các ngành công nghiệp nào cần sử dụng các lò sấy công nghiệp và hệ thống sấy công nghiệp? Không chỉ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho ngành sản xuất thực phẩm, các hệ thống sấy công nghiệp bằng vi sóng đang được ứng dụng trong rất nhiều các ngành sản xuất và chế biến khác nhau. Hầu như trong mọi sản phẩm xuất hiện trong đời sống của chúng ta, đều phải trải qua giai đoạn sấy khô, tiệt trùng và gia nhiệt bằng các thiết bị sấy.

Ứng dụng của lò sấy công nghiệp bằng vi sóng

Trong ngành công nghiệp thực phẩm: Đặc điểm của việc sấy khô sản phẩm chính là rút hết độ ẩm trong nguyên liệu cần sấy nhưng vẫn đảm bảo giữ lại màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Công nghệ vi sóng không những giúp sấy khô mà còn có khả năng tiệt trùng, khử mùi sản phẩm, rang bỏng và giữ lại được hương vị thơm ngon cho thành phẩm sau khi ra lò. Ứng dụng của vi sóng trong ngành công nghệ thực phẩm có thể kể đến như áp dụng cho các ngành sản xuất bột ngũ cốc, sản phẩm đóng gói ăn liền, các loại trà, bánh ngọt, snack, các loại thực phẩm trong bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

Trong công nghiệp hóa dược: Ứng dụng của công nghệ vi sóng trong ngành hóa dược phẩm chính là sấy khô và tiệt trùng các sản phẩm dạng bột, dạng viên nén, dạng hạt hoặc dạng lỏng. Đặc biệt các sản phẩm thảo dược và các loại thuốc Đông Y cần được sấy khô, tiệt trùng rất phù hợp khi thực hiện bằng các thiết bị sấy vi sóng.

Công nghiệp chế biến gỗ: Sấy khô các sản phẩm từ giấy hoặc gỗ giúp tiêu diệt các loại trứng mối, mọt có trong thớ gỗ, giúp hàn dính các đường nối của gỗ ghép một cách chuẩn xác. Đặc biệt, thời gian sấy gỗ nhanh, sấy được các loại gỗ dày từ 1 -6 cm, sản phẩm gỗ sấy không bị nứt, gãy hoặc cong vênh.

Công nghiệp sản xuất cao su: Hệ thống sấy công nghiệp thường được dùng trong quá trình gia nhiệt và lưu hóa cao su (đây là tên gọi của kỹ thuật làm tăng độ cứng cho cao su bằng cách gia nhiệt, và cho cao su kết hợp với lưu huỳnh – lưu hóa) thường dùng trong sản xuất lốp xe, và các dụng cụ bằng cao su có yêu cầu cao về độ bền chắc. Công nghệ vi sóng khiến sản phẩm hấp thụ được một lớp nhiệt đồng đều, tạo ra sản phẩm có độ bền trải đều bề mặt và thời gian lưu hóa cao su khá ngắn, giảm thiểu được chi phí và tăng độ cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Ngoài ra, các hệ thống lò sấy công nghiệp sử dụng vi sóng còn có thể ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác như ngành công nghiệp sản xuất than đá, ngành công nghiệp gốm sứ, công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp khác…

Hệ Thống Sấy

Nguyên lý hoạt động của một hệ thống sấy vẫn là đối lưu tuần hoàn khí nóng. Tức là không khí nóng theo quạt hút vào khoang, sau đó được gia nhiệt, thổi qua bề mặt sản phẩm nhằm hút toàn bộ hơi ẩm trong sản phẩm cần sấy rồi cuốn ra ngoài.

Hiện nay, chúng ta sử dụng nhiều nhất là hệ thống sấy hầm (dành cho các ngành công nghiệp cần hệ thống sấy công suất lớn, quy mô lớn) và hệ thống sấy tháp (phù hợp với quy mô hộ gia đình, hộ kinh doanh cá thể).

1. Hệ Thống Sấy Hầm

Hệ thống sấy hầm bao gồm nhiều bộ phận khác nhau hợp thành một hệ thống hoạt động tương đối phức tạp. Hệ thống sấy hầm thường được dùng trong các ngành công nghiệp sấy thực phẩm có quy mô lớn, yêu cầu đối với thành phẩm khắt khe, và cần khoảng chi phí lắp đặt ban đầu khá lớn.

Một hệ thống sấy hầm thường có kích thước khoảng 8500mm x 800mm x 650mm x 1580mm (chiều dài x chiều rộng x chiều lưới x chiều cao). Các bộ phận của hệ thống sấy hầm bao gồm:

Bộ phận tháo liệu: Bộ phận sấy khô: dài khoảng 7500mm, có lắp hộp điện điều khiển, có đồng hồ hiển thị dòng điện, kiểm tra được tình hình ống phát nóng. Bộ phận nạp liệu: dài khoảng 1000mm, chiều cao cửa nạp liệu là 300mm, có tấm chắn điều chỉnh được, chính giữa bộ phận nạp liệu có bông đá cách nhiệt dày khoảng 100mm. Bao chống bụi: đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm sấy. Vỏ máy: chịu được mài mòn, dễ dàng vệ sinh. Khung máy: được hàn nối từ thép không rỉ, kích thước khoảng 40x40mm. Bộ phận đáy lưới: được lắp đặt lớp cách nhiệt, giữ vỏ ngoài của lò không quá nóng. Bộ phận thiết bị điện: Sử dụng nguồn điện 380V, 5A và hệ thống điện 3 pha năm dây Bộ điều chỉnh nhiệt độ: thường đi kèm thiết bị báo hiệu cắt điện, thiết bị bảo vệ khỏi rò điện, chống quá tải động cơ… Các chi tiết và thiết bị phụ trợ khác: như mô tơ chờ gió, băng chuyền bằng thép không rỉ dạng bản lề…là những chi tiết khác cấu thành một hệ thống sấy hầm hiện đại.

2. Hệ Thống Sấy Tháp

Thường được áp dụng trong sấy các loại nông sản như sấy thóc, lúa, ngô và các loại đậu. Độ ứng dụng công nghệ của hệ thống sấy tháp không cao và thường được áp dụng cho các hộ gia đình, kinh doanh cá thể và các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Khi nông sản được cho vào trong tháp, độ ẩm của hạt sẽ giảm dần (hạt bị rút nước) từ trong ra ngoài và khi bề mặt bên ngoài hạt đạt độ khô nhất định thì quá trình sấy sẽ hoàn thành. Hiện nay, tháp sấy nông sản được sử dụng nhiều nhất tại các cơ sở sản chế biến và bảo quản thóc giống, lúa gạo và các loại nông sản khác.

Hệ thống sấy tháp có khả năng sấy được từ khoảng 9-10 tấn thóc, lúa mỗi lần, đáp ứng nhu cầu sấy nông sản cho các ngành công nghiệp thực phẩm lớn.

Các Loại Lò Sấy Công Nghiệp Sử Dụng Công Nghệ Vi Sóng Với nhiều ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, hiện nay các sản phẩm lò sấy công nghiệp trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như có nhiều chức năng khác nhau phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Máy sấy băng chuyền liên tục: chia ra thành nhiều loại máy phục vụ cho từng ngành công nghiệp khác nhau như: hệ thống sấy dùng để rã đông thịt bằng vi sóng, hệ thống thổi phồng thực phẩm bằng vi sóng, máy sấy gỗ bằng vi sóng, máy sấy vật liệu hóa học bằng vi sóng, máy sấy giấy bằng vi sóng, máy sấy dược phẩm bằng vi sóng…

Máy sấy lô: chủ yếu dùng cho ngành công nghiệp gốm sứ, nung nóng sản phẩm bằng gốm sứ mà không gây tác động đến sản phẩm như làm nứt, vỡ sản phẩm. Gồm nhiều loại máy như máy sấy chân không vi sóng, lò nung kết gốm vi sóng, lò nung nhiệt độ cao bằng vi sóng…

Máy sấy lỏng vi sóng: chủ yếu dùng cho tiệt trùng chất lỏng.

Máy sấy bơm nhiệt: được dùng chủ yếu cho các lĩnh vực như sấy gỗ, thực phẩm và chế biến các phụ phẩm nông nghiệp như máy sấy hải sản, trái cây, máy sấy nhang… Các sản phẩm khác

Lò Vi Sóng Dùng Để Làm Gì? Công Dụng Của Lò Vi Sóng

Lò vi sóng giờ đây đã không còn là một thiết bị xa lạ với nhiều gia đình bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Xu hướng trở nên bận rộn trong đời sống khiến người ta tìm đến lò vi sóng như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc làm bếp. Nếu bạn đang cân nhắc muốn mua lò vi sóng và tự hỏi rằng: “Lò vi sóng dùng để làm gì? Công dụng của lò vi sóng là gì?” thì bài viết sau đây của Bếp Nam Dương sẽ giúp bạn giải đáp.

1. Lò vi sóng là gì ?

Lò vi sóng (tiếng Anh là: Microwave oven) còn có tên gọi khác là lò “vi ba” (vi: rất nhỏ, ba: sóng) là thiết bị ứng dụng vi sóng để làm nóng hoặc nấu chín thức ăn. Đây là một thiết bị nhà bếp sử dụng sóng vi ba để làm chín thức ăn, rã đông thực phẩm đông lạnh và để hâm nóng thức ăn. Sóng vi ba được sinh ra từ nguồn magnetron, được dẫn theo ống dẫn sóng, vào ngăn nấu rồi phản xạ qua lại giữa các bức tường của ngăn nấu, và bị hấp thụ bởi thức ăn và từ đó thức ăn sẽ được làm nóng hoặc nấu chín.

 

 

Lò vi sóng ngày nay được tích hợp thêm rất nhiều công nghệ mới cũng như có nhiều kiểu dáng, mẫu mã hiện đại để bạn lựa chọn. 

2. Cấu tạo của lò vi sóng.

Một lò vi sóng chuẩn thường gồm 4 bộ phận chính:

Nguồn phát sóng (Magnetron): là nguồn sinh ra vi ba, thường là đèn, cấu tạo đèn magnetron có thể khác nhau tùy theo model.

Mạch điện tử điều khiển (Microcontroller): điều chỉnh chế độ nấu nướng.

Ống dẫn sóng (Waveguide) làm nhiệm vụ điều hướng sóng vi ba vào ngăn nấu.

Ngăn nấu/ ngăn sấy (Usable Space): là không gian chứa thực phẩm cần nấu, gồm một lồng Faraday bằng kim loại hoặc lưới kim loại bao quanh, giúp đảm bảo cho sóng không lọt ra ngoài.

3. Lò vi sóng dùng để làm gì? Công dụng của lò vi sóng.

Biết lò vi sóng dùng để làm gì giúp bạn khai thác triệt để được tất cả các công dụng của lò vi sóng và không bỏ qua một cách lãng phí

Hâm nóng và rã đông 

Chỉ cần tốn vài phút hay thậm chí chỉ vài chục giây cho thức ăn vào lò và bấm nút khởi động là cả nhà bạn sẽ có một bữa ăn nóng sốt trên bàn. Đặc biệt là khi hâm nóng bằng lò vi sóng thì thức ăn sẽ không bị mất chất hay biến đổi chất như hâm nóng như bếp gas. Nhiều lò còn tích hợp cả tính năng rã đông theo trọng lượng phù hợp, cho phép rã đông các tảng thịt có khối lượng lớn.

 

 

Lò vi sóng không chỉ giúp bạn hâm nóng thức ăn mà còn giúp rã đông thực phẩm một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Nướng/ nướng kép

Một số lò vi sóng có tích hợp chế độ nướng/nướng kép giúp thực phẩm được nấu chín tới, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng bên trong. Bạn có thể nướng một số thực phẩm đơn giản như: bánh mì, pizza, sandwich,… bằng chức năng nướng của lò vi sóng nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Hấp

Luộc rau thông thường yêu cầu bạn phải dùng nồi nước sôi rồi thả rau vào. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể sử dụng lò vi sóng để hấp/luộc rau mà không cần dùng nước. Cách làm này sẽ giúp rau giữ được nhiều vitamin hơn do hoàn thành trong thời gian ngắn hơn.

Cách thức chỉ đơn giản là cho rau lên đĩa, đậy kín lại và để ở nhiệt độ cao. Đối với các loại rau mềm như cải bó xôi, nấm, đậu trắng thì chỉ cần bật khoảng 30 giây. Tuy nhiên, những loại củ cứng và giòn như củ cải, cà rốt, thì cần từ 3-4 phút.

Nấu: nấu nhiều giai đoạn, nấu bằng hơi nước

Lò vi sóng có thể nấu được hầu hết các loại thực phẩm mà vẫn đảm bảo được thức ăn chín đều. Tùy vào từng loại món ăn mà bạn lựa chọn thời gian và công suất thích hợp để nấu.

Chức năng nấu nhiều giai đoạn sẽ giúp bạn thực hiện liền mạch 2 hay 3 công đoạn (rã đông/nấu/nướng) mà không cần phải dừng lò lại để điều chỉnh thêm.

Nấu bằng hơi nước là chức năng nấu của lò vi sóng cao cấp, thông thường lò sẽ có thêm 1 khay chứa nước. Chỉ cần châm đầy nước vào khay, khi nấu hơi nước được cung cấp vào khoang lò bằng hệ thống thông hơi đặc biệt. Nhờ cách này mà món ăn mềm và ẩm, gần giống như khi hấp thức ăn bằng lò vi sóng, bạn sẽ không lo món ăn bị khô hay cháy.

Thực đơn nấu tự động

Tính năng này chỉ có ở các loại lò vi sóng điện tử, giúp bạn nấu thức ăn dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Mỗi loại lò vi sóng có các thực đơn nấu tự động được thiết kế riêng. Bạn chỉ cần chọn loại thức ăn cần nấu là thịt, cá, pizza,..  trên bảng điều khiển và nhập trọng lượng vào. Lò vi sóng có thể tự động điều chỉnh thời gian, nhiệt độ và công suất cần thiết để nấu chín món ăn đó, bạn chỉ cần đợi báo thức của lò vi sóng để lấy thức ăn đã chín ra và thưởng thức.

Nấu nướng kết hợp bằng hơi nước

Chức năng vừa vi sóng vừa nướng ở một số loại lò vi sóng giúp thức ăn nhanh chín đều từ bên trong và vàng bên ngoài. Khi nấu và nướng bằng hơi nước ở công suất cao, mỡ và muối có trong thực phẩm sẽ được loại bỏ tối ưu, mang lại những món ăn giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Công dụng diệt khuẩn và mọt

Công dụng này thì có lẽ sẽ rất ít người biết đến, nhưng các nghiên cứu đã thực hiện cho thấy lò vi sóng có thể diệt khuẩn và mọt trên những vật phi kim loại.

 

 

Những giải đáp cho câu hỏi về “Lò vi sóng dùng để làm gì? Công dụng của lò vi sóng” sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, sáng suốt hơn để lựa chọn lò phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

 

Có Nên Sấy Khô Bằng Lò Vi Sóng, Đừng Sử Dụng Sai Cách

Công dụng của máy sấy chuyên dụng

Máy sấy khô là thiết bị được thiết kế cho việc sấy khô sản phẩm, do vậy máy sấy về cơ bản sẽ bao gồm hệ thống gia nhiệt và hệ thống hút ẩm, và quan trọng là máy sấy cho phép hoạt động liên tục nhiều giờ, nhiều ngày liền. Tác giả am hiểu về máy sấy nhưng trong nội dung này cũng không đi sâu về máy sấy, chỉ đưa ra những thông tin cơ bản để Độc giả hiểu.

Khi hệ thống cấp nhiệt trong máy hoạt động, gió mang nhiệt sẽ lưu thông đều trong buồng sấy, hơi nước trong sản phẩm thoát ra ngoài sẽ được hệ thống hút ẩm hút ra ngoài liên tục, sản phẩm liên tục được làm khô. Các bạn có thể tham khảo hãng Mactech để hiểu rõ hơn về máy sấy.

Lò vi sóng có tác dụng làm nóng và làm chín thực phẩm trong thời gian rất ngắn, chỉ vài phút. Lò vi sóng sử dụng sóng cao tần để làm nóng thành phần nước bên trong thực phẩm, cơ chế truyền nhiệt chính là truyền sóng. Sóng cao tần được phát ra ở một điều kiện rất đặc biệt, sử dụng nguồn điện tới 5kv để phát sóng, do vậy hệ thống thiết bị của lò vi sóng chỉ nên hoạt động trong thời gian ngắn. Hay nói cách khác, nhà sản xuất đã quy định lò vi sóng hoạt động trong thời gian ngắn và nên dừng hoạt động một lúc trước khi bật trở lại.

Sấy khô bằng lò vi sóng là cách dùng sai

Việc sấy khô bằng lò vi sóng là không nên bởi sấy khô một sản phẩm cần thời gian dài, có thể kéo dài nhiều tiếng đồng hồ. Do vậy nếu lò vi sóng hoạt động liên tục sẽ nhanh bị hỏng bóng cao tần.

Bóng cao tần lò vi sóng là bộ phận trực tiếp phát ra sóng cao tần, bộ phận này sinh nhiệt rất lớn, trên lớp vỏ của bóng cao tần có lắp rơ le nhiệt để đảm bảo an toàn chung cho lò vi sóng khi nhiệt độ tăng quá cao. Do vậy nếu bạn thấy lò vi sóng tự ngắt sau khi sử dụng liên tục, điều đó báo hiệu bạn nên xem lại việc sử dụng đúng cách hơn, hãy chờ một lúc trước khi bật trở lại.

Lò Vi Sóng Có Nướng Là Gì? Lò Vi Sóng Có Nướng Bánh Được Không?

Lò vi sóng có nướng dùng để chế biến thêm nhiều món nướng yêu thích, vừa tiết kiệm không gian bếp và chi phí thay vì phải sắm thêm một chiếc lò nướng.

1Lò vi sóng có nướng là gì?

Lò vi sóng có nướng là lò vi sóng ngoài các chức năng cơ bản như hâm, nấu và rã đông thực phẩm còn có thêm chức năng nướng, tức là có thêm chế độ ” Grill” được thể hiện rõ ràng ở mặt ngoài của lò. Tương ứng với chế độ này sẽ có một nút riêng để bạn chỉnh nhiệt độ nướng, thường tương đương với công suất ghi trên máy.

Ưu điểm

– Vì kết hợp cả chức năng vi sóng và nướng nên lò vi sóng có nướng sẽ nấu thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài, có vị thơm ngon và giữ nguyên được chất dinh dưỡng.

– Rút ngắn thời gian nấu, chỉ trong vài phút tích tắc là có món ăn ngon cho cả nhà.

– Có thể nướng bằng lò vi sóng những thực phẩm đơn giản như bánh mì sandwich, pizza… để ăn cho nóng giòn, vô cùng tiện dụng.

Nhược điểm

– Giá thành khá cao so với một chiếc lò vi sóng hoặc lò nướng thông thường, giá dao động từ 1.000.000đ – 12.000.000đ/chiếc.

Một số dòng lò vi sóng có chức năng nướng cao cấp hiện nay còn được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm nhiệt lượng, tất nhiên giá cũng không hề rẻ, trung bình trên 3.500.000đ/chiếc.

– Thực phẩm nướng bằng lò vi sóng thường không cháy cạnh, vàng đều và không có độ giòn, ngon như lò nướng.

– Khoang lò vi sóng có nướng thường nhỏ nên không thể nướng được một lượng lớn thực phẩm như lò nướng chuyên dụng, vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua.

– Không tiện khi nướng bánh vì lò vi sóng có nướng chỉ nướng được mặt trên, do chỉ có 1 dàn nướng, ngoại trừ lò vi sóng có 2 giàn nướng/nướng kép (dàn nướng trên và dưới) hoặc lò có tính năng nướng đối lưu.

2Lò vi sóng có nướng bánh được không?

Lò vi sóng có nướng bánh được không? chính là câu hỏi được khá nhiều chị em nội trợ quan tâm và câu trả lời là “Có”. Với chiếc lò vi sóng có chức năng nướng, bạn vẫn có thể trổ tài nướng bánh cookie như bình thường.

Còn với bánh gato thì nướng bằng lò vi sóng sẽ không thể ngon như lò nướng có chế độ nướng hai lửa (nướng kép) và quạt đối lưu, tuy nhiên bạn vẫn có thể làm bánh bông lan bằng lò vi sóng theo công thức đặc biệt.

Một lưu ý nhỏ khi nướng bánh gato bằng lò vi sóng có nướng là bạn hãy đầu tư khuôn nướng bằng thủy tinh thay vì kim loại để tránh làm hư hỏng lò.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hệ Thống Lò Sấy Vi Sóng Công Nghiệp trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!