Xu Hướng 4/2023 # Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động # Top 11 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc phải đến bệnh viện lúc 3, 4 giờ sáng để xếp hàng đăng ký lượt khám bệnh, rồi ngồi chờ nhiều giờ đồng hồ liền để đến lượt mình. Tình trạng quá tải ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của người bệnh. Các y bác sĩ phải phục vụ một số lượng lớn các bệnh nhân dẫn đến chất lượng khám chữa bị ảnh hưởng. Để khắc phục tình trạng này, Dũng Diệu xin giới thiệu đến Quý khách hàng Hệ thống xếp hàng tự động giúp mang lại trải nghiệm xếp hàng tốt nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi của người bệnh và nâng cao năng suất làm việc đội ngũ y bác sỹ.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG

Lợi ích đối với bệnh viện

Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả

Hệ thống hoàn toàn tự động dựa vào công nghệ, tránh trường hợp bỏ sót hồ sơ của người bệnh. Vừa tiết kiệm thời gian của cả người bệnh vừa rút ngắn thời gian làm việc cho đội ngũ y bác sỹ. Đặc biệt trong thời gian giờ cao điểm, tránh tình trạng ùn tắc hồ sơ khám bệnh.

Tiết Kiệm – Triển Khai Nhanh Chóng

Được viết trên nền tảng công nghệ mới, giải pháp giúp giảm thiểu được nhiều thiết bị ngoại vi phần cứng mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cho người sử dụng. Việc giảm thiểu sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sắm và lắp đặt nhanh chóng gọn gàng, thẩm mỹ tốt.

Lợi ích đối với người bệnh khi sử dụng dịch vụ

Tạo ra môi trường khám bệnh văn minh, hiện đại và tính chuyên nghiệp tại các khu bệnh viện: Không còn tình trạng ùn tắc, chen lấn mất trật tự của người tới khám và gia đình bệnh nhân.

Ban Lãnh đạo dễ dàng kiếm soát và đánh giá

Giám sát được tình trạng giao dịch hiện thời tại các quầy giao dịch và của cả hệ thống thông qua mạng máy vi tính

Đánh giá được tình hình giao dịch, thời lượng giao dịch của từng nghiệp vụ làm cơ sở đưa ra giải pháp phát triển hoặc điều chỉnh quy trình hoạt động cho phù hợp

Đánh giá được mức độ chuyên cần, năng lực làm việc rất chi tiết của từng nhân viên.

KIẾN TRÚC HỆ THỐNG TRONG KHU VỰC PHỤC VỤ

Bước 1: Người khám bệnh lấy Số

Người dân có nhu cầu đến khám bệnh sẽ bấm nút lấy số qua máy G-KIOSK cảm ứng. Máy sẽ in phiếu số thứ tự cho người khám bệnh.

Sau khi đã chọn được phương án khám chưa bệnh phù hợp, bênh nhân có thể kiểm tra và sử dụng thẻ bảo hiểm y tế thông qua máy quét 2D có sẵn trên máy G-KIOSK

Hệ thống sẽ tự in phiếu khám chưa bệnh cho bệnh nhân có đầy đủ thông tin của bệnh nhân

Bước 2: Người khám bệnh chờ gọi số

Hệ thống âm thanh và màn hình hiển thị tại quầy sẽ thông báo để người khám bệnh biết số quầy của mình và tiến đến quầy thực hiện giao dịch.

Sau khi đến quầy của mình, người khám bệnh sẽ làm các thủ tục, nạp phí (nếu có) và nhận quyết định về phòng khám, khu khám bệnh.

Bước 3: Vào khu vực phòng chờ khám

Tại mỗi phòng khám sẽ có loa âm thanh hoặc màn hình Led hiện thị số thứ tự khám. Khi đến lượt, loa sẽ gọi số thứ tự và thông báo phòng khám cho từng bệnh nhân.

Bước 4: Vào khu khám cận lâm sàng

Nếu bệnh nhân được bác sỹ tiếp tục chỉ định sang một phòng khám khác hoặc làm dịch vụ gì khác thì di chuyển đến khu cần khám. Tại đây, bệnh nhân tiếp tục lấy số thứ tự cho dịch vụ mới của mình, xếp hàng và chờ thực hiện dịch vụ ngay tại sảnh đó.

Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu luôn hướng tới sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ, lấy “Khách hàng làm trung tâm”; Chúng tôi rất mong được hợp tác, đồng hành cùng Quý khách hàng trên toàn quốc.

Quý khách hàng quan tâm đến giải pháp xếp hàng tự động vui lòng liên hệ 0931 38 38 37 để được tư vấn và giải đáp.

Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động Qms – Công Ty Tnhh Công Nghệ An Ninh Việt

Giao dịch viên chỉ cần nhấn phím trên bàn phím gọi số, lúc đó số thứ tự của khách hàng sẽ hiện ra trên.

Khách hàng vào, tự lấy số thứ tự tại máy in phiếu, sau đó ngồi chờ cho đến khi được gọi.

Tất cả khách hàng đến giao dịch sẽ tới lấy 1 phiếu thứ tự,

Bước 2: Khách hàng chờ gọi số

Sau đó khách hàng ngồi xếp hàng chờ đợi trước quầy tiếp nhận.

Bước 3: Gọi một khách hàng vào phục vụ

Khi có một quầy trống, nhân viên của quầy đó sẽ nhấn nútgọi số tiếp theo trên bàn phím. Bảng điện tử hiển thị chính, bảng điện tử hiện thị ở cửa  phòng sẽ chớp nháy để thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời hệ thống âm thanh sẽ tự động gọi “mời khách hàng số …. đến phòng số …Sau 10-20 giây, nếu chưa có khách hàng bước tới nhân viên sẽ nhấn nút gọi lại “Recall”, sau vài lần “Gọi lại”  mà vẫn không có khách hàng nào thì nhân viên bấm nút “Back” để đưa số thứ tự đó về cuối hàng đợi và sẽ được gọi lại sau, sau đó nhân viên sẽ bấm nút gọi số tiếp theo “Next”.

Bước 4: Phục vụ khách hàng

Khách hàng có số thứ tự tiếp đang được hiển thị trên bảng điện tử sẽ bước tới đúng quầy đang gọi để được nhân viên phục vụ . Khi khách hàng bước vào, nhân viên sẽ kiểm tra số thứ tự của khách hàng hợp lệ và phục vụ cho khách hàng.

Bước 5: (Tùy chọn) Chuyển số thứ tự tới nơi tiếp theo

Khách hàng có thể được chuyển tiếp từ quầy này sang quầy khác mà không cần lấy lại số thứ tự. Có 2 hình thức chuyển một số thứ tự: theo quy trình đã định sẵn của hệ thống, nhân viên không cần thao tác gì phức tạp (giải pháp CHUỖI CỐ ĐỊNH) hoặc theo quy trình không xác định trước mà phụ thuộc vào kết quả giao dịch của các quầy trước đó (giải pháp CHUỐI ĐỘNG)

Công Ty Vds Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Như Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động, Bảng Điện Tử, Màn Hình Led…

HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG

Hệ thống xếp hàng tự động hay còn gọi là hệ thống rút phiếu tự động, hệ thống lấy số tự động, hệ thống lấy số thứ tự được ứng dụng nhiều trong các khu vực giao dịch khách hàng như các ngân hàng, bệnh viện, phòng khám, ủy ban, phòng vé, dịch vụ công cộng, …

Trang bị hệ thống giúp doanh nghiệp tạo phong cách hiện đại, lịch sự cho khu vực giao dịch khách hàng, giảm áp lực cho nhân viên, giúp quản lý tốt công tác giao dịch khách hàng

MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ, NGOÀI TRỜI

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho quý doanh nghiệp từ màn hình LED trong nhà P7.62, P6, P5, p4, P3.. đến màn hình LED dùng ngoài trời như P25, P20,P16, P10, P8…thích hợp với nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên về LED, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý doanh nghiệp sản phẩm chất lượng tốt, chi phí hợp lý, dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp.

BẢNG TỶ GIÁ, LÃI SUẤT NGÂN HÀNG, XỔ SỐ KIẾN THIẾT, BẢNG THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN,CÁC LOẠI BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHÁC

Hiển thị thông tin lãi suất, tỷ giá ngân hàng, các thông tin thị trường chứng khoán, bất động sản.

Hiển thị thông tin định dạng số, chữ một cách sinh động với nhiều màu sắc.

Khả năng kết nối các cơ sở dữ liệu hiển thị thông tin phục vụ khách hàng.

Khả năng quản lý dữ liệu đồng thời trên nhiều bảng tỷ giá khác nhau từ trung tâm (thông qua mạng TCP/IP).

BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGOÀI TRỜI, TRONG NHÀ

Sử dụng các loại LED module P8, P10, P16, P20 nhiều màu, đơn màu…với độ ổn định, thẩm mỹ, chuyên nghiệp giúp tạo nên phong cách hiện đại cho doanh nghiệp trong công tác quảng bá sản phẩm, giới thiệu chương trình khuyến mãi,…

BẢNG THEO DÕI NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG

Sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất

Giúp cho người quản lý theo dõi chính xác năng suất lao động của từng chuyền, từng bộ phận để có thể điều phối sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp.

Có nhiều model thiết kế đáp ứng theo yêu cầu hiển thị thông tin của doanh nghiệp, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Khả năng đáp ứng kết hợp hiển thị từ dữ liệu sẵn có của doanh nghiệp hoặc kết hợp các thiết bị nhập liệu như bàn phím, máy scan sản phẩm.

Giải Pháp Tích Hợp Hệ Thống Tự Động Hóa

Tăng Minh Phát (TMP) chuyên cung cấp các giải pháp điều khiển, tích hợp hệ thống tự động hóa trong công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư trình độ kỹ thuật cao, được đào tạo chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm thực tế thiết kế, xây dựng các hệ thống điều khiển tự động, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp làm thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của Quý khách hàng. Yêu cầu từ khách hàng : Cải tiến dây chuyền sản xuất cũ tăng năng suất sản phẩm, tiết kiệm năng lượng Lắp đặt các thiết bị đo lường nhiệt độ, áp suất, mức, lưu lượng.. kết hợp với các thiết bị điều khiển PLC, HMI và hệ thống Scada điều khiển, giám sát và thu thập dữ liệu : Màn hình hiển thị, cảnh báo lỗi, giản đồ tín hiệu theo thời gian, báo cáo thu thập dữ liễu dạng file excel, pdf… Lắp đặt hệ thống đo áp suất, lưu lượng hơi, khí..mục đích giám sát, thống kê, tổng hợp dữ liệu dưới dạng file excel trên máy tính

Lắp đặt hệ thống đo lường nước cấp, nước thải … mục đích giám sát, thống kê, tổng hợp dữ liệu dưới dạng file excel trên máy tính Lắp đặt hệ thống giám sát và điều khiển từ xa cho một số khâu quan trọng trong dây chuyền sản xuất Giải pháp tích hợp dùng PLC, HMI điều khiển, giám sát và thu thập dữ liệu qua Web server, Scada Cung cấp, lắp đặt, đi dây các thiết bị đo lường tại hiện trường Thiết kế và lập trình sử dụng PLC, HMI hãng Redlion Giao tiếp với các hệ thống điều khiển khác qua hầu hết các chuẩn mạng công nghiệp : Profibus, Profinet, Modbus, Ethernet, Ethercat… Cài đặt web server hiển thị, giám sát, cảnh báo, xuất dữ liệu thông số quá trình trên máy tính Giải pháp giám sát và điều khiển từ xa qua mạng Ethernet, GSM, GPRS… Giám sát nhiệt độ và độ ẩm phòng điều khiển, phòng máy tính, trung tâm lưu trữ dữ liệu tại các nhà máy Giám sát nhiệt độ và độ ẩm tại các nhà máy sản xuất thuốc, sản xuất thự phẩm & đồ uống Điều khiển, giám sát từ xa cho hệ thống lò hơi Quản lý năng lượng điện Điều khiển, giám sát từ xa hệ thống xử lý nước thải, dây chuyền sản xuất tại các nhà máy Hệ thống HVAC, BMS trong các nhà thông minh, khách sản, chung cư cao tầng

Giải pháp tích hợp hệ thống tự động hóa

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!