Xu Hướng 6/2023 # Giải Pháp Truyên Hình Cho Khách Sạn # Top 13 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giải Pháp Truyên Hình Cho Khách Sạn # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Truyên Hình Cho Khách Sạn được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giải pháp truyền hình IPTV thông minh cho khách sạn, hotel, resort của khách hàng, tạo sự thuận lợi, nhiều ưu điểm cho khách hàng.  Giải pháp Hotel TV với thiết kế đặc biệt dành cho khách sạn, mang đến cho khách thuê phòng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi lưu trú tại khách sạn với: màn hình chào khi khách đến lưu trú, trải nghiệm dịch vụ VOD phim ảnh với chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, dòng Hotel dùng loa ngoài, âm thanh trung thực… dù khách có ở đâu trong phòng vẫn có thể thưởng thức âm thanh tư Hotel TV.

Dòng Hotel TV còn giúp khách hàng  đọc báo, tiện ích về các dịch vụ ngay tại phòng như đặt món, đặt vé máy bay, đặt các dịch vụ thư giãn ngay tại phòng, thủ tục check out chỉ với những nút điều khiển trên remote, kết nối với thiết bị cá nhân để có thể làm việc trực tiếp trên màn hình tivi. Dịch vụ thuê riêng để giới thiệu đến lưu khách như: giới thiệu các dịch vụ của khách sạn, nhà hàng, spa, các sự kiện đang diễn ra,… Ngoài ra ứng dụng có hỗ trợ thêm ứng dụng trên Tablet và Smartphone tạo cầu nối giữa Resort, khách hàng và khách hàng ở bất kỳ đâu. Mang đến các dịch vụ hấp dẫn giúp tạo ra lợi nhuận mới, nâng cao tỷ lệ lưu trú của khách hàng và giảm chi phí vận hành.

ƯU ĐIỂM KHI LÀM HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH CHO KHÁCH SẠN, RESORT, HOTEL

 Chi phí hợp lý, tiết kiệm cho khách sạn, resort… chỉ cần một phòng headend cho tất cả các phòng;

 Chủ động được chương chình xem trong hệ thống, dễ dàng thay đổi nội dung các kênh trong danh sách kênh, thêm bớt kênh khách hàng yêu cầu;

 Thêm clip giới thiệu về sản phẩm của khách sạn vào hệ thống quảng bá đến khách;

 Độ ổn định cao, các kênh truyền hình kỹ thuật số chất lương cao, nội dung kênh truyền hình phong phú (là các kênh truyền hình từ nhiều nguồn khác nhau: K+, SCTV, VTV, AVG,…) phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 Hệ thống nhỏ gọn, dễ dàng triển khai, không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường;

 Sử dụng công nghệ thiết bị hiện đại dễ dàng mở rồng phát triển sau này.

Giải Pháp Hệ Thống Truyền Hình Iptv Cho Khách Sạn, Resort

Khách sạn Vinpearl Phú Quốc

1. KHỐI HEAD END

Khối này bao gồm có các nguồn tín hiệu như vệ tinh, kĩ thuật số mặt đất, hay bất kì một nguồn video từ các máy phát. Từ các tín hiệu nguồn này sẽ được đưa vào các bộ giải mã và mã hóa như IRD , hay Encoder tùy vào nguồn tín hiệu của đầu vào mà ta sẽ đưa vào các bộ giải mã và mã hoa khác hay. Sau bộ IRD hay Encoder tín hiệu đưa vào sẽ được chuyển thành tín hiệu truyền đi dưới dạng IP. Các tín hiệu IP này chúng được đưa vào trộn lại trong bộ Core Switch

2. KHỐI QUẢN LÝ

Tín hiệu sau khi được trộn chung vào bộ Core Switch tiếp tục đươc đưa vào khối quản lý như ở sau : Khối quản lý cho phép người quản lý có thể quản lý được các hạng mục trên thiết bị đầu cuối như Live, VOD, Time Shift … Cũng như cho phép dạng mã hóa, cho từng mục ở thiết bị truy xuất đầu cuối như là quản lý về thuê bao cho từng kênh ở mỗi phòng. có thể khóa mã hay ở dạng miễn phí. Thông qua Streaming Media server. và cũng thông qua đó kháng hàng của khách sạn có thể mở các kênh mình muốn xem thông qua các mã mà khách sạn cung cấp theo dạng free hay khóa mã. Tiếp theo tín hiệu sẽ được phát đi từ Streaming Media Server dưới dạng IP. Ta lại đưa qua một bộ Core Switch thứ 2 như sơ đồ nguyên lý. Core Switch này có nhiệm vụ đưa đồng thời tín hiệu Internet do nhà cung cấp dịch vụ internet và tín hiệu truyền hình của khách sạn từ phòng HEAD END sau khi đã được mã hóa dưới dạng IP đi đến các switch của từng tầng trong khách sạn. Từ các switch của tầng sẽ chia tín hiệu vào từng phòng theo đường cáp Internet tới các bộ giải mã tín hiệu IPTV. Đối với mô hình IPTV này ta có thể quản lý và xử lý sự có ở bất kì đâu chỉ cần có internet.

3. KHỐI TRUY XUẤT ĐẦU CUỐI

Khối truy xuất đầu cuối bao gồm các bộ giải mã tín hiệu IPTV và TV. Bộ giải mã IPTV sẽ giải mã tín hiệu truyền hình IP sang hình ảnh và truy xuất ra Tv bằng đường dây HDMI. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sủ dụng Internet TV thay vì dùng bộ giải mã IPTV. Lúc này ta chỉ cần TV Internet mà không cần tới IPTV STB.

III. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

1. ƯU ĐIỂM

Ở các khối chúng ta cũng thấy rõ ưu điểm của truyền hình IPTV như:

+ Việc quản lý kênh theo nhu cầu của tùng khác riêng biệt, một cách dễ dàng. + Tích hợp đa dịch vụ + Tính tương tác cao + Truyền hình ảnh tốc độ cáo HD

2. NHƯỢC ĐIỂM

Nhược điểm của IPTV chính là khả năng mất dữ liệu rất cao và sự chậm trễ truyền tín hiệu. Ngoài ra Truyền hình IPTV cần phải đầu tư thiết bị với mức chi phí cao hơn những loại dịch vụ khác.

Giải Pháp Cho Ngành Khách Sạn

Công nghệ trong lĩnh vực khách sạn đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây, đến mức các khách sạn, nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ khách sạn khác có thể hoạt động hiệu quả hơn nhiều. Khả năng giao tiếp hiệu quả là rất quan trọng trong một ngành tập trung vào khách hàng và do đó một hệ thống điện thoại tốt là điều cần thiết. May mắn thay, công nghệ hệ thống điện thoại hiện đại có thể được điều chỉnh để phù hợp với quy mô và yêu cầu của doanh nghiệp của bạn, từ một nhà hàng địa phương nhỏ đến một khách sạn sang trọng rộng lớn.

* Một số dòng tổng đài ip được ưa chuộng1. Tổng đài ip Yeastar S50

Lợi ích khi sử dụng tổng đài cho khách sạn: Hệ thống điện thoại IP chuyên nghiệp. Trung tâm hỗ trợ khách hàng tự động tích hợp sẽ giúp khách sạn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Đặt phòng ngay lập tức và chuyên nghiệp. Cải thiện hiệu quả và tạo doanh thu. Nhân viên khách sạn có liên lạc hiệu quả với các tính năng nâng cao. Như gọi điện 3 bên, liên lạc nội bộ, mở rộng di động và hơn thế nữa. Khả năng mở rộng và khả năng tương thích. Việc di dời các phần mở rộng và mở rộng hệ thống rất linh hoạt và dễ dàng. Khả năng tương thích mạnh mẽ của nó đảm bảo kết nối với thiết bị di sản. Quản lý và bảo trì thuận tiện Yeastar IP-PBX thân thiện với người dùng. Giao diện Web trực quan và cài đặt dễ dàng. Các auto trích lập tính năng hỗ trợ trích lập hàng loạt các điện thoại IP để tiết kiệm vô số thời gian. Nếu bạn đang điều hành một khách sạn, quyết định lớn nhất của bạn sẽ là liệu bạn muốn có hệ thống VoIP hay tổng đài. Nếu bạn đang điều hành một nhà hàng, bạn sẽ cần ít nhất một chiếc điện thoại sẽ có một bộ tính năng lớn. Nhưng điều quan trọng nhất là có được hệ thống điện thoại phù hợp với mức giá phù hợp.

Giải Pháp Thông Minh Cho Khách Sạn

Điều hành thành công một khách sạn là một công việc đòi hỏi nhiều sự cố gắng. Và một điều không mong đợi gì hơn của khách hàng là sự phục vụ thân thiện và tiện nghi đạt tiêu chuẩn cao. với mức giá hợp lý.

Phải chăng là rất tuyệt vời nếu một số thứ có thể tự động vận hành. Với công nghệ dành cho tòa nhà, khách sạn, resort thông minh hiện nay, điều đó có thể trở thành hiện thực.

Gói giải pháp thông minh điều khiển và quản lý cho nhà hàng khách sạn sẽ giúp việc quản lý và vận hành trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Gói giải pháp thông minh điều khiển và quản lý cho nhà hàng khách sạn là một trong những phương pháp quản lý vận hành và khai thác khách sạn tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, và nay sẽ có cơ hội được áp dụng nhiều hơn tại Việt Nam. Ở thời điểm hiện tại, với những bước tiến nhảy vọt của công nghệ thiết bị thông minh, người tiêu dùng đã có cơ hội tiếp cận với những công nghệ vượt trội và hiệu quả nhất. Với gói giải pháp thông minh này, tất cả các yếu tố của một nhà hàng khách sạn đều được quản lý thông qua hệ thống máy vi tính và thiết bị điện tử hiện đại, kiểm soát từng phần một cách chặt chẽ, giúp giảm thời gian và công sức, cũng như tiền bạc cho công tác bảo trì, bảo dưỡng và bảo vệ hàng năm.

Gói giải pháp thông minh điều khiển và quản lý cho nhà hàng khách sạn cung cấp nhiều lựa chọn giám sát và sự tự động để đảm bảo rằng cả khách đến khách sạn lẫn người lao động đều cảm thấy thuận tiện tại khu vực tiếp khách , các không gian công cộng , phòng hội thảo, trung tâm hội nghị , khu vực y tế và thể dục thể thao, nhà hàng, nhà bếp , khu vực dịch vụ và các cơ sở vật chất ngoài trời. Giải pháp này giúp tối ưu hóa năng lượng và duy trì một chi phí phù hợp.

Các tính năng chính của Gói giải pháp thông minh điều khiển và quản lý:

– Điều khiển mành và rèm cửa. – Chuông cửa khách sạn. – Bảng điều khiển cạnh giường và bộ nút bấm thông minh. – Điều khiển qua thẻ phòng. – Điều khiển điều hòa, thông gió. – Công tắc thông minh, ổ cắm đa năng. – Tiết kiệm năng lượng. – Điều khiển chiếu sáng. – Âm thanh, hình ảnh giải trí. – An ninh, an toàn. – Các tiện ích sang trọng, đẳng cấp. – Quản lý khách sạn bằng phần mềm thông minh.

Để nhận được sự tư vấn tốt nhất về Gói giải pháp thông minh điều khiển và quản lý cho nhà hàng khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH Địa chỉ: 167/4A đường số 6, chúng tôi Xuân, Q.Thủ Đức, Tp. HCM Điện thoại: 08 62715300 – Hotline: 0906 189 269(Viber/Zalo) Web: chúng tôi chúng tôi http://hotel-solution.vn/Email: pkddieukhienthongminh@gmail.com/ laiquangtuyen@gmail.com

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Truyên Hình Cho Khách Sạn trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!