Xu Hướng 10/2023 # Giải Pháp Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ # Top 19 Xem Nhiều | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Giải Pháp Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Triển khai Giải pháp bán lẻ thông minh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ cải thiện trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng và tối ưu hóa quản lý hoạt động tại văn phòng thông qua phân tích dữ liệu.

Năm 2023 đã và đang mở ra kỉ nguyên trực tuyến với 1 triệu thiết bị mới hoạt động mỗi giờ. Công nghệ IoT đã có những bước tiến xa khi phát triển và áp dụng các thuật toán có thể điều khiển hành vi mua hàng cũng như tạo ra hàng tỷ kết nối giữa con người và dữ liệu trực tuyến.

Xu thế kinh tế phát triển làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp IoT có thể tích hợp được với đa nền tảng hỗ trợ các ngành công nghiệp. Cụ thể là các giải pháp giúp giải quyết vấn đề về tổng hợp, đóng gói và tích hợp các sáng kiến ​​vào một nền tảng IoT được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp cho bất kỳ nhu cầu CNTT & nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Với vai trò là nhà cung cấp Intel IoT Solution Aggregator (bộ giải pháp tổng hợp IoT từ Intel), SYNNEX FPT đã tận dụng hệ sinh thái các đối tác công nghệ để cung cấp các giải pháp IoT đa ngành, từ đầu đến cuối, sẵn sàng triển khai với các giải pháp hoàn chỉnh tốt nhất. Mô hình kinh doanh mới sẽ mang lại cho SYNNEX FPT một bước gần hơn để trở thành nhà cung cấp toàn cầu cho các thiết bị và công nghệ IoT.

Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits là các dịch vụ công nghệ tập trung giải quyết một loạt các vấn đề thị trường đã được triển khai và thử nghiệm trong lĩnh vực này. Những bộ dụng cụ này cung cấp phần cứng, phần mềm và hỗ trợ đi kèm với nhau. Công nghệ phải có khả năng mở rộng để các giải pháp được cung cấp có thể phát triển theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp Intel® IoT RFP Ready Kits đảm bảo điều kiện:

– Tập trung vào ứng dụng thực tế

– Đã được triển khai thực tế

– Có thể mở rộng

– Có thể triển khai lặp lại

Để tăng tốc thời gian tiếp thị và giảm độ phức tạp trong hành trình tìm giải pháp loT, không có gì khác ngoài Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits.

Giải pháp IOT cho bán lẻ thông minh

Giải pháp bán lẻ thông minh là một gói hoàn chỉnh của tất cả mọi thứ bạn cần, để chuyển đổi một cửa hàng bán lẻ thông thường thành một cửa hàng bán lẻ thông minh hướng đến khách hàng thế hệ mới.

– Nhắm mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh

– Tập trung vào việc làm cho mỗi khách truy cập để mua hàng

– Khuyến khích lòng trung thành của khách hàng bằng cách quảng bá chương trình VIP

– Hợp lý hóa và cải thiện hoạt động của văn phòng thông qua dữ liệu được phân tích

Giải pháp đạt được các mục tiêu trên thông qua việc áp dụng 3 hệ thống

– Hệ thống VMS (Video Management System): Bao gồm giám sát video và hỗ trợ phân tích video được thiết kế dành riêng cho môi trường bán lẻ. Dữ liệu từ POS & tính năng phát hiện nhân sự VIP / Blacklist cung cấp hỗ trợ cho quản lý rủi ro.

– Hệ thống thu thập dữ liệu khách hàng: Sử dụng số lượng tối thiểu 3 camera thông minh để thu thập thông tin nhân khẩu học, thời gian vào cửa hàng và thời gian thoát khỏi cửa hàng của mỗi khách hàng. Khả năng kết hợp thông tin khách hàng với chi tiết giao dịch cung cấp một bộ dữ liệu đầy đủ cho hệ thống BI (Business Intelligence) của bên thứ 3 sử dụng.

Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh

Tổng quan

Ngày nay, thương mại điện tử ngày càng đóng góp vai trò lớn trong nền kinh tế. Nó tác động và làm thay đổi không nhỏ thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Tuy nhiên thị trường bán lẻ vẫn chứa rất nhiều cơ hội và được đánh giá vẫn còn đầy tiềm năng. Đặc biệt là việc áp dụng công nghệ mới, trí thông minh nhân tạo giúp cho tăng hiệu quả kinh doanh và tăng trải nghiệm của khách hàng. Hệ thống những thiết bị và công nghệ đó được tích hợp trong tổng thể giải pháp bán lẻ thông minh.

Giải pháp quản lý cửa hàng bán lẻ bao gồm:

Kiểm soát an ninh, ngăn chặn tổn thất: Ngăn chặn tình trạng trộm cắp trong siêu thị, sai sót trong thu ngân, đảm bảo an ninh cho khách hàng.

Siêu thị thông minh: Giảm thời gian chờ đợi xếp hàng thanh toán, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa.

Những thách thức mà siêu thị truyền thống phải đối mặt

An toàn của khách hàng – trộm cắp xe – tài sản

Trộm cắp trong siêu thị – quản lý nhân viên

Thu thập dữ liệu về doanh thu, thói quen của khách hàng từ đó nghiên cứu tăng doanh thu.

Giải pháp bán lẻ thông minh sẽ giải quyết những vấn đề trên thông qua:

Tích hợp tính tiền vào camera giám sát

Camera giám sát mọi ngóc ngách

Quan sát theo thời gian thực và lưu trữ dữ liệu

Đếm số người ra vào. Bản đồ nhiệt cho phép biết thói quen của khách hàng

Áp dụng thực tế giải pháp bán lẻ thông minh

Camera có độ phân giải cao, chống ngược sáng tốt đặc biệt trong môi trường ánh sáng phức tạp.

Các camera an ninh được đặt tại mọi ngóc ngách của cửa hàng giúp an ninh được đảm bảo tối đa.

Camera có tích hợp chức năng bản đồ nhiệt cho biết thói quen của khách hàng. Những khu vực nào tập trung lớn số lượng khách hàng. Từ đó chủ cửa hàng có thể điều chỉnh chính sách kinh doanh và sản phẩm cho hợp lý.

Đếm dung lượng khách hàng theo từng khu vực. Hiểu được nhu cầu của khách hàng là chìa khóa giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Giải pháp đếm người có thể được tích hợp tại các gian hàng.

Quản lý quầy thu ngân thông minh

Sai sót của nhân viên và máy tính tại quầy thu có thể dẫn đến những sự sai lệch về doanh thu.

Hệ thống thu ngân kiểu mới tích hợp với camera giám sát giúp chủ cửa hàng có thể truy xuất lịch sử thanh toán bất cứ lúc nào với hình ảnh rõ nét.

Giải pháp thu ngân tích hợp camera giám sát có thể hiển thị theo thời gian thực hoặc ở chế độ phát lại.

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh

Giải pháp này bao gồm việc quản lý thông tin về xe, hình ảnh và thu ngân.

Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh Từ Hikvision

Công nghệ học tập sâu của Hikvision trong giải pháp bán lẻ thông minh

Một giải pháp bán lẻ thông minh cung cấp bảo mật CCTV toàn diện để bảo vệ nhân viên, khách hàng và hỗ trợ phòng ngừa mất mát

– So với thương mại điện tử, các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến truyền thống thiếu khả năng tính toán chính xác lưu lượng khách hàng. Camera đếm người nhân đôi ống kính của Hikvision cung cấp tính chính xác của khách hàng và tạo ra xu hướng dòng khách hàng để đánh giá hiệu suất và các sáng kiến chiến lược.

– Tuy nhiên, trong một kịch bản thực tế, bóng hoặc vật thể khác có thể dễ dàng gây ra các khoản tiền nhỏ. Máy đếm nhân đôi ống kính, được trang bị hai máy ảnh và được hỗ trợ bởi thuật toán “Deep Learning” dễ dàng vượt qua những vấn đề đó để cung cấp dữ liệu người có độ chính xác cao.

– Khả năng dò tìm người nhìn 3D và công nghệ lọc chiều cao:

+ Máy đếm nhân đôi người dùng có thể phân biệt chính xác người với các đối tượng không phải là người trong nền.

tích dữ liệu lưu lượng khách hàng, quản lý cửa hàng có thể tối ưu hóa phân bổ lực lượng lao động để đạt được lợi nhuận cao hơn và đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt hơn.

+ Hơn nữa, họ cũng có thể phát triển các hoạt động tiếp thị chiến lược để thu hút khách hàng bằng cách phân tích dữ liệu về các mức giá đến (nhập và chuyển qua).

2. Khả năng lập bản đồ nhiệt

– Với chức năng Lập bản đồ nhiệt của Hikvision, các nhà bán lẻ có thể xác định số lần mua sắm chi tiêu trong các khu vực cụ thể của cửa hàng, xác định các điểm nóng và các khu chết, đo lường số người thực sự mua sắm các sản phẩm cụ thể chứ không chỉ là đi bộ một cách ngẫu nhiên.

– Bản đồ nhiệt được sử dụng để giám sát và đo kích thước của lưu lượng truy cập mục tiêu trong một khu vực. Chức năng Bản đồ nhiệt thường được sử dụng trong các trung tâm mua sắm, siêu thị, viện bảo tàng … và có thể tìm thấy sở thích của khách hàng qua thời gian thông qua bản đồ nhiệt, cung cấp thông tin chi tiết về cách đặt hàng tốt nhất và thiết kế bố trí cửa hàng.

– Là một sản phẩm tiêu biểu, camera Fisheye của Hikvision, được trang bị chức năng lập bản đồ nhiệt, không chỉ chụp được hình ảnh độ nét cao toàn cảnh mà còn tìm hiểu về điều kiện nhiệt ở các vùng khác nhau trong cửa hàng. Ở những khu vực rộng rãi, ít máy ảnh hơn có nghĩa là giảm phí lắp đặt và lao động. Camera mắt cá của Hikvision lý tưởng cho những khu vực này, tối đa hóa quan điểm giám sát và bảo hiểm chất lượng hình ảnh.

– Bạn sẽ làm gì nếu bạn luôn phải xếp hàng trong thời gian dài khi mua sắm? Hãy chờ đợi, hoặc bỏ mua sắm và tránh các cửa hàng trong tương lai.

Chức năng nhận dạng hàng đợi của Hikvision có thể giúp các nhà bán lẻ quản lý các đường dây thanh toán. Khi quá nhiều khách hàng nhập hàng đợi, nó có thể thông báo cho quản lý để mở một dòng thanh toán mới.

– Cụ thể hơn, các camera giám sát hàng đợi của Hikvision có thể giám sát tình huống xếp hàng trong thời gian thực.

+ Thứ nhất, máy ảnh đếm số người trong mỗi hàng đợi, và sau đó theo dõi thời gian ngự của mỗi khách hàng.

+ Một khi người ta thấy rằng số người trong hàng đợi quá nhiều, hoặc thời gian trung bình của khách hàng là quá dài, một cảnh báo sẽ được kích hoạt để nhắc nhở một phản ứng.

+ Quản lý cửa hàng sẽ được nhắc nhở mở cửa sổ thanh toán để giảm thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu quả giao dịch và toàn bộ trải nghiệm mua sắm

Liên hệ với Nhà phân phối camera Hikvision, phân phối chuông hình Hikvision – để được tư vấn giải pháp chi tiết hơn

Giải Pháp Intel Iot Cho Ngành Hàng Bán Lẻ Thông Minh

Xu thế kinh tế phát triển làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp IoT có thể tích hợp được với đa nền tảng hỗ trợ các ngành công nghiệp. Cụ thể là các giải pháp giúp giải quyết vấn đề về tổng hợp, đóng gói và tích hợp các sáng kiến ​​vào một nền tảng IoT được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp cho bất kỳ nhu cầu CNTT & nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Với vai trò là nhà cung cấp Intel IoT Solution Aggregator (bộ giải pháp tổng hợp IoT từ Intel), SYNNEX FPT đã tận dụng hệ sinh thái các đối tác công nghệ của chúng tôi để cung cấp các giải pháp IoT đa ngành, từ đầu đến cuối, sẵn sàng triển khai với các giải pháp hoàn chỉnh tốt nhất. Mô hình kinh doanh mới sẽ mang lại cho SYNNEX FPT một bước gần hơn để trở thành nhà cung cấp toàn cầu cho các thiết bị và công nghệ IoT.

Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits là các dịch vụ công nghệ tập trung giải quyết một loạt các vấn đề thị trường đã được triển khai và thử nghiệm trong lĩnh vực này. Những bộ dụng cụ này cung cấp phần cứng, phần mềm và hỗ trợ đi kèm với nhau. Công nghệ phải có khả năng mở rộng để các giải pháp được cung cấp có thể phát triển theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp Intel® IoT RFP Ready Kits đảm bảo điều kiện:

– Tập trung vào ứng dụng thực tế

– Đã được triển khai thực tế

– Có thể mở rộng

– Có thể triển khai lặp lại

Để tăng tốc thời gian tiếp thị và giảm độ phức tạp trong hành trình tìm giải pháp loT, không có gì khác ngoài Bộ công cụ sẵn sàng Intel® IoT RFP Ready Kits.

Giải pháp IOT cho bán lẻ thông minh

Giải pháp bán lẻ thông minh là một gói hoàn chỉnh của tất cả mọi thứ bạn cần, để chuyển đổi một cửa hàng bán lẻ thông thường thành một cửa hàng bán lẻ thông minh hướng đến khách hàng thế hệ mới.

– Nhắm mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh

– Tập trung vào việc làm cho mỗi khách truy cập để mua hàng

– Khuyến khích lòng trung thành của khách hàng bằng cách quảng bá chương trình VIP

– Hợp lý hóa và cải thiện hoạt động của văn phòng thông qua dữ liệu được phân tích

Giải pháp đạt được các mục tiêu trên thông qua việc áp dụng 3 hệ thống

– Hệ thống VMS (Video Management System):

Bao gồm giám sát video và hỗ trợ phân tích video được thiết kế dành riêng cho môi trường bán lẻ. Dữ liệu từ POS & tính năng phát hiện nhân sự VIP / Blacklist cung cấp hỗ trợ cho quản lý rủi ro.

– Hệ thống thu thập dữ liệu khách hàng:

Sử dụng số lượng tối thiểu 3 camera thông minh để thu thập thông tin nhân khẩu học, thời gian vào cửa hàng và thời gian thoát khỏi cửa hàng của mỗi khách hàng. Khả năng kết hợp thông tin khách hàng với chi tiết giao dịch cung cấp một bộ dữ liệu đầy đủ cho hệ thống BI (Business Intelligence) của bên thứ 3 sử dụng.

– Màn hình kỹ thuật số tiếp thị chính xác:

Triển khai Giải pháp bán lẻ thông minh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bán lẻ cải thiện trải nghiệm của khách hàng tại cửa hàng và tối ưu hóa quản lý hoạt động tại văn phòng thông qua phân tích dữ liệu. Điều này cuối cùng dẫn đến một chuỗi giá trị nâng cao, thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh cao hơn.

Trường Thịnh

Công Nghệ Deeplearning Của Hikvision Cho Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh

Trong kỷ nguyên chứng kiến sự lên ngôi của trí tuệ nhân tạo (AI), Deep Learning sẽ sớm trở thành công nghệ nền tảng cho ngành thiết bị an ninh. Các giải pháp công nghệ có khả năng học tập (learning) sẽ trở nên phổ biến và quyền năng hơn. Xu hướng này sẽ tăng cường bảo mậttrong mọi lĩnh vực. Hiện nay, HIKVISION đã giới thiệu 3 mã camera được trang bị các thuật toán Deep Learning ứng dụng trong ngành bán lẻ. Với sự phổ biến ngày càng gia tăng của mua sắm trực tuyến trong lĩnh vực bán lẻ, ngành bán lẻ đã chịu nhiều ảnh hưởng từ thương mại điện tử nghiêm trọng hơn so với hầu hết những ngành khác. Một số đã dừng “cuộc chơi” bằng việc đóng cửa, số còn lại đang nỗ lực vượt qua các thách thức thông qua việc chuyển đổi công nghệ. Do bán lẻ truyền thống thiếu các công cụ thông minh để thu thập và hiển thị dữ liệu chính xác, bởi vậy không thể cung cấp cơ sở cho việc đưa ra quyết định kinh doanh tại cửa hàng. Nhưng cho đến hiện tại, HIKVISION đã phát triển Giải pháp Bán lẻ thông minh cung cấp bảo mật toàn diện hệ thống CCTV nhằm bảo vệ nhân viên và khách hàng cũng như hỗ trợ phòng ngừa mất mát . Không chỉ như vậy, giải pháp bán lẻ thông minh này còn có tính năng thu thập dữ liệu và phân tích để tăng giá trị doanh nghiệp. Kế thừa từ công nghệ Deep Learning, 3 chức năng thông minh hỗ trợ bán lẻ bao gồm: đếm người để theo dõi lưu lượng và số lượng khách hàng, lập bản đồ nhiệt để nhận biết hàng hoá phổ biến trong khu vực mua sắm và theo dõi việc xếp hàng để giám sát tình hình xếp hàng theo thời gian thực.

Đếm người

Có một câu nói truyền miệng trong kinh doanh bán lẻ: “Lợi nhuận nhỏ nhưng xoay vòng vốn nhanh chóng “. Và bước chân (footfall) là một “KPI” (chỉ số lợi nhuận chính) có thể giúp thực hiện việc luân chuyển vốn đó. So với thương mại điện tử, các cửa hàng bán lẻ truyền thống thiếu khả năng tính toán chính xác lưu lượng khách hàng. Camera ống kính kép có chức năng đếm người của HIKVISION cung cấp chức năng đếm chính xác lượng khách hàng và chỉ ra xu hướng của lưu lượng khách hàng để đánh giá hiệu suất và đưa ra các sáng kiến ​​chiến lược. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, bóng tối và những vật thể chuyển động khác có thể dễ dàng bị đếm nhầm. Camera ống kính kép có chức năng đếm người, được trang bị với hai camera và được hỗ trợ bởi thuật toán Deep Learning, dễ dàng vượt qua những tác động như vậy để đưa ra kết quả đếm người chính xác cao. Ưu điểm chính của thuật toán Deep Learning vượt lên trên thuật toán camera giám sát là Deep Learning có khả năng liên tục được đào tạo và cải thiện với bộ dữ liệu thu thập chất lượng hơn với số lượng lớn hơn. Điều này có nghĩa: làm việc càng lâu cho bạn, chiếc camera sẽ càng thông minh hơn. Trang bị ống kính dạng ống nhòm, nhận dạng cơ thể người 3D và công nghệ phân loại theo chiều cao, camera ống kính kép có chức năng đếm người có thể phân biệt chính xác con người với các vật thể khác xuất hiện trong cùng một nền cảnh. Bằng cách phân tích dữ liệu lưu lượng khách hàng, các nhà quản lý có thể tối ưu trong việc phân bổ lực lượng lao động để đạt được lợi nhuận cao hơn và đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt hơn. Các nhà quản lý cửa hàng có thể lên lịch hoạt động cho nhân viên vào những giờ cao điểm và thấp điểm. Hơn nữa, họ cũng có thể phát triển các hoạt động marketing chiến lược để thu hút khách hàng bằng cách phân tích dữ liệu về tỷ lệ đi vào cửa hàng (đi vào và đi qua cửa hàng).

Bản đồ nhiệt

Khi khách hàng đi vào cửa hàng, những nhà bán lẻ quan tâm những gì khách hàng quan tâm. Trước đó, điều quan trọng hơn là làm như thế nào để biết được con đường khách hàng đi trong cửa hàng và họ dừng lại ở đâu. Với tính năng bản đồ nhiệt của HIKVISION, nhà bán lẻ có thể xác định lượng thời gian người mua sử dụng ở một vị trí cụ thể của cửa hàng, xác định điểm “nóng” và khu vực “chết”, và đo lường số người vào cửa hàng để mua một sản phẩm cụ thể, không phải chỉ đi bộ ngẫu nhiên.

Bản đồ nhiệt được sử dụng để giám sát và đo lường lưu lượng truy cập của khách hàng trong một khu vực. Nó là một hình thức diễn tả đồ hoạ để diễn tả dữ liệu bằng màu sắc, thường được sử dụng để phân tích thời gian truy cập và thời gian của khách hàng trong một khu vực được nhất định. Nói về chức năng, bản đồ nhiệt thường được sử dụng trong các trung tâm mua sắm, siêu thị, viện bảo tàng…, giúp tổng hợp, báo cáo về sở thích của khách hàng qua thời gian, cung cấp thông tin chi tiết để có cách đặt hàng và thiết kế bố trí cửa hàng tốt nhất. Là một sản phẩm tiêu biểu, Camera Fisheye “Mắt cá” HIKVISION, được trang bị chức năng bản đồ nhiệt, không chỉ chụp được hình ảnh độ nét cao mà còn tìm hiểu về điều kiện nhiệt ở các vị trí khác nhau của cửa hàng. Ở những khu vực rộng rãi, ít camera có nghĩa là giảm chi phí cài và lắp đặt. Camera Fisheye HIKVISION là lựa chọn cho những khu vực như thế, tối ưu hoá khả năng quan sát cho nhà quản lý và đảm bảo hình ảnh chất lượng.

Bạn làm gì nếu bạn luôn phải xếp hàng trong một thời gian dài khi đi mua sắm? Tiếp tục chờ hoặc bỏ chỗ mua hàng và tránh cửa hàng đó trong tương lai? Trong ngành bán lẻ, thời gian chờ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng. Tính năng phát hiện hàng chờ của HIKVISION có thể giúp nhà bán lẻ quản lý hàng chờ. Khi có quá nhiều khách hàng phải chờ, hệ thống có thể báo cho quản lý mở thêm điểm thanh toán mới để giải quyết nhanh chóng hàng chờ.

Cụ thể hơn, các camera giám sát hàng đợi của HIKVISION có thể giám sát tình huống xếp hàng trong thời gian thực. Thứ nhất, camera đếm số người trong mỗi hàng đợi, và sau đó theo dõi thời gian đứng yên của mỗi khách hàng. Một khi người ta thấy rằng số người trong hàng đợi quá nhiều, hoặc thời gian chờ trung bình của khách hàng là quá dài, một cảnh báo sẽ được kích hoạt để nhắc nhở một phản ứng. Quản lý cửa hàng sẽ được nhắc nhở mở thêm điểm thanh toán để giảm thời gian chờ đợi, nâng cao hiệu quả giao dịch và toàn bộ trải nghiệm mua sắm. Giải pháp bán lẻ thông minh HIKVISION được thiết kế để giúp nhà bán lẻ mang cửa hàng vào thế giới kỹ thuật số, cho phép dữ liệu hỗ trợ việc quản lý và hoạt động. Và nó thúc đẩy việc chuyển đổi công nghệ của các nhà bán lẻ để đối phó với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng của ngành công nghiệp bán hàng trực tuyến thông qua việc sử dụng công nghệ bán hàng tiên tiến.

Về HIKVISION

Công Nghệ Deep Learning Hikvision Trong Giải Pháp Bán Lẻ Thông Minh

Trong kỷ nguyên không ngừng mở rộng của trí tuệ nhân tạo (AI), Deep Learning sẽ sớm trở thành công nghệ nền tảng cho ngành bảo mật. Xu hướng này sẽ là giải pháp tăng cường các nỗ lực an ninh quan trọng trong mọi lĩnh vực. Ba mẫu camera Hikvision Viking được trang bị thuật toán Deep Learning sẽ được giới thiệu trong ngành bán lẻ thông minh.

Nhưng giờ đây, Hikvision đã phát triển Giải pháp bán lẻ thông minh cung cấp bảo mật camera quan sát toàn diện để bảo vệ nhân viên và khách hàng và hỗ trợ phòng chống mất mát. Không chỉ vậy, giải pháp bán lẻ thông minh này có tính năng thu thập và phân tích dữ liệu để nâng cao giá trị doanh nghiệp. Hưởng lợi từ Deep Learning Technology, ba chức năng thông minh để hỗ trợ bán lẻ bao gồm đếm người để theo dõi lưu lượng và khối lượng khách hàng, lập bản đồ nhiệt để biết mức độ phổ biến của hàng hóa trong khu vực mua sắm và phát hiện hàng đợi để theo dõi tình hình xếp hàng trong thời gian thực.

So với bán hàng trên các trang website thương mại điện tử các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến truyền thống thiếu khả năng tính toán chính xác lưu lượng khách hàng. Camera đếm số ống kính kép của Hikvision cung cấp khả năng đếm khách hàng chính xác và tạo ra xu hướng lưu lượng khách hàng để đánh giá hiệu suất và các sáng kiến ​​chiến lược.

Bản đồ nhiệt được sử dụng để theo dõi và đo kích thước lưu lượng mục tiêu trong một khu vực. Nó là một biểu diễn đồ họa của dữ liệu được thể hiện bằng màu sắc và nó thường được sử dụng để phân tích thời gian truy cập và thời gian dừng của khách hàng trong một khu vực được chỉ định. Chức năng Bản đồ nhiệt thường được sử dụng trong trung tâm mua sắm, siêu thị, bảo tàng, v.v. và có thể tìm thấy sở thích của khách hàng theo thời gian thông qua bản đồ nhiệt, cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách đặt vật phẩm tốt nhất và thiết kế bố trí cửa hàng.

Cameras Hikvision dòng Fisheye được trang bị chức năng lập bản đồ nhiệt, không chỉ chụp ảnh toàn cảnh độ phân giải cao mà còn tìm hiểu về điều kiện nhiệt ở các khu vực khác nhau trong một cửa hàng. Trong các khu vực lớn, ít camera hơn có nghĩa là giảm phí lắp đặt và lao động. Cameras Hikvision dòng Fisheye là sản phẩm lý tưởng cho các khu vực này, tối đa hóa điểm giám sát và tăng độ sắc nét cho hình ảnh.

Phát hiện hàng đợi

Cụ thể hơn, camera phát hiện hàng đợi của Hikvision có thể theo dõi tình hình xếp hàng trong thời gian thực. Đầu tiên, camera sẽ đếm số người trong mỗi hàng đợi và sau đó theo dõi thời gian dừng của mỗi khách hàng. Một khi nhận thấy rằng số người trong hàng đợi quá nhiều hoặc thời gian dừng trung bình của khách hàng quá dài, một báo động sẽ được kích hoạt để nhắc nhở. Quản lý cửa hàng sẽ được nhắc mở các cửa sổ thanh toán để giảm thời gian chờ đợi, thanh toán nhanh hơn, tăng hiệu quả mua sắm.

Giải pháp bán lẻ thông minh Hikvision được thiết kế để giúp các nhà bán lẻ đưa các cửa hàng ngoại tuyến vào một thế giới kỹ thuật số, cho phép dữ liệu hỗ trợ quản lý và vận hành. Và nó sẽ thúc đẩy các nhà bán lẻ chuyển đổi công nghệ, nhằm đáp ứng sự cạnh tranh của ngành công nghiệp thông qua việc sử dụng công nghệ bán lẻ sáng tạo..

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Bán Lẻ trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!