Xu Hướng 6/2023 # Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh # Top 12 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phòng họp, văn phòng thông minh Với khả năng đột phá trong công nghệ, chúng tôi đã và đang phát triển thiết bị số sử dụng trong phòng họp hội nghị. Để đáp ứng công được nhu cầu sử dụng, hãng đã đưa ra một loạt giải pháp cho việc control trình chiếu trong phòng họp hoặc cầu truyền hình.

Extron Electronics

Extron bắt đầu với một sản phẩm duy nhất vào năm 1983, và kể từ đó đã phát triển hàng ngàn giải pháp AV tiên tiến cho thị trường toàn cầu. Chúng tôi thiết kế và sản xuất các thành phần AV làm việc với nhau như chuyển đổi tín hiệu, chuyển mạch và phân phối tín hiệu, và điều khiển toàn bộ hệ thống AV từ một giao diện duy nhất. Sản phẩm của chúng tôi cho phép truyền thông hiệu quả trong các môi trường cần thuyết trình chẳng hạn như phòng học, phòng họp, nhà thờ, giảng đường, và các trung tâm kiểm soát. Các sản phẩm bao gồm các giao diện hình ảnh máy tính, chuyển mạch, phân phối, xử lý tín hiệu, các truyền dẫn độ phân giải cao và các sản phẩm âm thanh bao gồm loa, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, và các bộ khuếch đại. Giải pháp điều khiển và quản lý tập trung các thiết bị phòng họp Phòng họp tiêu chuẩn ngày nay bao gồm nhiều thiết bị hiện đại: Máy chiếu, màn chiếu, âm thanh, màn hình, đầu DVD, thiết bị hội nghị truyền hình, âm thanh hội nghị v.v… Việc quản lý và điều khiển trở nên phức tạp đối với nhân viên hành chính quản lý phòng họp, với giải pháp điều khiển và quản lý tập trung của SEPVN., việc vận hành hệ thống sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống điều khiển thiết bị phòng họp của SEPVN bao gồm: một bộ điều khiển trung tâm, màn hình cảm ứng điều khiển hay bảng điều khiển với các phím bấm gắn tường. Tất cả các thao tác vận hành toàn bộ thiết bị như điều khiển âm thanh, tắt/bật máy chiếu, nâng hạ màn chiếu, lựa chọn nguồn hình ảnh trình chiếu từ PC hay DVD, điều khiển ánh sáng v.v… được tập trung mà không cần phải sử dụng đến các thiết bị điều khiển riêng lẻ. Giải pháp

Doanh nghiệp Phòng họp, phòng hội nghị, và các địa điểm khác của công ty Chính phủ Các tỉnh, thành phố và chính quyền địa phương, các trung tâm hoạt động khẩn cấp, lắp đặt hàng không vũ trụ, và các cơ quan công cộng khác Chăm sóc sức khỏe Bệnh viện, trung tâm y tế, và các tổ chức chăm sóc sức khỏe khác Phát thanh truyền hình Hãng phim truyền hình, xưởng sản xuất phim, nhà cung cấp truyền hình cáp / vệ tinh, hệ thống truyền thông đa phương tiện di động, và các đài phát thanh Giáo dục Phòng học, giảng đường, và hội trường từ tiểu học đến đại học Bán lẻ & Giải trí  

Các tính năng: 

– Kết nối đơn giản: Không cần phải tháo gỡ, đấu nối hay lắp đặt lại thiết bị.

– Giao diện điều khiển thân thiện, dễ dàng sử dụng: Các nút cảm ứng trên màn cảm ứng được thiết kế thân thiện, dễ dàng “chạm” bằng ngón tay.

– Hiển thị thông tin trạng thái hoạt động  thiết bị trên giao diện cảm ứng giúp dễ dàng quản lý thiết bị.

– Vận hành đơn giản, nhanh chóng: Chỉ với một nút bấm cảm ứng hệ thống sẵn sàng đi vào hoạt động. (Ví dụ: chọn phím THUYẾT TRÌNH toàn bộ phòng họp sẽ chuyển sang chế độ thuyết trình – tự động bật máy chiếu, hạ màn chiếu, khởi động cổng âm thanh hình ảnh sang trạng thái thuyết trình tương thích với máy tính, thiết lập trạng thái ánh sáng phù hợp v.v…)

Lợi ích:

– Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thiết bị hiện đại một cách dễ dàng, an toàn mà không lo trục trặc có thể xảy ra. – Tối giản hóa lượng nhân công cần thiết cho việc vận hành thiết bị, từ đó giảm chí phí cố định. – Tiết kiệm tối đa việc sử dụng điện năng qua việc điều khiển hệ thống điều hòa, ánh sáng và các thiết bị khác – Tăng hiệu quả làm việc trong các phiên họp với chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét. – Dễ dàng chuyển trạng thái thiết bị sang các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng phòng họp như: Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…

– Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thiết bị hiện đại một cách dễ dàng, an toàn mà không lo trục trặc có thể xảy ra.– Tối giản hóa lượng nhân công cần thiết cho việc vận hành thiết bị, từ đó giảm chí phí cố định.– Tiết kiệm tối đa việc sử dụng điện năng qua việc điều khiển hệ thống điều hòa, ánh sáng và các thiết bị khác– Tăng hiệu quả làm việc trong các phiên họp với chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ nét.– Dễ dàng chuyển trạng thái thiết bị sang các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng phòng họp như: Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…

Các tính năng điều khiển:

– Điều khiển máy chiếu: tắt/bật, zoom/focus.

– Điều khiển âm lượng loa.

– Điều khiển màn chiếu: nâng hạ màn chiếu.

– Điều khiển màn hình: tắt/mở

– Điều khiển thiết bị hội nghị truyền hình.

– Lựa chọn nguồn hình ảnh trình chiếu từ PC hay DVD, hoặc các nguồn khác.

– Điều khiển ánh sáng.

– Lập lịch hoạt động cho thiết bị thông qua phần mềm tại trung tâm

Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh Đến Từ Sony

Nhân viên của bạn xứng đáng có được một môi trường làm việc hiệu quả, nơi họ có thể tập trung vào việc tối đa hóa sự đóng góp của bản thân – và cộng tác hiệu quả hơn với các nhân viên khác mà không có những phiền nhiễu không mong muốn. Giải pháp phòng họp thông minh đến từ Sony biến nơi làm việc trở thành một nơi thông minh hơn, hiệu quả hơn để mọi người hoàn thành tốt mọi công việc, sử dụng hiệu quả hơn các nguồn lực, giảm chi phí hoạt động và ít rắc rối hơn.

Kiểm soát phòng họp qua mạng

Mang đến trải nghiệm liền mạch chỉ với một giao diện điều khiển và hoàn toàn dễ sử dụng. Tạo những thông cáo đẹp mắt, gửi nội dung chỉ bằng một cú nhấp chuột đến bất kỳ đâu trong tòa nhà, đồng thời giám sát và quản lý việc sử dụng thiết bị thông qua danh sách kết nối. Quản trị và lưu trữ nội bộ hoặc trên Cloud, Sony sẽ đảm bảo bạn luôn kiểm soát được hệ thống một cách dễ dàng.

Những người tham gia cuộc họp sẽ dễ dàng kiểm soát tất cả các thiết bị được kết nối thông qua giao diện máy tính bảng. Đơn giản hóa công tác vận hành và điều khiển phòng họp như : điều chỉnh các cài đặt như nguồn và âm lượng… để kiểm soát toàn bộ phòng họp.

Tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa nguồn lực với giải pháp đặt phòng hoàn chỉnh của Sony. Quản lý và đồng bộ hóa thông tin các cuộc họp từ mọi nơi bằng ứng dụng cài đặt trên các thiết bị di động mà không cần phải kết nối mạng về công ty. Với chỉ một chiếc máy tính bảng hỗ trợ cảm ứng bên ngoài mỗi phòng họp cho phép nhân viên biết rằng phòng có đang trống bằng cách hiển thị đèn LED xanh. Tiết kiệm thời gian bằng cách đặt lịch họp ngay lập tức mà không cần phải quay lại bàn làm việc để hỏi ý kiến.

Camera USB Sony FWA-CE100 có thể được treo dễ dàng trên màn hình Sony Professional BRAVIA, cho chất lượng hình ảnh Full HD kết hợp với phần mềm Hội nghị truyền hình Sony WQ-BM1, cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình tất cả trong một đặc biệt hiệu quả về chi phí.

Khi nói đến các giải pháp công nghệ AV chuyên nghiệp, Sony không chỉ cung cấp những sản phẩm tuyệt vời mà họ còn tạo ra các giải pháp giúp giao tiếp bằng hình ảnh thông minh hơn và hiệu quả hơn. Thời gian đã chứng minh, Sony luôn tin tưởng vào các giải pháp của tương lai. Những đổi mới của họ được thiết kế để cách mạng hóa cách chúng ta kết hợp giữa đời thật và thế giới kỹ thuật số, không ngừng mở rộng ranh giới của sự thay đổi.

Giải pháp phòng họp thông minh đến từ Sony

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LOGICO

Hồ Chí Minh: 159 – 161 – 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, chúng tôi

Hà Nội : Số 13, KTT x16 Bộ Công An, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, chúng tôi

Sony Center Quang Trung : 159 – 161 – 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, chúng tôi

Sony Center Estella Place: L3-22b, 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, chúng tôi

Đăng ký để nhận thông tin

ĐẶT ONLINE GIAO HÀNG TẬN NƠI

Thiết kế và phát triển bởi chúng tôi

Loading…

Phòng Họp Thông Minh – Những Ưu Điểm Và Tính Năng Nổi Bật

Phòng họp thông minh – Những ưu điểm và Tính năng nổi bật

Phòng họp thông minh hiện là xu hướng các doanh nghiệp quan tâm đầu tư hiện nay. Với rất nhiều ưu điểm và những tính năng đột phá trong công nghệ. Vậy phòng họp thông minh nghĩa là gì? Giải pháp này có những ưu điểm và lợi ích gì khi triển khai đầu tư? Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Phòng họp thông minh là gì?

Phòng họp thông minh là giải pháp giúp cho người dùng có thể điều khiển tự động tất cả các thiết bị điện tử trong phòng họp bao gồm: Cửa, rèm, đèn, máy lạnh, thiết bị hội nghị truyền hình, màn hình, máy chiếu, màn chiếu, các thiết bị âm thanh… một cách dễ dàng.

Ưu điểm của phòng họp thông minh

Giải pháp phòng họp thông minh giúp việc điều khiển, vận hành và quản lý phòng họp trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tránh lãng phí điện và tài nguyên khi không sử dụng.

Phòng họp hiện đại, thông minh, sang trọng giúp nâng tầm giá trị và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Giúp giảm chi phí cố định khi tối giản hóa nhân viên vận hành thiết bị.

Giúp tăng hiệu quả làm việc, hiệu quả các buổi họp, ít tốn kém thời gian set-up hơn.

Dễ dàng chuyển trạng thái thiết bị sang các chế độ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng phòng họp như: Thuyết trình, họp giao ban, hội thảo, hội nghị v.v…

Những tính năng nổi bật của phòng họp thông minh

Kết nối đơn giản: Không cần phải tháo gỡ, đấu nối hay lắp đặt lại thiết bị.

Giao diện điều khiển thân thiện, dễ dàng sử dụng: Các nút cảm ứng trên màn cảm ứng được thiết kế thân thiện, dễ dàng “chạm” bằng ngón tay.

Hiển thị thông tin trạng thái hoạt động thiết bị trên giao diện cảm ứng giúp dễ dàng quản lý thiết bị.

Vận hành đơn giản, nhanh chóng: Chỉ với một nút bấm cảm ứng hệ thống sẵn sàng đi vào hoạt động. (Ví dụ: Chọn phím THUYẾT TRÌNH toàn bộ phòng họp sẽ chuyển sang chế độ thuyết trình – Tự động bật máy chiếu, hạ màn chiếu, khởi động cổng âm thanh hình ảnh sang trạng thái thuyết trình tương thích với máy tính, thiết lập trạng thái ánh sáng phù hợp v.v…)

Các tính năng điều khiển

Điều khiển máy chiếu: Tắt/bật, zoom/focus.

Điều khiển âm lượng loa.

Điều khiển màn chiếu: Nâng hạ màn chiếu.

Điều khiển màn hình: Tắt/mở

Điều khiển thiết bị hội nghị truyền hình.

Lựa chọn nguồn hình ảnh trình chiếu từ PC hay DVD, hoặc các nguồn khác.

Điều khiển ánh sáng.

Lập lịch hoạt động cho thiết bị thông qua phần mềm tại trung tâm.

Phòng họp thông minh thường được áp dụng trong các không gian như

Phòng họp trực tuyến

Phòng hội nghị – hội thảo

Thính phòng

Trung tâm đào tạo

Phòng học

Sảnh tòa nhà

Điều khiển tòa nhà

Giải Pháp Phòng Họp Trực Tuyến

Họp trực tuyến hay hội nghị truyền hình là một trong những ứng dụng thành công của công nghệ trong việc kết nối khoảng cách địa lý giữa 2 doanh nghiệp hay nhiều doanh nghiệp lại với nhau, thông qua các thiết bị phòng họp trực tuyến.

Giúp doanh nghiệp có thể trực tiếp trò chuyện với nhau như đang đối thoại trực tiếp, xóa bỏ mọi rào cản khó khăn về khoảng cách địa lý và dễ dàng tiếp cận hơn nhờ ứng các công nghệ thiết bị phòng họp trực tuyến.

Để lắp đặt phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn. Chắc hẳn, rất nhiều người thắc mắc, để đầu tư lắp đặt phòng họp trực tuyến cần những gì:

Lắp đặt phòng họp trực tuyến cần phải có những thiết bị chuyên dụng gì?

Diện tích phòng họp khoảng bao nhiêu ? Làm sao để thiết kế một phòng họp trực tuyến đúng tiêu chuẩn ?

Phòng họp có thường xuyên họp khoảng bao nhiêu người ? từ đó để xây dựng, bày trí, phòng họp sao cho phù hợp với hoàn cảnh khách hàng.

Nội thất phòng họp đã phù hợp với các thiết bị trong phòng họp chưa?

Chi phí đầu tư lắp đặt phòng họp trực tuyến có nhiều không ? Làm thế nào để có mua được các thiết bị chất lượng cho doanh nghiệp ?

Hàng ngàn yếu tố, hàng ngàn lý do để có thể lắp đặt phòng họp trực tuyến thật sự chuyên biệt với doanh nghiệp bạn. Khi bạn đầu tư lắp đặt các thiết bị họp trực trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại và giảm thiểu tối đa những sự cố ngoài ý muốn.

Chính vì vậy, lắp đặt phòng họp trực tuyến ngày càng có nhiều doanh nghiệp, giáo dục, tổ chức chính phủ,… đã và đang ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong nhiều các cuộc họp.

Các bước lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến

Bước 1: Xác định rõ ràng bạn cần kết nối bao nhiêu điểm, để lên giải pháp đúng đắn, có hai mô hình chính là site to site (mô hình chỉ kết nối hai điểm) và Multisites (mô hình kết nối từ 3 điểm trở lên).

Bước 2: Xác định chính xác ngân sách đầu tư của, sẽ giúp bạn xây dựng giải pháp nhanh chóng và lựa chọn thiết bị phù hợp.

Bước 3: Khảo sát phòng họp xem số lượng người là bao nhiêu để lựa chọn bộ thiết bị phù hợp, tiết kiệm ngân sách mà vẫn giữ được sự hiệu quả.

Bước 4: Lựa chọn thiết bị, lựa chọn nhà cung cấp giải pháp uy tín

họp phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Bước 7: Demo thiết bị, Savitel sẽ mang thiết bị đến ngay chính tại văn phòng của bạn để được demo miễn phí để quý khách hàng có được sự trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời, và chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể về cách sử dụng thiết bị.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, Savitel sẽ nhanh chóng triển khai lắp đặt và không hề có một khoản chi phí phát sinh nào khác.

Thiết bị cho phòng họp trực tuyến bao gồm những gì?

Bộ thiết bị họp trực tuyến

Codec: Chịu trách nhiệm xử lý mã hóa nhận và truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh thông đường truyền

Camera: thu tín hiệu hình ảnh

Microphone: Thu tín hiệu âm thanh

Remote: Điều khiển từ xa các loại thiết bị và bộ nguồn của các thiết bị đi kèm…

MCU: Thiết bị quản lý và xử lý đa điểm

Hệ thống thiết bị họp trực tuyến hoạt động hiệu quả thông qua kết nối với đường truyền mạng để bắt đầu cuộc họp.

Đường truyền mạng là phần rất quan trọng trong hệ thống thiết bị họp trực tuyến, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc gọi. Chức năng của đường truyền mạng là truyền tải dữ liệu giữa thiết bị đầu cuối và MCU

Với giải pháp đầu cuối: đường truyền mạng phải được ít nhất 1Mbps để cho ra độ phân giải full HD

Với giải pháp đa điểm: đường truyền mạng tại mỗi điểm nhánh có tốc độ tối thiểu 1Mbps. Đường truyền mạng tại điểm trung tâm phải đạt ít nhất bằng tổng tốc độ đường truyền bằng các điểm nhánh cộng lại

Màn hình hiển thị nội dung cuộc họp bạn có thể sử dụng : tivi chuyên dụng dành cho các hội thoại, máy chiếu,…

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng và kích cỡ phòng họp của doanh nghiệp, và sẽ trang bị thêm một số thiết bị khác để hỗ trợ phòng họp như : hệ thống không dây, loa, tai nghe dịch, bộ khuếch đại, ánh sáng,…và các loại thiết bị khác nữa tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của phòng họp

Với hàng ngàn ưu điểm vượt trội, tính năng công nghệ tuyệt vời đến hoàn hảo. Mức giá có lẽ rất nhiều người đang quan tâm đến. Bởi một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết thiết kế, tinh tế, nhỏ gọn..

Và cũng tùy từng dòng thì để lắp đặt thiết bị phòng họp trực tuyến sẽ có mức giá dao động khác nhau và cũng tùy thuộc vào các điểm mà chúng tôi sẽ lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Hiện nay, trên thị trường với nhiều thương hiệu uy tín nổi tiếng như Polycom, Cisco, Lifesize,.. sẽ có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên vẫn có những giải pháp khác dành cho sự lựa chọn tối ưu hơn đó chính là dòng sản phẩm AVer đây cũng được xem là dòng sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi giá thành phù hợp, còn tính năng thì vẫn không hề kém cạnh những thương hiệu cao cấp hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và giải quyết mọi vấn đề thắc mắc từ phía quý khách hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Phòng Họp Thông Minh trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!