Xu Hướng 4/2023 # Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai # Top 13 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty Cổ phần Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam là đơn vị cung cấp giải pháp hệ thống xếp hàng tự động (Queue Management System) QMS.VINAAI  cho Quý khách hàng thuộc trong các lĩnh vực sau:

Ngân hàng

Bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế

Cơ quan hành chính công

Hệ thống xếp hàng tự động (Queue Management System) QMS.VINAAI hay còn được gọi là hệ thống lấy số thứ tự, hệ thống xếp hàng điện tử. Hệ thống này bao gồm các thành phần chính như sau:

KIOSK lấy số được trang bị màn hình cảm ứng

Màn hình trung tâm hiển thị số thứ tự

Loa

Amply

Bảng số quầy giao dịch

Hệ thống xếp hàng tự động là giải pháp hiệu quả, văn minh, giúp cho việc giao dịch giữa đơn vị và khách hàng diễn ra thuận tiện, nhanh chóng, công bằng, tạo sự thoải mái cho khách hàng, thể hiện cung cách phục vụ hiện đại trong thời đại 4.0.

QMS.VINAAI có ba nhóm chức năng chính:

Chức năng chung:

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm dùng lấy số thứ tự 17”

Tích hợp sẵn máy in nhiệt khổ giấy 80mm chiều rộng

Tích hợp sẵn máy quét QR code

Màn hình Tivi hiển thị số thứ tự theo quầy giao dịch 55” (hoặc 65”, 75” tùy khuôn viên)

Bảng số quầy giao dịch

Phần mềm gọi số, chuyển số, đánh giá chất lượng nhân viên… được cài đặt trực tiếp trên máy tính của giao dịch viên

  Chức năng quản trị:

  Quản lý giao diện màn hình lấy số, thông tin dịch vụ

  Có thể quản lý nhiều chi nhánh, phòng giao dịch, block, tầng

  Giao diện dễ sử dụng và tùy chỉnh theo yêu cầu

  Có thể cài đặt nhiều ngôn ngữ

  Cho phép cấu hình và thay đổi nội dung mẫu phiếu in

  Tự động thông báo khi có sự cố

  Tự đồng bộ cơ sở dữ liệu

  Tích hợp với các phần mềm khác

  Có thể tích hợp thêm công nghệ nhận diện khách hàng (nếu khách hàng có yêu cầu)

   Chức năng dành cho giao dịch viên:

   Xử lý & gọi số tiếp theo

   Gọi số tiếp theo (số chưa xử lý chuyển trạng thái chờ)

   Gọi lại số đang gọi hoặc số đã gọi đang ở trạng thái chờ

   Chuyển quầy tự động (chuyển số đang gọi sang quyầy khác)

   Chuyển quầy chỉ định (chuyển số đang gọi sang quyầy khác)

   Tạm ngưng nhận cấp phát số (đóng quầy tạm thời/đóng theo lịch làm việc)

   Mọi thông tin tư vấn và lắp đặt mời Quý khách hàng quan tâm liên hệ theo thông tin bên dưới:

   CÔNG TY CỔ PHẦN TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VIỆT NAM

   Địa chỉ: 49Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh Email: sales@vinaai.com Điện thoại: 028 6660 2886 – 0934 260 638 Website: http://vinaai.com/

   Giải Pháp Xếp Hàng Tự Động

   Việc phải đến bệnh viện lúc 3, 4 giờ sáng để xếp hàng đăng ký lượt khám bệnh, rồi ngồi chờ nhiều giờ đồng hồ liền để đến lượt mình. Tình trạng quá tải ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của người bệnh. Các y bác sĩ phải phục vụ một số lượng lớn các bệnh nhân dẫn đến chất lượng khám chữa bị ảnh hưởng. Để khắc phục tình trạng này, Dũng Diệu xin giới thiệu đến Quý khách hàng Hệ thống xếp hàng tự động giúp mang lại trải nghiệm xếp hàng tốt nhất, giảm thiểu thời gian chờ đợi của người bệnh và nâng cao năng suất làm việc đội ngũ y bác sỹ.

   LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG

   Lợi ích đối với bệnh viện

   Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả

   Hệ thống hoàn toàn tự động dựa vào công nghệ, tránh trường hợp bỏ sót hồ sơ của người bệnh. Vừa tiết kiệm thời gian của cả người bệnh vừa rút ngắn thời gian làm việc cho đội ngũ y bác sỹ. Đặc biệt trong thời gian giờ cao điểm, tránh tình trạng ùn tắc hồ sơ khám bệnh.

   Tiết Kiệm – Triển Khai Nhanh Chóng

   Được viết trên nền tảng công nghệ mới, giải pháp giúp giảm thiểu được nhiều thiết bị ngoại vi phần cứng mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng cho người sử dụng. Việc giảm thiểu sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sắm và lắp đặt nhanh chóng gọn gàng, thẩm mỹ tốt.

   Lợi ích đối với người bệnh khi sử dụng dịch vụ

   Tạo ra môi trường khám bệnh văn minh, hiện đại và tính chuyên nghiệp tại các khu bệnh viện: Không còn tình trạng ùn tắc, chen lấn mất trật tự của người tới khám và gia đình bệnh nhân.

   Ban Lãnh đạo dễ dàng kiếm soát và đánh giá

   Giám sát được tình trạng giao dịch hiện thời tại các quầy giao dịch và của cả hệ thống thông qua mạng máy vi tính

   Đánh giá được tình hình giao dịch, thời lượng giao dịch của từng nghiệp vụ làm cơ sở đưa ra giải pháp phát triển hoặc điều chỉnh quy trình hoạt động cho phù hợp

   Đánh giá được mức độ chuyên cần, năng lực làm việc rất chi tiết của từng nhân viên.

   KIẾN TRÚC HỆ THỐNG TRONG KHU VỰC PHỤC VỤ

   Bước 1: Người khám bệnh lấy Số

   Người dân có nhu cầu đến khám bệnh sẽ bấm nút lấy số qua máy G-KIOSK cảm ứng. Máy sẽ in phiếu số thứ tự cho người khám bệnh.

   Sau khi đã chọn được phương án khám chưa bệnh phù hợp, bênh nhân có thể kiểm tra và sử dụng thẻ bảo hiểm y tế thông qua máy quét 2D có sẵn trên máy G-KIOSK

   Hệ thống sẽ tự in phiếu khám chưa bệnh cho bệnh nhân có đầy đủ thông tin của bệnh nhân

   Bước 2: Người khám bệnh chờ gọi số

   Hệ thống âm thanh và màn hình hiển thị tại quầy sẽ thông báo để người khám bệnh biết số quầy của mình và tiến đến quầy thực hiện giao dịch.

   Sau khi đến quầy của mình, người khám bệnh sẽ làm các thủ tục, nạp phí (nếu có) và nhận quyết định về phòng khám, khu khám bệnh.

   Bước 3: Vào khu vực phòng chờ khám

   Tại mỗi phòng khám sẽ có loa âm thanh hoặc màn hình Led hiện thị số thứ tự khám. Khi đến lượt, loa sẽ gọi số thứ tự và thông báo phòng khám cho từng bệnh nhân.

   Bước 4: Vào khu khám cận lâm sàng

   Nếu bệnh nhân được bác sỹ tiếp tục chỉ định sang một phòng khám khác hoặc làm dịch vụ gì khác thì di chuyển đến khu cần khám. Tại đây, bệnh nhân tiếp tục lấy số thứ tự cho dịch vụ mới của mình, xếp hàng và chờ thực hiện dịch vụ ngay tại sảnh đó.

   Công ty TNHH Tin học Thương mại Dũng Diệu luôn hướng tới sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ, lấy “Khách hàng làm trung tâm”; Chúng tôi rất mong được hợp tác, đồng hành cùng Quý khách hàng trên toàn quốc.

   Quý khách hàng quan tâm đến giải pháp xếp hàng tự động vui lòng liên hệ 0931 38 38 37 để được tư vấn và giải đáp.

   Công Ty Vds Chuyên Sản Xuất Các Sản Phẩm Như Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động, Bảng Điện Tử, Màn Hình Led…

   HỆ THỐNG XẾP HÀNG TỰ ĐỘNG

   Hệ thống xếp hàng tự động hay còn gọi là hệ thống rút phiếu tự động, hệ thống lấy số tự động, hệ thống lấy số thứ tự được ứng dụng nhiều trong các khu vực giao dịch khách hàng như các ngân hàng, bệnh viện, phòng khám, ủy ban, phòng vé, dịch vụ công cộng, …

   Trang bị hệ thống giúp doanh nghiệp tạo phong cách hiện đại, lịch sự cho khu vực giao dịch khách hàng, giảm áp lực cho nhân viên, giúp quản lý tốt công tác giao dịch khách hàng

   MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ, NGOÀI TRỜI

   Chúng tôi cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho quý doanh nghiệp từ màn hình LED trong nhà P7.62, P6, P5, p4, P3.. đến màn hình LED dùng ngoài trời như P25, P20,P16, P10, P8…thích hợp với nhu cầu sử dụng của quý doanh nghiệp.

   Với đội ngũ kỹ thuật chuyên về LED, chúng tôi cam kết cung cấp đến quý doanh nghiệp sản phẩm chất lượng tốt, chi phí hợp lý, dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp.

   BẢNG TỶ GIÁ, LÃI SUẤT NGÂN HÀNG, XỔ SỐ KIẾN THIẾT, BẢNG THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN,CÁC LOẠI BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHÁC

   Hiển thị thông tin lãi suất, tỷ giá ngân hàng, các thông tin thị trường chứng khoán, bất động sản.

   Hiển thị thông tin định dạng số, chữ một cách sinh động với nhiều màu sắc.

   Khả năng kết nối các cơ sở dữ liệu hiển thị thông tin phục vụ khách hàng.

   Khả năng quản lý dữ liệu đồng thời trên nhiều bảng tỷ giá khác nhau từ trung tâm (thông qua mạng TCP/IP).

   BẢNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGOÀI TRỜI, TRONG NHÀ

   Sử dụng các loại LED module P8, P10, P16, P20 nhiều màu, đơn màu…với độ ổn định, thẩm mỹ, chuyên nghiệp giúp tạo nên phong cách hiện đại cho doanh nghiệp trong công tác quảng bá sản phẩm, giới thiệu chương trình khuyến mãi,…

   BẢNG THEO DÕI NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG

   Sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất

   Giúp cho người quản lý theo dõi chính xác năng suất lao động của từng chuyền, từng bộ phận để có thể điều phối sản xuất tốt nhất cho doanh nghiệp.

   Có nhiều model thiết kế đáp ứng theo yêu cầu hiển thị thông tin của doanh nghiệp, thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp.

   Khả năng đáp ứng kết hợp hiển thị từ dữ liệu sẵn có của doanh nghiệp hoặc kết hợp các thiết bị nhập liệu như bàn phím, máy scan sản phẩm.

   Hệ Thống Tự Động Giữ Phanh Auto Hold Là Gì?

   Xe ô tô là một phương tiện di chuyển hiện đại của con người, ngày nay ô tô được trang bị rất nhiều các công nghệ hiện đại dể trợ giúp cho việc lái xe dể dàng, hiệu quả và an toàn hơn bằng những hệ thống hiện đại trong đó có công nghệ giữ phanh tự động Auto-Hold.

   Công tắt giữ phanh tự động Auto Hold brakes.

   Thông thường nút giữ phanh tự động thường đặt gần vị trí cần số và ngay bên cạnh phanh tay điện tử. Khi người lái khởi động chức năng này, một lực giữ phanh sẽ giữ xe lại không cho xe chuyển động. Nhờ đó, người lái có thể buông chân phanh để thư giãn khiến cho việc lái xe trở nên nhàn nhạ hơn, thay vì giữ chân phanh khi đang tạm dừng trên đường trong những trường hợp kẹt xe hay chờ đèn… Sau đó, khi người lái đạp ga lên để tiếp tục di chuyển hệ thống này sẽ ngưng hoạt động và cứ thế mà hoạt động trong suốt hành trình cho đến khi nào người lái tắt nó. Để biết hệ thống này đang được kích hoạt hãy không, hãy nhìn vào cụm đồng hồ hiểu khiển hay đèn nhỏ được tích hợp trên công tắc.

   Hệ thống Auto Hold rất dể làm quen với cách sử dụng dể dàng, phần lớn các tay lái khi quen sử dụng chức năng này đều rất thích nó vì hiệu quả mà nó mang lại, nhất là khi lái xe ở các đô thị đông đúc chân phải đạp phanh liên tục khi chờ đèn hay trong những tình huống nhất định…

   Đừng nhầm lẫn giữa hệ thống giữ phanh tự động (Auto-Hold) và hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc Hill-Start Assist Control (HSA) vì chúng có điểm chung là can thiệp vào phanh. Đây là 2 hệ thống hoàn toàn khác biệt nhau, trong đó hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc sẽ tác động vào hệ thống phanh, giữ phanh của xe trong khoảng thời gian ngắn tầm 3 giây sau khi tài xế buông chân phanh và di chuyển sang đạp chân ga để tiếp tục hành trình. Chắn chắc khi đến đây, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa 2 hệ thống này.

   Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Hệ Thống Xếp Hàng Tự Động Qms.vinaai trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!