Xu Hướng 4/2023 # Giải Pháp Điện Thoại Voice Ip Cho Doanh Nghiệp # Top 4 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Giải Pháp Điện Thoại Voice Ip Cho Doanh Nghiệp # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Giải Pháp Điện Thoại Voice Ip Cho Doanh Nghiệp được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Điện thoại IP phone sử dụng công nghệ Voice-over IP (VoIP) là cách truyền dẫn các cuộc gọi điện thoại qua mạng số liệu (mạng Internet). Vì vậy, cuộc gọi không hạn chế về ranh giới địa lý,văn phòng công ty, Post điện thoại, gọi điện ở bất kỳ đâu, chỗ nào có internet là ở đó có thể gọi điện thoại, cước cuộc gọi rẻ thậm chí còn không mất tiền. Chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao lại như thế và tại sao sử dụng giải pháp này, trong khi điện thoại truyền thống phát triển rất phổ biến và hoạt động lại ổn định.

Chuyển mạch là khái niệm rất cơ bản được sử dụng bởi mạng viễn thông trong hơn 100 năm. Điều gì xảy ra khi một cuộc gọi giữa hai phía được thiết lập, kết nối được duy trì suốt cuộc gọi. Do bạn kết nối hai điểm trên theo cả hai hướng, kết nối này được gọi là một mạch (Circuit). Nó tạo thành mạng điện thoại PSTN (Public Switched Telephone Network). * Bạn nhấc máy điện thoại và nghe thấy ngay âm mời quay số. Điều này cho bạn thấy rằng bạn đã có kết nối tới tổng đài nội hạt. * Bạn quay số mà bạn muốn nói chuyện. * Cuộc gọi được định hướng qua một chuyển mạch tại tổng đài nội hạt tới nơi bạn đang gọi. * Một kết nối thực hiện giữa điện thoại của bạn và đường line khác, lúc này mạch đang mở. * Bạn nói chuyện trong một khoảng thời gian sau đó gác máy. * Khi bạn gác máy, mạch sẽ ngắt và đường line của bạn giải phóng. Trong khoảng thời gian bạn nói truyện, mạch sẽ liên tục mở giữa hai máy. Cuộc gọi qua tổng đài PSTN truyền thống truyền với tốc độ cố định là 64 Kbps hoặc 1024 bit/giây theo mỗi hướng và tốc độ phát tổng cộng là 128 Kbps do 1 Kbyte có 8 Kbit. Vì vậy trong 10 phút nói truyện, lượng thông tin được truyền lên đến 9600 KB gần bằng 9.4MB.

Nếu bạn nhìn vào cuộc đàm thoại thông thường thì rất nhiều dữ liệu được truyền rất lãng phí. Trong khi bạn đang nói thì phía kia nghe, như vậy chỉ một nửa đường truyền được sử dụng trong thời gian đó. Dựa trên điều đó chúng ta giả định chia file thành hai nửa, mỗi nửa xuống khoảng 4.7MB. Như vậy có một lượng thời gian trong hầu hết các cuộc đàm thoại là thời gian chết, chiếm một nửa tổng thời gian. Nếu bạn có thể loại bỏ được những khoảng thời gian như vậy thì file của bạn sẽ nhỏ hơn.

Mạng dữ liệu không sử dụng chuyển mạch. Kết nối Internet sẽ chậm hơn rất nhiều nếu nó bao gồm một kết nối cố định tới một trang Web. Thay thế cho việc nhận và gửi dữ liệu, bạn cần hai máy tính đóng vai trò một kết nối qua lại trong toàn bộ thời gian không cần biết dữ liệu có hữu ích hoặc không. Đây không phải là cách để thiết lập mạng dữ liệu hiệu quả. Thay thế vào đó mạng dữ liệu sử dụng phương pháp được gọi là chuyển mạch gói (Packet Switching).

Chuyển mạch thông thường giữ cho kết nối mở và không đổi thì chuyển mạch gói mở kết nối trong khoảng thời gian đủ lớn để có thể gửi những khối dữ liệu nhỏ được gọi là gói (Packet) từ một hệ thống này tới một hệ thống khác. Máy tính gửi khối dữ liệu trong các gói nhỏ tới một địa chỉ ghi trên mỗi gói. Khi máy tính nhận được các gói nó sẽ tập hợp lại thành dữ liệu gốc. Chuyển mạch gói rất hiệu quả nó giảm nhỏ thời gian kết nối giữa hai hệ thống, giảm tải trên mạng.

Công nghệ VoIP sử dụng phương pháp chuyển mạch gói. Ví dụ khi sử dụng một cuộc gọi 10 phút trên PSTN thì nó cũng sử dụng đầy đủ 10 phút để truyền dẫn 128 Kbps. Với VoIP cuộc gọi đó chỉ mất 3,5 phút để truyền 64 Kbps và mất 6,5 phút để truyền 128 Kbps. Đây là trong trường hợp chưa sử dụng phương pháp nén dữ liệu (Data Compression), kích thước dữ liệu sẽ giảm nhiều khi sử dụng phương pháp nén. Ưu điểm của giải pháp voice IP – Gọi điện miễn phí giữa các chi nhánh. – Có thể kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ Internet phone để gọi quốc tế mà không cần nâng cấp thiết bị. – Nhân viên từ xa có thể đăng nhập vào hệ thống để thực hiện các cuộc gọi nội bộ và nhận cuộc gọi từ bên ngoài ở bất kỳ đâu trên thế giới. – Có thể sử dụng softphone trên máy tính để bàn để nhận cuộc gọi và thực hiện cuộc gọi. – Có nhiều tính năng nổi trội như âm thoại tương tác với người dùng(IVR), cuộc gọi hội nghị (call conference), ghi âm cuộc gọi, gửi tin nhắn Voice mail…. – Có thể dùng điện thoại bàn, điện thoại đi động để gọi quốc tế giá rẻ thông qua tổng đài IP. – Dễ dàng nâng cấp, có thể tích hợp với nhiều ứng dụng khác. – Dễ dàng di chuyển điện thoại từ phòng ban này sang phòng ban khác mà không phải đi dây lại.

Thiết kế giải pháp công nghệ Voice IP giữa các đơn vị thuộc hội sở của ACB(Trụ sở chính đặt tại TPHCM và một số bộ phận đặt tại Hà nội) và giải pháp tổng thể Voice IP cho toàn bộ ngân hàng (Hiện tại ngân hàng có khoảng 5000 nhân viên, 120 chi nhánh) Với yêu cầu: * Hệ thống hoạt động ổn định, an toàn, hiệu quả * Tính bảo mật thông tin * Khả năng tương thích vói hệ thống hiện tại * Khả năng mở rộng thành hệ thống Video conference

Với giả thiết đặt ra * Tất cả các chi nhánh đều đã có tổng đài nội bộ PABX và hệ thống hoạt động bình thường. * Tất cả các chi nhánh đều đã có đường truyền số liệu ADSL đủ băng thông II. Yêu cầu của ngân hàng ACB

III. Thiết kế hệ thống 1. Mô hình tổng quát

a. Các tính năng nổi trội của hệ thống tổng đài IP

* IVR (âm thoại tương tác với người dùng)

* Điện thoại hội nghị (Call conference).

* Lưu chi tiết cuộc gọi (Call details)

* Call forward, call transfer, call waiting, DND (Do Not Disturb)

* Call parking (Chuyển cuộc gọi có quản lý).

* Call queuing (Xếp hàng cuộc gọi).

* Call recording (Ghi âm cuộc gọi)

* Music on hold (nhạc chờ)

* Khả năng tích hợp với cơ sở dữ liệu.

* Ringing Group (đổ chuông theo nhóm)

* Voice mail (tin nhắn thoại): nghe tin nhắn thông qua điện thoại hoặc gửi email tới cho người dùng.

* DISA (Sử dụng tổng đài như thiết bị trung gian để gọi quốc tế).

* Quản lý cuộc gọi.

b.Mức độ ổn định, và an toàn của hệ thống phụ thuộc vào hoàn toàn đường truyền số liệu ADSL của nhà cung cấp dịch vụ,

c. Tính bảo mật của hệ thống cao

d. Khả năng mở rộng các User là không giới hạn

e. Tương thích với hệ thống hiện tại

* Đầu tư lại hệ thống mạng điện thoại của ngân hàng hầu như hoàn toàn mới.

* Chi phí đầu tư lớn

* Không tận dụng triệt để cơ sở vật chất sẵn có của mạng điện thoại ngân hàng

* Độ an toàn thông tin không cao.

B. Sử dụng Gateway IP kết hợp với thẻ nhà cung cấp dịch vụ

* Ưu điểm của phương pháp này là chi phí ban đầu thấp,

* Nhược điểm: Khả năng mở rộng là hạn chế, phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ,

* Giải pháp này thường chỉ áp dụng cho gia đình, doanh nghiệp nhỏ lưu lượng cuộc gọi ít,không áp dụng cho các doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp lớn như ngân hàng

a. Các tính năng nổi trội của hệ thống SIP Server

* IVR (âm thoại tương tác với người dùng)

* Điện thoại hội nghị (Call conference).

* Lưu chi tiết cuộc gọi (Call details)

* Call forward, call transfer, call waiting, DND (Do Not Disturb)

b. Mức độ ổn định và an toàn của hệ thống phụ thuộc vào đường truyền số liệu ADSL của nhà cung cấp dịch vụ,

c. Tính bảo mật của hệ thống cao

d. Khả năng mở rộng các User là rất lớn, mỗi SIP Server quản lý được 250 User vì vậy dễ dàng mở rộng mạng điện thoại nội bộ của ngân hàng một cách linh hoạt và mềm dẻo

e. Tương thích với hệ thống hiện tại

* Có thể nâng cấp mạng điện thoại sẵn có của ngân hàng để sử dụng song song đồng thời cả chuyển mạch kênh (qua mạng PSTN) và chuyển mạch gói(Parket switching). Vì vậy nó tạo ra mạng điện thoại sử dụng cả chuyển mạch kênh và chuyển mạch gói tạo ra mạng điện thoại an toàn thông tin cao, hiệu quả về kinh tế rất lớn

* Tận dụng triệt để cơ sở vật chất sẵn có của ngân hàng

* Chi phí ban đầu thấp

Sau khi phân tích yêu cầu của ngân hàng ACB và dựa trên cơ sở vật chất của ngân hàng. Chúng tôi khuyến cáo ngân hàng nên sử dụng giải pháp SIP Server. Bởi vì giải pháp này hiệu quả nhất về kinh tế và mạng điện thoại của ngân hàng an toàn cao.

IV. Giải pháp SIP Server1. Thiết kế hệ thống

– Tại văn phòng chính (head office): bổ xung thêm SIP Server vẫn giữ nguyên mạng điện thoại nội bộ hiện có

– Tại các chi nhánh và phòng giao dịch:Giữ nguyên mạng điện thoại nội bộ hiện có, bổ xung thêm các gateway IP

– Nhân viên đi công tác hoặc ở nhà có thể kết nối vào hệ thống để nhận và thực hiện cuộc gọi nội bộ cũng như ra bên ngoài bằng điện thoại IP hoặc softphone.

– Trụ sở chính và các chi nhánh, phòng giao dịch liên kết thông qua hệ thống mạng WAN.

– Mỗi chi nhánh khi thực hiện cuộc gọi quốc tế sẽ thông qua các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại Internet (ITSP).

– Mỗi chi nhánh sử dụng 1 đường ADSL để kết nối lại với nhau.

2. Sơ đồ kết nối giữa các chi nhánh

Giải Pháp Tổng Đài Điện Thoại Cho Doanh Nghiệp

Rất nhiều công ty ngay từ khi xây dựng đã không hề nghĩ đến chọn lựa giải pháp tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp. Mà tự sắm & trang bị mọi người, mỗi bộ phận, mỗi khoanh vùng 1 số điện thoại cố định hoặc di động để triển khai công việc. Việc đó nối dài sẽ khiến chi phí thuê bao hàng năm của bạn nhiều hơn nữa 9 số lượng. Các hiện đại trong thời kỳ 4.0 này thực sự có lợi khi bạn biết lợi dụng nó. Tổng đài Smartphone cho công ty ra đời nhằm giúp đơn vị các bạn, chi phí chi ra nhưng công dụng mang lại lại hơn rất nhiều.

Doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, tập khách hàng tăng lên, số lượng nhân viên cũng nhiều hơn. Cũng chính bởi vậy mà việc quản lý khách hàng, quản lý nhân viên đều trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Việc trang bị cho mỗi cá nhân 1 số điện thoại cố định đến một lúc nào đó buộc văn phòng, doanh nghiệp phải xem xét lại vì chi phí đầu tư và khả năng tập trung quản lý không cao.

Hơn nữa, việc liệt kê hàng loạt số điện thoại sẽ khiến đối tác khách hàng lúng túng khi lựa chọn số điện thoại trong danh bạ để liên hệ công việc với công ty của bạn. Một số điện thoại duy nhất quảng bá cho toàn doanh nghiệp sẽ là giải pháp tối ưu, thông qua hệ thống tổng đài nội bộ, cuộc gọi sẽ đến được nơi đối tác có nhu cầu liên lạc. Ngoài ra, nếu doanh ngiệp bạn đang muốn một hệ thống: Ø Có thể tiếp nhận nhiều cuộc gọi cùng lúc. Ø Có thể chuyển máy cho nhau trong cùng 1 hệ thống tổng đài nội bộ Ø Xử lý cuộc gọi đến bằng việc quy định việc đổ chuông trên 1 máy bất kỳ.

Hoặc nếu công ty có nhiều khách hàng, đặc biệt quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, bạn có thể sẽ phải cần đến tính chuyên nghiệp, sự minh bạch, và còn phải tiết kiệm chi phí tối đa:Ø Trong giờ làm việc, bạn muốn cho đổ chuông ở bàn tiếp tân, tránh bị phiền Ø Buổi tối bạn có thể thay bằng lời chào như: ” Hiện công ty đã hết giờ làm việc mong Quý khách gọi đến số…để được tư vấn” Ø Không tốn cước phí mà vẫn có thể thoải mái liên lạc trong nội bộ công ty Ø Sử dụng 1 số điện thoại ngắn dễ nhớ để tiện trong việc liên lạc, hệ thống có thể đăng ký tự trượt khi số chính bận, bạn luôn nhận được tất cả các cuộc gọi khi khách hàng gọi đến.

– Liên lạc nội bộ sẽ không mất cước phí bưu điện. Lợi ích khi dùng tổng đài

– Bảo mật các cuộc gọi nội bộ. – Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện. – Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như: – Có khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể. – Quản lý chi phí: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí,có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn. – Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí. – Chuyển cuộc gọi cho người khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc. – Sử dụng 1 số liên lạc để giao dịch với khách hàng. – Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn.

Tổng đài điện thoại – Giải pháp lý tưởng cho nhà quản lý

Với những lợi ích kể trên, việc đầu tư một hệ thống tổng đài điện thoại là cần thiết và hữu ích, không chỉ cho những doanh nghiệp mới mà còn cho cả những doanh nghiệp đang có hệ thống tổng đài truyền thống. Hiện nay, dịch vụ tổng đài điện thoại đều có thể hỗ trợ các doanh nghiệp hoặc công ty có nghiệp vụ quản lý và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả bao gồm: Các khách sạn, công ty dịch vụ, nhà hàng, nhà nghỉ, công ty chăm sóc khách hàng, công ty bán hàng online,…. Lắp đặt tổng đài điện thoại còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác làm ăn. Đặc biệt, nó là giải pháp tối ưu hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc của toàn doanh nghiệp, đồng thời tiết kiệm chi phí điện thoại tối đa nếu doanh nghiệp hoạt động lâu dài.

Quý khách hàng cần thêm thông tin, mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà B3, KĐT Mỹ Đình 1, P.Cầu Diễn, chúng tôi Từ Liêm, TP. Hà Nội

Giải Pháp Tổng Đài Điện Thoại Dành Cho Doanh Nghiệp Smb

Published on

Giải pháp tổng đài điện thoại phù hợp dành cho doanh nghiệp SMB và doanh nghiệp SOHO.

1. 1 chúng tôi Có thể nói với bất kỳ doanh nghiệp nào thì vấn đề giao tiếp, thông tin liên lạc giữa nội bộ doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với đối tác, với khách hàng đều cực kỳ quan trọng. Do đó, một trong những giải pháp mà các doanh nghiệp SMB luôn quan tâm là giải pháp tổng đài điện thoại. Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp khác nhau mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp tổng đài khác nhau cho mình. Song giải pháp tổng đài phổ biến và được đánh giá cao về chất lượng và chi phí là các giải pháp tổng đài như: Yeastar, NEC, Xorcom GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SMB

2. 2 chúng tôi Thông thường giải pháp tổng đài hữu ích mà doanh nghiệp SMB nên ứng dụng là giải pháp tổng đài có chất lượng tốt nhưng không cần quá nhiều tính năng phức tạp. Điều này giúp việc sử dụng dễ dàng, không cần thêm nhân lực quản lý, chi phí đầu tư tiết kiệm nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà doanh nghiệp SMB cần. GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SMB

3. 3 chúng tôi GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SMB 33 GIẢI PHÁP 1: ỨNG DỤNG TỔNG ĐÀI YEASTAR Tổng đài IP Yeastar MyPBX Standard là một phiên bản nâng cao trong dòng tổng đài MyPBX, giúp cung cấp những tính năng cao cấp hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp SMB. Đây được xem là giải pháp tối ưu giúp đáp ứng nhu cầu giao tiếp cơ bản cho các doanh nghiệp SMB với chi phí hợp lý.

4. 4 chúng tôi GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SMB 44 GIẢI PHÁP 1: ỨNG DỤNG TỔNG ĐÀI YEASTAR  Hỗ trợ lên đến 100 người dùng.  Hỗ trợ 25 cuộc gọi đồng thời.  Tính năng, cách sử dụng và quản lý đơn giản, thuận tiện hơn.  Tích hợp các cổng giao tiếp: analog, GSM, BRI, E1/T1, SIP…  Với sự hỗ trợ các cổng kết nối nhiều hơn và linh động hơn, MyPBX Standard phù hợp cho việc phát triển của doanh nghiệp trong lương lai.  Đặc biệt khả năng bảo mật an toàn và chi phí đầu tư thấp.

5. 5 chúng tôi GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SMB 55 GIẢI PHÁP 2: ỨNG DỤNG TỔNG ĐÀI XORCOM CXR 1000 Tổng đài IP Xorcom CXR1000 là giải pháp tổng đài phù hợp sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. CXR1000 là hệ thống tổng đài IP được thiết kế trên nền tảng mã nguồn mở (Asterisk). Tích hợp đầy đủ những tính năng IP chuyên nghiệp, giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp SMB với chi phí đầu tư hợp lý.  Tổng đài IP Xorcom CXR1000 có khả năng mở rộng tối đa 16 cổng FXS/FXO hoặc 1/4 E1/T1 PRI trên cùng một chassic 19″ 1U.  Cho phép kết nối với các Astribank bên ngoài để mở rộng thêm các cổng FXS và/hoặc FXO thông qua giao tiếp USB (sử dụng công nghệ của hãng Xorcom).

6. 6 chúng tôi GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SMB 66 GIẢI PHÁP 3: ỨNG DỤNG TỔNG ĐÀI NEC SL 1000 NEC SL1000 là một hệ thống tổng đài thông minh được thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.  SL1000 được trang bị những tính năng cao cấp, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.  Phù hợp với những nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp từ một vài người lên đến 100 người.  Tổng đài có thiết kế chắc chắc, độ tin cậy và ổn định cao.  Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và chi phí sử dụng.  Cấu hình đơn giản, sử dụng dễ dàng và thuận tiện.  Khả năng mở rộng dung lượng một cách linh hoạt và dễ dàng.  Tương thích với hệ thống analog…

7. 7 chúng tôi GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SMB 77 TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI VÀ NHỮNG LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP SMB KHÔNG THỂ BỎ QUA Ứng dụng giải pháp tổng đài điện thoại là giải pháp không thể thiếu với doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Những tính năng tuyệt vời mà tổng đài điện thoại mang đến cho doanh nghiệp như:  Tích hợp tính năng forwarding cuộc gọi thông minh.  Tính năng trả lời tự động.  Voice mail, Warning message.  Giúp quản lý cuộc gọi hiệu quả.  Nâng cao hiệu suất chăm sóc khách hàng.  Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh và mang về doanh số cao hơn cho doanh nghiệp.

8. 8 chúng tôi GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SMB 88 TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI VÀ NHỮNG LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP SMB KHÔNG THỂ BỎ QUA Ứng dụng giải pháp tổng đài điện thoại là giải pháp không thể thiếu với doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Những tính năng tuyệt vời mà tổng đài điện thoại mang đến cho doanh nghiệp như:  Giảm chi phí cước gọi khi có thể gọi điện miễn phí qua VOIP, giúp cắt giảm được đến 80% chi phí cước gọi đường dài giữa những chi nhánh trong doanh nghiệp và các cuộc gọi quốc tế.  Tính năng di động cao, cho phép điện thoại di động của người dùng được đăng nhập vào hệ thống như là một máy nhánh trong hệ thống tổng đài thông qua mạng wifi hoặc 3G để có thể chia sẻ tài nguyên.  Cho phép giám sát doanh nghiệp từ xa thông qua điện thoại di động.

9. 9 chúng tôi 9 Thank You For Watching!

10. 10 chúng tôi 10 ✉ bongnv@savitel.com.vn 📞 0933 85 7676 We are here to help you Working days 8:00am to 17:30pm Get In Touch Số 7, Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, chúng tôi Việt Nam

Điện Thoại Ip Phone, Hệ Thống Điện Thoại Ip Chính Hãng, Giá Rẻ

Điện thoại IP phone, hệ thống điện thoại IP chính hãng, giá rẻ. Điện máy viễn thông Vintech cung cấp các thiết bị tổng đài chuyên nghiệp nhất hiện nay. Điện thoại IP là dòng sản phẩm dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng bán chạy nhất trong thời gian gần đây. Điện thoại IP còn được gọi là điện thoại voip thực hiện truyền tín hiệu dưới dạng mạng dữ liệu LAN, WAN, MAN hay Internet, nguồn tài nguyên có sẵn.

Hệ thống điện thoại ip là gì? Xu hướng lựa chọn sử dụng hiện nay

Điện thoại IP phone là thiết bị ra đời sau điện thoại analog truyền thống với những cải tiến mới phục vụ cho doanh nghiệp hiệu quả hơn hẳn. Việc lựa chọn sử dụng tổng đài IP giúp cho doanh nghiệp lớn nhỏ kết nối các thiết bị trên phạm vi rộng hơn. Việc liên lạc dễ dàng, thuận tiện và giúp tiết được nhiều chi phí.

Theo các khảo sát mới nhất thì hệ thống điện thoại IP đang trở thành xu hướng sử dụng của các doanh nghiệp bởi sự vượt trội về tính năng, có sự ổn định cao, giá thành sản phẩm hợp lý và mang đến sự chuyên nghiệp trong việc giao tiếp với khách hàng.

Điện thoại IP giá rẻ những ưu điểm nổi bật so với điện thoại khác

Được tích hợp nhiều tài khoản giúp người dùng tiếp nhận được nhiều cuộc gọi cùng 1 lúc.

Khả năng hiển thị cuộc gọi đến và đi như một chiếc điện thoại thông minh

Có đèn báo Voiceamail và âm thanh của chuẩn HD tương thích với tất cả các loại tai nghe của điện thoại viên

Dễ dàng sử dụng và lắp đặt được mọi lúc mọi nơi

Cho phép người dùng gọi nhóm ít nhất 3 bên và còn có thể là 5 bên cùng 1 lúc

Thực hiện các cuộc gọi bằng hình ảnh một cách dễ dàng

Trên điện thoại IP chỉ cần tạo 1 danh bạ chung cho điện thoại IP và hệ thống sẽ tự động đồng bộ danh bạ này đến tất cả các điện thoại khác trong công ty nên rất tiện lợi và đơn giản.

Điện thoại IP cho phép sử dụng cho mọi chuẩn SIP hoặc IAX.

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm điện thoại IP giá rẻ , bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay sản phẩm này.

Trên thị trường có 2 loại điện thoại IP được sử dụng phổ biến gồm: Điện thoại IP phone phần cứng và điện thoại IP phần mềm.

Điện thoại IP phần cứng: Về cơ bản thì khá giống với điện thoại thông thường nhưng thay vì nối với mạng điện thoại qua đường dây giao tiếp RJ11 thì điện thoại IP sẽ nối trực tiếp vào mạng LAN qua cáp Ethernet, giao tiếp RJ45).

Điện thoại IP Softphone phần mềm: là sử dụng phần mềm để cài đặt trên các thiết bị như Laptop/Desktop/Smartphone/… kèm theo loa và microphone để trao đổi thông tin.

Vintech cung cấp và lắp đặt điện thoại cố định ip chuyên nghiệp

Điện máy viễn thông Vintech chuyên cung cấp các điện thoại Voip và điện thoại IP có dây và không dây SIP, IAX phù hợp với mọi công việc và ngân sách. Nếu các bạn đang tìm một chiếc điện thoại IP chuẩn SIP hoặc hệ thống riêng. Sản phẩm và giải pháp đã có sẵn.

Điện thoại IP phone đến từ tất cả những nhà sản suất lớn như: VoIP Phone Akuvox, Fanvil, Panasonic, Polycom, Siemens Yealink, Snom, Aastra và Grandstream.. chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại điện máy viễn thông Vintech.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Pháp Điện Thoại Voice Ip Cho Doanh Nghiệp trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!