Xu Hướng 3/2023 # Ghép Xương Ổ Răng Tạo Đủ Xương Để Hỗ Trợ Trụ Implant. # Top 3 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Ghép Xương Ổ Răng Tạo Đủ Xương Để Hỗ Trợ Trụ Implant. # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Ghép Xương Ổ Răng Tạo Đủ Xương Để Hỗ Trợ Trụ Implant. được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Biểu hiện cụ thể là xương hàm bị hao hụt về chiều dọc hay chiều ngang. Một số nguyên nhân phổ biến gây ra tiêu xương là do mất răng lâu ngày, bệnh nha chu hoặc do tại nạn… Và trong bất cứ trường hợp nào thì giải pháp duy nhất là ghép xương. Mục đích chính là tạo đủ xương để hỗ trợ trụ implant. Đây là những giải pháp ít xâm lấn và chất lượng cao giúp cải thiện thẩm mỹ, phục hồi chức năng ăn nhai. Tránh tình trạng cấu trúc khuôn mặt bị biến đổi, móm hoặc mất đi sự cân đối.

Kỹ thuật ghép xương implant này được sử dụng phổ biến và áp dụng trong những trường hợp:

Cấy ghép xương ổ răng

Là những trường hợp nhổ răng ghép xương. Răng được nhổ nhưng không đủ điều kiện để cắm implant ngay sẽ được cấy ghép xương ổ răng để tránh tình trạng tiêu xương sau khi nhổ. Sau đó chờ từ 2 tháng đến 6 tháng cho xương ổn định mới bắt đầu cấy ghép implant.

Ghép xương để tăng chiều rộng sống hàm

Trong những trường hợp nhổ răng lâu ngày dẫn tới tiêu xương hàm theo chiều trong ngoài, bác sỹ sẽ sử dụng kỹ thuật cấy ghép xương răng bằng xương bột để tăng độ dày cho xương hàm. Tuy nhiên kỹ thuật này chỉ áp dụng được trong những trường hợp thiếu hổng xương hàm ít (thông thường xương hàm phải còn lại ít nhất 5mm mới áp dụng được kỹ thuật này.

Sử dụng kỹ thuật ghép xương bột trong nâng xoang hàm để cấy implant

Trong những trường hợp xoang hàm sa xuống thấp dẫn tới phải nâng xoang cấy implant, bác sỹ sẽ sử dụng kỹ thuật ghép xương bột. Đưa một lượng xương bột vừa đủ vào vùng đáy xoang để tái sinh phần đáy xoang bị mất.

Các bước thực hiện kỹ thuật ghép xương cấy implant bằng xương bột

Bước 1: Bóc tách lợi bộc lộ vùng xương cần ghép

Bác sỹ tiến hành bóc tách vạt lợi, bộc lộ vùng xương khuyết hổng cần ghép, sau đó làm lãng bề mặt xương vùng tiếp nhận.

Xương bột được trộn với nước muối sinh lý hoặc huyết tương giàu tiểu cầu, sau đó cho vào vùng xương khuyết hổng.

Bước 3: đặt màng collagen che phủ vùng xương ghép.

Một màng collagen được cho vào che phủ, cách ly vùng xương ghép với mô lợi phía trên. Trong những trường hợp khuyết hổng ít, có thể không cần dùng màng collagen, mục đích của màng collagen là để che phủ khối xương ghép, không cho mô mềm xâm lấn vào vùng này để tăng hiệu quả ghép xương.

Bước 4: Khâu kín vạt lợi

Sau khi cho khối xương ghép vào và che phủ bằng màng collagen, bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành khâu kín khối xương ghép.

Thời gian để quá trình thay thế khối xương ghép bằng xương tự thân tùy thuộc vào mức độ khuyết hổng xương và loại xương ghép, thông thường mất từ 2 đến 6 tháng.

2. Kỹ thuật ghép xương răng sử dụng màng định vị tital

Kỹ thuật ghép xương bằng màng tital được áp dụng trong những trường hợp khuyết hổng lớn hơn. Ghép xương đặt màng titan tương tự như ghép xương bột, nhưng thay vì sử dụng màng collagen thì bác sỹ sử dụng màng titan.

Mục đích của màng titan là tạo ra một khung nâng đỡ. Màng titan trước khi đặt vào được uốn tạo hình, giúp xương ghép giữ nguyên hình thể mong muốn của bác sĩ phẫu thuật.

Sử dụng màng titan có ưu điểm là khả năng tái sinh xương tốt, tuy nhiên nó có nhược điểm là giá thành cao và phải phẫu thuật lần 2 để lấy màng titan ra.

3. Kỹ thuật ghép xương răng bằng xương tự thân block

Kỹ thuật này được áp dụng trong những khuyết hổng xương hàm nhiều, nhất là khuyết hổng theo chiều đứng.

Ưu điểm của ghép xương hàm trồng implant block là khả năng tái sinh xương rất tốt, tuy nhiên nó có nhược điểm là phải phẫu thuật tại 2 nơi (một nơi lấy xương và một nơi ghép xương) nên gây ra nhiều đau đớn hơn.

Quy trình cấy ghép xương ổ răng

Ghép xương được thực hiện theo quy trình, tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Chuẩn bị vùng ghép

Khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng và hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang/ CT Cone Beam 3D tại chỗ để xác định tình trạng răng hàm, vị trí bị tiêu xương, hệ thống các dây thần kinh vùng hàm mặt.

Vùng cần ghép xương được bộc lộ lợi để tiếp cận xương, bề mặt xương cần ghép được làm nhẵn, sạch.

Bước 2: Lấy xương tại vùng cho

Từ kết quả thăm khám, các bác sĩ phân tích và lên phác đồ cấy ghép xương hàm chi tiết, quy định về số lượng xương cần sử dụng, phương pháp thực hiện, thời gian, chi phí… Những yếu tố này sẽ được chuyển giao và thống nhất với khách hàng trước khi đưa vào thực hiện. Mọi thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật làm xương răng cũng sẽ được tư vấn và giải đáp cặn kẽ nhất.

Bác sỹ sẽ bộc lộ xương tại vùng cho, thông thường là vùng cằm hoặc góc hàm, sau đó khoan để lấy 1 khối xương có thể tích và hình dạng mong muốn.

Bước 3: Cố định khối xương ghép vào vùng nhận

Sau khi vệ sinh, làm sạch và gây tê hoặc gây mê tùy trường hợp, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật ghép xương răng. Toàn bộ quá trình này được thực hiện nhanh chóng và rất an toàn, không lo nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý nha chu.

Khối xương được lấy ra tại vùng cho sẽ đưa tới vùng cần ghép xương và cố định chặt tại vùng đó băng mini vít.

Bước 4: Khâu kín các vùng cho và nhận

Bác sĩ tiến hành đánh giá, kiểm tra mật độ xương sau cấy ghép và lưu ý khách hàng một số vấn đề trong chăm sóc để có được kết quả hài lòng nhất.

Hiện nay có những loại xương ghép nào?

Về vấn đề sinh học, xương ghép được chia làm 4 loại: xương tự thân, xương đồng loại, xương dị loại và xương tổng hợp.

Được lấy từ chính cơ thể của bạn, xương được lấy từ vùng cằm, vùng góc hàm hoặc vùng mào chậu. Xương được lấy có thể là một khối hoặc được nghiền nhỏ thành xương bột. Về mặt hiệu quả, xương tự thân là loại xương ghép mang lại hiệu quả cao nhất, tuy nhiên phải phẫu thuật nhiều nơi (vùng ghép xương và vùng lấy xương) nên gây nhiều đau đớn.

Là xương người được khử khoáng và khử kháng nguyên. Ngày nay, xương đồng loại và dị loại được phát triền rầm rộ, những cải tiến liên tục đã giúp ghép xương răng đồng loại mang lại hiệu quả rất cao.

Là xương được lấy từ loại động vật khác, trong ghép xương trồng implant, xương dị loại thường là xương bò khử kháng nguyên và khử khoáng.

Là xương hóa học, được làm từ những vật liệu nhân tạo Calcium phosphate. Đây là loại xương có thời gian thay thế lâu nhất và hiệu suất tái sinh kém nhất.

Thời gian hồi phục cấy ghép xương ổ răng

Quá trình hồi phục có thể kéo dài từ 7 đến 9 tháng để xương hồi phục hoàn toàn và đủ chắc chắn để cắm implant. Trong suốt thời gian chờ, bệnh nhân được thường xuyên tái khám theo lịch. Bác sỹ sẽ ghi nhận chi tiết tiến trình nhằm phục vụ cho mục đích là cấu tạo một hệ thống hỗ trợ lý tưởng cho răng phục hình, đảm bảo chúng không những thẩm mỹ mà còn bền chắc dài lâu.

Chia sẻ bài viết

Hô Xương Ổ Răng Là Gì? Những Điều Bạn Cần Biết Về Hô Xương Ổ Răng

Cập nhật ngày: 02/03/2020

Hô xương ổ răng là gì? Hô xương ổ răng là tình trạng răng hô do cấu trúc xương hàm, khiến bề mặt răng bị chìa ra ngoài, vòng cung răng rộng hơn so với hàm còn lại. Hô xương ổ răng khiến cho người bệnh không chỉ bị khó coi về mặt thẩm mỹ, gây mất tự tin khi giao tiếp, mà còn làm cho môi bị hở, khó khép kín môi. Lâu dần có thể gây ra các chứng viêm nhiễm nguy hiểm cho răng, lợi rất nguy hiểm tới sức khoẻ.

Để nhận biết bản thân có bị hô răng hay không, bạn chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng có thể thấy rõ. 1 vài trường hợp hô nhẹ sẽ không gây hở lợi, khó khép chặt môi nhưng khi nhìn nghiên sẽ thấy rõ phần hàm sẽ hơi nhô ra một cách bất thường, vô cùng xấu xí. Còn nếu bạn muốn chắc chắn hơn, hãy đến thăm khám trực tiếp tại các trung tâm nha khoa uy tín. Tại phòng khám, các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp chụp CT để quan sát rõ hơn tình trạng răng của bạn. Từ đó xác định chính xác mức độ hô cũng như cách khắc phục phù hợp nhất.

Để khắc phục tình trạng hô xương ổ răng của bạn, các bác sĩ sẽ tuỳ thuộc vào mức độ hô của bạn mà áp dụng các phương pháp như: dán sứ Veneer, bọc sứ thẩm mỹ, niềng răng hay phẫu thuật xương ổ răng để khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Dán sứ Veneer là 1 phương pháp có thể áp dụng cho các trường hợp hô nhẹ, không quá dễ để phân biệt khi nhìn vào. Trường hợp này, các bác sĩ sẽ mài nhẹ răng gốc để có thể dán miếng sứ Veneer sao cho đồng đều, chuẩn đường cười. Miếng dán sứ Veneer có bề mặt khá mỏng, do đó rất hạn chế đối tượng áp dụng. Tuy nhiên, đổi lại thì quy trình thực hiện khá nhanh chóng, chỉ 2-3 ngày bao gồm cả thời gian thiết kế miếng dán sứ dành riêng cho bạn. Chi phí cho 1 miếng dáng sứ Veneer rơi vào khoảng 3.000.000 vnđ/răng.

Để khắc phục tình trạng hô xương ổ răng bằng các phương pháp như dán sứ Veneer, bọc răng sứ thẩm mỹ hay niềng răng, bạn có thể tìm đến các trung tâm nha khoa uy tín, có tiếng vang nhất định trong lĩnh vực này. Nha khoa Quốc tế Nevada là 1 trong những trung tâm như vậy. Mặc dù mới chỉ được thành lập và đi vào hoạt động được hơn 3 năm, Nha khoa Quốc tế Nevada đã thu hút và nhận được hàng chục ngàn lượt tin yêu, sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa mỗi năm. Và lọt top 1 trong 10 những trung tâm nha khoa uy tín, hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Những Điều Cần Biết Về Hô Xương Ổ Răng Và Cách Điều Trị

Thông thường, bệnh nhân hô răng ổ xương sẽ do 2 nguyên nhân: do răng hoặc do xương. Trong đó, những trường hợp răng bị hô do hô xương ổ răng, muốn điều trị hiệu quả thường phải phẫu thuật.

1. Xương ổ răng là gì?

Xương ổ răng được hiểu một cách đơn giản là phần ổ lót của các răng. Từ đó tạo nên một bước thành vững chắc, giúp định hình vị trí chân răng và ổn định răng trên cung hàm. Chức năng của xương ổ răng là neo giữ răng, hấp dẫn lực nhai và phân phối lực nhai.

Xương ổ răng bao gồm hai thành phần chính là xương ổ chính danh và xương ổ nâng đổ. Xưởng ổ chính danh gồm phiến cứng và xương bó. Xương ổ nâng đỡ gồm xương vỏ và xương xốp.

Cấu trúc xương ổ răng

2. Hô xương ổ răng do đâu?

Tình trạng hô xương ổ răng xuất phát từ nguyên nhân chính là do xương ổ răng quá dày, gồ hoặc phát triển theo chiều thẳng đứng. Tình trạng này thường là do bẩm sinh, di truyền.

3. Tác hại của hô xương ổ răng

3.1 Gây mất thẩm mỹ

Đây là tác hại đầu tiên và thể hiện rõ ràng nhất khi bị hô xương ổ răng. Phần xương ổ gồ lên khiến hàm bị hô, khi cười sẽ bị hở lợi, gây mất tự tin. Nếu tình trạng hô hàm nặng còn dẫn đến việc biến dạng khuôn mặt. Chính những biểu hiện này khiến người bị hô xương ổ răng mất tự tin hẳn trong công việc và giao tiếp hàng ngày.

Hô xương ổ răng gây mất thẩm mỹ

3.2 Cản trở chức năng ăn nhai

Hô xương ổ răng gây nên tình trạng lệch khớp cắn. Khi hàm trên và hàm dưới không chạm khít với nhau sẽ tạo ra độ hở nhất định của khớp cắn làm ảnh hưởng đến việc ăn nhai. Dần dần sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa và cả vấn đề phát âm. Đây là nguyên nhân vì sao những người bị hô thường nói ngọng hoặc nói nhịu.

3.3 Dễ gây chấn thương răng

Khi hàm trên bị nhô hẳn ra ngoài sẽ dễ bị tổn thương bởi những tác động ngoại lực nhiều hơn. Khi gặp sự cố hoặc tai nạn bất ngờ, hàm răng sẽ dễ bị tác động ngay.

Khi hoạt động hàm, do lệch khớp cắn nên răng hàm dưới thường va chạm vào các mô của hàm trên. Nếu tác động mạnh sẽ còn làm rách mô mềm, thậm chí là gãy răng cửa hàm trên.

4. Cách điều trị hô xương ổ răng

Giữa hô xương ổ răng và hô xương hàm thì tỉ lệ hô xương ổ răng ở người Việt Nam cao hơn. Hiện nay có 2 phương pháp điều trị tình trạng hô xương ổ răng phổ biến nhất. Việc của bạn là lựa chọn và cân nhắc phương pháp nào là hiệu quả.

4.1 Phẫu thuật mài gồ xương kết hợp với niềng răng

Những trường hợp hô xương ổ răng nếu chỉ thực hiện niềng răng thì tỷ lệ thành công sẽ không bao giờ là 100%.

Trên thực tế, đã có nhiều bệnh nhân thực hiện niềng răng nhưng không khắc phục được tình trạng hô. Lúc này bác sĩ bắt buộc phải thực hiện các phẫu thuật can thiệp đến cấu trúc xương ổ răng. Kỹ thuật mài gồ xương ổ răng sẽ được thực hiện để cân đối lại hàm. Cấu trúc xương hàm lúc này cũng sẽ bị can thiệp ít nhiều, thay đổi và điều chỉnh các khuyết điểm hô.

Sau khi xương ổ răng đã được gò mài, cân chỉnh hợp lý, kết hợp với quá trình niềng răng sẽ cho bạn một hàm răng đều, đẹp và nụ cười rạng ngời.

Phẫu thuật mài gồ xương ổ răng kết hợp với niềng răng

4.2 Niềng răng kết hợp neo chặn Minivis

Đây là phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay để giải quyết vấn đề hô xương ổ răng. Phương pháp này đem đến kết quả tương tự như phẫu thuật kết hợp niềng răng nhưng độ an toàn cao hơn rất nhiều nên thường được bác sĩ khuyến khích chọn lựa.

Minivis là một khí cụ hổ trợ trong quá trình niềng răng chỉnh nha. Loại khí cụ này được cắm trực tiếp vào xương, kết hợp với các mắc cài, giúp kiểm soát lực dễ dàng và chính xác hơn.

Minivis được hình dung như là một điểm neo chặn kéo các khối răng trước di chuyển lùi ra sau, dần dần cân chỉnh các khớp cắn về tình trạng chuẩn hơn.

Quá trình niềng răng kết hợp đặt Minivis giúp rút ngắn thời gian chỉ còn từ 1-2 năm tùy thuộc vào từng trường hợp. Minivis sẽ được đặt vào xương hàm sau khi bạn gắn mắc cài từ 3 – 6 tháng. Và cấy vào các vị trí của răng số 5, 6.

Ngoài rút ngắn thời gian điều trị, Minivis được gắn vào xương hàm sẽ không ảnh hưởng đến niêm mạc, lợi hay nướu răng bên cạnh. Nên hoàn toàn an toàn với cơ thể, hạn chế gây sang chấn, nhiễm trùng hoặc các biến chứng khác do phẫu thuật.

Phương pháp niềng răng kết hợp đặt Minivis cần độ chính xác nên cần được thực hiện bởi các bác sĩ niềng răng có kỹ thuật giỏi và chuyên môn cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 094 1818 616 để được tư vấn thêm những thắc mắc của bạn.

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Tác Dụng Khi Mài Gồ Xương Ổ Răng Và Khi Nào Cần Mài Gồ

Mài gồ xương ổ răng là kỹ thuật nha khoa được áp dụng để làm giảm bớt đi độ dày của xương hàm, ở vị trí chứa ổ răng và chân răng. Quá trình này thường đi kèm với phẫu thuật cắt lợi. Vì người bị hô, cười hở lợi do xương ổ răng quá dài thường kéo theo việc phần lợi sẽ bám thấp dưới thân răng.

Nên về bản chất, mài gồ xương ổ răng chính là làm dài thân răng lâm sàng. Để mài xương ổ răng, bác sĩ sẽ bóc tách lớp lợi dính vào chân răng để làm lộ lớp xương ra. Sau đó sẽ tiến hành mài xương cho cân chỉnh rồi khâu lại.

1. Khi nào cần mài gồ xương ổ răng

Mài gồ xương ổ răng dành cho những trường hợp răng hô do xương ổ răng quá dày hoặc lợi bám quá dày, quá thấp gây cười hở lợi.

Ngoài mài gồ xương ổ răng, để giải quyết những tình trạng răng hô và cười hở lợi còn có phương pháp cắt xương ổ răng và gắn neo chặn Minivis.

So với phương pháp cắt xương thì mài xương ổ răng ít làm tổn thương đến xương và nướu của bạn hơn. Tuy nhiên, trong trường hợp xương ổ răng quá dày hoặc phát triển quá mức theo chiều thẳng đứng thì bắt buộc phải cắt xương.

Còn với phương pháp gắn neo chặn Minivis chỉ dùng trong trường hợp xương ổ răng khá dày nhưng không gây lệch khớp cắn nghiêm trọng. Lúc này, việc gắn neo sẽ kéo răng về lại phía sau, từ đó làm di chuyển chân răng và cả ổ răng. Tất nhiên sẽ không làm thay đổi cấu trúc xương ổ răng.

Để biết được tình trạng hô răng của bạn là do đâu, có cần thiết phải mài xương ổ răng hay không, bạn cần đến các phòng khám nha khoa hoặc bệnh viện, để bác sĩ chụp CT, kiểm tra tình trạng xương và lên phác đồ điều trị phù hợp.

Nhiều trường hợp phải thực hiện kết hợp nhiều phương pháp, cả mài xương, cả niềng răng hoặc niềng răng kết hợp gắn neo chặn Minivis mới giải quyết được tình trạng răng hô triệt để.

2. Tác dụng của mài gồ xương ổ răng

2.1 Điều trị răng hô

Hô xương ổ răng nếu chỉ thực hiện niềng răng thì sẽ không mang lại kết quả tuyệt đối. Trên thực tế, nhiều bệnh nhân thực hiện niềng răng nhưng không khắc phục được tình trạng hô. Lúc này bác sĩ bắt buộc phải thực hiện mài xương ổ răng, can thiệp đến trúc xương.

Kỹ thuật mài gồ xương ổ răng sẽ được thực hiện để cân đối lại hàm. Cấu trúc xương hàm lúc này cũng sẽ bị can thiệp ít nhiều, thay đổi và điều chỉnh các khuyết điểm hô.

Mài xương ổ răng điều trị răng hô

2.2 Giải quyết tình trạng cười hở lợi

Khi phần nướu quá dày và phát triển quá mức sẽ trùm lên một phần của thân răng, khiến bạn cười hở lợi. Nếu để lâu ngày có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm do không thể vệ sinh răng. Lúc này, việc phẫu thuật cắt nướu kết hợp với mài xương ổ răng là bắt buộc.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Cách Chữa Viêm Nướu Răng Tại Nhà

Mài xương ổ răng giúp thu gọn phần ổ xương nhô ra, tạo diện tích tiếp diện đủ để phần nướu sau khi cắt xong bám vào một cách tự nhiên và đảm bảo. Từ đó giải quyết triệt để tình trạng cười hở lợi.

Mài xương ổ răng giải quyết tình trạng cười hở lợi

2.3 Mang lại nụ cười tự tin, đẹp rạng ngời

Do quan niệm “tâm sinh tướng” mà nhiều người bị hô răng hoặc cười hở lợi mất tự tin hẳn vào bản thân. Có thể chỉ là vài câu nói đùa hoặc ánh nhìn cũng đã khiến họ trở nên ngại giao tiếp với mọi người.

Mài xương ổ răng giúp giải quyết triệt để tình trạng răng hô, cười hở lợi, mang đến cho bạn nụ cười rạng ngời, giúp bạn tự tin thể hiện bản thân và giao tiếp với mọi người.

Mài xương ổ răng mang lại nụ cười rạng ngời

3. Quy trình mài gồ xương ổ răng

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X – quang để xem xét tình trạng xương. Từ đó quyết định có cần thực hiện các phẫu thuật khác song song hay không. Nếu không cần, bác sĩ sẽ xác định vị trí xương ổ răng cần mài, lượng xương cần mài, vị trí các mạch máu và các mô nhạy cảm, … Sau đó sẽ lên phác đồ điều trị cụ thể.

Bệnh nhân sẽ được tiến hành súc miệng sát khuẩn kỹ lưỡng, để tránh gây viêm nhiễm khi phẫu thuật.

Sau đó bác sĩ sẽ gây tê vùng và gây tê tại chỗ để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong khi phẫu thuật.

Phần nướu đang bám trên tổ chức xương xung quanh sẽ được bóc tách, làm lộ phần xương ổ răng cần mài ra ngoài. Bác sĩ sẽ thực hiện mài xương bằng máy mài chuyên dụng ở phần bờ viền và mặt ngoài của xương theo đúng tỷ lệ như trong phác đồ điều trị.

Vùng xương được mài xong sẽ được làm sạch bằng nước muối vô khuẩn và khâu đóng nướu lại, hoàn tất quá trình điều trị.

Quy trình mài xương ổ răng

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ điều trị răng hô mà vẫn chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào phù hợp với mình, bạn lo lắng về giá và thời gian thực hiện mất bao lâu thì nên đến trực tiếp phòng khám của Nha Khoa I-DENT để được bác sĩ khám, chụp CT 3D và tư vấn miễn phí 100%.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số Hotline 094 1818 616 để được tư vấn thêm những thắc mắc của bạn.

Địa chỉ : CS1: 193A – 195 Hùng Vương, P.9, Quận 5 CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Quận Bình Thạnh

“Nha khoa Implant I-DENT không chỉ mang đến cho bệnh nhân một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của từng bệnh nhân, qua đó để góp phần tạo kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho cộng đồng.”

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng

Cập nhật thông tin chi tiết về Ghép Xương Ổ Răng Tạo Đủ Xương Để Hỗ Trợ Trụ Implant. trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!