Xu Hướng 12/2023 # Độ Sấy Gương Chiếu Hậu Cho Xe Ô Tô Toyota Vios 2014 # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Độ Sấy Gương Chiếu Hậu Cho Xe Ô Tô Toyota Vios 2014 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin sản phẩm

Như chúng ta đã biết vào lúc trời mưa, mặt gương chiếu hậu của xe sẽ bị nhòe và mờ đi không có cần gạt nước như kính lái làm chúng ta không thể quan sát mọi vật xung quanh, rất dễ xảy ra nguy hiểm. Để giải quyết mối quan tâm lo lắng này cho tất cả mọi người đã, đang và chuẩn bị đi xe Đăng Phương auto chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm sấy gương chiếu hậu rất hữu ích, hỗ trợ lớn trong việc sấy gương 4 trong 1 giúp người dùng lái xe an toàn hơn.

Ưu điểm nổi bật của sấy gương kính chiếu hậu cho dòng xe Toyota Vios 2014 – 2023: – Chức năng sấy gương: sấy gương chiếu hậu là một chức năng rất quan trọng để đảm bảo độ an toàn cho xe, khi trời mưa hoặc ẩm ướt có thể là điều kiện bất lợi dẫn đến gương chiếu hậu khó nhìn. Việc sử dụng loại gương có chức năng sấy kính xe hơi này sẽ giúp bạn có thể nhìn được một cách dễ dàng hơn khi đang di chuyển trên đường (ngay cả khi mưa lớn). – Tính năng đèn xi nhan: hỗ trợ đèn LED xi nhan cảnh báo ( mũi tên nhấp nháy và đèn nháy xi nhan ). – Ưu điểm gương chống chói: được thiết kế gương hyperbol với màn hình xanh là một loại gương chống chói rất hiệu quả. Các đèn chiếu sáng của ô tô phía sau phản chiếu vào gương chiếu hậu làm cho người dùng khó quan sát, điều đó có thể là nguyên nhân dẫn đến những vụ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Để có thể quan sát được hiệu quả tốt nhất đó chính là sử dụng gương màu xanh, gương chống chới này có tác dụng giảm bớt anh sáng chói lóa khiến mắt nhìn tài xế dễ dàng quan sát được. – Gương chiếu hậu chống chói cho xe ô tô Toyota Vios 2014 – 2023 có góc nhìn rộng hơn: thiết kế gương có góc nhìn rộng hơn 30%, quan sát hầu hết được các điểm mù phía sau, các góc khó quan sát nhất có thể quan sát được rõ hơn. Cách lắp sấy gương kính chiếu hậu cho xe ô tô: Shop Auto cung cấp thông tin về việc lắp đặt sản phẩm sấy gương chiếu hậu để khách hàng được nắm rõ hơn: – Tháo gương nguyên bản của xe. – Thay thế mặt gương có chức năng sấy mặt gương. – Sử dụng đôi dây điện qua khớp cánh cửa và gương ô tô ( lưu ý tránh dây điện 12V chạm mát với vỏ xe gậy chập cháy). – Tiếp tục xuyên qua gương để đấu điện và lấy tín hiệu điều khiển replay bởi sấy kính nguyên bản của xe. Với mặt gương sấy có cho từng dòng xe nên quý khách hàng có thể đặt hàng mua hoặc đến trực tiếp cơ sở Shop Auto để lắp đặt, thiết bị sấy gương chiếu hậu đòi hỏi phải tháo gương ra khỏi đế nhựa và bóc lớp dán nhiệt. Tuy nhiên, đối với một số dòng xe có thể trực tiếp chuyển sang. Shop auto chuyên cung cấp và lắp đặt:

sấy gương toyota vios, sấy gương toyota camry,sấy gương honda civic, Gương xi nhan, Độ sấy gương chiếu hậu cho xe ô tô Toyota Vios 2014-2023, Độ sấy gương kính chiếu hậu vios 2014 – 2023 chất lượng cao, độ sấy gương chiếu hậu, sấy gương chiếu hậu, lắp đặt sấy gương chiếu hậu, sấy kính chiếu hậu, lắp sấy gương, Sấy gương chiếu hậu xe vios, Sấy gương kính chiếu hậu vios 2023

Độ Sấy Gương Chiếu Hậu Xe Mazda 3, Độ Sấy Gương Mazda 3

Thanh toán qua giảm: 20% (tối đa 50k)

Sấy gương xe ô tô: là một chức năng rất quan trọng để đảm bảo độ an toàn cho xe ô tô, trời mưa bão hoặc ẩm ướt có thể là điều kiện bất lợi dẫn đến gương chiếu hậu khó nhìn cho người lái xe. Việc sử dụng loại sấy gương chiếu hậu ô tô có chức năng này sẽ giúp bạn có thể nhìn được dễ dàng khi đang di chuyển trên đường (ngay cả khi mưa bão lớn).

Thanh toán ngay với VNPay

Thông tin sản phẩm

Như chúng ta đã biết vào lúc trời mưa , mặt gương chiếu hậu của xe sẽ bị nhòe và mờ đi không có cần gạt nước như kính lái làm chúng ta không thể quan sát mọi vật xung quanh, rất dễ xảy ra nguy hiểm. Để giải quyết mối quan tâm lo lắng này cho tất cả mọi người đã, đang và chuẩn bị đi xe Đăng Phương auto chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm sấy gương chiếu hậu rất hữu ích, hỗ trợ lớn trong việc sấy gương 4 trong 1 giúp người dùng lái xe an toàn hơn. Những người yêu thích sấy gương cho Mazda 3 đang săn lùng và hứng thú với phong trào này càng nhiều và nó đã tạo ra “làn hơi mới” vào thị trường ô tô. Bạn có thể dễ dàng nhận ra thay đổi khi nhìn vào bức ảnh bên dưới. Sau khi được thay thế bằng gương sấy của Mazda 3 thì bạn có thêm Led xi nhan mang phong cách dòng xe sang Lexus. Màu sắc và hình ảnh hiển thị trên gương cũng rõ ràng hơn. Ưu điểm nổi bật của sấy gương kính chiếu hậu cho dòng xe Mazda 3 2014 – 2023: – Chức năng sấy gương: sấy gương chiếu hậu là một chức năng rất quan trọng để đảm bảo độ an toàn cho xe, khi trời mưa hoặc ẩm ướt có thể là điều kiện bất lợi dẫn đến gương chiếu hậu khó nhìn. Việc sử dụng loại gương có chức năng sấy kính xe hơi này sẽ giúp bạn có thể nhìn được một cách dễ dàng hơn khi đang di chuyển trên đường (ngay cả khi mưa lớn). – Tính năng đèn xi nhan: hỗ trợ đèn LED xi nhan cảnh báo ( mũi tên nhấp nháy và đèn nháy xi nhan ). – Ưu điểm gương chống chói: được thiết kế gương hyperbol với màn hình xanh là một loại gương chống chói rất hiệu quả. Các đèn chiếu sáng của ô tô phía sau phản chiếu vào gương chiếu hậu làm cho người dùng khó quan sát, điều đó có thể là nguyên nhân dẫn đến những vụ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Để có thể quan sát được hiệu quả tốt nhất đó chính là sử dụng gương màu xanh, gương chống chới này có tác dụng giảm bớt anh sáng chói lóa khiến mắt nhìn tài xế dễ dàng quan sát được. – Gương chiếu hậu chống chói có góc nhìn rộng hơn: thiết kế gương có góc nhìn rộng hơn 30%, quan sát hầu hết được các điểm mù phía sau, các góc khó quan sát nhất có thể quan sát được rõ hơn. Cách lắp sấy gương kính chiếu hậu cho xe ô tô toyota Mazda 3: Shop Auto cung cấp thông tin về việc lắp đặt sản phẩm sấy gương chiếu hậu để khách hàng được nắm rõ hơn: – Tháo gương nguyên bản của xe. – Thay thế mặt gương có chức năng sấy mặt gương. – Sử dụng đôi dây điện qua khớp cánh cửa và gương ô tô ( lưu ý tránh dây điện 12V chạm mát với vỏ xe gậy chập cháy). – Tiếp tục xuyên qua gương để đấu điện và lấy tín hiệu điều khiển replay bởi sấy kính nguyên bản của xe.

Với mặt gương sấy có cho từng dòng xe nên quý khách hàng có thể đặt hàng mua hoặc đến trực tiếp cơ sở Shop Auto để lắp đặt, thiết bị sấy gương chiếu hậu đòi hỏi phải tháo gương ra khỏi đế nhựa và bóc lớp dán nhiệt. Tuy nhiên, đối với một số dòng xe có thể trực tiếp chuyển sang.

1.799.000 VND

Đánh giá sản phẩm: Sấy gương chiếu hậu cho xe Mazda 3 đời 2014 – 2023

Lắp Đặt Sấy Gương Chiếu Hậu Cho Xe Mazda 3

Khi xe của chúng ta đi dưới trời mưa, mặt gương chiếu hậu của xe sẽ bị nhòe và mờ đi vì không có thiết bị cần gạt nước như kính lái điều đó dẫn tới việc chúng ta khó quan sát mọi vật xung quanh, rất dễ xảy ra nguy hiểm. Để giải quyết mối quan tâm lo lắng này cho tất cả các tài xế lái xe. Ở bài viết ngày hôm nay, Nội thất ô tô Bắc Nam xin giới thiệu tới quý khách hàng siêu phẩm sấy gương chiếu hậu rất hữu ích, hỗ trợ lớn trong việc sấy gương 4 trong 1 cho xe Mazda 3 để người lái xe an toàn hơn.

Lắp đặt sấy gương chiếu hậu cho xe Mazda 3 mang lại tính năng gì?

Sấy gương chiếu hậu cho xe Mazda 3 là một việc làm rất quan trọng giúp cho kính xe luôn được đảm bảo không còn đọng lại hơi nước trên mặt kính vào những ngày mưa. Để quý khách hàng hiểu cụ thể hơn, thì lắp sấy sương cho xe Mazda 3 mang lại các tính năng vượt trội như sau:

Sấy gương: Sấy gương là một chức năng rất quan trọng để đảm bảo độ an toàn cho xe, trời mưa hoặc ẩm ướt có thể là điều kiện bất lợi dẫn đến gương chiếu hậu khó nhìn. Việc sử dụng loại gương có chức năng này sẽ giúp bạn có thể nhìn được dễ dàng khi đang di chuyển trên đường (ngay cả khi mưa lớn).

Đèn xi nhan: Hỗ trợ đèn LED xi nhan cảnh báo (mũi tên nhấp nháy, đèn nháy xi nhan).

Gương có góc nhìn rộng hơn: Gương hơi cầu có góc nhìn rộng hơn 30%, quan sát được các điểm mù phía sau, các góc khó quan sát và nhìn thấy được.

Bước 1: Tháo gương nguyên bản của xe.

Bước 2: Thay thế mặt gương có chức năng sấy

Với mặt gương sấy đa dạng cho từng dòng xe nên khách hàng có thể tìm mua ngay tại Nội thất ô tô Bắc Nam để lắp đặt. Bởi thiết bị đòi hỏi phải tháo gương ra khỏi đế nhựa và bóc lớp dán nhiệt. tuy nhiên, ở một số dòng xe có thể trực tiếp chuyển sang.

Bước 3: Lắp đặt dây điện

Sử dụng đôi dây điện qua khớp cánh cửa và gương (lưu ý tránh dây điện 12V chạm mát vỏ xe gậy chập cháy).

Tiếp tục xuyên qua gương để đấu điện và lấy tín hiệu điều khiển Replay bởi sấy kính nguyên bản của xe.

Địa chỉ lắp đặt sấy gương chiếu hậu cho xe Mazda 3 uy tín, giá rẻ và siêu chất lượng tại Hà Nội

Nội thất ô tô Bắc Nam là địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt sấy gương chiếu hậu ô tô. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp: Bọc ghế da ô tô, camera 360 ô tô, camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, độ đèn ô tô, độ âm thanh ô tô,…chính hãng, chất lượng vượt trội mà không nơi đâu sánh bằng.

Đến với Nội thất ô tô Bắc Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng ” Trao uy tín- Bán chất lượng ” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Có Nên Lắp Đặt Sấy Gương Chiếu Hậu?

Vào thời gian mùa mưa thời tiết xấu sắp đến, bạn không thể quan sát được phía sau bằng gương chiếu hậu do nước mưa bám trên mặt gương gây khó khăn. Việc thay thế bằng một gương sấy 4 trong 1 sẽ tốn rất nhiều chi phí và xe ô tô của bạn sẽ không còn giữ nguyên mặt gương zin của xe nữa. Có nhiều bạn đặt câu hỏi, tôi không muốn thay mặt gương zin của xe mình, mà vẫn có tính năng sấy gương như các dòng xe cao cấp, thì làm thế nào?

Sấy gương chiếu hậu có tác dụng gì?

Những ngày mùa đông, xuân thiết bị này rất cần thiết bởi gương liên tục bị bám hơi nước. Hay những ngày thời tiết buổi sáng nhiều sương, hơi nước ngưng đọng lại tạo thành lớn nước mờ ảo hạn chế tầm nhìn của người lái. Thiết bị sấy gương được lắp đặt trên xe sẽ nhanh chóng giải phóng lượng nước này, trả lại bề mặt gương trong suốt.

Khi lắp đặt thiết bị sấy gương chiếu hậu bạn không cần đến khăn khô và thò tay lau gương.

Nhiệt độ phát ra đủ để làm khô bề mặt gương và giúp nước đọng bay hơi nhanh.

– Chức năng sấy gương: sấy gương chiếu hậu là một chức năng rất quan trọng để đảm bảo độ an toàn cho xe, khi trời mưa hoặc ẩm ướt có thể là điều kiện bất lợi dẫn đến gương chiếu hậu khó nhìn. Việc sử dụng loại gương có chức năng sấy kính xe hơi này sẽ giúp bạn có thể nhìn được một cách dễ dàng hơn khi đang di chuyển trên đường (ngay cả khi mưa lớn). – Ưu điểm gương chống chói: được thiết kế gương hyperbol với màn hình xanh là một loại gương chống chói rất hiệu quả. Các đèn chiếu sáng của ô tô phía sau phản chiếu vào gương chiếu hậu làm cho người dùng khó quan sát, điều đó có thể là nguyên nhân dẫn đến những vụ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Để có thể quan sát được hiệu quả tốt nhất đó chính là sử dụng gương màu xanh, gương chống chới này có tác dụng giảm bớt anh sáng chói lóa khiến mắt nhìn tài xế dễ dàng quan sát được.

SẢN PHẨM NHIỀU NGƯỜI ĐỌC:

Lắp đặt sấy gương chiếu hậu như thế nào?

Đăng Phương Auto cung cấp thông tin về việc lắp đặt sản phẩm sấy gương chiếu hậu để khách hàng nắm rõ hơn.

1. Tháo gương nguyên bản của xe

2. Thay thế mặt gương có chức năng sấy

Với mặt gương sấy có từng dòng xe nên khách hàng có thể tìm mưa hoặc đến cơ sở Đăng Phương Auto để lắp đặt, thiết bị đòi hỏi phải tháo gương ra khỏi đế nhựa và bóc lớp dán nhiệt. Tuy nhiên, ở một số dòng xe có thể trực tiếp chuyển sang.

Sử dụng đôi dây điện qua khớp cảnh cửa và gương (lưu ý tránh dây điện 12V chạm mát vỏ xe gậy chập cháy).

Tiếp tục xuyên qua gương để đấu điện và lấy tín hiệu điều khiển replay bởi sấy kính nguyên bản của xe.

Đăng Phương Auto đưa ra một số lưu ý cho các khách hàng khi lắp đặt bộ sấy gương chiếu hậu này như sau:

– Khuyến khích khách hàng nên ra cơ sở gara gần nhất để lắp đặt sản phẩm.

– Nếu tự lắp đặt nên hỏi kỹ hướng dẫn lắp đặt từ các chuyên gia hoặc thợ kỹ thuật.

– Khi bóc mặt gương cần khó nhiệt để thiết bị mềm ra cho dễ bóc nếu không mạnh tay sẽ khiến gương bị vỡ.

Với mặt gương sấy có cho từng dòng xe nên quý khách hàng có thể đặt hàng mua hoặc đến trực tiếp cơ sở Shop Auto để lắp đặt, thiết bị sấy gương chiếu hậu đòi hỏi phải tháo gương ra khỏi đế nhựa và bóc lớp dán nhiệt. Tuy nhiên, đối với một số dòng xe có thể trực tiếp chuyển sang.

Shop Auto chuyên cung cấp và lắp đặt đồ chơi ô tô chất lượng cao. Khi mua hàng và lắp đặt sản phẩm tại công ty, chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

– Kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường.

– Bảo hành lâu dài và đổi trả hàng nếu bị lỗi.

– Nhân viên tư vấn tận tình phục vụ.

– Giá thành cạnh tranh.

– Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng.

Xe Ô Tô Điện 4 Bánh

Hà Nội và TP HCM, hai đầu tàu văn hóa – kinh tế của cả nước những ngày đầu thu 2023 luôn chìm trong biển sương mù quang hóa. Theo ghi nhận của trang Airvisual , ô nhiễm không khí ở hai thành phố đang thuộc hàng cao nhất thế giới, chỉ số chất lượng không khí (AQI) lên tới gần 200 – ngưỡng cực kỳ nguy hại.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ô nhiễm tại 2 thành phố lớn nhất cả nước như hoạt động sản xuất, xây dựng… Tuy nhiên, theo nhận định của GS Lê Huy Bá – nguyên Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý môi trường trên báo chúng tôi khí thải từ các phương tiện giao thông là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên tại Hà Nội và chúng tôi

Hà Nội hiện đang có gần 7 triệu phương tiện, trong đó có khoảng 750.000 ôtô, xấp xỉ 5,8 triệu xe máy. Còn tại chúng tôi lượng phương tiện ước đạt 9 triệu xe, với hơn 825.000 ôtô và 8,12 triệu xe máy.

Với số lượng xe cộ lớn như vậy, hàng tỷ mét khối khí độc hại phát tán ra môi trường mỗi ngày, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người dân.

Xe điện 4 bánh – Giải pháp hiệu quả

Để giảm tải lượng khí thải độc hại, sử dụng các phương tiện chạy bằng nhiên liệu sạch thay phương tiện cá nhân và xăng dầu truyền thống được coi là giải pháp bền vững, lâu dài. Và xe ô tô điện 4 bánh chính là lựa chọn hàng đầu.

Thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu là những ưu điểm dễ thấy của loại xe này. Cùng với đó, để đáp ứng yêu cầu thị trường, các hãng xe cũng không ngừng cải thiện để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cả về hình thức bên ngoài lẫn động cơ ắc quy bên trong. Những mẫu xe điện cao cấp có thể di chuyển trên quãng đường lên tới 80km/lần sạc, tối độ tối đa đạt 30km, đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe.

Vì lẽ đó, xe điện được nhiều đơn vị, nhất là các khu du lịch, resort, bệnh viện, khu công nghiệp dùng để vận chuyển hành khách hoặc chở hàng. Nhiều địa phương cũng đã được Chính phủ cho phép thí điểm sử dụng phương tiện này.

Không chỉ phục vụ nội khu, một số dòng xe điện còn được đăng kiểm và tham gia giao thông trên các tuyến phố nhất định. Điều này góp phần không nhỏ trong việc giảm tải khí khải cũng như thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

Xe điện VN Electric Car đồng hành cùng chiến dịch bảo vệ môi trường

Trong số các loại xe điện trên thị trường, xe điện VN Electric Car do công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm được tin dùng hơn cả. Đây là sản phẩm xe ô tô điện đầu tiên được thiết kế, sản xuất bởi người Việt nên dường như khá “am hiểu” địa hình, thời tiết, khí hậu của Việt Nam.

Xe có khả năng leo dốc khoảng 20 độ, gầm xe cao giúp hạn hạn chế hơi nước xâm nhập vào ắc quy, độ ma sát của bánh xe rất tốt… Bên cạnh đó, thiết kế của xe cũng được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ với kiểu dáng khỏe khoắn, hiện đại.

Hiện tại, Tùng Lâm đã có 3 mẫu xe điện được cấp phép tham gia giao thông, bao gồm: chúng tôi 14ACi10, chúng tôi 08ACi, S4 + 2D.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe điện chất lượng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Email: [email protected]

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

Hotline: 0966649486

Nhân viên kinh doanh: 036 866 5707 (Ms Hằng)

Đại điện miền Trung, miền Nam: 0944 826 302 (Ms Thanh)

Số kỹ thuật: 098 510 7729 (Mr Minh)

Lắp Đặt Bộ Phát Wifi 4G Di Động Cho Xe Ô Tô, Xe Khách, Xe Tải

LẮP ĐẶT BỘ PHÁT WIFI 4G DI ĐỘNG CHO XE Ô TÔ, XE KHÁCH, XE TẢI

Thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, hầu như tất cả mọi việc đều được giải quyết qua internet như giải trí cập nhật tin tức, xem phim, làm việc,… Các nhà mạng liên tục nâng cấp các gói dịch vụ wifi internet của mình để phục vụ nhu cầu cực lớn của người dân,  hay như một số khu vực, thành phố như phố đi bộ Hồ Gươm, Hạ Long và một số nơi nữa có phổ cập wifi free cho tất cả mọi người có thể truy cập internet miễn phí để giải quyết nhu cầu giải trí, làm việc của bản thân.

Vậy trên ô tô thì sao? Hiện tại các nhà xe vận tải hành khách, xe ô tô cá nhân cũng không nằm ngoài vòng xoáy công nghệ khi nhu cầu của con người là trên hết. Giải pháp cho vấn đề này chính là thiết bị phát wifi 4G di động được lắp trên xe ô tô.

I. LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT BỘ PHÁT WIFI CHO XE Ô TÔ

Bộ phát wifi 4G di động cho xe ô tô thực sự là giải pháp ưu việt:

• Giúp tiết kiệm được chi phí đăng ký 4G trên điện thoại di động

• Giúp các lái xe taxi có thể dễ dàng cập nhật được khách hàng mới và tra cung đường cần đi trên bản đồ

• Giúp các tài xế có thể chủ động được cung đường, điểm ùn tắc mình định đi qua bằng internet

• Giúp khách hàng trên các nhà xe có thể truy cập vào mạng internet để giải quyết các nhu cầu giải trí, công việc, liên lạc thiết yếu của mình

• Phục vụ cho việc xác định vị trí của xe ô tô đang nằm ở địa điểm nào

• Dễ dàng truy cập do tương thích với tất cả các nhà mạng

II. CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA BỘ PHÁT WIFI CHO Ô TÔ

Số lượng kết nối cao với các thiết bị sử dụng mạng internet có kết nối wifi

Có thể cung cấp sạc cho các thiết bị di động khác

Tiện lợi khi cầm tay hay bỏ túi, phù hợp cho tất cả điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

Có thể điều chỉnh và cài đặt các thông số cần thiết

Tính ổn định cao, không bị mất kết nốt

Được ưa chuộng sử dụng cho tất cả các loại xe ô tô, từ xe gia đình đến xe khách đường dài, xe tải,…

III. MỘT SỐ BỘ PHÁT WIFI CHO Ô TÔ ĐANG ĐƯỢC CUNG CẤP

• Bộ phát wifi dành riêng cho xe từ 4 – 16 chỗ

Đối với dòng xe này số lượng người dùng không lớn nên chỉ cần dùng các bộ phát wifi di động cầm tay hoặc cắm tẩu, loại này có giá thành vừa phải, gọn nhẹ đa năng, có thể truy cập cùng lúc 10-15 người

Phát sóng wifi chuẩn, hỗ trợ 10 máy truy cập 1 lúc

Thiết kế sang trọng, cắm thẳng vào tẩu mồi thuốc trên ô tô

Sử dụng nguồn 12V, có cổng sạc cho các thiết bị khác

Giá: 1.050.000 VND

Bảo hành 12 tháng

• Bộ phát wifi dành riêng cho xe từ 29 chỗ trở lên

Nhóm này yêu cầu cao về tốc độ và lượng truy cập, vì vậy cần những bộ phát wifi chuẩn 4G để tăng khả năng thu sóng, phát sóng cũng như cho phép lượng truy cập lớn đồng thời mà không bị mất kết nối. Giá sản phẩm có thể dao động từ 1 triệu 6 đến 2 triệu 5.

Đối với nhóm bộ phát wifi này có thể cung cấp tốc độ download tới 300Mbps

Wifi băng tần kép, hoạt động liên tục 24/24 mà không giật, lag, mất mạng

Hỗ trợ 4 cổng LAN gigabit 1000 Mbps

Giá: 2.500.000 VND

Bảo hành 12 tháng

• Bộ phát sóng wifi LTE

Giá: 1.000.000 VND

• Bộ phát sóng wifi FB link

Giá: 1.200.000 VND

• Bộ phát sóng wifi BJC 54686

Giá: 1.500.000 VND

Chú ý:

Giá trên chưa bao gồm sim 4G, quý khách muốn mua thêm sim vui lòng trả thêm 200.000

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết giá khuyến mãi cho từng tháng

IV. LIÊN HỆ LẮP ĐẶT BỘ PHÁT WIFI 4G DI ĐỘNG CHO Ô TÔ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp bộ phát wifi 4G di động cho ô tô vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 – 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

V. TƯ VẤN LẮP ĐẶT BỘ PHÁT WIFI CHO Ô TÔ

• Câu hỏi: Tôi muốn gắn cục phát wifi cho xe 7 chỗ thì gắn loại nào được? có giao hàng tận nơi và được thử hàng trước không?

• Câu hỏi: Tôi muốn mua 1 bộ phát wifi cho xe 45 chỗ, yêu cầu nhiều người truy cập được cùng 1 lúc vì xe của tôi chuyên trở du lịch, tư vấn cho tôi

⇒ Trả lời: Chào bạn, với nhu cầu mua bộ phát wifi cho xe 45 chỗ của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thiết bị phát wifi Huawei E5186 có thể kết nối internet cho 64 người cùng một lúc, có thêm 4 cổng LAN, giá cả phải chăng chỉ 2.500.000 VND

• Câu hỏi: Tôi làm ở xí nghiệp xe bus, và tôi muốn được tư vấn báo giá lắp đặt bộ phát wifi cho các dòng xe bus bên tôi. Có những xe nhỏ 29 chỗ, xe to tính cả ghế ngồi và đứng tầm 80 người. Tư vấn và cho tôi xin báo giá.

⇒ Trả lời: Chào anh chị, cảm ơn anh chị đã gửi thông tin muốn lắp đặt hệ thống bộ phát wifi cho xe bus, nhân viên kinh doanh của công ty đã gọi điện cho anh chị để làm việc chi tiết hơn sau đó sẽ gửi báo giá cho anh chị ạ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Độ Sấy Gương Chiếu Hậu Cho Xe Ô Tô Toyota Vios 2014 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!