Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E # Top 15 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngành nghề

1 Đại lý, môi giới, đấu giá. Chi tiết: đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.

2 Vận tải hành khách đường bộ khác. Chi tiết: Vận chuyển hành khách bằng ô tô theo hợp đồng và theo tuyến cố định.

3 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ. Chi tiết: vận tải hàng hóa bằng ô tô theo hợp đồng và theo tuyến cố định.

4 Sửa chữa thiết bị điện

5 Sản xuất thiết bị điện khác. Chi tiết: sản xuất các thiết bị điện. Sản xuất linh kiện điện tử. Chi tiết: sản xuất các thiết bị điện tử viễn thông, các thiết bị bảo mật cho mạng thông tin.

6 Sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh. Chi tiết: sản xuất nhựa và các sản phẩm từ nhựa.

7 Sản xuất khác chưa được phân vào đâu. Chi tiết: chế biến hàng nông sản.

8 Lắp đặt hệ thống điện. Chi tiết: lắp đặt thiết bị điện, điện tử, viễn thông.

9 Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Chi tiết: Kinh doanh bất dộng sản.

10 Hoạt động hỗ trợ dịch vụ tài chính chưa được phân vào đâu. Chi tiết: dịch vụ tư vấn đầu tư(không bao gồm thuế, tài chính, pháp luật).

11

12

13 Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyen khoa và nha khoa. Chi tiết: – Phòng khám bệnh đa khoa; Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa nhi; Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Nội.

14 Dịch vụ đóng gói. Chi tiết: gia công đóng gói hàng thủy, hải sản, nông sản.

15 Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp (trừ dịch vụ bảo vệ)

16 Chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản. Chi tiết: chế biến hàng thủy, hải sản.

17 Cho thuê xe có động cơ

18 Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác. Chi tiết: sửa chữa thiết bị điện tử, viễn thông.

19 Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh. Chi tiết: Nhà thuốc

20 Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh. Chi tiết: sản xuất các thiết bị đo lường, điều khiển.

21 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông. Chi tiết: Buôn bán các thiết bị điện tử viễn thông, các thiết bị bảo mật cho mạng thông tin.

22 Bán buôn máy móc, thiết bị, phụ tùng máy khác; Chi tiết: Bán buôn máy móc, thiết bị y tế: Bán buôn các thiết bị điện, thiết bị đo lường, điều khiển. Buôn bán máy móc, thiết bị, vật tư, điện, điện tử, viễn thông, nguyên liệu cho sản xuất và xây dựng, các thiết bị bảo mật cho mạng thông tin

Các Công Ty Chứng Khoán Đã Triển Khai Giải Pháp Ekyc

Top 5 công ty chứng khoán triển khai giải pháp eKYC tại Việt Nam

Công ty chứng khoán VNDIRECT

Từ ngày 13/08/2020, VNDIRECT chính thức triển khai Giải pháp Định danh khách hàng điện tử – eKYC trong quy trình đăng ký và xác thực tài khoản. Đây là công ty chứng khoán ứng dụng giải pháp eKYC tiên phong tại Việt Nam.

Thay vì các bước đăng ký tài khoản, xác thực CMND/CCCD, xác thực chữ ký diễn ra độc lập trên các nền tảng khác nhau, giờ đây, nhà đầu tư có thể thực hiện tất cả các thao tác trên ngay trên ứng dụng di động VNDIRECT Stock Trading và sẵn sàng giao dịch sau 5 phút.

Giải pháp eKYC tại VNDIRECT được xây dựng trên nền tảng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR và Trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence), giúp nhận diện, đối chiếu ký tự, hình ảnh, khuôn mặt trên giấy tờ tùy thân, video call, đảm bảo tính chính xác, an toàn cao cho toàn bộ quy trình.

Công ty chứng khoán SSI

Bắt đầu từ ngày 31/8/2020, công ty chứng khoán SSI chính thức ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến 100% – ứng dụng công nghệ eKYC theo hướng đơn giản, tiện lợi và bảo mật. Điều này có thể giúp các nhà đầu tư có thể mở tài khoản tại SSI nhanh chóng chỉ sau vài phút thao tác, giao dịch được ngay mà không cần phải đến các chi nhánh/phòng giao dịch của công ty.

Khách hàng có thể sử dụng bất kì thiết bị cá nhân nào mà có kết nối internet, có hỗ trợ camera để chụp ảnh, quay phim như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Các thao tác diễn ra hoàn toàn trên môi trường trực tuyến và chỉ mất khoảng từ 3-5 phút để nhà đầu tư có thể hoàn thành quy trình mở tài khoản tự động và giao dịch được ngay trong ngày.

Giải pháp eKYC của SSI ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp OCR (nhận dạng ký tự quang học); eKYC với nhận diện khuôn mặt (Face Matching); Phát hiện người thật (Liveness detection) giúp nhận diện, đối chiếu thông tin, hình ảnh, đảm bảo độ chính xác, giúp thay thế hoàn toàn việc gặp mặt trực tiếp. Đồng thời, xác thực kép với dữ liệu từ hệ thống ngân hàng giúp định danh và chuẩn hoá dữ liệu thông tin khách hàng, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin tuyệt đối theo đúng quy trình xác minh danh tính KYC truyền thống.

Theo đánh giá của SSI, giải pháp eKYC cho công ty chứng khoán giúp họ dễ dàng tiếp cận đến đối tượng khách hàng cá nhân trẻ – những người có kiến thức và ý thức đầu tư từ rất sớm một cách dễ dàng hơn.

Công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam

Từ đầu tháng 10/2020, Công ty TNHH Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam ra mắt tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC, xác thực và định danh 100% online qua website và ứng dụng điện thoại My Asset.

Thao tác để mở tài khoản trực tuyến rất đơn giản, khách hàng chỉ cần điền các thông tin cá nhân, lựa chọn dịch vụ và định danh điện tử qua hệ thống eKYC. Hệ thống đăng ký với giao diện thân thiện, dễ dàng thao tác trên mọi thiết bị như điện thoại, laptop, máy tính bảng. Chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân và thiết bị kết nối Internet, trang bị camera để chụp ảnh là có thể hoàn tất thủ tục trong vòng chưa đầy 5 phút. Từ đó, khách hàng đã sở hữu tài khoản, thông tin đăng nhập hệ thống giao dịch trực tuyến và có thể nộp tiền để mua bán chứng khoán ngay trong ngày.

Ngoài ra, Chứng khoán Mirae Asset vẫn đang tiếp tục tăng tốc trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, hạ tầng công nghệ thông tin cũng như đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Công ty chứng khoán MBS

Sau các công ty Chứng khoán SSI, VNDirect, Mirae Asset, công ty chứng khoán MBS cũng đã áp dụng eKYC triển khai tính năng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, ứng dụng công nghệ eKYC trên App MBBank.

Với công nghệ eKYC (định danh khách hàng điện tử), việc mở tài khoản chứng khoán tại MBS hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản và tiện lợi. Chỉ mất vài phút với vài thao tác trên điện thoại thông minh, khách hàng đã hoàn thành việc mở tài khoản giao dịch chứng khoán.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng hiện nay, yêu cầu cao về sự thuận tiện. MBS đã triển khai giải pháp eKYC có thể giúp người dùng mở tài khoản mọi lúc mọi nơi, gia nhập thị trường chứng khoán nhanh hơn, tiện lợi hơn, đặc biệt là khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ, tự giao dịch và sử dụng điện thoại thông minh thường xuyên.

Công ty Chứng khoán VPS

Ngày 26/10/2020, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) sẽ chính thức đưa tính năng mở tài khoản eKYC – định danh khách hàng trực tuyến lên ứng dụng di động SmartOne – nền tảng quản lý tài chính toàn diện do VPS phát triển.

Dịch vụ mới này sẽ loại bỏ những rào cản địa lý, thời gian, giúp khách hàng mở tài khoản 100% online một cách nhanh chóng và bảo mật. Tính năng mở tài khoản eKYC của VPS sẽ được thực hiện trên ứng dụng di động: “VPS SmartOne” ở cả hai hệ điều hành iOS (từ 10.0 trở lên) và Android (từ 6.0 trở lên).

Đặc biệt, eKYC mà VPS phát triển ứng dụng công nghệ AI để phát hiện giấy tờ thật, giả và chống làm giả ảnh chân dung, tăng tính an toàn và chính xác. Cùng với đó, phương thức này còn sử dụng công nghệ blockchain để lưu trữ và xác minh dữ liệu, đảm bảo tính bảo mật cao. Đồng thời bằng việc tích hợp hệ thống nhận dạng sinh trắc học (Biometric Recognition System) với độ chính xác cao, eKYC giúp cho việc mở tài khoản dễ dàng, thuận tiện. Việc áp dụng công nghệ mới của VPS hướng tới việc mang lại những trải nghiệm liền mạch và thuận lợi cho Quý khách hàng.

Một số thách thức đối với các công ty chứng khoán đã triển khai eKYC

Do eKYC mới được đưa vào triển khai tại các công ty chứng khoán dạo gần đây, vì thế họ cần phải theo dõi sát sao để khắc phục những vấn đề phát sinh để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chẳng hạn như các sản phẩm, dịch vụ trên tài khoản eKYC còn chưa phong phú bằng tài khoản truyền thống, mà chủ yếu tập trung vào các dịch vụ mở tài khoản mới nên giao dịch qua kênh này chưa cao.

Những điểm cần lưu ý trước khi quyết định triển khai giải pháp eKYC:

Xây dựng bản mô tả quy trình eKYC ứng với chính doanh nghiệp của bạn càng chi tiết càng tốt:

Việc này sẽ giúp bạn định hướng được kết quả đạt được và tìm kiếm được các đối tác lập trình, các đơn vị cung cấp công nghệ tích hợp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và rủi ro.

Lựa chọn, đánh giá các công nghệ tích hợp từ bên thứ 3 cùng với chuyên gia:

Giải pháp eKYC Việt Nam bắt buộc phải được tích hợp công nghệ OCR, Liveness Detection, Face Matching…từ nhiều nhà cung cấp, chính vì thế bạn cần một chuyên gia về giải pháp đã từng triển khai tích hợp để tư vấn, đánh giá xem hệ thống hiện tại của bạn có phù hợp để tích hợp các công nghệ mới vào hay không? Nếu có, thì hệ thống sẽ nên được thiết kế như thế nào. Nếu như chưa từng có kinh nghiệm, chắc chắn đội ngũ in-house của bạn sẽ phải “gặp những bài học đắng cay”.

Xây dựng team chuyên biệt cho việc phát triển giải pháp eKYC:

Với kinh nghiệm triển khai giải pháp eKYC cho nhiều đơn vị tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và chứng khoán. Innotech khuyên bạn nên xây dựng một đội ngũ chuyên biệt cho dự án chịu trách nhiệm sau:

Xây dựng kịch bản eKYC, mô tả yêu cầu chi tiết đối với quy trình eKYC

Đánh giá và thiết kế lại hệ thống hạ tầng hiện tại

Thiết kế UX/UI

Lập trình

Testing

Quản lý dự án

Đơn vị cung cấp giải pháp eKYC cho công ty chứng khoán:

Với kinh nghiệm tư vấn và triển khai giải pháp eKYC cho nhiều đơn vị ngân hàng, tài chính, chứng khoán. Innotech Việt Nam có thể đồng hành cùng bạn phát triển giải pháp eKYC phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp eKYC ngân hàng do Innotech Việt Nam phát triển

Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm Demo: info@innotech-vn.com

Fintech Việt Nam là cổng thông tin cập nhật về công nghệ liên trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam và các xu hướng fintech trên thế giới.

Top 5 Công Ty Cung Cấp Giải Pháp Ekyc Tại Việt Nam

Trước sự bùng phát của dịch Covid-19, nó đã gây ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế cũng như thói quen của người dùng. Vì thế, các ngân hàng cần hoạch định lại chiến lược kinh doanh, đầu tư cho các giải pháp mới để nâng cao sức cạnh tranh, thích ứng với những bước biến chuyển trong hành vi của người dùng hậu khủng hoảng. Đồng thời, chớp lấy thời cơ từ Nghị định số 87/2019/NĐ-CP ban hành vào 14/11/2019 chính thức cho phép các ngân hàng thực hiện xác thực khách hàng điện tử trên diện rộng. Cùng với sự phát triển của công nghệ, độ mở của các chính sách pháp lý, eKYC đã trở thành xu thế mới với các ngân hàng, tổ chức tài chính Việt Nam.

Lợi ích của eKYC trong phát triển ngân hàng số là không bàn cãi, nhưng hiện các giải pháp eKYC cho ngân hàng đang được rất nhiều doanh nghiệp cung cấp trên thị trường khiến cho các ngân hàng không biết chọn nhà cung cấp nàp phù hợp với người dùng và tương thích với hệ thống kinh doanh của mình. Bởi vì, chọn nhà cung cấp không đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp sẽ gây ra lãng phí đầu tư mà không phục vụ được ngân hàng hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi xin phép liệt kê top 5 công ty cung cấp giải pháp KYC hàng đầu tại Việt Nam. Hi vọng danh sách này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn trong việc chọn cho mình được nhà cung cấp giải pháp eKYC phù hợp.

Innotech Vietnam

Innotech Việt Nam tự tin là nhà phát triển giải pháp eKYC dẫn đầu tại Việt Nam cho ngành ngân hàng. Vì thế, chúng tôi được nhiều ngân hàng như ACB, Tymebank, Unifimoney,.. tin tưởng và sử dụng giải pháp của chúng tôi. Tại ITV luôn ứng dụng những công nghệ tiên tiến như OCR, Face detection, Liveness detection,.. có thể phát hiện thực thể sống, đảm bảo độ chính xác cao khi người dùng đăng ký dịch vụ. Đặc biệt, ITV còn cung cấp nhiều giải pháp hơn cho các ngân hàng với những dịch vụ yêu cầu xác minh khắt khe hơn hoặc độ chính xác cao hơn.

Quy trình eKYC cho quá trình onboarding tại Innotech Việt Nam diễn ra như sau:

Bước 1: Khách hàng phải nhập các trường thông tin cần thiết được yêu cầu trên ứng dụng. Sau đó, khách hàng chọn tài liệu để tài liệu để xác minh chúng. Khách hàng sẽ được yêu cầu để chụp hai mặt của các tài liệu chứng minh như: hộ chiếu, bằng lái xe hoặc chứng minh thư,…

Bước 2: Tiếp theo, tất cả thông tin của khách hàng sẽ được trích xuất tự động dựa trên công nghệ OCR và khách hàng có thể kiểm tra và chỉnh sửa lại. Sau đó, khách hàng được yêu cầu được xác minh bằng video call hoặc selfie video.

Bước 3: Trong trường hợp công nghệ liveness detection xác minh được hình ảnh của khách hàng thông qua selfie video khớp với hình ảnh trên tài liệu mà khách hàng đã cung cấp, đồng thời đáp ứng được các tiêu chí hợp lệ của quá trình onboarding tại ngân hàng đó thì kết quả xác nhận thành công. Nếu không thành công, khách hàng phải tiến hàng xác thực lại.

2. Hyperverge

Digital KYC + OCR: HyperVerge Digital KYC kết hợp với số hóa dữ liệu (OCR) mang lại độ chính xác và tính linh hoạt cao. Ngoài ra, công nghệ này còn hỗ trợ xác thực khuôn mặt và một loạt các hành động kiểm tra chất lượng và gian lận của khách hàng.

Kiểm tra gian lận Dedupe: Kết hợp dữ liệu và hình ảnh selfie của khách hàng cung cấp để kiểm tra đối với hàng triệu khách hàng hiện tại. Công nghệ sẽ nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn những hành động gian lận.

Xác minh dữ liệu: Thông tin trên tài liệu mà khách hàng cung cấp sẽ được kiểm tra và đối chiếu cơ sở dữ liệu trung tâm. SMS và hộp thư email của khách hàng được sử dụng để xác minh dữ liệu đã gửi như địa chỉ và thu nhập.

Chấm điểm tín dụng: Với sự cho phép, nền tảng HyperVerge sẽ kiểm tra email, SMS, facebook và các nguồn khác để đánh giá khách hàng dựa trên các tiêu chí định sẵn để chấm điểm tín dụng của khách hàng muốn đăng kí dịch vụ tại tổ chức tài chính hoặc công ty fintech.

3. Shufti Pro

Xác thực khách hàng trong vòng 30 giây: Xác thực tài liệu thông qua chứng minh thư, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

Sàng lọc AML: Sàng lọc AML trong chưa đầy một giây bằng việc xác định PEP / khủng bố và các thực thể trong blacklist dựa trên các tiêu chuẩn của FATF, OFAC, Interpol, UN và HMT

Xác thực sinh trắc học: Dựa trên công nghệ OCR, AI và HI để xác minh khuôn mặt và phát hiện sự sống của khách hàng để chống lại các cuộc tấn công giả mạo.

Video KYC: Là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ cho quá trình onboarding của khách hàng

Biết doanh nghiệp của bạn sau 2 giây: Giải pháp KYB toàn diện tại 100 quốc gia dựa trên cơ sở dữ liệu kinh doanh của 200 triệu công ty trên toàn thế giới.

4. chúng tôi

Giải pháp định danh khách hàng trực tuyến chúng tôi eKYC được phát triển trên nền tảng trí tuệ nhân tạo chúng tôi trong lĩnh vực thị giác máy, ứng dụng những tiến bộ mới nhất của công nghệ học sâu (Deep learning). Hỗ trợ trong việc định danh khách hàng trực tuyến dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) của FPT, ứng dụng cho các doanh nghiệp, ngân hàng, tổ chức tài chính.

FPT.AI eKYC giúp định danh cổ đông chỉ bằng một vài thao tác đơn giản: cung cấp ảnh giấy tờ tùy thân, chụp ảnh chân dung và các yêu cầu khác. Sau đó, các thông tin này sẽ được tự động được bóc tách, lưu trữ và đối chiếu với kho dữ liệu trên hệ thống. Quá trình này giúp cho ngân hàng và tổ chức tài chính nâng cao trải nghiệm cho khách hàng từ sự thuận tiện, nhanh chóng khi thực hiện giao dịch, với thời gian định danh chỉ mất vài giây, thời gian mỗi giao dịch được rút ngắn chỉ còn vài phút.

Giải pháp đang được FPT triển khai tại nhiều tổ chức tài chính trong và ngoài nước, mang lại hiệu quả cao cho hoạt động vận hành. Tiêu biểu như tại Ngân hàng TMCP Quốc dân NCB, chúng tôi eKYC đã giúp thời gian xác minh khách hàng giảm tới 70%, trung bình chỉ mất chưa tới 10 giây để định danh một khách hàng; giảm thiểu đến 25% sai sót trong quy trình nhập liệu thông tin khách hàng.

5. TRUE ID – VNG

Đặc biệt, VNG Corporation đã phát triển được triển khai tại Ngân hàng Bản Việt nhằm chống gian lận gương mặt, kiểm tra ID khách hàng chuẩn xác khi giao dịch.

TrueID là giải pháp xác thực định danh người dùng tự động (eKYC) qua ứng dụng di động, xây dựng trên nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo, nhận diện gương mặt và nhận diện ký tự quang học. Các tính năng chính của trueID là nhận dạng dấu hiệu giả mạo giấy tờ tuỳ thân, rút trích thông tin – (OCR), nhận diện khuôn mặt, và nhận biết người thực trong hình selfie.

Fintech Việt Nam là cổng thông tin cập nhật về công nghệ trong lĩnh vực Fintech tại Việt Nam và các xu hướng Fintech trên thế giới.

Email: info@innotech-vn.com

Sếp Vnpt: ‘Giải Pháp Số E

ictnews Ông Ngô Hùng Tín, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT cho biết, giải pháp E-Office của VNPT đã được tinh chỉnh để phù hợp với các yêu cầu của Bộ BCVT&TT Lào, tạo nền tảng cho việc triển khai chính phủ số và kinh tế số tại Lào.

Ngày 15/3, tại thủ đô Viêng Chăn, Bộ Bưu chính, Viễn thông và Truyền thông Lào phối hợp cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức lễ khai trương Hệ thống quản lý văn bản điện tử (E-Office).

Phát biểu tại lễ khai trương, Tiến sĩ Thansamay Kommasith, Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông và Truyền thông (BCVT&TT) Lào cho biết công cuộc hiện đại hóa là một việc rất được Đảng, Chính phủ Lào coi trọng và đã được đưa vào Nghị quyết Đại hội X của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào. Do đó, Bộ Bưu chính, Viễn thông và Truyền thông Lào, đơn vị quản lý vĩ mô việc hiện đại hóa và số hóa của chính phủ, đã xây dựng kế hoạch hợp tác với VNPT từ năm 2015 để phát triển E-Office.

Bộ trưởng Thansamay Kommasith nhấn mạnh việc phát triển hệ thống quản lý nhà nước bằng điện tử không chỉ giúp cải thiện chất lượng, hiệu quả của quản lý nhà nước, mà còn tạo cơ hội cho tất cả mọi thành phần trong xã hội được tiếp cận dịch vụ nhà nước thông qua hệ thống điện tử và số hóa. Theo đánh giá của Bộ trưởng Thansamay Kommasith, thành quả hợp tác giữa Bộ BCVT&TT Lào và Tập đoàn VNPT lần này sẽ là dấu mốc quan trọng trong việc tăng cường, phát triển hợp tác giữa hai nước Lào – Việt Nam nói chung, giữa Bộ BCVT&TT Lào và Tập đoàn VNPT nói riêng.

Tại lễ khai trương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT Ngô Hùng Tín cho biết, sau một thời gian tích cực hợp tác, giải pháp E-Office của VNPT đã được tinh chỉnh để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của Bộ BCVT&TT Lào, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc nhận – chuyển văn bản giữa các đơn vị trong Bộ BCVT&TT, từng bước tạo nền tảng cho việc triển khai chính phủ số và kinh tế số tại Lào.

Từ tháng 4/2017, Tập đoàn VNPT và Bộ BCVT&TT Lào đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác cung cấp dịch vụ Chính phủ điện tử tại thủ đô Viêng-Chăn. Từ tháng 9/2017, giải pháp E-Office đã bắt đầu được triển khai tại các đơn vị của Bộ BCVT&TT. Hiện E-Office đã được sử dụng ở tất cả các đơn vị cấp vụ và tương đương của Bộ BCVT&TT Lào và đã có trên 3.000 văn bản được đưa vào hệ thống. Qua sử dụng cho thấy việc quản lý văn bản đến-đi của các đơn vị cấp vụ và tương đương thành hệ thống và hiện đại hơn, có thể theo dõi việc nhận-chuyển văn bản và có thể báo cáo văn bản đến-đi một cách thường xuyên thông qua hệ thống điện thoại di động. Ngoài ra, việc sử dụng E-Office còn giúp nâng cao trình độ sử dụng công nghệ thông tin của cán bộ công chức.

Lễ khai trương E-Office của VNPT tại Bộ BCVT&TT Lào là sự kiện nhận được sự quan tâm không chỉ của 16 Bộ ngành mà còn cả các cơ quan Chính phủ Lào như Văn phòng Chính phủ, Thanh tra Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, các Ngân hàng, các Trường Đại học, các doanh nghiệp ICT, các hãng truyền hình báo chí… trên đất nước Lào. Lễ khai trương cũng đánh dấu sự lớn mạnh của giải pháp E-Office của VNPT trên thị trường quốc tế, mở ra cơ hội xuất khẩu cho các sản phẩm “Made in Việt Nam” trong tương lai không xa.

Việc triển khai giải pháp E-Office cho Bộ BCVT&TT Lào là một bước tiến của VNPT trong việc đưa các sản phẩm số của mình ra thị trường quốc tế, khẳng định chất lượng của các sản phẩm CNTT của VNPT cũng như năng lực của Tập đoàn trong việc triển khai các dự án lớn. Sự kiện này cũng đánh dấu một bước tiến mới trong chiến lược chuyển hướng từ nhà cung cấp dịch vụ truyền thống sang nhà cung cấp dịch vụ số của VNPT theo chiến lược VNPT4.0.

Trước đó, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc với Bộ BCVT Lào của Bộ trưởng Bộ TT&TT Việt Nam từ ngày 11-13/3/2019, vào ngày 12/3/2019, Tập đoàn VNPT và Bộ BCVT Lào đã thực hiện ký hợp đồng cung cấp dịch vụ E-Office của VNPT cho Bộ BCVT Lào trước sự chứng kiến của hai Bộ trưởng sau cuộc họp song phương tại thủ đô Viêng – Chăn của Lào.

E-Office là một trong 6 giải pháp thuộc bộ Giải pháp Chính phủ điện tử của VNPT giúp các đơn vị thực hiện công tác điều hành, chỉ đạo công việc trên mạng thay vì theo phương thức thủ công như trước đây. Giải pháp này không chỉ tiết kiệm được nhân lực, chi phí văn phòng phẩm mà quan trọng hơn là thời gian xử lý công việc được rút ngắn, cán bộ, công chức, viên chức chủ động trong công việc, công tác lưu trữ được khoa học, an toàn hơn. Tại Việt Nam, hiện có khoảng 3.487 đơn vị, tổ chức như Bộ TT&TT; Văn phòng Quốc hội; HĐND – UBND tỉnh, HĐND – UBND huyện, HĐND – UBND xã, các Sở, Ban, Ngành..; Đảng ủy khối – Thành ủy Hà Nội; các bệnh viện… sử dụng E-Office của VNPT.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp E2E trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!