Xu Hướng 4/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp An Toàn Lao Động # Top 8 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Công Ty Tnhh Giải Pháp An Toàn Lao Động # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Giải Pháp An Toàn Lao Động được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngành nghề

1 Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt)

2 Photo, chuẩn bị tài liệu và các hoạt động hỗ trợ văn phòng đặc biệt khác

3 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

4 May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú)

5 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

6 Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm

7 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu

8 Giáo dục khác chưa được phân vào đâu

9 Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

10 Cho thuê xe có động cơ

11 Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

12 Bán lẻ đồ uống trong các cửa hàng chuyên doanh

13 Bán lẻ vải, len, sợi, chỉ khâu và hàng dệt khác trong các cửa hàng chuyên doanh

14 Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

15 Bán lẻ sản phẩm thuốc lá, thuốc lào trong các cửa hàng chuyên doanh

16 Bán lẻ sách, báo, tạp chí văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

17 Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

18 Bán lẻ lương thực trong các cửa hàng chuyên doanh

19 Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh

20 Bán lẻ hàng hóa khác lưu động hoặc tại chợ

21 Bán buôn đồ uống

22 Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

23 Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

24 Bán buôn thực phẩm

25 Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào

26 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

27 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu

Công Ty Tnhh Giải Pháp Xanh Toàn Diện

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty TNHH Giải Pháp Xanh Toàn Diện hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty TNHH Giải Pháp Xanh Toàn Diện ở Quận 12, TP Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0914 011 002 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 26/10 đường Nguyễn Thị Căn, Khu phố 2, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Nguyễn Anh Tuấn tại địa chỉ 26/10 Nguyễn Thị Căn, Khu phố 2-phường Tân Thới Hiệp-Quận 12-TP Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Tnhh Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu

GESO (Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu) được thành lập năm 2010, là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hiếm hoi trên thế giới, nhắm vào các doanh nghiệp tầm trung ở Việt Nam với mong muốn tạo đột phá từ việc ứng dụng các công cụ quản lý tiên tiến. Rất nhiều doanh nghiệp Việt trong ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, đặc biệt là những doanh nghiệp tầm trung ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng những công cụ quản lý. Tuy nhiên, thách thức cho họ là tìm được những giải pháp vừa thõa mãn được tính đặc thù của ngành hàng và chi phí đầu tư ở mức chấp nhận được. Các phần mềm quản lý nước ngoài trong nhiều trường hợp khó tìm thấy sự tương thích với đặc thù kinh doanh Việt Nam. Hơn nữa, chi phí cao là rào cản lớn cho các doanh nghiệp này. Nhận thấy nhu cầu rất chính đáng của doanh nghiệp, GESO đã phát triển công cụ hỗ trợ phân phối SalesUp DMS và SalesUp ERP – hiện được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công cụ được phát triển dựa trên suy nghĩ, ước muốn của những người quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp Việt Nam. GESO (Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu) được thành lập năm 2010, là một trong những công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý hiếm hoi trên thế giới, nhắm vào các doanh nghiệp tầm trung ở Việt Nam với mong muốn tạo đột phá từ việc ứng dụng các công cụ quản lý tiên tiến. Rất nhiều doanh nghiệp Việt trong ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, đặc biệt là những doanh nghiệp tầm trung ý thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng những công cụ quản lý. Tuy nhiên, thách thức cho họ là tìm được những giải pháp vừa thõa mãn được tính đặc thù của ngành hàng và chi phí đầu tư ở mức chấp nhận được. Các phần mềm quản lý nước ngoài trong nhiều trường hợp khó tìm thấy sự tương thích với đặc thù kinh doanh Việt Nam. Hơn nữa, chi phí cao là rào cản lớn cho các doanh nghiệp này. Nhận thấy nhu cầu rất chính đáng của doanh nghiệp, GESO đã phát triển công cụ hỗ trợ phân phối SalesUp DMS và SalesUp ERP – hiện được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công cụ được phát triển dựa trên suy nghĩ, ước muốn của những người quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp Việt Nam.

Công Ty Tnhh Giải Pháp Năng Lượng Toàn Cầu

được thành lập tại Việt Nam. Ngoài ra, CKTC chia sẻ về thông tin CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU CKTC cung cấp dịch vụ thành lập công ty và dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại Việt Nam.

– Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG TOÀN CẦU

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài: GLOBAL ENERGY SOLUTION COMPANY LIMITED

– Tên doanh nghiệp viết tắt:

– Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động

– Mã số doanh nghiệp: 0106638258

– Loại hình pháp lý: Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

– Ngày bắt đầu thành lập: 15/09/2014

– Tên người đại diện theo pháp luật: VŨ VĂN BÌNH

– Địa chỉ trụ sở chính: Số 7, ngách 4/4, ngõ 362, đường Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại:…………………………………………………………………………………………………….

Những giá trị cốt lõi dịch vụ kế toán – dịch vụ báo cáo thuế và thành lập công ty – thành lập doanh nghiệp – mở công ty – mở doanh nghiệp của CKTC đang hướng tới:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý.

– Tạo hiệu quả từ uy tín, chất lượng mở rộng quy mô địa bàn hoạt động một cách bền vững.

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và cạnh tranh cao.

– Đào tạo nhân viên CKTC các kỹ năng về kế toán thuế; giải trình thuế, quyết toán thuế TNDN – TNCN và xử lý số liệu kế toán.

Với phương châm hoạt động của CKTC Group: ” Thành công của khách hàng là thành công của CKTC “. Chúng tôi, cam kết hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại CKTC – Chìa Khoá Thành Công.

About the Author

Chìa Khóa Thành Công cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, thành lập công ty trọn gói, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ đăng ký bảo hiểm xã hội, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh và dịch vụ giải thể doanh nghiệp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Giải Pháp An Toàn Lao Động trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!