Xu Hướng 2/2023 # Công Ty Cp Giải Pháp Gene # Top 3 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Công Ty Cp Giải Pháp Gene # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cp Giải Pháp Gene được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty CP Giải pháp Gene

Giải pháp gen cho người Việt

GENE SOLUTIONS là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên nghiên cứu – phát triển và ứng dụng công nghệ gen, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm di truyền hỗ trợ quá trình sàng lọc, chẩn đoán và định hướng điều trị bệnh. Với những con số biết nói: 14 dịch vụ xét nghiệm, hợp tác 460 phòng khám, bệnh viện, 40.000 xét nghiệm, Được hơn 1.000 bác sĩ chỉ định.

HÀNH ĐỘNG VÌ KHOA HỌC VÀ CỘNG ĐỒNG

 

Định hướng dẫn đầu mảng xét nghiệm gen, GENE SOLUTIONS đã và đang phát triển các xét nghiệm gen tiên tiến nhất nhằm cải thiện chất lượng sàng lọc và chẩn đoán bệnh với chi phí mà phần lớn bệnh nhân Việt Nam có thể tiếp cận.

– Hợp tác nghiên cứu và phát triển công nghệ mới

– Cung cấp giải pháp xét nghiệm di truyền toàn diện, từ tầm soát đến chẩn đoán

– Hỗ trợ, hợp tác chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng

ĐỐI TÁC CỦA GENE SOLUTIONS

Bệnh viện Nhi đồng 1 ; Bệnh viện Nhi đồng 2 ; Bệnh viện Chợ Rẫy Bệnh viện Từ Dũ ; Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế ; Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi ; Bệnh viện Hùng Vương ; Bệnh viện Mỹ Đức ; Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh ; Bệnh viện Phụ sản MêKông ; Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn ; Bệnh viện Sản nhi Đà Nẵng

1. Đội ngũ nhà khoa học hàng đầu

GENE SOLUTIONS quy tụ đội ngũ nhà khoa học hàng đầu là các giáo sư, tiến sĩ

ngành Di truyền từng nghiên cứu tại các đại học danh tiếng trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Canada và Việt Nam.

Phát triển đội ngũ kỹ thuật viên nghiên cứu có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, trực tiếp thực hiện các xét nghiệm.

Cam kết tính chính xác bằng khoa học.

Giải nhất giải thưởng Thành tựu năm 2018 của Sở Y Tế.

2. Công nghệ tiên tiến, nghiên cứu chuyên sâu

Sử dụng công nghệ giải trình tự tiên tiến nhất: Giải trình tự thế hệ mới (Next-generation sequencing, Illumina, Hoa Kỳ)

Nền tảng nghiên cứu chuyên sâu được minh chứng bởi nhiều bài báo khoa học trên tạp chí Y khoa quốc tế, thực hiện các dự án nghiên cứu cấp Sở và Nhà nước.

3. Cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế

Phòng thí nghiệm đạt chất lượng nội kiểm chuẩn.

Trung tâm xét nghiệm tham gia chương trình Ngoại kiểm quốc tế (EMQN – Anh quốc) và đạt chuẩn quốc tế (ISO 15189).

Đáp ứng nhu cầu xét nghiệm trên quy mô toàn quốc và hoạt động nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

Đặt tại trung tâm TP. HCM tiết kiệm thời gian vận chuyển/chờ xét nghiệm.

4. Kỹ thuật thu mẫu an toàn, nhanh chóng, tiện lợi

Lấy mẫu xét nghiệm đơn giản, an toàn.

Kỹ thuật lấy mẫu đa dạng: phết niêm mạc má hoặc lấy máu (tuỳ xét nghiệm).

5. Tư vấn miễn phí, tận tình, khoa học

Được hỗ trợ tư vấn miễn phí trước và sau xét nghiệm bởi đội ngũ bác sĩ, nhà Di truyền học tận tâm, nhiều kinh nghiệm.

Tư vấn trên tinh thần khoa học và vì lợi ích của khách hàng.

6. Chi phí hợp lý cho người Việt

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi tại chỗ để thực hiện các xét nghiệm, đảm bảo tính chính xác với chi phí dễ tiếp cận cho phần lớn người dân.

Hỗ trợ sau xét nghiệm (hoàn toàn miễn phí hoặc giảm giá) cho người thân trong gia đình cùng huyết thống tùy xét nghiệm.  

Chính sách hợp tác với các đơn vị, đối tác vì mục tiêu phát triển bền vững.

7. Bảo mật thông tin

Kết quả xét nghiệm được mã hóa, tôn trọng và hoàn toàn bảo mật.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://genesolutions.vn/

Email: support@genesolutions.vn

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Ooc

Bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh đồng thời có khả năng quản lý tốt doanh nghiệp đó là những yếu tố cần thiết để một doanh nghiệp có thể phát triển. Hiểu được nhu cầu và sự cần thiết đó mà công ty CP giải pháp Công nghệ OOC đã ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết nhanh những vấn đề trên.

Công Ty Cổ phần giải pháp công nghệ OOC

Công ty CP giải pháp công nghệ OOC là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý OOC digiiMS. Đây là một trong những phần mềm giúp cho doanh nghiệp quản lý nhằm nâng cao năng lực của mình. Bởi phần mềm quản lý OOC digiiMS giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý cơ cấu tổ chức, hồ sơ nhân sự, tự quản lý năng lực, đánh giá kết quả, quản lý đãi ngộ và quản lý giao việc,… Một phần mềm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn và điểm yếu của mình hỗ trợ quá trình phát triển kinh doanh.

Cơ cấu doanh nghiệp

Đóng vai trò chủ chốt điều hành công ty bao gồm – Co-Founder, Chủ tịch HĐQT: (ông) Tăng Văn Khánh – Co-Founder, giám đốc điều hành: (bà) Vũ Thị Thanh Hằng – Co-Founder, giám đốc R&D: (bà) Nguyễn Thị Nam Phương – Co-Founder, giám đốc kỹ thuật: (ông) Nguyễn Hải Hùng

Lĩnh vực hoạt động

Là đơn vị cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý thông minh OOC digiiMS. Giúp cho doanh nghiệp phát triển nâng cao năng lực quản lý của mình. Phần mềm OOC digiiMS đem đến cho các doanh nghiệp sử dụng những lợi ích vượt trội: – Giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự theo hướng phát triển nguồn nhân lực. – Doanh nghiệp có thể tự thiết kế hệ thống và công cụ quản lý theo nhu cầu của mình. – Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian nhập liệu cũng như chuyển đổi dữ liệu. – Là phần mềm tập trung vào nhu cầu của nhà quản lý. – Giúp tận dụng kinh nghiệm thực tế của đội ngũ tư vấn.

Bạn đang thiếu kinh nghiệm thiết kế hệ thống. Bạn chưa có những trải nghiệm về các phối cảnh quản lý. Bạn không lựa chọn được nguồn nhân sự phù hợp với nhu cầu. Bạn tốn quá nhiều chi phí so với ngân sách đề ra. Bạn cần một phần mềm quản lý thông minh giúp bạn giải quyết khó khăn,… đó là những gì mà phần mềm OOC digiiMS của công ty cổ phần giải pháp công nghệ OOC mang đến cho bạn.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần giải pháp công nghệ OOC – Địa chỉ: tầng 18, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: +84 2435537799 – Website: https://ooc.vn https://ooc.vn/thong-tin-nhan-su/ https://ooc.vn/quan-ly-cong-viec/

Công Ty Cp Giải Pháp Phần Mềm Tài Chính

Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Tài chính ( FSS) được thành lập ngày 18/3/2008 bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và triển khai giải pháp công nghệ thông tin cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán tại Việt Nam và khu vực.

Các sản phẩm của FSS được xây dựng dựa trên các chuẩn mực quốc tế về sản phẩm phần mềm. Các sản phẩm về sàn giao dịch vàng, sàn giao dịch hàng hóa và phần mềm core chứng khoán của FSS được đánh giá thuộc loại sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam, các phần mềm chính:

Sản phẩm phần mềm core chứng khoán FLEX

Sản phẩm phần mềm sàn giao dịch vàng Sigma

Sản phẩm giá vốn nội bộ và phân bổ chi phí (FTP & Cost Allocation)

Triển khai hệ thống Data warehouse cho các ngân hàng

FSS có thị trường chủ yếu ở Việt Nam với những đối tác tiêu biểu như: Công ty Chứng khoán VNDirect – VNDS, Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng TMCP Hàng Hải – MSBS, Ngân hàng TMCP Hàng Hải – Maritime Bank, Ngân hàng TMCP Kỹ thương – Techcombank, Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank

Với phương châm hoạt động “chất lượng dịch vụ khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu”, FSS luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến những dịch vụ chất lượng, có giá trị lâu dài và góp phần vào sự thành công của khách hàng.

Văn hóa con người

Tài chính được đánh giá là một lĩnh vực phát triển nhất nhưng đồng thời cũng “khó tính” nhất. Vì vậy, FSS luôn ưu tiên cao nhất cho việc phát triển một đội ngũ giỏi có thể thực hiện những hệ thống lớn trong lĩnh vực này. Sau 11 năm hoạt động, FSS đã xây dựng được đội ngũ hơn 200 chuyên gia làm việc tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

FSS tạo dựng nơi làm việc thân thiện với văn phòng đẹp

Văn phòng làm việc của FSS được bài trí thân thiện và trẻ trung tạo sự thoải mái cho các thành viên. Những sự kiện sôi nổi và vui vẻ được tổ chức liên tục như: Sinh nhật các thành viên trong tháng, Teambuilding đến những nơi du lịch nổi tiếng… là dịp cho các thành viên thư giãn và kết nối với nhau. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ thể thao, văn hóa, game được thành lập nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên.

Tại FSS, bạn sẽ có cơ hội xem đây là ngôi nhà thứ 2 của mình và “làm hết sức, chơi hết mình” cùng các đồng nghiệp khác. Không chỉ được làm việc thoải mái, bạn còn luôn được tôn trọng và hỗ trợ để có thể phát huy hết khả năng của mình. FSS tôn trọng sự khác biệt ở mỗi nhân viên của mình và không ngừng tạo cơ hội để bạn hay bất kỳ đồng ngiệp nào có thể phát triển.

Chính sách đãi ngộ xứng đáng

Ở FSS, bạn sẽ nhận được mức đãi ngộ cạnh tranh dựa trên năng lực và hiệu quả công việc của mình. Ngoài mức thu nhập vô cùng hấp dẫn, FSS còn thường xuyên tưởng thưởng cho các thành viên của mình dựa trên hiệu quả kinh doanh, thưởng cho những nhân viên ưu tú hàng quý, năm, thưởng tháng 13…

FSS chính là môi trường cho những ai muốn phát triển qua những thách thức

FSS thường xuyên xây dựng và thực hiện các hệ thống lớn cho các khách hàng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Vì vậy, đây chính là những lúc đem đến cho bạn cơ hội trải nghiệm vô cùng bổ ích. Cùng với sự đồng hành của các đồng nghiệp giỏi, sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu, bạn có điều kiện để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và phát triển bản thân.

Công Ty Cp Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam

Giới thiệu

Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY), chính thức thành lập vào tháng 3 năm 2007 bởi đội ngũ cán bộ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin và Viễn thông. Với mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, VNPAY đã liên kết, hợp tác với 31 ngân hàng, 7 công ty viễn thông và hơn 40 doanh nghiệp thương mại điện tử đưa ra nhiều giải pháp thanh toán đơn giản, tiện lợi như: Mobile Banking, Nạp tiền điện thoại VnTopup, Thanh toán hóa đơn VnPayBill, Ví điện tử VnMart, Sim đa năng, Cổng thanh toán VnPayment… Trong nhóm các tiện ích thanh toán ngân hàng trên nền di động, Nạp tiền điện thoại VnTopup được coi là một dịch vụ thế mạnh của VNPAY. Là công ty cung cấp giải pháp Topup trực tiếp đầu tiên trên thị trường, cùng với ưu thế là đã kết nối với nhiều ngân hàng lớn, VNPAY có thể cung cấp dịch vụ đến hơn 80% khách hàng của các ngân hàng trên toàn quốc như Agribank, VietinBank, BIDV, DongA Bank, Techcombank, Eximbank… và nhiều ngân hàng khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cp Giải Pháp Gene trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!