Xu Hướng 12/2023 # Công Ty Cp Giải Pháp Gene # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cp Giải Pháp Gene được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty CP Giải pháp Gene

Giải pháp gen cho người Việt

GENE SOLUTIONS là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên nghiên cứu – phát triển và ứng dụng công nghệ gen, cung cấp các dịch vụ xét nghiệm di truyền hỗ trợ quá trình sàng lọc, chẩn đoán và định hướng điều trị bệnh. Với những con số biết nói: 14 dịch vụ xét nghiệm, hợp tác 460 phòng khám, bệnh viện, 40.000 xét nghiệm, Được hơn 1.000 bác sĩ chỉ định.

HÀNH ĐỘNG VÌ KHOA HỌC VÀ CỘNG ĐỒNG

 

Định hướng dẫn đầu mảng xét nghiệm gen, GENE SOLUTIONS đã và đang phát triển các xét nghiệm gen tiên tiến nhất nhằm cải thiện chất lượng sàng lọc và chẩn đoán bệnh với chi phí mà phần lớn bệnh nhân Việt Nam có thể tiếp cận.

– Hợp tác nghiên cứu và phát triển công nghệ mới

– Cung cấp giải pháp xét nghiệm di truyền toàn diện, từ tầm soát đến chẩn đoán

– Hỗ trợ, hợp tác chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng

ĐỐI TÁC CỦA GENE SOLUTIONS

Bệnh viện Nhi đồng 1 ; Bệnh viện Nhi đồng 2 ; Bệnh viện Chợ Rẫy Bệnh viện Từ Dũ ; Bệnh viện Đa khoa Trung ương Huế ; Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi ; Bệnh viện Hùng Vương ; Bệnh viện Mỹ Đức ; Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh ; Bệnh viện Phụ sản MêKông ; Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn ; Bệnh viện Sản nhi Đà Nẵng

1. Đội ngũ nhà khoa học hàng đầu

GENE SOLUTIONS quy tụ đội ngũ nhà khoa học hàng đầu là các giáo sư, tiến sĩ

ngành Di truyền từng nghiên cứu tại các đại học danh tiếng trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Canada và Việt Nam.

Phát triển đội ngũ kỹ thuật viên nghiên cứu có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, trực tiếp thực hiện các xét nghiệm.

Cam kết tính chính xác bằng khoa học.

Giải nhất giải thưởng Thành tựu năm 2023 của Sở Y Tế.

2. Công nghệ tiên tiến, nghiên cứu chuyên sâu

Sử dụng công nghệ giải trình tự tiên tiến nhất: Giải trình tự thế hệ mới (Next-generation sequencing, Illumina, Hoa Kỳ)

Nền tảng nghiên cứu chuyên sâu được minh chứng bởi nhiều bài báo khoa học trên tạp chí Y khoa quốc tế, thực hiện các dự án nghiên cứu cấp Sở và Nhà nước.

3. Cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế

Phòng thí nghiệm đạt chất lượng nội kiểm chuẩn.

Trung tâm xét nghiệm tham gia chương trình Ngoại kiểm quốc tế (EMQN – Anh quốc) và đạt chuẩn quốc tế (ISO 15189).

Đáp ứng nhu cầu xét nghiệm trên quy mô toàn quốc và hoạt động nghiên cứu khoa học chuyên sâu.

Đặt tại trung tâm TP. HCM tiết kiệm thời gian vận chuyển/chờ xét nghiệm.

4. Kỹ thuật thu mẫu an toàn, nhanh chóng, tiện lợi

Lấy mẫu xét nghiệm đơn giản, an toàn.

Kỹ thuật lấy mẫu đa dạng: phết niêm mạc má hoặc lấy máu (tuỳ xét nghiệm).

5. Tư vấn miễn phí, tận tình, khoa học

Được hỗ trợ tư vấn miễn phí trước và sau xét nghiệm bởi đội ngũ bác sĩ, nhà Di truyền học tận tâm, nhiều kinh nghiệm.

Tư vấn trên tinh thần khoa học và vì lợi ích của khách hàng.

6. Chi phí hợp lý cho người Việt

Sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi tại chỗ để thực hiện các xét nghiệm, đảm bảo tính chính xác với chi phí dễ tiếp cận cho phần lớn người dân.

Hỗ trợ sau xét nghiệm (hoàn toàn miễn phí hoặc giảm giá) cho người thân trong gia đình cùng huyết thống tùy xét nghiệm.  

Chính sách hợp tác với các đơn vị, đối tác vì mục tiêu phát triển bền vững.

7. Bảo mật thông tin

Kết quả xét nghiệm được mã hóa, tôn trọng và hoàn toàn bảo mật.

Thông tin liên hệ: 

Website: https://genesolutions.vn/

Email: [email protected]

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Unicar

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Minerva

197 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP .Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Minerva được thành lập vào tháng 12/2023, là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các hệ thống công nghệ cao phục vụ cho các ngành kinh tế mũi nhọn như: Giao thông, y tế, giáo dục và nông nghiệp.

Minerva cung cấp các thiết bị thông minh dựa trên hệ thống cảm biến để kiểm soát khí hậu và quy trình nông nghiệp chính xác. Đồng thời, phát triển các sản phẩm dịch vụ phân tích dữ liệu dựa trên nền tảng Big Data và Machine Learning.

Qua đó, hệ thống sản phẩm của Minerva đóng vai trò tự động theo dõi, thu thập dữ liệu nhiệt độ, độ ẩm và các yếu tố cốt lõi khác, nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình canh tác, sản xuất và tăng năng suất mùa vụ.

Văn hóa con người Văn hóa công ty

Minervatự hào mang đến môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, nơi những người trẻ năng động được thỏa sức sáng tạo để khẳng định những giá trị thành công của bản thân trên con đường phát triển sự nghiệp.

Cùng với nét văn hóa tôn trọng, bình đẳng trong công ty, Minerva luôn khuyến khích nhân viên phát huy năng lực, những sáng kiến độc đáo và ghi nhận những thành quả đó một cách thỏa đáng.

Chưa có đánh giá nào về công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá

Đánh giá về Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Minerva

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn để giúp những người khác hiểu hơn về công ty này

Thêm đánh giá

Chưa có đánh giá nào cho công ty này. Hãy là người đầu tiên đánh giá lương

Đánh giá phỏng vấn

Chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên chia sẻ phỏng vấn

Công ty có những phúc lợi gì ngoài lương? Tham gia cộng đồng Haymora

Đăng ký để nhận các thông tin hữu ích từ Haymora

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Ooc

Bám sát chiến lược và mô hình kinh doanh đồng thời có khả năng quản lý tốt doanh nghiệp đó là những yếu tố cần thiết để một doanh nghiệp có thể phát triển. Hiểu được nhu cầu và sự cần thiết đó mà công ty CP giải pháp Công nghệ OOC đã ra đời nhằm giúp khách hàng giải quyết nhanh những vấn đề trên.

Công Ty Cổ phần giải pháp công nghệ OOC

Công ty CP giải pháp công nghệ OOC là một trong những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý OOC digiiMS. Đây là một trong những phần mềm giúp cho doanh nghiệp quản lý nhằm nâng cao năng lực của mình. Bởi phần mềm quản lý OOC digiiMS giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý cơ cấu tổ chức, hồ sơ nhân sự, tự quản lý năng lực, đánh giá kết quả, quản lý đãi ngộ và quản lý giao việc,… Một phần mềm giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn và điểm yếu của mình hỗ trợ quá trình phát triển kinh doanh.

Cơ cấu doanh nghiệp

Đóng vai trò chủ chốt điều hành công ty bao gồm – Co-Founder, Chủ tịch HĐQT: (ông) Tăng Văn Khánh – Co-Founder, giám đốc điều hành: (bà) Vũ Thị Thanh Hằng – Co-Founder, giám đốc R&D: (bà) Nguyễn Thị Nam Phương – Co-Founder, giám đốc kỹ thuật: (ông) Nguyễn Hải Hùng

Lĩnh vực hoạt động

Là đơn vị cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý thông minh OOC digiiMS. Giúp cho doanh nghiệp phát triển nâng cao năng lực quản lý của mình. Phần mềm OOC digiiMS đem đến cho các doanh nghiệp sử dụng những lợi ích vượt trội: – Giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự theo hướng phát triển nguồn nhân lực. – Doanh nghiệp có thể tự thiết kế hệ thống và công cụ quản lý theo nhu cầu của mình. – Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian nhập liệu cũng như chuyển đổi dữ liệu. – Là phần mềm tập trung vào nhu cầu của nhà quản lý. – Giúp tận dụng kinh nghiệm thực tế của đội ngũ tư vấn.

Bạn đang thiếu kinh nghiệm thiết kế hệ thống. Bạn chưa có những trải nghiệm về các phối cảnh quản lý. Bạn không lựa chọn được nguồn nhân sự phù hợp với nhu cầu. Bạn tốn quá nhiều chi phí so với ngân sách đề ra. Bạn cần một phần mềm quản lý thông minh giúp bạn giải quyết khó khăn,… đó là những gì mà phần mềm OOC digiiMS của công ty cổ phần giải pháp công nghệ OOC mang đến cho bạn.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần giải pháp công nghệ OOC – Địa chỉ: tầng 18, tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – Hotline: +84 2435537799 – Website: https://ooc.vn https://ooc.vn/thong-tin-nhan-su/ https://ooc.vn/quan-ly-cong-viec/

Công Ty Cp Giải Pháp Phần Mềm Hanel

Công ty Cổ phần Giải pháp phần mềm Hanel ( HanelSoft) – thành viên của Công ty TNHH MTV HANEL và tập đoàn công nghệ FORVAL, Nhật Bản (với hơn 4,000 nhân viên trên toàn thế giới). Với định hướng trở thành một Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực, HanelSoft hướng đến tầm nhìn xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác.

Đến nay, với hơn 6 năm thành lập và phát triển, HanelSoft đã vinh dự trở thành đối tác chiến lược IBM Đông Nam Á và là đối tác triển khai các giải pháp ngân hàng của IBM tại Việt Nam. Với những thị trường trong và ngoài nước như: Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Úc…Từ đội ngũ chỉ với 10 người từ khi mới thành lập, HanelSoft đã từng bước tạo dựng và trưởng thành hơn với đội ngũ nhân sự hiện nay lên đến 160 người, phần lớn đều có trình độ cử nhân trở lên, thông thạo tiếng Anh & tiếng Nhật.

Không ngừng phấn đấu để thực hiện mục tiêu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực về lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin, sứ mệnh của HanelSoft là tạo ra những sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin mang lại nhiều giá trị cho các khách hàng của mình:

Những chuyên gia giàu kinh nghiệm với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Quy trình quản lý dự án và chất lượng đã được chứng minh trong quá trình làm việc với khách hàng trong và ngoài nước.

Chính xác về thời gian và ngân sách dự tính.

Kinh nghiệm triển khai các dự án lớn và phức tạp.

Chính sách bảo mật và đào tạo đáng tin cậy.

Mô hình làm việc linh hoạt tạo tiền đề cho chiến lược hợp tác lâu dài.

Tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Nhờ vậy, HanelSoft không ngừng nhận được sự tín nhiệm từ phía các đối tác:

” Chúng tôi hài lòng với dịch vụ thiết kế website của HanelSoft. Họ đã thiết kế cho chúng tôi một trang web khá ấn tượng về giao diện và chức năng. HanelSoft cũng rất nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với HanelSoft trong tương lai.”

Ông Nguyễn Thanh Sơn, Vietnam Welder

” Chúng tôi rất ấn tượng với giao diện của hệ thống, khả năng tùy biến và trên hết là sự chuyên nghiệp trong quá trình hỗ trợ khách hàng của HanelSoft. Giải pháp HanelSoft CRM đã giúp chúng tôi thu thập dữ liệu, phân tích thông tin, từ đó duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.”

Ông Wilson Neo, Manulife Singapore

Văn hóa con người

Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo HanelSoft đã xác định được tầm quan trọng của nền văn hóa doanh nghiệp là yếu tố góp phần giúp HanelSoft phát triển vững mạnh.

Kế thừa những nền tảng giá trị từ tổng công ty Hanel, văn hóa của HanelSoft tiếp tục được bồi đắp, tạo thành mối gắn kết giữa những con người trẻ, tài năng và giàu nhiệt huyết để cùng tạo ra bản sắc riêng của HanelSoft:

Sự gắn kết: Từng thành viên với thế mạnh khác nhau khi được gắn kết lại sẽ tạo nên sức mạnh của HanelSoft.

Sự sáng tạo: HanelSoft luôn khuyến khích và tạo môi trường thuận lợi để các cá nhân có thể phát huy hết những khả năng của bản thân.

Sự tin tưởng: Ban lãnh đạo công ty luôn luôn có sự tin tưởng vào năng lực của mỗi thành viên. HanelSoft luôn có những chính sách khuyến khích sự nỗ lực hoàn thiện bản thân và vươn lên trong công việc đối với tất cả thành viên trong công ty.

Sự năng động: Các thành viên của HanelSoft luôn được tích cực chủ động trong công việc, dám nghĩ dám làm để thích nghi nhanh chóng vói sự phát triển mạnh mẽ của xã hội..

Sự học hỏi: HanelSoft luôn tạo điều kiện tối đa để các nhân viên có thể tiếp cận công nghệ tiên tiến, tri thức mới và không ngừng phát triển bản thân.

Với nguồn nhân lực 160 người hiện có, có trình độ cao, giàu nhiệt huyết chính là một trong những nhân tố giúp HanelSoft từng bước phát triển vững mạnh trên con đường mà mình đang hướng đến.

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

Công Ty Cp Giải Pháp Công Nghệ Vietcore có địa chỉ trụ sở 202 Nguyễn Đệ, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ mã số doanh nghiệp 1801316399 – Tên Công Ty viết bằng tiếng việt: CÔNG TY CP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VIETCORE – Mã số doanh nghiệp 1801316399 – Địa chỉ : 202 Nguyễn Đệ, Phường An Thới, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ – Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng anh (Viết tắt):VIETCORE – Cơ quan thuế quản lý: Chi cục Thuế khu vực Bình Thủy – Ô Môn – Tình trạng hoạt động : NNT đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT) – Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Duy Thế – Loại hình doanh nghiệp: Cổ phần – Ngày bắt đầu thành lập:2013-09-12 – Ngành nghề kinh doanh chính : Lập trình máy vi tính

In ấn

Sản xuất dao kéo, dụng cụ cầm tay và đồ kim loại thông dụng

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Cổng thông tin

Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Hoạt động thiết kế chuyên dụng

Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm

Đại lý du lịch

Điều hành tua du lịch

Photo, chuẩn bị tài liệu và các hoạt động hỗ trợ văn phòng đặc biệt khác

Giáo dục nghề nghiệp

Các bài viết mới Các tin cũ hơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cp Giải Pháp Gene trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!