Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế # Top 10 View | Phauthuatthankinh.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế được cập nhật mới nhất trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

* Lưu ý:  Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế hiện có thể đã thay đổi!   Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế ở Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty: 9270184 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tập thể 12A Lý Nam Đế, Phường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.   Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Vũ Hữu Lợi tại địa chỉ Khu tập thể 12A Lý Nam Đế-Phường Hàng Mã-Quận Hoàn Kiếm-Hà Nội để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Dịch Vụ Trường Việt

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Phá dỡ

Chuẩn bị mặt bằng

Lắp đặt hệ thống điện

Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, lò sưởi và điều hoà không khí

Lắp đặt hệ thống xây dựng khác

Hoàn thiện công trình xây dựng

Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác

Đại lý, môi giới, đấu giá

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống

Bán buôn đồ uống

Bán buôn sản phẩm thuốc lá, thuốc lào

Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy nông nghiệp

Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Bán lẻ lương thực, thực phẩm, đồ uống, thuốc lá, thuốc lào chiếm tỷ trọng lớn trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thiết bị nghe nhìn trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ vải, len, sợi, chỉ khâu và hàng dệt khác trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ đồ điện gia dụng, giường, tủ, bàn, ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ sách, báo, tạp chí văn phòng phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ hàng may mặc, giày dép, hàng da và giả da trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh

Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet

Vận tải hành khách đường bộ khác

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Kho bãi và lưu giữ hàng hóa

Xuất bản phần mềm

Lập trình máy vi tính

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính

Cổng thông tin

Hoạt động cấp tín dụng khác

Hoạt động tư vấn quản lý

Kiểm tra và phân tích kỹ thuật

Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận

Hoạt động thiết kế chuyên dụng

Cho thuê xe có động cơ

Cho thuê máy móc, thiết bị và đồ dùng hữu hình khác

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác còn lại chưa được phân vào đâu

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Thông Tin Công Ty &Amp; Tin Tuyển Dụng Từ Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Y Khoa Quốc Tế

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TRUNG TÂM GIẢI PHÁP Y KHOA QUỐC TẾ (MESI)

Trung tâm giải pháp y khoa quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ những công cụ tối ưu nhất nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như tạo cảm hứng đam mê nghề nghiệp đến đội ngũ y, bác sĩ Việt Nam. Với mong muốn được đưa những tinh hoa trí tuệ phục vụ cho đội ngũ những con người tạo nên sự sống và niềm tin diệu kỳ để được khát vọng sống thành hiện thực. MESI cùng song hành với đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế trong việc đưa những chương trình đào tạo kỹ năng chất lượng cao: Kỹ năng mềm (giao tiếp, thuyết trình, làm việc hiệu quả, giao việc uỷ quyền, chọn và giữ chân nhân tài, quản trị nội bộ…) kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp trong ngành y.. cập nhật kiến thức mới nhất hướng đến những giá trị toàn diện cho người hưởng thụ cuối cùng đó là chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân, được cảm giác an toàn, yên tâm và hợp tác. Mesi mong muốn được chung tay cùng với các Bác sĩ mang đến giá trị cao cả cho người bệnh!

Tri thức là giá trị trường tồn và vô tận luôn làm cho con người ta được khao khát chinh phục. Để ghi nhận sự trưởng thành của cá nhân không có con đường nào khác là chinh phục tri thức suốt đời và điều đó đã được chứng minh trong suốt quãng thời gian nghiên cứu trong môi trường y khoa chúng ta là người tạo ra những giải pháp và giá trị mới nhằm hướng đến dịch vụ toàn diện hơn. Và không ai khác MESI hiểu và tạo ra môi trường học tập dựa trên những giá trị cốt lõi đó.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

SỨ MỆNH:

Là tổ chức hàng đầu về chất lượng, sự tin cậy, môi trường văn minh, chuyển giao những giải pháp toàn diện cho cộng đồng y khoa

TẦM NHÌN:

Hướng đến chất lượng lao động- trình độ quản trị – trí tuệ văn minh để đào tạo nghiề nghiệp, giải pháp tổ chức và tinh hoa điều hành quản trị hướng đến quy mô quốc tế là mũi tên quyết định thành công.

CỐT LÕI

Đội ngũ giảng viên tinh hoa và trải nghiệm tri thức hàng đầu thế giới. Hướng đến dịch vụ đào tạo quốc tế. Kết nối và sẻ chia trí tuệ hàng đầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

CON NGƯỜI: tại MESI con người là yếu tố hàng đầu.

GIẢI PHÁP: Mesi là môi trường học tập sáng tạo nên việc lựa chọn những giải pháp tốt nhất trong tri thức nhằm rút ngắn thời gian mang lại hiệu quả cao. MESI khuyến khích sáng tạo và sự đổi mới.

TRIẾT LÝ VĂN HOÁ:

Nhân tài là cốt lõi

Đổi mới là tiên phong

Hợp tác là thành công

Kỷ luật là sức mạnh

Tri thức là trường tồn.

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Y Tế Gs

(1) Điểm b, Khoản 4, điều 63 Nghị định 43/2010/NĐ-CP ngày 15/4/2010 của Chính phủ quy định: Doanh nghiệp báo cáo và thực hiện việc đăng ký thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn ba tháng, kể từ ngày nhận được thông báo trong trường hợp nội dung đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế của doanh nghiệp chưa thống nhất. Trường hợp doanh nghiệp không thực hiện theo yêu cầu tại điểm này thì sẽ bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định tại điểm g khoản 2 Điều 165 Luật Doanh nghiệp.

(2) Điểm a, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung những thông tin về số điện thoại, số fax, email, website, địa chỉ của doanh nghiệp do thay đổi về địa giới hành chính, thông tin về chứng minh nhân dân, địa chỉ của cá nhân trong Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(3) Điểm b, Khoản 2, Điều 47, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp chỉ cập nhật, bổ sung các thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp mà không làm thay đổi nội dung của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì doanh nghiệp gửi Thông báo theo mẫu quy định tại Phụ lục II-5 ban hành kèm theo Thông tư này đến Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Phòng Đăng ký kinh doanh bổ sung thông tin vào hồ sơ của doanh nghiệp và cập nhật thông tin vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Trong trường hợp này, doanh nghiệp không phải trả phí.

(4) Điều 23, Thông tư 01/2013/TT-BKHĐT ngày 21/01/2013 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định: Trường hợp doanh nghiệp thay đổi nội dung đăng ký thuế mà không thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế theo mẫu quy định tại Phụ lục II-6 ban hành kèm theo Thông tư này.

(5) Đề nghị Quý Doanh nghiệp khi thực hiện đính hoặc bổ sung thông tin về đăng ký doanh nghiệp mang theo thông báo “V/v rà soát, cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp” trên website https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ và bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,đăng ký thuế.

(6) Quý Doanh nghiệp có thể truy cập theo địa chỉ https://hieudinh.dangkykinhdoanh.gov.vn/ hoặc https://dangkykinhdoanh.gov.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và tải các mẫu thông báo:

Thông báo cập nhật thông tin về đăng ký doanh nghiệp;

Phụ lục II-5;

Phụ lục II-6.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!