Xu Hướng 12/2023 # Công Nghệ Làm Lạnh Khử Mùi Trên Điều Hoà Panasonic # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Công Nghệ Làm Lạnh Khử Mùi Trên Điều Hoà Panasonic được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công nghệ Nanoe-G, điều chỉnh hướng gió thông minh, làm lạnh nhanh Powerful Cool, cảm biến Econavi là những công nghệ làm lạnh khử mùi hiện nay trên điều hòa Panasonic

Cảm biến Econavi

Công nghệ cảm biến Econavi của Panasonic có khả năng theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng, sự vắng mặt của con người để có thể điều chỉnh công suất làm mát cho phù hợp nhất, giảm thiểu sự lãng phí trong quá trình làm mát trong điều kiện ít ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng hay làm mát với công suất không cần thiết.

Tiết kiệm nhiều hơn với công nghệ cảm biến Econavi của Panasonic

Cảm biến Econavi khi được kết hợp với công nghệ Inverter của Panasonic sẽ mang đến hiệu quả tiết kiệm điện cực kỳ vượt trội. Giúp người dùng không còn phải bận tâm đến nỗi lo thanh toán chi phí tiền điện lớn khi sử dụng máy lạnh liên tục.

Panasonic cho biết công nghệ cảm biến Econavi giúp tiết kiệm năng lượng từ 35% – 45%, mang lại nhiều tiện ích kinh tế cho người dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát tốt nhất.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

Công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G là hệ thống lọc khí tiêu biểu của Panasonic, hệ thống này sử dụng các hạt mịn theo công nghệ ion Nano. Công nghệ Nanoe -G mang đến môi trường sống trong sạch nhờ tác động đến các vi khuẩn, bụi bẩn trong không khí, đặc biệt là các vi khuẩn, bụi bẩn có tính bám dính cao.

Công nghệ Nanoe-G giúp loại bỏ vi khuẩn, bụi bám tối ưu nhất

Bên cạnh đó, công nghệ kháng khuẩn Nanoe -G của Panasonic còn giúp bạn yên tâm bảo vệ sức khỏe với khả năng loại bỏ các chất bụi bẩn cực nhỏ lơ lửng trong không khí (hay còn gọi là các hạt PM2.5) có ảnh hưởng không tốt đến hệ hô hấp và phổi. Công nghệ Nanoe- G còn giúp khử hoạt tính các vi khuẩn, bụi bám trong bộ lọc, giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà không lo sợ ảnh hưởng của vi khuẩn sinh ra từ trong chính sản phẩm máy lạnh.

Điều chỉnh hướng gió thông minh

Với khả năng điều chỉnh hướng gió thông minh, máy lạnh Panasonic có khả năng điều chỉnh hướng gió theo các chiều lên xuống, đảo chiều gió, giúp cho không khí mát lạnh có thể lan tỏa và đồng đều ở khắp các nơi khác nhau trong phòng, mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu và thoải mái cho người dùng.

Điều chỉnh hướng gió thông minh giúp không khí được làm mát đồng đều

Bên cạnh đó, một số máy lạnh của Panasonic còn có khả năng tự điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với nhiệt độ và tính chất của vị trí cần làm mát nhờ khả năng cảm biến thông minh.

Làm lạnh nhanh Powerful Cool

Làm lạnh nhanh cũng là một trong những tính năng nổi bật của máy lạnh Panasonic, với công nghệ Powerful Cool, máy lạnh có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các máy lạnh Panasonic thông thường, tăng khả năng thư giản và đáp ứng nhanh nhu cầu của người dùng một các vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Chức năng loại bỏ mùi khó chịu

Với tinh năng này, sẽ không còn những mùi khó chịu phát sinh khi máy lạnh khởi động, do cánh quạt sẽ không quay trong khi nguồn phát sinh mùi khó chịu bị ngăn chặn. Máy lạnh phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và chế độ quạt sẽ được đặt tự động.

Cảm biến AutoComfort 

Cảm biến AutoComfort cho phép máy lạnh tự động dò tìm mức độ hoạt động, từ đó điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt cho người tiêu dùng, giúp bạn có được sự sảng khoái ở mọi thời điểm mà không bị quá lạnh đồng thời cũng giúp tiết kiệm điện tối ưu.

Công Nghệ Làm Lạnh Khử Mùi Trên Máy Lạnh Panasonic

1Cảm biến Econavi

Công nghệ này sẽ giúp bạn tránh lãng phí điện năng khi sử dụng máy lạnh, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mát mẻ, ít ánh sáng mặt trời, không có người trong phòng hay làm mát ở những vị trí không cần thiết.

Hơn nữa, cảm biến Econavi kết hợp với công nghệ Inverter trên máy lạnh Panasonic sẽ kiểm soát tối ưu điện năng tiêu thụ, mang đến hiệu quả tiết kiệm điện vượt trội để bạn thoải mái sử dụng máy lạnh mà không cần lo chi phí điện năng hằng tháng.

Panasonic cho biết công nghệ cảm biến Econavi giúp người dùng tiết kiệm năng lượng từ 35% – 45% mà vẫn đảm bảo chất lượng làm mát tốt nhất.

2Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nanoe-G

Là một công nghệ lọc khí tiên tiến của máy lạnh Panasonic, Nanoe-G sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ các ion âm xung quanh máy lạnh, tạo thành lớp rào chắn ngăn chặn bụi bẩn.

Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

Cơ chế này hoạt động như sau:

Bước 1: Giải phóng hơn 3000 tỷ các hạt nanoe-G có kích thước siêu nhỏ (khoảng 1~2 nanomet) qua bộ phát nanoe-G mỗi giây.

Bước 2: Các hạt nanoe-G mang điện tích âm lan truyền xung quanh và bên trong máy lạnh, tạo thành một lớp màn chắn, sẵn sàng bám vào các hạt bụi bẩn, bảo vệ máy lạnh.

Bước 3: Theo luồng khí, các hạt bụi bị hạt nanoe-g điện tích âm bám dính sẽ được giữ lại và vô hiệu hoá tại màng lọc điện tích dương, tác dụng lên đến 99%.

3Điều chỉnh hướng gió thông minh

Máy lạnh Panasonic có điều chỉnh hướng gió thông minh với theo các chiều lên xuống, đảo chiều gió. Tính năng này giúp luồng khí lạnh được lan tỏa đầy đủ và đồng đều đến khắp các vị trí trong phòng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, một số máy lạnh của Panasonic còn được tích hợp cảm biến thông minh có khả năng tự điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với nhiệt độ và tính chất của vị trí cần làm mát.

4Làm lạnh nhanh Powerful Cool

Làm lạnh nhanh cũng là một trong những chế độ không thể không nhắc đến khi nói về công nghệ làm lạnh khử mùi trên máy lạnh. Với máy lạnh Panasonic, công nghệ Powerful Cool có khả năng làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các máy lạnh thông thường. Nhờ tính năng này, bạn sẽ nhanh chóng được tận hưởng không gian mát mẻ, thư giãn khi vừa bước vào phòng.

5Chức năng loại bỏ mùi khó chịu

Với tính năng này, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu bởi mùi phát sinh khi máy lạnh hoạt động. Bí quyết của tính năng này là cánh quạt sẽ không quay trong thời gian nguồn phát sinh mùi trong máy lạnh bị ngăn chặn. Từ đó, tránh được tình trạng mùi hôi phân tán đến khắp phòng. Để sử dụng tính năng này, máy lạnh phải ở chế độ làm lạnh hoặc khử ẩm và tốc độ quạt phải được đặt tự động.

6Cảm biến AutoComfort

Cảm biến AutoComfort cho phép máy lạnh tự động điều chỉnh công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt cho người tiêu dùng một cách phù hợp nhất dựa vào các hoạt động đang diễn ra trong phòng. Nếu hoạt động trong phòng tăng lên điều hòa sẽ tăng công suất làm lạnh và ngược lại sẽ giảm công suất khi mức độ hoạt động giảm xuống. Tính năng này không chỉ giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu với mức nhiệt phù hợp mà còn có tác dụng giúp chị em yên tâm không lo khô da và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

7Lớp phủ chống bụi cánh quạt ngang

Việc trang bị lớp phủ chống bụi trên cánh quạt ngang sẽ giúp cánh quạt của máy lạnh Panasonic sẽ đảm bảo luôn sạch sẽ. Thiết kế này không chỉ giúp người dùng hạn chế phải vệ sinh máy lạnh mà còn chống ẩm mốc do bụi và vi khuẩn bám vào cánh quạt, giữ an toàn sức khỏe người sử dụng.

Công Nghệ Làm Lạnh Khử Mùi Trên Điều Hòa Sharp

Công nghệ Plasmacluster ion với khả năng kháng khuẩn cực cao, công nghệ làm lạnh nhanh với tốc độ lạnh tăng 28% hay các chế độ quạt gió khác nhau, chế độ kháng khuẩn… là những gì mà Sharp đang ứng dụng trên sản phẩm điều hòa của mình. Công nghệ Plasmacluster ion (PCI)

Sharp là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Plasmacluster vào sản phẩm của mình. Công nghệ Plasmacluster ion là một công nghệ lọc khuẩn hoạt động dựa trên hoạt động của các ion âm và dương trong môi trường tự nhiên, vô hiệu hóa vi khuẩn bằng cách phá vỡ các trúc protein của tế bào vi khuẩn thông qua việc kết hợp các gốc OH với gốc H có trong tế bào protein của vi khuẩn để tạo thành nước. điều hòa ứng dụng công nghệ PCI có khả năng diệt khuẩn, nấm mốc, virus và các tác nhân gây mùi một cách hữu hiệu, đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng một cách tốt nhất.

Các sản phẩm điều hòa ứng dụng công nghệ PCI có thể tham khảo như: điều hòa Sharp AY- AP9LW, điều hòa Sharp AY- AP18LW,..

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet của Sharp đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh và ngay lập tức của người dùng. Công nghệ này có khả năng làm cho lưu lượng và tốc độ lạnh không khí tăng lên đến 28%, giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cần thiết, mang không gian thoải mái đến với người dùng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh có thể kể đến như:

Cửa hút W thế hệ mới

Cửa hút W thế hệ mới của Sharp giúp cho lượng khí được hút vào nhiều hơn đồng thời khả năng trao đổi khí cũng như lưu lượng khí thoát ra cũng được bổ sung một cách kịp thời, đồng đều, xuyên suốt tạo ra lượng gió nhiều, hiệu suất làm lạnh được nâng cao, mang đến cảm giác mát lạnh dễ chịu cho người sử dụng.

Các sản phẩm ứng dụng cửa hút W thế hệ mới của Sharp như: điều hòa Sharp AH-A9PEWS 1HP, điều hòa Sharp AH-A12PEWS 1.5 HP, điều hòa Sharp AH-X12NEW 1.5 HP,…

Quạt gió tự động đổi chiều

điều hòa Sharp trang bị hệ thống quạt gió thông minh, có khả năng tự động đổi chiều lên xuống làm cho toàn bộ không gian có được độ lạnh, mát cần thiết,đảm bảo đồng đều nhiệt độ ở mọi nơi trong phòng, đảm bảo tính toàn diện và phân tán của khí lạnh, mang lại lợi ích thư giãn tốt hơn cho người dùng.

Các sản phẩm điều hòa có quạt gió tự động đổi chiều như: điều hòa Sharp AH-X12NEW 1.5 HP, điều hòa Sharp AH-A9PEWS 1HP, điều hòa Sharp AH-A12PEW 1.5 HP,…

Chế độ Gentle Cool Air

Chế độ Gentle Cool Air giúp điều khiển nhiệt độ nhẹ nhàng, không khí được thổi lên trần nhà thay vì thổi trực tiếp xuống đất như nhiều điều hòa khác, tạo sự thoải mái cho người dùng, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, người lớn tuổi, phụ nữ mang thai hay những người không chịu được không khí lạnh, những người có da nhạy cảm hoặc mắc các bệnh về hô hấp. Chế độ Gentle Cool Air giúp bạn không chỉ bảo vệ sức khỏe tốt hơn mà còn mang đến không gian sống thoải mái và tiện lợi, dịu êm trong từng giấc ngủ.

Chế độ Gentle Cool Air thường ứng dụng trên tất cả các sản phẩm Sharp như: điều hòa Sharp AH-X9SEW, điều hòa Sharp AH-AP9RHW hay điều hòa Sharp AY-AP9LW

Chức năng tự động làm sạch

điều hòa Sharp ứng dụng chức năng tự động làm sạch nhờ vào sự hoạt động của các Plasmacluster Ion từ đó giúp hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc bên trong máy. Chức năng này hoạt động bằng cách cho Plasmacluster Ion phân tán điều trong các bộ phận máy trong 90 phút để làm sạch bụi bẩn cũng như nấm mốc.

Hiện nay, chức năng này chỉ có ở model điều hòa Sharp AH-XP10SHW và điều hòa Sharp AH-XP13SHW.

Bộ lọc không khí chống nấm mốc

Với bộ lọc không khí chống nấm mốc, không khí trong phòng sẽ được thanh lọc với khả năng lọc sạch bụi bẩn, kháng khuẩn khử mùi hiệu quả, cùng với đó, hạn chế sự phát triên của nấm mốc, nhờ đó, sức khỏe của gia đình bạn sẽ được đảm bảo.

Lưới lọc Polypropylene

Lưới lọc Polypropylene giúp kháng khuẩn, khử mùi, lọc sạch vi khuẩn có hại trong không khí, nấm mốc, mùi hôi khó chịu… Nhờ đó, mang đến cho bạn một bầu không khí trong lành, loại bỏ sạch các tác nhân gây hại.

Các điều hòa có công nghệ này:

Chế độ Super Jet

Chế độ này giúp mang đến luồng không khí cực mạnh đem lại cảm giác mát lạnh tức thì, nhờ đó, lưu lượng không khí hướng xuống mạnh hơn so với chức năng Powerful Jet, có khả năng làm lạnh cơ thể và căn phòng của bạn nhanh hơn. Cùng với đó, quạt lớn và lưỡi gió đảo chiều giúp không khí tỏa đi xa hơn với tốc độ cực mạnh, làm lạnh nhanh hơn bao giờ hết.

Các sản phẩm ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh có thể kể đến như:

chúng tôi

Công Nghệ Làm Lạnh Khử Mùi Trên Điều Hòa Daikin

Là một thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, Daikin luôn mang đến cho người sử dụng Việt Nam những mẫu máy điều hòa không khí chất lượng cao lại an toàn cho sức khỏe. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ làm lạnh và khử mùi hiện đang được ứng dụng hiệu quả trên điều hòa Daikin. Công nghệ luồng khí sảng khoái Comfortable Airflow

Bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật cánh quạt khác nhau, điều hòa Daikin đã mang đến cho người sử dụng những luồng gió thổi thật sự sảng khoái. Các kỹ thuật này có thể gói gọn như sau:

+ Đảo gió tự động và luồng khí 3 chiều: điều hòa được trang bị 2 cánh đảo gió mạnh mẽ có khả năng tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều, tự động đảo chiều lên xuống, trái phải giúp khí lạnh được dàn trải đều khắp toàn bộ không gian của căn phòng nhanh chóng ngay cả với những không gian lớn.

+ Cánh hướng gió rộng: Kết hợp cùng luồng khí 3 chiều trên chính là góc hắt gió rộng với các cánh hướng gió có hình dạng cong mềm mại. Các cánh hướng gió này giúp luân chuyển luồng khí lạnh phân bố đều khắp căn phòng dễ dàng hơn theo cả phương đứng và phương ngang mà không bị ảnh hưởng hay phụ thuộc vào vị trí lắp đặt thiết bị.

+ Máy nén dạng Swing: Máy nén dạng Swing giúp điều hòa Daikin vận hành mạnh mẽ nhưng lại vô cùng êm ái, hoàn toàn không gây ra các âm thanh không mong muốn, cực kỳ dễ chịu cho bạn khi mở máy vào ban đêm.

+ Luồng gió sảng khoái: Chức năng này cho phép luồng gió từ máy sẽ thổi theo hướng lên trên, làm mát không gian phòng một cách đều nhất mà không thổi trực tiếp vào người.

Bạn có thể tìm thấy công nghệ này trên các mẫu điều hòa Daikin như: điều hòa Daikin FTE25LV1V, điều hòa Daikin FTE35LV1V, điều hòa Daikin FTKC25NVMV…

Công nghệ biến tần

Công nghệ biến tần được sử dụng trên các dòng điều hòa Inverter cho phép máy có khả năng làm lạnh hoặc sưởi đạt đến độ cực đại nhanh trong vòng 20 phút. Chức năng này thật sự mang lại hiệu quả khi bạn muốn thay đổi nhiệt độ phòng một cách nhanh chóng trong khi máy đang vận hành.

Công nghệ biến tần này có mặt trên một số dòng điều hòa hiện đại như: điều hòa Daikin FTKC25NVMV, điều hòa Daikin FTKD25HVMV…

Mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh (Intelligent Eye) là một chức năng mới trên điều hòa Daikin. Mắt thần thông minh bằng cách sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi số lượng người đột ngột tăng lên, cảm biến sẽ nhận biết và báo động cho điều hòa để tự động giảm bớt nhiệt độ, đảm bảo không khí luôn đạt được độ mát mẻ tối đa nhất. Ngược lại, khi không có người, máy cũng sẽ tự tăng thêm 2 độ C để tránh lãng phí điện năng không cần thiết.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu điều hòa đang được ứng dụng công nghệ này như:

Chức năng Econo tiết kiệm điện

Chức năng này giúp hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ ở mức tối đa. Đặc biệt hiểu quả ở khi có nhu cầu tải lớn như khi mới bật máy lên, phòng đông người hay tiếp xúc nhiều với ánh nắng mạt trời. Ngoài ra, chức năng Econo trên điều hòa Daikin còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt chức năng này từ điều khiển/remote của điều hòa.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu điều hòa Daikin có trang bị công nghệ này như:

Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Apatit titan là vật liệu xúc tác quang mới có khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Cụ thể, với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, vi rút và các mầm nấm mốc gây mùi hôi khó chịu. Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang titan được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn có tuổi thọ ấn tượng lên đến 3 năm không cần thay thế. Tuy nhiên, bạn cần làm vệ sinh cho phin lọc định kỳ 6 tháng một lần.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mẫu điều hòa Daikin có trang bị công nghệ khử mùi này như:

Phin lọc kháng thể sinh học

Với phin lọc kháng thể sinh học hiện đại này, các vi khuẩn trong không khí sẽ dễ dàng bị hấp thụ và tiêu diệt bởi các kháng thể sinh học, nhờ đó, không khí sẽ trong lành hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Một số điều hòa sở hữu công nghệ này:

Tính năng tạo ion lọc không khí

Tính năng này sử dụng các ion để lọc sạch không khí và các hạt bụi bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng của bạn. Nhờ đó, không gian sẽ sạch khuẩn, trong lành và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Một số điều hòa sở hữu công nghệ này:

chúng tôi

Công Nghệ Làm Lạnh Và Khử Mùi Trên Máy Lạnh Electrolux

Điện máy XANH sẽ cùng đưa các bạn đi tìm hiểu về các công nghệ làm lạnh và khử mùi có trong máy lạnh của Electrolux để các khách hàng có thể tìm thấy sự lựa chọn tối ưu cho căn phòng của mình. 1Luồng khí lạnh ba chiều giúp cho mọi ngóc ngách đều được thổi mát

Đối với các máy lạnh thông thường khác, luồng khí lạnh sẽ chỉ thổi được theo một hoặc hai hướng. Chính vì điều này mà hầu như chỉ khu vực trung tâm căn phòng là được làm mát một cách tốt nhất. Những khu vực khác như các ngóc ngách hoặc các góc tường sẽ không có được nhiệt độ thích hợp. Do vậy, để khắc phục tình trạng này, dòng máy lạnh của Electrolux đã được thiết đặt công nghệ luồng khí lạnh ba chiều, giúp cho làn gió được thổi theo nhiều hướng và đảm bảo rằng mọi diện tích của căn phòng đều có một nhiệt độ đồng đều.

2Hệ thống quạt mát 7 cấp độ cung cấp những tiện ích tối ưu cho người dùng

Nếu căn phòng có ít người thì phải điều chỉnh quạt gió như thế nào? Thế còn khi có thêm nhiều người nữa thì điều chỉnh ra sao để tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo nhiệt độ thích hợp? Đó là một câu hỏi không hề dễ dàng đối với những người sử dụng máy lạnh. Hiểu được điều này, Electrolux đã cài vào những chiếc máy điều hòa không khí hệ thống quạt mát gồm 7 cấp độ khác nhau. Với 7 cấp độ khác nhau này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm điều chỉnh nhiệt độ dựa trên hệ thống quạt mát đó, để đảm bảo căn phòng có một nhiệt độ thích hợp mà vẫn không hề gây hao phí điện năng.

3Làm lạnh nhanh hơn, mạnh mẽ hơn với phím bấm Turbo

Không chỉ làm lạnh đồng đều đến từng góc phòng, máy lạnh của Electrolux còn sở hữu hệ thống làm lạnh nhanh. Vào những lúc các bạn đang có mong muốn rằng nhiệt độ căn phòng cần hạ thấp hơn nữa một cách đột ngột, hãy sử dụng phím bấm Turbo. Khi kích hoạt phím bấm đặc biệt này, chiếc máy lạnh của bạn sẽ đi vào hệ thống làm lạnh nhanh, từ đó đưa nhiệt độ căn phòng đến điểm cài đặt chỉ trong tích tắc – tạo cho các bạn một cảm giác tiện lợi chưa từng có.

4Công nghệ cảm ứng I FEEL giúp bạn điều chỉnh chính xác nhiệt độ tại nơi bạn đứng

Không chỉ là một chiếc máy lạnh vô tri vô giác, với công nghệ cảm ứng I FEEL, máy điều hòa Electrolux còn là một người bạn đặc biệt có khả năng điều chỉnh nhiệt độ căn phòng theo cảm nhận của bạn. Biết được chính xác vị trí của bạn trong căn phòng, thông qua đó I FEEL sẽ điều chỉnh nhiệt độ tại nơi đó theo yêu cầu mong muốn của bạn, từ đó giúp bạn được tận hưởng những phút giây tưh giãn thoải mái nhất ngay tại nhà mình.

5Công nghệ Inverter mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho chi phí điện năng của gia đình

Mang khá nhiều tiện ích về khả năng làm lạnh nhanh và đồng đều, tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, không vì thế mà các sản phẩm máy điều hòa của Electrolux làm hao phí điện năng cho các bạn. Với công nghệ Inverter tiên tiến, máy điều hòa Electrolux sử dụng máy biến tần hiện đại, điều chỉnh công suất tiêu thụ điện năng phù hợp với hoạt động của máy lạnh. Do đó, giảm đi lượng điện hao phí không cần thiết một cách đáng kể.

6Tiết kiệm điện năng hơn nữa với chế độ Eco

Ngoài ra, máy lạnh Electrolux còn được bổ sung thêm chế độ Eco – chế độ tiết kiệm điện năng. Không chỉ giảm năng lượng hao phí bằng công nghệ biến tần Inverter độc đáo, máy điều hòa Electrolux còn có khả năng tiết kiệm cao hơn khi người dùng sử dụng phím bấm Eco trên remote control. Khi được kích hoạt, máy lạnh sẽ đi vào trạng thái tiết kiệm năng lượng, điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức thích hợp nhất và duy trì ổn định tình trạng này.

7Bộ lọc Filter HD lọc sạch những hạt có hại với kích thước siêu nhỏ trong nhà bạn

Không chỉ là nhà đầu tư hàng đầu về các công nghệ tiện ích, Electrolux còn hấp dẫn người dùng bởi sự an tâm về sự an toàn sức khỏe khi sử dụng máy điều hòa của hãng này. Với bộ lọc Filter HD, máy điều hòa Electrolux sẽ lọc sạch các loại bụi bẩn, vi nấm, vi khuẩn có kích thước bé vẫn luôn trôi lơ lửng trong không khí rồi tiêu diệt chúng. Nhờ đó, giảm đi khả năng nhiễm bệnh cũng như bị kích ứng, dị ứng của những người sử dụng các thiết bị này.

8Diệt sạch vi khuẩn với bộ Plasma Năng động

Đối với một số loại vi khuẩn cứng đầu hơn, Electrolux đã cho ra đời bộ Plasma Năng động. Không chỉ thiên về làm sạch không khí bằng cơ học, Plasma năng động còn sử dụng lý học để tiêu diệt vi khuẩn thông qua các sóng Plasma. Nhờ đó, một số loại vi khuẩn cứng đầu hay vi-rút cũng bị máy điều hòa không khí Electrolux tiêu diệt hoàn toàn, mang đến cho người dùng một bầu không khí trong lành và dễ chịu nhất có thể.

9Hệ thống làm sạch không khí tích hợp 5 lớp đem đến những trải nghiệm an tâm về sức khỏe

Ngoài các hệ thống về làm sạch không khí trên, Electrolux còn sử dụng hệ thống làm sạch không khí tích hợp 5 lớp. Hệ thống lọc này bao gồm: bộ lọc Filter HD, bộ lọc vi sinh Hepa và bộ lọc Vitamin C.

Như vậy, không chỉ có tác dụng làm sạch không khí và tiêu diệt các tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người, hệ thống làm sạch không khí tích hợp 5 lớp còn giúp tăng cường sức đề kháng và làm đẹp da cho người sử dụng bằng bộ lọc Vitamin C. Còn gì an toàn hơn khi được cung cấp loại Vitamin cần thiết nhất cho hệ miễn dịch?

10Hoạt động bền hơn, an toàn hơn với dàn tản nhiệt mạ vàng

Dàn tản nhiệt là một trong những bộ phận dễ bị ăn mòn nhất của máy lạnh. Tuy vậy, nhưng điều này đối với máy điều hòa của Electrolux là không thể. Đơn giản chỉ vì Electrolux đã sử dụng công nghệ tiên tiến hơn, an toàn hơn cho dàn tản nhiệt của mình. Bằng cách mạ vàng – thứ kim loại rất bền chắc với các phản ứng sinh hóa, dàn tản nhiệt của máy lạnh Electrolux sẽ có khả năng chống ăn mòn và cũng như tạo được lớp bảo vệ kháng khuẩn cho cấu tạo bên trong máy điều hòa.

11Không còn bận tâm với tiếng ồn nhờ khả năng hoạt động siêu êm

Tiếng ồn luôn là một trong những vấn đề đáng quan tâm của máy điều hòa. Một số loại máy điều hòa thông thường khi chạy sẽ tạo ra thứ tiếng khó chịu, gây cảm giác không lắm thích thú với người tiêu dùng – mà đáng sợ hơn là làm cho họ không thể tập trung ngủ hay làm việc. Do vậy, Electrolux đã có một thiết kế cải tiến, kết hợp với luồng khí lạnh ba chiều giúp giảm độ ồn tối đa. Như vậy, nay, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm vừa bật máy điều hòa vừa làm việc mà vẫn hoàn toàn tập trung suy nghĩ được rồi.

12Genius Sleep – Để ngủ là được thư giãn

Bên cạnh việc hỗ trợ cho người sử dụng trong khi làm việc, máy điều hòa không khí của Electrolux còn cho phép cài đặt nhiều chế độ hẹn giờ thông minh khi ngủ. Thông qua đó, bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon hơn, được thư giãn tối ưu hơn để đảm bảo lượng năng lượng tràn trề cho ngày mới xuất hiện.

13Màn hình điện tử của máy điều hòa giúp bạn thấy được chính xác nhiệt độ phòng

Không cần phải lo lắng băng khoăn xem nhiệt độ phòng lúc này là bao nhiêu, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng biết được nó nhờ vào màn hình điện tử. Hiển thị chính xác nhiệt độ phòng, màn hình điện tử sẽ hỗ trợ bạn được điều chỉnh nhiệt độ không khí một cách nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

14Chế độ báo lỗi tự động khi máy vận hành sai

Nhằm giúp cho người dùng được chủ động trong việc bảo trí và phát hiện lỗi sai của máy điều hòa, những chiếc máy lạnh đến từ Electrolux đều được tích hợp chế độ báo lỗi tự động. Khi máy vận hành sai, hoặc xuất hiện lỗi kỹ thuật thì ngay lập tức, nó sẽ báo lỗi tự động. Từ đó giúp cho các bạn có thể nhanh chóng sửa chữa được những lỗi hư hỏng của máy, giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất.

15Ngay lập tức báo lỗi tránh hiện tượng rò rỉ hệ thống ga

Tránh các khả năng rò rỉ ga dẫn đến tai nạn hoặc bị nhiễm độc không mong muốn, Electrolux còn cho vào những chiếc máy lạnh của mình khả năng báo lỗi áp suất thấp. Lỗi này chỉ xuất hiện khi bị rò rỉ ga. Do vậy, nên khi hệ thống báo động này được kích hoạt, bạn cần ngay lập tức gọi điện đến nơi mua hàng hoặc địa điểm bảo hành để sửa chữa máy lạnh nhanh nhất có thể.

16Bộ lọc Nylon

Bộ lọc Nylon có khả năng lọc sạch bụi bẩn cũng như vi khuẩn, vi rút, các tác nhân gây dị ứng, phấn hoa,… trong không khí, giúp trả lại không khí trong lành, sạch khuẩn cho không gian và đảm bảo sức khỏe hô hấp cho cả nhà, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Bảng tổng kết hệ thống các chức năng của Electrolux: Siêu thị Điện máy XANH

Công Nghệ Làm Lạnh Khử Mùi Trên Máy Lạnh Daikin Hiện Nay

Là một thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, Daikin luôn mang đến cho người sử dụng Việt Nam những mẫu máy điều hòa không khí chất lượng cao lại an toàn cho sức khỏe. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ làm lạnh và khử mùi hiện đang được ứng dụng hiệu quả trên máy lạnh Daikin. 1Công nghệ luồng khí sảng khoái Comfortable Airflow

Bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật cánh quạt khác nhau, máy lạnh Daikin đã mang đến cho người sử dụng những luồng gió thổi thật sự sảng khoái. Các kỹ thuật này có thể gói gọn như sau:

+ Đảo gió tự động và luồng khí 3 chiều: Máy lạnh được trang bị 2 cánh đảo gió mạnh mẽ có khả năng tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều, tự động đảo chiều lên xuống, trái phải giúp khí lạnh được dàn trải đều khắp toàn bộ không gian của căn phòng nhanh chóng ngay cả với những không gian lớn.

+ Cánh hướng gió rộng: Kết hợp cùng luồng khí 3 chiều trên, chính là góc hắt gió rộng với các cánh hướng gió có hình dạng cong mềm mại. Các cánh hướng gió này giúp luân chuyển luồng khí lạnh phân bố đều khắp phòng theo cả phương đứng và phương ngang mà không bị ảnh hưởng hay phụ thuộc vào vị trí lắp đặt thiết bị.

+ Luồng gió sảng khoái: Chức năng này cho phép luồng gió từ máy sẽ thổi theo hướng lên trên, làm mát không gian phòng một cách đều nhất mà không thổi trực tiếp vào người.

2Công nghệ biến tần Inverter

Công nghệ biến tần được sử dụng trên các dòng máy lạnh Inverter cho phép máy có khả năng làm lạnh hoặc sưởi đạt đến độ cực đại nhanh trong vòng 20 phút. Chức năng này thật sự mang lại hiệu quả khi bạn muốn thay đổi nhiệt độ phòng một cách nhanh chóng trong khi máy đang vận hành.

3Mắt thần thông minh

Mắt thần thông minh (Intelligent Eye) là một chức năng mới trên máy lạnh Daikin. Mắt thần thông minh bằng cách sử dụng tia hồng ngoại làm cảm biến để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi số lượng người đột ngột tăng lên, cảm biến sẽ nhận biết và báo động cho máy lạnh để tự động giảm bớt nhiệt độ, đảm bảo không khí luôn đạt được độ mát mẻ tối đa nhất. Ngược lại, khi không có người, máy cũng sẽ tự tăng thêm 2 độ C để tránh lãng phí điện năng không cần thiết.

4Chức năng Econo tiết kiệm điện

Chức năng này giúp hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ ở mức tối đa. Đặc biệt hiệu quả khi có nhu cầu tải lớn như khi mới bật máy lên, phòng đông người hay tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, chức năng Econo trên máy lạnh Daikin còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải. Bạn có thể dễ dàng kích hoạt chức năng này từ điều khiển/remote của máy lạnh.

5Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan

Apatit titan là vật liệu xúc tác quang mới có khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Cụ thể, với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, virut và các nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.

Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe. Khi đặt máy trong nhà phin lọc này vẫn phát huy được hiệu quả nhưng không tối ưu nhất khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang apatit titan được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn có tuổi thọ ấn tượng lên đến 3 năm không cần thay thế. Tuy nhiên, bạn cần làm vệ sinh cho phin lọc định kỳ 6 tháng một lần.

6Phin lọc kháng thể sinh học

Với phin lọc kháng thể sinh học hiện đại này, các vi khuẩn trong không khí sẽ dễ dàng bị hấp thụ và tiêu diệt bởi các kháng thể sinh học, nhờ đó, không khí sẽ trong lành hơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

7Tính năng tạo ion lọc không khí

Tính năng này sử dụng các ion để lọc sạch không khí và các hạt bụi bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng của bạn. Nhờ đó, không gian sẽ sạch khuẩn, trong lành và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

8Bộ lọc bụi 2.5M

Các tác nhân gây hại cho sức khỏe có kích thước rất nhỏ khoảng 2.5 micromet như mạt bụi, phấn hoa, vi khuẩn… sẽ được giữ lại trên bề mặt tấm lọc, trả lại bầu không khí trong lành cho căn phòng bạn.

Bộ lọc bụi 2.5M khá phù hợp với những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, dị ứng hoặc mắc một số bệnh về đường hô hấp.

Nếu phòng bạn gần công trường đang thi công có nhiều bụi bẩn nên cần thay bộ lọc thường xuyên để đảm bảo bộ lọc được hoạt động hiệu quả.

9Tự ngắt khi điện không ổn định

Với tính năng tự ngắt khi điện không ổn định trên máy lạnh Daikin, khi nhận thấy nguồn điện cung cấp không ổn định, máy sẽ tự ngắt, điều này giúp máy tránh hư hỏng khi nguồn điện tăng, giảm đột ngột, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ sản phẩm tốt hơn.

10Cánh tản nhiệt dàn nóng chống ăn mòn

Được xử lý chống ăn mòn ở cánh tản nhiệt dàn nóng, cánh quạt được tráng một lớp nhựa chống sự bào mòn của các tác nhân từ ảnh hưởng của thời tiết, giúp máy lạnh Daikin được kéo dài tuổi thọ và hoạt động bền bỉ hơn với các dòng điều hòa cùng loại khác.

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Nghệ Làm Lạnh Khử Mùi Trên Điều Hoà Panasonic trên website Phauthuatthankinh.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!